5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò

Inkigayo là một trong những show âm nhạc chất lượng nhất Hàn Quốc , nhưng cũng có những lần đầu tư sân khấu thất bại đến mức “hại đời” nhiều nhóm nhạc K-pop.

SBS Inkigayo là chương trình âm nhạc uy tín, nổi tiếng nhất nhì ở Hàn Quốc. Vô số idol K-pop đã chọn sân khấu Inkigayo là nơi quảng bá các ca khúc mới của mình và việc giành cúp ở đây là một vinh dự to lớn.

Chương trình luôn ra sức sáng tạo những ý tưởng mới lạ, độc đáo giúp màn trình diễn trở nên ấn tượng và bùng nổ hơn. Thế nhưng, nhiều lần nhà đài khiến fan suy sụp tinh thần vì những màn đầu tư hiệu ứng quá thất bại, biến sân khấu comeback của các idol trở thành thảm họa nhớ đời.

Video đang HOT

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 1
Những nhóm nhạc nam là nạn nhân của sân khấu Inkigayo.

Ánh sáng phèn cho BTS

Với công chúng, sự xuất hiện trên sân khấu của nhóm nhạc đình đám BTS luôn được đầu tư rất công phu và mãn nhãn. Thế nhưng, 7 chàng trai cũng từng là nạn nhân thảm hại do màn sáng tạo thất bại của nhà đài.

Vào năm 2015, BTS có màn quảng bá ca khúc Dope tại sân khấu SBS Inkigayo . Vì muốn tạo sự bùng nổ đặc biệt cho màn trình diễn, nhà đài đã lạm dụng rất nhiều hiệu ứng ánh sáng. Điều này dẫn đến việc BTS như đang bị nhốt trong một chiếc hộp kín. Khán giả khi xem cảm thấy vừa chói mắt vừa khó chịu vì không thể thấy rõ idol của mình.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 2
Hiệu ứng “mây mù giăng lối” trong màn trình diễn của BTS.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 3
BTS phiên bản đóng hộp khiến ARMY bực bội.

EXO quay cuồng trong mơ hồ

Vào năm 2016, SBS Inkigayo cũng có pha xử lí vô cùng khó hiểu trong màn trình diễn của EXO khi nhóm quảng bá ca khúc Lucky One. Khán giả đang say sưa thưởng thức thì giật bắn mình vì camera của chương trình bỗng nhiên xoay 360 độ. Có lẽ, nhà đài muốn tạo điểm nhấn ấn tượng cho EXO nhưng không ngờ lại gây nên hiệu ứng ngược. Các fan khi xem đều vô cùng bức xúc, mỉa mai cách quay của Inkigayo chẳng khác nào đang “quảng cáo máy giặt”.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 4
Màn trình diễn quay cuồng khiến fan hoa hết cả mắt.

Dội nước như mưa vào Highlight

On Rainy Day s của Highlight trở nên ướt át hơn bao giờ hết nhờ sân khấu SBS Inkigayo . Chương trình có ý tưởng hô biến màn trình diễn trông lãng mạn hơn dưới làn mưa nhè nhẹ. Tuy nhiên, vì không thể kiểm soát được lượng nước đổ xuống nên Highlight đành hứng trọn “cơn giông bão” từ nhà đài. Các chàng trai người ướt từ đầu đến chân khiến fan vừa cười vừa thương. Nhiều fan còn lo lắng việc các thần tượng biểu diến dưới nước như thế này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe .

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 5
Bài hát lãng mạn “trong ngày mưa” trở thành “trong ngày bão” vì dòng nước xối xả

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 6
Có lẽ, Highlight khá đau khổ khi trình diễn ca khúc này.

Chiếu laser xanh vào mắt VIXX

Vì muốn khắc họa hình tượng ma cà rồng quyến rũ trong bài hát On and On của VIXX, chương trình không ngần ngại đầu tư hiệu ứng laser xanh rồi chiếu vào mắt các chàng trai. Có lẽ trong tưởng tượng của nhà đài hiệu ứng này sẽ rất ngầu, nhưng không ngờ kết quả lại khiến người xem vô cùng khó chịu và thất vọng.

Fan đặt câu hỏi vì sao nhà đài phải chọn ánh sáng xanh và chiếu vào mắt các thành viên như thế? Rõ ràng khi lên hình, VIXX trông rất quái dị thay vì mang đến cảm giác ma mị.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 7
Fan cười lăn lộn vì được “lọt vào mắt xanh” của idol đúng nghĩa.

Phát gạch cho INFINITE

Ca khúc Bad tại sân khấu Inkigayo trở thành một trong những màn trình diễn gây phẫn nộ nhất do nhà đài thiết kế. Vì muốn khai thác triệt để hình tượng “trai hư” cho INFINITE, chương trình đã có ý tưởng táo bạo, phát cho mỗi thành viên một viên gạch hàng thật. Người hâm mộ chưa khỏi bàng hoàng khi idol của mình tay cầm gạch mặt hầm hố bước lên sân khấu thì nhà đài còn cho INFINITE mạnh tay ném chúng đập bể cửa kính vỡ vụn.

Khán giả đánh giá rằng hiệu ứng thật sự quá nguy hiểm cho INFINITE lẫn fan và đội ngũ công ty. Quả thật, nhà đài đã hoàn toàn thất bại với ý tưởng này. Người xem không cảm nhận được yếu tố thú vị hay mê mẩn với hình tượng ngầu này, chỉ cảm thấy e ngại những mảnh kính dễ rơi vào người thần tượng.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 8
Hình tượng badboys mặt lạnh cầm gạch lên sân khấu.

5 lần SBS đầu tư hiệu ứng sân khấu thất bại đến mức fan cười bò - Hình 9
Sau đó, nhóm ném thẳng nó đập vỡ cửa kính khiến khán giả đơ cả người.

Chương trình Inkigayo rất có tâm khi ra sức sáng tạo hiệu ứng sân khấu nhằm giúp ca khúc quảng bá của idol trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, những ý tưởng táo bạo quá đà khiến màn đầu tư trở thành thảm họa của nhiều nhóm nhạc K-pop. Người hâm mộ khi xem lại những màn trình diễn này đều phải cười bò vì quá “fail”.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà

Sự nhiệt tình không phải lối của Inkigayo đã biến sân khấu của nhiều nghệ sĩ trở thành thảm họa để đời.

Inkigayo ra đời năm 1991, là show âm nhạc quen thuộc hàng tuần mà hầu hết các nghệ sĩ đều xuất hiện để quảng bá cho sản phẩm mới nhất và dành lấy vị trí No.1. Qua nhiều năm, Inkigayo luôn cố gắng để tạo ra những sân khấu tốt nhất cho Idols và fans.

Tuy nhiên "sông có khúc, người có lúc", Inkigayo cũng không ít lần mang đến những cú fail huyền thoại với loạt hiệu ứng vốn muốn tăng thêm phần lung linh, để rồi cuối cùng lại dìm hàng ca sĩ không trượt phát nào.

BTS

Trên sân khấu quảng bá Dope , Inkigayo ban đầu vốn muốn tăng thêm phần ảo diệu cho phần trình diễn với hiệu ứng ánh sáng. Thế nhưng đến cuối cùng chúng lại như chiếc hộp đóng khung BTS bên trong, khiến fan không thể nhìn rõ mặt Idols cũng như phần biểu diễn.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 1

EXO

Màn xoay camera 360 độ không biết để làm gì trong đoạn giữa sân khấu quảng bá Lucky One của EXO đến nay vẫn thường xuyên được fan nhắc lại. Người hâm mộ cho rằng điều này khiến phần trình diễn trông y như quảng cáo hãng máy giặt nào đó.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 2

INFINITE

Dành cho phần quảng bá ca khúc Bad của INFINITE, thay vì dùng hiệu ứng, Inkigayo lại sắp xếp cho các thành viên mỗi người đem lên sân khấu một cục gạch "hàng thật" ném vào tấm kính.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 3

Sự sắp xếp này sau đó đã bị fan ném đá dữ dội bởi nó có thể gây nguy hiểm cho INFINITE, staff và cả fan phía dưới. Thêm vào đó chúng cũng không đem lại hiệu ứng tốt về phần nhìn.

VIXX

Trong phần trình diễn On and On , Inkigayo thực hiện ý định muốn các thành viên VIXX phải giống ma cà rồng sexy đến 200%, do đó cứ mỗi khi có cơ hội là Inkigayo lại tạo hiệu ứng laser trong mắt mỗi member.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 4

Trong trí tưởng tượng của Inkigayo, VIXX sẽ xuất hiện hoàn hảo như những chàng ma ca rồng tham chiến. Nhưng thực tế fan chỉ cảm thấy ngớ ngẩn khi ánh sáng xanh cứ bắn ra từ mắt VIXX chẳng vì lý do gì.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 5

Highlight

Nhắc đến những nạn nhân bị dìm thảm hại do sự nhiệt tình không đúng chỗ của Inkigayo, chắc chắn không thể bỏ qua Highlight.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 6

Đúng như bài hát On Rainy Days , Inkigayo đã tạo ra một sân khấu đúng chuẩn hát dưới mưa. Nhưng thay vì chỉ mang đến cơn mưa lất phất đủ dùng, chương trình lại dội nguyên cơn bão xuống phần trình diễn khiến Idols rơi vào tình thế dở khóc dở cười, nhìn thấy tội.

Cười sặc nước 5 cú fail thế kỷ do hiệu ứng sân khấu quá đà - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể00:35Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:49Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!03:46Gọi BTS là "hậu duệ" của One Direction cũng chẳng ngoa khi ghép nhạc như 2 mà 1 mượt đến thế này03:27HOT: BLACKPINK sắp trở lại, sẽ ra bài mới cùng giọng ca Taki Taki và nữ rapper kết hợp với BTS 2 tuần trước!00:55Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ!03:56Không chỉ bị truyền thông Mỹ chê tơi tả, thành tích nhạc số của Lisa cũng không quá khả quan03:27BLACKPINK ngày chưa debut còn nhảy nhạc Rihanna, 5 năm sau đã tay bắt mặt mừng, đi party do idol làm "chủ xị"01:14Jimin BTS phát cuồng muốn tới Việt Nam để đua ghe04:00Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!00:28Truyền thông Hàn Quốc dành toàn lời mỹ miều mô tả V khi BTS lên đường sang Mỹ01:20

Tiêu điểm

Vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc: Nhóm 4 người siêu nổi tiếng nhưng chỉ 1 người biết hát, giọng nam chính "iconic" lại là của ông bầu!
12:26:42 25/09/2021
MV "LOCO": Lối mòn "girlcrush nửa mùa" của ITZY
17:54:27 25/09/2021
Quá trời rồi: Nữ ca sĩ thắng 3 giải Grammy cover Butter của BTS, còn công khai "đẩy thuyền" V - Jimin khiến fan hú hét
10:58:36 26/09/2021
BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới trong "My universe"
13:54:11 25/09/2021
BTS bắt tay với phụ huynh gọi điện trêu chọc con gái là Army
07:43:13 26/09/2021
Jin BTS lọt Top trending toàn cầu nhờ giọng ca 'cực phẩm'
11:56:42 25/09/2021
Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?
07:43:50 26/09/2021
Hội "phú bà" của Kpop gây choáng: Lisa "giàu nứt vách" vẫn thua loạt tiền bối, IU "đa zi năng" đổi đời ngoạn mục
07:40:59 25/09/2021
Xuất hiện chàng trai hợp cạ làm "trò con bò" với Lisa, còn có cử chỉ cực tinh tế khi nhảy cùng em út BLACKPINK
10:57:59 26/09/2021
Jimin BTS biến mọi nơi thành sàn 'catwalk'
16:01:58 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021

Tin mới nhất

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.

'Fight The Power' của Public Enemy: Ca khúc khiêu khích nhất lịch sử âm nhạc

22:55:34 26/09/2021
Mới đây, lần đầu tiên sau 17 năm, tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone đã lập lại danh sách danh giá 500 Ca khúc vĩ đại nhất mọi thời đại dưới sự trợ giúp của hơn 250 nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhân vật có tiếng trong trong ngành công nghi...

Blackpink lập kỷ lục duy nhất K-pop với MV 'Kill This Love'

13:53:59 26/09/2021
Sáng 26/9, công ty quản lý nhóm nhạc nữ Blackpink là YG Entertainment đã thông báo MV Kill This Love của nhóm đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Muốn biết BTS đi từ đáy lên đỉnh cao là như thế nào, nhìn phòng tập ẩm mốc ngập nước ngày xưa là biết

10:56:05 26/09/2021
Trước khi trở thành những ông hoàng Kpop như hiện tại, BTS đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Big Hit bấy giờ chỉ là một công ty nhỏ không tiếng tăm. Chính vì thế, những điều kiện dành cho gà nhà của mình đương nhiên sẽ khô...

Đây mới là “trùm cuối” quyết định bài hát nào sẽ được đưa vào album của Imagine Dragons

21:14:30 25/09/2021
Không phải hãng thu âm, nhà sản xuất, nhà phát hành hay thành viên nào khác, việc ca khúc nào được chọn vào các đĩa nhạc thành công của Imagine Dragons lại được quyết định bởi những nhân vật không ai có thể ngờ tới.

Kelly Clarkson phát hành ca khúc Giáng sinh, cho biết album mới có Ariana Grande góp mặt

20:59:48 25/09/2021
Mùa đông còn chưa đến, nhưng Giáng sinh đã bắt đầu gõ cửa nhà Kelly Clarkson. Ra mắt vào ngày 23/9, Christmas Isnt Canceled (Just You) là ca khúc mở đầu chính thức cho album When Christmas Comes Around sắp phát hành của cô.

Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, những idol Kpop này còn sở hữu bằng Đại học trong tay

20:59:33 25/09/2021
Không chỉ đạt thành công với lĩnh vực nghệ thuật, họ còn khiến người khác ngưỡng mộ khi chinh phục thành công tấm bằng Đại học sau khoảng thời gian dài dùi mài kinh sử. Một số trong đó thậm chí còn xuất thân từ những ngôi trường danh gi...

Nữ ca sĩ rời nhóm AOA vì trầm cảm và mất ngủ

20:59:20 25/09/2021
Ngày 24/9, tại chương trình Oh Eun Youngs Golden Nugget Counseling Center, nữ ca sĩ ChoA (cựu thành viên AOA) chia sẻ lý do cô đột ngột rời nhóm và tạm ngừng hoạt động trong giới giải trí 3 năm.

Chuyên gia chọn Lisa nhảy đẹp nhất Kpop

20:59:14 25/09/2021
Ngày 24/9, tại chương trình AYO TV, 2 vũ công chuyên nghiệp Sara và Lee Bo Min chọn ra thần tượng có năng lực vũ đạo tốt nhất và ngoại hình đẹp nhất khi nhảy. Cả hai đều chọn nữ ca sĩ Lisa (BlackPink).

Bộ tứ Teletubbies tái hợp và phát hành album sau 20 năm, mời luôn Lil Nas X góp giọng

17:30:18 25/09/2021
Để đếm ngược đến ngày phát hành cũng như quảng bá cho album tái hợp, Teletubbies sẽ ra mắt lần lượt 10 MV mới với lịch trình dự kiến là một video vào mỗi sáng thứ Bảy trong khoảng thời gian từ nay đến tháng Mười Một.

"Múa quạt" trên hit BTS, chàng DJ xứ Trung làm dân tình u mê ngắm visual mà kêu gào "đã đẹp trai xin đừng làm DJ"

13:53:41 25/09/2021
Đặc biệt, một đoạn clip anh chàng vừa chơi nhạc trên nền ca khúc Savage Love (Remix) của Jason Derulo và BTS, vừa múa quạt cạnh cô MC xinh xắn, vừa khoe khuôn mặt điển trai không góc chết đã thu về hơn 5 triệu lượt xem tính đến thời điể...

ITZY chia line bài mới: Lại là cảnh “Yeji và những người bạn”, hát chính Lia có bị ảnh hưởng vì scandal?

13:52:54 25/09/2021
Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng ITZY đã chính thức thả xích tung ra ca khúc mới đầy sôi động mang tên LOCO. Và một đề tài chưa bao giờ hết nóng là chuyện chia line, phân bổ thời lượng lên hình lại nhanh chóng được đem ra phân tích,...

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào "tấn công" Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha!

13:52:09 25/09/2021
Mới đây, cả thế giới không khỏi tiếc thương khi người bạn đời đồng tính của NTK danh tiếng Tom Ford - Richard Buckley qua đời, kết thúc mối tình 35 năm đáng ngưỡng mộ.

Nhìn mặt non choẹt với mái tóc bổ luống như bà thím, ăn mặc thì sến rện, có ai nhận ra đây là Vương Nhất Bác không?

12:25:23 25/09/2021
Tuy nhiên, trước khi có được sự nghiệp đỉnh cao, ít ai biết Vương Nhất Bác cũng đã từng là thực tập sinh, sau đó debut tại thị trường Kpop cùng với nhóm nhạc Hàn - Trung UNIQ.

Quà kỷ niệm BTS và Coldplay tặng nhau có ý nghĩa gì?

11:57:10 25/09/2021
Mới đây, BTS đã đến gặp mặt Coldplay trong chuyến thăm ew York (Mỹ). Tại đó, BTS đã tặng cho Coldplay những bộ hanbok cách tân đang trở nên rất phổ biến tại Hàn Quốc ngày nay.

BTS, Blackpink, Twice nổi bật với mái tóc lạ, không thể bỏ qua màu cam

11:56:18 25/09/2021
Các nghệ sĩ Kpop luôn đổi mới mình với nhiều kiểu tóc. Thậm chí, họ còn khiến mình nổi bật hơn với những màu tóc lạ và chắc chắn không thể bỏ qua màu cam!

Quá khứ chê bai đã lùi xa, aespa giờ được khen tới tấp, concept đỉnh không ai "cân" lại?

07:39:55 25/09/2021
Trong hai ngày 22 và 23/9, aespa đã tiến hành tung ra những hình teaser cá nhân đầu tiên cho màn comeback của nhóm với Savage.

Stylist của ITZY hứng chịu chỉ trích khi để em út 2k3 mặc váy ngắn cũn, lộ cả thềm ngực

22:50:30 24/09/2021
Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên LOCO. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, các cô gái đã nhanh chóng đem LOCO tới với sân khấu của Music Bank trong cùng ngày để khán giả có thể thưởng thức...

Sam Smith tung soundtrack cho phim mới "Dear Evan Hansen"

21:38:39 24/09/2021
Sam Smith được kỳ vọng sẽ tạo hit tiếp theo khi tung soundtrack cho Dear Evan Hansen để nối gót hai tuyệt phẩm nhạc phim La La Land và The Greatest Showman.

Dàn back-up dancer chiếm sóng hơn idol: Rosé không hot bằng Kwon Twins

21:38:07 24/09/2021
Đáng lẽ, trong các màn trình diễn, idol chính là tâm điểm của mọi sự chú ý và quan tâm. Nhưng gần đây, một hiện tượng lạ đã xảy ra khi các vũ công nhảy phụ họa trở thành người nắm giữ spotlight trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm

Không được hưởng trợ cấp, nhiều học sinh có nguy cơ nghỉ học

Học hành

05:11:21 27/09/2021
Rất nhiều học sinh có nguy cơ nghỉ học do không được hỗ trợ khi các xã vùng sâu của huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) được đưa ra khỏi vùng ‘đặc biệt khó khăn’.

Hội thảo khoa học: Học sinh, sinh viên chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu

Đời sống

05:11:18 27/09/2021
Chiều 26/9, Trường Đại học Hạ Long phối hợp với Trường THPT Bạch Đằng (TX Quảng Yên) tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Học sinh, sinh viên chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.