5 nhân vật Hollywood “điên vì tình”, làm điều “kinh thiên động địa” dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được!

Tình yêu có thể là động lực, nhưng cũng có thể là “vũ khí hủy diệt” trong những bộ phim Hollywood sau đây.

Tình yêu là thứ cảm xúc mãnh liệt nhất có thể được thấy trong nhiều bom tấn Hollywood. Kinh đô điện ảnh thế giới đã nhiều lần mang đến cho khán giả những “siêu phẩm” với mối tình đẹp, day dứt đến khó cưỡng. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật điên cuồng, đau khổ vì tình yêu đến độ đã làm điều không tưởng, thậm chí tới mức giết người. Những nhân vật này đều để lại ấn tượng lớn với khán giả thế giới, trở thành đề tài bàn tán mãi về sau. Dưới đây là những nhân vật “điên vì tình” nổi tiếng của Hollywood, đến từ những bộ phim/tác phẩm xuất sắc.

1. Amy – Gone Girl (Cô Gái Mất Tích)

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 1

Khi bộ phim điện ảnh Gone Girl mới ra mắt, khán giả khắp thế giới đã phải sốc óc vì hành trình báo thù người chồng bội bạc của nữ chính Amy. Amy là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cuồng nộ của một người vợ bị phản bội, bị coi thường bởi người chồng vô tâm. Amy sẵn sàng tự hủy hoại nhan sắc, thậm chí giết người rồi đổ tội cho chồng.

2. Erik – Phantom of the Opera (Bóng Ma Trong Nhà Hát)

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 2

Vở kịch Phantom of the Opera có lẽ đã quá nổi tiếng với khán giả khắp thế giới, được chuyển thể thành phim điện ảnh. Cho dù là phiên bản nào đi chăng nữa thì khán giả vẫn không khỏi kinh ngạc với nam chính Erik.

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 3

Là một người đàn ông có khuôn mặt biến dạng làm việc ở nhà hát, Erik “cài cắm” rất nhiều những chiếc bẫy chết người trong nhà hát để trừng phạt những kẻ trêu chọc, khinh miệt mình. Khi cô nàng Christine xuất hiện, Erik đã đem lòng yêu mến cô và sẵn sàng làm mọi thứ để hủy hoại những kẻ dám làm khó dễ cho cô.

3. Maleficent

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 4

Cho dù Disney có cố gắng “tẩy trắng” nhân vật Maleficent đi thế nào đi chăng nữa, thì bản chất nhân vật này vẫn là một người đi nguyền rủa đứa trẻ sơ sinh. Trong 2 phần phim người đóng, nhân vật Maleficent còn có động cơ rõ ràng hơn nữa – chính là vì tình yêu với nhà vua Stefan nhưng rồi lại bị phản bội. Chuyện tình của Maleficent đẫm nước mắt và xúc động là điều không thể chối cãi, nhưng những gì cô làm dưới danh nghĩa tình yêu thì cũng thật khó chấp nhận.

4. Imhotep – The Mummy (Xác Ướp)

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 5

Bom tấn The Mummy ra mắt năm 1999 đã giới thiệu tới khán giả chuyện tình mùi mẫn giữa nhân vật thầy Tư tế Imhotep và Anck-su-Namun – người tình của Pharaoh Seti Đệ Nhất. Cả hai đã mưu sát Pharaoh sau khi bị phát hiện. Sau đó, Anck-su-Namun tự tử, Imhotep trốn thoát và sẵn sàng hồi sinh nàng. Tuy nhiên, nghi lễ hồi sinh của Imhotep bị phá vỡ bởi lính của Pharaoh. Các thầy tu của Imhotep đều bị ướp xác sống, trong khi Imhotep phải hứng chịu lời nguyền đáng sợ của Ai Cập cổ đại: bị cắt lưỡi, chôn sống và bị bọ hung ăn thịt. Linh hồn của Anck-su-Namun cũng lưu lạc về cõi âm.

Sau này, linh hồn của Imhotep bị đánh thức bởi 2 nhân vật chính của phim là Rick và Evelyn. Hắn gây ra những tội ác kinh hoàng chỉ để có thể hồi sinh lại người tình Anck-su-Namun năm nào.

5. Cassandra – Promising Young Woman (Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn)

5 nhân vật Hollywood điên vì tình, làm điều kinh thiên động địa dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được! - Hình 6

Vừa mới ra mắt gần đây, bộ phim Promising Young Woman đã gây chấn động vì nội dung quá mới mẻ cùng với cú twist chấn động ở cuối phim. Trong phim, nữ chính Cassandra vì quá thương tiếc, đau đớn bởi cái chết của cô bạn thân (hoặc người yêu?) mà chấp nhận đánh mất cả tuổi thanh xuân của mình.

Cassandra từ bỏ sự nghiệp xán lạn để làm phục vụ ở quán cà phê, đêm đêm giả say ở các quán bar, vũ trường nhằm thu hút sự chú ý của những gã đàn ông muốn lợi dụng và “dâm dê” với phụ nữ. Sau đó, cô sẽ cho những gã đàn ông này nếm bài học nhớ đời. Tuy nhiên, cũng vì thói quen này mà Cassandra không ít lần đặt mình vào tình thế nguy hiểm, dẫn đến cái kết bất ngờ của phim.

Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!

Đều do nữ diễn viên Rosamund Pike đóng chính, I Care A Lot và Gone Girl nhanh chóng nhận được ít nhiều sự so sánh từ khán giả.

Nữ diễn viên Rosamund Pike vừa gây sốt diện rộng khi xuất hiện trong vai nữ chính ở I Care A Lot (Người Giám Hộ Hoàn Hảo) - bộ phim kể về Marla Grayson - một người phụ nữ kiếm sống bằng cách thuyết phục các thẩm phán đưa mình làm người giám hộ của những người lớn tuổi sống đơn thân, bịa ra lý do họ không thể tự chăm sóc bản thân.

Trailer I Care a Lot

Marla sau đó đưa những người lớn tuổi vào một viện dưỡng lão, cắt đứt mọi liên lạc với thế giới bên ngoài, bán nhà cũng như tài sản của họ rồi bỏ vào túi mình. Tất nhiên, đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong một lần thực hiện phi vụ, cô đã đụng trúng phải một "bà già" có mối quan hệ cực kỳ phức tạp. Liệu những kỹ năng đã được rèn giũa sau nhiều thương vụ có giúp Marla thoát tội?

Diễn xuất vượt trội đến gai người của ái nữ Rosamund Pike

Với sự tham gia của Rosamund Pike, nhiều người đã nhanh chóng so sánh diễn xuất của nữ diễn viên trong Gone Girl (Cô Gái Mất Tích) - bộ phim từng giúp cô có được đề cử tại Oscar và I Care A Lot . Thật bất ngờ, sau nhiều năm, những thần thái - ánh nhìn của cô trong vai Marla Grayson vẫn giống hệt với Amy Dunne năm nào, thậm chí có phần xuất sắc hơn.

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 1

Amy Dunne trong Gone Girl

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 2

và Marla Grayson trong I Care A Lot

Nếu như trong Gone Girl , Rosamund Pike có cơ hội thể hiện hình ảnh của một cô gái yếu đuối, vô tội, sở hữu ánh mắt trong sáng thì trong I Care A Lot , điều này không xảy ra. Nhân vật Marla Grayson là một cô gái khôn ngoan và thông minh ngay từ đầu phim, có khí chất cực kỳ mạnh mẽ nhờ những sóng gió cuộc đời tạo thành.

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 3

Từ đầu phim, Marla đã thể hiện sự thông minh, khí chất cực kỳ mạnh mẽ

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 4

Còn Amy lại "đóng vai" ngoan hiền, lương thiện trong hơn nửa đầu phim

Nội dung của 2 bộ phim cũng có điểm chung lớn: Đừng coi thường phụ nữ!

Dù sở hữu kịch bản hoàn toàn khác nhau, trong cả Gone Girl I Care A Lot , khán giả đều thấy một cô gái bất khuất, không có cụm từ "hối lỗi" trong từ điển của bản thân. Như chính nữ diễn viên Rosamund Pike chia sẻ trong một buổi phỏng vấn, cả hai nhân vật đều đã lợi dụng chính những gì mà mọi người thường nghĩ về nữ giới để làm lợi thế cho bản thân, giúp họ có thể thoát tội một cách dễ dàng. Nói ngắn gọn: "Đừng bao giờ coi thường phụ nữ" .

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 5

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 6

Cả Amy và Marla đều dùng chính những gì người đời nghĩ về phụ nữ để làm "công cụ thoát tội"

Trước ánh mắt của rất nhiều người Mỹ, Amy đã tự biến mình thành nạn nhân bi thảm của một vụ ngoại tình và bản thân khán giả xem phim cũng nghĩ như vậy cho đến trước khi bộ phim đi vào hồi kết. Marla cũng như vậy khi đứng thuyết phục trước tòa. Cô ấy tỏ ra là một người đáng tin cậy, một công dân xuất sắc và là một người giám hộ luôn hoàn thành tốt trách nhiệm được đề ra. Và sau đó bạn nhận ra, cô ấy không sở hữu điểm nào trong những yếu tố vừa liệt kê. Marla chỉ sử dụng những người già neo đơn để phục vụ lợi ích của riêng mình.

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 7

Trước sự thương hại của nhiều người, Amy đã đóng vai nạn nhân và thoát tội một cách thần kỳ

Mê mệt những nàng quái nữ gian xảo ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai! - Hình 8

Amy thuyết phục chính tòa án rằng mình là một người giám hộ hoàn hảo

Tạm kết

Gone Girl I Care A Lot là hai bộ phim vô cùng xuất sắc và một trong những yếu tố lớn góp phần vào đó chính là diễn xuất xuất thần của Rosamund Pike. Thưởng thức ngay dự án mới nhất của cô trên các nền tảng xem phim trực tuyến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?02:337 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!04:58The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này02:40‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính02:26Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà01:59Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều02:53'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng02:08Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!02:43'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam02:36Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?02:04Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!02:42Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!02:44Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?11:40

Tiêu điểm

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính
22:27:46 03/12/2021
Xỉu ngang visual dàn nhân vật Hollywood "cùng tuổi" mà khác biệt: Một bên trẻ như măng non, một bên "già chát" nhìn mà tiếc!
08:35:57 04/12/2021
Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!
09:00:29 04/12/2021
7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!
23:23:29 02/12/2021
Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!
22:57:10 02/12/2021
5 lần phim Công nương Diana của Kristen Stewart "xuyên tạc" lịch sử gây sốc mà hay xuất sắc: Chi tiết "ăn ngọc trai" có ý nghĩa quá lớn!
16:19:11 03/12/2021
5 diễn viên chính coi Harry Potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!
19:27:57 03/12/2021
Loạt phim bom tấn đổ bộ phòng vé Việt tháng 12
22:26:56 03/12/2021
Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc
13:38:29 04/12/2021
Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?
23:10:00 02/12/2021

Thông tin đang nóng

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Không ngờ đây là mỹ nữ "hụt vai" Luna ở Harry Potter: Nhan sắc giờ thuộc hàng top Hollywood, tài năng Oscar công nhận bỏ xa nữ chính mà tiếc!

19:25:45 04/12/2021
Suýt nữa thì nhân vật Luna ở Harry Potter đã thật khác biệt!

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều

08:42:45 04/12/2021
Eternals - bom tấn mới nhất của Marvel Studios quả là khác biệt khi không còn theo hướng siêu anh hùng mà chuyển sang kể đạo lý và diễm tình

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

'Spencer' - phép màu giải thoát cho Công nương Diana

17:48:23 02/12/2021
Spencer mang đến cái kết tươi sáng hơn cho Diana (Kristen Stewart đóng), khi bà giải phóng bản thân khỏi sự ngạt thở của Hoàng gia Anh

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

11:58:41 02/12/2021
Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc

Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!

11:54:10 02/12/2021
Liệu bạn đã xem hết những bom tấn hot nhất lịch sử của Netflix này chưa?

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

10:12:43 02/12/2021
Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Sợ hãi 4 nữ chính bị người yêu toxic bạo hành đến cùng quẫn: Sốc nhất là phim kể về cuộc hôn nhân có thật, bạo lực nhất Hollywood!

09:57:54 02/12/2021
Hollywood đã không ít lần vén màn sự thật về bạo lực gia đình, cảnh báo trầm trọng về những mối tình toxic

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!

19:46:53 01/12/2021
Phải đạt doanh thu bao nhiêu thì Venom: Let There Be Carnage mới vượt xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?

13:08:36 01/12/2021
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Lady Gaga dù được khán giả khen ngợi thì lại vấp phải sự chỉ trích từ người trong cuộc

Không thể tin nổi: Tài tử Twilight hóa ra từng "tự xử" trước máy quay để diễn cảnh "lên đỉnh" thật 100%, xem mà đỏ mặt rần rần!

12:17:54 01/12/2021
Để có phản ứng sinh lý thật 100%, tài tử Robert Pattinson đã tự xử như thế nào trước máy quay vậy?

10 chi tiết 18+ ở phim Disney nhìn lại mà sốc óc: Lộ hình khỏa thân tới tấp, người lớn xem mà còn đỏ mặt!

11:29:45 01/12/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết 18 này trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney không?

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

20:36:07 30/11/2021
Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm tự phát, ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Chuyện hậu trường sởn tóc gáy ở kinh đô điện ảnh Hollywood: Nữ chính Titanic ăn hành suýt bỏ vai, mụ phù thủy xứ Oz phải nhập viện

18:50:25 30/11/2021
Những câu chuyện hậu trường đầy ám ảnh phía sau những bộ phim đình đám của kinh đô điện ảnh Hollywood khiến nhiều người không khỏi sởn tóc gáy

Cuộc đổ bộ của loạt phim bom tấn Hollywood trong tháng cuối năm 2021

11:36:35 30/11/2021
The King’s Man , Spider - Man, Matrix là một trong loạt phim bom tấn của điện ảnh Hollywood sẽ có cuộc tổng tấn công vào tháng cuối cùng của năm 2021

"No Way Home" chưa phải kết thúc của "Người Nhện" Tom Holland?

11:35:48 30/11/2021
Spider-Man: No Way Home nhiều khả năng không phải chuyến hành trình cuối cùng của Tom Holland với tư cách Người Nhện thân thiện của Marvel

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

Tâm sự

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

4 lọ kem dưỡng được bác sĩ chọn là đỉnh nhất mùa đông: Da "héo" mấy bôi xong cũng căng mướt

Làm đẹp

20:18:39 04/12/2021
Ghim 4 lọ kem dưỡng này thì chị em không phải mất công chọn nhiều, da vẫn đẹp

Nhá hàng Lexus RZ hoàn toàn mới: Thiết kế kiểu coupe, chỉ chạy điện, đấu Tesla Model Y

Ôtô

20:17:16 04/12/2021
Thiết kế dòng SUV điện Lexus RZ đúng như những gì chúng ta đã dự đoán từ trước

Trương Bá Chi thả thính trai có vợ khi livestream bán hàng và cái kết ngượng mặt gây tranh cãi

Sao châu á

20:17:08 04/12/2021
Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân với nam thần Tạ Đình Phong và sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh Lucas, Quintu

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai "biết đánh nền, kẻ lông mày", nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê!

Show việt

20:16:51 04/12/2021
Với tiêu chí chọn bạn trai khác lạ, nàng KOL Hồng Hạnh cho biết người yêu cô đi ăn bún cũng phải bận đồ thật lộng lẫy

Sáng tỏ việc tân HLV Man Utd có sử dụng C.Ronaldo hay không

Bóng đá thế giới

20:11:24 04/12/2021
Trong buổi họp báo, HLV Rangnick đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc có sử dụng C.Ronaldo ở Man Utd hay không

Tiger Woods lại gây sốt với cú swing chất lượng

Sao thể thao

20:08:53 04/12/2021
Trong buổi tập của các golfer ngay trước giải Hero World Challenge, Tiger Woods nổi hứng cầm gậy lên đánh thử và thực hiện cú hai swing mượt mà như thời còn sung sức

Cách làm món gà rang muối ngon như nhà hàng khiến ai cũng mê say

Ẩm thực

20:07:45 04/12/2021
Các món từ gà có nhiều vô số kể, với đa dạng cách chế biến hấp dẫn, thơm ngon, đậm đà đầy lôi cuốn

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

Phỏng vấn sao

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Hôn nhân của Mai Thu Huyền: Được chồng đại gia yêu chiều, tặng xe mui trần khi sinh quý tử

Sao việt

20:02:01 04/12/2021
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng. Vậy là chúng mình có 19 năm nên duyên rồi, hãy mãi bên nhau chồng nhé, Mai Thu Huyền chia sẻ

El Salvador 'bắt đáy', mua thêm 150 Bitcoin 

Thế giới số

20:00:34 04/12/2021
Lãnh đạo của quốc gia Trung Mỹ tuyên bố vừa mua thêm 150 đồng BTC sau khi giá giảm mạnh ngày 4/12

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 11  

Đồ 2-tek

20:00:30 04/12/2021
AnTuTu vừa công bố danh sách smartphone có hiệu suất tốt nhất vượt qua nền tảng thử nghiệm của hãng trong tháng 11/2021