5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua

Theo dõi VGT trên

Nhiều người khi mua nhà chỉ tập trung vào vị trí, hướng nhà mà không biết rằng một số yếu tố khác cũng được coi trọng trong phong thủy, ảnh hưởng chất lượng sống.

Sau đây là 5 kiểu nhà mà các chuyên gia phong thủy khuyên cần hết sức cân nhắc khi xuống t.iền mua.

Nhà có cửa chính hướng vào cửa phòng tắm

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua - Hình 1

Theo quan niệm phong thủy, cửa phòng khách nên tránh đối diện với nhà tắm. (Ảnh minh họa)

Đối với phong thủy ngôi nhà, khu vực bên trong cửa ra vào có liên quan mật thiết đến tài lộc và năng lượng của người ở. Nói một cách logic, cửa ra vào không được đối diện với bất kỳ cửa nào trong phòng, đặc biệt là cửa phòng tắm.

Nhà có cửa chính đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm là kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên không nên mua, vì mùi hôi từ phòng tắm có thể ập thẳng vào cửa ra vào, vừa ảnh hưởng chất lượng cuộc sống vừa không tốt về phong thủy. Trong trường hợp này, vị trí quản lý tài chính của gia đình dễ bị ảnh hưởng bởi khí bẩn, làm giảm vận may.

Không tính tới yếu tố phong thủy, việc có cửa ra vào đối diện với cửa phòng tắm cũng tác động xấu tới mặt riêng tư trong cuộc sống gia đình. Khách bước vào cửa nhìn ngay thấy phòng tắm, điều đó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình mà còn gây mất thẩm mỹ.

Nếu bạn đã mua một ngôi nhà kiểu này, nên làm vách ngăn giữa cửa ra vào và cửa phòng tắm để hạn chế tình trạng trên.

Nhà có phòng khách và phòng ngủ chính hướng về phía Bắc

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua - Hình 2

Phòng khách hướng Bắc thường thiếu ánh sáng, dễ gây ẩm mốc. Đây là kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên không nên mua.

Theo quan niệm phong thủy Trung Quốc, hướng tốt nhất cho các ngôi nhà là quay mặt từ hướng Bắc sang Nam. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn đất chật người đông, không phải ngôi nhà nào cũng có thể đạt tiêu chuẩn này, do đó chúng ta cũng không thể đòi khỏi quá khắt khe, tuy nhiên hướng phòng ngủ chính và phòng khách vẫn cần được coi trọng.

Khi mua nhà, nên hết sức cân nhắc đối với những căn nhà có phòng khách và phòng ngủ chính hướng về phía Bắc. Lý do là ánh sáng mặt trời không thể chiếu thẳng vào, khiến phòng khách và phòng ngủ chính trở nên tối tăm và ẩm thấp.

Về mặt phong thủy, đây là hai không gian hoạt động quan trọng nhất trong nhà, nếu quanh năm tối tăm sẽ không tốt cho tài lộc. Về yếu tố sức khỏe, môi trường tối và ẩm ướt cũng sẽ ảnh hưởng không tốt. Vì thế, đây là kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua.

Nhà có phòng ngủ rộng hơn phòng khách

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua - Hình 3

Phòng ngủ nên nhỏ để tập trung năng lượng.

Video đang HOT

Khi mua nhà, nếu điều kiện tài chính cho phép, chắc chắn nhiều người sẽ chọn nhà diện tích lớn để có nhiều không gian công năng hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý diện tích phòng ngủ không được quá lớn, đặc biệt là tránh lớn hơn phòng khách.

Phòng khách là không gian sinh hoạt và giải trí hàng ngày của gia đình. Nó cũng là nơi giao tiếp và gia tăng kết nối giữa các thành viên. Nó được sử dụng thường xuyên và là khu vực hoạt động chính trong nhà. Vì thế, diện tích phòng khách thậm chí càng lớn càng tốt, điều này có lợi cho sự hòa hợp tình cảm của gia đình.

Phòng ngủ thì khác, đó là khu vực yên tĩnh, nếu quá rộng sẽ khiến người ta cảm thấy bất an và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Ngay cả phòng ngủ chính của một ngôi nhà sang trọng nhìn chung cũng không nên quá rộng.

Về mặt phong thủy, phòng ngủ được dùng để lưu trữ gió và thu thập năng lượng. Ngay cả phòng ngủ của các vị hoàng đế thời xưa cũng chỉ rộng khoảng 10m2 nhằm tập trung năng lượng.

Nhà có phòng thiếu ánh sáng

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua - Hình 4

Phòng làm việc thiếu ánh sáng sẽ không tốt cho cả sức khỏe và công việc.

Ngày nay, tại một số căn hộ, phòng làm việc nhỏ thường được bố trí không có cửa sổ. Mặc dù điểm yếu này có thể giải quyết bằng đèn nhưng theo phong thủy, sự hiện diện của ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng với công việc của bạn.

Một số căn hộ có thiết kế phòng bếp hoặc nhà vệ sinh không cửa sổ, làm phát sinh các vấn đề như mùi hôi, vi khuẩn và côn trùng. Vì thế, bạn cũng nên hết sức lưu ý khi xuống t.iền mua những căn nhà kiểu này.

Nhà có thang máy ở vị trí trung tâm

5 kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên tránh dốc t.iền mua - Hình 5

Nhà có thang máy ở trung tâm là kiểu nhà chuyên gia phong thủy khuyên không nên mua. (Ảnh minh họa)

Đây là thiết kế thường gặp với các kiểu nhà có phòng ngủ được bố trí ở 2 bên và thang máy đặt ở giữa. Nếu thang máy đặt cạnh phòng ngủ thì bạn nên thận trọng khi mua vì vào ban ngày, bạn có thể cảm nhận tiếng ồn khi vận hành thang máy, còn ban đêm nó sẽ đặc biệt gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và t.rẻ e.m.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, vị trí trung tâm của ngôi nhà là khu vực tối kỵ lắp thang máy. Đây là nơi khởi nguồn năng lượng tốt, đặt thang máy ở đây vô tình chặn toàn bộ dòng khí lành khiến cho gia đình có nhiều thay đổi theo chiều hướng không tốt.

Người xưa nói: "Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về"

Người xưa rất chú trọng trồng cây cảnh trong nhà để cải thiện phong thủy gia đình, giúp gia tăng vận khí, kéo phúc lộc về nhà.

Đối với người xưa, vai trò của cây cảnh trong gia đình rất được coi trọng. Cây cảnh không chỉ có thể làm cho môi trường gia đình trở nên đẹp đẽ mà còn có thể thay đổi phong thủy trong gia đình, đóng vai trò thu hút của cải và phúc khí.

Do đó, người xưa khuyên nên nuôi 3 cây cảnh này này trong nhà. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để bước vào nhà. Bạn có biết ba cây cảnh này tượng trưng cho điều gì không?

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 1

Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.. Ảnh minh họa planetdesert

1. Cây cảnh: Sen đá "hút tiền"

Cây cảnh sen đá "hút tiền" còn được gọi là sen đá ống điếu, là một loại cây mọng nước rất thú vị, có tên tiếng Anh là Hobbit Jade, tên khoa học là Crassula Ovata Hobbit.

Không chỉ cái tên thể hiện thuộc tính may mắn tài lộc mà vẻ ngoài cũng thể hiện ước vọng tài lộc một cách rất trực quan. Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 2

Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực. Ảnh minh họa SH

Đặt cây cảnh này trong nhà sẽ thay đổi phong thủy và hấp thụ tài lộc từ mọi hướng. Đó là một cây cảnh đặc biệt tốt lành và được yêu thích.

Ý nghĩa phong thủy của cây cảnh sen đá ống điếu cũng tương tự như cây ngọc bích, ngụ ý chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực.

Cây sen đá ống điếu là loài hoa chịu hạn tương đối tốt, giai đoạn sinh trưởng phụ thuộc nhiều vào ánh sáng.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 3

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước. Ảnh minh họa growurban

Cây cảnh càng thu nhận được nhiều ánh sáng thì lá của nó sẽ chuyển sang màu đỏ, rất đẹp. Nếu thiếu ánh sáng cây sẽ thiếu màu sắc, sinh trưởng giảm sút, chậm lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh cho cây phơi nắng nhiều hoặc nhận ánh sáng gay gắt quá lâu.

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước.

Bạn cũng có thể đ.ánh giá xem cây cảnh có cần được tưới nước hay không bằng cách chạm vào lá của nó, nếu thấy lá mềm thì cần bổ sung nước kịp thời. Khi bón phân không dùng phân đạm mà bổ sung thêm phân lân và kali để cây cảnh tươi tốt hơn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 4

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có. Ảnh minh họa heboplant

2. Cây cảnh: Kim ngân

Cây cảnh kim ngân (Pachira Aquatica) là cây thân gỗ, cành cứng cáp, lá xanh bóng. Như chúng ta đã biết, kim ngân là loại cây cảnh rất được ưa chuộng.

Nó là một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới. Dáng vẻ uy nghiêm, tao nhã, thân cao thẳng tắp, rất thích hợp đặt ở văn phòng hoặc ở nhà.

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có.

Sở dĩ cây cảnh kim ngân có thể được ưu ái trên thị trường hoa cỏ là vì cái tên đầy ý nghĩa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, nguồn tài lộc cuộn trào.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 5

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị.

Cây cảnh kim ngân có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, nó được coi là biểu tượng của t.iền vàng, sự giàu có và sung túc, nên còn được mệnh danh là cây phát lộc phát tài.

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị. Vào mùa hè, tránh ánh sáng trực tiếp nếu không lá sẽ bị cháy.

Bạn cũng có thể phun bia lên lá thường xuyên, màu lá sẽ sáng hơn. Nếu có lá vàng, lá bệnh cần loại bỏ kịp thời. Đừng quá lo lắng về tần suất tưới nước, cây cảnh này chịu hạn tốt hơn và việc giữ cho nó khô ráo sẽ có lợi hơn trong mùa hè.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 6

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Ảnh minh họa mtgoodsmk

3. Cây cảnh: Kim t.iền

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Cây cảnh này có thể nở hoa nhưng không có giá trị trang trí, giá trị làm cảnh chủ yếu nằm ở lá.

Lá của nó tỏa sáng rực rỡ, tràn đầy sức sống và sức sống. Cành và lá của cây kim t.iền (Zamioculcas Zamiifolia) xanh tươi, cành lá đều tăm tắp, thẳng tắp, hình dáng giống như chuỗi t.iền nên được cho là cây hút tài lộc và may mắn.

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến, nếu đặt trong nhà thì của cải cũng sẽ được rước vào cửa.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 7

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến. Ảnh minh họa SH

Cây kim t.iền rất dễ trồng, sức sống mãnh liệt, không dễ c.hết, chịu ánh sáng tương đối tốt. Đặt ở nơi có đủ ánh sáng hàng ngày, tưới ít nước.

Nếu cây cảnh kim t.iền phát triển quá chậm và bạn muốn cây phát triển nhanh hơn thì hãy bón cho cây một ít phân hỗn hợp.

Phân bón có thể trộn với nước để tưới hoặc chôn trực tiếp phân hỗn hợp trong chậu, chỉ cần chôn 7 hoặc 8 hạt một lần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử
20:31:51 14/07/2024
6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ
20:25:39 14/07/2024
Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024
11:36:08 14/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn

19:58:36 15/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bảo Bình không cần phải lo lắng nhiều, Bạch Dương cần bình tĩnh hơn.

Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024

19:53:09 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 16/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 16/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

19:50:38 15/07/2024
Xem ngày 16/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/7: Cự Giải nên tránh gây rối, Ma Kết đừng lơ là

19:44:23 15/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết cần suy nghĩ thực tế hơn và tránh lơ là.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2024 của 12 con giáp: Dần vướng drama công sở, Mùi nên giữ 1 cái đầu lạnh

19:23:53 15/07/2024
T.uổi Tý: Sự nghiệp, tài lộc hanh thôngTuổi Sửu: Cần biết khiêm tốnTuổi Dần: Vướng drama công sởT.uổi Mão: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Thìn: Cẩn thận nơi nguy hiểmTuổi Tỵ: Một ngày may mắn và thuận lợiTuổi Ngọ: Có nhiều tin vui về t.iền b...

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2024

19:21:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/7/2024: Cung Bảo Bình may mắn nhất hôm nay

19:19:26 15/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thần số học thứ 3 ngày 16/7/2024: Số 4 xử lý các công việc nhóm, số 11 nhạy cảm

19:17:13 15/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 11 không có cái tôi trong năng lượng này nhưng bạn lại có sự nhạy cảm.

Chuyên gia 'mách' cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 15/7 21/7/2024

19:12:47 15/07/2024
Dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn cách chọn giờ tốt khởi công, động thổ, xuất hành tốt tuần từ 15/7 - 21/7/2024 để mọi việc được suôn sẻ.

Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền

19:09:37 15/07/2024
Theo tử vi tuần mới từ 15/7 - 21/7/2024, dự báo tài lộc nơi công sở, sự nghiệp cho 12 con giáp, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những lưu ý dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tv show

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

Gợi ý 10 bộ trang phục denim trẻ trung và nổi bật cho chuyến du lịch

Thời trang

22:02:37 15/07/2024
Trang phục denim mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và không bao giờ lỗi mốt. Nếu ưu tiên đồ denim dáng suông thoải mái, bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác nóng bức, khó chịu khi diện.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.