5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?

Thật ngỡ ngàng khi các tình tiết đen tối sau đây hoàn toàn có thể là sự thật trong thế giới của Harry Potter .

Xứ sở Harry Potter là nơi trí tưởng tượng của con người có thể bay xa nhất có thể. Tác giả J.K. Rowling đã vô cùng tài tình khi tạo ra những câu chuyện có tính liên kết vô cùng chặt chẽ. Hành trình phiêu lưu, chống lại chúa tể hắc ám của Harry Potter chính là câu chuyện “gối đầu giường” của biết bao thế hệ người hâm mộ. Thậm chí khi 7 tập truyện Harry Potter kết thúc, thế giới phù thủy này vẫn còn tiếp tục được mở rộng, khai phá nhiều bí mật.

Xuyên suốt Harry Potter , có nhiều tình tiết, nhân vật còn bị “bỏ ngỏ”. Nhiều khán giả cũng tìm tòi, đặt ra nhiều giả thuyết liên quan tới nhân vật Harry Potter. Dưới đây chính là 7 giả thuyết bất ngờ, có phần đen tối nhưng lại rất “hợp tình hợp lý” được người hâm mộ Harry Potter khám phá.

1. Nhà Dursley đối xử tệ với Harry vì họ chịu ảnh hưởng của Trường Sinh Linh Giá

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 1

Khán giả đều biết rằng Harry là một Trường Sinh Linh Giá mà Voldemort vô tình tạo ra. Chính vì thế, một phần linh hồn của Voldemort cũng luôn sống bên trong cậu từ khi còn nhỏ.

Những người sử dụng hay ở gần các Trường Sinh Linh Giá đều sẽ trở nên tiêu cực, cục cằn và xấu tính. Chính vì thế, không thể loại trừ khả năng cả gia đình Dursley đối xử tồi tệ với Harry Potter là do… bản thân cậu.

2. Toàn bộ mối tình Ginny – Harry là giả tạo, thực chất nữ phù thủy đã bí mật bỏ thuốc anh chàng!

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 2

Video đang HOT

Trong cả sách lẫn phim , cô nàng Ginny Weasley được miêu tả là đã si mê Harry Potter ngay từ khi mới gặp. Trái lại, Harry lại chẳng có vẻ gì là để ý tới Ginny cho tới tập 6, khi anh chàng bất thình lình quay ra gần gũi, u mê Ginny.

Cũng trong tập 6 này, khán giả được giới thiệu tới Tình dược bởi Giáo sư Horace Slughorn . Giả thuyết được đưa ra cho rằng Ginny đã làm ra Tình dược và sử dụng nó lên Harry. Đó là lý do anh chàng tự nhiên quay sang say đắm cô. Thậm chí, Tình dược còn được bày bán tại cửa hàng của cặp sinh đôi nhà Weasley.

3. Con mèo của ông Argus Filch thực chất là vợ ông ta?

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 3

Tại Hogwarts, ông già Argus Filch cáu bẳn dù cô độc thì vẫn luôn đồng hành với một con mèo kênh kiệu. Giả thuyết được đưa ra chính là con mèo – Bà Norris – thực chất là người, tuy nhiên bị mắc kẹt ở hình hài mèo sau một lần biến hình.

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 4

Ở tập 2 khi con mèo bị Tử xà làm cho hóa đá, ông Filch đã phát điên. Một dấu hiệu nữa chính là việc con mèo này xuất hiện trong Bản đồ đạo tặc của Harry. Không chắc là bản đồ này có hiện tên động vật hay không, nhưng nếu như vậy thì nguyên tấm bản đồ sẽ chằng chịt tên cú, mèo, cóc… của học sinh Hogwarts. Bà Norris là con mèo duy nhất được tác giả J.K. Rowling miêu tả là xuất hiện trong Bản đồ đạo tặc, càng làm khán giả nghi vấn.

4. Cái chết của thầy Dumbledore đã được tiên đoán từ rất lâu trước đó?

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 5

Trong phần 3, Giáo sư Trelawney đã ngần ngại khi ngồi vào bàn tiệc Giáng Sinh cùng với các học sinh và giáo sư khác, vì bà đã thấy có 12 người ngồi ở đó. Bà giải thích rằng khi 13 người ngồi ăn cùng với nhau, kẻ đứng dậy đầu tiên cũng sẽ là kẻ đầu tiên ngã xuống.

Tuy nhiên trong khoảnh khắc đó, thực ra có 13 người đang ngồi trên bàn – bao gồm cả Peter Pettigrew đội lốt con chuột Scrabbers. Thầy Dumbledore là người đầu tiên đứng dậy để chào đón Giáo sư Trelawney vào bàn, và ông cũng là người đầu tiên thiệt mạng ở tập thứ 6.

5. Tất cả chỉ là tưởng tượng, Harry thực chất là kẻ điên?

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề? - Hình 6

Phải chăng, tất cả thế giới phép thuật nhiệm màu, đầy những sinh vật kỳ bí chỉ là giả tạo? Một giả thuyết được đưa ra (và được nhiều người tán thành) khẳng định Harry thực chất chỉ là một cậu bé tâm thần.

Trong giả thuyết này, Harry thực chất đang sống ở trại tâm thần. Cậu bé là nạn nhân của sự hành hạ và thương tổn về mặt tâm lý. Trường Hogwarts đẹp đẽ, ấm áp chỉ là cơ chế đối phó của Harry với thế giới thực tàn nhẫn, khắc nghiệt. Cũng theo giả thuyết này, gia đình Dursley mới thực sự là ruột thịt của Harry. Gia đình Potter thực chất chỉ là sản phẩm tưởng tượng của cậu để chối bỏ những sự bóc lột, hành hạ mà Harry phải chịu đựng khi còn nhỏ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

Người hâm mộ Harry Potter đều quen thuộc với mối quan hệ của cậu bé phù thủy với gia đình của người dì xấu tính, khó chịu. Harry được nhà Dursley nuôi từ nhỏ, tuy nhiên cậu bé liên tục bị bắt nạt, chửi bới, chèn ép và đe dọa. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy bức xúc và khó hiểu, vì dẫu sao thì người dì và dượng này cũng có quan hệ họ hàng gần với Harry, không thể đối xử với cậu một cách tàn nhẫn như vậy được.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 1

Sách và phim có đề cập tới một nguyên nhân cho thái độ của gia đình Dursley với Harry. Đầu tiên là gia đình họ ghét phù thủy. Thứ hai chính là khi còn nhỏ, dì Petunia cũng từng muốn được đi học ở Hogwarts giống cô em gái Lily nhưng bị từ chối. Thế giới phù thủy cũng là lý do mà cô em gái của bà bị sát hại. Từ đó, bà càng ghét cay ghét đắng thế giới phù thủy hơn nữa.

Mặc dù gia đình Dursley luôn đối xử tệ với Harry, vẫn có những khoảnh khắc cho thấy họ vẫn quan tâm, có tình cảm với cậu bé. Điển hình như mỗi lần dượng Vernon đòi đuổi Harry đi, chính dì Petunia lại là người yêu cầu cho Harry ở lại.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 2

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 3

Nếu đã có tình cảm và quan tâm tới Harry như vậy, tại sao nhà Dursley lại luôn có thái độ tồi tệ với cậu bé như thế? Một giả thuyết rất hợp lý đã được người hâm mộ của Harry Potter đưa ra.

Giả thuyết này cho rằng, thái độ khó chịu và các hành động tiêu cực của nhà Dursley xuất phát từ việc tiếp xúc quá nhiều với Trường Sinh Linh Giá .

Trường Sinh Linh Giá là thứ đồ vật đen tối nhất của phép thuật, chỉ có thể được tạo thành từ việc giết người. Cho dù các Trường Sinh Linh Giá là đồ vật hay sinh vật, nó đều gây ảnh hưởng tới những thứ xung quanh, khiến mọi người trở nên cáu bẳn, hằn học và không thể điều khiển suy nghĩ của mình. Một ví dụ điển hình cho tác hại của Trường Sinh Linh Giá chính là ở tập 7, khi Ron trở nên hằn học chỉ vì phải đeo món đồ này trong vòng vài ngày.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 4

Đáng chú ý, Harry chính là một Trường Sinh Linh Giá mà Voldemort vô tình tạo ra vào ngày hắn giết chết bố mẹ của cậu. Bởi vậy, có khả năng rằng gia đình Dursley lại chính là... nạn nhân của nguồn năng lượng ma quái tỏa ra từ Harry.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện? - Hình 5

Nếu như Ron chỉ đeo một chiếc Trường Sinh Linh Giá mà đã có thái độ khó coi sau vài ngày, thì thật là nể phục gia đình Dursley phải sống chung với một thứ hắc ám như vậy mười mấy năm. Bảo sao cả nhà này đều xấu tính!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn
10:52:10 21/10/2021
Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!
13:07:40 22/10/2021
Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?
10:54:07 21/10/2021
Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!
10:45:40 21/10/2021
Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!
19:40:48 21/10/2021
Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối
10:04:29 22/10/2021
Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!
11:07:09 22/10/2021
Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!
10:41:11 21/10/2021
Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween
08:39:45 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Bé gái 8 tuổi khoe chuyện yêu bạn trai 13 tuổi, mạng xã hội đăng ngập tràn ảnh 18+
14:49:12 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh
13:55:53 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh
13:50:53 22/10/2021
Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
13:30:39 22/10/2021
‘Bóc trần’ lý do thật sự Đàm Vĩnh Hưng chọn kết hôn với ‘bà trùm’ showbiz nhiều hơn đến 17 tuổi
15:10:41 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021

Tin mới nhất

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!

22:27:20 18/10/2021
Thật không ngờ điều này lại có thể xảy ra ở hậu trường Harry Potter!

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

Trắc nghiệm

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Somi bất ngờ đăng hình chụp chung với thành viên aespa trước thềm comeback, collab thật là fan "xỉu cái đùng"!

Nhạc quốc tế

19:30:49 22/10/2021
Thế nhưng, vào tối ngày 21/10, Somi đã làm người hâm mộ bấn loạn khi đăng tải hình ảnh chụp chung với thành viên người Nhật nhóm aespa trên trang cá nhân của mình.

Khách Sài Gòn ngỡ ngàng khám phá “cực phẩm” hang động Quảng Bình mùa mưa

Du lịch

19:29:39 22/10/2021
Hành trình mới đầy háo hức, kéo dài 3 ngày 2 đêm bao gồm lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay, tham gia khám phá Hang Tiên 1 ngày thuộc hệ thống hang động Tú Làn.

Món gà rau củ nướng bia ngon tuyệt

Ẩm thực

19:29:14 22/10/2021
Món gà rau củ nướng bia ngon tuyệt  có hương vị thơm ngon độc đáo. Với thịt gà giòn thơm thấm vị, phần rau củ thơm mùi bơ cũng như ngọt vị bia gà.

Mua sườn lợn, chọn hàng trước hay hàng sau thì ngon, sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa"

Sáng tạo

19:27:57 22/10/2021
Hóa ra một con lợn cũng có nhiều loại sườn khác nhau và mỗi loại thì hương vị, độ ngon cũng khác nhau.

Man United ngược dòng đánh bại Atalanta: Trò chơi tàu lượn rủi ro của Solskjaer

Bóng đá thế giới

19:26:46 22/10/2021
Ole phía sau tay lái là tựa đề của bài hát mà các CĐV Man United sáng tác riêng cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tesla công bố loại pin xe điện mới nhiều đột phá, rẻ hơn, an toàn hơn

Ôtô

19:26:14 22/10/2021
Trong buổi huy động vốn quý III ngày 20.10 vừa qua, Tesla công bố họ đang sử dụng hóa chất mới trong pin của mình. Trong đó, hãng xe điện dùng Lithium sắt Phosphate (viết tắt là LFP) cho phần cực âm của pin trên toàn bộ các xe điện tiêu...

Sinh con gái đẹp như tranh, 9X Phan Thiết hé lộ nhờ chăm làm một việc khi mang bầu

Netizen

19:25:37 22/10/2021
Bé Nguyễn Thanh Vân hơn 2 tuổi sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to đẹp nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Hà Nội: Nhóm thanh thiếu niên truy sát, chém người đàn ông gục chết gần cổng công an phường

Pháp luật

19:25:06 22/10/2021
Nghĩ người đàn ông cùng xóm trọ lấy trộm xe của mình Việt Anh cùng bạn đã truy sát, chém ông D. gục chết gần cổng công an phường Đồng Nhân trên phố Hương Viên.

iPhone 13 cháy hàng ngay ngày đầu mở bán: Chợ đen "bán sang tay" các suất đặt cọc chênh lệnh từ 2 đến 3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

19:18:48 22/10/2021
Tuy không có thiết kế quá khác biệt so với iPhone 12, nhưng iPhone 13 vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ các iFan.

 Bảo Yến Rosie hóa thân thành búp bê trong MV Anh Lại Làm Em Khóc

Nhạc việt

19:16:09 22/10/2021
Mới đây, Bảo Yến Rosie đã chính thức tái xuất đường đua nhạc Việt khi cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Đây là một sản phẩm mà nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để thực hiện.

Xế Porsche bạc tỉ của sao Barcelona bị mất điểm vì... một đôi tất

Siêu xe

19:08:03 22/10/2021
Trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã khoe lên Instagram cá nhân về việc mua một chiếc xe Porsche Cayenne hybrid trị giá hơn 100.000 Euro, nhưng nó đã bị lu mờ bởi… một đôi tất.