5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4×4km trong PUBG

Bản đồ mới này còn trong giai đoạn thử nghiệm và xảy ra khá nhiều lỗi. Thế nên, game thủ hãy cân nhắc trước khi quyết định tham gia vào bản đồ sinh tồn này nhé, vì có thể nó sẽ khiến bạn không hài lòng đấy.

Vào sáng ngày 3/3 vừa qua, tựa game siêu hot PUBG chính thức ra một bản đồ chơi game mới với tên là Savage lấy bối cảnh ở một quốc gia Đông Nam Á. Tuy nhiên vì lý do sever, chỉ những game thủ nhanh tay nhận code mới có thể đăng ký vào sever thử nghiệm này được.

Với độ lớn chỉ bằng 1/4 so với các bản đồ cũ (8×8 km), bản đồ với tên gọi Savage này hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kỳ cháy lửa cho những game thủ thích bắn nhau. Tỉ lệ súng, đạn, máu, giáp,… được ra nhiều hơn, những khu nhà to dày đặc như Pochinki và Pecado ở những map cũ sẽ phần nào đẩy nhanh tốc độ của gamevà khiến người chơi cảm thấy không nhàm chán với cảnh ” loot đồ nửa tiếng bắn nhau một phút”.

Tuy nhiên, song song đó, bản đồ mới này còn trong giai đoạn thử nghiệm và xảy ra khá nhiều lỗi. Thế nên, game thủ hãy cân nhắc trước khi quyết định tham gia vào bản đồ sinh tồn này nhé, vì có thể nó sẽ khiến bạn không hài lòng dấy:

1. Vòng bo

Có thể đây là một tính năng của game khi bản đồ có diện tích khá nhỏ, nhà phát hành phải buộc lòng cho vòng bo xuất hiện trước khi bạn kịp nhảy dù. Mặc dù việc xuất hiện vòng bo sớm như vậy sẽ ảnh hưởng đến phần nào gameplay, khiến những cuộc chạy bo đặc trưng ” anh đầu sông bo cuối sông” không còn nữa, nhưng với một diện tích nhỏ như thế này chúng ta buộc phải chấp nhận sự thay đổi này thôi.

5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4x4km trong PUBG - Hình 1

Vòng bo xuất hiện trước cả khi nhảy dù

2. Vấn đề giật lag

Mặc dù gần đây BlueHold liên tục cho ra các bản cập nhật để tối ưu game, nhưng vấn đề giật lag ở sever chính và sever thử nghiệm vẫn có xảy ra, đặc biệt là với các máy cấu hình thấp, và bản đồ mới Savage cũng vậy, vấn đề giật lag thậm chí còn xảy ra nhiều hơn.

Khi nhảy xuống các khu đông người, khung hình FPS của game đôi khi bị tụt xuống khá trầm trọng, các khu nhà nhỏ thì vấn đề này hiếm khi xảy ra. Ngoài ra, do vấn đề sever, đôi lúc việc nhặt đạn, súng cũng diễn ra không được mượt mà lắm, đôi khi việc nhặt đồ bị trễ khá cao, đặc biệt là khi chơi sever EU hoặc NA.

Bên cạnh đó, một lỗi khá lớn mà các game thủ hay mắc phải đó là việc bắn trúng người nhưng không chết. Việc này xảy ra ít nhiều và được nhiều game thủ phản hồi lại, nguyên nhân của nó cũng có thể do sever quá tải với số lượng người tham gia thử nghiệm quá đông.

5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4x4km trong PUBG - Hình 2

Đang đi tự nhiên chết

3. Đồ họa game chưa hoàn thiện xong

Mặc dù được đánh giá cho là khá đẹp và chân thật, nhưng có một sự thật là bản đồ mới này chưa được hoàn thiện xong. Điều này dễ nhận thấy khi đáp dù ở một số điểm nóng như Abandoned Resort , Training Center ,…. các cấu trúc tòa nhà hiện tại vẫn chưa hoàn thiện, đa số các công trình hiện tại vẫn là những mô hình chưa hoàn chỉnh và chỉ được sơn bằng màu caro xám đen mà thôi. Đối với những game thủ thích đồ họa chân thật thì cũng hơi khó chịu phải không nào?

5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4x4km trong PUBG - Hình 3

Xám và đen là hai màu chủ đạo ở các công trình chưa hoàn thiện

4. Nhịp độ game diễn ra quá nhanh

Đối với những game thủ có khả năng ngắm bắn cũng như di chuyển tốt thì bản đồ này đúng là thiên đường của họ. Tuy nhiên đối với những game thủ có kỹ năng chưa cao thì đây đúng là một cơn ác mộng. Nhảy dù ở một nơi thật xa, chăm chỉ nhặt đồ, cố gắng kiếm cho mình một nhà vệ sinh nào đó rồi ngồi đợi đến những vòng bộ cuối cùng?

Không, đối với map Savage là một chuyện khác, gameplay thay đổi hoàn toàn. Bản đồ nhỏ đi bốn lần, số lượng người tham gia vẫn giữ nguyên, đồng nghĩa với việc tỉ lệ bạn gặp kẻ địch tăng lên tới 400%. Đi đâu cũng thấy địch, Vòng bo siết liên tục khiến bạn sẽ phải di chuyển nhanh và việc chạm trán người chơi khác là điều khó tránh khỏi, và tất nhiên, việc bạn cố gắng giết người chơi khác là điều không dễ dàng. Chưa kể đến việc chỉ cần một tiếng súng vang lên, có thể các kẻ dịch khác sẽ đến xung quanh bạn tứ phía. Và thật sự bạn sẽ không muốn mình bị “bánh mì kẹp thịt đâu”

5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4x4km trong PUBG - Hình 4

5. Không có chế dộ FPP trên sever Châu Á và dual trên toàn sever

Đối với những game thủ đam mê chế độ FPP thì đây quả là một thiếu sót lớn, hiện chế độ này chỉ xuất hiện ở sever Châu Mỹ và Châu Âu mà thôi. Việc chơi hai người cũng hoàn toàn không xuất hiện, nếu bạn muốn chơi hai người, chỉ có một cách là hai người đấu bốn người squad thôi.

5 lý do bạn đừng nên chơi thử bản đồ mới 4x4km trong PUBG - Hình 5

Mặc dù còn nhiều vấn đề trong game, nhưng mới chỉ là bản thử nghiệm thôi nên game thủ hoàn toàn có thể mong chờ một bản chính thức với đầy dủ các tính năng cũng như không còn quá nhiều lỗi. Những game thủ nào chưa có cơ hội được trải nghiệm bản thử nghiệm này hãy cứ bình tĩnh, vì bản chính thức sẽ sớm được cập nhật trong các bản update gần nhất mà thôi.

Theo GameK

Fortnite chính thức trở thành game hot nhất thế giới, vượt mặt cả Minecraft

Đột nhiên trong tháng 2 vừa qua Fortnite đã vượt qua Minecraft với hơn 2,4 tỉ lượt xem và thậm chí còn đang tăng rất nhanh trong tháng này.

Hiện tại chúng ta đều biết rằng Fortnite là tựa game hot nhất trên thế giới, được nhiều người xem nhất dựa trên các số liệu stream. Cụ thể thì gần đây các streamer Ninja và Drake đã phá vỡ kỉ lục người xem trên Twitch với hơn 630.000 người xem cùng một lúc. Thậm chí con số 630.000 đã bị đánh bại trong tuần này bởi một streamer Tây Ban Nha trên youtube (thu hút 1,1 triệu lượt xem).

Fortnite chính thức trở thành game hot nhất thế giới, vượt mặt cả Minecraft - Hình 1

Đó thật là những số liệu đáng kinh ngạc, nhưng theo Matchmade, Fortnite thậm chí còn vượt qua Minecraft để trở thành game có lượt xem khủng nhất trên Youtube. Từ lâu nay trò chơi sáng tạo ô vuông của Microsoft đã thống trị chuyên mục game trên Youtube, lên đến hàng tỉ lượt xem mỗi tháng.

Dù cho mùa hè năm ngoái, nó đã có dấu hiệu suy giảm, nhưng trong khi đó Fortnite vẫn chưa thể nào 'đủ tuổi' so sánh. Vậy mà đột nhiên trong tháng 2 vừa qua Fortnite đã vượt qua Minecraft với hơn 2,4 tỉ lượt xem và thậm chí còn đang tăng rất nhanh trong tháng này.

Fortnite chính thức trở thành game hot nhất thế giới, vượt mặt cả Minecraft - Hình 2

Biểu đồ so sánh lượt xem của Fortnite và Minecraft.

Fortnite đã và đang hoàn toàn vượt xa những đối thủ trực tiếp của nó. Clash Royale, game moblie hot nhất trên Youtube kể từ tháng 3 năm 2016 đã bắt đầu giảm nhiệt dần khi có sự xuất hiện của Fortnite, và lượt xem của một "hot boy" khác là PUBG cũng cùng lúc giảm xuống.

Lượt xem của Fortnite tăng thật chóng mặt: "Trong tháng 1 và tháng 2 lượng người xem của FORNITE tăng khoảng 151%" , theo Matchmade. "Trong 6 tháng vừa rồi, tốc độ tăng trung bình hàng tháng của số người theo dõi FORTNITE lên tới 97% ". Những nhà sản xuất nội dung nói: "Chúng tôi đã chứng kiến sự nhảy vọt của số video Fortnite, từ 9945 (mồng 1 tháng 2) lên 12762(mồng 1 tháng 3), tương đương 28% chỉ trong một tháng" .

Fortnite chính thức trở thành game hot nhất thế giới, vượt mặt cả Minecraft - Hình 3

Biểu đồ so sánh lượt xem Fortnite, PUBG, Minecraft, Clash Royale.

Matchmaker đã chỉ ra một vài yếu tố đằng sau sự tăng trưởng ngoạn mục của Fortnite trên Youtube. Có một vài điều rất rõ ràng: Fortnite miễn phí và có sẵn trên mọi nền tảng chơi trong khi đó thì PUBG chỉ giới hạn trong PC, Xbox One và bạn còn phải mất 30 USD để sở hữu nó. Thêm nữa Fortnite rõ ràng có những cái mới mẻ mà Minecraft không có.

Ngoài ra Youtube cũng đã tạo ra thay đổi trong thuật toán của họ vào tháng 8 năm 2017, và ảnh hưởng tới cách các nội dung được người dùng khám phá ra. Kết hợp đồng thời với sự bắt đầu suy giảm của Minecraft và Clash Royale thì Fortnite đã vượt lên.

Cũng có sự giải thích rất hiển nhiên rằng: Bạn có thể cưỡi tên lửa của mình như trong Fortnite, hay theo như Matchmaker nhận định rằng: "Có lẽ điều quan trọng nhất chính là sự thú vị của trò chơi" .

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%01:31AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49MisThy nức nở khen Hậu Hoàng hóa thân "cô gái mở đường" làm bùng nổ cả sân khấu, nhưng nữ streamer cũng không phải dạng vừa đâu!00:47Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)03:03Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)02:14Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 204203:09Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi02:16ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:1811 phút gameplay Vệ Binh Dải Ngân Hà, game siêu anh hùng phải "chất" như thế11:07Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa'00:24Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều01:51

Tiêu điểm

Tình cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý "yêu nhau xong rồi", MisThy và cộng đồng mạng "dậy sóng" với nhiều nghi vấn!
20:26:08 21/06/2021
Vừa được "tha bổng", nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng
05:54:06 22/06/2021
Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ trạng thái khiến làng game Việt 'sốc nặng'
05:54:33 21/06/2021
Quang Cuốn bất ngờ hé lộ: "Linh Ngọc Đàm, chị là tuổi thơ, là cả thanh xuân của em!"
06:21:29 21/06/2021
Loạt nữ streamer Việt "phát cuồng" vì Văn Toàn, đua nhau check-in diện đồng phục là mẫu áo siêu "độc" này!
05:53:11 21/06/2021
Đăng trạng thái ẩn ý tìm tình yêu mới "bền lâu" hơn, nữ MC Minh Anh gây chú ý bởi vẻ đẹp khác lạ!
20:26:12 21/06/2021
Nhìn lại số phận của các tựa game được gắn mác thuần Việt, đa số đều là bom tấn chỉ "nổ" một lần khi ra mắt
10:59:24 22/06/2021
Doinb hối hận vì chọn trang phục FPX Malphite: Làm quà tặng vợ thì vợ nghỉ game, bốc hơi cả đống tiền vì skin... ế
11:00:20 21/06/2021
Zeros rủ SofM làm kèo, kết quả thua tâm phục khẩu phục đàn anh với tỷ số 2-8
11:09:10 21/06/2021
Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam
09:34:47 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021

Tin mới nhất

Huyết Chiến - Tính năng ‘cày’ nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh

15:08:57 22/06/2021
Một trong các hoạt động được game thủ Tân OMG3Q trông đợi nhất những ngày vừa qua đó chính việc tăng phẩm lên Kim của các tướng Đỏ trong bản big update Kỷ Nguyên Kim Tướng.

CĐM loan tin VNG mất quyền phát hành bom tấn khủng bậc nhất 2020, sẽ trả về tay Garena?

15:05:59 22/06/2021
Mới đây, không ít những tin đồn được CĐM loan tin về việc VNG mất quyền phát hành bom tấn này. Trong thời gian vừa qua, có không ít những thông tin cho rằng VNG đã hết bản quyền phát hành Call of Duty Mobile tại thị trường Việt Nam.

Game thẻ tướng tấu hài cực mạnh - Dân Chơi Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay

15:00:02 22/06/2021
10h sáng hôm nay 22/06, Dân Chơi Tam Quốc - tựa game thẻ tướng tấu hài cực mạnh được chờ mong trong tháng 6 chính thức ra mắt trong sự háo hức của cộng đồng game thủ.

Tốc Chiến ra mắt trang phục Tiệc Bể Bơi, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào streamer với “tâm hồn quen thuộc" này

14:56:48 22/06/2021
Sắp tới, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ cho ra mắt trang phục nhiều trang phục mới trong bộ sưu tập Tiệc Bể Bơi. Xu hướng đem những bộ trang phục mới dành cho LMHT: Tốc Chiến đã bắt đầu kể từ khi tựa game này chính thức ra mắt.

"Bom tấn của năm" Tuyệt Kiếm Cổ Phong closed beta quá thành công, chính thức Open Beta ngày 24/6 cùng loạt sự kiện siêu hot!

14:49:41 22/06/2021
Không để game thủ phải chờ lâu, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ chính thức Open Beta vào ngày 24/6 sắp tới. 10h00 sáng ngày 21/6, siêu phẩm nhập vai đồ họa tranh vẽ Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức khép lại giai đoạn Closed Beta của game.

Tuyển ngay cho anh em loạt game kinh dị co-op, vừa miễn phí lại còn cuốn vô cùng (p1)

14:37:13 22/06/2021
Những tựa game này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Cảm giác hồi hộp trong game kinh dị luôn tạo sự phấn khích cho người chơi dù mới bắt đầu, nay còn được chơi với đám bạn thì vui hết ý.

Cho MAD Team “ăn hành”, fan “khui” ra sức mạnh nội tại không tưởng của ADC lại xuất phát từ một cô gái

14:14:06 22/06/2021
Đối đầu mạnh mẽ trước đối thủ truyền kiếp MAD Team, ADC đã có màn chào hỏi ấn tượng. Trong ngày thi đấu hôm qua tại AWC 2021, người hâm mộ của Team Flash đã có những giây phút ôm tim với các tuyển thủ của mình.

Yêu Linh Giới – tựa game nhập vai yêu dị đậm màu sắc Nhật Bản sắp ra mắt game thủ

10:59:05 22/06/2021
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game nhập vai đỉnh cao Yêu Linh Giới (Yeu Linh Gioi) đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

'Cụm Tân Sinh' chính là trải nghiệm để đời mà tín đồ kiếm hiệp nào cũng phải một lần biết tới

07:07:13 22/06/2021
Với ưu đãi hoàn lợi lên tới 60%, quà tặng vô biên nhận liên miên không hết, Cụm Tân Sinh của Tình Kiếm Mobile chính là mái nhà lý tưởng cho các game thủ kiếm hiệp chân chính.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên

14:39:08 21/06/2021
Phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt khiến các Thiếu chủ đảo điên với rất nhiều tính năng đặc sắc. Đặc biệt với sự xuất hiện của tứ đại Kim tướng đầu tiên và chào đón danh hiệu không đụng hàng ở server thứ 100.

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này!

11:05:31 21/06/2021
Northgard là một trò chơi chiến lược dựa trên cốt truyện là những thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn sẽ điều khiển một tộc người Viking chiến đấu để kiểm soát một lục địa bí ẩn mới được hình thành.

Tái xuất làng game, gái xinh 1 triệu follow kêu gọi người “gánh tạ”, phản ứng của fan chỉ là sự "thờ ơ"

11:03:30 21/06/2021
Trần Y Phụng (Fanny Trần), sinh năm 1997 là cái tên khá nổi trong cộng đồng streamer thời gian trước đây. Cô được dân mạng chú ý qua những Vlog hài hước, kèm theo đó là những bản cover khoe giọng hát ngọt ngào.

Độ tuổi người chơi trên 35 tuổi tăng đột biến, game có phải chỉ dành cho “trẻ trâu"?

10:58:31 21/06/2021
Theo báo cáo của NPD Group - công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu với hơn 25 năm theo dõi dữ liệu về đồ chơi và game cho biết, người lớn từ 35 tuổi trở lên đang dành nhiều thời gian hơn để chơi game so với năm trước.

Các đại gia làng game Việt ngày càng "vô danh" và kín tiếng, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

08:50:18 21/06/2021
Theo thời gian, làng game online Việt Nam, hay cụ thể là các tựa game mang phong cách MMORPG cày cuốc đang ngày càng vắng bóng đi những đại gia thật sự - những người sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền chỉ để phục vụ đứa con tinh thần trong gam...

Những từ lóng chỉ game thủ 8x, 9x đời đầu mới hiểu

21:07:50 20/06/2021
Nhiều thuật ngữ đi cùng năm tháng mà chỉ các game thủ già cỗi mới có thể hiểu được.

Đa tài như MC hot nhất Liên Quân, quay cuồng trong các trận cầu thế giới nhưng vẫn “cháy" cùng AWC

18:01:52 20/06/2021
Người hâm mộ nếu quan tâm thì ai cũng biết, MC Phương Thảo không những là nữ MC của Garena mà còn là nàng biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình của VTV và là một KOL được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

14:26:28 20/06/2021
Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi.

MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung

09:25:43 20/06/2021
Trở lại sau sự cố ngất xỉu trên sóng stream mới đây, cô nàng MC Mai Dora lại khiến các fan LMHT Việt Nam được dịp sốt sắng khi đăng tải hình ảnh cosplay trang phục Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đầy gợi cảm.

Game thủ Lửa Chùa khẳng định bom tấn của VNG chết dần do “quả báo vì đạo nhái” game của mình

09:05:01 20/06/2021
Còn nhớ cách đây một năm, game thủ Lửa Chùa khiến CĐM dậy sóng vì cho rằng Call of Duty Mobile đạo nhái. Vào những đầu tiên mà Call of Duty Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ Free Fire (Lửa Chùa) đã cho rằng tựa gam...

Ngồi tù lâu nhất vì chơi game và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu được ghi vào sách Guinesss của làng game thế giới

08:58:43 20/06/2021
Bất kỳ lĩnh vực nào cũng tồn tại các kỷ lục khó có thể xô đổ, và làng game cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh những cột mốc đã quá quen thuộc như điểm số, thời gian phá đảo, tại đây còn có vô số những điều thú vị được ghi vào...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm salad mực cay siêu hấp dẫn

Ẩm thực

21:57:52 22/06/2021
Bạn yêu thích mực nhưng lại mong muốn một món mới lạ từ mực thay vì các món xào nấu thông thường? Hãy thử salad mực cay nhé.

Ít nhất 10 cựu nhân viên hoàng gia làm chứng bị Meghan bắt nạt và phản ứng thách thức của nữ công tước làm nổ ra "cuộc chiến" mới

Netizen

21:57:36 22/06/2021
Meghan Markle và cung điện chuẩn bị nổ ra một cuộc đối đầu tàn bạo liên quan đến việc nữ công tước bắt nạt nhân viên.

EURO 2020: Không đủ sức đấu Pháp, Đức, tuyển Anh nên tránh đầu bảng

Bóng đá thế giới

21:57:00 22/06/2021
Đội tuyển Anh khiến chính dư luận xứ sương mù phải đặt ra nghi vấn rằng phải chăng thầy trò Gareth Southgate cố ý không muốn đứng đầu bảng.

6 dấu hiệu tưởng chừng rất nhỏ ở bàn tay nhưng là tín hiệu cảnh báo bạn đang dùng máy tính quá nhiều

Sức khỏe

21:54:11 22/06/2021
Sử dụng máy tính là đặc thù công việc của dân văn phòng. Thế nhưng, dùng máy tính với cường độ cao, ngày này qua ngày khác lại là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh từ nhẹ đến nặng.

Chạy trốn vaccine

Thế giới

21:53:35 22/06/2021
Khi nhân viên y tế tới nhà kêu gọi tiêm vaccine, Manju Kol vội khóa cửa, kéo các con chạy trốn vào khu rừng ở bang Uttar Pradesh.

5 người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt 'tỷ lệ vàng' khiến bao nhiều người ước ao

Phong cách sao

21:52:52 22/06/2021
Những mỹ nhân này sở hữu được cho là sở hữu khuôn mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng khiến biết bao người mơ ước.

Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight

Sao việt

21:50:31 22/06/2021
Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Cường Đô la chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Subeo và Suchin không khỏi thích thú khi được đi tránh nóng mùa hè.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

Tình yêu

21:44:30 22/06/2021
Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

23 người mở 'tiệc ma tuý' trong phòng karaoke

Pháp luật

21:41:33 22/06/2021
Nguyễn Hữu Nghĩa chi gần 10 triệu đồng mua ma tuý đá để tổ chức sinh nhật trong phòng hát karaoke ở huyện Nga Sơn.

Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?

Sao châu á

21:39:21 22/06/2021
Rất nhiều fan vẫn mong chờ Lee Min Ho và Suzy quay lại dù cặp đôi đã chia tay được 4 năm.

Cái giá của 'tự do ngôn luận' trên mạng xã hội Mỹ 

Thế giới số

21:37:33 22/06/2021
Vấn đề tự do ngôn luận trên internet đang tập trung vào các nền tảng mạng xã hội và cách những công ty đằng sau chúng kiểm soát bài đăng của người dùng.

Sao 'Harry Potter' sẽ thừa kế 111 triệu USD

Sao âu mỹ

21:35:52 22/06/2021
Sau 21 năm, Daniel Radcliffe đã bán căn nhà ở Melbourne (Australia) cho chính bố mẹ. Tuy nhiên, anh cũng sẽ được thừa kế khối tài sản 111 triệu USD từ gia đình.

Động Nhị Thanh Lạng Sơn - 'đệ nhất bát cảnh xứ Lạng' thu hút du khách tham quan

Du lịch

21:34:31 22/06/2021
Lạng Sơn nổi tiếng với những hang động có khối nhũ thạch đá đẹp độc đáo lên tới hàng trăm năm tuổi. Trong đó, phải kể đến động Nhị Thanh Lạng Sơn, danh lam thắng cảnh nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích khi có dịp ghé thăm miền biên...

Bà Rịa - Vũng Tàu hỏa tốc rà soát vụ núi Thị Vải bị băm nát

Đời sống

21:34:11 22/06/2021
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo các sở ngành rà soát tình hình san hạ, xây dựng tại khu vực núi Thị Vải và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực này.

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít

Tâm sự

21:26:23 22/06/2021
Mấy lần tôi và mẹ hỏi thăm, chị đều bảo hai người muốn kế hoạch. Tôi không tin tưởng lắm lời chị gái, bởi tôi đọc được nét buồn bã trong ánh mắt chị sau câu trả lời ấy.