5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong

Trước khi xảy ra lùm xùm giành vai với Dương Tử ở Thanh Trâm Hành , Ngô Diệc Phàm cũng từng “gây chiến” với Lý Dịch Phong , Lâm Canh Tân ,… chỉ vì chuyện đất diễn.

Thanh Trâm Hành o bế nam chính”, “ Ngô Diệc Phàm ký hợp đồng âm dương”, “cuộc chiến fandom nhà Dương Tử – Ngô Diệc Phàm ”,… đây đều là những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội xứ Trung xoay quanh những ồn ào về dự án Thanh Trâm Hành do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính. Dù mới đây, Dương Tử đã có động thái “dỗ dành” fan trên trang cá nhân và tha thiết mong khán giả đừng vội chối bỏ Thanh Trâm Hành nhưng dường như cuộc chiến giành phiên vị (thứ tự xếp hạng của diễn viên trên poster hoặc ở đầu phim cuối phim ) giữa hai nhà hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 1

Vừa ra poster, ekip Thanh Trâm Hành đã gây tranh cãi về vị trí của cặp đôi chính.

Điều đáng nói hơn cả là ở thời điểm nhạy cảm này, phía ekip Thanh Trâm Hành cũng như nam chính Ngô Diệc Phàm hoàn toàn không có động tĩnh gì. Sự im lặng của Ngô Diệc Phàm khiến nhiều người nghi ngờ rằng, mọi “cáo buộc” về “hợp đồng âm dương” của anh chàng với nhà sản xuất Thanh Trâm Hành đều là sự thật? Đặc biệt là khi cư dân mạng được dịp lục lại những vụ tranh giành vai diễn ồn ào trước đây của nam thần sinh năm 1990.

1. Vai diễn ngang hàng nhưng vị trí tên cao hơn Lý dịch Phong

Năm 2015, Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong cùng xuất hiện trong bộ phim đạo diễn Phùng Tiểu Cương – Lão Pháo Nhi ở hai vị trí ngang hàng nhau. Ngô Diệc Phàm vào vai Tiểu Phi – kẻ cầm đầu băng nhóm giang hồ mới, còn Lý Dịch Phong sắm vai Hiểu Ba con trai của lão Pháo (Phùng Tiểu Cương). Tại thời điểm đó, dù nổi tiếng ở nước ngoài với vai trò ca sĩ nhưng khi trở về quê nhà, Ngô Diệc Phàm vẫn là một gương mặt khá mới bởi anh chưa có tác phẩm phim ảnh nào được phát hành. Riêng Lý Dịch Phong lại khác, anh đã trở thành nam thần thế hệ mới sau thành công của Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 2

Cả hai cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Lão Pháo Nhi .

Thế nhưng sau đó, khi bộ phim Lão Pháo Nhi được phát hành, người hâm mộ Lý Dịch Phong đã tỏ ra không được hài lòng cho lắm khi vị trí tên của thần tượng xuất hiện trong đoạn giới thiệu lại thấp hơn Ngô Diệc Phàm. Điều này đã nảy sinh khá nhiều tranh cãi với rất nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Diệc Phàm đã được đoàn phim o bế.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 3

Tên của Ngô Diệc Phàm ở vị trí cao hơn Lý Dịch Phong.

3. Tranh đất diễn của nam chính Hàn Canh

Năm 2016 khi bộ phim Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường với sự tham gia diễn xuất của Ngô Diệc Phàm và Hàn Canh được công chiếu, một cuộc chiến fandom đã nổ ra xoay quanh vấn đề về đất diễn của nam chính và nam phụ. Theo đúng nguyên tác thì nhân vật Đường Tiểu Thiên ( Hàn Canh ) là nam chính còn Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) chỉ là nam phụ nhưng trớ trêu thay khi lên sóng, đất diễn của Hàn Canh lại không nhiều bằng Ngô Diệc Phàm, thậm chí có nhiều phân cảnh của anh còn bị cắt một cách vô tội vạ khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 4

Tuy chỉ là nam phụ nhưng đất diễn của Ngô Diệc Phàm lại nhiều hơn nam chính.

Làn sóng dư luận nổi lên với hàng ngàn ý kiến cho rằng, Ngô Diệc Phàm đã được ưu ái hơn nên số lượng cảnh phim xuất hiện bỗng dưng nhiều hơn. Cư dân mạng còn đồn đoán, đây chính là lý do giải thích việc Hàn Canh không tham gia quảng bá Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đương cũng như không đăng bất cứ thông tin gì liên quan về ngày công chiếu phim trên trang cá nhân.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 5

Vụ việc từng gây ồn ào trong dư luận.

3. Từ bỏ cơ hội đóng phim cùng Dương Mịch

Vào thời điểm năm 2017, có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng nhà sản xuất Phù Dao Hoàng Hậu đã nhắm Ngô Diệc Phàm vào vai nam chính để xuất hiện bên cạnh đàn chị Dương Mịch . Thế nhưng đến phút cuối, Ngô Diệc Phàm lại tuyên bố anh đã nhận kịch bản bộ phim Phồn Hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ thay vì Phù Dao Hoàng Hậu. Thông tin này khiến không ít người nghi ngờ rằng, Ngô Diệc Phàm không thích xuất hiện trong một tác phẩm nữ chủ như Phù Dao Hoàng Hậu và cũng chính vì không thể thương lượng được chuyện phiên vị nên anh đã từ bỏ dự án này.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 6

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 7

Có phải chính Ngô Diệc Phàm đã từ bỏ vai diễn trong Phù Dao Hoàng Hậu?

4. Giành vai chính, đẩy đàn anh Lâm Canh Tân xuống phiên 2

Ngô Diệc Phàm cũng từng dính ồn ào giành vai của đàn anh Lâm Canh Tân khi cả hai cùng xuất hiện trong bộ phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 của đạo diễn Từ Khắc năm 2017. Mọi chuyện bắt đầu từ khi tác phẩm điện ảnh này được quảng bá, đạo diễn Từ Khắc cũng đã nhắm Lâm Canh Tân vào vai Đường Tăng nhưng cuối cùng vai diễn này lại rơi vào tay Ngô Diệc Phàm với lý do anh chàng đã “dành được nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ hơn”. Lâm Canh Tân được giao vai Tôn Ngộ Không với đất diễn ít hơn hẳn đàn em.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 8

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 9

Lâm Canh Tân đã phải “nhường” vai nam chính cho Ngô Diệc Phàm?

5. Là nam chính nhưng xuất hiện mờ nhạt hơn nữ chính Lưu Diệc Phi

Năm 2016, khi tham gia bộ phim điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây cùng Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm đã dính phải ồn ào không đáng có xoay quanh chuyện đất diễn khi anh là nam chính trong một bộ phim ngôn tình mà số lượng cảnh phim ít hơn nữ chính rất nhiều. Điều này khiến người hâm mộ Ngô Diệc Phàm khá tức giận vì đây vốn không phải là một bộ phim nữ chủ (nữ chính nắm vai trò nòng cốt) nhưng Lưu Diệc Phi lại trở thành tâm điểm của bộ phim, còn vai trò của Ngô Diệc Phàm thì hoàn toàn mờ nhạt. Thậm chí ca khúc chủ đề còn do chính Lưu Diệc Phi thể hiện mà không có sự góp giọng của Ngô Diệc Phàm trong khi anh chàng đường đường là một ca sĩ có tiếng vang.

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 10

5 lần Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm giành vai bạn diễn: Phốt siêu to cùng Dương Tử chưa là gì so với Lý Dịch Phong - Hình 11

Cùng sắm vai chính nhưng Ngô Diệc Phàm lại ít xuất hiện hơn Lưu Diệc Phi.

Rõ ràng Dương Tử không phải là diễn viên đầu tiên dính scandal về việc tranh giành đất diễn với Ngô Diệc Phàm và trước tất cả những ồn ào trên, nam thần sinh năm 1990 đều giữ im lặng.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử!

Sau sự việc ồn ào của đoàn phim Thanh trâm hành, dân mạng nhận ra nam chính Ngô Diệc Phàm luôn là tâm điểm của những màn tranh giành phiên vị và luôn giành được chiến thắng, bất kể yếu tố bên lề có thuyết phục hay không!

Chuyện tranh giành phiên vị trong Thanh trâm hành gây náo động rất lớn, đến mức đài truyền hình trung ương CCTV6 cũng điểm tên phê bình. Dư luận và người hâm mộ nguyên tác mong rằng ekip bộ phim sẽ chú ý, đầu tư hơn đến chất lượng nội dung cũng như diễn xuất của dàn diễn viên, thay vì hơn thua những điều không đáng.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 1

Vấn đề phiên vị chưa đi đến hồi kết lại xảy ra sự cố "kịch bản âm dương". Vào ngày 05.06, fandom Dương Tử đã lên tiếng phản đối bộ phim, bày tỏ: " Có kịch bản âm dương trong Thanh trâm hành. Hai diễn viên chính được chia ra làm hai nhóm quay A và B. Dương Tử không hề rõ rốt cuộc nội dung bộ phim thật sự bao gồm những gì, kịch bản tạm thời được thay đổi để thêm đất diễn cho nam chính. Trong nguyên tác thì đây là tiểu thuyết đại nữ chủ (nội dung chủ yếu tập trung vào nữ chính), thế nhưng khi lên phim, nhân vật Hoàng Tử Hà sẽ bị lược bớt cảnh, biến tác phẩm trở thành phim xoay quanh nam chính ".

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 2

Sau khi tin tức này bị lộ ra đã gây nên làn sóng trong giới giải trí Hoa Ngữ. Quả thật, không chỉ Dương Tử mà những bạn diễn hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm đều dính phải những rắc rối về chuyện phiên vị.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 3

Năm 2014, Phùng Tiểu Cương tuyên bố kế hoạch khởi quay phim điện ảnh Lão pháo nhi . Dàn diễn viên ngoài Phùng Tiểu Cương, Trương Hàm Dư, Hứa Tình là ba nhân vật chiếm phiên vị hàng đầu, còn có Lý Dịch Phong cùng Ngô Diệc Phàm - hai trong số tứ đại lưu lượng hot đình đám lúc bấy giờ.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 4

Lúc ấy, Lý Dịch Phong là nam diễn viên hot nhất trong giới phim truyền hình, nổi đình nổi đám với tác phẩm Cổ kiếm kỳ đàm. Mặc dù Ngô Diệc Phàm cũng rất có tiếng tại nước ngoài nhưng thời điểm này, anh chưa hề có một tác phẩm truyền hình hay điện ảnh nào nổi bật để khẳng định được tài năng hay tên tuổi.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 5

Mặc dù chỉ là tứ phiên nhưng cả hai vẫn xảy ra một chút xung đột nhỏ. Khi màn ảnh công bố tên của cả hai, Lý Dịch Phong được xếp bên trái, nhưng tên của Ngô Diệc Phàm lại cao hơn một chút so với đồng nghiệp. Dựa vào chi tiết này, chứng minh cả hai ngang bằng trong phiên vị. Ở vị trí này, khi Lý Dịch Phong đã có tác phẩm lại sở hữu độ hot cao, nhưng lại ngang hàng với ngôi sao mới về nước chưa có thành tích gì, liệu có công bằng hay không?

Cũng trong năm 2014, Ngô Diệc Phàm thông báo anh sẽ tham gia bộ phim điện ảnh thanh xuân Hạ hữu kiều Mộc - Nhã Vọng thiên đường. Với sức hút của mình, Ngô Diệc Phàm giúp tác phẩm thu về 150 triệu NDT doanh thu phòng vé. Vấn đề đáng nói nhất ở đây là Hàn Canh - cũng là nam chính của bộ phim lại hoàn toàn vắng mặt trong những buổi họp báo quảng bá tác phẩm. Nguyên nhân là vì: Khi Hàn Canh ký hợp đồng với điều khoản nhất phiên, đến khi phim ra mắt lại bị đẩy xuống nhị phiên.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 6

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 7

Đáng ngạc nhiên hơn khi bộ phim kết thúc đã được 1 năm, Hàn Canh mới tiết lộ có đến hai phiên bản khác nhau của kịch bản. Đối mặt với hành vi cố tình lừa dối diễn viên, nam minh tinh tỏ thái độ cương quyết không hợp tác tuyên truyền.

Cũng trong năm đó, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây thông báo chọn Ngô Diệc Phàm trở thành nam chính trong bộ phim của mình. Có thể thấy tài nguyên điện ảnh của Ngô Diệc Phàm quả thật "nghịch thiên", chưa có thành tích lại mới về nước nhưng sở hữu hàng loạt dự án lớn, "áp vía" luôn cả đàn anh.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 8

Điều đáng chú ý trong bộ phim này, nữ chính lại là Lưu Diệc Phi - người đã ra mắt giới giải trí và có kinh nghiệm diễn xuất hơn 10 năm. Mặc dù Hóa ra anh vẫn ở đây không phải là phim đại nữ chủ, nhưng nhịp phim luôn xoay quanh nữ chính. Lưu Diệc Phi không chỉ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện, phần diễn nhiều hơn Ngô Diệc Phàm lại còn hát cả nhạc phim.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 9

Xét về mọi yếu tố từ độ nổi tiếng, địa vị, thành tích, vai trò thì Lưu Diệc Phi đều nhỉnh hơn Ngô Diệc Phàm rất nhiều. Tuy nhiên kết quả cuối cùng nữ diễn viên lại chịu thua đàn em, chỉ xếp nhị phiên "nhường" lại nhất phiên cho nam chính. Về điều này, chẳng ai có thể giải thích được. Chuyện xếp phiên vị phải dựa vào những yếu tố kể trên, tuy nhiên Lưu Diệc Phi hơn Ngô Diệc Phàm mọi mặt như thế lại hứng chịu "thành quả" này, xem ra quan điểm xếp phiên vị không còn yếu tố thuyết phục nữa!

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 10

Năm 2017, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết Ngô Diệc Phàm sẽ trở thành nam chính trong phim truyền hình Phù Dao , kết đôi cùng Dương Mịch. Nhưng vì vấn đề phiên vị không thỏa đáng khiến anh chàng từ bỏ vai diễn. Nên nhớ, thời điểm đó, Dương Mịch là tiểu hoa hàng đầu thế hệ 85, tên tuổi, địa vị, danh tiếng và lượng fan hâm mộ thì cô đều hơn hẳn Ngô Diệc Phàm. Vấn đề cạnh tranh phiên vị trong bộ phim này, Dương Mịch chắc chắn phải là nhất phiên.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 11

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 12

Trong số những diễn viên dính dáng đến chuyện phiên vị với Ngô Diệc Phàm, thảm nhất có lẽ là Lâm Canh Tân. Từ Địch Nhân Kiệt: Thần Đô Long Vương, Trí Thủ Uy Hổ Sơn cho đến Thần kiếm , Lâm Canh Tân tạo được mối quan hệ rất tốt với đạo diễn Từ Khắc. Sau đó, vị đạo diễn nổi tiếng này lên kế hoạch khởi quay phim điện ảnh Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 , ông liền mời Lâm Canh Tân đảm nhận vai diễn Đường Tam Tạng với vai trò nhất phiên.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 13

Khác với những phiên bản về Tây Du Ký trước đó, bộ phim này chủ yếu kể về hành trình của Đường Tăng thế nên đưa nhân vật này làm trọng tâm với vai nam chính. Cuối cùng, vai diễn này lại lọt vào tay Ngô Diệc Phàm chiếm luôn nhất phiên, đẩy Lâm Canh Tân xuống vai diễn Tôn Ngộ Không với vai trò nam thứ (nhị phiên). Bộ phim được chiếu lên, phần lớn phân cảnh đều là Đường Tăng - Ngô Diệc Phàm, khiến Lâm Canh Tân trở nên mờ nhạt đi rất nhiều.

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! - Hình 14

Những minh tinh đối đầu với Ngô Diệc Phàm trong cuộc chiến giành phiên vị xảy ra rất nhiều, nhưng mấy ai giành được chiến thắng. Thế nên, trong Thanh trâm hành sẽ chẳng bất ngờ nếu như anh chàng đảm nhận vai trò nhất phiên, vượt qua Dương Tử!

Dương Tử chính thức lên tiếng về lùm xùm phim Thanh Trâm Hành

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:474 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09

Tiêu điểm

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?
18:10:17 24/02/2021
Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin
11:09:21 26/02/2021
Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế
23:28:17 25/02/2021
Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn
23:52:59 25/02/2021
Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?
11:50:26 25/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức
07:50:05 25/02/2021
Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới
08:08:32 25/02/2021
Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện
22:10:45 24/02/2021
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim
07:56:28 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng
12:02:05 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
Huỳnh Thánh Y bị chê 'làm màu' khi tắm cho mẹ chồng
12:28:54 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021

Tin mới nhất

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Điều gây 'lú' nhất cho khán giả 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng cũng mang dòng máu họ Cao?

14:47:13 26/02/2021
Thân phận thực sự của các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang là điều được khán giả quan tâm.

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa "trai Nhật đó"?

12:18:19 26/02/2021
Giữa bao nhiêu diễn viên trẻ vừa ra mắt khán giả trong những năm vừa qua, đây là 6 nam thần được xem là có triển vọng nhất tại thị trường Hàn - Nhật.

Những vai diễn chịu nhiều bi kịch của Hồng Diễm

09:22:30 26/02/2021
Nhân vật Dung trong Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều phải trải qua những cay đắng, tủi hờn.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

Vì sao Lý Hùng chọn Thu Hà là diễn viên yêu thích?

09:03:12 26/02/2021
Trở lại với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSƯT Thu Hà gây ấn tượng với ngoại hình quý phái, lối diễn sắc sảo, làm bật được tính cách nhân vật.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng

23:38:02 25/02/2021
Sau bệ phóng Người phán xử, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ông trùm NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

'Dượng đây', 'Mẹ đây', 'Ngọc đây' - 3 câu nói ám ảnh khán giả của 'vũ trụ phim VTV'

23:34:57 25/02/2021
Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả sởn gai ốc.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Hướng dương ngược nắng: Dàn nữ diễn viên quyền lực trên phim, ngoài đời “duyên” hết phần thiên hạ.

09:47:02 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng đang thu hút người xem. Phim có sự tham gia của Thu Hà, Thu Trang , Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Vân Dung…

Choáng với loạt hình ảnh hở hang của phiên bản “Tây Du Ký” đầu tiên bây giờ mới tiết lộ, chỉ được chiếu 1 tập đã bị cấm

09:34:35 24/02/2021
Tây Du Ký năm 1986 do Lục Tiểu Linh Đồng đóng chính không phải là bản phim đầu tiên của Tây Du Ký.

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

22:27:13 23/02/2021
Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim.

Kate Winslet lặn hơn 7 phút vì 'Avatar 2'

22:25:12 23/02/2021
Kate Winslet thừa nhận từng nghĩ bản thân đã chết trong lúc thực hiện cảnh quay dưới nước.

10 năm thăng trầm của sao võ thuật 'Warrior'

22:19:07 23/02/2021
Trong series võ thuật Warrior, diễn viên Andrew Koji đã có cơ hội phô diễn khả năng võ thuật điêu luyện. Nhưng anh không muốn tên tuổi gắn liền với thể loại này.

Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

22:15:54 23/02/2021
Rosamund Pike - từ lời từ chối cởi đồ đến ‘đóa hồng gai’ nước Anh

Cuộc đời Robbie Williams được kể lại thành phim

22:15:16 23/02/2021
Đạo diễn The Greatest Showman (2017) muốn thực hiện một dự án tiểu sử phá cách khi khai thác cuộc đời và sự nghiệp của cựu thành viên nhóm Take That.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thông tin chủng virus SARS-CoV-2 của người Nhật chết ở khách sạn

Sự kiện nóng

17:55:23 26/02/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết bệnh nhân người Nhật chết tại khách sạn là chủng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, không phải nguồn bệnh sẵn có trong cộng đồng.

Học sinh bắt buộc đeo khẩu trang, ngồi giãn cách khi trở lại trường học

Đời sống

17:53:29 26/02/2021
Các địa phương yêu cầu tất cả giáo viên, học sinh đều phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong thời gian học tập và từ trường về nhà.

Người quan sát: Đi về hướng mặt trời

Bóng đá việt nam

17:53:06 26/02/2021
Nhiều năm trước, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã từng tổ chức cho quan chức Liên đoàn và các CLB, tham quan mô hình của J-League 1, đặng có thể áp dụng cho Việt Nam.

Những món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Ẩm thực

17:52:31 26/02/2021
 Cách nấu  món ngon cực rẻ tiền hao cơm ngày mưa

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

Trắc nghiệm

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Nhật Bản cho phép lực lượng tuần duyên được bắn tàu tiếp cận quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

Thế giới

17:50:09 26/02/2021
Theo cách diễn giải mới, lực lượng tuần duyên của Nhật có thể bắn vào tàu nước ngoài cố tiếp cận quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư với cáo buộc gây bạo lực.

Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin

Sao châu á

17:44:27 26/02/2021
Người giáo viên có những chia sẻ khá bất ngờ.

Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'

Sao việt

17:35:37 26/02/2021
Ngoài việc nói về số tiền trợ cấp Covid -19, bạn Quỳnh Như còn mắng Hoàng Anh: Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn, vai gánh chữ nhục.

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

Phỏng vấn sao

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

Thế giới số

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Tinh thần LGBTQ+ đã mang đến giải thưởng tại Gayming Awards 2021 cho Hades 

Game online

17:20:38 26/02/2021
Tại Lễ trao giải Gayming Awards 2021, Hades giành giải thưởng Trò chơi của năm tại sự kiện khai mạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

Tâm sự

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

Netizen

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.

5 việc đàn ông vô cùng "dị ứng" khi ở trên giường nhưng vì vợ, anh ấy lại sẵn sàng thực hiện thì chứng tỏ bạn đã "vớ" được "cực phẩm" rồi đó!

Tình yêu

17:04:04 26/02/2021
Yêu thương đôi khi không cần nói thành lời, chỉ cần thể hiện qua hành động, cử chỉ. Nhất là đàn ông họ luôn nói ít làm nhiều.