5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo

Trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo không giới hạn khiến họ luôn sống với những mộng mơ.

Tuy nhiên họ cũng gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó.

Song Tử

Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm. Mặc dù bạn vui vẻ và bốc đồng, bạn vẫn có thể tập trung hoàn thành công việc khi được yêu cầu và bạn cũng có xu hướng thực hiện công việc một cách vui vẻ hơn.

Song Ngư

Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình, tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có. Bạn có xu hướng nhìn thế giới qua một lăng kính sáng tạo, kể cả trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Sự mơ mộng đối với bạn cũng quan trọng như những điều cần thiết hàng ngày khác của bạn vậy.

5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo - Hình 1

Xử Nữ

Trí tưởng tượng và thực tế của bạn hoà trộn hoàn hảo lẫn nhau và kết quả là, những ý tưởng tuyệt vời ra đời. Bạn không thể hoàn toàn thực tế hoặc hoàn toàn mơ mộng, hai đặc điểm này của bạn bổ sung cho nhau. Bạn cực kỳ không thích những thứ nhàm chán và cũng thường xuyên tìm cách để có được một tâm trạng nhẹ nhàng và tràn đầy sinh lực nhất có thể.

Bảo Bình

Việc mơ mộng giữa ban ngày nhiều lần cũng thường xuyên khiến bạn gặp một chút khó khăn. Bạn bỏ lỡ các cuộc tụ họp hoặc đi chơi với bạn bè. Nhiều người không thích mặt này của bạn chút nào, nhưng lại luôn thích kể cho bạn nghe rất nhiều điều về nó. Tuy nhiên, mặt tích cực của sự mơ mộng này là bạn có xu hướng tạo ra những ý tưởng đột phá và chuyên nghiệp, thông qua thế giới tưởng tượng của mình.

Cự Giải

Dễ bị phân tâm đã trở thành một trong những tài năng của bạn. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối, nhưng cũng nhờ những ý tưởng kỳ quặc và sáng tạo của mình, bạn lại có thể thoát khỏi những tình huống đó. Bạn thích tưởng tượng ra một thế giới giống như trong những giấc mơ của mình. Bạn là một người mơ mộng vô định, người có thể hoàn thành bất cứ điều gì họ muốn nếu họ quyết tâm thực hiện.

Chòm sao nào bao dung nhất, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm của người ấy?

Xếp hạng sự bao dung của 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào là người đứng đầu? Ai sẵn sàng khoan dung với khuyết điểm của nửa kia, ai xét nét đủ điều?

Hạng 1: Cự Giải

Video đang HOT

Xếp hạng sự bao dung của 12 chòm sao thấy rằng, Cự Giải lúc nào cũng là một người rất bao dung trong tình yêu. Bạn luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, một khi đã yêu, bạn sẽ hi sinh tất cả cho đối phương, chẳng so đo tính toán điều gì bao giờ.

Bạn luôn coi người ấy là trung tâm cuộc sống của mình, làm điều gì cũng suy nghĩ cho người ấy, chỉ mong người ấy có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Bạn cũng sẽ không đưa ra bất cứ một chuẩn mực nào bắt người ấy phải tuân theo, bởi bạn chỉ mong nửa kia có thể được sống thật với con người mình.

Hạng 2: Song Ngư

Một khi đã yêu ai, Song Ngư sẽ coi người đó như toàn bộ cuộc sống của mình. Bạn sẽ cố gắng hết sức để làm việc, mong rằng người ấy được sống một cuộc sống đủ đầy hơn. Bạn cũng sẽ dốc hết sức mình để bảo vệ người ấy khỏi bị tổn thương.

Bạn rất sợ mối quan hệ của hai người bị tan vỡ, sợ đối phương sẽ thấy thất vọng về bản thân mình, thế nên bạn sẽ luôn tự nhắc nhở mình phải cố gắng phát triển hơn nữa, đồng thời chẳng bao giờ nói những lời tổn thương đối phương.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã vốn bị coi là một người trăng hoa, song một khi đã yêu ai, bạn sẽ yêu chân thành và hết mình.

Bạn luôn coi nửa kia của mình là một phần không thể thiếu, bạn nhìn đối phương qua lăng kính màu hồng, chính vì vậy mà bạn gần như chẳng hề nhận ra bất cứ khuyết điểm nào của đối phương.

Thậm chí, dù đối phương có khiến bạn tổn thương, bạn vẫn có thể tìm ra cách để bào chữa cho người ấy, khoan dung với những lỗi lầm của người ấy. Chỉ khi nào đối phương phạm phải điều cấm kị với bạn, bạn mới nổi giận mà thôi.

Hạng 4: Bảo Bình

Trước khi yêu, Bảo Bình vốn là một người rất độc lập, thích làm mọi việc theo ý mình, thậm chí bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể sống rất tốt trong thế giới riêng.

Song một khi đã đem lòng yêu ai đó, tính cách của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Nhiều hành động hoặc cách suy nghĩ của bạn dần trở nên phụ thuộc vào đối phương. Bạn có thể đối xử với người khác rất lạnh nhạt, nhưng lại đối xử với nửa kia của mình rất dịu dàng.

Bạn thường không so đo tính toán với những lỗi lầm của đối phương, đặc biệt là khi người ấy không cố ý.

Chòm sao nào bao dung nhất, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm của người ấy? - Hình 1

Hạng 5: Song Tử

Song Tử không đặt ra quá nhiều nguyên tắc trong tình yêu, bởi một khi đã dành tình cảm cho ai, bạn sẽ hết lòng với người ấy. Nửa kia mong muốn điều gì, bạn sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng, chỉ cần người ấy luôn chân thành với bạn mà thôi.

Bạn cho rằng hai người muốn ở bên nhau lâu dài thì cần phải học cách bao dung, tha thứ cho nhau, nếu cứ so đo, xét nét thì sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Cũng nhờ cách nghĩ ấy mà tình cảm của hai bạn luôn tiến triển một cách rất bền vững, đôi bên ngày một hiểu nhau hơn.

Hạng 6: Bạch Dương

Xếp hạng sự bao dung của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đứng thứ 6. Bạn có những suy nghĩ rất rõ ràng trong tình yêu. Khi yêu một ai đó, bạn sẵn sàng dành tặng tất cả những thứ tốt đẹp nhất của mình cho đối phương.

Bạn sẵn sàng chiều chuộng cả những yêu cầu tưởng như vô lý của người ấy, chỉ những khi người ấy động chạm đến những vấn đề nhạy cảm của bạn, bạn mới trở nên nóng giận mà thôi.

Tuy nhiên, cơn nóng giận của Bạch Dương chẳng kéo dài được lâu. Chỉ cần người ấy chịu xuống nước dỗ dành bạn, bạn sẽ tha thứ cho người ta ngay.

Hạng 7: Thiên Bình

Khi mới yêu, Thiên Bình luôn nhắc nhở mình phải đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ cho đối phương, làm việc gì cũng phải nghĩ cho cảm nhận của người ấy.

Và quả thật, khoảng thời gian ấy, bạn đã luôn rất bao dung với người ấy, cho dù đối phương có vô tình làm việc gì khiến bạn không vừa ý, bạn cũng chọn cách bỏ qua.

Có điều, yêu nhau càng lâu, bạn sẽ càng trở nên so đo tính toán nhiều hơn. Bạn sẽ suy nghĩ xem trong tình cảm này, ai là người yêu nhiều hơn, ai là người đã phải hi sinh nhiều hơn cho đối phương.

Hạng 8: Ma Kết

Ma Kết vốn là một người sống rất có nguyên tắc. Thuở mới yêu, những cảm xúc nồng nhiệt khiến bạn tìm mọi cách để lấy lòng đối phương, tuy nhiên, một khi đã ở bên nhau lâu, bạn sẽ dần dần áp đặt những quy tắc vào cuộc sống của hai người.

Người ấy không được phép làm trái với những nguyên tắc mà bạn đã đặt ra, một khi đã làm sai, chắc chắn bạn có thể dành rất nhiều thời gian để giảng giải, "lên lớp" với người ấy.

Bạn có thể bao dung đối phương ở một mức độ nào đó, nhưng không thể chiều chuộng theo tất cả mọi yêu cầu của đối phương.

Chòm sao nào bao dung nhất, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm của người ấy? - Hình 2

Hạng 9: Sư Tử

Khi mới đến với nhau, Sư Tử là một người yêu tiêu chuẩn. Bạn rất rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của đối phương. Tuy nhiên, thời gian ở bên nhau càng lâu, bạn lại càng hay so đo, tính toán.

Bạn muốn mình trở thành người chiếm quyền chủ động trong mối quan hệ này, muốn nửa kia nghe theo những sắp đặt của mình. Nếu nửa kia có bất cứ điều bất mãn gì, Sư Tử sẽ dùng hết mọi cách để phủ nhận.

Nhiều khi, hai người rơi vào cảnh chiến tranh, mâu thuẫn vì những sự bất bình đẳng trong mối quan hệ.

Hạng 10: Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo thường xuyên so đo, tính toán trong tình yêu. Đặc biệt, càng ở bên một người lâu, bạn lại càng xét nét đối phương đủ điều. Thậm chí, có những lúc, bạn sẽ cảm thấy đối phương làm những việc thật là đáng ghét.

Tuy không hài lòng với đối phương, song bạn lại luôn giữ trong lòng chứ không nói ra để người ấy biết mà thay đổi. Nếu nửa kia vẫn cứ làm những điều khiến bạn khó chịu, bạn sẽ nổi giận với người ấy, cho rằng người ấy chẳng hiểu được mình.

Hạng 11: Bọ Cạp

Bọ Cạp rất để ý đến tiểu tiết, càng ở bên một người lâu, bạn lại càng nhận ra nhiều những điểm chưa được hoàn hảo của người ấy. Dần dần, bạn sẽ thấy đối phương chẳng còn đáng yêu như thuở mới bên nhau nữa.

Những lúc như vậy, bạn sẽ cố gắng tìm mọi cách để thay đổi đối phương, biến người ấy trở thành một hình mẫu mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, những việc mà bạn làm sẽ thường khiến nửa kia cảm thấy rất bức bối, khó chịu, và đó có thể là điểm khởi đầu khiến mối quan hệ của hai người tan vỡ.

Hạng 12: Xử Nữ

Xử Nữ vốn chẳng bao giờ là một người yêu bao dung. Bạn không thể chấp nhận bất cứ điểm không hoàn hảo nào trong mối quan hệ của hai người.

Khi hai người chưa đến với nhau, có rất nhiều điều bất cập chưa xuất hiện, song một khi đã ở bên nhau rồi, càng ngày bạn sẽ càng cảm thấy nửa kia không phù hợp với mình.

Cảm giác bất mãn, thậm chí là thất vọng khiến bạn khó có thể bao dung cho đối phương, và điều đó nhanh chóng đẩy mối quan hệ của hai người đến bế tắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực

20:09:36 24/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có một ngày thoải mái, thư giãn và vui vẻ

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu

16:01:32 22/01/2022
Trong nhân tướng học, đặc điểm cằm đầy đặn được xem là phúc tướng của một người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu chiếc cằm tuyệt vời này thì xác định là người có phúc phần

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

12:45:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư