5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Nói về độ chịu chi, chịu chơi của các đại gia trong làng game online Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ có thể xem là sân chơi đứng hàng số một.

1-2. Cặp Nhẫn Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn

Cặp nhẫn Vô Danh gồm Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn . Hai chiếc nhẫn này có chung 1 thuộc tính là cộng thêm 1 điểm vào tất cả các kỹ năng của nhân vật sở hữu. Nhưng chỉ khi nào có đủ cả hai chiếc, sức mạnh mới được phát huy tối ưu, đó là kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn của tất cả các trang bị mà nhân vật mang trên người. Nói một cách khác, có trong tay cặp Vô Danh đồng nghĩa với việc trở thành Nhất đại cao thủ, đánh đâu thắng đó, trừ phi hổng biết… đánh nhau.

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 1

Hắc Điểu – Vị đại gia đầu tiên sở hữu Vô Song Giới Chỉ trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhẫn Vô Danh chỉ có thể có được bằng cách đổi điểm Vinh Dự, phần thưởng cho các cao thủ khi tham gia liên đấu. Mỗi chiếc nhẫn Vô Danh tương đương với 1.000.000 điểm Vinh Dự, trong khi một nhân vật chỉ có thể đạt cao nhất được 10.000 điểm vinh dự trong 1 tháng. Theo sự phân tích và phỏng đoán của chiến lược gia Võ Lâm thì phải hơn 2 năm kể từ khi liên đấu bắt đầu, cặp nhẫn Vô Danh mới có khả năng xuất hiện.

Thế nhưng, các nhân sĩ Võ Lâm đã phải “sặc nước” khi chỉ đúng 4 tháng sau đó, cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên đã xuất hiện trong tay game thủ Hắc-Điểu. Để sở hữu được cặp nhẫn này, chủ nhân của chúng đã phải “cày” một khoản tiền vạn khổng lồ là 3.500.000 vạn để gom điểm Vinh dự từ hơn 30 cụm máy chủ khác nhau và chuyển toàn bộ 73 nhân vật đó về cùng 1 máy chủ. Thậm chí, hiện nay có cả một website chuyên trao đổi điểm vinh dự cho những cao thủ có ước mong sở hữu cặp nhẫn được xem là huyền thoại của Võ Lâm này.

3. Ngựa Phiên Vũ

Thuở ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ có 5 loại ngựa quý, tuy không phải nằm trong diện quý hiếm nhưng ai muốn cũng có được. Mỗi con có một sở trường riêng như chiếu dạ ngọc thì chạy nhanh, xích thố có sinh lực cao… Từ đó, ước mơ về một loại ngựa tập hợp tất cả sức mạnh của 5 loại ngựa trên dần dần nhen nhóm. Và cuối cùng Bôn Tiêu chiến mã ra đời. Nó không chỉ hội đủ sức mạnh của 5 loại ngựa trên mà nó cũng… rất khó để sở hữu. Khi giang hồ tưởng rằng, Bôn Tiêu sẽ là đệ nhất thần mã trong chốn võ lâm thì bất ngờ Phiên Vũ xuất hiện.

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 2

Ngựa Phiên Vũ trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Phiên Vũ có thể xem là người anh em với Bôn Tiêu khi mà hình dáng bên ngoài của 2 loại ngựa này giống y chang, chỉ khác màu sắc (Bôn Tiêu có màu nâu đen trong khi Phiên Vũ có màu trắng toát). Chỉ số của Phiên Vũ giống gần như đúc với ngựa Bôn Tiêu, chỉ khác Phiên Vũ có thêm 1 thuộc tính khiến nó vượt qua tất cả các loại ngựa khác để trở thành đệ nhất thần mã trong chốn Võ Lâm, đó là “ kháng tất cả 10% “.

Khi vừa xuất hiện, trong Võ Lâm chưa có đến 10 con ngựa Phiên Vũ nên nó được coi là loại thú cưỡi đắt giá nhất trong thế giới game online.

4. Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển

Trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ, phái được xem là choảng nhau khủng nhất có lẽ là Cái Bang chưởng. Trong bộ trang phục hoàng kim môn phái của Cái Bang chưởng thì vật đắt giá và quý nhất không phải là áo, nhẫn, mà là 1 cái bao tay có tên Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển.

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 3

Đôi găng tay hoàng kim đáng mơ ước của biết bao nhân sĩ Cái Bang Chưởng

Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển có những chỉ số mà bất cứ giang hồ hành khất nào cũng phải ngậm đắng nuốt cay lê la từ thành này sang thành khác, dành dụm từng Kim Nguyên Bảo một để tậu nó về: tốc độ đánh nội công, hỏa sát nội công, kỹ năng trấn phái Túy Điệp Cuồng Vũ …

Chính vì thế, mặc dù bao tay hoàng kim cái bang này không phải thuộc hàng có 1 không 2 nhưng giá trị nó vẫn cao chót vót so với những trang bị hoàng kim môn phái khác. Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển có thể có được thông qua việc đánh ông già ăn mày Bang chủ Hà Nhân Ngã.

5. Cập Phong Chân Vũ Kiếm

Vốn là vũ khí hộ thân của Trương chân nhân vào lúc ông khoảng 30 tuổi, chém sắt như chém bùn, lấy đầu không biết bao nhiêu gã đại ác. Khi ông về già bèn nung chảy thanh Chân Vũ Kiếm thành 2 thanh Lăng Nhạc Thái Cực và Cập Phong Chân Vũ Kiếm truyền cho các đệ tử theo cả hai đường Kiếm tông và Khí tông. Cây kiếm Hoàng Kim xuất hiện lần đầu tại server Tuyết Sơn, đây là phần thưởng mà bang Trường Giang có được khi đạt giải nhất cuộc thi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 4

Vì thế cây kiếm này vẫn là kì trân có một không hai, ước mơ của hầu hết cao thủ Võ Đang. Với bất cứ nhân sĩ Võ Đang Kiếm Tông nào thì việc sở hữu thanh Cập Phong Chân Vũ Kiếm này cũng là niềm mơ ước.

Tiếp nối sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào, tựa game Jx1 Efunvn Mobile được ra mắt từ cuối năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo game thủ Việt. Đặc biệt hơn, Jx1 Efunvn Mobile cũng giới thiệu thêm những món bảo vật mới để các nhân sĩ Võ Lâm cùng đua tranh, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến:

Cuồng Long Phá Thiên Chiến Giáp

Được biết, Cuồng Long Phá Thiên Chiến Giáp hiện đang là trang bị cực hot trong Jx1 Efunvn Mobile. Đây là một trang bị set đồ Cuồng Long (gồm tất cả 4 món), bao gồm: Cuồng Long Phá Thiên Chiến Giáp (Hệ Kim), Cuồng Long Diệt Địa Giới Chỉ (Hệ thổ), Cuồng Long Giả Vũ Ngọc Bội (Hệ hỏa) và Cuồng Long Đằng Vân Hạng Liên (Hệ Kim)

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 5

Tất nhiên, với tác dụng 1 tất cả kĩ năng hiện có, sức mạnh của Cuồng Long Phá Thiên Chiến Giáp là không phải nghĩ bàn. Ngoài ra, nếu sở hữu đủ set đồ Cuồng Long thì nhân vật của bạn sẽ được kích hoạt tất cả các dòng ẩn của trang bị đang mặc trên người, đây cũng là một điểm khá thú vị cho người chơi sưu tầm, tranh giành các món vật phẩm này.

Dễ thấy, trang bị Cuồng Long giống như bộ Nhu Tình trước đây từng xuất hiện trong game Võ lâm truyền kỳ 1 vì áo có dòng Kỹ năng vốn có 1 cấp. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì bộ Cuồng Long có chỉ số cao hơn Nhu Tình, cũng như có thể sử dụng được cho cả nhân vật Nam và Nữ.

5 món bảo vật trị giá hàng tỷ VNĐ từng xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Hình 6

Nhân vật có thêm hiệu ứng đặc biệt khi mặc set đồ Cuồng Long trong Jx1 Efunvn Mobile.

Dù vậy, bộ trang bị này ra mắt không hẳn là sẽ thay thế hoàn toàn đồ Tím, đồ xanh hiện tại, bởi nó chỉ phù hợp với 1 số môn phái nhất định. Đặc biệt, chỉ có Áo là có thuộc tính cao còn lại các trang bị khác cũng tương đương với đồ tím, xanh hiện tại…

Được biết, vào ngày 20/08 sắp tới đây, JX1 EfunVN Mobile sẽ khai mở thêm máy chủ mới Cuồng Long, đi kèm với nhiều sự kiện tân thủ hấp dẫn. Đây có thể xem là cơ hội tốt để các game thủ bắt đầu cày kéo, đua top và bắt đầu chinh phục các thử thách trong tựa game online này.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải

2 tính năng mới cực hot trong Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào là Phong Lăng Độ và Vượt Ải đã chính thức được đưa vào Jx1 Efunvn Mobile từ đầu tháng 8/2020 vừa qua.

Ra mắt từ cuối năm 2019, JX1 Efunvn Mobile nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt nhờ nội dung "chuyển thể" thành công 100% Võ Lâm Truyền Kỳ 2015 lên nền tảng di động.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 1

Với hơn nửa triệu lượt tải cho cả 2 phiên bản iOS và Android, cũng như giả lập trên PC, JX1 Efunvn Mobile đang ngày càng thu hút đông đảo game thủ hơn, cũng như xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh, trung thành và nhiệt huyết.

Mới đây, để chuẩn bị cho sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của game, NPH EFUN tiếp tục cập nhật thêm những tính năng mới để chiều lòng cộng đồng game thủ JX1 Efunvn Mobile, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến 2 tính năng là Phong Lăng Độ Vượt Ải .

Trên thực tế, Phong Lăng Độ và Vượt Ải vốn không phải là những tính năng quá xa lạ đối với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng, vì để đảm bảo tính cân bằng trong game, cũng như nội dung bám sát phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ: Công Thành Chiến 2005 nên những tính năng này được đưa vào sau, vì đây đều là những tính năng đòi hỏi người chơi có cấp độ cao, tối thiểu là 8x nhưng thực sự muốn vượt qua được thì cần có cấp độ cao hơn nhiều, cũng như chuẩn bị trước các set đồ mạnh khi tham gia.

Phong Lăng Độ

Phong Lăng Độ là một tính năng khá "độc đáo" trong Võ Lâm Truyền Kỳ, khi người chơi tham gia vào hoạt động này chỉ tham gia một mình, cùng "đánh quái" bên cạnh những người chơi khác nhưng lại không được tổ đội với họ.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 2

Chiến Thuyền Phong Lăng Độ - Tính năng mới được cập nhật trong Jx1 Efunvn Mobile

Thật vậy, mặc dù là hoạt động đông người chơi tham gia cùng lúc nhưng trong Phong Lăng Độ, mỗi người lại hoạt động độc lập và ai là người dồn được nhiều damage vào quái nhất sẽ là người ks được.

Tất nhiên, với bản chất "giang hồ" trong Võ Lâm Truyền Kỳ thì sẽ chẳng có chuyện dễ dàng nếu bạn một mình tham gia Phong Lăng Độ. Cái khó ló cái khôn, để tránh bị "ks" và để kiểm soát tài nguyên, nhiều bang hội đã dùng tới "luật rừng", chặn đánh để ngăn không cho những người chơi khác lên thuyền Phong Lăng Độ. Các trận chiến nảy lửa thường hay diễn ra ở bến thuyền Phong Lăng Độ giữa các bang phái trong game, người đánh kẻ chạy loạn xí ngầu.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 3

Đánh nhau để giành quyền chiếm thuyền Phong Lăng Độ giữa các bang trong Jx1 Efunvn Mobile

Thậm chí bến thuyền Phong Lăng Độ còn đẫm máu và khốc liệt không khác gì Tống Kim, vì ở trong Tống Kim chết thì chẳng mất gì, còn ở ngoài này bị về thành là mất vài phần trăm kinh nghiệm ngay. Ấy vậy mà các bang hội trong game vẫn thường coi đây là đấu trường, đánh nhau làm vui, chắc để tập PK luôn cho những lần Tống Kim hay Công Thành Chiến sắp tới.

Vượt Ải

Vượt ải có thể xem là một trong những hoạt động khó nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ khi mới được ra mắt. Khác với Phong Lăng Độ, người chơi khi Vượt Ải phải cần có một tổ đội mạnh, phối hợp ăn ý với nhau thì mới có thể giành chiến thắng.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 4

Cảnh vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile

Thế nhưng, không chỉ vượt qua được 29 ải trong hoạt động đã cực kỳ khó khăn, người chơi sẽ còn cần làm sao để có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất có thể. Hơn thế nữa, cũng giống như Phong Lăng Độ, chỉ cần lỡ chân bị quái đánh chết, bạn sẽ bị loại ngay ra khỏi ải và chỉ còn cách ngồi xem những người đồng đội còn lại của mình chiến đấu, rơi rụng theo dần chứ không có chuyện được hồi sinh.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 5

Vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile tuy khó, nhưng phần thưởng thì rất nhiều

Sau khi vượt qua ải 28, người sẽ tiến vào ải đặc biệt 29 cuối cùng. Lúc này, trên bản đồ sẽ xuất hiện liên tục các boss đã vượt qua ở các ải trước đó với độ khó "lè lưỡi". Tất nhiên, nếu bạn có khả năng hạ gục hết các boss này sẽ nhận được rất rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, diệt càng nhanh thì kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Với việc liên tục cập nhật thêm các tính năng mới, NPH EFUN mong muốn mang đến một sân chơi thú vị để giúp game thủ không bị nhàm chán và sẽ gắn bó hơn với Jx1 Efunvn Mobile. Game được định hướng phát triển lâu dài, tập trung gây dựng cộng đồng người chơi không đi theo hình thức "ăn xổi" như nhiều tựa game di động đang phát hành nhan nhản hiện nay trên thị trường.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 6

Máy chủ Cuồng Long sẽ được ra mắt vào ngày 20/08 tới

Được biết, vào ngày 20/8 tới, JX1 EfunVN Mobile sẽ mở cửa máy chủ S9 Cuồng Long. Đây có thể xem là cơ hội tốt đối với những ai đang muốn tìm lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" thời xưa, đặc biệt khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ưu đãi, hỗ trợ người chơi trong việc luyện cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream
13:43:37 19/04/2021
Hướng dẫn giảm ping để "quẩy" Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi
08:54:21 20/04/2021
Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"
09:04:35 19/04/2021
Tứ Hoàng Mobile 'chốt hạ' ra mắt trong tuần này
15:48:29 19/04/2021
“Ngày này năm ngoái”, VNG phát hành siêu phẩm nổi tiếng thế giới, tròn một năm sau trở thành “dead game”
10:16:53 20/04/2021
GAM Esports vô địch, có một người vui như hội, nhưng là để nhắc khéo chuyện tiền nong?
08:57:36 19/04/2021
"Ngựa ô" Tốc Chiến được cập nhật với nhiều trang phục xịn, thế nhưng không hề có cách khắc phục ping cao bất thường?
09:01:33 20/04/2021
Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, tất cả những gì game thủ cần ở một game mobile thẻ tướng đều có ở đây
09:32:59 20/04/2021
Vượt xa đối thủ, Thiên Long Kiếm 2 “show hàng” 3 lợi thế cực đắt giá
09:50:54 20/04/2021
Không lung linh như trên sóng live, nữ MC xinh đẹp tại PMPL S3 hé lộ: Thức khuya, rơi nước mắt vì nhiều áp lực!
08:50:33 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021

Tin mới nhất

Không thể tin đây là hình ảnh Công Thành Chiến trên tựa game được xem là tái hiện chuẩn chất VLTK trên di động

09:46:06 20/04/2021
Nói đến VLTK thì có lẽ khó có thể bỏ qua Công Thành Chiến, tính năng đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng PK tốt kết hợp với yếu tố chiến thuật được hoạch định rõ ràng từ những người chủ soái của bang phái.

Nguyên dàn gái xinh đồng loạt check-in, nóng lòng chờ ngày bom tấn Tứ Hoàng Mobile ra mắt

09:36:31 20/04/2021
Không chỉ có dàn nhân vật mlem mlem, Tứ Hoàng Mobile còn sở hữu loạt game thủ nữ xinh đẹp, thuộc hàng cực phẩm. Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai hạng nặng đình đám xứ Hàn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồn...

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là "tuyệt nhiên đừng làm" trong Gọi Rồng Online

09:18:03 20/04/2021
Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai cổ điển và hết sức chuẩn, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đ...

Sự trở lại đỉnh cao của Low G cùng với Liên Quân Mobile

11:28:26 18/04/2021
LowG hợp tác với Liên Quân Mobile ra mắt bài hát chủ đề của giải đấu dành cho sinh viên Clash of Campus! Với thông điệp dám chơi, dám thử thách và vượt qua bản thân để bứt phá giới hạn Low G hứa hẹn sẽ mang tới một màu sắc cực cháy dành...

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

MC Bảo Hằng “cười trừ" khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động "nhạy cảm" với 12 lần tranh thủ

09:05:09 18/04/2021
Có cơ hội trò chuyện trực tiếp, SGP. Cá dằn mặt người hâm mộ về vụ nắm tay MC Bảo Hằng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây hot tại Đấu Trường Danh Vọ...

Nạp tiền vào "dead game" của VNG nhưng không nhận được tiền, game thủ liền mắng admin thậm tệ

08:51:51 18/04/2021
Vừa qua, một game thủ của tựa game Call of Duty Mobile của VNG đã lên tiếng tố admin của NPH này vô trách nhiệm khi người chơi nạp tiền vào tựa game nhưng không nhận được bất kỳ đồng nào vào tài khoản ingame.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”

11:39:00 17/04/2021
Làng game Việt phát triển cực thịnh vào giai đoạn từ năm 2005 - 2009. Đây là những năm mà các tựa game online và các nhà phát hành mọc lên như nấm sau mưa. Có thể kể đến những cái tên mà đối với thế hệ game thủ sau này cảm thấy rất xa l...

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?

10:09:27 17/04/2021
Cấu hình nào để chơi được bom tấn hạng nặng Tứ Hoàng Mobile? Xem ngay bạn nhé Hôm qua, Tứ Hoàng Mobile - bom tấn nhập vai đình đám xứ Hàn đã chính thức thông báo Open Beta vào ngày 22/04 tới đây.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

10:04:48 17/04/2021
Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm chắc tay bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi nhất định phải thử của hàng trăm ngàn game thủ.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh

08:56:45 17/04/2021
Game online là một thú tiêu khiển gắn liền với rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Thậm chí, ngay cả nhiều nhân vật tên tuổi của showbiz Việt cũng rất đam mê với game. Trong số đó thì Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ng...

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt

16:23:22 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game đang được rất nhiều game thủ chờ đợi vào mùa hè này. Dựa vào những thành công vang dội mà game đã đạt được ở Trung Quốc, chúng ta sẽ hoàn toàn tin tưởng nó sẽ là một bom tấn thực sự khi ra mắt.

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Có thể bạn quan tâm

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Lập công ty để mua bán hoá đơn thu lời bất chính

Pháp luật

23:59:02 20/04/2021
Võ Hoàng Giang thành lập Công ty TNHH MAG Huy Hoàng nhưng không hề có hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường xuyên bán hóa đơn cho Vũ Duy Hùng là chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô, gây thất thoát tiền thuế cho Nhà nước tổng số tiền lên tớ...

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.