5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm ‘vui chơi qua đường’

Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

Sự thật là, hẹn hò tuổi 30 rất khác so với hẹn hò ở độ tuổi 20. “Sân chơi” hẹp hơn và bạn đã mặn mà hơn so với thập kỷ trước. Trái tim bạn đã từng tan nát và bạn gặp vấn đề về lòng tin; hoặc bạn tận tâm hơn bao giờ hết cho một sự nghiệp vốn chiếm phần lớn thời gian của bạn. Bạn cũng có thể có ít bạn bè độc thân hơn, áp lực tìm kiếm nửa kia sẽ nhiều hơn.

Vì vậy, nếu bạn bắt đầu quay lại việc hẹn hò ở độ tuổi 30, hãy chú ý đến những điều sau để có thể tìm kiếm được người bạn đời của mình.

1. Hiểu rõ bạn đang muốn gì

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm vui chơi qua đường - Hình 1

Sau khi trải qua những năm 20, hãy nhìn lại để biết mình thật sự cần gì ở đối tác – Ảnh minh họa: Internet

Điều quan trọng là trước tiên bạn phải thực sự rõ ràng về những gì bạn muốn. Những mối quan hệ trong quá khứ và hàng đống cuộc hẹn hò không mấy suôn sẻ có thể cho bạn biết những thứ bạn chán ghét, từ đó có thể giúp bạn tìm ra chính xác những gì bạn muốn ở đối tác.

Hơn nữa, bạn nên tập trung vào những giá trị bên trong của một người. Bạn luôn bị thu hút bởi những anh chàng có vẻ ngoài “bạch mã hoàng tử”, nhưng cuối cùng, điều thực sự quan trọng là những gì nằm bên trong và giá trị cốt lõi của người đó.

2. Nêu ý định của bạn ngay từ đầu

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm vui chơi qua đường - Hình 2

Hãy luôn thẳng thắng về mục đích của việc hẹn hò khi bạn đã bước sang những năm 30 – Ảnh minh họa: Internet

Để tránh lãng phí thời gian, tình cảm với một người, bạn nên nói ra ý định của bạn ngay từ đầu. Nếu mục tiêu của bạn là kết hôn, ổn định cuộc sống và lập gia đình, đừng ngại nói ra những điều đó vào cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Đó là một bước đi táo bạo, nhưng lại là cách tốt nhất để cho đối phương biết điều mà trái tim bạn đang khao khát. Thể hiện rõ ý định của mình sẽ giúp bạn tránh xa những người chỉ có nhu cầu tạm thời, đến với bạn vì mục đích “vui vẻ qua đường”.

3. Mở lòng với những người không phải là hình mẫu của bạn

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm vui chơi qua đường - Hình 3

Đôi khi những người bạn nghĩ rằng không hợp với mình lại chính là những gì mà bạn luôn kiếm tìm – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi 30 là thời điểm hoàn hảo để tách khỏi “tuýp người” điển hình của bạn và hẹn hò với những kiểu người mới. Kết quả đôi khi là những sự tương thích đến bất ngờ.

Khi bạn mở lòng tìm hiểu những đặc điểm bên trong của một người nào đó, họ có thể sẽ trở thành “kho báu” mà bạn không ngờ tới. Nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến việc họ trông như thế nào, họ cao bao nhiêu, làm công việc gì,.. thì cơ hội tìm thấy người đồng hành tuyệt vời ngày càng rộng mở.

4. Đừng quá tập trung vào các ứng dụng hẹn hò

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm vui chơi qua đường - Hình 4

Các ứng dụng hẹn hò ngày càng phổ biến nhưng nó không hẳn là lựa chọn tốt nhất – Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù các ứng dụng hẹn hò đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giúp mọi người tìm thấy nhau, nhưng nếu chỉ dựa vào chúng, bạn thực sự đang bỏ lỡ rất nhiều.

Vậy nếu bạn không gặp những người mới qua mạng xã hội , ứng dụng hẹn hò, thì gặp những “ứng cử viên” này ở đâu? Câu trả lời là bất cứ đâu. Khi bạn mở lòng ở những nơi bạn đến và quan sát thế giới xung quanh, bạn sẽ nhận ra những người cũng đang tìm kiếm nửa kia như bạn có ở mọi nơi.

5. Lắng nghe trực giác của bạn

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm vui chơi qua đường - Hình 5

Bước sang tuổi 30 với những kinh nghiệm và sự tự tin , hãy lắng nghe những gì trực giác mách bảo – Ảnh minh họa: Internet

Hơn hết, lắng nghe trực giác của bạn là chìa khóa quan trọng khi hẹn hò ở độ tuổi 30. Trực giác đã luôn dẫn dắt cho bạn, nhưng ở độ tuổi 20, đôi khi bạn đã chưa sẵn sàng để nghe nó.

Có thể bạn đã bỏ qua trực giác để đi theo một người mà bạn biết là không tốt cho bạn, hoặc bạn đã bỏ qua rất nhiều sự cảnh báo. Nhưng bây giờ, sau hơn 10 năm hẹn hò và có nhiều mối quan hệ khác nhau, trực giác của bạn đã nhạy bén hơn. Bạn thực sự có thể lắng nghe những dấu hiệu cho thấy là ’sai trái’, để không bị lãng phí thời gian và năng lượng vào những người khiến bạn thất vọng về sau.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát 'ế', ai ngờ đến giờ vẫn 'độc thân toàn tập'

Ế tới mức phải đăng status lên mạng để tìm bạn gái, sau 4 năm anh chàng vẫn khẳng định mình hiện tại chưa có ai.

Trong lúc dân tình 'quay cuồng' với việc giới trẻ yêu đương hiện nay khi luôn thể hiện tình cảm 'ngọt như mía lùi' mọi lúc mọi nơi, yêu đương đến chết đi sống lại, đủ các vụ việc từ đánh ghen, người thứ 3, 'cắm sừng'... thì đâu đó vẫn còn một bộ phận những con người chỉ ngồi im hóng hớt, bởi họ làm gì có ai mà yêu với chả đương.

Có người im lặng mặc kệ số phận an bài, có người tìm kiếm người yêu qua các ứng dụng hẹn hò, cũng có người rao bán bản thân trên mạng xã hội chỉ để mong có thể thoát khỏi cảnh đơn côi một mình. Ấy vậy có lẽ việc để có người yêu chưa bao giờ là dễ dàng, như anh chàng này đã nhiều năm kiên trì tìm 'một nửa' của mình nhưng ế vẫn hoàn ế.

Bất lực trước tình cảnh của mình, anh chàng đã liên tiếp than thở bằng status trên trang cá nhân về mong muốn nhất định sẽ có người yêu vào năm sau.

Bắt đầu từ năm 2016, tức cách đây 4-5 năm, anh chàng đã động viên bản thân: 'Năm nay mình sẽ có người yêu. Cố lên' , đến năm 2017 vẫn tiếp tục bằng dòng status: ' Thật ra mình chưa sẵn sàng để yêu lắm, năm nay chưa vội'. Vào năm 2018, anh chàng chia sẻ: 'Năm ngoái chưa chuẩn bị kỹ, năm nay chắc chắn sẽ có người yêu' . 2019 chàng trai vẫn tiếp tục cổ vũ chính mình: 'Có người yêu sớm thôi, cố lên nào tôi ơi'.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát ế, ai ngờ đến giờ vẫn độc thân toàn tập - Hình 1

Chàng trai 'bất lực' khi 4 năm vẫn 'cô đơn lẻ bóng'

Đến cuối năm 2020, lần này có vẻ anh chàng đã bất lực hoàn toàn sau 4 năm mòn mỏi chờ đợi tình yêu đến, nên đã đăng status: 'Hơn tháng nữa là hết năm 2020 rồi không có em nào tán anh à? Tao cũng đến chịu chúng mày đấy'.

Sau khi được chia sẻ trong hội nhóm, nhiều dân mạng như 'cởi bỏ được nỗi lòng' khi cũng để lại những lời than về tình trạng ế 'sưng sỉa' của mình, có lẽ câu chuyện không có bồ chẳng phải là chuyện của riêng ai:

'Tôi còn 23 mùa khoai sọ vẫn chưa được này nọ với ai đây, đây ông có 4 năm ăn thua gì'.

'Đúng tấm chiếu mới trải, sau này lên đến hơn chục năm ế sẽ không còn buồn than thở câu nào nữa mà tự mình coi đó là điều hiển nhiên'.

'Cố lên em trai, có 4 năm thôi, rồi thì khéo cả mấy năm nữa em vẫn chưa có đâu'...

Được biết, anh chàng cô đơn qua 4 'mùa khoai sọ' có tên là Trần Viết Cường Thịnh (SN 2001, hiện đang học ĐH Giao thông Vận tải ở Hà Nội). Chia sẻ về những dòng status của mình, cậu bạn cho biết: 'Lúc viết dòng trạng thái là đều ế, mình đăng vui vẻ thôi vì bạn bè cũng trêu nhiều. Không ngờ lại có bạn cấp 3 của mình chụp lại từng status rồi chia sẻ trên các hội nhóm'.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát ế, ai ngờ đến giờ vẫn độc thân toàn tập - Hình 2

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát ế, ai ngờ đến giờ vẫn độc thân toàn tập - Hình 3

Hiện tại, chàng trai này vẫn độc thân

Cường Thịnh cho biết trong 4 năm đó, anh chàng cũng từng có người yêu chứ không phải 'ế toàn tập'. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chàng trai vẫn đang độc thân 'vui tính'.

'Năm 2021 chắc mình sẽ không đăng than ế nữa chứ không là cũng bách nhục lắm. Với mục đích mình chỉ muốn đăng cho vui chứ không hẳn là để kiếm người yêu. Không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy ', Cường Thịnh cười nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
4 cái "hư" của người phụ nữ khiến đàn ông "thèm khát", mê mẩn không thể rời
12:58:05 22/04/2021
4 điều đàn bà dại thường xuyên vướng vào, khiến bản thân rơi vào ngõ cụt không lối thoát
11:46:51 22/04/2021
Đàn ông yêu bạn thật lòng thường ‘hành hạ’ bạn bằng những hành động này
14:00:18 22/04/2021
Kiểu phụ nữ đàn ông thường tránh xa, có cho vàng cũng chẳng ai dám lại gần tán tỉnh
14:06:38 22/04/2021
Phụ nữ có 5 thứ khiến đàn ông sợ nhất, vợ biết điều này kiểu gì chồng ngoan, coi vợ là nữ hoàng
10:24:35 23/04/2021
Những bí mật đàn ông luôn giấu kín như bưng, dù có yêu vợ đến mấy cũng không hé răng nửa lời
09:06:08 23/04/2021
Khi nào phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông?
10:20:34 23/04/2021
3 hành vi biến phụ nữ thành gánh nặng với chồng, đàn ông đặc biệt chán ghét kiểu thứ 2
20:20:38 22/04/2021
6 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn thật lòng
13:55:07 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ
11:36:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Đàn ông nếu yêu thật lòng sẽ chỉ muốn sở hữu 2 thứ này của người phụ nữ

14:39:18 23/04/2021
Thật ra phần lớn đàn ông khi yêu sẽ có tính sở hữu rất cao, và đặc biệt nếu đó là tình cảm chân thật thì họ luôn mong muốn được nắm quyền sở hữu 2 điều này ở người phụ nữ của họ.

Hầu hết những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi đều làm được 3 điều này, rất đơn giản

08:07:05 23/04/2021
Ba đặc điểm này của đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhất và khiến nàng muốn chủ động theo đuổi!

3 hành vi khiến phụ nữ “xuống giá” nhiều nhất, đàn ông đặc biệt chán ghét

07:53:19 23/04/2021
Gặp nhau và yêu nhau là cái duyên, nhưng có thể duy trì tình cảm, ở bên nhau mới là điều khó.

Đàn bà có dấu hiệu này chứng tỏ đã chán chồng, hãy hàn gắn ngay nếu không sẽ quá muộn

07:48:09 23/04/2021
Nếu bạn nhận thấy bạn gái hay vợ mình bắt đầu có những biểu hiện này thì tốt nhất hãy tìm cách để hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Thấy 4 "biểu hiện lạ" này ở vợ, đàn ông liền "run bắn" thì xin chúc mừng, bạn đã có một người chồng quá lý tưởng

07:31:55 23/04/2021
Chỉ cần cô ấy có những biểu hiện lạ một chút, chắc chắn chàng ta sẽ giật mình kiểm điểm lại bản thân cũng như tìm mọi cách để nửa kia vui vẻ trở lại.

3 câu nói 'sát thương' cực mạnh, đàn bà thương chồng đến mấy cũng trở thành 'kẻ chua ngoa' trong mắt đàn ông

14:27:48 22/04/2021
Vợ tủi thân khi bị chồng khinh thường, nhưng sự thật đằng sau lại khiến vợ bật khóc khi biết mình phạm phải sai lầm lớn.

Muốn chiếm lĩnh trái tim mẹ chồng thì phụ nữ cần biết điều này để tránh ''đổ dầu vào lửa''

10:56:24 22/04/2021
Phụ nữ hãy chú ý, 5 điều này chính là bí kiếp để các nàng sống chung với mẹ chồng một cách hòa thuận nhất.

Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế

13:41:53 21/04/2021
Hôn nhân đòi hỏi cả hai vợ chồng phải nghiêm túc xây dựng, nếu không khéo xử lý thì cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng kết thúc.

Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"

13:31:29 21/04/2021
Lắng nghe cũng quan trọng như giao tiếp khi giải quyết xung đột. Bạn thể hiện sự tôn trọng với đối phương khi lắng nghe những gì họ nói.

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới

10:59:54 21/04/2021
Trong cuộc sống này không tồn tại 2 từ giá như, nên trước khi ngoại tình hãy nghĩ đến hậu quả của nó...

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết

10:23:49 21/04/2021
Dù đã chia tay nhưng chắc chắn người đàn ông sẽ vẫn chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn.

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật chữa mãi không khỏi...

Sức khỏe

14:41:45 23/04/2021
Rối loạn thần kinh thực vật không phải là một loại bệnh cụ thể mà chỉ là những rối loạn hoạt động thần kinh tự động. Để chữa khỏi rối loạn thần kinh thực vật thì phải điều trị các nguyên nhân gây bệnh.

Lạ miệng nộm mề gà chua cay, lai rai với nộm sứa xoài xanh

Ẩm thực

14:39:28 23/04/2021
Nộm mề gà chua cay là món ngon lạ miệng phù hợp để làm đồ nhậu cho các quý ông hoặc đổi bữa cho mâm cơm gia đình.

Thanh tra phòng chống tham nhũng, quản lý đất đai ở Yên Bái trong 70 ngày

Đời sống

14:35:57 23/04/2021
Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong thời gian là 70 ngày.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng: "Tôi không đổ lỗi cho cấp dưới!"

Pháp luật

14:32:41 23/04/2021
Trình bày tại tòa, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương phản bác cáo trạng khi cáo buộc ông không nhận trách nhiệm về mình, đổ lỗi cho cấp dưới.

Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”

Sao việt

14:28:10 23/04/2021
Nam ca sĩ không ngờ mình bị bậc cha chú chửi vào mặt. 

Va chạm với xe container, cặp vợ chồng lớn tuổi thiệt mạng, cháu nội bị thương

Sự kiện nóng

14:26:37 23/04/2021
Trên đường đi làm căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, vợ chồng ông Q. bị tai nạn giao thông, tử vong tại chỗ, cháu nội ông Q. (mới 2 tuổi) bị thương, phải nhập viện.

Đặng Văn Lâm tươi rói khoe áo màu hồng ở Cerezo Osaka

Sao thể thao

14:20:53 23/04/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm rất tự tin trong buổi tập đầu tiên cùng CLB Cerezo Osaka.

Loạt "hint" tố Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn từ lâu: Valentine "bơ" nhau, khó đỡ nhất thái độ của chồng với vợ trước tin đồn

Sao châu á

14:19:46 23/04/2021
Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ sốc nặng trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau gần 3 năm bên nhau.

MU 'giải cứu' Pjanic, Liverpool mua Watkins

Bóng đá thế giới

14:16:11 23/04/2021
MU xem xét giải cứu Pjanic, Milan mượn Trincao, Liverpool muốn mua Ollie Watkins là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 23/4.

VinFast đi theo hình mẫu Evergrande NEV, tăng trưởng đột biến nhờ niêm yết thị trường chứng khoán

Ôtô

14:12:53 23/04/2021
Chưa bán ra mẫu xe nào nhưng thương hiệu ô tô điện Evergrande NEV đã có giá trị vốn hoá lên tới 87 tỷ USD, vượt qua cả GM, Hyundai, BMW…

Gặp gỡ ngôi sao thể thao hàng đầu trong làng thú cưng

Chuyện lạ

14:07:52 23/04/2021
Chú chó Spitfire được giới sành sỏi về huấn luyện thú cưng mệnh danh là ngôi sao thể thao hàng đầu.

Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn

Hậu trường phim

14:05:56 23/04/2021
Thông tin Triệu lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn khiến người hâm mộ của cặp đôi khá sốc.

Xe máy điện VinFast - ‘trang sức’ mới thể hiện cá tính của giới trẻ

Xe máy

13:58:10 23/04/2021
Không chỉ có chất lượng vượt trội và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, giới trẻ còn bị thu hút bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế thời trang nắm bắt xu hướng thị trường của các dòng xe máy điện VinFast.

Siêu xe Ferrari trôi xuống hồ cùng tài xế

Siêu xe

13:53:40 23/04/2021
Dường như tài xế của chiếc Ferrari 812 GTS quên cài phanh khiến siêu xe giá hơn 400.000 USD lăn bánh xuống hồ Garda, hôm 20/4.

Samson và Thanh Hóa không thể hàn gắn?

Bóng đá việt nam

13:49:56 23/04/2021
CLB Thanh Hóa không đăng ký tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson khiến mối quan hệ giữa đôi bên đứng bên bờ vực thẳm.