5 ngày liên tiếp (21/6 – 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cuộc sống giàu có sung túc hơn người, từ nay càng chăm chỉ càng phát tài.

T.uổi Tuất

Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì t.uổi Tuất rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Mọi vấn đề về t.iền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, t.uổi Tuất nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

5 ngày liên tiếp (21/6 - 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Hợi

Mọi việc lên xuống, thăng trầm theo cảm xúc của bạn. Tháng này bạn có xu hướng hành động quá cảm xúc, việc này khiến công việc không đủ phân minh. Nếu cứ để tình cảm vướng mắc, ảnh hưởng tới cuộc sống sẽ khiến bạn bị lụy và không thể làm gì.

Dù kiếm được t.iền nhưng tháng này t.uổi Hợi chịu ảnh hưởng bất lợi của Đại Hao. Số t.iền tiêu ra khá nhiều, nhất là trong các khoản chi cho đồ có giá trị lớn, nếu không có kế hoạch từ sớm thì bản mệnh cũng rất căng thẳng.

Mâu thuẫn trong gia đình sẽ sớm được hóa giải. Nguyệt Lệnh Thai tốt cho những cặp gia đình t.uổi Hợi đang mong chờ bầu bí hoặc việc sinh con thuận sẽ buồm xuôi gió. Nếu bản mệnh có kế hoạch cho những việc như trên thì hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên việc quan trọng này.

5 ngày liên tiếp (21/6 - 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mùi

Tử vi nói rằng người t.uổi Mùi có vận đào hoa nở rộ, chuyển tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Những người có cặp có đôi, tâm đầu ý hợp có thể cùng nhau phấn đấu, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, đủ đầy hơn.

Về vận trình tài lộc, con giáp này có cát tinh nâng đỡ nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh có thể làm ăn thuận lợi, không gặp các vấn đề khó khăn. Những vấn đề tồn đọng cũng được con giáp này giải quyết một cách thỏa đáng.

Nhìn chung công việc của t.uổi Mùi được tiến theo đúng tiến độ, mang lại thành quả tốt, thu nhập tốt.

5 ngày liên tiếp (21/6 - 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: T.uổi Dần vệ tinh vây quanh, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, vận tài lộc của t.uổi Tuất càng về cuối tuần lại càng hanh thông hơn.

Dù làm ở bất cứ lĩnh vực gì, bản mệnh cũng sẽ có một túi t.iền rủng rỉnh.

T.uổi Tý

Video đang HOT

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, là một tuần khá vất vả đối với t.uổi Tý, song sự vất vả đó sẽ giúp bản mệnh thu được trái ngọt. Đầu tuần, có thể bị cấp trên, đồng nghiệp gây khó dễ, nhưng đến cuối tuần, mọi khó khăn sẽ qua đi và bản mệnh sẽ chứng minh được bản thân.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu nhích nhẹ. Người làm nghề tự do sẽ được trả công hậu hĩnh nhờ những đóng góp của mình. Trong khi đó, người làm công ăn lương thì nên đợi thành quả cuối cùng sẽ đến vào những ngày cuối năm.

Trên phương diện tình cảm, người đã có đôi có cặp không mấy yên bình, dù giữa tuần mọi chuyện có dấu hiệu hòa hoãn, nhưng sau đó mọi việc lại trở về với nguyên trạng. Công việc mệt mỏi, áp lực cũng khiến hai người xa cách hơn.

Ngược lại, người độc thân có đường tình duyên đầy hứa hẹn. Con giáp này có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bản mệnh nên cho người đó cơ hội được trò chuyện nhiều hơn để hiểu về nhau.

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: T.uổi Dần vệ tinh vây quanh, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, t.uổi Sửu có một khởi đầu tuần khá suôn sẻ. Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bản mệnh cũng sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Khi được giao những nhiệm vụ quan trọng, hãy sẵn sàng nhận trách nhiệm và coi đó là bậc thang giúp mình dần thăng tiến.

Vận trình tài lộc khá rực rỡ trong những ngày cuối tuần. Công lao của bản mệnh được ghi nhận và được tưởng thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Trong khi đó, một số người thậm chí phát tài nhờ vào sự may mắn của mình.

Tiếc là vận trình tình cảm lại chưa được yên bình. Con giáp này và nửa kia vẫn thường xuyên cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Có điều, nếu đôi bên biết thông cảm cho nhau thì mọi chuyện sẽ được hóa giải nhanh chóng, hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, t.uổi Sửu nên cẩn thận trước khi ra khỏi nhà hoặc khi thực hiện các công việc chân tay, vận hành máy móc..., nhất là trong thời điểm đã gần đến Tết. Khi làm bất cứ công việc gì, bản mệnh cũng chớ lơ là kẻo gây ra những hậu quả đáng tiếc.

T.uổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, vận trình sự nghiệp của t.uổi Dần không thực sự hanh thông, đặc biệt là từ khoảng giữa tuần trở đi. Con giáp này liên tiếp phải đấu tranh với những người có quan điểm trái ngược, khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ như dự tính.

May mắn là t.uổi Dần lại có một túi t.iền rủng rỉnh. Người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh đều có thể thu được một khoản hời lời nhờ những quyết định chính xác từ trước đó của mình. Bản mệnh hãy tin tưởng hơn vào những quyết định trong tương lai của mình.

Về mặt tình cảm, sao chủ đào hoa cho thấy t.uổi Dần rất thu hút sự chú ý của người khác giới. Khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh, bản mệnh cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình, đồng thời đối xử chân thành với người đó, như vậy thì mối quan hệ đôi bên mới vững bền.

Với những người đã lập gia đình, bản mệnh và nửa kia dần dần hóa giải được những khúc mắc có từ trước đó. Hai người đều có thái độ tích cực khi trò chuyện với đối phương, thậm chí sẵn sàng nhường nhịn nửa kia để mọi chuyện có thể nhanh chóng được hóa giải.

T.uổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, t.uổi Mão cần phải thực sự cố gắng nếu muốn khẳng định bản thân. Nhiều người sẽ nghi ngờ, thậm chí lãnh đạo không muốn trao cho cơ hội, nhưng chớ vì thế mà đầu hàng nghịch cảnh. Hãy tích cực thể hiện, bản mệnh sẽ chiếm được cơ hội vươn lên.

Vận tài lộc có nhiều dấu hiệu tích cực vào đầu tuần. Con giáp này có thể nhận được một khoản kha khá nhờ các công việc tay trái. T.uổi Mão chỉ cần chăm chỉ thì sẽ gặt hái được những gì xứng đáng thuộc về mình. Số t.iền ấy có thể giúp bản mệnh dư dả đón Tết.

Tuy nhiên t.uổi Mão dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Con giáp này cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đúng lúc, không nên làm việc quá sức dù có muốn cải thiện thu nhập đến đâu. Nếu sức khỏe suy giảm, bản mệnh sẽ phải tốn thêm t.iền thuốc men chạy chữa.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Nếu như khoảng thời gian trước đó, hai người còn đặt cái tôi lên quá cao, không ai chịu nhường ai thì nay cả hai đã nhận ra điều gì là quan trọng trong mối quan hệ của mình. Thái độ tích cực sẽ khiến tổn thương nhanh chóng được hàn gắn.

T.uổi Thìn

Tử vi hằng tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 16/1 đến 22/1/2023 là một tuần may mắn của t.uổi Thìn trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh tìm được cơ hội để bày tỏ ý kiến, quan điểm. Cách nghĩ, cách làm của con giáp này sẽ được đồng tình, ủng hộ và nhanh chóng được hiện thực hóa.

Tài lộc hanh thông vào cuối tuần chứng tỏ những cố gắng của bản mệnh trong suốt cả một tuần đã được ghi nhận. T.uổi Thìn nhận được p.hần t.hưởng nóng xứng đáng với những gì đã đóng góp. Người đầu tư kinh doanh nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ dàng dẫn đầu xu thế, khiến t.iền đổ về túi nhanh chóng.

Thêm vào đó, nhớ một chút may mắn, con giáp này chỉ cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chuyện thăng tiến không phải là quá khó. Dù có trẻ t.uổi hay thiếu kinh nghiệm, bản mệnh cũng đừng tự ti mà hãy mạnh mẽ chứng tỏ giá trị của mình.

Vận trình tình cảm có khởi sắc, nhưng chủ yếu là vào thời điểm đầu tuần. Người độc thân có thể tìm được người ưng ý trong thời gian này. Hãy trân trọng đối phương và trò chuyện với người đó nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ về nhau.

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: T.uổi Dần vệ tinh vây quanh, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023 là một tuần khá vất vả đối với t.uổi Tỵ, phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, ví dụ như đồng nghiệp cạnh tranh, cấp trên gây khó dễ. Bản mệnh phải bình tâm đối diện với mọi việc, không nên để mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Phương diện tài lộc lại có những dấu hiệu khá đáng mừng. Đặc biệt là người đầu tư, kinh doanh có thể làm quen được với những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, khiến mọi việc trở nên suôn sẻ hơn hẳn nếu so với khoảng thời gian trước đó.

Tiếc là chuyện tình cảm lại đang phủ một màu ảm đạm. Phần lớn thời gian, vợ chồng bản mệnh tỏ thái độ lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Dường như chẳng ai chịu chủ động nói chuyện hoặc tìm cách giải quyết khúc mắc. Nếu còn tiếp tục thế này, quan hệ giữa hai bên có thể đi tới bờ vực đổ vỡ.

Bên cạnh đó, con giáp này được nhắc nhở cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cần hết sức tập trung chú ý, không vi phạm các quy tắc an toàn như phóng nhanh, vượt ẩu để tránh những sự cố đáng tiếc.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, t.uổi Ngọ có một tuần hung cát đan xen trên phương diện sự nghiệp, chính vì thế mà bản mệnh không thể lơ là, sơ suất khi làm bất cứ công việc gì, đừng để sự cố gắng bấy lâu nay đổ sông đổ bể chỉ vì những lỗi lầm không đáng có.

Vận tài lộc có những dấu hiệu triển vọng vào giữa tuần. Có lẽ công sức của bản mệnh từ trước tới nay đã được trả giá xứng đáng. Người làm đầu tư, kinh doanh thu được một khoản lãi lời kha khá, giúp bản con giáp này thoải mái hơn trong việc mua sắm đón Tết.

Tuần mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho t.uổi Ngọ. Cơ hội mà bản mệnh hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện ngay trước mắt bản mệnh vào tuần này. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bản mệnh sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Đáng tiếc là chuyện tình cảm lại không được như ý. Người độc thân không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình vì sợ sẽ phải chịu sự tổn thương. Chính vì vậy, bản mệnh tìm cớ từ chối tất cả những người tỏ ý quan tâm đến mình. Với các cặp vợ chồng, dường như hai người đang ngày càng xa cách.

T.uổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, t.uổi Mùi có thể gặt hái được kha khá thành quả trên con đường thăng tiến. Con giáp này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được khen ngợi, tuyên dương. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, khiến đồng nghiệp ghen ghét.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, cho thấy sự vất vả của t.uổi Mùi là xứng đáng. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để tìm một chỗ đứng cao hơn cho mình. Mọi việc đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh nên tranh thủ vươn tới những mục tiêu cao hơn.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, con giáp này đang quá phung phí t.iền của cho những thứ hông thật sự cần thiết, khiến túi t.iền khó có khi nào rủng rỉnh. Dù đã gần đến thời điểm cuối năm âm lịch, song bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, vừa với khả năng chi trả của mình.

Vận trình tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần, song đến cuối tuần thì mâu thuẫn lại tiếp tục nổ ra. Có lẽ bản mệnh và nửa kia vẫn chưa thực sự hóa giải được những bất đồng trong quan điểm. Hai người đều cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn là ra lệnh.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, đầu tuần, một vài khó khăn xảy ra khiến t.uổi Thân phải tốn công tốn sức giải quyết, song bằng vào sự cố gắng, tích cực, bản mệnh có thể biến thách thức thành cơ hội. Vào cuối tuần, con giáp này có thể khẳng định được vị thế của mình, thậm chí tiến xa hơn.

Tuy nhiên tài vận lại chưa thực sự tiến triển tích cực, chỉ đến cuối tuần, người làm nghề tay trái được trả công xứng đáng. Còn nếu con giáp này chỉ sống dựa vào các khoản thu từ công việc chính thì có lẽ phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn và chờ đợi tuần tới.

Trên phương diện chi tiêu, những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bản mệnh không ít t.iền bạc. Vì thế, t.uổi Thân cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết, đồng thời chớ nên cả tin cho người khác vay mượn quá dễ dàng.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu tiến triển rõ rệt vào thời điểm cuối tuần, có thể là vì người độc thân đã nhận lời yêu của một ai đó. Khi cuộc sống đã bước sang trang mới, bản mệnh hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn, cố gắng dung hòa với đối phương để mối quan hệ được lâu bền.

Tử vi tuần mới 16/1 - 22/1/2023: T.uổi Dần vệ tinh vây quanh, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, có dấu hiệu cho thấy t.uổi Dậu sẽ phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp vào đầu tuần. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh kiên định với hướng đi của mình thì mọi chuyện sẽ tiến triển suôn sẻ.

Đến cuối tuần, những người tập trung vào sự nghiệp của mình sẽ nhận được khoản t.iền lương, t.iền thưởng xứng đáng. Người làm công ăn lương dễ được thưởng nóng, trong khi đó người làm kinh doanh thu được lời lãi từ những đơn hàng tấp nập.

Tuy nhiên, bên cạnh con giáp này vẫn không thiếu những kẻ tiểu nhân tiếp cận để tìm cách hãm hại. Vì thế, ngoài tập trung vào nhiệm vụ và tiến về phía trước, bản mệnh còn cần phải có lòng đề phòng mọi người. Đặc biệt đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ vào những ngày cuối tuần. Con giáp này và nửa kia luôn yêu thương và tôn trọng nhau nên khó khăn nào cũng sẽ tìm được cách để tháo gỡ. Thậm chí, mỗi một khó khăn qua đi, hai người lại càng thêm hiểu về nhau hơn.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 16/1 đến 22/1/2023 là một tuần nhiều hy vọng đối với t.uổi Tuất. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại. Đây chính là cơ hội để bứt phá, vì vậy bản mệnh hãy trân trọng và cố gắng hết sức mình.

Vận tài lộc càng về cuối tuần lại càng hanh thông hơn. Dù làm ở bất cứ lĩnh vực gì, t.uổi Tuất cũng sẽ có một túi t.iền rủng rỉnh. Có lẽ ai cũng quý trọng bản mệnh nên luôn tìm cách hợp tác với bản mệnh. Thậm chí quý nhân xuất hiện còn chỉ cho con giáp này cách đường đúng đắn để làm giàu.

Trên phương diện tình cảm, nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế cũng dần mở lòng mình hơn. Hi vọng bản mệnh sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Với những người đã lập gia đình, dù mâu thuẫn, khúc mắc là chuyện khó tránh khỏi, song hai người đang ngày một hiểu cho nhau hơn. Cả hai biết đặt mình vào vị trí của đối phương để hành xử cho đúng và không vô tình làm tổn thương nửa kia.

T.uổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/1 đến 22/1/2023, muốn gặt hái được thành công, có lẽ t.uổi Hợi sẽ phải khá vất vả. Con giáp này sẽ phải cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không được ai giúp đỡ. Chớ đầu hàng nghịch cảnh, bản mệnh nên cố gắng để biến thách thức thành cơ hội.

Vận tài lộc chưa có nhiều điểm sáng. Đầu tuần cho thấy chỉ những người làm nghề tự do mới kiếm được một khoản đủ ăn đủ tiêu. Còn nếu làm việc trên các lĩnh vực khác, con giáp này cần tiếp tục cố gắng hơn và chờ đợi kết quả trong một, hai tuần sau đó.

Những người vướng phải khó khăn được khuyên nên suy nghĩ tích cực hơn. Đừng coi khó khăn trước mắt là vật cản lối, khiến bản mệnh phải rút lui. Muốn trở nên mạnh mẽ, dày dặn kinh nghiệm hơn, t.uổi Hợi cần phải sẵn sàng đối diện với những điều không mong muốn.

Vận trình tình cảm dường như cũng có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Thậm chí, con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nửa kia. Song, bản mệnh chớ vì thế mà tìm niềm vui ở bên ngoài. Hãy luôn nhắc nhở mình giữ khoảng cách với người khác, đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi mới hối hận.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Dự đoán ngày mới 17/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu tích cực, Ngọ nóng nảy
15:33:51 16/07/2024
12h trưa thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp nhiều phúc nhiều tài, t.iền vàng tràn két
15:59:42 16/07/2024
Tử vi ngày 18/7/2024: Ba con giáp số lận đận, vận đen đeo bám không ngừng
19:10:25 17/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình
16:17:57 16/07/2024
Song Tử chớ vội yêu đương, Bảo Bình công việc như ý tuần trong mới 15/7 - 21/7
09:29:37 16/07/2024

Tin đang nóng

Đám cưới Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi có 1 quy định gây tranh cãi giống hôn lễ hào môn của Midu
06:59:02 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024
Sếp vay 105 triệu đồng, nhưng khi trả lại thiếu 10 triệu đồng, tôi sốc nặng khi biết nguyên nhân
07:56:08 18/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Lùm xùm chọn giám khảo các cuộc thi nhan sắc: Ai đủ "trình" chấm hoa hậu?
07:59:55 18/07/2024

Tin mới nhất

Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp

08:49:29 18/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 18/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.Con số may mắn hôm nay 18/7 theo 12 con giáp

4 con giáp được trời thương, Thần tài quý trong tháng 8: Công việc thăng hoa, tình duyên viên mãn

08:46:34 18/07/2024
Tháng 8 của 4 con giáp này sẽ có nhiều niềm vui.Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Ngọ tăng thu nhập, Mùi gặp quý nhân, Hợi sự nghiệp thuận lợi Dự báo vận mệnh 1

Cây cảnh dân dã, tên gọi mạnh mẽ, nở rộ như pháo hoa, mang lời chúc sức khỏe, cát tường cho gia đình

08:43:59 18/07/2024
Cây cảnh này có cái tên hiên ngang, mạnh mẽ nhưng lại mang vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào, tạo thành bức tường hoa nổ tung như pháo bông rực rỡ.

Dự đoán ngày mới 19/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chung tình, Thân may mắn

08:39:26 18/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chung tình, hết lòng vì nửa kia.Trong khi đó, người t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 18/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp phải nhiều áp lực

08:36:48 18/07/2024
Đừng tự cho rằng mình là người đứng đầu trong tập thể và người khác phải nghe theo mình. Có những lúc Ma Kết nhìn nhận vấn đề vẫn chưa toàn diện đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu, Bọ Cạp nhận tin vui trong tình yêu

19:48:56 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử tràn ngập hạnh phúc, Nhân Mã dễ gặp thị phi

19:41:59 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024

19:38:29 17/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm, ngày 18/7/2024 nói rằng: T.uổi Tuất, Tý một ngày mọi việc đều đạt kết quả như ý; t.uổi

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024

19:36:31 17/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024: Dậu phát triển, Tuất may mắn

19:34:11 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Dậu đạt được kết quả tốt, Tuất hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024: Sửu nóng vội, Mão khó khăn

19:31:50 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, Sửu cần tập trung và bình tĩnh, Mão hãy lập kế hoạch rõ ràng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Có thể bạn quan tâm

Đường cong 'đốt mắt' mọi ánh nhìn của cô giáo thể dục quyến rũ nhất Việt Nam

Người đẹp

08:49:18 18/07/2024
Nguyễn Ngọc Bích sinh năm 1998 tại Đồng Nai. Nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng n.óng b.ỏng mà cô được mệnh danh là cô giáo thể dục Biên Hòa.

'Mắt ngọc' Long Châu hơn trăm năm ở Hải Phòng

Du lịch

08:41:06 18/07/2024
Hải đăng Long Châu ở Hải Phòng được xây dựng năm 1894, tới nay vẫn là mắt ngọc chiếu sáng cho tàu thuyền ra vào vịnh Bắc Bộ, được du khách tìm đến chiêm ngưỡng.

Thái Lan 'tuyên chiến' với cá rô phi blackchin

Thế giới

08:40:58 18/07/2024
Trong khi đó, Phó Giám đốc Điều hành Nghiên cứu và Nhân giống Cá của Công ty Thực phẩm CP (CPF) Premsak Wanatsunthorn phủ nhận sự liên quan của công ty với việc xuất hiện ngày càng nhiều cá rô phi blackchin.

Hà Nội: Khởi tố 10 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Pháp luật

08:40:43 18/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 10 đối tượng để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Ngắm 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' của hot girl Hà Nội có 3,7 triệu fan

Góc tâm tình

08:38:19 18/07/2024
Nguyễn Diệu Linh là Tiktoker, Youtuber, KOLs có tiếng ở Việt Nam. Người đẹp sinh năm 2004 có tới 3,7 triệu lượt theo dõi trên Tiktok và 1 triệu lượt follow trên Instagram.

Lưu ý sử dụng kem trị quầng thâm mắt

Làm đẹp

08:30:10 18/07/2024
Có khá nhiều kem trị quầng thâm mắt khác nhau. Tùy nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quang cảnh ngày đầu xét xử 254 bị cáo đại án đăng kiểm

Tin nổi bật

08:28:54 18/07/2024
Dự kiến phiên xét xử sơ thẩm hai cựu Cục trưởng Cục đăng kiểm Trần Kỳ Hình và Đặng Việt Hà cùng 252 bị cáo trong đại án đăng kiểm kéo dài 3 tháng.

Nhan sắc biến dạng của nữ thần thanh xuân bị đuổi khỏi showbiz

Hậu trường phim

08:28:43 18/07/2024
Mái tóc nhuộm sáng màu, cắt ngắn khiến cô thoát hoàn toàn khỏi hình tượng thanh xuân, ngôn tình trước đây nhưng gương mặt lại dường như bị biến dạng, nhất là phần môi có cảm giác hơi lệch.

Sao Việt 18/7: NSND Hồng Vân nhí nhảnh bên mẹ, Minh Tú gợi cảm

Sao việt

08:08:38 18/07/2024
NSND Hồng Vân đăng bức ảnh nhí nhảnh, cột tóc 2 bên đứng cạnh mẹ để mừng sinh nhật. Minh Tú khoe dáng n.óng b.ỏng với b.ikini nhỏ xíu.

Người hưởng khối tài sản 5 triệu USD của mỹ nhân "Phép thuật"

Sao âu mỹ

07:52:43 18/07/2024
Theo truyền thông Mỹ, nữ diễn viên Shannen Doherty để lại khối tài sản khoảng 5 triệu USD. Ngôi sao phim Phép thuật qua đời vì ung thư ở t.uổi 53.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu

Phim việt

07:39:50 18/07/2024
Tiến dạt nhà, Thắng bị bố cấm cửa nên đành phải đến nhà Hưng để trú ngụ tạm. Liệu đây có phải thời gian để bộ ba báo thủ hồi tâm chuyển ý?