5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 tuổi

Theo dõi VGT trên

5 kiểu tóc ngắn sau đây không chỉ thanh lịch mà còn giúp diện mạo của phụ nữ trên 40 t.uổi thêm trẻ trung.

Các xu hướng tóc ngắn luôn được nhiều chị em quan tâm. Kiểu tóc này là lựa chọn lý tưởng mỗi khi phái đẹp muốn thay đổi diện mạo một cách ấn tượng. Tóc ngắn không chỉ giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, cá tính mà còn có thể nâng tầm nhan sắc.

Ở mỗi độ t.uổi khác nhau, các quý cô sẽ có những kiểu tóc ngắn phù hợp. Đối với phụ nữ trên 40 t.uổi, 5 kiểu tóc ngắn trẻ trung và sang trọng sau đây chính là các gợi ý đáng quan tâm.

Tóc ngắn ép thẳng

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 1

Tóc ngắn ép thẳng có sự chỉn chu và sang trọng. Kiểu tóc này gần như không bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Để vẻ ngoài thêm trẻ trung, các quý cô trên 40 t.uổi có thể nhuộm nâu cho mái tóc. Tuy nhiên, ngay cả khi giữ nguyên màu tóc đen cơ bản, tóc ngắn ép thẳng vẫn mang đến vẻ sang trọng cho diện mạo.

Bên cạnh nhiều ưu điểm, tóc ngắn ép thẳng cũng có nhược điểm, đó là dễ khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát. “Bí kíp” để chinh phục tóc ngắn ép thẳng chính là rẽ ngôi lệch. Như vậy, khuôn mặt sẽ được thu gọn hiệu quả, vẻ ngoài thêm sang trọng, yêu kiều.

Tóc ngắn layer mái thưa

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 2

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 3

Tóc ngắn layer mái thưa rất hợp xu hướng hiện tại. Kiểu tóc này mang đến nét ngọt ngào cho nhan sắc, đồng thời ghi điểm ở sự nữ tính, dịu dàng. Tóc ngắn layer mái thưa không hề kén mặt. Thậm chí, với chi tiết mái thưa, kiểu tóc này còn giúp khắc phục nhược điểm, tạo sự cân đối và thanh thoát cho gương mặt.

Khi áp dụng kiểu tóc ngắn layer mái thưa, phụ nữ trên 40 t.uổi nên chăm sóc tóc cẩn thận. Như vậy, mái tóc sẽ có độ suôn mượt, bóng khỏe, từ đó diện mạo thêm thu hút.

Video đang HOT

Tóc ngắn ngang vai

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 4

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 5

Nếu không muốn cắt tóc quá ngắn, phụ nữ trên 40 t.uổi có thể áp dụng kiểu tóc ngang vai. Style tóc ngắn ngang vai không chỉ trẻ trung mà còn toát lên nét nữ tính, thanh lịch. Để mái tóc thêm dày dặn, chị em nên tạo phồng phần chân tóc. Tuyệt chiêu này còn giúp gương mặt trở nên nhỏ gọn hơn.

Xoay quanh tóc ngắn ngang vai cũng có nhiều cách biến tấu để vẻ ngoài không nhàm chán, chẳng hạn như tóc rẽ ngôi lệch yêu kiều, hay tóc uốn đuôi vểnh sang trọng, quý phái.

Tóc ngắn đuôi uốn cụp

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 6

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 7

Trong năm 2023, các kiểu tóc đuôi cụp đã trở thành xu hướng và tới thời điểm hiện tại, mốt tóc này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Chị em có thể áp dụng kiểu tóc ngắn đuôi uốn cụp để có được vẻ ngoài thời thượng. Tóc ngắn đuôi cụp còn ghi điểm ở nét thanh lịch và trang nhã, nhưng vẫn “hack” t.uổi rất hiệu nghiệm.

Để luôn giữ được phong độ tóc đẹp, chị em nên chuẩn bị sẵn lược tròn, máy sấy và keo xịt tóc. Những dụng cụ này sẽ giúp chị em dễ dàng tạo kiểu tóc uốn cụp tại nhà và giữ được nếp tóc chuẩn đẹp suốt cả ngày.

Tóc ngắn xoăn

5 kiểu tóc ngắn thanh lịch dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi - Hình 8

Yêu thích sự nữ tính, bay bổng, chị em nên tham khảo kiểu tóc ngắn xoăn. Đây còn là lựa chọn lý tưởng dành cho những nàng tóc mỏng vì giúp tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho mái tóc. Để tăng thêm hiệu quả “hack” t.uổi khi để tóc ngắn xoăn, chị em hãy tỉa layer và nhuộm nâu. Tóc ngắn xoăn rất dễ áp dụng, mọi quý cô đều có thể chinh phục được kiểu tóc nữ tính, sang trọng này để làm mới diện mạo trong năm 2024.

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết

Các mỹ nhân Việt có nhiều kiểu tóc ngắn sành điệu, trẻ trung để chị em tham khảo.

Muốn có được vẻ ngoài nổi bật và trẻ trung hơn trong dịp Tết sắp tới, tóc ngắn chính là lựa chọn đáng lưu tâm. Không chỉ giúp "hack" t.uổi, tóc ngắn còn có thể mang đến sự sang trọng và nâng tầm nhan sắc. Không khó để các nàng tìm được những kiểu tóc ngắn vừa trẻ trung, vừa chuẩn mốt. Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn sành điệu của các mỹ nhân Việt, chị em dễ dàng lựa chọn được ý tưởng để thay đổi diện mạo trước thềm Tết đến.

Tóc bob

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 1

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 2

Tóc bob là kiểu tóc kinh điển, gần như không bao giờ lỗi mốt. Nhiều mỹ nhân Việt có sự đột phá nhan sắc khi kết thân với tóc bob, chẳng hạn như Ninh Dương Lan Ngọc hay Hoa hậu Phương Khánh. Tóc bob mang đến nét thanh lịch và sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại. Với tóc bob, chị em nên nhuộm màu trầm như nâu sô-cô-la, nâu hạt dẻ hoặc giữ nguyên màu đen truyền thống để vẻ ngoài ghi điểm tinh tế, trang nhã.

Tóc ngắn ngang vai

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 3

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 4

Không muốn cắt tóc quá ngắn, chị em có thể áp dụng kiểu tóc ngang vai.

Style tóc này vẫn giúp vẻ ngoài trở nên nổi bật và trẻ trung hơn, đồng thời ghi điểm ở nét nữ tính, bay bổng. Các nàng nên tỉa layer để tăng thêm hiệu quả "hack" t.uổi khi để tóc ngắn ngang vai. Bên cạnh đó, nếu chị em rẽ ngôi lệch như Ninh Dương Lan Ngọc hoặc cắt mái thưa như Khả Ngân, gương mặt sẽ trở nên cân đối, thanh thoát. Tóc ngắn ngang vai thường được duỗi thẳng để chị em không cần tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp tóc suôn mượt, óng ả.

Tóc ngắn layer

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 5

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 6

Kiểu tóc ngắn layer của ca sĩ Min rất cá tính, nổi bật nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Lựa chọn này còn tạo hiệu ứng dày dặn và bồng bềnh hơn cho tóc, rất thích hợp với những nàng sở hữu mái tóc mỏng. Có nhiều cách biến tấu với tóc ngắn layer, chẳng hạn như tạo độ rối nhẹ, phóng khoáng cho mái tóc hay rẽ ngôi lệch, uốn đuôi vểnh sang chảnh. Chị em nên tham khảo những chiêu tạo kiểu này để diện mạo luôn mới mẻ, cuốn hút trong dịp Tết.

Tóc nhuộm tẩy

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 7

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 8

Mùa lễ hội luôn là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em áp dụng những màu nhuộm tẩy nổi bật, cá tính. Nữ diễn viên Jun Vũ đã nhuộm tông màu xám khói cho mái tóc ngắn ngang vai, đuôi bằng. Nhờ vậy, vẻ ngoài của cô trông rất nổi bật, sành điệu nhưng cũng có sự trang nhã. Để duy trì được màu nhuộm tẩy bền đẹp, các nàng không nên gội đầu quá thường xuyên, hãy chú trọng bổ sung độ ẩm cho mái tóc với các sản phẩm dưỡng và hạn chế sử dụng dụng cụ tạo kiểu sinh nhiệt.

Tóc ngắn xoăn

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 9

Tham khảo 5 kiểu tóc ngắn siêu sang và sành điệu của sao Việt cho dịp Tết - Hình 10

Yêu thích nét nữ tính, dịu dàng, các nàng đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn xoăn. Không chỉ cộng thêm điểm thanh lịch cho diện mạo, tóc ngắn xoăn còn mang đến nét ngọt ngào, trẻ trung. Tóc ngắn xoăn còn tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Điều thú vị là với tóc ngắn xoăn, chị em không nhất thiết phải ra tiệm mà hoàn toàn có thể tạo kiểu tại nhà với các dụng cụ như lô cuốn, keo xịt hoặc máy uốn tóc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi hành án vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát như thế nào?04:08Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?03:20Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp02:26Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?01:06Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 23: Hiệp thẳng thừng tuyên bố từ mặt cô ruột03:13Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự17:04Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với Vũ03:09Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 22: Giang bắt gặp Hiệp và Duyên đi riêng với nhau03:13Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?03:01'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 32: Vì sao Đức Anh tuyển 'vợ bé'?03:25

Tiêu điểm

Lý do khiến da chảy xệ ở người trẻ chiếm đến 80% mà ít ai biết
01:05:10 17/04/2024
Phạm Quỳnh Anh U40 trông vẫn như chị của con, hóa ra nhờ 3 bí quyết này
12:54:57 16/04/2024
Kiểu tóc ngắn "hot" nhất hè được sao nữ ưu ái, nhìn vào 4 điểm này sẽ biết ngay bạn hợp tóc ngắn không
16:41:36 16/04/2024
Món ăn rẻ t.iền được Song Hye Kyo và loạt sao Hàn dùng giữ dáng
14:50:13 16/04/2024
Nếu muốn tóc mọc nhanh, 7 mẹo sau có thể giúp bạn
13:14:36 17/04/2024
Các bài tập tốt cho người nám da
11:09:36 16/04/2024
Chế độ ăn uống, tập luyện giúp Minh Tú thành cô dâu "vạn người mê"
13:57:51 16/04/2024
4 tác dụng phụ của việc thoa kem nền lên mặt thường xuyên
10:20:18 17/04/2024
Muốn sở hữu da nâu khỏe đẹp, đừng bỏ qua bí kíp tuy 'nhỏ những có võ'
01:40:53 17/04/2024
5 kiểu tóc mùa hè "hack" t.uổi hiệu quả nhất
09:52:18 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội
06:23:15 18/04/2024
Cặp sao "quậy tung" Vbiz vì drama "vợ đá xéo người yêu cũ", đấu khẩu dậy sóng và cái kết!
07:28:52 18/04/2024
Hiền Mai U60: Có chồng doanh nhân làm dầu khí dù hay ghen nhưng cực chiều chuộng
06:32:54 18/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Thủ tướng gửi thư khen bác sĩ, tri ân gia đình người hiến tạng cứu 7 bệnh nhân
07:42:59 18/04/2024
Công an lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của b.é g.ái 12 t.uổi ở Hà Nội bị h.iếp dâm
08:13:10 18/04/2024
Trương Ngọc Ánh xuất hiện sau khi xác nhận chia tay tình trẻ Anh Dũng, thần sắc gây bất ngờ
07:52:41 18/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?
06:46:20 18/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 18: Khán giả hả hê khi Ngân Hà "lên lớp" dạy tiểu tam một bài học
07:57:22 18/04/2024
Sao nữ bị ép nhổ răng vì kém sắc, giờ lột xác thành "bà hoàng 68.000 tỷ" khiến cả showbiz nể sợ
08:00:30 18/04/2024

Tin mới nhất

Mùa hè dùng gel lô hội là chuẩn nhất: Vừa dưỡng da lại còn làm mặt nạ ủ tóc siêu mềm

06:37:56 17/04/2024
Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng gel lô hội lên vùng da bị cháy nắng hoặc sau khi tẩy lông để làm dịu, khiến da nhanh lành.

Trước khi uống nước có ga, nên thêm bước này sẽ giúp da căng bóng, giảm cân sau 2 tháng

17:57:35 15/04/2024
Mặc dù nhiều người vẫn khuyên rằng trong quá trình giảm cân nên tránh đồ uống có ga, nhưng nữ Idol Hàn Quốc đã chứng minh ngược lại. Thậm chí, họ đã giảm được 51kg nhờ việc sử dụng loại nước này.

Hòa Minzy sạch mụn nhờ loại rau được người Nhật ví như 'rau giải độc', bán đầy ở chợ Việt

17:34:24 15/04/2024
Nhan sắc xinh đẹp ở độ t.uổi ngấp nghé 30 của Hòa Minzy là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, trong đó có bí quyết sạch mụn, trắng da của cô.

Khám phá 6 kiểu tóc định hình đường đua xu hướng mùa Hè năm nay

16:17:20 15/04/2024
Nếu bạn muốn lột xác thành phiên bản khác, Pixie chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi từng lớp cắt layer được uốn xoăn nhẹ giúp tạo độ phồng tự nhiên cho tóc và làm gương mặt cân đối hơn.

Thoa kem chống nắng ở bước nào khi dưỡng da mỗi sáng? Câu hỏi khiến nhiều chị em hoang mang tìm lời giải

09:59:19 15/04/2024
Để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ không chỉ đơn thuần là làm sạch và dưỡng ẩm. Một bước quan trọng thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da đó là kết hợp bước chống nắng.

Bí quyết đ.ánh bay mỡ của nàng 'ring girl' nóng bỏng

06:55:07 15/04/2024
Lim Jiwoo một người mẫu tự do được người dùng mạng xã hội khâm phục vì khả năng đ.ánh bay tới 12kg mỡ thừa để sở hữu hình thể quyến rũ như hiện tại.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt trang điểm thành rapper n.óng b.ỏng Cardi B

09:04:01 14/04/2024
Nhờ gu thời trang khác biệt và phong cách trang điểm đặc trưng, cô đang tạo nên xu hướng làm đẹp cho giới trẻ tại quốc gia tỷ dân, khiến nhiều người học theo cô.

6 lưu ý dưỡng trắng da, không lo bắt nắng trong mùa hè

08:16:12 14/04/2024
Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng mặt trời rực rỡ và tia tử ngoại gắt gao. Điều này có thể khiến da trở nên sạm, tối màu, hình thành thâm nám.

Việt Trinh đã ngoài 50 nhưng vẫn mãi trẻ trung nhờ nắm trọn bí kíp này

06:44:04 14/04/2024
Đã ngoài 50 nhưng Việt Trinh vẫn được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ đẹp. Việt Trinh tiết lộ bên cạnh việc ăn chay trường thì cô còn tập yoga chống lão hóa.

Công dụng làm đẹp từ củ nghệ

05:42:01 14/04/2024
Từ lâu chúng ta đã biết bột nghệ hay củ nghệ tươi có tác dụng làm trắng da, mờ vết thâm sẹo. Không chỉ thế, các tinh chất từ củ nghệ còn được ứng dụng nhiều hơn trong làm đẹp.

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

2 thời điểm uống cà phê đen giúp giảm cân vèo vèo, nhiều chị em không biết

14:50:23 13/04/2024
Ngoài ra, để tối ưu hóa hiệu quả giảm cân, chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống cà phê đen nóng thay vì cà phê đen lạnh để kích thích lưu thông m.áu nhanh hơn và tiêu hao nhiều calo hơn.

MC Diễm Quỳnh U55 trẻ đẹp chẳng khác xưa nhiều, hóa ra nhờ bí quyết này

14:38:30 13/04/2024
MC - nhà báo Diễm Quỳnh, một trong những gương mặt được yêu thích và kỳ cựu trong làng truyền hình Việt Nam. Cô không chỉ nổi tiếng với tài năng dẫn chương trình mà còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự quý phái của mình.

Bắt trend makeup năm 2000 theo hit của Lee Hyori, gái Việt lên hot topic xứ Hàn vì visual xinh yêu

07:17:33 13/04/2024
Những trào lưu làm đẹp, makeup trên MXH TikTok luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Mới đây, hot trend trang điểm theo phong cách Y2K trên nền nhạc bản hit đình đám 10 Minutes của Lee Hyori cũng được dàn gái xinh thi nhau ...

Chuối chín giúp làm đẹp như thế nào?

06:59:47 13/04/2024
Chuối chín là loại trái cây rất phổ biến, rẻ t.iền... không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn có tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng U60 vẫn xinh đẹp, nuột nà, có bí quyết chống nắng rất đáng học hỏi

06:47:20 13/04/2024
Sau khi tham gia phim Thần điêu đại hiệp năm 1995, tên t.uổi của diễn viên Trung Quốc Lý Nhược Đồng vụt sáng, trở thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất màn ảnh .

4 kiểu tóc ngắn layer trẻ trung, đang dẫn đầu xu hướng mùa hè 2024

11:48:22 12/04/2024
Xu hướng tóc mùa hè thường xoay quanh những kiểu tóc mỏng nhẹ, đem đến cảm giác thoải mái và mát mẻ. Theo đó, tóc layer trở thành lựa chọn hàng đầu cho chị em trong tiết trời nóng bức.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá những điểm đến xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới

Du lịch

10:32:02 18/04/2024
Có rất ít người trong chúng ta đã từng đặt chân tới những nơi xa xôi nhất trên thế giới. Chính vì vậy, hãy tham khảo và bỏ túi một vài điểm đến xa nhất thế giới dưới đây để du khách ghé thăm trong thời gian tới.

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, t.iền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

Trắc nghiệm

10:26:56 18/04/2024
Để chờ đón những ngày nghỉ lễ thật tuyệt vời, hãy xem dự báo cuộc sống của 4 con giáp này có gì thay đổi bất ngờ. Sau khi nghỉ lễ, những con giáp này sẽ nhận được món quà lớn từ Thần tài nhờ sự chăm chỉ của bản thân. Sự siêng năng,

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền

Tv show

09:57:22 18/04/2024
Rũ bỏ hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy thường thấy, tại tập 5 của Đu đêm , Hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ Hòa Minzy trải nghiệm nghề cửu vạn tại chợ đầu mối Bình Điền, kiếm 20.000 đồng một lần bốc vác, kéo xe hàng.

"Thiên thần" Kaka lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ: Tôi đã cố níu kéo

Sao thể thao

09:31:15 18/04/2024
Kaka có những chia sẻ liên quan đến việc đường ai nấy đi với người đẹp Caroline Celico. Những ngày qua, câu chuyện giữa Kaka và vợ cũ Caroline Celico bất ngờ trở thành chủ đề nóng của cộng đồng mạng.

Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu

Sáng tạo

09:23:43 18/04/2024
Không phải tự nhiên mà cách bảo quản cơm qua đêm lại nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn đọc đến vậy, đặc biệt là các chị em nội trợ.

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

Góc tâm tình

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.