5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

Có thờ có thiêng, chỉ một chút sắp xếp cho ngôi nhà cũng giúp bạn thay đổi phong thủy của bản thân và người sống trong nhà.

Cất tiền bạc ở hướng Đông Nam

Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Video đang HOT

Cung tài lộc sẽ thu hút dương khí cùng những trường khí tốt. Đặt tiền bạc ở đây cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở. Nhờ vậy gia chủ ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào.

Nhiều người quan niệm rằng gia chủ có thể đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két sắt phản chiếu trong gương, như vậy tiền bạc sẽ nhiều lên gấp đôi.

Treo chuông gió ngoài cửa trước nhà

Không chỉ là vật trang trí giúp ngôi nhà thêm sinh động, chuông gió còn là vật phẩm phong thủy giúp mang lại vận khí. Treo chuông gió trước cửa nhà, tiếng chuông leng keng chính là nguồn năng lượng vô hình to lớn cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chuông gió rung như nam châm hút sự chú ý, mời gọi điều an lành, may mắn, tốt đẹp đến với gia đình.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó - Hình 1

Không để hũ gạo trống không

Tủ lạnh, hũ gạo là nơi trữ thực phẩm trong các gia đình. Nếu hũ gạo đầy ắp, tủ lạnh nhiều đồ sẽ tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào của gia chủ. Vì vậy mà bạn không nên để hũ gạo trống không trong thời gian quá dài. Điều này có thể khiến cho tài lộc tiêu tán, ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

Sửa sang, dọn dẹp nhà cửa

Nếu nhà cửa bừa bộn, lộn xộn, khí tốt không thể lưu thông. Nó khiến cho tài vận trì trệ. Việc bố trí đồ vật không hợp lý cũng cản trở vận khí của gia chủ.

Vì vậy gia chủ muốn tăng thêm nhiều tài lộc lẫn may mắn, hãy sửa sang lại nhà cửa theo những phương hướng nhất định và có ý nghĩa.

Bên cạnh đó, ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng cũng giúp người ở cảm thấy thư giãn, thoải mái, sảng khoái. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn sự thịnh vượng cùng năng lượng tốt.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó - Hình 2

Đồ vật trong nhà nên làm bằng gỗ

Muốn tăng thêm tài vận, đồ dùng trong nhà nên làm bằng gỗ. Gỗ chính là loại vật liệu giúp thu hút tài lộc, tiền tài thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể dùng các món đồ trang trí như tranh ảnh phong cảnh cây lá, rừng già sẽ giúp tăng thêm thịnh vượng.

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Phòng khách thường được đặt ở vị trí trung tâm và hội tụ được nhiều vượng khí nhất nên có vai trò quan trọng trong phong thủy.

Phòng khách nên được bố trí gần cửa nhà

Theo phong thủy, gia chủ nên bố trí phòng khách ở nửa trước của ngôi nhà, gần cửa ra vào để không gian này có thể hút trực tiếp khí từ cửa vào. Nếu bạn phải đi qua một hành lang rồi mới đến phòng khách thì hành lang này phải được giữ sạch sẽ và đủ ánh sáng để tránh tà khí vào phòng khách.

Phòng khách là nơi tụ khí nên cần sự ổn định nhất định. Chủ nhà không nên quy hoạch phòng khách thành lối đi. Điều này khiến mọi người di chuyển quá nhiều, khiến vượng khí mất đi chứ không thể tụ lại.

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc - Hình 1

Gia chủ nên bố trí phòng khách ở nửa trước của ngôi nhà, gần cửa ra vào.

Chọn màu trang trí chủ đạo tùy theo hướng của phòng khách

Phòng khách hướng Đông Nam mang đến sự may mắn về tài lộc. Màu chủ đạo của phòng khách hướng Đông Nam nên là màu xanh lá cây để thu hút tài lộc. Chủ nhà nên bài trí cây xanh được cắt tỉa theo hình tròn ở ở phòng khách.

Phòng khách hướng Nam mang về danh lợi, lấy màu chủ đạo là màu đỏ, thích hợp treo tranh phượng hoàng, chim hạc hoặc mặt trời mọc.

Phòng khách hướng Tây Nam nên lấy màu chủ đạo là màu vàng, pha lê. Gia chủ nên treo ảnh chân dung của các thành viên trong gia đình để cầu bình an, sức khỏe.

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc - Hình 2

Phòng khách hướng Tây Bắc giúp gia chủ vượng vận quý nhân, màu chủ đạo là màu trắng.

Phòng khách hướng Đông mang lại sức khỏe dồi dào, lấy màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Chủ nhà nên đặt những chậu cây tươi tốt trong phòng khách để cầu sức khỏe, tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình.

Phòng khách hướng Đông Bắc lấy màu vàng làm chủ đạo. Gia chủ nên bài trí các đồ vật thuộc hành thổ như lọ hoa bằng gốm sứ trong phòng khách.

Phòng khách hướng Bắc mang đến cho gia chủ tài lộc trong kinh doanh, lấy màu xanh đen làm chủ đạo. Chủ nhà nên đặt các vật dụng liên quan đến nước để cầu tài lộc trong làm ăn, buôn bán.

Phòng khách hướng Tây Bắc giúp gia chủ vượng vận quý nhân, màu chủ đạo là màu trắng, thích hợp với đồ trang trí bằng kim loại màu trắng, vàng, bạc.

Hình dạng của phòng khách theo phong thủy

Phòng khách là nơi tiếp khách và cũng là nơi đại diện cho tài lộc sự nghiệp của gia chủ. Hình dáng phòng khách cũng liên quan mật thiết đến phong thủy. Phòng khách được bài trí theo hình vuông là tốt nhất. Nếu phòng khách hình chữ L thì nên ngăn cách bằng tủ đựng đồ, tủ rượu, bình phong...để chia phòng khách thành hai không gian vuông vắn riêng biệt.

Sắp đặt đồ đạc trong phòng khách

Theo kiến thức phong thủy, tủ tài liệu trong phòng khách phải kê sát tường. Hình dáng của đồ nội thất nên chắc chắn, vững chãi. Bạn nên sử dụng ghế sofa có lưng tựa cao, thoải mái và tượng trưng cho quý nhân phù trợ.

Tốt nhất, đồ đạc của nội thất phòng khách cần được bố trí cùng một hình dáng, tông màu để thúc đẩy sự hòa hợp trong các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Cách bài trí ghế sofa trong phòng khách

Ghế sofa cần được đặt đối diện với cửa ra vào hoặc TV, không nên quay lưng lại với cửa ra vào. Vì ghế sofa quay lưng lại với nhau sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được tốt đẹp, dễ mẫu thuẫn, cãi vã hoặc thị phi.

Chủ nhà không nên đặt gương lớn sau ghế sofa. Điều này khiến người ngồi ghế cảm thấy bất an, gia đình dễ mâu thuẫn hoặc gặp chuyện chẳng lành.

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc - Hình 3

Đồ đạc của nội thất phòng khách cần được bố trí cùng một hình dáng, tông màu.

Tránh kê tủ để giày quá cao trong phòng khách

Bạn nên chọn một chiếc tủ để giày với kích thước vừa phải. Vì giày dép hàng ngày dễ bám bụi và được cho là mang xui xẻo vào trong nhà. Nếu tủ giày quá cao không chỉ cản tầm nhìn mà còn ảnh hưởng đến tài vận.

Phòng khách cần đủ ánh sáng

Phòng khách thiếu ánh sáng khiến tâm trạng của gia chủ trở nên bất ổn, dễ cáu kỉnh, mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy phòng khách phải có đủ ánh sáng và không khí lưu thông để giúp vận khí ngày một tăng lên. Gia chủ cần cố gắng tránh đặt quá nhiều chậu cây rậm rạp ngoài ban công để tránh cản ánh sáng vào phòng khác. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại may mắn cho gia đình. Vì vậy, bạn không nên chọn những gam màu quá tối cho tường phòng khách.

8 lưu ý về phong thủy khi bài trí phòng khách để tài lộc dồi dào, quanh năm sung túc - Hình 4

Phòng khách cần có đủ ánh sáng và không khí lưu thông để giúp vận khí ngày một tăng lên.

Đồ trang trí trong phòng khách nên có hình tròn

Phòng khách là nơi sum họp của gia đình và người thân, bạn bè. Vì vậy, bạn cần tạo được không khí ấm áp và hòa thuận trong không gian này. Bạn nên chọn đồ trang trí có hình tròn bày ở trong phòng khách để cầu tài lộc, may mắn đến cho gia đình.

Gia chủ nên bày chậu hoa, cây cảnh, tranh phong cảnh hoặc tranh các con con vật mang ý nghĩa tốt lành như cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng trong phòng khách. Nếu muốn treo tranh tranh rồng, hổ, đại bàng và các con thú khác thì bạn cần bố trí phần đầu của con thú trong tranh hướng ra ngoài chứ không nên hướng vào trong.

Nếu bày biện nhiều đồ cổ, đồ trang trí trong phòng khách thì gia chủ cần chú ý thường xuyên lau chùi những món đồ này. Đồ cổ, đồ trang trí bị tích tụ bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến luồng sinh khí, làm tài vận, sức khỏe của gia chủ bị sa sút.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Chú chó Poodle đeo giỏ đi chợ giúp chủ 01:08Mèo bị chó Pitbull hung dữ tấn công điên cuồng, kết cục sẽ ra sao? 00:46Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36

Tiêu điểm

Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021
Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà
06:54:43 20/09/2021
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn
21:44:26 19/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc
22:58:51 19/09/2021
15 ngày tới, 4 con giáp mở ra vận may, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ
23:57:11 20/09/2021
3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang
06:56:57 20/09/2021
Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối
01:02:35 21/09/2021
Tử vi ngày 21/9/2021: Tuổi Mão rắc rối ập đến, tuổi Tỵ đón toàn tin vui
18:28:32 20/09/2021
Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp
01:02:32 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê
15:24:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

20:15:49 21/09/2021
Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021.

3 dấu hiệu ngôi nhà 'âm khí' cao, gia chủ dễ đau ốm bệnh tật

19:34:34 21/09/2021
Trong phong thủy thì khi đặt bếp ở vị trí này phong thủy không tốt. Bởi trong phong thủy, mọi thứ đều được nhìn nhận dưới dạng năng lượng.

6 kiểu nhà phong thủy 'đại cát', càng ở càng có lộc, đừng dại bán đi

19:33:53 21/09/2021
Một ngôi nhà ở gần những khu vực đường lớn không chỉ tiện cho việc đi lại mà còn thuận lợi cho làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Nhờ vậy mà tài vận cũng tăng lên nhanh chóng.

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này, thời gian tới đại cát đại lợi, tình tiền đều vượng

19:33:03 21/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 1và 11 Âm lịch hàng tháng thường hiền lành, nhân hậu và chu đáo. Không những thế, họ còn mang cốt cách ngay thẳng nên được nhiều người tin tưởng.

6 nét tướng đàn ông bất tài, cả đời chẳng thể làm việc trọng đại

19:32:26 21/09/2021
Trong tử vi và nhân tướng học, đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, dễ làm việc mờ ám không tử tế.

Từ rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức bước qua giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm vạn sự hanh thông, tiền tài dồi dào

18:43:27 21/09/2021
Thấm thoát nửa tháng đã trôi qua, kể từ ngày mai sẽ bước vào Rằm tháng 8 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong tương lai.

Mặt tối đằng sau những hành động của 12 cung Hoàng đạo, đừng vội "trông mặt mà bắt hình dong"

18:42:52 21/09/2021
Nào, hãy cùng nhìn vào mặt tối phía sau hành động của 12 cung Hoàng đạo nhé!

Bật mí top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9

18:42:04 21/09/2021
Tuần này bắt đầu với một sự kiện mặt trăng vô cùng kỳ diệu - trăng tròn ở cung Song Ngư giúp mở rộng trái tim và trí tưởng tượng của mọi người. Tiếp theo đó là khởi động mùa Thiên Bình với nhiều hứa hẹn thú vị cũng như rất nhiều những s...

Xin chúc mừng 3 con giáp chịu thương chịu khó được trời phật phù trợ, hậu vận sung túc, viên mãn, tận hưởng phúc dày

17:27:51 21/09/2021
Phần lớn những người cầm tinh con Trâu đều có tinh thần dũng cảm kiên cường, cho dù gặp phải khó khăn trở ngại thế nào cũng sẵn sàng đối diện, không lảng tránh, không thoái thác. Các bạn luôn tìm kiếm sự tiến bọ, nhờ đó mà có thể bước t...

Người sinh vào những ngày Âm lịch này tháng 9 hanh thông vạn sự khởi sắc, cuối năm thăng quan tiến chức, tiền bạc chất đầy nhà

17:27:20 21/09/2021
Trời sinh những người sinh vào ngày 18 và 26 Âm lịch thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ và luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người. Những người này thường có lối sống lành mạnh, tích cực, họ hiểu được điều hay lẽ phải, thấu tình đạt l...

Đúng 18 ngày tới, 3 con giáp may mắn hiện rõ lên mặt, thần tài ra sức nâng đỡ hết mực, mọi việc lớn nhỏ đều hái ra tiền

17:26:51 21/09/2021
Trong 18 ngày tới, có 3 con giáp vô cùng may mắn và hạnh phúc khi sống trong ngập tràn niềm vui, ngập tràn hạnh phúc vì được thần tài nâng đỡ.

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc trời, làm ăn khấm khá, tiền tài và danh vọng đều nắm trong tay

17:26:29 21/09/2021
Tử vi có nói, trong 101 ngày tới, người tuổi Thân sẽ được nhiều cát tinh nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên vận khí của Thân tăng tiến mạnh mẽ, tài vận tiền bạc cũng vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.

Đúng 10 ngày tới ai xui mặc ai, 3 con giáp gặp dữ hóa lành, vận may ập đến như mưa đầu mùa, tài lộc ào ạt chảy vào túi

17:25:55 21/09/2021
Năm 2021 thuộc năm hạn tam tai cuối cùng của người cầm tinh con Rắn, ẩn chứa đầy bão táp, mưu sự nhọc nhằn mà không chắc nên công cán gì.

Chào tháng 9 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp rũ sạch vận xui, trời ban lộc lớn, giàu lên thấy rõ, gia sản tăng 4-5 lần

17:25:28 21/09/2021
Con giáp may mắn được đánh giá kỹ lưỡng trong công việc, tính toán chi li mọi việc, hay suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Vì cẩn thận, con giáp có tốc độ phát triển chậm hơn so với các con giáp khác tuy nhiên luôn dẫn đầu về thành ...

12 sai lầm trong bố trí phong thuỷ nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

16:55:11 21/09/2021
Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng không hợp phong thủy khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Đúng Rằm Trung Thu, 3 con giáp nhận tài lộc như mưa, tiền vào như nước

16:54:31 21/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi tính tình hiền lành, nhân hậu, đối xử tốt với mọi người. Không những thế, con giáp này còn mang tính cách hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Họ đi đến đâu cũng có bạn.

12 chòm sao nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn?

16:54:04 21/09/2021
Trong một hoàn cảnh nào đó, khi chúng ta buộc phải bỏ rơi một người mới vượt qua được chướng ngại, một Bạch Dương dám yêu dám hận, tính tình dứt khoát sẽ là người nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình thiếu bình tĩnh

16:53:42 21/09/2021
Tử vi ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy rất mỏi mệt vì những cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Cung hoàng đạo này hãy chú ý đến những lời hứa mà mình đã nói ra, để giữ chữ tín với mọi người.

Tử vi ngày 22/9/2021: Tuổi Ngọ vận may tiền bạc, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

16:53:27 21/09/2021
Con giáp này nhận được phần thưởng hoặc khoản tiền lớn từ ai đó mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận, không được tham lam.

Từ Trung Thu đến cuối năm 2021, 4 con giáp này được Thần Tài phù trợ, tiền tài ngập két

16:06:44 21/09/2021
Là con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021 nên bắt đầu từ thời điểm này, vận trình của người tuổi Tý có những biến chuyển đáng kể. Do có quý nhân phù trợ, dù bản mệnh làm trong lĩnh vực gì cũng gặp được rất nhiều điều thuận lợi...

Để cuộc sống viên mãn hơn, 12 cung hoàng đạo nên học cách lãng quên ai?

10:32:46 21/09/2021
12 cung hoàng đạo nên học cách quên ai để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và chẳng còn áp lực? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

8 đặc điểm thường thấy ở những người hạnh phúc, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến: "Nghiện" lau dọn nhà cửa

01:02:29 21/09/2021
Các nhà khoa học Mỹ dùng 35 năm để tiến hành một cuộc thí nghiệm, và đạt được kết luận rằng: Ở cùng một độ tuổi nhất định, những người kiên trì tập luyện thể dục thể thao sẽ có trí tuệ và sự linh hoạt cao hơn những người ít vận động.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Cầm tay bạn đời, có dấu hiệu này chứng tỏ quý nhân đang phù trợ

00:12:25 21/09/2021
Khi xem tướng tay, người ta thấy những người có nốt ruồi trên ngón tay cái thường là người có cuộc sống êm ấm từ nhỏ, cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời này của họ.

5 vị trí kê tivi kị phong thủy gây tổn hao tài lộc, phá vỡ hạnh phúc

00:10:13 21/09/2021
Theo phong thủy thì phòng ngủ thuộc hành Mộc còn tivi thuộc hành Kim, tương khắc với nhau. Nó khiến cho người nằm trong phòng ngủ dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi tỉnh giấc hoặc bản mệnh gặp nhiều trục trặc.

3 con giáp có đức mặc sức mà ăn, càng giúp người càng giàu có

23:59:45 20/09/2021
Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp cá tính, độc lập và rất ham thích với việc sáng tạo. Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì con giáp này cũng tự mình lập nghiệp, từng bước vươn lên.

5 loại cây trồng xua đuổi vận đen, mời gọi Thần tài vào nhà

23:59:39 20/09/2021
Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, tài lộc. Với khả năng hấp thu độc tố cùng với dáng cây vươn thẳng xanh tốt, cau cảnh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, mang đến hạnh phúc, bình an cho gia chủ.

3 đặc điểm gương mặt của phụ nữ cho thấy tương lai viên mãn, tình tiền đều như ý

23:59:34 20/09/2021
Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách tốt, hướng ngoại và luôn mang trong mình năng lượng tích cực, họ có một giọng nói nhẹ nhàng và biết cách khiến người khác hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình đại gia Minh Nhựa phá cỗ Trung Thu sớm, bàn tiệc đơn giản tại nhà nhưng vẫn "xôm tụ", chuẩn như khách sạn 5 sao

Netizen

20:55:37 21/09/2021
Cả gia đình đại gia Minh Nhựa thời gian qua luôn khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc quây quần rất hạnh phúc.

Hà Nội: Nhiều người phải quay đầu tại cửa ngõ vì nghĩ thành phố gỡ bỏ hoàn toàn giãn cách

Đời sống

20:55:35 21/09/2021
Chiều ngày 21/9, nhiều người từ các tỉnh thành vào Hà Nội đã phải quay đầu tại chốt Pháp Vân-Cầu Giẽ vì không nắm rõ quy định ra, vào thành phố. Nhiều người nghĩ rằng, Hà Nội đã gỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp giãn cách, phòng dịch.

Cứ đến mùa cosplay là trông Quỳnh Nga lại "ảo ma Canada", lỗi không phải vì đồ cổ trang, lỗi là do app!

Phong cách sao

20:54:14 21/09/2021
Hình ảnh diện trang phục cổ trang mới đây của Cá sấu chúa Quỳnh Nga đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Những tai nạn khó đỡ khi làm bánh trung thu 

Hài hước

20:54:00 21/09/2021
Trung thu có bánh ăn là mừng rồi, còn việc ngon hay không lại phụ thuộc vào khẩu vị và thị giác của mỗi người.

Không e sợ Việt Nam, HLV tuyển Indonesia tuyên bố muốn thắng mọi đối thủ tại AFF Cup

Bóng đá việt nam

20:53:55 21/09/2021
HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia đã có những chia sẻ sau khi biết được kết quả lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021.

Cách làm bánh mì chiên sốt socola thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

20:53:13 21/09/2021
Bánh mì chiên sốt socola có cách làm đơn giản hơn các loại bánh mì khác, thời gian làm bánh cũng nhanh. Bánh vàng giòn, chấm sốt socola lại càng thơm ngon. Các bạn vào bếp thực hiện món bánh này 

Dương Tử đẹp nức nở trong bộ ảnh Trung Thu hậu tin đồn nghỉ đóng phim

Sao châu á

20:53:00 21/09/2021
Mới đây, nhân dịp Tết Trung thu, đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai đã tung ra một số hình ảnh hậu trường của Dương Tử. Dương Tử mặc tạo hình váy tím, cầm bánh Trung thu tạo dáng rất đáng yêu.

Bức tranh tình hình dịch COVID-19 tại châu Âu trước những tháng mùa Đông

Thế giới

20:52:53 21/09/2021
Hiện phần lớn châu Âu đã mở cửa đối với khách du lịch quốc tế và nới lỏng các biện pháp hạn chế phòng dịch COVID-19 sau đợt lây nhiễm bùng phát vào mùa Xuân vừa qua.

Kia Sorento, Ford Everest và các mẫu xe 7 chỗ giảm giá hơn 100 triệu đồng

Ôtô

20:52:11 21/09/2021
Một số mẫu xe gầm cao 7 chỗ như Mitsubishi Pajero Sport, Kia Sorento, Ford Everest đang được bán thấp hơn giá đề xuất tới 120 triệu đồng, trong bối cảnh thị trường trầm lắng.

Nhân viên y tế múa lân mừng trung thu

Clip hay

20:50:04 21/09/2021
Các nhân viên y tế múa lân và hóa thân thành ông địa đi phát quà trung thu cho các em nhỏ.

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm

Tâm sự

20:49:14 21/09/2021
Nhìn mẹ ngồi một góc ôm cháu khóc, tôi cảm thấy bất lực vô cùng. Thương cháu 1 thì giận bố nó 10, có loại bố nào lại bỏ mặc con mình như thế không chứ!

Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"

Sao việt

20:47:03 21/09/2021
Thuỷ Tiên từng tiết lộ những câu chuyện bất ngờ về gia đình Công Vinh.

Khoảnh khắc hiếm hoi một thiên thể đâm vào Sao Mộc

Chuyện lạ

20:43:31 21/09/2021
Một tia lửa lóe sáng đã được các nhà khoa học quan sát trên Sao Mộc, khả năng là hiệu ứng của một vụ va chạm với sao chổi, thông tin đăng tải trên Phys.org.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng Neymar, Mbappe

Bên lề sân cỏ

20:36:00 21/09/2021
Nam ca sĩ Châu Liệt Luân và bà xã Côn Lăng gặp gỡ hai siêu sao PSG khi tới sân Công viên các hoàng tử xem trận đấu tối 19/9.

Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết

Làm đẹp

20:34:50 21/09/2021
Nhanh tay sắm ngay loạt sản phẩm chăm sóc da đúng chuẩn da liễu từ nhà Bioderma để làn da luôn khoẻ mạnh, rạng rỡ bất kể thời tiết.