5 điều cốt lõi cần xử lý khi “người thứ 3″ xuất hiện

Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Cùng với sự phát triển kinh tế hiện nay, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện và họ bắt đầu theo đuổi những thứ phù phiếm hơn. Đồng thời, sự phát triển của Internet, vòng tròn giao tiếp của mọi người ngày càng mở rộng, các mối quan hệ ngoài hôn nhân ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại.

Làm thế nào để đối phó với ngoại tình đã gần như trở thành “bệnh tim” của người hiện đại ?

Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Thông thường, ngoại tình hay theo 1 quy luật thời gian nhất định:

3 tháng đầu là khoảng thời gian của tình yêu nồng nàn. Thật khó để bạn làm gián đoạn nó. Ở giai đoạn này, nếu bạn tấn công kẻ thứ 3 , hôn nhân sẽ gặp rủi ro lớn.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi người thứ 3 xuất hiện - Hình 1

Ảnh minh họa

Nửa năm sau, đàn ông sẽ đặt lên bàn cân lợi ích của hôn nhân trong các cuộc ngoại tình .

Ngoại tình là cả 1 quá trình phát triển của tình cảm, từ những cuộc gặp gỡ, đam mê, hẹn hò, sự thờ ơ đến chán chường, về cơ bản được gói gọn trong khoảng một năm.

Ngoại tình có nhiều thành phần nhưng trong đó ham muốn sâu sắc của họ cao nhất vẫn là nhu cầu tình dục. Nếu người đàn ông vẫn yêu vợ, các cơn say nắng hay vui chơi qua đường của anh ta thường kết thúc sau 6 tháng đến 1 năm.

Một phụ nữ thông minh sẽ làm thế nào để xử lý vấn đề ngoại tình trong hôn nhân?

1. Chìa khóa để xử lý các vấn đề ngoại tình chính là ở các cặp vợ chồng chứ không phải kẻ thứ 3

Một số người nghĩ rằng thủ phạm của việc ngoại tình là bên thứ ba. Miễn là kẻ thứ ba rời đi, cuộc hôn nhân sẽ bình yên trở lại. Đây là một cách hiểu không chính xác.

Lý do cơ bản nhất nảy sinh ngoại tình chính là sự lung lay trong mối quan hệ giữa vợ và chồng. Vì vậy cần tập trung vào việc cải thiện và củng cố mối quan hệ giữa 2 người. Không tự mình giải quyết những vấn đề cốt lõi, kể cả “dẹp” được kẻ thứ 3, kẻ thứ 4, thứ 5, thứ n vẫn xuất hiện.

Hiểu hôn nhân một cách chính xác

Nếu bạn trân trọng hôn nhân, hãy đối xử tốt với nó và nắm bắt từng khoảnh khắc trong tình yêu của bạn. Tình cảm có thể bất hợp lý nhưng đã bước vào hôn nhân là phải đúng đắn. Bạn có thể duy trì cảm quan riêng trong trái tim bạn, để tâm hồn tự do, bay bổng, sáng tạo nhưng luôn phải giữ lý trí trong hôn nhân. Dù có “biến” xảy đến cũng cần bảo vệ lợi ích chung của hai người. Đừng vì phút nóng nảy mà tung hê tất cả.

Học cách tận hưởng coi trọng tình yêu gia đình

Nhà là nơi để về, là bến bờ bình yên hạnh phúc. Vì vậy, là phụ nữ hãy cố gắng tạo ra một không khí gia đình thoải mái và dễ chịu. Nên tạo cơ hội để dẫn dắt gia đình đi du lịch , đi chơi, có các hoạt động cùng nhau để tăng tính đoàn kết, gắn bó.

Hãy để chồng cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình, nhất là khi anh ấy gặp khủng hoảng lớn hoặc thay đổi lớn trong công việc. Bạn nên là người đầu tiên sát cánh bên anh ấy, để anh ấy cảm thấy bạn là người quan trọng nhất không thể rời xa.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi người thứ 3 xuất hiện - Hình 2

Ảnh minh họa

Đừng quá tốt với chồng

Bạn phải chăm sóc bản thân tốt và làm cho mình hạnh phúc. Đừng khóc mỗi ngày hoặc nhìn ai cũng với 1 bộ mặt ủ rũ, chán đời. Bạn càng ồn ào hoặc mất phương hướng, anh ấy càng muốn thoát khỏi bạn. Chỉ khi bạn có một cuộc sống tuyệt vời và quyến rũ, bạn mới có thể thu hút sự chú ý của anh ấy.

Đồng thời, giảm bớt sự quan tâm đến chồng 1 chút để anh ấy có cảm giác hụt hẫng, chờ đợi rồi thắc mắc có phải bản thân đã không còn quan trọng trong mắt vợ.

Giữ bình tĩnh và sử dụng điểm mạnh của bạn để bảo vệ chính mình

So với những phụ nữ bên ngoài, người vợ có lợi thế về cảm xúc, xã hội và logic thời gian. Trong những trường hợp bình thường, miễn là bạn có thể tìm thấy lợi thế của riêng mình, nắm bắt nhu cầu của chồng và bảo vệ gia đình khỏi những cuộc “tấn công”, hầu hết sẽ giành chiến thắng. Nếu bạn không thể kìm chế, bạn sẽ cố gắng thuyết phục người thân bằng lý lẽ hoặc đàn áp bằng những dọa dẫm, thế mạnh của mình, bạn sẽ đánh mất hoàn toàn trái tim của chồng.

Trên thực tế, các cuộc ngoại tình không phải lúc nào cũng dẫn đến kết quả tiêu cực. Nghe có vẻ đáng báo động cho bạn và cuộc hôn nhân của bạn. Nhưng chắc chắn bình tĩnh lại bạn sẽ thấy, một thái độ tỉnh táo, trưởng thành hơn và khôn ngoan hơn sẽ mang đến cho cuộc hôn nhân của bạn tương lai khác biệt hơn.

"Thót tim" nghe bà mẹ kể lại trải nghiệm kinh hoàng của 3 mẹ con khi bị mắc kẹt trong nhà tắm suốt 7 giờ liền

Các gia đình sử dụng ổ khóa xoay dạng tròn này nên thực sự cân nhắc về việc thay thế hoặc loại bỏ nó, nhất là ở khu vực phòng tắm.

Người ta hay nghĩ rằng trẻ em chỉ có thể gặp tai nạn khi không có cha mẹ hay người lớn bên cạnh. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số trường hợp tai nạn nguy hiểm xảy ra ngay cả khi cha mẹ có ở bên con mà vẫn phải bất lực vì không thể làm gì khác.

Chẳng hạn như mới đây, bà mẹ 2 con người Malaysia tên là Safra Hussain đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng của mình, sau khi bị nhốt trong nhà tắm cùng 2 con gái suốt 7 giờ đồng hồ chỉ vì khóa cửa nhà tắm bị mắc kẹt.

Thót tim nghe bà mẹ kể lại trải nghiệm kinh hoàng của 3 mẹ con khi bị mắc kẹt trong nhà tắm suốt 7 giờ liền - Hình 1

Khóa cửa bị mắc kẹt khiến 3 mẹ con chị Safra bị mắc kẹt bên trong nhà tắm suốt 7 tiếng đồng hồ.

Chị Safra nhớ lại: "Hôm đó, tôi cho 2 con vào tắm lúc 9 giờ 50 phút sáng để chuẩn bị cho cháu ăn cơm rồi đi học buổi chiều. Thế nhưng sau khi tắm cho con xong, tôi không thể nào mở được cửa nhà tắm. Khoảnh khắc nhận ra cả 3 mẹ con bị nhốt trong một không gian hẹp như thế này khiến tôi kinh hoàng và sợ hãi, vì tôi không mang theo điện thoại để có thể gọi cho người khác cứu mình.

Nhưng tôi biết mình phải giữ bình tĩnh. Tôi cố gắng đánh lạc hướng bọn trẻ bằng cách cho các con chơi với xà phòng. Trong khi đó, tôi đã thử làm mọi cách, thậm chí còn bẻ gãy cả móc treo khăn tắm để đập ổ khóa cửa nhưng mọi thứ chẳng ăn thua".

Thót tim nghe bà mẹ kể lại trải nghiệm kinh hoàng của 3 mẹ con khi bị mắc kẹt trong nhà tắm suốt 7 giờ liền - Hình 2

Dù chị đã bẻ gãy cả móc treo khăn để phá ổ khóa nhưng vẫn không được.

Nỗi sợ hãi của bà mẹ 2 con ngày càng tăng lên khi chị phát hiện ra tay chân của các con co rút và bắt đầu chuyển sang màu xanh vì lạnh. Chị Safra liền bật máy nước nóng lên mức nhiệt tối đa để sưởi ấm con nhưng lo lắng về nguy cơ bị ngạt thở.

"Rồi con gái lớn tôi nói rằng con đói. Tôi không còn cách nào khác cho con uống nước từ vòi hoa sen. Còn Maleeqa - con gái út thì được tôi cho bú. Nhưng trong tình huống như thế này, tôi làm gì có đủ sữa. Chúng tôi đã quá mệt mỏi và cảm thấy buồn ngủ. Mẹ con tôi chỉ muốn nhắm mắt lại thôi", chị Safra chia sẻ tiếp.

Song, rất may là trước khi 3 mẹ con chị Safra lịm đi thì ông xã của chị đã về nhà kịp lúc để cứu giúp. Khi đó đã là 5 giờ 5 phút chiều. Bà mẹ 2 con cho biết thêm: "Thật may là chồng tôi đã linh cảm có chuyện không ổn xảy ra. Anh ấy nhắn tin và gọi điện thoại cho tôi nhưng đều không nhận được hồi đáp. 16 giờ 30, chồng tôi đã đến trường của con gái để đón con và được cô giáo thông báo hôm nay con không đến lớp. Anh đã kinh hoàng khi phát hiện mẹ con tôi bị mắc kẹt trong nhà tắm".

Chồng của chị Safra đã cố gắng mở khóa cửa bằng chìa khóa nhưng không thành công, cuối cùng anh phải dùng sức đạp tung cái cửa mới cứu được vợ con mình.

Thót tim nghe bà mẹ kể lại trải nghiệm kinh hoàng của 3 mẹ con khi bị mắc kẹt trong nhà tắm suốt 7 giờ liền - Hình 3

May mắn là chồng của chị đã về kịp lúc để cứu 3 mẹ con ra ngoài.

Dù sự việc đã xảy ra ngày 17/3, nhưng cho đến bây giờ chị Safra và 2 đứa trẻ vẫn còn sợ hãi khi nhớ lại cảm giác bị nhốt đó. Thậm chí, cô con gái lớn của chị vẫn sợ hãi mỗi khi bước qua cửa nhà tắm.

Chị Safra nói: "Nhà chúng tôi sử dụng ổ khóa tròn cho cửa nhà tắm. Mọi lần nó hoạt động rất trơn tru, nhưng lần đấy thì lại bị mắc kẹt. Tôi đã thử xoay nó sang trái, phải nhưng nó không nhúc nhích. Vì vậy, hy vọng qua câu chuyện này, mọi người sẽ kiểm tra lại tay nắm cửa của nhà mình, nhất là nhà tắm và nhà vệ sinh. Và bạn hãy luôn mang theo điện thoại bên mình dù bạn đang ở đâu trong nhà, bởi có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra bạn sẽ không thể biết trước được".

Ngay sau khi đăng tải lên facebook, câu chuyện của chị Safra đã thu hút 1.000 lượt tương tác và 2.000 lượt chia sẻ. Sự việc này như một chất xúc tác khiến nhiều người kể lại trải nghiệm khủng khiếp mà họ đã trải qua trong tình huống tương tự.

Thót tim nghe bà mẹ kể lại trải nghiệm kinh hoàng của 3 mẹ con khi bị mắc kẹt trong nhà tắm suốt 7 giờ liền - Hình 4

Câu chuyện của chị Safra đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

- Tôi đã từng bị nhốt một mình trong nhà vệ sinh nên tôi rất hiểu cảm giác của chị. Hôm đó tôi vào nhà vệ sinh một mình, con trai 3 tuổi ở nhà đã khóa chốt bên ngoài cánh cửa lại. Điều đáng nói là thằng bé chỉ biết chốt chứ chưa biết cách mở. Tôi la hét trong đó còn con trai tôi thì khóc ầm ĩ bên ngoài nhà vệ sinh. Cuối cùng tôi nhờ con lấy điện thoại luồn qua khe cửa nhà vệ sinh. Tôi đã phải gọi chồng về chỉ để mở cửa cho tôi. Ra ngoài, tôi đã tháo luôn cái chốt cửa.

- 4 năm trước, tôi cũng bị nhốt trong nhà tắm với cô con gái lớn khi đang mang bầu sắp sinh đứa thứ 2. Tôi đã thật sự hoảng loạn và nghĩ rằng cuộc sống của mình đã kết thúc. Bất ngờ tôi phát hiện ra phía dưới cánh cửa đã bị mục, tôi dùng sức đá mạnh nó. Nhưng cũng phải mất 4 giờ sau, mẹ con tôi mới thoát khỏi nó. Thật kinh khủng.

- Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện, có lẽ tôi sẽ phải về tháo bỏ khóa cửa kiểu tròn này đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34

Tiêu điểm

Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"
14:18:24 05/05/2021
Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng
20:10:25 04/05/2021
Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ
18:12:35 05/05/2021
Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải
10:10:11 05/05/2021
Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này
10:32:49 06/05/2021
Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?
20:06:25 04/05/2021
Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm
10:21:49 05/05/2021
Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này
10:25:05 05/05/2021
3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ
13:21:16 05/05/2021
Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?
13:12:21 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi rõ mặt trong đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi
11:34:12 06/05/2021

Tin mới nhất

Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng

10:18:04 06/05/2021
Để chinh phục hoàn toàn một người đàn ông, ngoài việc khiến anh ấy có cảm giác muốn chiều chuộng yêu thương, bạn còn cần chứng tỏ mình xứng đáng với sự tôn trọng của họ.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...

13:16:23 05/05/2021
Chúng ta có thể tin hoặc không tin vào sự kết thúc của hai con người bất kỳ nào trên thế giới này, kể cả Bill Gates, nhưng hãy có chút niềm tin vào tình yêu.

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

5 tuyệt chiêu chiều chuộng khiến đàn ông 'đê mê', 'gọi dạ bảo vâng'

10:18:43 04/05/2021
Đàn ông vốn được xem là những đứa trẻ to xác. Nếu biết cách chiều chuộng thì họ sẽ trở nên dễ bảo. Sau đây là các cử chỉ chiều chuộng của phái đẹp hấp dẫn đàn ông nhất.

5 điểm 'tố cáo' gã đàn ông tồi tệ, 'cả thèm chóng chán', giàu có đẹp trai đến mấy đàn bà cũng nên tránh xa

10:15:22 04/05/2021
Trong lúc mặn nồng, chàng ta sẽ coi bạn như bà hoàng, khiến bạn ngất ngây trong men nồng. Nhưng khi chán chê rồi, bạn sẽ lập tức bị đá bay ra khỏi cuộc đời anh ta như chưa từng có chuyện gì.

Yêu lâu chưa chắc đã có cái kết viên mãn, bởi những điều này sẽ làm tình cảm cả hai chết dần chết mòn

10:09:04 04/05/2021
Có nhiều người lầm tưởng, càng yêu nhau dài lâu thì càng dễ đi đến đám cưới. Thế nhưng trên thực tế, các cặp đôi yêu lâu thường dễ tan vỡ hơn là những cặp đôi khác. Tình yêu kéo dài vài năm trời, đôi lúc lại chia tay trong nháy mắt.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng 'xách dép bỏ chạy' nếu có những tính xấu này

10:05:29 04/05/2021
Bạn xinh đẹp, bạn có nghề nghiệp ổn định thế nhưng vẫn ế. Bạn có biết vì sao không?

3 'hư' của đàn bà trong phòng ngủ khiến chồng thích mê mệt, đi đâu cũng muốn về nhà

10:01:56 04/05/2021
Cũng giống phụ nữ, đàn ông luôn mong muốn vợ mình thay đổi, hoặc có những điều họ giấu trong lòng mà không bao giờ nói cho vợ. Thế nhưng chỉ cần phụ nữ biết những tử huyệt này, họ sẽ mê đắm vợ, cưng hơn trứng mỏng.

Không cần quá xinh đẹp, đàn bà thông minh ghi lòng tạc dạ những điều này thì cả đời không sợ bất hạnh

09:57:11 04/05/2021
Tuổi trẻ hãy tranh thủ làm những điều mình muốn để sau này không hối tiếc. Càng hi sinh nhiều càng không được trân trọng mà thôi.

Steve Jobs - "Cha đẻ Apple" và tình yêu đẹp với Laurene Jobs của người đàn ông thay đổi thế giới

20:49:09 03/05/2021
Những người nổi tiếng, giàu sang họ có thể giỏi giang, vang danh trong những lĩnh vực khác nhưng với tình yêu, tất cả cũng trở nên mê đắm, ngọt ngào như biết bao người bình thường khác. Như câu chuyện của phù thủy Steve Jobs là một ví d...

Chẳng phải 'chủ tịch' hay soái ca đây mới chính là những đặc điểm 'vàng mười' ở đàn ông tốt, chị em lấy được cả đời 'sướng như bà hoàng'

20:34:23 03/05/2021
Giữa hàng triệu người đàn ông, chúng ta sẽ chỉ chọn ra một người để trở thành bạn đời của mình. Vì thế, hãy đọc những bí quyết dưới đây để tìm được một người bạn đời lý tưởng nhé!

3 cách lấy lòng mẹ chồng không phải nàng dâu nào cũng biết, điều 2 tuyệt đối không thể bỏ qua

19:59:06 03/05/2021
Chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn luôn là nỗi ám ảnh với nhiều cô dâu mới. Thậm chí nhiều cô gái sợ lấy chồng chỉ vì không muốn vướng vào mâu thuẫn gia đình.

Chồng ngoại tình, nếu anh ta có những đặc điểm này thì chị em tuyệt đối không nên tha thứ

19:55:53 03/05/2021
Bao dung là tốt nhưng nếu bao dung không đúng chỗ sẽ là dung túng cho cái xấu. Nếu một khi chồng bạn ngoại tình, lại còn phạm phải những điều sau đây thì đừng dại mà để cuộc đời mình chìm đắm trong hố đen bạn nhé.

Chỉ có phụ nữ tốt số mới có đặc điểm này khiến đàn ông mê mẩn, đàn bà ngưỡng mộ

19:51:41 03/05/2021
Chí có phụ nữ tốt số mới có đặc điểm này khiến đàn ông mê mẩn, đàn bà ngưỡng mộ. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là nhan sắc, mà còn là cốt cách, tinh thần của bản thân.

Cô gái chửi cả nhà người yêu ngày ra mắt và bài học về… cách gây ấn tượng

14:15:20 03/05/2021
Câu chuyện không mới quanh việc bạn gái trẻ về ra mắt nhà người yêu buổi đầu tiên nhưng lại đưa ra một bài học mới về cách để lại ấn tượng ban đầu giữa hai bên - Gia đình nhà bạn trai và cô gái.

Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân

14:09:30 03/05/2021
Có một sự thật khá đắng lòng mà những chàng trai còn độc thân có thể chưa biết: Phái đẹp cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông đã từng có chủ hơn là một gã trai đang lẻ bóng!

Đánh ghen là xưa rồi, 3 chiêu trị chồng ''ăn vụng'' của phụ nữ cao tay

11:09:39 03/05/2021
Đối với những gã đàn ông thích của lạ, muốn rời bỏ vợ con thì phụ nữ đừng níu giữ làm gì nữa cả. Hãy để hai con người tội lỗi đó đến với nhau luôn. Lúc đó hình ảnh của cả hai sẽ xấu trong mắt mọi người.

Vì sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi?

11:04:47 03/05/2021
Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người....

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes: Với MU, danh hiệu Europa League là không đủ

Bóng đá thế giới

14:11:25 06/05/2021
Tiền vệ người Bồ thẳng thắn, ngay cả khi giành được Europa League mùa này thì chừng đó là không đủ với một đội bóng lớn như MU.

Đặng Văn Lâm được đặc cách ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:08:04 06/05/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm được phép từ Nhật Bản bay thẳng sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hà Nội: Đường Vành đai 4 rộng 120 mét sẽ có 2 tầng như đường Vành đai 3?

Đời sống

14:07:58 06/05/2021
Theo tìm hiểu của Tiền Phong, thành phố Hà Nội đang đề xuất nghiên cứu thêm phương án quy hoạch phần đường cao tốc đường Vành đai 4 xây dựng trên cầu cạn, tương tự phương án đầu tư của tuyến đường Vành đai 3 hiện nay.

Album cách làm thạch ngon ngọt ăn mãi không chán

Ẩm thực

14:02:34 06/05/2021
Chinh phục cả những người kén ăn nhất với các cách làm thạch đơn giản vừa ngon vừa bắt mắt.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Sự kiện nóng

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

Thế giới số

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Show việt

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

13:42:40 06/05/2021
4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.