5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2

Những mỹ nhân này đi ngược lại với số đông Vbiz khi luôn giữ mái tóc đen dài suôn mượt mà không hề tạo kiểu hay nhuộm cắt.

Không giống như các mỹ nhân hoạt động trong showbiz, Hiền Thục , Phạm Hương hay Helly Tống đều giữ mái tóc đài dài ỏng ả truyền thống. Cũng chính vì sự khác biệt này đã tạo nên điểm cuốn hút của họ đối với công chúng.

Hiền Thục

Video đang HOT

Nhắc tới mỹ nhân Việt luôn trung thành với mái tóc đen dài phải kể tới Hiền Thục. Sau thời gian miệt mài với tóc nhuộm , tạo kiểu, uốn, duỗi khiến làm tóc yếu dần thì Hiền Thục bắt đầu nuôi dưỡng lại mái tóc nguyên thủy.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 1

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 2

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, kể từ ngay nuôi lại mái tóc dài đen nguyên thủy thì một năm cô chỉ cắt tóc 2 lần. Lần đầu sẽ cắt vào giữa năm để lược các sợi chẻ ngọn và pần tóc không đều. Còn lần 2 sẽ vào cuối năm và sẽ cắt đi 10cm để tóc sẽ khỏe, dày, bồng bềnh hơn.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 3

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 4

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 5

Ngoài ra, với thói quen ăn chay, tăng cường các loại rau xanh, các loại hạt hay thực phẩm họ đậu của Hiền Thục cũng góp phần nuôi dưỡng mái tóc thêm chắc khỏe, khắc phục hư tổn từ bên trong. Phải nói rằng kể từ khi để mái tóc dài đen thì nhan sắc của Hiền Thục thăng hạng và tươi trẻ hơn hẳn.

Phạm Hương

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương luôn trung thành với mái tóc dài óng ả. Kể cả sau khi kết thúc nhiệm kỳ, sang Mỹ định cư và sinh con thì mái tóc của nàng Hậu vẫn không hề thay đổi. Cũng chính luôn giữ mái tóc dài chấm hông, màu đen truyền thống không tạo kiểu cầu kỳ đã giúp cho hình ảnh Phạm Hương luôn quý phái và đằm thắm trong mắt công chúng.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 6

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 7

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 8

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 9

Trương Thị May

Trong số những mỹ nhân kể trên thì Trương Thị May sở hữu suối tóc mây đỉnh cao nhất. Được biết, nàng Á hậu có mài tóc dài lên tới 1m2 vô cùng suôn mượt và thu hút mọi ánh nhìn. Theo tiết lộ của nàng Á hậu thì cô rất thích tóc đen dài bởi nó gợi lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 10

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 11

Để luôn giữ cho mái tóc đen, dài và ỏng ả, Trương Thị May duy trì phương pháp thực dưỡng nhiều năm qua. Mỹ nhân này uống nước lọc vào buổi sáng và dùng thực phẩm chứa nhiều vitamin và protein,… vừa giúp giữ gìn làn da, sắc vóc và mái tóc luôn đen bóng. Đồng thời, nàng Á hậu cũng chọn chế độ ăn uống thanh đạm, chay trường để cải thiện sức khỏe và trở nên trẻ trung hơn.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 12

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 13

Đỗ Khánh Vân

Nổi lên sau vai Trà Long trong Mắt Biếc, Đỗ Khánh Vân được xem là một diễn viên tiềm năng của làng điện ảnh Việt. Cô nàng sinh năm 1995 sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn và đáng yêu . Khánh Vân cũng là sao nữ trẻ ưa chuộng mái tóc đen dài.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 14

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 15

Có thể thấy, người đẹp 9X này rất chuộng kiểu tóc dài buông xõa vừa trẻ trung, nữ tính vừa không kém phần dễ thương. Đây cũng là kiểu tóc mà Khán Vân vẫn luôn trung thành kể từ trước khi nổi tiếng cho đến tận bây giờ.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 16

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 17

Để có được mái tóc đen dài chắc khỏe như thế này Khánh Vân hạn chế tối đa việc tẩy, nhuộm tóc và nói không với các loại keo xịt tóc. Nhưng vì tính chất công việc thì đôi khi cô nàng phải tác động nhiệt hoặc dùng keo lên tóc mình để cho phù hợp với tạo hình. Nhưng sau đó, cô nàng sẽ tiến hành làm sạch và chăm sóc sớm nhất ngay khi có thể để các chất có hại cho tóc không bám lên tóc quá lâu.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 18

Helly Tống

Helly Tống là mỹ nhân mang đậm nét Á Đông. Vẻ đẹp của cô được thể hiện rõ qua đường nét khuôn mặt và đặc biệt là mái tóc đen mượt như suối giúp Helly Tống dễ dàng hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 19

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 20

Khác hẳn với những cô gái hiện đại khác, Helly Tống không làm tóc cầu kỳ, cắt tỉa layer, nhuộm sáng, uốn đủ kiểu, cô chỉ nuôi một mái tóc rất dài và đen. Có thể thấy mái tóc của Helly Tống rất truyền thống khi nó vừa đen nhánh vừa dài mượt tới tận thắt lưng. Với suối tóc mây thì chỉ cần buông xõa cũng đủ khiến Helly Tống xinh xắn và cuốn hút rồi.

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 21

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 22

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 23

5 mỹ nhân có mái tóc đen dài đẹp bậc nhất Vbiz: Người đẹp này sở hữu mái tóc dài tận 1m2 - Hình 24

Theo chia sẻ của Helly Tống thì bí quyết để có mái tóc dài suôn mượt là tăng cường ăn trái cây chứa nhiều vitamin C. Bởi chế độ ăn thiếu vitamin C có thể dẫn đến tóc gãy rụng. Ngoài ra, cần bổ sung các loại vitamin A, B5, C, E, biotin và các khoáng chất cũng rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự tăng trưởng của mái tóc.

Ngắm các mỹ nhân Việt "nổi loạn" với tóc tẩy

Không chỉ Lan Ngọc hào hứng khoe mốt tóc tẩy nhuộm chất chơi mà các người đẹp như Thúy Ngân, Diệp Lâm Anh hay Tăng Thanh Hà cũng đã "bắt trend" rất nhanh.

Mái tóc được xúng xính "màu áo" mới sẽ giúp cho nàng tỏa sáng rực rỡ dưới ánh nắng lại rất ăn rơ với thời trang phong cách của ngày hè. Nếu chị em đang không biết nên chọn màu tóc nào thì có thể tham khảo qua lựa chọn của các mỹ nhân Việt.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 1

Nữ diễn viên "Gạo nếp, gạo tẻ" vốn gắn liền với mái tóc đen dài ngang vai. Chớm hè cô đã thay mới giao diện với 1 nửa phần tóc bên trong được nhuộm hồng.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 2

Với mái tóc chất chơi này, Thúy Ngân diện các trang phục cá tính như quần jogger và áo croptop vô cùng hợp. Cô nàng năm nay đã cập kê tuổi 30 nhưng diện mạo lại trông trẻ trung hơn đến cả chục tuổi.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 3

Cách đây không lâu, "ngọc nữ màn ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc cũng khoe trên story instagram màu tóc mới siêu yêu. Dễ thấy phần tóc mai của cô nàng đã được gẩy tông sáng hơn. Màu tóc sáng cũng giúp cho gương mặt của nữ diễn viên thêm phần trắng trẻo và xinh tươi hơn.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 4

Dễ thấy kiểu tóc của Lan Ngọc khá giống với tóc của chị đại Tăng Thanh Hà. Bà mẹ 2 con đã từng gây shock toàn tập khi nổi tiếng là người phụ nữ truyền thống của gia đình mà cũng tích cực đi theo mốt làm tóc màu "xì tin".

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 5

Diệp Lâm Anh từ khi lập gia đình rời xa hẳn khỏi các hoạt động giải trí và tập trung nhiều cho kinh doanh. Thế nhưng không chỉ gout ăn mặc chất chơi hơn mà cả cách làm đẹp tóc của cô cũng rất cool khi tẩy toàn bộ viền tóc bên trong, kể cả phần mái đằng trước.

Khỏi phải nói về độ hot của kiểu tóc nhuộm giấu màu này khi đều được các soái tỉ ngoài 30 trưng dụng cho mùa hè. Nếu như chị em cũng muốn thử trải nghiệm cảm giác được nhiều người ngợi khen với mái đầu này thì hãy lưu ý 1 số điều sau:

Mái tóc sẽ phải trải qua quá trình tẩy

"Đu trend" tóc trên, bạn phải trải qua 2 quá trình tẩy và nhuộm. Nếu tóc có màu đen quá, thường thợ tẩy sẽ phải dùng trợ cao hoặc trải qua 2 lần tẩy, sau đó mới đến phủ màu. Về bản chất, tất cả các chất tẩy màu tóc đều loại bỏ melanin - chất tạo màu đen cho tóc. Các chất tẩy này đều có khả năng oxy hóa mạnh, gây biến đổi tính chất cơ lý của tóc, khiến tóc mất đi độ bóng mượt, bị giòn, dễ gãy.

Có nhiều loại dung dịch hoặc bột tẩy, mà mỗi chất lại có những tính chất hóa học cụ thể khác nhau. Tuy nhiên các chất có gốc benzene hoặc phenol thường có hoạt tính mạnh, có khả năng tẩy màu nhanh, nhưng độc tính cũng rất lớn. Dung dịch oxy già ít độc hại hơn vì thành phần chủ yếu chỉ có oxy tự do và nước, nhưng ngược lại khả năng tẩy kém, cần kéo dài thời gian tẩy.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 6

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá vì với mốt tóc này, phần tóc tẩy chiếm không quá nhiều và không nhất thiết phải tẩy sát chân tóc. Do đó, bạn sẽ không bị rát da đầu như lời đồn.

Đổi sang dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc tẩy

Chắc chắn bạn sẽ không muốn màu tóc của mình nhanh bay màu sau khi nhuộm. Thực tế, tóc tẩy rất dễ phai màu nếu bạn gội đầu với dầu gội dành cho tóc bình thường. Loại dầu được các chuyên gia tóc khuyến khích bạn nên dùng lúc này là dầu gội tím khử ánh vàng. Nó sẽ có tác dụng khử màu vàng do tẩy và giữ cho tóc có độ bền màu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua bước ủ tóc với dầu xả để tóc được cấp dưỡng đàng hoàng.

Ngắm các mỹ nhân Việt nổi loạn với tóc tẩy - Hình 7

Sự hoạt động của loại dầu gội này lên tóc.

Ăn uống đủ chất

Bên cạnh các lưu ý trên thì bạn cũng cần chăm cho tóc bằng dinh dưỡng. Mái tóc sẽ được thu nạp dưỡng chất từ sâu bên trong và sẽ chóng khoẻ, giúp chân tóc phục hồi tốt, bớt gãy rụng và tươi tỉnh hơn. Chất dinh dưỡng không thể bỏ qua đó chính là vitamin C - nhân tố chính sản xuất collagen. Đây là một loại protein giúp tóc chắc khỏe hơn để ngăn tóc trở nên gãy rụng. Hơn nữa, vitamin C giúp cơ thể hấp thụ sắt từ chế độ ăn uống. Mức độ sắt thấp có thể gây ra thiếu máu, gây rụng tóc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53"Đụng hàng" ý tưởng: Thanh Hằng khoe chân ngực gợi cảm, Ngọc Trinh o ép còn để lộ phụ tùng00:30"Huyền thoại Mây Trắng" khoe body căng tròn, là niềm mơ ước của mọi cô gái01:31Dior tung clip Jisoo khoe visual như "phát sáng", soi ảnh hậu trường có xinh như kỳ vọng?00:43Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Anya Taylor-Joy bán nude bên ngựa02:27Phong cách Thái Thiếu Phân ở tuổi 4800:17Son Ye Jin sau tin đồn bầu bí, vẫn giấu nhẹm 1 điều00:40

Tiêu điểm

Bức ảnh khoe túi trị giá bằng căn biệt thự của Lệ Quyên: Tính sương sương cũng gần 15 tỷ nhưng đó chưa phải tất cả
18:42:43 19/09/2021
Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên
23:28:08 19/09/2021
Bạch Lộc, Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm... loạt mỹ nhân sinh ra để mặc y phục đỏ, ai nấy đều đẹp tới nao lòng
08:02:24 20/09/2021
Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp
11:48:31 19/09/2021
Bí quyết duy trì cân nặng 43kg của mỹ nhân “Trộm long tráo phụng” Trương Đình
15:07:55 20/09/2021
Hà Anh diện bikini nóng rực với em gái trên bãi biển
16:47:40 19/09/2021
Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp "đối thủ" mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng
09:37:04 20/09/2021
Chi Pu mặc gợi cảm khoe thân hình đồng hồ cát đẹp nức nở
07:26:32 19/09/2021
Xém chút nữa là Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đã tạo nên lịch sử rồi!
10:41:03 19/09/2021
12 kiểu tóc cực xinh của Lisa (BLACKPINK) nàng nào để cũng đẹp
11:45:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.