5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT

Bạn là kiểu game thủ Đi Rừng nào trong LMHT?

Chỉ biết farm

Dù không hoàn toàn nhưng phần lớn những người chơi theo phong cách đi rừng chỉ farm này là những game thủ sử dụng Master Yi. Với họ thì việc thu thập vàng, kinh nghiệm cho bản thân là quan trọng nhất, hơn cả những công việc bình thường mà những người đi rừng khác hay làm là tấn công các đường, ăn mục tiêu… Về cơ bản thì tư duy của những game thủ này là “tôi khỏe, tôi gánh hết”.

5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT - Hình 1

Những người chơi pick lock Master Yi thường xuyên có tư tưởng farm rồi gánh hết

Đương nhiên là chuyện này không phải lúc nào cũng xảy ra bởi lối chơi “gánh team” như vậy đã bị nerf quá nặng rồi. Nếu gặp một người chơi khóa Master Yi từ sớm thì bạn tốt nhất là xác định rừng của mình sẽ không tồn tài khi bạn cần họ nhất và phải chọn những tướng đi đường thật khỏe để tự mình sống sót mà thôi.

Đi gank nhiệt tình

Trái ngược với kiểu chơi trên, có những game thủ LMHT lại thích lối chơi đi gank liên tục và luôn tìm cách tấn công đối thủ. Đương nhiên là điều này sẽ khiến cho người đi đường cực kì thích bởi có người chăm sóc mình, tuy nhiên bản thân người chơi đi rừng đó sẽ cực kì thọt về mặt cấp độ và kinh tế bởi không có thời gian để ăn rừng. Đó còn chưa kể tới chuyện gank lỗi thôi là ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và cả thế trận.

5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT - Hình 2

Những tướng mạnh ở 2-3 cấp độ đầu có khả năng gank sớm cực kì mạnh

Dù không dễ nhận biết như phong cách chỉ biết farm, những người đi đường tốt nhất là lựa chọn những vị tướng có khống chế để dễ phối hợp với dạng game thủ gank nhiều này.

“Thánh chửi”

Tạm gác vấn đề lối chơi, có một loại game thủ sẽ chửi bạn bất kì lúc nào với bất kì chuyện gì đang xảy ra, ví dụ như bị cướp rừng, gank lỗi hay đồng đội yêu cầu trợ giúp chẳng hạn. Những game thủ như này luôn dễ bị kích động khi trận đấu diễn ra không đúng ý của họ, đương nhiên trong trường hợp không dùng hành động cụ thể để giải quyết thì họ sẽ dùng lời nói để giải tỏa mà thôi.

Video đang HOT

5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT - Hình 3

Gặp thành phần này thì tốt nhất là chặn bảng chat cho lành

Chính vì vấn đề thuộc về tâm lý game thủ nên chúng ta rất khó tìm ra giải pháp triệt để, tốt nhất là chặn bảng chat, và chặn ping người chơi như thế lại để bạn không bị ảnh hưởng và hi vọng người chơi đó sẽ bớt cào phím và tập trung vào chơi game hơn.

Chiến lược gia

Đôi khi bạn sẽ gặp những game thủ chơi hay tới lạ thường, họ hoàn thành vòng rừng chuẩn chỉ, căn đúng thời điểm để ăn mục tiêu hay đi gank cực kì chuẩn xác. Tóm lại thì họ biết mình phải làm gì, cân bằng được chuyện farm, đi gank hay kiểm soát mục tiêu. Họ cũng biết khi nào thì cần xuất hiện ở đâu, tóm lại thì bạn không phải chỉ dẫn hay để tâm quá nhiều tới dạng game thủ này.

5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT - Hình 4

Biết đâu người đó bị “Levi nhập” trong một ngày đẹp trời thì sao nhỉ

Có thể đây là một cao thủ ẩn danh hay một cú “Smurf” cực mạnh từ người chơi Thách Đấu chẳng hạn. Vì thế bạn cứ để anh ta làm những gì cho là đúng, đừng cố chỉ dạy người chơi dạng này bởi nó chỉ phản tác dụng mà thôi.

“Thánh trôn, chúa hề”

Giống như trường hợp của “thánh chửi”, dạng game thủ này vào game đơn giản là muốn vui nên họ sẽ chọn những tướng “for fun” và chơi cực kì không nghiêm túc. Một ví dụ điển hình là những game thủ sử dụng Nunu & Willump rồi cầm Tăng Tốc hoặc Thanh Tẩy chẳng hạn, họ sẽ đi lăn cầu tuyết trên khắp bản đồ, bất kể nơi đó có gank được không hay tình hình ở đường thế nào. Họ chỉ cần vui thôi mà, có quan tâm gì tới những thứ khác đâu.

5 kiểu người chơi Đi Rừng bạn luôn gặp trong LMHT - Hình 5

Gặp mấy thanh niên chúa hề này thì thôi, xác định là điểm xếp hạng bay theo mây gió rồi

Nếu bạn có thể phối hợp với người chơi dạng này và có mạng từ sớm thì có thể gánh được họ. Nếu không thì tốt nhất quên chuyện thắng thua đi bởi người chơi đó có quan tâm tới điều đó đâu.

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là 'troll game'

Mặc dù mạnh mẽ và rất dễ dùng, có những vị tướng vẫn khó lòng lọt vào mắt xanh của cộng đồng LMHT.

Trong LMHT có một số vị tướng vốn dĩ rất mạnh mẽ, thế nhưng vì nhiều lý do mà không được nhiều người chơi yêu thích lắm. Kết quả là những tướng này ngày càng ít người chơi, không còn được khai phá sức mạnh tiềm năng và không còn được đánh giá cao bởi cộng đồng.

Sau đây là danh sách những vị tướng "tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng" đó:

Teemo - Đường Trên

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 1

Được coi là một trong những vị tướng bị ghét nhất LMHT, vậy nên Teemo không còn được nhiều người sử dụng một cách nghiêm túc, nhiều người còn coi việc chọn Teemo như một hành động troll game phá game vậy. Nhưng nghiêm túc mà nói, Teemo có thể đi đường trên cơ rất nhiều đấu sĩ tại đường trên.

Đặc biệt là trong giai đoạn đi đường, những đấu sĩ đánh tay nhiều và hay sử dụng ngọc Chinh Phục thường bị Teemo đè đường tới "không thở được". Vì Phi Tiêu Mù (Q) của Teemo có thể cấu rỉa và chặn được phần lớn lượng sát thương của đối thủ. Với lối chơi cấu rỉa đó, Teemo có thể giữ lượng máu đối thủ luôn ở mức thấp, có muốn last hit trong trụ cũng rất khó vì liên tục bị mù.

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 2

Trang bị và bảng ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Teemo đường trên

Ngay cả trong giai đoạn sau, Teemo vẫn có thể tỏa sáng với chiêu cuối Bẫy Độc Noxus, làm cho kẻ địch rất e ngại lao vào giao tranh ở những nơi không có Mắt Kiểm Soát. Vậy nên những mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Baron thường được Teemo "trồng nấm" rất kỹ, đảm bảo team mình tranh chấp mục tiêu thành công.

Xin Zhao - Đi Rừng

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 3

Vốn là một tướng đi rừng "dễ chơi dễ trúng thưởng" nhưng Xin Zhao vẫn chưa có được vị thế ở meta hiện tại.

Còn về sức mạnh của Xin Zhao, vị tướng này tốc độ dọn rừng tương đối ổn ở meta hiện nay. Còn khi đi gank, sức mạnh của Xin Zhao sẽ được bộc lộ rõ ràng với bảng ngọc bổ trợ sau:

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 4

Trang bị và bảng ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Xin Zhao Đi Rừng

Với lựa chọn ngọc Tăng Tốc Pha, Áo Choàng Mây, Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu, Xin Zhao có thể lao thẳng vào kẻ địch với Can Trường (E) Liên Hoàn Tam Kích (Q) rồi tấn công mục tiêu không chết không thôi. Lý do là Xin Zhao sẽ được tăng khoảng 50% đến 70% nhờ vào bảng ngọc, kẻ thù sẽ bị làm chậm bởi Bùa Đỏ và kỹ năng nên chênh lệch tốc độ đủ giúp Xin Zhao hit and run đối thủ cực kỳ dễ dàng. Với khả năng bám đuổi kẻ địch như vậy, cộng thêm sát thương chuẩn từ Trừng Phạt Thách Thức thì khó có con mồi nào có thể toàn mạng thoát khỏi mũi thương của Xin Zhao.

Syndra - Đường Dưới

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 5

Khác với khi đi đường đơn, Syndra tại đường dưới có phần nguy hiểm hơn rất nhiều. Bởi khi đi đường, không chỉ vị trí Quả Cầu Bóng Tối (Q) với tiềm năng làm choáng mà người chơi hỗ trợ cũng sẽ giúp Syndra khép góc đối thủ, làm cho kẻ địch bị áp lực rất lớn nếu muốn farm lính.

Một số vị tướng hỗ trợ thích hợp đi cùng với Syndra sẽ là Nautilus, Leona, Blitzcrank - vừa có chống chịu vừa có khống chế giúp cho Syndra dồn sát thương vào kẻ địch.

Tới khi kết thúc giai đoạn đi đường, Syndra sẽ trở thành pháp sư chủ lực cực kỳ mạnh mẽ của team, có thể đóng góp rất nhiều trong những pha giao tranh tổng. Điều cần lưu ý là đội hình nên cân bằng dạng sát thương, vì Syndra là sát thương phép nên sẽ cần một nguồn sát thương vật lý ở nửa trên bản đồ, tránh để cho team địch lên full kháng phép.

LMHT: Những lựa chọn cực mạnh nhưng bị nhiều người đánh giá thấp và lầm tưởng là troll game - Hình 6

Trang bị và bảng ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Syndra Đường Dưới

Bạn có thể cân nhắc mua Súng Ngắn Hextech - ít hơn Vọng Âm Luden có 10 sức mạnh phép thuật nhưng rẻ hơn 400 vàng, còn có thể làm chậm đối thủ để tăng tỷ lệ làm choáng trúng với combo QE hoặc EQ.

Amllort

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Để trở nên vĩ đại, Faker đã khắc nghiệt với bản thân thế nào?
11:26:41 08/12/2021
Câu nói đầy đau đớn bất lực của ProE trước bình luận cay nghiệt của fan, game thủ Liên Quân có quá tàn nhẫn?
23:44:23 08/12/2021
LMHT: "Đại thiếu gia" chống lưng cho IG - Vương Tư Thông bất ngờ bị bóc phốt "quỵt nợ" hơn 200 tỷ
20:21:52 07/12/2021
Drama "vì gái bỏ team" vẫn chưa kết thúc: Adam tiếp tục gây chú ý khi đổi tên ingame chế giễu Upset
16:25:06 07/12/2021
"Siêu Xạ Thủ" Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker
20:21:29 07/12/2021
VCS Mùa Đông 2021 gặp lỗi liên tục, cộng đồng bực bội "tổ chức giải càng ngày càng đi xuống"
23:58:40 08/12/2021
Sau vòng bảng AIC 2021, LQVN tiếp tục thua hai khu vực đối thủ?
11:02:45 08/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech bá đạo mà game thủ chắc chắn cần sở hữu ở bản 11.24
09:58:47 09/12/2021
Doinb thừa nhận không nghĩ Faker sẽ tái ký với T1, truyền thông Hàn khẳng định "đây là nước đi vẹn toàn"
16:25:31 07/12/2021
Những cặp 'game thủ - tướng' gây sốt vòng bảng AIC 2021
11:08:26 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021

Tin mới nhất

Không chỉ xinh đẹp, MC quốc dân Liên Quân còn trổ tài đàn hát cực ngọt, fan kêu gọi ProE "check map" ngay

09:59:17 09/12/2021
Sức hút của bài hát với cộng đồng chưa hề giảm nhiệt, thậm chí ngày càng lan tỏa khi mới đây, nữ MC tuyệt sắc của Liên Quân là Phương Thảo đã tung bản piano cover lại siêu phẩm âm nhạc này

Sau ý định bỏ game, Tyler1 thừa nhận bị LMHT "ám ảnh", đang ngủ cũng phải bật dậy kiểm tra lịch sử đấu

09:58:50 09/12/2021
Và nhờ LMHT, rất, rất nhiều tuyển thủ, streamer đã trở nên nổi tiếng. Trong số các tuyển thủ thì chắc chắn không ai qua được đội trưởng đội tuyển T1 - Faker về tầm ảnh hưởng trong làng LMHT và Esports nói riêng cũng như trong thể thao n...

Liên Quân Mobile: Chuyện khó tin, Zip sẽ không còn hút được lính và quái rừng trong phiên bản tới?

09:58:43 09/12/2021
Tuy nhiên sắp tới khả năng cao sự bá đạo này sẽ được sửa đổi khi Zip nằm trong những tướng có nhiều thay đổi mới nhất tại Máy Chủ Thử Nghiệm

Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào?

09:58:40 09/12/2021
Như vậy, với Team Flash , hành trình 2021 đã khép lại tối 5/12. Đội nhà bỏ túi ngôi vương ĐTDV mùa Xuân 2021. Sau đó, đến mùa Đông, cựu vương LQVN chỉ dừng chân trong top 3. Quan trọng, FL tiếp tục tái hiện một năm trắng tay trên trường...

Thần rừng SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan lo lắng trước nguy cơ thay đổi quốc tịch?

09:58:37 09/12/2021
Mới đây, chủ tịch của WBG đã xác nhận SofM đồng ý trở thành nội binh của khu vực LPL. Thông tin này khiến nhiều fan lo ngại rằng anh chàng sẽ phải thay đổi quốc tịch

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

So sánh chỉ số của "Tứ Thiên Vương" Đường giữa LCK, game thủ xót xa cho Chovy: "Đi lane hay nhưng trắng tay"

23:58:37 08/12/2021
Như chúng ta đã thấy ở trên thì Chovy là game thủ vượt trội hoàn toàn ở các thông số liên quan tới giai đoạn đi đường như chênh lệch vàng, kinh nghiệm, chỉ số lính. Trong khi đó game thủ có KDA tốt nhất lại là ShowMaker

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định "ra chuồng gà"

23:58:34 08/12/2021
Trong tối ngày 07/12 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra bộ 3 skin mới cho 3 vị tướng là Ekko, Gnar và RekSai. Trong số này, Ekko sẽ nhận được skin có liên quan đến series Arcane là Firelight (Thủ Lĩnh Ánh Lửa)

Đột Kích CFS 2021: Việt Nam kết thúc với thành tích top 4

23:53:33 08/12/2021
Đại diện Việt Nam khẳng định vị trí ở top 4 sau hai năm vắng bóng, trong khi Trung Quốc vẫn cho thấy mình là cường quốc của Đột Kích khi cả 2 đại diện đều lọt vào chung kết CFS 2021

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp!

23:44:50 08/12/2021
Vĩnh biệt những kỷ niệm xưa cũ, các game thủ Tốc Chiến đang rần rần chào đón phiên bản hoàn thiện của vị tướng Mundo trong bản cập nhât 2.6 mới đây

TheShy, Rookie cùng "đổ bộ" WBG - "Con dao hai lưỡi" cho tham vọng của "gã nhà giàu mới nổi" ở LPL

23:43:55 08/12/2021
Chiều ngày 07/12 (giờ Việt Nam), Invictus Gaming chính thức thông báo chia tay với tuyển thủ đường trên kỳ cựu của họ sau hơn 4 mùa giải gắn bó - TheShy

T1 eSports dừng hoạt động của tuyển thủ vì phát hiện ca dương tính Covid-19

22:30:36 08/12/2021
Một ca dương tính với Covid-19 trong toà nhà T1 eSports khiến công ty chủ quản buộc phải huỷ toàn bộ lịch livestream của các tuyển thủ đội LMHT này

Liên Quân Mobile đang làm lại tướng trợ thủ Chaugnar?

22:15:19 08/12/2021
Ở những mùa giải đầu tiên của Liên Quân Mobile, Chaugnar luôn là hot pick và được thử ở rất nhiều vai trò khác nhau ngoài việc làm trợ thủ. Dù bộ kỹ năng không có nhiều tính khống chế, Chaugnar lại có lợi thế ở khả năng miễn nhiễm với c...

Viktor thống trị meta LMHT sau loạt điều chỉnh

22:14:53 08/12/2021
Viktor vốn là vị tướng lớn chậm, cần phải có 2-3 món trang bị chuẩn chỉ mới có thể đủ sức mạnh để tăng tỷ lệ chiến thắng trong giao tranh

Chung kết FVPL 2021: 6 đội tuyển - 1 ngôi vương

21:56:08 08/12/2021
Với thành tích đứng đầu vòng League sau 7 vòng đấu, BOX Gaming và Walking Chicken sẽ là hai đội tuyển được chắc một suất vào top 4 đội mạnh nhất của vòng Chung Kết. Tất cả các đội còn lại sẽ phải tranh tài từ vòng Tứ Kết để xem ai sẽ là...

Những năm qua, Team Flash đã phải gánh trọng trách quá lớn với Liên Quân Việt Nam

20:08:02 08/12/2021
Team Flash kết thúc AIC 2021 theo cách bẽ bàng nhất. Ứng cử viên số 1 giải đấu bị loại ngay vòng bảng. Với vị thế ông lớn hàng đầu LQVN, chẳng cổ động viên nào chấp nhận nổi kết quả này từ FL

Những ngoại binh xuất sắc nhất lịch sử LPL: SofM sánh ngang dàn huyền thoại Hàn Quốc

20:04:06 08/12/2021
inSec tên thật là Choi In-seok, mang quốc tịch Hàn Quốc. Anh không những là người đi rừng xuất sắc của SH Royal Club mà còn là Thần rừng nổi tiếng LPL. Cựu tuyển thủ 28 tuổi từng cùng đội nhà tỏa sáng tại CKTG 2014

Game thủ Free Fire bùng nổ với những thông tin được tiết lộ trong buổi họp báo với SpaceSpeakers

20:03:44 08/12/2021
Không hổ danh là một trong số những tựa game được đầu tư, Free Fire đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và luôn hướng tới giới trẻ khi hợp tác với nhóm nghệ sĩ SpaceSpeaker

Faker đưa ra 10 tiêu chí của tuyển thủ chuyên nghiệp thành công, "nhân tố Z" của VCS bất ngờ bị "réo tên"

13:56:04 08/12/2021
Rõ ràng, những tiêu chí của Faker đưa ra, nghe qua thì rất đơn giản nhưng lại khó thực hiện. Chẳng hạn, ai cũng biết Doinb từng livestream đến tận sáng dù vừa thi đấu về đến cả Umi cũng phải phàn nàn

IG chính thức chia tay TheShy, báo chí Trung ca ngợi "đây chính là người đã thay đổi toàn bộ đường trên của LPL"

13:56:00 08/12/2021
Cách đây ít giờ, trên trang MXH của tổ chức Invictus Gaming, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay với huyền thoại của họ - Top God TheShy

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Thuật Sĩ - Học Giả cực khó chịu từ Thách Đấu

13:55:54 08/12/2021
Khả năng phối hợp quá tốt của hai hệ này sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một đội hình vừa khó chết lại nhiều damage

Hành trình 5 năm vĩ đại của Team Flash: Vầng hào quang bất tử 2019

11:34:54 08/12/2021
AIC 2021 chứng kiến thêm giây phút lịch sử của Team Flash. Chỉ tiếc, đây lại trở thành dấu mốc đáng buồn với cựu vương ĐTDV. Ứng cử viên vô địch, FL lần thứ hai bị loại khỏi giải quốc tế ngay vòng bảng

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi bị xã hội đen đeo đám vì bố thiếu nợ, chia sẻ mới nhất hé lộ mối quan hệ của 2 bố con

Sao châu á

15:27:28 09/12/2021
Vì người bố giang hồ thiếu nợ tiền của xã hội đen, Trương Bá Chi đã có một tuổi thơ vô cùng khó khăn

Hà Nội còn bao nhiêu giường điều trị bệnh nhân Covid-19?

Sức khỏe

15:24:01 09/12/2021
Nguyên nhân của việc một số F0 tại Hà Nội không được các bệnh viện trên địa bàn thành phố tiếp nhận là những cơ sở này chỉ điều trị bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, nguy kịch

Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái

Sao việt

15:19:46 09/12/2021
Thuỳ Tiên đang cùng BTC Miss Grand thực hiện nhiều hoạt động truyền thông tại Thái Lan sau đăng quang

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

Netizen

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Xe nhập Volkswagen ưu đãi phí trước bạ như xe lắp ráp

Ôtô

15:14:17 09/12/2021
Khách mua Tiguan Elegance sẽ được hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng kèm bộ phụ kiện. Ngoài ra, Passat BlueMotion High và Polo Hatchback cũng được hỗ trợ 200 triệu đồng và 16 triệu đồng. Dịch vụ chính hãng giảm 10% giá phụ tùng. Áp dụ...

Cách làm bánh tôm Hồ Tây giòn rụm, thơm ngon, ăn là ghiền

Ẩm thực

15:14:12 09/12/2021
Một trong món ăn ngon của Hà Nội là món bánh tôm Hồ Tây với màu vàng ươm, vừa đưa vào miệng đã tan giòn cùng với tôm ngọt thịt ăn cùng rau sống và nước chấm chua ngọt ngon đến khó cưỡng

Ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi phạm tội

Pháp luật

15:09:51 09/12/2021
Cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố; đồng thời, bị cáo cho rằng bản thân phạm tội do là chủ quan, thiếu kiểm tra, đôn đốc

Soi mẫu ốp iPhone mới của Cha Eun Woo, giá cao ngất ngưởng và còn có dòng chữ cực ý nghĩa 

Đồ 2-tek

15:00:25 09/12/2021
Dòng chữ trên mẫu ốp iPhone của Cha Eun Woo như lời nhắn nhủ mà anh chàng gửi tới chính mình trước antifan

Xe máy Yamaha tại Việt Nam tăng giá bán từ tháng 12.2021

Xe máy

14:58:23 09/12/2021
Bắt đầu từ tháng 12.2021, nhiều phiên bản các dòng xe máy số, xe côn tay thể thao, xe tay ga của Yamaha tại Việt Nam được điều chỉnh giá bán, tăng từ 200.000 – 500.000 đồng so với trước đây

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê "mặt liệt mồm méo" chả ra sao

Phim châu á

14:54:57 09/12/2021
Một phân đoạn của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chú chó bắt nhịp hát mừng sinh nhật siêu dễ thương 

Hài hước

14:51:01 09/12/2021
Chú chó bắt nhịp cùng chủ hát mừng ngày sinh nhật của mình vô cùng dễ thương khiến nhiều người xem thích thú

Biến thể Omicron lan tới 57 nước, WHO kêu gọi hành động

Thế giới

14:48:29 09/12/2021
Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Adhanom Ghebreyesus cảnh báo “hãy hành động ngay bây giờ” nếu không sẽ quá muộn