5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung

Phi Nhung thừa nhận mình đã sai khi đẩy Hồ Văn Cường ra dư luận, cho cộng đồng mạng dạy dỗ khi con trai nuôi không nghe lời và cho rằng đó là nguồn cơn khiến con bị kích động, tạo điều kiện cho lùm xùm nổ ra.

Năm 2016, Hồ Văn Cường khi ấy 13 tuổi, trở thành hiện tượng âm nhạc khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids. Cậu bé miền Tây thu hút lượng fan lớn với các tiết mục Lý đất giồng, Về miền Tây, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông… Xuất thân từ gia đình nghèo khó (bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn), cậu bé chiếm thiện cảm từ khán giả với gương mặt chân chất, hiền lành, được giám khảo Tóc Tiên gọi là “sứ giả cảm xúc”. Câu chuyện về Hồ Văn Cường càng được chú ý hơn khi cậu bé nghèo chia sẻ lý do đi thi để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của ca sĩ nhí truyền cảm hứng cho nhiều người. Trong quá trình thi, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và hứa sẽ hỗ trợ học hành đến năm 18 tuổi.

Rời khỏi cuộc thi sau khi đoạt giải quán quân, Hồ Văn Cường giữ sức hút lớn khi liên tục giành các giải thưởng danh giá, trong đó giải Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất , giải Ca sĩ ấn tượng do VTV trao… Bên cạnh đó, Phi Nhung còn thường xuyên dẫn con nuôi đi diễn chung ở các sân khấu lớn để giúp ca sĩ nhí dạn dĩ hơn.

Video đang HOT

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 1

Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng năm 2016.

Phi Nhung giữ quan điểm giáo dục nghiêm khắc từ khi mới nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Đó cũng là cách chị dạy những người con nuôi khác và con đẻ Windy. Trong nhiều bài phỏng vấn, Phi Nhung chia sẻ rằng, chị coi việc học hành của con là ưu tiên hàng đầu. Chị chỉ cho Hồ Văn Cường đi hát vào các ngày cuối tuần hoặc tham gia các chương trình không ảnh hưởng đến việc học ở trường. Khi Hồ Văn Cường đoạt giải Ca sĩ ấn tượng năm 2016, Phi Nhung thấy mừng vì bé nhận nhiều yêu thương của khán giả nhưng cũng sợ con “sống ảo”. Chị nhận định Hồ Văn Cường khi đó chưa đủ bản lĩnh lẫn kinh nghiệm so với các anh chị trong nghề để đoạt giải và sẽ vui hơn nếu bé nhận được bằng khen trong trường học. Chị luôn tìm cách trao đổi để con không bị ảo tưởng về những điều mình chưa xứng đáng.

Một mặt động viên Hồ Văn Cường chăm chỉ học hành, Phi Nhung mặt khác tạo điều kiện để con nuôi hoạt động nghệ thuật. Ngoài các chương trình trong nước, chị có lần dắt con đi cùng trong các chuyến lưu diễn ở Mỹ, Australia… Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc cùng mẹ nuôi, trong đó có MV Bỏ quê . Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn giới hạn việc nhận show cho Hồ Văn Cường cũng như các con nuôi khác vì quan niệm: “Chỉ khi nào cuối tuần, các bé hoàn thành bài vở đầy đủ trên lớp tôi mới dẫn các con đi hát để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tôi từ chối bầu show mời các con diễn vào ngày trong tuần. Tôi nghĩ nếu các con của tôi được Tổ nghiệp thương thì không có gì phải vội vã đi hát cả. Điều quan trọng với Cường và hai chị gái là tri thức – điều vốn có tiền cũng không thể nào mua được. Sau này, các bé muốn hát thế nào tôi cũng không cấm “. Có giai đoạn Hồ Văn Cường ít đi hát vì vỡ tiếng, dành phần lớn thời gian để học hành và luyện tập.

Không chỉ lo cho riêng mình Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn tạo điều kiện cho bố mẹ của cậu bé lên thành phố sống cùng con trai từ năm 2016. Trong khi bố của Cường làm bảo vệ ở quán ăn chay của cô thì mẹ của Cường quán xuyến việc gia đình, giúp Phi Nhung chăm sóc cho đàn con nuôi. Cháu gọi Hồ Văn Cường là cậu ruột cũng được Phi Nhung nhận nuôi như một thành viên trong gia đình.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 2

Hồ Văn Cường ở tuổi trưởng thành.

5 năm sống cùng Phi Nhung, không phải lúc nào Hồ Văn Cường cũng nghe lời mẹ nuôi. Tháng 2/2021, Phi Nhung thể hiện nỗi bức xúc về việc không thể dạy Hồ Văn Cường trên trang cá nhân: “Lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình. Tết đến con không lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, ăn cơm với gia đình. Một năm nay, ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại con ở trong phòng. Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư. Tôi cấm fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, dễ bị bệnh ngôi sao . Lần này, mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên”.

Hồ Văn Cường khi đó công khai xin lỗi mẹ nuôi. ” Con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con. Con biết lỗi và mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con “, Hồ Văn Cường giãi bày trên trang cá nhân. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nói mình không giỏi giao tiếp. Sự tự ti khiến cậu không thể hòa nhập với mọi người xung quanh, chứ không bị bệnh ngôi sao như Phi Nhung nghĩ. Hồ Văn Cường cũng mong mẹ nuôi lắng nghe mình nhiều hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn.

Đến tháng 3/2021, buổi gặp mặt báo chí tại TP HCM, Phi Nhung cho biết con trai nuôi đã thay đổi. Cậu giờ rất ngoan, đi học về biết chào, dọn dẹp nhà cửa và ôm hôn mẹ. Ngồi cạnh Phi Nhung, Hồ Văn Cường chia sẻ, dù buồn, cậu hiểu lúc đó mẹ quá giận nên mới làm vậy. Hồ Văn Cường nói: ” Tôi không giận hay trách móc mẹ vì tôi thấy đã sai nhiều lỗi lặt vặt. Có thể do mẹ thương và kỳ vọng ở tôi nhiều nên mới như vậy. Hiện, tôi và mẹ thoải mái nói chuyện, chia sẻ mọi điều”.

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gần đây trở thành tâm điểm của dư luận. Lùm xùm nổ ra hôm 9/6 khi xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người fan về mối quan hệ giữa ca sĩ với mẹ nuôi trên mạng xã hội . Nội dung xoay quanh việc cậu quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, bày tỏ thái độ bức xúc khi sống chung. Khi đó, Hồ Văn Cường xác nhận đoạn trò chuyện đúng là của mình và fan cách đây vài tháng, xuất phát từ hiểu lầm với mẹ nuôi và sau khi hiểu nhau hơn, mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên, lùm xùm ngày càng lớn khi chuyện quản lý của Phi Nhung giữ toàn bộ tiền thưởng cũng như cát-xê của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được hé lộ. Hình ảnh nghèo khó của gia đình Hồ Văn Cường được nhiều nơi khai thác, dư luận cho rằng Phi Nhung bạc đãi, ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi. Cách đây bốn ngày, Hồ Văn Cường và bố mẹ đăng đàn gửi lời xin lỗi công khai đến Phi Nhung nhưng dư luận càng đào sâu câu chuyện. Nhiều người suy đoán gia đình Hồ Văn Cường bị nữ ca sĩ ép buộc nên mới làm vậy.

Gia đình Hồ Văn Cường hôm 14/6 chia sẻ, họ biết rõ con trai kiếm được bao nhiêu tiền nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Ở nhà Phi Nhung và được lo cho mọi thứ nên bố mẹ Hồ Văn Cường quyết định gửi số tiền con kiếm được cho quản lý của nữ ca sĩ cất giữ giùm. Gia đình tin quản lý tuyệt đối vì “chúng tôi sống như ruột thịt”. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng cho biết họ không gặp áp lực gì khi sống cùng Phi Nhung như dư luận đồn đoán.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 3

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong một sự kiện đầu năm 2021.

Nhìn lại hành trình 5 năm làm mẹ nuôi của Hồ Văn Cường, Phi Nhung thấy mình hết lòng lo cho con nhưng sai ở chỗ đưa con ra dư luận khi xảy ra mâu thuẫn. Nữ ca sĩ ban đầu nghĩ đơn giản rằng mình không dạy được con thì nhờ cộng đồng mạng nói cho con đừng hư đừng lì nữa. Thế nhưng, việc này phản tác dụng, sự công kích của mọi người càng khiến Hồ Văn Cường tức giận mẹ nuôi nhiều hơn. Khi những đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mẹ nuôi với fan được lan truyền trên mạng, Phi Nhung ban đầu tưởng đó là chiêu trò photoshop của ai đó muốn hạ bệ mình nhưng rồi đau đớn vì biết đó thực sự là những điều con nuôi từng nói. Dù giận và có cảm giác bị phản bội, Phi Nhung vẫn sẵn lòng tha thứ cho con nuôi. Sau tất cả, chị nhận ra việc mình đưa con ra dư luận cách đây vài tháng là nguồn cơn mọi chuyện và công khai nhận lỗi. ” Đó là một hành động sai với tư cách một người lớn và một người mẹ “, nữ ca sĩ tự vấn.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phi Nhung cho biết cô và quản lý đã tính đến chuyện trao lại toàn bộ số tiền Hồ Văn Cường kiếm được, để con thực hiện ước mơ ra riêng tự lập. Việc này sẽ diễn ra khi cậu thi đại học xong.

Trong phát ngôn mới nhất, Hồ Văn Cường khẳng định cuộc sống của cậu và gia đình vẫn bình thường nhưng dư luận đang suy diễn mọi thứ theo xu hướng tiêu cực. Cậu mong sự việc dừng lại để mình có thể tập trung ôn thi đại học.

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: "Quan trọng là trả bao nhiêu?"

Phi Nhung mới đây đã lên tiếng cho biết cô sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, có thể là vào lúc cậu thi đại học xong.

Giữa lùm xùm liên quan đến chuyện giữ cát-xê, mới đây, thông tin Phi Nhung hẹn sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường sau khi giọng ca nhí thi đại học xong tiếp tục gây xôn xao MXH. Ngay lúc này, cộng đồng mạng đang bàn tán và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến quyết định của Phi Nhung.

Một số ý kiến đang thắc mắc về số tiền thực tế Phi Nhung sẽ trả lại cho Hồ Văn Cường là bao nhiêu, một số người lại tỏ ra không hiểu lý do vì sao Phi Nhung vẫn quyết định không đưa luôn số tiền này cho bố mẹ Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, khán giả còn khuyên Phi Nhung nên sao kê rõ ràng chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua để đôi bên tránh khúc mắc.

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 1

Thông tin Phi Nhung tuyên bố sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường sau khi giọng ca nhí thi xong đại học đang được lan truyền trên MXH

Một số bình luận của khán giả:

- Quan trọng là trả bao nhiêu?

- Trả cho bố mẹ người ta luôn đi còn đợi thi xong đại học làm chi.

- Nhưng bao nhiêu tiền thì Nhung không nói.

- Trả bao nhiêu thì Phi Nhung không nói ạ.

- Có ba mẹ mà cứ như mồ côi ấy. Chị Phi Nhung không chuyển cho ba mẹ được ạ?

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 2

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 3

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 4

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 5

Netizen tranh cãi sau khi Phi Nhung thông báo sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, dự định vào lúc cậu thi đại học xong

Phi Nhung hẹn Hồ Văn Cường thi đại học xong sẽ trả tiền, netizen phản ứng: Quan trọng là trả bao nhiêu? - Hình 6

Nhiều khán giả không đồng tình với quyết định của Phi Nhung, cho rằng cô nên công khai minh bạch số tiền cát-xê của Cường và trả luôn cho bố mẹ cậu bé

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021
Xe cứu thương dán chữ "Giang Kim Cúc" hú còi inh ỏi chở chui 3 người
11:44:19 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Ngất lịm với nhan sắc ngày trẻ của tài tử đẹp nhất phim Hàn: Hơn 20 năm vẫn chưa ai có thể soán ngôi
12:03:46 25/09/2021
Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?
10:31:34 25/09/2021
Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt
12:09:44 25/09/2021

Tin mới nhất

Danh ca Hương Lan - Tình duyên lận đận, qua 2 lần đò, 64 tuổi lại mặc áo cưới

15:42:37 25/09/2021
Hương Lan là một trong những danh ca nổi tiếng nhất Việt Nam từ trước năm 1975. Bà ghi dấu ấn với khán giả bằng hàng loạt ca khúc như Em đi trên cỏ non, Điệu buồn phương Nam, Chiếc áo bà ba...

Lộ đại diện Việt thi Miss Intercontinental, ai nấy 'ngơ ngác - ngã ngửa'

15:25:12 25/09/2021
BTC Miss Intercontinental đã công bố đại diện Việt Nam năm nay, là một cái tên khá lạ lẫm - Trần Hoàng Ái Nhi.

Duy Phương: Bầu show trách móc tôi "anh hại em rồi", tôi đành xin lỗi và trả lại tiền

15:20:20 25/09/2021
Tôi hát một thôi một hồi, mồ hôi nhễ nhại xong hỏi tiền cát-xê thì chủ nhà ngơ ngác - Duy Phương nói.

Nữ danh ca gạo cội gây xúc động khi nói: "Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi"

15:20:00 25/09/2021
Chia sẻ của đàn chị dành cho đàn em trong nghề khiến nhiều ca sĩ xúc động.

Ca sĩ Ngọc Ánh: "Họ trả cát-xê nhiều tiền quá, mình phải mua vàng cầm cho gọn"

15:18:04 25/09/2021
Có lần tôi đi show ở Hà Nội, hát 2 điểm là 5 cây vàng, Ngọc Ánh nói.

Đại hội body 'Running Man': Trường Giang, Jack 'bay màu' khó hiểu

14:53:14 25/09/2021
Jack và Trường Giang luôn lạc lõng ở những hoạt động tập thể sau giờ quay hình.

Nhan sắc theo thời gian của Nguyễn Thị Huyền

14:48:59 25/09/2021
Mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền luôn tạo sức hút với gương mặt phúc hậu, tròn đầy đậm chất Á đông và làn da trắng mịn màng.

Vợ chồng Trường Giang kỷ niệm 3 năm cưới, ảnh sao cứ sai sai

14:23:21 25/09/2021
Mặc dù ảnh không hợp hoàn cảnh, nhưng không thể phủ nhận Trường Giang - Nhã Phương rất đẹp đôi, hạnh phúc ngày càng thăng hoa.

Sức khỏe Phi Nhung ra sao sau khi bác sĩ nhắn nhủ gia đình chuẩn bị tinh thần?

14:07:37 25/09/2021
Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Lê Bê La khoe ảnh 10 năm trước, khéo léo phản pháo tin đồn đã sửa mũi

13:53:48 25/09/2021
Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh của thập kỉ trước và chứng minh các đường nét chẳng có gì thay đổi.

Nhóc tì Lisa nhà Hà Hồ nay đã biết "bắt nạt" em Leon

13:51:03 25/09/2021
Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của Lisa và Leon khi ở nhà. Cô chị nay đã đứng vững vàng, học thói bắt nạt em trai.

Phía Miko Lan Trinh nói gì về thông tin bị cắt sóng sau ồn ào tình cảm

13:45:52 25/09/2021
Bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác, từ phía công ty chưa có bất cứ quyết định nào.

Thủy Tiên từng bị bố chồng cấm cưới vì hỗn, mẹ chồng thương như con gái ruột?

13:42:43 25/09/2021
Sau những ồn ào minh bạch tiền từ thiện, mới đây dân mạng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Thủy Tiên và mẹ chồng tham gia chương trình Sau Ánh Hào Quang.

Trang Trần mắng nữ đại gia: 'Giẻ rách tư cách gì dạy tôi?'

13:36:53 25/09/2021
Trang Trần cho rằng đúng sai đã có pháp luật, không đến lượt một nữ đại gia học lớp 2 khai lớp 9 làm bừa.

Trường Giang xứng danh "ông mai" có tâm nhất Vbiz: Bắt Thuý Ngân ra chào mẹ Trương Thế Vinh khiến đàn em đỏ ửng mặt

13:26:22 25/09/2021
Trường Giang có mối quan hệ rất thân thiết với Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Cả 3 đang tham gia chương trình Running Man bản Việt.

13 năm Thuỷ Tiên - Công Vinh: Từ scandal ảnh nóng, bị cấm cưới đến cái nắm tay cùng nhau đi qua sóng gió của vợ chồng "Beck - Vic Việt"

13:13:51 25/09/2021
Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, dù gặp không ít sóng gió, chông gai nhưng Thuỷ Tiên - Công Vinh chưa một lần buông tay nhau.

Thu Minh làm sinh nhật trước khi Singapore tái phong tỏa

12:49:04 25/09/2021
Nhóm bạn của cựu người mẫu Bằng Lăng mở tiệc tại nhà hàng Italy và Tây Ban Nha để mừng sinh nhật Thu Minh, hôm 24/9.

Ba con Jennifer Phạm béo lên

12:45:34 25/09/2021
Cả ba bé Na, Nu, Nấm nhà hoa hậu Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải đều béo lên trông thấy khi nghỉ ở nhà tránh dịch.

Căn hộ cao cấp của ca sĩ Lâm Hùng

12:41:30 25/09/2021
Vợ chồng ca sĩ Lâm Hùng và ba con đang sống trong căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế sang trọng, hiện đại ở trung tâm TP HCM.

Thêm một trai đẹp được bổ sung vào danh sách "chồng" của Diệu Nhi

09:52:06 25/09/2021
Không nằm ngoài cơn sốt của series Squid Game, Diệu Nhi còn phát hiện ra bạn trai mới thông qua bộ phim này.

"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện

09:24:32 25/09/2021
Cộng đồng mạng bàn tán rôm rả về cơ duyên của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Nguyễn Phương Hằng, đặc biệt là ngày nam ca sĩ chọn để công bố thông tin đưa đơn kiện.

Lệ Quyên khoe ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu kỷ niệm ngày hẹn hò

08:51:47 25/09/2021
Lệ Quyên chia sẻ ngày kỷ niệm yêu nhau với Lâm Bảo Châu lãng mạn, được người ấy tặng hoa đầy ngọt ngào.

"Người tình" 20 năm bức xúc vì hàng loạt tin giả về sức khoẻ Phi Nhung: "Làm ơn có chút tình người đi"

08:46:51 25/09/2021
Ca sĩ Mạnh Quỳnh - người bạn thân thiết gắn bó hơn 20 năm của Phi Nhung thể hiện sự bức xúc khi xuất hiện những tin đồn không hay về bệnh tình nữ ca sĩ.

Thái Thuỳ Linh gọi tên Hoài Linh trong câu chuyện từ thiện: 'Giữ tiền bao lâu thì bị xử phạt?'

08:44:55 25/09/2021
Bàn về vấn đề cá nhân làm thiện nguyện, Thái Thuỳ Linh dẫn chứng lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh mới đây và đặt vấn đề: Làm từ thiện từ bao nhiêu tiền sẽ phải khai báo cho ai? Giữ tiền bao lâu thì bị xử lý?...

Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!

08:36:38 25/09/2021
Phi Nhung hiện tại vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cai máy thở, giành lại sự sống sau hơn 1 tháng cấp cứu

08:34:00 25/09/2021
Trần Mạnh Tuấn được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM tận tình cứu chữa.

Có thể bạn quan tâm

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

Tình yêu

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

Irina Shayk, Gigi Hadid 'chặt chém' vedette show Versace

Phong cách sao

16:03:21 25/09/2021
Ca sĩ Dua Lipa bị chê khả năng catwalk khi sải bước cùng Irina Shayk, Gigi Hadid, Naomi Campbell trong show Versace, chiều 24/9.

Thị trấn Palmanova - ''Trận đồ bát quái'' ở Italia

Du lịch

16:03:12 25/09/2021
Thị trấn Palmanova nằm ở cực đông bắc của Italia, là một hình mẫu về quy hoạch thời Phục hưng với hình dạng ngôi sao 9 cánh tựa như

Top 10 chiêu trò cực độc mà nhà phát triển sử dụng để "gài hàng" game thủ (P.2)

Game offline

15:57:33 25/09/2021
Một trong những điều tuyệt vời của game là nó cho phép người chơi có thể tự do khám phá theo cách mà mình muốn. Mặt khác, nhà phát triển cũng hoàn toàn có thể suy nghĩ out trình để tạo ra một số tính năng.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

Tâm sự

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2

Phim châu á

15:45:34 25/09/2021
Với sức ảnh hưởng lớn như hiện nay của Squid Game, nhiều khán giả kì vọng sẽ tiếp tục được theo dõi phần 2 của series ăn khách này.

Chiến Vương Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật chuẩn mực không pha tạp

Game online

15:44:58 25/09/2021
Chiến Vương Tam Quốc tự tin khẳng định chất chơi SLG nguyên bản, không pha tạp. Thậm chí còn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cần và có của các tín đồ game SLG chính hiệu tại Việt Nam.

Nguyên mẫu của dàn nhân vật đình đám phim Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi - Lý Nhược Đồng "không có cửa" so với Tiểu Long Nữ đời thực

Hậu trường phim

15:42:40 25/09/2021
Bạn có bao giờ tò mò về nguyên mẫu ngoài đời thực của nhiều nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ?

Không để tình trạng doanh nghiệp thiếu, nông dân thừa nông sản

Đời sống

15:39:42 25/09/2021
Sáng 25/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức diễn đàn trực tuyến Kết nối tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên năm 2021 - Diễn đàn nông sản 970 phiên thứ 4.

Tom Cruise chia tay bạn gái bốc lửa kém 20 tuổi sau 1 năm hẹn hò, lí do là gì mà khiến khán giả ngán ngẩm lắc đầu?

Sao âu mỹ

15:39:26 25/09/2021
Truyền thông đưa tin Tom Cruise và nữ diễn viên Hayley Atwell đã quyết định trở về làm bạn sau 1 năm hẹn hò bí mật.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

Sao châu á

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy "up mood", F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi

Sáng tạo

15:30:55 25/09/2021
Có 1 không gian làm việc ngăn nắp, xinh xắn là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng ta có động lực lao vào bàn mỗi ngày.

Mẹ trẻ làm bánh bao hình trái cam, chồng còn tưởng "hàng real"

Netizen

15:28:30 25/09/2021
Dịch bùng phát khiến cho mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bình thường. Trong thời điểm này, không ít chị em nội trợ tranh thủ ôn tập lại việc bếp núc và khoe thành phẩm bắt mắt trên mạng xã hội.

Adrian Anh Tuấn lăng xê gam tím

Thời trang

15:26:42 25/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn biến hoá tông tím với nhiều sắc độ, đan xen hoạ tiết trong bộ sưu tập mới.

Giá tăng 20 triệu đồng, KIA K3 có gì mới so với KIA Cerato?

Ôtô

15:25:14 25/09/2021
Với giá bán tăng từ 15 - 20 triệu đồng, bản nâng cấp KIA K3 2021 vẫn giữ nguyên động cơ, thay đổi thiết kế ngoại, nội thất đồng thời bổ sung một số trang bị tiện ích mới so với mẫu cũ - KIA Cerato.