5 năm hôn nhân có nguy cơ tan vỡ vì một xấp giấy trong vali cũ

Hơn 5 năm bên chồng, cho đến giờ phút này tôi mới nhận ra, anh chưa từng coi trọng mình.

Ngày tôi cưới anh, ai cũng nói tôi dại dột. Anh không chỉ hơn tôi nhiều tuổi còn từng trải qua một đời vợ và có con riêng. Tuy con riêng không sống với anh nhưng trách nhiệm chăm sóc con, anh vẫn phải gánh vác. Bố mẹ, người thân lo lắng lấy anh rồi tôi sẽ chịu nhiều thiệt thòi, vất vả cả về tinh thần lẫn vật chất. Nhưng vì tình yêu tôi bất chấp đến bên anh, mặc bố mẹ ngăn cấm.

5 năm hôn nhân có nguy cơ tan vỡ vì một xấp giấy trong vali cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi thật không ngờ anh chỉ coi trọng vợ cũ và con riêng. Ảnh minh họa: Nguồn Sohu

Tôi dùng hết cách để khuyên bố mẹ đồng ý cho mình được làm vợ anh. Thương con gái nên bố mẹ dù không muốn cũng phải đành lòng. Ngày cưới, tôi chẳng thấy nổi nụ cười trên khuôn mặt hai người.

Đổi lại, mẹ chồng rất yêu quý tôi. Bà trân trọng tình cảm tôi dành cho con trai mình, quý mến tính cách hiền lành của tôi. Tôi luôn tâm niệm ở đời sống chân thành với người khác thì ắt sẽ nhận lại sự chân thành.

5 năm cưới anh, tôi chưa từng ý kiến về việc anh chu cấp cho con trai, anh đến thăm con bao nhiêu ngày trong tuần tôi cũng không để ý. Tôi muốn anh được sống thoải mái, nhưng từ ngày có con gái, tôi cảm thấy tủi thân vô cùng.

Anh rất ít quan tâm tới mẹ con tôi mà lo lắng cho con riêng của mình nhiều hơn. Tôi nói anh đưa con gái đi chơi cùng với con trai của anh để hai anh em có cơ hội gặp gỡ nhưng anh không đồng ý. Anh không nói thẳng ra nhưng tôi hiểu rằng vợ cũ của anh không thích điều đó. Mẹ chồng biết tôi buồn nên hay động viên. Mẹ nói anh là người tình cảm, anh chỉ muốn bù đắp cho đứa con thiệt thòi, không có cả bố lẫn mẹ. Dù vậy tôi vẫn nghĩ anh coi trọng con trai hơn con gái.

Video đang HOT

Tiền lương hàng tháng anh chỉ đưa cho tôi một nửa còn lại anh giữ. Anh làm gì tôi cũng không mấy khi hỏi. Thế nhưng lần đó có một việc khiến tôi đau đáu mãi trong lòng. Lúc anh đi công tác, tôi tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Thấy chiếc vali cũ của chồng dưới gầm giường, tôi tò mò mở ra xem. Bên trong là rất nhiều kỉ niệm của anh và vợ cũ. Có vẻ như anh chưa thực sự quên được người cũ. Thứ khiến tôi sốc hơn đó là một tập giấy, chính là hợp đồng bảo hiểm.

ADVERTISEMENT

Những người có tên trong hợp đồng là anh, con trai, mẹ đẻ của anh. Quyền thừa hưởng tiền bảo hiểm sau này của con trai là vợ cũ của anh. Tìm mỏi mắt cũng không thấy hợp đồng bảo hiểm nào anh mua cho tôi và con gái.

Tối đó tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện này nên ướm hỏi anh. Nếu thực sự có bản hợp đồng nào đó mua cho mẹ con tôi, anh đã nói ra. Nhưng không có bản hợp đồng nào cả. Khi tôi nói với anh về chuyện sẽ mua bảo hiểm cho anh thì anh đồng ý ngay.

Chuyện đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi băn khoăn không hiểu những gì anh dành cho tôi là thật lòng hay chỉ là sự thay thế? Tìm hiểu chuyện tình cảm năm xưa của anh, tôi mới biết vợ cũ bỏ anh vì cô ấy ngoại tình. Có lẽ trong lòng anh vẫn yêu thương người cũ nên chưa thực tâm dành cho tôi. Cứ nghĩ đến điều đó, tôi lạ thấy buồn chán. Tôi có nên hỏi thẳng chuyện hợp đồng bảo hiểm hay cứ im lặng mà sống âm thầm rồi tích cóp tiền bạc, lo cho bản thân và con gái về sau?

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà

Con yêu con ghét có lẽ là nỗi niềm của không ít những đứa trẻ, khiến chúng phải sống trong tuổi thơ vơi bớt màu hồng.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình tứ đại đồng đường. Có lẽ ở thời đại bây giờ chẳng còn mấy gia đình sống chung nhiều thế hệ với nhau như gia đình tôi.

Người ta hay nói rằng nhà tôi có phúc lớn mới đông con nhiều cháu lại chịu quây quần bên nhau. Thế nhưng, cứ phải ở trong chăn thì mới biết chăn có rận.

Ông bà nội của tôi là người thuộc thế hệ nhiều năm về trước. Ông bà luôn có những quan điểm rất khác so với lớp trẻ ngày nay. Khác biệt ấy lớn đến nỗi nó trở thành bất đồng thế hệ. Thứ bất đồng gần như chẳng thể nào tìm được cách dung hòa.

Dù ông bà tôi đông con nhưng các cháu nội ngoại thì đều là con gái. Và mọi vấn đề đều phát sinh khi em trai của tôi ra đời.

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ngày mẹ tôi biết mình đứa trẻ trong bụng là con trai, tôi cứ nghĩ mẹ sẽ phải vui mừng lắm vì nhà có cả nếp cả tẻ. Thế nhưng, kể từ đó mẹ luôn man mác buồn, đôi lần mẹ tết tóc cho tôi rồi nói thương tôi nhiều vì sau này sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Cái sự thiệt thòi mà mẹ tôi nói đến rất nhanh tôi đã được trải nghiệm. Lúc đó tôi mới hiểu, quan niệm trọng nam kinh nữ cổ hủ đã làm khổ phụ nữ đến như thế nào.

Trong thời hiện đại như ngày nay ấy vậy mà vẫn có những gia đình coi trọng việc đẻ cho bằng được thằng con trai đến thế. Ông bà nội từ ngày có cháu trai thì tất cả những đứa cháu khác đều trở thành cái gai trong mắt.

Ông bà nuông chiêu "thằng cháu đích tôn" đến độ chỉ tay vào mặt và đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà. Những thói hư tật xấu của một đứa trẻ mà đáng kẽ phải được nghiêm khắc chỉ bảo thì em trai tôi lại được ông bà cổ xúy cho. Thậm chí, cả những thái độ hỗn láo với cha mẹ.

Từ ngày mẹ tôi bỏ đi, tôi trở thành "bao cát" cho sự oái oăm của em trai mình. Ông bà nội ghét bỏ tôi vô cùng chỉ vì "mày giống hệt mẹ mày". Tuổi thơ dần trở nên u ám trong cái cảnh con yêu con ghét.

Mỗi lần ông bà phát hiện ra tôi liên lạc với mẹ, họ đều chì chiết vì cho rằng tôi ăn cây táo rào cây sung. Thậm chí, mỗi lần bà nội tôi mất tiền, mất vàng thì đều khăng khăng khặng định tôi là kẻ trộm để mang cho mẹ.

Dần dà, các bác, các cô chú đều xin ra ở riêng. Duy có bố con tôi thì vẫn ở với ông bà. Mọi cay nghiệt tôi mang từ tuổi thơ cho đến khi trưởng thành trở thành động lực để tôi vươn lên làm người tử tế.

Khi tôi tốt nghiệp đại học và xin việc thì em trai tôi cũng vừa trượt tốt nghiệp cấp ba. Ông bà nội đã có tuổi nhưng vẫn tìm đến tận điểm thi để làm ẫm ĩ lên vì cho rằng trường chấm sai điểm cho cháu trai mình.

ADVERTISEMENT

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà - Hình 2

Khi tôi có công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt thì em trai tôi vẫn đều đều mỗi sáng ngửa tay xin tiền bà nội.

Điều đáng sợ là, ông bà tôi không hề cảm thấy một thằng con trai gần 30 tuổi không nghề ngỗng, lười lao động là điều hoàn toàn bình thường.

Ngày ông nội tôi mất, bà không còn minh mẫn nữa, mọi tài sản cả đời gom góp đương nhiên đều được di chúc cho thằng cháu đích tôn. Kì lạ thay, dù ông bà để lại không ít đất đai tiền bạc nhưng không ai có ý định tranh chấp.

Điều tôi không mong muốn nhưng vẫn luôn có thể lờ mờ đoán trước cuối cùng vẫn xảy ra. Em tôi nợ nần chồng chất và phải bán đi căn nhà của ông bà.

Mấy hôm trước, tôi gặp lại bố. Người đàn ông nhu nhược cả một đời. Tận mắt nhìn thấy dấu hiệu thời gian tàn nhẫn trên gương mặt của ông, tôi không nhẫn tâm được...

Thế nhưng bố tôi từ chối mọi sự giúp đỡ của tôi. Giờ đây, bố tôi đã thuê một că nhà để chăm sóc bà những ngày cuối đời, cũng là để tránh phiền phức từ đứa con trai cưng nay đã xem như bỏ.

- Bố sai lầm cả đời rồi, giờ cũng đến lúc phải tỉnh thôi. Ít nhất, điều bố có thể làm lúc này đó là không bắt đứa con mình vô trách nhiệm phải gánh cùng cái giá mà mình phải trả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?03:44Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng
15:20:46 24/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta
16:56:12 25/09/2022
Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng
15:12:12 24/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà
15:15:51 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn

11:49:35 26/09/2022
4 năm làm vợ, tôi chưa bao giờ dám để mình bị ốm. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ giống mình thôi, sẵn sàng hi sinh, chịu vất vả vì gia đình. Cái tôi cần chỉ là sự bình yên và tình cảm quan tâm của chồng

Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai

10:51:11 26/09/2022
Chị và bạn trai vừa bước vào nhà thì mẹ tôi đã hất thẳng xô nước vào người họ; dù chị ôm chân mẹ xin tha thứ, bà vẫn dứt khoát bắt chia tay

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng
ADVERTISEMENT

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê

12:45:36 24/09/2022
Sau lần đổ vỡ hôn nhân, tôi chán nản quyết định rũ bỏ hết tất cả mà đi nước ngoài lao động. Tôi đi mục đích không phải kiếm tiền mà để chạy trốn, không dám đối mặt với sự thật tôi bị vợ bỏ, cắm sừng. Tôi sợ lời dị nghị của thiên hạ, sợ ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm

23:23:04 23/09/2022
Bố tôi mất sớm. Mẹ tôi nổi tiếng khó tính từ xưa đến giờ. Chỉ có chị dâu là sống yên ổn với bà, còn được bà khen vì tính tình chịu thương chịu khó, lại khéo léo tiết kiệm, vun vén gia đình. Nửa năm nay, mẹ tôi sau một trận tai biến thì ...

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá

18:17:06 23/09/2022
Hôm nay, tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ và mẹ anh ở siêu thị. Nếu như cách đây vài năm, tôi sẽ khúm núm hoặc vồn vã chào hỏi thì giờ không... Tôi lướt qua họ như những người không quen biết

Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy

17:31:35 23/09/2022
Một năm nay sức khỏe của mẹ tôi rất yếu, không thể đi chăm sóc cháu nội được nữa. Còn bà ngoại thì đang bận chăm sóc 4 cháu nội nên chẳng thể giúp chúng tôi được

Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm

16:45:20 23/09/2022
Thấy chúng tôi cãi nhau, mẹ đi tới rồi kéo ra chỗ khác. Mẹ còn nói rằng tôi ngu dốt, sau này còn như vậy thì đừng bao giờ về nhà này nữa

Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng

16:36:13 23/09/2022
Hai vợ chồng tôi yêu từ năm đầu tiên đại học. 4 năm bên nhau trôi qua nhanh chóng, chúng tôi có nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. Đến khi ra trường là chồng xin phép bố mẹ cưới tôi ngay. Anh còn tâm sự: Cưới vợ phải cưới liền tay, để lâu ngày...
ADVERTISEMENT

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

15:31:41 23/09/2022
Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách khắc phục lỗi AirPods sạc chậm

Đồ 2-tek

12:52:36 26/09/2022
Sử dụng phụ kiện không phù hợp, chưa cập nhật phần mềm... là một trong những nguyên nhân khiến AirPods sạc chậm

Trường học 'mở đường' để đánh thức lòng biết ơn trong mỗi học sinh

Học hành

12:51:16 26/09/2022
Con đường này mang tên Biết ơn . Sự Biết ơn cũng là chủ đề hướng tới của Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) ở năm học mới 2022-2023. Nhà trường thiết kế con đường ở vị trí trung tâm, để hàng ngày học sinh đến trường, vào lớp đều phải đi qua v...

Bão số 4 Noru khả năng mạnh thêm, nhiều tỉnh nằm trong vùng cảnh báo đỏ

Đời sống

12:51:07 26/09/2022
Trong 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20-25km, đi sâu vào đất liền khu vực Trung Trung Bộ, suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực T...

Những trải nghiệm nhất định nên thử ở Hạ Long

Du lịch

12:50:48 26/09/2022
Chuyến đi chơi Hạ Long sẽ càng thêm thú vị và mới mẻ nếu bạn thử đắm mình trong những trải nghiệm độc đáo này. Đây là trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi tới Hạ Long. Trên những du thuyền cỡ lớn với dịch vụ tương đương nh...

Phát ngôn về chuyện lấy chồng của Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh luận

Sao việt

12:43:41 26/09/2022
Thùy Tiên có thể lấy chồng và có thể không, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tôi là một người khá phóng khoáng , hoa hậu chia sẻ

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

Phim châu á

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

Phim âu mỹ

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu. 

Tuyển Anh phải thay đổi

Bóng đá thế giới

12:37:37 26/09/2022
Nếu tuyển Anh không thể hiện đủ tốt ở World Cup 2022, khả năng HLV Gareth Southgate mất ghế là điều có thể xảy ra

Sắc vóc tân Hoa hậu Hong Kong 2022

Sao châu á

12:37:09 26/09/2022
Lâm Ngọc Vị sở hữu chiều cao nổi bật, phong cách gợi cảm, hiện đại. Người đẹp được chú ý ngay từ đầu cuộc thi vì là thí sinh lớn tuổi nhất và có gia thế nổi bật

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

Show việt

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

Hậu trường phim

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng

Mẹ CĐV nhí đề nghị phạt nặng Ronaldo

Bên lề sân cỏ

12:32:06 26/09/2022
Bà Sarah Kelly, mẹ của CĐV nhí bị Ronaldo đập vỡ điện thoại, tuyên bố siêu sao của Man Utd phải nhận cái giá đắt sau những gì đã làm