5 năm trời mẹ chồng đối xử tệ bạc, không ngờ tới ngày bà nằm viện lại dúi cho tôi túi vàng và lời nói giật mình

Tôi không ngờ, khi mẹ chồng nằm viện lại đưa tất cả tiền bạc cho tôi thay vì con gái .

Tôi sống ở quê, học hết cao đẳng lại về làm ở xưởng may gần nhà. Chính vì tính cách có phần an phận, hiền lành nên tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bật lại mẹ chồng . Chuyện ly hôn cũng vậy, tôi cảm thấy lấy chồng xong bỏ nhau như thể cuộc sống chấm hết vậy, rồi sợ bố mẹ mình bị mang tiếng nên vẫn cố gắng dù gia đình chồng nhiều lúc thật sự rất quá đáng.

Kết hôn 5 năm, tôi sinh được 2 người con đủ nếp đủ tẻ. Tuy nhiên, suốt 5 năm ấy, mẹ chồng lúc nào cũng ghét bỏ, đối xử tệ bạc với tôi.

Ngày lễ, Tết, con gái bà về, bà ra tận ngõ xách đồ cho rồi ngọt ngào bảo: “Con đi làm dâu bên kia mệt rồi, giờ về đây với mẹ rồi thì nghỉ ngơi đi.”

Thấy chàng rể kiểu bối rối, mẹ chồng lại chỉnh lại: “À, thì ai đi làm dâu chẳng vậy, mẹ không trách con đâu. Hai đứa nghỉ đi, ở đây có người lo rồi”.

Và vợ chồng cô em thì được ngồi nhà trên ăn hoa quả, nằm vểnh râu uống nước ngọt, xem TV, mẹ chồng trông cháu, tôi thì nấu cơm – 1 mình. Nhưng cảnh này tôi cũng thấy quen rồi. Chỉ buồn 1 nỗi, tận khi hết lễ, hết Tết, cô em chồng về thì tôi mới được về ngoại. Dù bạn bè luôn mắng tôi, sao không bật lại, không đòi về ngoại, nhưng tôi nào dám. Sau nhiều lần thế, bạn bè cũng mặc kệ tôi. “Ngu thì tự chịu, đừng kêu với tao nữa” – 1 cô bạn của tôi đã nói như thế.

Bản thân tôi thì cũng dần quen. Tôi chỉ cảm thấy không vui nổi chứ cũng không phẫn nộ, uất ức như dạo mới về làm dâu. Mẹ chồng thì thấy tôi không bao giờ cãi lại, càng lúc càng được đà. Bà sai tôi làm mọi việc, rồi lại cầm luôn cả lương của chồng tôi. Tôi dè dặt đề nghị xin lại thì bị mắng, vậy là tôi cũng im. Rồi 5 năm qua, tôi đều lấy tiền của mình nuôi con, tiền ăn thì mẹ chồng đưa nên tôi bị mắng là ăn bám.

5 năm trời mẹ chồng đối xử tệ bạc, không ngờ tới ngày bà nằm viện lại dúi cho tôi túi vàng và lời nói giật mình - Hình 1

Nhiều lúc tôi cũng không hiểu, nhan sắc, vóc dáng tôi chẳng phải đẹp xuất sắc nhưng cũng không tới nỗi nào dù đã sinh nở 2 lần. Thế tại sao mẹ chồng thì ghét tôi, chồng thì đi ngoại tình?

Đặc biệt, lúc biết con trai mình “ăn vụng” bên ngoài, mẹ chồng tôi còn đổ tội lên đầu con dâu: “Cô làm vợ phải thế nào thì thằng Tính mới ra ngoài. Chứ vợ đẹp, vợ ngoan chả thằng đàn ông nào nó tìm của lạ”.

Tôi ngậm ngùi vâng dạ dù trong lòng phẫn nộ lắm. Tôi vẫn phải hỏi mẹ chồng: “Thế mẹ bảo con phải làm sao bây giờ ạ? Làm sao để kéo anh ấy về với gia đình, để ả bồ nhí kia không dám níu kéo anh ấy nữa ạ?”

Có vẻ lúc này mẹ chồng mới mủi lòng, bà đứng về phía tôi – lần đầu tiên sau 5 năm chung sống. Bà thay tôi đi đánh ghen, ả kia sợ mất mật. Còn chồng tôi sau đó cũng trở về, tôi lại là người phải cung phụng, làm lành.

Cuộc sống vẫn cứ trôi qua bình bình, không vui vẻ, không hạnh phúc như thế cho tới một ngày… Mẹ chồng tôi phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối, cả nhà xôn xao. Vợ chồng tôi đưa bà nhập viện, nhưng tiền điều trị quá lớn nên gọi cả cô em về. Nào ngờ vợ chồng cô ấy bảo không có, rồi thì đang xây nhà dở.

Chồng tôi bảo: “Nhà làm dở thì dừng lại có tiền là làm tiếp được, mẹ mất rồi có tìm lại được không?”

Nào ngờ, cô em chồng lại đáp: “Nhưng mẹ ung thư giai đoạn cuối rồi, đằng nào chả mất. Tốn tiền mà không mang lại kết quả, thế là ngu”.

Chồng tôi tát nó, em rể lại bênh. Tôi thì chỉ biết ở bên ngăn cản họ đánh nhau giữa viện… Cuối cùng, tôi bảo chồng cắm sổ đỏ để chữa bệnh cho mẹ. Nhưng toàn bộ sự việc mẹ chồng tôi đã chứng kiến tất cả. Tối hôm đó, bà yêu cầu về nhà, rồi gọi tôi lại và đưa cho 1 túi với rất nhiều vàng. Bà đặt vào tay tôi, lần đầu tiên nói nhẹ nhàng như thế:

- Mẹ thật hồ đồ, định mang số vàng này cho con gái làm nhà. Nhưng chuyện hôm nay, mẹ hiểu rồi. Mặc dù nó nói đúng, nhưng mẹ biết bà già này coi trọng bằng tiền của vợ chồng nó.

Bao năm qua, mẹ luôn lạnh nhạt với con vì chỉ mong con bỏ thằng Tính. Nó cũng chẳng phải con ruột mẹ, chính xác là con của vợ trước của ông nhà. Mẹ không muốn nó hạnh phúc nên trút giận lên con, nào ngờ 2 đứa chẳng phải máu mủ ruột rà lại là người thương mẹ nhất. Mai này đừng nhịn nhục như thế nữa con ạ…

Tôi sốc trước thông tin mẹ chồng vừa nói. Bà bảo đừng tiết lộ cho Tính, tôi vừa vui vui vừa có 1 chút lo lắng, lại thêm cả bất ngờ khi được mẹ chồng tin tưởng đưa vàng, kể sự thật. Nhưng cầm hết tài sản của bà trong tay, tôi lại thấy xót cho mẹ chồng. Tôi nên nghe theo bà hay cứ bán đi để chữa bệnh cho bà đây?

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động "để đời" cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà "tái mặt"

"Chứng kiến tận mắt sự việc, tôi cứ nghĩ chồng chỉ trách móc mẹ và chị em gái vài câu nhưng không ngờ anh lại làm ra một hành động khiến tôi cả đời khó quên", Ngọc chia sẻ.

Đã là chồng thì phải biết bảo vệ vợ, nhất là trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu - em chồng... Bởi đó là những mối quan hệ có phần nhạy cảm mà nếu người vợ xử lý không khéo sẽ rất dễ khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Tuy nhiên nếu là người chồng đứng ra che chắn và bênh vực vợ thì lại khác, chắc chắn gia đình chồng sẽ kiêng nể và tôn trọng vợ hơn.

Người vợ tên Ngọc (27 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của chính cô như sau:

"Sau đám cưới không lâu thì tôi bị mất việc do tình hình kinh tế trong nước và thế giới khó khăn chung. Chúng tôi vẫn sống chung với bố mẹ chồng ngay từ đầu, lúc tôi còn làm ra tiền, ông bà đối xử với tôi không đến nỗi nào. Từ khi thất nghiệp ở nhà, bố mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, coi tôi chẳng khác gì người giúp việc trong nhà.

Thực ra nói người giúp việc vẫn còn nhẹ nhàng. Nếu là người giúp việc, ông bà chắc chắn chẳng dám buông những lời lẽ nặng nề, bày ra thái độ quá đáng và bắt tôi phải làm nhiều công việc vô lý như thế.

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động để đời cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi là con trai duy nhất của bố mẹ, trên anh có một chị gái, dưới là một cô em chồng. Hai người đều đã lập gia đình và sinh sống cách đó không xa nên thường xuyên về nhà mẹ đẻ chơi. Mỗi lần chị em chồng đưa các cháu về, tôi luôn là người nấu nướng, dọn dẹp từ đầu đến cuối, chẳng được ai đỡ đần chút nào.

Tôi hiểu họ cho rằng tôi đang ăn bám nhà chồng nên nghiễm nhiên những công việc ấy tôi phải đảm nhiệm. Chưa nói gia đình chồng vốn có điều kiện hơn gia đình tôi, giờ tôi không đi làm, họ càng được thể khinh thường và coi tôi không ra gì.

Lần ấy chị em chồng đều đưa gia đình về chơi, họ còn mời thêm mấy người quen và đồng nghiệp đến ăn tiệc. Tới nửa đêm bữa tiệc mới kết thúc, chị chồng và em chồng đưa các con đi ngủ, mấy người đàn ông đều say rượu nên sớm vào phòng nghỉ ngơi. Chỉ có mình tôi dọn dẹp và rửa 4 mâm bát. Khi tôi làm gần xong thì mẹ chồng bắt tôi lau dọn thêm 3 tầng nhà vì lũ trẻ cả ngày nghịch ngợm, quậy phá làm bẩn. Bà bảo để sáng mai dọn thì sẽ muộn mất nên tốt nhất phải dọn luôn rồi đi ngủ cho yên tâm.

Tôi chẳng còn cách nào khác là nghe theo lời mẹ chồng. Nghĩ đến sáng ra phải dậy sớm nấu ăn sáng cho đại gia đình nhà chồng mà cảm thấy mệt mỏi và chán chường vô cùng. Tôi không có thu nhập, một mình chồng đi làm, vợ chồng còn phải tích góp ít nữa sinh con. Đợt đó anh ấy đi công tác liên miên và thường xuyên tăng ca. Tôi không dám phàn nàn với anh, sợ chồng bận lòng lo lắng. Ai ngờ đâu đúng cái đêm tôi đang oằn mình lau 3 tầng nhà thì chồng bất ngờ đi công tác về sớm.

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động để đời cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Chứng kiến tận mắt sự việc, tôi cứ nghĩ chồng chỉ trách móc mẹ và chị em gái vài câu nhưng không ngờ anh lại làm ra một hành động khiến tôi cả đời khó quên. Anh gọi bố mẹ chồng cũng như chị em chồng dậy, sau đó trước mặt tất cả mọi người anh tuyên bố chúng tôi sẽ ra ở riêng ngay lập tức, dù ông bà có đồng ý hay không.

'Cô ấy là vợ con, là con dâu của bố mẹ, là em là chị của hai người chứ không phải người giúp việc trong nhà. Cô ấy không làm gì sai để phải chịu sự đối xử như thế. Vợ chồng sướng khổ có nhau, hiện tại cô ấy thất nghiệp thì con cưu mang cô ấy. Lúc con gặp khó khăn, cô ấy chắc chắn cũng không rời bỏ. Hy vọng bố mẹ và mọi người hãy thay đổi cách đối xử với vợ con', chồng tôi đanh thép tuyên bố như vậy khiến cả nhà chồng phải tái mặt. Rồi anh bắt tôi đi nghỉ ngơi, còn lại sáng hôm sau để chị chồng và em chồng dọn nốt.

Sáng ra chồng chở tôi đi tìm nhà trọ, rồi ngay hôm ấy chúng tôi chuyển toàn bộ đồ đạc ra ngoài ở riêng cho đến nay".

Ngọc chia sẻ hiện tại cô đã xin được việc đi làm lại, tình cảm vợ chồng rất đầm ấm và hạnh phúc. Sau lần tỏ thái độ cứng rắn của chồng Ngọc, gia đình anh đã e ngại không dám đối xử tùy tiện với Ngọc nữa. Cô vô cùng tự hào và thầm cảm thấy may mắn khi có được một người chồng biết bảo vệ và che chở cho vợ như anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau
06:45:47 23/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất khởi kiện
19:15:56 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021

Tin mới nhất

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại

17:01:30 24/02/2021
Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây hơn 3 năm. Sau khi ly hôn, gia đình tôi liên tục giới thiệu đối tượng mới cho con trai nhưng năm ngoái tôi mới chốt hạ được một người phụ nữ hợp ý.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

13:26:21 24/02/2021
Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Gần tái hôn nhận được chiếc túi xách hàng hiệu kèm 4 từ, tôi khóc xin hủy cưới ngay

12:57:43 24/02/2021
Trước đó tôi không hiểu tại sao chồng cũ lại gửi chiếc túi xách đẹp và đắt thế cho mình. Nhưng đọc xong 4 chữ ngắn ngủn ấy thì tôi không khỏi thẫn thờ rồi rơi nước mắt hiểu ra mọi chuyện.

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

12:53:19 24/02/2021
Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

12:48:12 24/02/2021
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu

12:45:18 24/02/2021
Hồi mới quen nhau, anh khoe: Nghèo thì nghèo, nhưng anh vẫn thích xài đồ hiệu. Tôi bỏ qua ý nghĩ tiêu hoang, mà suy diễn theo hướng tích cực: người con trai biết xài hàng hiệu là người biết tiêu dùng, là đẳng cấp.

Mỗi khi nhìn thấy chồng nằm cuộn tròn trên giường, em chỉ muốn nổi điên

12:06:18 24/02/2021
Em không tìm ra được lý do gì để ly hôn dù đang rất chán ngán cuộc hôn nhân này.

Tháng nào cũng đưa vợ 70 triệu đồng nhưng hai con ngày càng gầy còm, nghe những lời giải thích của vợ khiến tôi phẫn nộ vô cùng

12:01:02 24/02/2021
Năm nay phải trực Tết nên người ta ăn hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn có xương, làm tôi không cầm được nước mắt.

Bạn trai để tôi tự bắt xe về nhà anh ra mắt

10:27:31 24/02/2021
Anh về trước và nói mấy hôm sau tôi tự bắt xe về quê anh để ra mắt bố mẹ, họ hàng chứ không đưa tôi về...

Mệt mỏi vì phải sống với một người chồng nông cạn

08:20:44 24/02/2021
Chồng không có chính kiến, lúc nào cũng sống và hành động dựa vào cảm xúc, suy nghĩ của những người xunh quanh...

3 lần đề nghị kết hôn đều bị bạn gái từ chối

08:16:20 24/02/2021
Lần nào cô ấy cũng đưa ra lý do để từ chối kết hôn, dù chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm và cả hai bên gia đình đều biết chuyện...

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động!

08:12:27 24/02/2021
Cứ tưởng em mình cuối cùng đã tìm được một người đàn ông phù hợp, nào ngờ...

Có thể bạn quan tâm

Đàn voọc ngũ sắc ở Vườn quốc gia Bạch Mã

Đời sống

01:58:17 25/02/2021
Nhiều đàn voọc chà vá chân nâu xuất hiện tại Vườn quốc gia Bạch Mã để kiếm ăn vào những ngày đầu xuân.

Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?

Thế giới

01:54:43 25/02/2021
Vaccine Covid-19 giúp ngăn ngừa triệu chứng, tránh bệnh trở nặng, song khả năng giảm lây nhiễm cộng đồng để các nước mở cửa như trước kia vẫn là dấu hỏi.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!