5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế!

Muốn gửi gắm ẩn ý qua tên các nhân vật nhưng ẩn ý của các biên kịch trong 5 phim Việt này dường như hơi lộ liễu.

Điều làm nên thành công trong những bộ phim Việt ngoài kịch bản và cách sản xuất còn có một yếu tố khá đặc biệt. Đó là cách các biên kịch đặt tên cho nhân vật của mình. Từ nhân vật chính đến phụ, cái tên dường như ngầm quyết định số phận cho từng người theo những ẩn ý sâu xa. Nhưng cũng có những trường hợp các biên kịch đặt tên quá sát với số phận của nhân vật, khiến phim phần nào mất đi sự thú vị.

1. 100 Ngày Bên Em (2018): Anh tên “Mặt Trời”, cô tên “Nắng” – cặp đôi có chạy đi đằng nào cũng sẽ yêu nhau

Trường hợp 100 Ngày Bên Em là điển hình cho những phim chỉ cần nghe tên nhân vật là đoán được nội dung phim sẽ ra sao . Trong phim, nam chính tên Nhật Minh (Mặt Trời) còn nữ chính tên Ánh Dương (Tia Nắng). Trong tự nhiên, mặt trời và ánh nắng là hai thứ không bao giờ có thể tách rời.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 1

Jun Phạm Khả Ngân vào vai Minh Nhật – Ánh Dương trong “100 Ngày Bên Em”.

Khỏi phải nói, hai nhân vật này phí nửa đầu phim để cự cãi vô ích. Khán giả dường như đã có thể tin chắc rằng cặp đôi này sớm muộn cũng sẽ yêu nhau. Với tên tuổi đặt như thế thì có chạy đâu cũng không thể tách rời số phận của hai con người này được. Hệt như mặt trời và tia nắng vậy!

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 2

2. Thất Sơn Tâm Linh (2019): Cặp đôi hóa học chỉ cần nghe tên là biết sẽ phản ứng với nhau “chan chát”

Hai nhân vật chính trong Thất Sơn Tâm Linh tên là Lưu Huỳnh (Quang Tuấn) và Thủy Ngân ( Hoàng Yến Chibi ). Nếu là một khán giả thuộc trường phái vừa xem phim vừa suy luận, đắm chìm trong suy nghĩ thì sẽ đoán ra ngay kết cục và diễn biến của Thất Sơn Tâm Linh qua cách đặt tên nhân vật.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 3

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 4

Cặp Lưu Huỳnh – Thủy Ngân của “Thất Sơn Tâm Linh”

Trong đó, lưu huỳnh là một phi kim còn thủy ngân là một kim loại dạng lỏng. Hai chất này gặp nhau chắc chắn sẽ có phản ứng hóa học xảy ra. Gã nam nhân tên Lưu Huỳnh chắc chắn không thể nào là người tốt vì bản thân chất phi kim này chuyên dùng để bào chế axit – vốn rất nguy hại cho con người. Vốn dĩ, lưu huỳnh được dùng để hạn chế thủy ngân rơi vãi. Người ta rắc bột lưu huỳnh (diêm sinh) để thu nhặt những hạt thủy ngân rơi vãi từ các vật dụng như nhiệt kế, đèn neon v.v… Ai biết qua ứng dụng này của lưu huỳnh đều có thể sẽ đoán ra ngay diễn biến của phim như thế nào.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 5

Quả nhiên, gã thầy bùa Lưu Huỳnh thực chất chỉ là chất xúc tác để cô nàng Thủy Ngân giải phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Kẻ thực sự nguy hiểm, gây ra tai họa cho cả sự nghiệp của Lưu Huỳnh chính là cô gái nhỏ tưởng chừng vô hại, vừa câm vừa điếc tên Thủy Ngân.

3. Những Cô Gái Trong Thành Phố (2018): 4 nhân vật chính được đặt tên theo bộ cây tứ quý, cây như thế nào – số phận của con người thế nấy

Mai – Lan – Cúc – Trúc là bốn loại cây đại diện cho bốn mùa, được gọi là cây tứ quý. Số phận, tính cách của các nhân vật chính trong Những Cô Gái Trong Thành Phố giống hệt như tính cách của các loại cây mà mỗi cô được đặt tên.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 6

Bốn cô gái trong “Những Cô Gái Trong Thành Phố”

Ví dụ như Cúc – loài cây thân cỏ chỉ hữu dụng khi hoa còn tươi sắc, sau khi hóa héo thì cây không còn giá trị, bị người ta vứt đi, giày xéo không thương tiếc. Trong phim, cô Cúc (Thu Trang) có số phận tương tự. Sắc đẹp rực rỡ, mình gọn eo thon nhưng suốt ngày bị những gã đàn ông tồi tìm cách hãm hiếp.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 7

Cúc bị gã sếp hãm hiếp

Lan là loài cây dễ chết nhất trong bộ cây tứ quý. Chỉ cần để bị úng nước ba ngày, lan sẽ là loài cây đầu tiên bị chết trong bộ thực vật bốn mùa. Tương tự với Những Cô Gái Trong Thành Phố, Lan (Kim Oanh) là cô gái không sống được đến cuối phim.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 8

Cuối phim Lan chết

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 9

4. Gia Đình Là Số 1 phần 2 bản Việt (2019): Trí tuệ, phẩm cách của các thành viên trong gia đình được xếp theo… tên?

Hệ thống tên gọi trong Gia Đình Là Số 1 có liên quan đến thứ tự học vị của nước Việt phong kiến. Trong đó có ba kì thi: Hương – Hội – Đình. Kì thi Đình tuyển chọn ra các bậc anh tài làm quan cho đất nước. Kì thi cao cấp nhất là thi Đình, thấp nhất là thi Hương. Tên của các thành viên trong gia đình nhân vật chính của Gia Đình Là Số 1 xếp theo thứ tự trí tuệ và độ… cục súc của từng người.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 10

Dàn nhân vật chính của Gia Đình Là Số 1 phần 2 bản Việt

Trong đó Đỗ Tú Tài – người đứng đầu gia đình là người nóng nảy, cục súc nhất. Tương ứng với tính cách “kém sang” nhất của ông là danh hiệu Tú Tài – vốn là một chức danh thuộc một trong những hàng sơ đẳng nhất trong Khoa bảng nước Việt ngày xưa.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 11

Diễn viên Anh Tuấn vào vai ông Tú Tài

Tiếp theo là đến Đỗ Thám Hoa và Đỗ Trạng Nguyên. Hai chức danh trong tên tuổi của mẹ con này thực ra đến từ Tam Khôi – ba vị trí đến từ kì thi Đình. Hai mẹ con này vốn thừa hưởng tính cục súc, nóng nảy từ Tú Tài nhưng phần nào khá khẩm hơn chứ không quá lỗ mãng. Có thể vì vậy mà tên hai người này đã được lấy cảm hứng từ những học vị cao hơn trong Khoa bảng.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 12

Thúy Diễm vào vai Thám Hoa

Người điềm tĩnh, học sâu hiểu rộng nhất nhà là Đỗ Tiến Sĩ. Tương tự với cái tên, đây là học vị cao cấp nhất trong Tam Khôi, là danh từ bao hàm cho cả ba học vị nhỏ: Trạng Nguyên – Bảng Nhãn – Thám Hoa và chắc chắn là cao hơn Tú Tài. Có thể thấy, tương ứng với tên gọi, Tiến Sĩ là người đàn ông có học thức và kiêu căng, lạnh lùng nhất nhà.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 13

Quang Tuấn vào vai Đỗ Tiến Sĩ

5. Luật Trời (2020) – hai chị em thất lạc, không nhận ra nhau nhưng cô chị tên Ngọc Thủy – cô em tên Ngọc Bích?

Một trong những màn tên nhân vật tiết lộ nội dung phim hiển nhiên nhất phải kể đến Luật Trời. Trong phim có hai chị em cùng cha khác mẹ bị thất lạc nhau từ nhỏ. Lúc cô em gái bị người khác đánh tráo và mang đi nuôi ở một xứ sở khác, người “mẹ mìn” chưa hề gặp qua và cũng không biết cô chị tên gì. Ấy thế mà bà ta vẫn biết mà đặt tên con là Ngọc Bích ( Quỳnh Lam ). Còn cô chị, người được giữ ở nhà với cha mẹ ruột tên là Ngọc Thủy (Thiên Thanh). Một sự trùng hợp quái lạ. Mười mấy năm sau, hai chị em gặp lại, không nhận ra nhau nhưng chỉ cần đặt hai cái tên bên cạnh nhau là khán giả đã biết ngay vấn đề.

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 14

5 lần phim Việt spoil luôn nội dung ngay từ tên gọi các nhân vật, bói ra cái kết chưa bao giờ dễ đến thế! - Hình 15

Chị em Ngọc Bích – Ngọc Thủy trong Luật Trời

Ngọc Thủy – Ngọc Bích là hai sắc thái khác nhau của màu xanh. Cô chị là màu xanh của ao hồ còn cô em là màu xanh dịu dàng của đá quý. Ấy vậy mà các nhân vật trải qua 20 tập phim vẫn không nhận ra, trong khi tập nào cũng í ới gọi nhau: “Ngọc Thủy ơi! Ngọc Bích ơi!”. Không thấy quen mồm sao ta?

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe!

Có vẻ vì thấy đoàn làm phim quá vất vả và căng thẳng nên thay vì thoại đúng bài Ngọc Lan đã chuyển sang tiết mục phục vụ văn nghệ ở hậu trường ở Luật Trời.

Là phim truyền hình Việt được khán giả chú ý nhất thời điểm hiện tại, không chỉ nội dung phim mà ngay cả những đoạn hậu trường ngắn của Luật Trời do chính các diễn viên đăng tải cũng nhận được lượng tương tác khủng. Mới đây, nam diễn viên Huy Khánh tiếp tục khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả cùng khoảnh khắc hậu trường cực lầy của "dì Chang" Ngọc Lan trong phân đoạn phát hiện vết son trên áo chồng hờ.

Hậu trường Luật Trời

Theo lời của diễn viên Huy Khánh, đây là một phân đoạn khá nặng cảm xúc và Ngọc Lan sẽ phải thoại rằng: "Đồ khốn nạn, dám lừa gạt tao" thế nhưng chẳng biết "dì Chang" nghĩ gì mà cô vẫn giữ nguyên biểu cảm cực căng thẳng chỉ là bất ngờ đổi thoại thành... hát. Dĩ nhiên bài ca bất đắc dĩ được Ngọc Lan lựa chọn cũng vô cùng hợp hoàn cảnh: Vết Son Trên Áo. Nhìn chung về mặt nội dung, những lời hát không khác mấy so với lời thoại thế nhưng về mặt cảm xúc thì nó chỉ có tác dụng tấu hài mà thôi dì Chang ơi. Đã vậy cả đoàn phim còn không hề biết trước về việc Ngọc Lan sẽ phục vụ ca múa nhạc miễn phí, kết quả là ai nấy im thin thít để chị đại tấu hài cho trọn phẹn rồi bật cười nghiêng ngả ngay sau cảnh quay kết thúc.

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe! - Hình 1

Đang nhập tâm tuyệt đối

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe! - Hình 2

Tự dưng lại chuyển qua hát

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe! - Hình 3

Đánh ghen hay tấu hài dì ơi

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe! - Hình 4

Dì đang ghen, dì ném chiếc áo nè

Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe! - Hình 5

Cả đoàn phim cười nghiêng ngả

Luật Trời lên sóng vào 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"04:41'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi05:03Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Hậu trường 'Penthouse 3' tập 7: Uhm Ki Joon ghen ra mặt khi không được nhắc đến Logan, Lee Ji Ah năm lần bảy lượt mắc lỗi13:43Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?02:13Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:595 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39

Tiêu điểm

4 nữ diễn viên như 'xé sách' bước ra: Địch Lệ Nhiệt Ba được khen nức nở, Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y gây tranh cãi
12:37:06 01/08/2021
Ánh Tuyết khóc lóc vì bị cắt vai đột ngột ở Hương Vị Tình Thân, netizen ném đá thêm vì thái độ ỡm ờ
22:46:21 31/07/2021
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác "làm loạn" với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi?
22:34:47 31/07/2021
VTV Awards 2021: Đề cử nhân vật có nhiều gương mặt mới xuất hiện
17:18:39 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm kéo theo một đại Hoa đán "rớt đài": Là ân nhân "lăng xê" năm nào, có loạt phốt "giấu giếm" chấn động không kém?
16:31:55 01/08/2021
Thực hư thông tin Phương Oanh tự rút tên khỏi giải VTV Awards, không lọt Top 10 Nữ diễn viên ấn tượng
19:07:41 31/07/2021
Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy múa mua vui cho các "ông lớn"
09:06:09 02/08/2021
Phương Oanh lại chủ động yêu cầu rút tên, không tham gia tranh giải VTV Awards 2021 với lý do 'muôn thuở' này
12:03:53 02/08/2021
Cặp đôi Nam - Long của 'Hương vị tình thân' hẹn nhau cuối tuần
18:55:42 31/07/2021
Bóng đen ghê rợn xuất hiện trên phim kinh điển TVB bị nghi là của nữ minh tinh quá cố nổi tiếng, thực hư ra sao?
08:43:01 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"
13:06:55 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021

Tin mới nhất

Sao nữ ‘Hospital Playlist’ đóng phim cùng Song Joong Ki

18:24:45 02/08/2021
Nữ diễn viên Shin Hyun Bin cùng Song Joong Ki góp mặt trong bộ phim truyền hình giả tưởng Chaebol Family’s Youngest Son của kênh Jtbc.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Disney dính phốt, "The Rock" hé lộ quyết định kiện tụng của mình vì cũng nằm trong tầm ảnh hưởng

15:37:37 02/08/2021
Bom tấn Jungle Cruise vừa ra mắt của Dwayne The Rock Johnson cũng nằm trong tầm ảnh hưởng bởi quyết định gây tranh cãi của Disney.

Profile trai đẹp cho Long (Hương Vị Tình Thân) "ra chuồng gà": Visual chẳng kém nam chính, hôn nhân viên mãn thấy mà ham

15:32:57 02/08/2021
Chàng Phi ở Hương Vị Tình Thân do nam diễn viên điển trai Tô Dũng đảm nhận.

Hóa ra đây mới là siêu phẩm "thế mạng" Thanh Trâm Hành sau scandal Ngô Diệc Phàm, cái tên thật sự không ai ngờ tới!

15:30:17 02/08/2021
Phim thay thế Thanh Trâm Hành lại không phải Dư Sinh hay Hạo Y Hành như mọi người dự đoán.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn

15:25:33 02/08/2021
Vừa được bổ sung vào danh sách đề cử ở VTV Awards thì Phương Oanh lại có động thái lạ.

Đến lượt Châu Tinh Trì "dính đạn" vì Ngô Diệc Phàm: Là "máy dò tra nam" hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai "anh cũng đâu tốt đẹp gì"?

15:23:11 02/08/2021
Châu Tinh Trì là người tiếp theo được cư dân mạng gọi tên giữa bão scandal Ngô Diệc Phàm.

Dương Dương - Nhiệt Ba công khai "phát cẩu lương" trên sóng truyền hình, chàng khen nàng cái gì mà ai cũng cười nắc nẻ?

15:21:06 02/08/2021
Chiến hạm Dương Dương - Nhiệt Ba của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chuẩn bị đổ bộ Happy Camp.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau "đổ dầu vào lửa" quá gắt với mục đích riêng!

15:15:21 02/08/2021
Thế lực đứng sau vụ kiện đình đám giữa Scarlett Johansson và Disney chính là ông trùm nổi tiếng trong showbiz Mỹ.

'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam và 'Đồng lằng nhằng' Duy Hưng có mặt trong danh sách tranh giải tại 'VTV Awards 2021'

13:46:20 02/08/2021
NSƯT Võ Hoài Nam và Duy Hưng vừa có mặt trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Reply 1988 từng có "siêu sao" khiến cả đoàn phim phát cuồng, Duk Sun cũng không có cửa sánh vai luôn!

09:08:57 02/08/2021
Nhân vật quyền lực của Reply 1988 là ai?

Hương vị tình thân phần 2: Diện đồ đôi, hai bà Bích - Sa thành thông gia tốt?

08:57:58 02/08/2021
Hai diễn viên Thu Hạnh và Tú Oanh bất ngờ diện váy đôi trẻ trung, liệu có phải bà Sa - bà Bích ở Hương vị tình thân phần 2 sắp trở thành thông gia tốt.

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Heri - Gia Đình Là Số 1 từng có cả bộ meme để đời, căng nhất là huyền thoại "đồ đáng ghét"

23:26:50 01/08/2021
Không thể phủ nhận chính biểu cảm đặc sắc của Heri là điểm hút fan nhất Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Chìa Khóa Trăm Tỷ: Tham vọng mở khóa kho báu “trăm tỷ” màn ảnh Việt

23:18:21 01/08/2021
Chìa Khóa Trăm Tỷ là phim điện ảnh Việt Nam được làm lại từ nguyên tác Key Of Life của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công dòng phim remake.

"Em và Trịnh": Khắc họa cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

23:14:24 01/08/2021
Em và Trịnh kể về cuộc đời cố nghệ sĩ Trịnh Công Sơn, hứa hẹn sẽ là một bộ phim thành công nối tiếp Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phạm Gia Nhật Linh

Nhã Phương mặc "đồ si" chợ Bà Chiểu đóng vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa

23:12:10 01/08/2021
Mọi người trách Báu cũng được nhưng phải hiểu Báu cũng đã phải sốc thế nào khi biết tin mình bị lừa. - Nhã Phương bênh Báu.

Chuyện chưa biết về “Sâm dở hơi” Minh Cúc trong Hương Vị Tình Thân

23:09:09 01/08/2021
Thường đem đến những giây phút giải trí thoải mái trên màn ảnh nhỏ là thế nhưng cuộc đời của nữ diễn viên Minh Cúc lại không ít chông gai và nước mắt.

Phim Việt Nam bị chê nhiều "sạn", Ngọc Lan lên tiếng bênh vực

23:04:55 01/08/2021
Một người trong nghề đã so sánh sự khác biệt của phim truyền hình Việt Nam và phim Hàn Quốc, ngay lập tức, Ngọc Lan liền bênh vực điện ảnh nước nhà.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Phía sau cảnh phim đẫm nước mắt của Thúy Ngân và Nhã Phương

21:15:57 01/08/2021
Thực hiện một trường đoạn dài trong Cây táo nở hoa, Thúy Ngân và Nhã Phương phải tập trung tâm lý và khóc nhiều.

Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"

16:56:45 01/08/2021
Những ca khúc nhạc phim gần đây trong Mùa hoa tìm lại và Hương vị tình thân đều do nhạc sĩ Quang Duy sáng tác và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện.

Tiêu Chiến lén lau nước mắt ở hậu trường đóng máy Dư Sinh, fan cũng khóc theo vì chờ mãi chả thấy phim chiếu

16:43:24 01/08/2021
Bộ phim do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính vẫn giữ kín lịch phát sóng chính thức.

Sự thật phũ phàng đằng sau cảnh hẹn hò lãng mạn của Long và Nam ở Hương Vị Tình Thân: Hoá ra chỉ là "cú lừa"?

16:36:38 01/08/2021
Hậu trường cảnh hẹn hò của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân khiến dân tình được phen ngỡ ngàng.

HOT: Phương Oanh chính thức được thêm vào danh sách đề cử tại VTV Awards 2021

15:29:28 01/08/2021
Các fan của Phương Oanh đang rần rần vui sướng trước thông tin này.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn

13:05:56 01/08/2021
Hóa ra màn đánh đấm của Nam và Dũng ở ngoài còn tàn bạo hơn trên phim rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày

Sự kiện nóng

19:09:39 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 2/8, Việt Nam ghi nhận 4.254 ca Covid-19. Tính chung trong ngày, cả nước có 7.455 ca Covid-19, trong đó 2.344 ca cộng đồng. Tại TPHCM có 4.264 ca, Hà Nội có 159 ca mắc mới.

Người đẹp điền kinh Belarus tiết lộ thông tin 'động trời' ở Olympic

Sao thể thao

19:07:00 02/08/2021
VĐV điền kinh Krystsina Tsimanouskaya kêu cứu vì bị chính các quan chức và HLV của đoàn thể thao Belarus ép về nước.

Man United có cơ hội lớn sở hữu ngôi sao của Atletico Madrid

Bóng đá thế giới

19:04:33 02/08/2021
Sau Sancho và Varane, Man United đang có cơ hội rất lớn sở hữu hảo thủ của CLB Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng tới.

Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan

Bóng đá việt nam

19:02:58 02/08/2021
Trong bối cảnh Thái Lan đang tìm kiếm HLV trưởng mới sau khi sa thải HLV Nishino, Kiatisak bất ngờ được bầu Đức cho nghỉ phép để trở về quê.

SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?

Phong cách sao

18:50:10 02/08/2021
Nhan sắc và phong cách thời chưa biết dao kéo là gì của dàn Hoa hậu Việt Nam thời kỳ đầu ra sao?

Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sao việt

18:49:55 02/08/2021
Sáng nay, ngày 2/8/2021, nghệ sĩ Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Phòng của bố chồng bốc mùi nồng nặc, tôi đẩy cửa nhìn vào thì phát hiện bí mật động trời của em dâu

Tâm sự

18:48:44 02/08/2021
Chuyện gia đình thật sự khiến tôi hoảng hốt bất ngờ. Ngay khi đẩy cánh cửa phòng của bố chồng, tôi nhìn thấy cảnh tượng không tưởng.

Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này

Tình yêu

18:46:41 02/08/2021
Người ta hay nói về việc đàn ông ngoại tình. Nhưng thực tế theo những nghiên cứ thì tỷ lệ phụ nữ ngoại tình gần như ngang với đàn ông.

Đứng tim với màn Cosplay Zero Two trong Darling In The Franxx 

Cosplay

18:44:54 02/08/2021
Bản cosplay Darling In The Franxx nhân vật Zero Two - waifu nổi tiếng theo phong cách 18 sau bảo đảm sẽ khiến anh em ngất ngây bởi vẻ đẹp trong trẻo pha lẫn sự gợi cảm, quyến rũ và đầy quỷ quái của cô nàng này.

Thoát nạn đuối nước, nam thanh niên bị phạt vì đi bơi khi giãn cách xã hội

Đời sống

18:43:51 02/08/2021
Đồng Nai đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nhưng hai thanh niên vẫn rủ nhau đi tắm hồ. Sau đó một người tử nạn, người còn lại thoát chết nhưng bị xử phạt hành chính.

3 thanh niên lăng mạ lượng chức năng khi được yêu cầu khai báo y tế

Pháp luật

18:40:10 02/08/2021
3 đối tượng điều khiển xe máy từ Hải Dương sang Hải Phòng, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19, được yêu cầu khai báo y tế đã tỏ ra bất hợp tác, thậm chí còn lăng mạ lực lượng chức năng tại đây.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

Netizen

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

Sáng tạo

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Loài chim ruồi có thể chết nếu không ăn trong 3 tiếng 

Clip hay

18:32:57 02/08/2021
Tập trung chủ yếu trên dãy Andes (khu vực Ecuador), chim ruồi đuôi vợt là loài động vật trao đổi chất nhanh nhất thế giới, nhịp tim mỗi phút có thể lên đến 1.260.

2 loại "nước thần" mà phụ nữ Nhật dùng để rửa mặt: Trắng da, ngừa nám mà còn chống nắng rất tốt

Làm đẹp

18:31:36 02/08/2021
Bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da của mình bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn. Việc dùng thường xuyên không những giúp cải thiện về độ mịn màng mà còn chống lão hóa hiệu quả.