5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận

Dù bạn ở chung cư hay sống tại nhà riêng, đừng bao giờ coi thường phong thủy ban công , thiết kế tiện dụng và đúng chuẩn phong thủy nhà ở theo 5 kiểu ban công sau, gia sẽ vừa vượng vận và dễ thành công.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 1

Phong thủy ban công có ý nghĩa rất quan trọng với nhà ở hiện đại, giúp chủ nhân đảm bảo thiết kế tổng thể hài hòa và góp phần chiêu tài nạp khí, giữ vững tài vận (Ảnh: Pinterest)

Trong phong thủy nhà ở và phong thủy chung cư và phong thủy ban công nói chung, ban công chiếm một vị trí quan trọng, bởi lẽ nó vừa cửa sổ nạp khí lại vừa có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết kế cảnh quan trang nhã. Ban công đẹp là ban công mang lại ánh sáng hài hòa và không gian tự nhiên cho cả căn nhà.

Nhưng ban công như thế nào mới đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vừa vượng vận, chưa chắc nhiều người đã biết. Tử vi phong thủy xin giới thiệu 5 kiểu ban công vừa chiêu tài lại vừa vượng vận giúp gia chủ khéo chọn lựa theo ý muốn:

1. Ban công nạp khí nạp tài, hướng cửa tốt

Ở các căn hộ truyền thống xa xưa, cửa chính, cửa sổ và cửa ban công là ba cánh cửa trọng yếu. Thường các nhà tử vi phong thủy học cổ xưa bao giờ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cửa chính và cửa sổ, có thể chưa nhắc đến cửa ban công hoặc cửa hậu.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 2

Video đang HOT

Ban công càng chật chội, từ trường càng khó khăn lưu thông, tà khí không tụ lại được nhưng những trường khí tốt cũng khó lưu thông hài hòa (Ảnh: Sina)

Ngày nay, ở các căn hộ chung cư và nhà ở hiện đại, phong thủy ban công rất được chú trọng. Ban công nạp khí nạp tài là ban công sáng sủa, diện tích vừa phải, góp phần giúp cho gia chủ tiếp cận với không gian bên ngoài càng nhiều càng tốt. Đồng thời cửa ban công cần tránh thẳng hàng với cửa ra vào, tuổi gia chủ hợp mệnh với hướng ban công sẽ là phù hợp nhất.

Ban công càng chật chội, từ trường càng khó khăn lưu thông, tà khí không tụ lại được nhưng những trường khí tốt cũng khó lưu thông hài hòa.

2. Ban công đủ rộng và thoáng, cân đối với diện tích căn nhà

Ban công không nhất thiết phải quá rộng hay vuông vắn, không nhất định phải phòng nào hoặc tầng nào cũng có, nhưng một khi đã có thì phải đẹp và trang nhã. Đảm bảo sao cho toàn bộ diện tích ban công được ánh nắng mặt trời chiếu vào càng nhiều càng tốt.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 3

Dù nhà có chật hẹp và thiếu diện tích đến mấy cũng tránh tận dụng ban công phòng chứa đồ, biến nơi này thành nhà kho hay tận dụng làm nơi nấu bếp (Ảnh: Yoka)

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 4

Ban công không nhất thiết phải quá rộng hay vuông vắn, cần cố gắng đảm bảo diện tích ban công được ánh nắng mặt trời chiếu vào càng nhiều càng tốt (Ảnh: Sohu)

Tránh tận dụng ban công phòng chứa đồ, biến nơi này thành nhà kho, vì như vậy, từ trường không lưu thông được thoải mái và gia chủ không tiếp cận được trực tiếp với mặt trời.

Tối kị để ban công làm phòng bếp, vì trong phong thủy ban công và phong thủy nhà ở, bố trí phòng bếp ở nơi này sẽ khiến hành Hỏa quá vượng, dù gia chủ không ăn uống ở ban công nhưng sức khỏe cũng sẽ chịu ảnh hưởng không hay. Tài vận vì thế cũng bị hao hụt nhiều, tư duy thiếu mạch lạc, dễ sa đà vào những thói quen vụn vặt không tốt.

3. Ban công sạch sẽ, màu sắc hợp mệnh

Ban công quá bẩn thỉu sẽ khiến tà khí lưu đọng lại quá lâu, những trường khí mới cần được lưu thông không tụ lại được trong nhà đủ thời gian cần thiết. Chính vì thế, gia chủ cần dọn dẹp để ban công lúc nào cũng thông thoáng, gọn gàng, đạt chuẩn phong thủy ban công cần thiết.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 5

Gia chủ cần khéo léo chọn lựa các vật dụng và phối hợp màu ban công sắc hợp mệnh người chủ gia đình (Ảnh: Sohu)

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 6

Tránh bầy biện quá nhiều đồ đạc hoặc cây cối ở ban công và nên thường xuyên dọn dẹp để ban công lúc nào cũng thông thoáng, gọn gàng (Ảnh: Sina)

Tránh bầy biện quá nhiều đồ đạc hoặc cây cối, cây xanh giúp thanh lọc không khí và tăng thêm màu sắc tươi mới nhưng dễ khiến người sống trong gia đình bị nhiễm bệnh nếu tán lá quá um tùm, gốc rễ chứa nhiều nước đọng.

Quang cảnh ban công sạch đẹp, chính là cách cuộc phong thủy chiêu tài tuyệt vời nhất, giúp gia chủ có nguồn tài vận dồi dào. Màu sắc sơn ban công cũng cần hợp mệnh với tuổi của người chủ gia đình, có như vậy thì tài càng tụ tài, lộc càng dư dả.

4. Ban công hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc kị trồng cây cảnh

Chọn hoa cây cảnh trồng ở ban công cũng cần có kĩ thuật và phù hợp với phong thủy nhà ở, phong thủy chung cư. Theo các chuyên gia phong thủy ban công, đây là nơi thích hợp trồng các loại cây lá cứng, dễ sống và ít lá như cây phát lộc, cây trầu bà vàng, tránh loại cây nhiều gai như xương rồng.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 7

Ban công hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi hoặc thư phòng nhỏ gọn, không nên trồng hoa cây cảnh (Ảnh: Yoka)

Ban công hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong ngũ hành thuộc Thổ, Thổ khắc Mộc nên tốt nhất gia chủ tránh trồng hoa cây cảnh, có thể tận dụng làm nơi nghỉ ngơi hoặc thư phòng nhỏ gọn. Như vậy vừa tăng diện tích sử dụng vừa đỡ phải phải điều cấm kị trong phong thủy chiêu tài.

5. Ban công hình dạng không quá kì dị hoặc đối diện với từ trường mạnh

Ban công không phải nhà nào cũng vuông vắn hoặc rộng rãi nhưng tối kị ban công có hình thù kị dị quá nhiều góc cạnh. Càng nhiều góc chết hoặc góc tù càng bất lợi cho phong thủy ban công và phong thủy chiêu tài. Đặc biệt là với những ban công thụt vào trong, như vậy sẽ khiến cho tài khí bị hao hụt, suy giảm, gia chủ dễ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tiền tài không tăng tiến, chậm phát triển.

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 8

Tối kị ban công có hình thù kị dị quá nhiều góc cạnh… (Ảnh: Pinterest)

5 kiểu ban công đúng chuẩn phong thủy, vừa chiêu tài lại vượng vận - Hình 9

… hoặc nhìn thẳng ra các tòa nhà có hình khối khác lạ, trạm biến áp hay bị trực xung với góc cạnh nhọn của tòa nhà đối diện (Ảnh: Pinterest)

Ban công tránh nhìn thẳng ra các tòa nhà có hình khối khác lạ, trạm biến áp/tụ điện hoặc cột điện cao thế/cột điện chứa nhiều dây điện… hoặc bị trực xung với góc cạnh nhọn của tòa nhà đối diện. Bởi lẽ như vậy, ban công bị các khối vật thể có luồng từ trường mạnh và chứa nhiều ám khí trấn áp, khiến cho tài vận của gia chủ hoặc đi theo chiều hướng tệ hại hoặc dậm chân tại chỗ.

Ngoài ra, theo tiêu chuẩn nhà ở hiện đại, nhà chung cư quá gần trạm biến áp hoặc cột điện tụ điện đều khá nguy hiểm, không tốt cho sức khỏe của người sinh sống bên trong.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Phú Nguyên

Theo Đời sống & Pháp lý

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo

Nếu vô tình bày biện những món đồ dưới đây trong phòng khách quá lâu, e rằng người chủ gia đình sẽ bị hao tài tán lộc, khó lòng giàu lên như ý muốn. Cùng tử vi phong thủy tìm hiểu và tìm cách xử lý phù hợp nhất để kích thích tài vận thăng hoa.

Phòng khách vừa là "gương mặt" của cả gia đình và cũng là nơi các thành viên quây quần sinh hoạt. Phong thủy phòng khách ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ và cả gia đình.

Nếu vô tình bày biện những món đồ dưới đây trong phòng khách quá lâu, e rằng người chủ gia đình sẽ bị hao tài tán lộc, khó lòng giàu lên như ý muốn. Để cải thiện tình hình, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cụ thể:

1. Ghế sofa

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 1

Sofa bày đúng phong thủy chiêu tài sẽ kích thích tài vận và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình (Ảnh: Pinterest)

Ghế sofa là đồ nội thất trung tâm trong thiết kế của phòng khách. Sofa bày đúng phong thủy chiêu tài sẽ kích thích tài vận và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu không kê bày khéo léo, phạm phải một trong lỗi sau, nguy hại sẽ khó lường:

- Sofa nên hướng ra phía cửa ra vào hoặc cửa sổ để người trong gia đình luôn được chiêu tài đón lộc. Nếu kê đặt sofa sâu ở trong góc nhà thì bất lợi cho gia chủ, dù không hề phạm phải cấm kị phong thủy phòng khách nào.

- Sofa tựa vào cửa sổ hoặc quay lưng ra phía cửa ra vào (nghĩa là kê chênh vênh giữa phòng) là phạm phong thủy chiêu tài. Nhiều nhà hiện đại khi kê đặt sofa cốt ở sự trang nhã mà quên mất cấm kị phong thủy quan trọng này.

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 2

Sofa kị kê đặt chênh vênh giữa nhà, không có điểm tựa, màu của các phụ kiện đi kèm trong bộ sofa phải đồng nhất (Ảnh: Yoka)

Tối kị kê đặt theo 2 cách này vì sofa bao giờ cũng cần có điểm tựa vững chắc thì gia chủ mới có thể phát triển sự nghiệp ổn định. Nếu căn phòng quá nhỏ, tử vi phong thủy kiến nghị dùng sofa góc hoặc chủ nhân bắt buộc phải thay đổi vị trí sofa sao cho phù hợp.

- Sofa dù là nhiều hay ít ghế hợp thành, bàn ghế và màu da bọc/màu gỗ đều phải đồng nhất, tránh tình trạng mỗi kiện một màu, khiến tán tài tán lộc hoặc gia vận bất hòa.

- Với sofa có từ 3 món đồ trở lên (bao gồm cả bàn lẫn ghế) nên kê sắp thành hình chữ U để giúp tụ khí trong phong thủy phòng khách. Theo phong thủy chiêu tài, đây là cách thức bố trí giúp gia chủ vượng vận, hài hòa tình cảm.

2. Tranh treo tường

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 3

Tranh treo tường nếu kê đạt đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ vượng vận, vượt xa yêu cầu trang trí thẩm mĩ vốn có (Ảnh: Sina)

Tranh treo tường nếu kê đạt đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ vượng vận, vượt xa yêu cầu trang trí thẩm mĩ vốn có.

Cách bố trí hợp lý nhất với tranh treo tường phòng khách là: Treo tranh sơn thủy ở sau lưng sofa, với ngụ ý sơn thủy hữu tình, chỗ dựa vững chắc. Cách treo này sẽ giúp gia đình hương vượng, vận thế và sự nghiệp hài hòa.

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 4

Nếu tường ngay sau sofa hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc gia chủ tối kị treo tranh cây cối, động vật (Ảnh: iFeng)

Nếu tường ngay sau sofa hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc gia chủ tối kị treo tranh cây cối, động vật để tránh ảnh hướng xấu đến sức khỏe các thành viên còn lại.

3. Tivi

Tivi trong phòng khách cần cân đối với diện tích của cả nhà/căn phòng. Tránh mua tivi quá to dù phòng quá nhỏ hoặc tivi lọt thỏm giữa không gian rộng. Không sử dụng kệ giá tivi có hình dạng kì dị, lồi lõm bất thường, vì những góc chết này trong phong thủy phòng khách và phong thủy chiêu tài vô tình sẽ tạo ra tà khí, ám khí, không kích thích tài vận lưu thông hoặc khiến mọi người trong gia đình bất hòa, hay cãi vã.

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 5

Không sử dụng kệ giá tivi có hình dạng kì dị, lồi lõm bất thường và nên chọn tivi có kích cỡ phù hợp với diện tích căn phòng (Ảnh: Pinterest)

Với tivi treo tường, không sử dụng tivi cong hoặc lồi quá mức vì sẽ vô tình khiến gia chủ cùng những người ngồi gần dưới cự li 3 - 5 hấp thụ bức xạ không tốt cho cơ thể.

Khi tắt tivi, màn hình sẽ vô tình trở thành chiếc gương phản chiếu nên tốt nhất không kê đặt tivi đối diện với cửa ra vào, cửa ban công, cửa sổ để căn nhà không hấp thu những luồng khí thiếu cát tường.

4. Đèn điện

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 6

Trong phong thủy phòng khách, các chuyên gia tử vi phong thủy khuyến nghị, nên sử dụng đèn sáng rõ, không phủ mờ quá nhiều... (Ảnh: Pinterest)

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 7

... đèn khi bị hỏng cần được thay mới ngay lập tức để tránh rơi vào tình trạng vận rủi đeo bám (Ảnh: iFeng)

Trong phong thủy phòng khách và phong thủy chiêu tài, đèn điện đại diện cho tài vân, trí tuệ và linh hồn (tinh thần) của cả gia đình. Chính vì thế nên sử dụng đèn sáng rõ, không phủ mờ quá nhiều, đèn khi bị hỏng cần được thay mới ngay lập tức để tránh rơi vào tình trạng vận rủi đeo bám.

5. Điều hòa

Điều hòa không khí giúp thay đổi luồng khí và cải thiện từ trường trong phòng khách. Điều hòa tối kị kê đặt ở vị trí chiêu tài trong phong thủy phòng khách. Nếu không sẽ vô tình thổi bay tài vận và phúc lộc của cả gia đình.

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 8

Điều hòa tối kị kê đặt ở vị trí chiêu tài trong phong thủy phòng khách, tránh thổi mất tài lộc và may mắn của cả gia đình (Ảnh: Sohu)

Tránh để điều hòa thổi mát trực tiếp vào sofa khiến người ngồi khó chịu, mệt mỏi, lâu dần sẽ thiếu sinh lực dẫn đến hiệu quả làm việc kém gây sụt giảm tài chính. Nếu nhà bạn phạm phải cấm kị phong thủy này, tốt nhất là đổi vị trí kê đặt sofa vì điều hòa thay đổi sẽ phức tạp và tốn kém hơn.

Những vật tối kị kê đặt ở phòng khách

1. Trong phong thủy chiêu tài, tủ quần áo có tính riêng tư khá cao, tránh để ở phòng khách. Tốt nhất nên kê đặt ở phòng ngủ đúng người đúng chỗ.

Phòng khách để các món đồ cấm kị này, gia chủ không khéo chỉ thấy số nghèo - Hình 9

Tủ quần áo nên kê đặt ở phòng ngủ mới tốt cho phong thủy chiêu tài phòng khách (Ảnh: Sina)

Việc mở cửa tủ thường xuyên theo các chuyên gia tư vấn tử vi phong thủy là dấu hiệu của sự hao tài khi kê tủ quấn áo ở phòng khách. Vì nơi đây dòng từ trường lưu động mạnh, nhiều người đi lại, không cẩn thận sẽ khiến tài vận người chủ gia đình sụt giảm.

2. Máy giặt khi vận hành, dù là cửa đứng hay cửa ngang đều gây ra tiếng ồn khó chịu. Tốt nhất đừng kê ở phòng khách, phòng bếp (ở chung cư phòng bếp thường thông với phòng khách). Kê tại đây, sẽ khiến các thành viên dễ bị bệnh liên quan tới dạ dày, tiêu hóa, sức khỏe suy giảm.

3. Tủ lạnh là vật có liên hệ mật thiết với tiền bạc, tài chính của gia chủ, tốt nhất nên để ở phòng khách hoặc phòng ăn. Tránh bày công khai ở phòng khách, theo phong thủy chiêu tài, quy tắc cũng khá giống với việc bày tủ quần áo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Phú Nguyên

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may
17:21:27 26/07/2021
Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám
17:22:24 26/07/2021
Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng
21:00:03 27/07/2021
3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới
21:03:45 27/07/2021
Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc
17:22:49 26/07/2021
12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may
17:27:54 26/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới
17:55:38 27/07/2021
Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ
22:01:45 27/07/2021
15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc
17:26:24 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon
11:22:10 28/07/2021
Duy Mạnh “đốp” thẳng mặt phát ngôn “nhờ CSGT làm Shipper” của Quang Dũng: “Đến khi bị cướp lại gọi CA”
13:50:36 28/07/2021
Gia đình NS Hoài Linh xót xa nhận tin người thân qua đời giữa dịch, Nam Thư cùng dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
13:59:27 28/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Phát hiện 43 người mắc COVID-19, Vissan tạm dừng cung cấp thịt heo cho TP.HCM
14:10:29 28/07/2021
Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh
11:45:42 28/07/2021
Diễn viên Minh Đức và gia đình mắc Covid-19
13:38:55 28/07/2021
1 sao nữ 17 tuổi từng 5 lần cự tuyệt phũ phàng thái độ "thả thính" của Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy sởn da gà
12:39:49 28/07/2021
Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng
12:56:30 28/07/2021

Tin mới nhất

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn "sống cho hiện tại"

16:16:07 28/07/2021
Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bạn thích viên đá quý nào nhất, điều đó sẽ tiết lộ những đặc trưng trong tính cách của bạn

16:15:01 28/07/2021
Mỗi viên đá quý lại mang một thông điệp khác nhau. Với viên đá quý mà bạn thấy thích nhất, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều về con người bạn.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch

16:14:24 28/07/2021
Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đều dựa trên tính cách vốn có của mỗi người, vậy nên, thử tìm hiểu xem điều đang khiến bạn lo lắng trong những ngày này là gì để tự mình tìm ra cách khắc phục nhé.

Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

13:07:19 28/07/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều hy vọng bước qua tháng mới cuộc sống của mình sẽ ổn định và may mắn hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo "nghiện" việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

13:04:56 28/07/2021
Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công, không thiếu vật chất.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, kết thúc tháng 6 âm lịch là kết thúc khó khăn, từ đầu tháng 7 trở đi vạn sự hanh thông bất ngờ

13:04:16 28/07/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý

13:03:38 28/07/2021
Có người vất vả, cặm cụi mãi nhưng vẫn chưa đạt được thành công như mình mong đợi, có người đi làm được sếp và đồng nghiệp quý mến tạo điều kiện tốt trong công việc.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

11:47:08 28/07/2021
Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn - Sao Thổ - đang ngược dòng trong Bảo Bình.

3 con giáp khổ trước sướng sau, lận đận hiện tại, tương lai huy hoàng, giàu có bậc nhất khó ai sánh bằng

06:41:36 28/07/2021
Ngay từ thời trẻ, người tuổi Sửu đã sống tự lập, trưởng thành sớm. Họ rất mạnh mẽ và kiên định, có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn.

Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn

21:56:00 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, người tuổi Tý sẽ có những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Với phẩm chất thông minh, nay còn được may mắn tề tựu nên con giáp này thỏa chí tung hoành, đưa công việc lên đỉnh vinh quang.

Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công

21:54:57 27/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn sẽ có bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, công việc thăng tiến không ngừng.

Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản

21:02:25 27/07/2021
Vào thời Edo (1603-1868), người Nhật vẫn chưa sáng chế ra dụng cụ cắt móng nên họ dùng dao hoặc những vật sắc nhọn để loại bỏ móng tay, móng chân.

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu

17:56:12 27/07/2021
Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người vô cùng mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, thích sự mới mẻ. Họ luôn muốn khám phá cái lạ, không thích cuộc sống nhàm chán.

4 tối kỵ phong thủy cần tránh khi mua chung cư kẻo rước họa vào nhà

17:55:13 27/07/2021
Trong thời buổi đất chật người đông, chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu với nhiều gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một căn chung cư hài hòa giữa túi tiền của mình, lại có yếu tố phong thủy hợp lí thực sự không dễ.

3 con giáp dù bần hàn đến mấy thì tương lai con cái cũng rất triển vọng

17:54:33 27/07/2021
Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng thành công. Với 3 con giáp này dù họ khó khăn, nhất định đến đời con cái họ cũng gặp may mắn.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ

17:54:01 27/07/2021
Theo tử vi, ngày sinh Âm lịch cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh, hậu vận của một con người. Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây thường là người tài năng, cứng cỏi, gan dạ, có thể xoay chuyển tình thế.

10 lưu ý về phong thủy trong bài trí đồ đạc để gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, thủy chung

17:52:28 27/07/2021
Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, giường phải được kê đúng cách. Phía đầu giường phải có điểm tựa, đại diện cho chỗ dựa của cuộc hôn nhân.

3 con giáp tài lộc ôm tay trái, hỷ sự bồng tay phải từ cuối tháng 7

17:47:59 27/07/2021
Cuối tháng 7 hỷ sự đến, sang tháng 8 giàu sang tới, tháng 9 về không lo cơm ăn áo mặc, 3 con giáp đổi đời, ngủ mơ cũng cười tỉnh.

Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết

17:47:25 27/07/2021
Bạn có tin vào ma thuật mà các phù thủy sở hữu, bạn có biết phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Tiết Lập Thu là gì? Lập Thu năm 2021 là vào ngày nào?

17:46:53 27/07/2021
Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí này mang ý nghĩa nóng đi, lạnh đến, mùa thu bắt đầu. Đặc điểm nổi bật nhất của tiết khí này là cây ngô đồng đổi màu lá, từ xanh sang vàng, bởi vậy mới có câu một chiếc lá ...

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp kích tài lộc, hút cát khí

17:46:04 27/07/2021
Những con số may mắn của 12 chòm sao dưới đây được coi là thần hộ mệnh mà vũ trụ gửi tới để mang đến vận may và hỗ trợ rất lớn về tinh thần cho các chòm sao.

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

17:45:42 27/07/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng cách dưới đây thường gặp bất hạnh trong hôn nhân, không sớm thì muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

17:44:09 27/07/2021
Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Có thể bạn quan tâm

8 địa điểm lưu trú cho những người mê làm vườn tại Anh

Du lịch

16:37:59 28/07/2021
Nếu bạn là một du khách với tâm hồn lãng đãng, mộng mơ, và ưa thích những khu vườn đầy tính nghệ thuật lưu lại những địa điểm lưu trú ở Anh này nhé.

Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

Phim việt

16:36:09 28/07/2021
Phần 2 Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với nhiều nhân vật mới xuất hiện.

Ngồi trên thuyền mà thèm nhậu, anh chàng sử dụng cách mở bia bá đạo chưa ai dám thử và cái kết hú vía

Netizen

16:33:24 28/07/2021
Video ghi lại cảnh một nhóm bạn đang chơi đùa trên một chiếc thuyền. Đang trò chuyện vui vẻ, họ thấy có thứ gì đó trồi lên dưới mặt nước. Đó là một con cá sấu.

Dàn cầu thủ trở thành gánh nặng của MU

Bóng đá thế giới

16:32:15 28/07/2021
Ban lãnh đạo MU đang tìm cách bán Andreas Pereira, Diogo Dalot và thậm chí là Jesse Lingard trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Tam giác tình yêu giữa Song Kang - Han So Hee - Chae Jong Hyeop chính thức bùng nổ trong 'Nevertheless'

Phim châu á

16:32:04 28/07/2021
Mối tình tay ba giữa Park Jae Uhn (Song Kang) - Yoo Na Bi (Han So Hee) - Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) trong Nevertheless đã bắt đầu khi cả 3 bắt ngờ chạm mặt và mỗi ngoài đều đang phát triển tuyến tình cảm riêng của mình.

Xuất hiện xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ y hệt thiết kế Yamaha Zuma 125

Xe máy

16:31:19 28/07/2021
Nếu không chú ý đến tên gọi, logo thương hiệu... chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng mẫu xe tay ga Trung Quốc này với dòng xe thiết kế lạ mắt Yamaha Zuma 125 vừa ra mắt thị trường châu Âu hồi tháng 5.2021.

Chắc ít ai biết: Nữ thần nơ bướm Triệu Lộ Tư đã từng có lúc lên đồ lệch tông với phụ kiện ruột lắm luôn đó

Phong cách sao

16:29:16 28/07/2021
Cùng là đeo nơ nhưng không phải lúc nào Triệu Lộ Tư cũng được khen đâu.

Sự khác biệt giữa Nhiệt Ba và Dương Dương khi dùng điện thoại trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh’

Hậu trường phim

16:28:40 28/07/2021
Trong khi Nhiệt Ba để điện thoại sát mắt thì Dương Dương lại nghiêm túc giữ khoảng cách 1m, chắc hẳn thị lực phải tốt lắm đây.

Đội bóng Anh tuyển Hoa hậu xinh như mộng làm MC

Bên lề sân cỏ

16:27:16 28/07/2021
Hoa hậu xứ Wales 2019 - Gabriella Jukes gây bất ngờ khi trở thành người dẫn chương trình (MC) cho kênh Swans TV của CLB Swansea City ở giải hạng Nhất Anh.

Lợi ích của âm nhạc: Kích hoạt trí nhớ và mã hóa não bộ

Nhạc quốc tế

16:26:06 28/07/2021
Đã bao giờ bạn chợt nhớ đến ai đó hoặc một sự việc nào đó trong quá khứ ngay khi nghe thấy một bài hát? Đừng lo, bởi một nghiên cứu mới đây vừa cho thấy đó là một lợi ích bất ngờ của âm nhạc.

Muốn xinh như mấy chị trên mạng, trước tiên bạn phải chọn được dáng lông mày hợp mặt, chuẩn nét cái đã

Làm đẹp

16:20:18 28/07/2021
Kì thực, dáng lông mày ảnh hưởng cực nhiều đến độ thanh tao, mềm mại của gương mặt đấy.

Hai anh em sinh đôi là thủ khoa và á khoa khối C toàn quốc

Học hành

16:19:01 28/07/2021
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, hai anh em song sinh Bùi Hữu Bảo và Bùi Quốc Bảo xuất sắc trở thành thủ khoa và á khoa khối C toàn quốc.

Máy tính dự đoán tuyển Việt Nam được tăng điểm trên bảng xếp hạng FIFA

Bóng đá việt nam

16:18:27 28/07/2021
Với thành tích ấn tượng ở vòng loại 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam được dự báo nhận thêm điểm và có vị trí tốt trên bảng xếp hạng FIFA.

Đường đua bikini của hội gái đẹp đột ngột hừng hực trở lại: Alo, nhớ biển lắm rồi!

Người đẹp

16:16:32 28/07/2021
Không có ảnh mới thì team gái đẹp đành đăng ảnh cũ cho bớt nhớ chứ biết làm sao bây giờ...

Việt Trinh tâm sự cuộc sống không giàu như nhiều người nghĩ

Sao việt

16:14:05 28/07/2021
Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, diễn viên Việt Trinh như bao người cũng gặp nhiều khó khăn.