5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân .

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài Tư vấn tâm lý tình cảm 1088, trong hôn nhân nếu không có niềm tin thì hôn nhân khó tồn tại hoặc tồn tại một cách đau khổ. Niềm tin là thành phần trung tâm để có một cuộc hôn nhân lành mạnh. Thay vì che giấu mọi thứ với nhau, các cặp vợ chồng cần tìm ra sự khác biệt của nhau. Điều này có thể gây đau đớn nhưng bạn cần thiết phải biết chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Nếu giấu chồng giấu vợ những việc hệ trọng thì điều đó có thể khiến cho cuộc hôn nhân của bạn trở nên hời hợt, thậm chí có thể đưa đến những kết cục tồi tệ hơn.

Thế nhưng trong hôn nhân, không ít những ông chồng thường tìm cách che giấu vợ nhiều điều, trong đó có cả những việc rất hệ trọng như tài chính , sức khỏe , tình cảm người thân…

Dưới đây là 5 điều các ông chồng hay giấu vợ mà họ không nên làm.

1. Tài chính

Đó là việc bạn chi tiêu ngoài tầm kiểm soát của cô ấy? Bạn có một tài khoản tiết kiệm bí mật. Cũng có thể là một khoản nợ hoặc khó khăn tài chính .

Lời khuyên: Bạn cần phải công khai mọi khoản tiền dù đó là tiền tích trữ hay nợ nần. Sự thiếu trách nhiệm về tài chính là một trong những lý do hàng đầu khiến cho chính bạn cảm thấy bối rối và xấu hổ. Những thái độ đó sẽ được thay đổi khi bạn đưa mọi vấn đề tài chính của mình ra ánh sáng. Hãy thư giãn. Hãy ngồi xuống cùng nhau, đối mặt với nó, nói chuyện một cách yêu thương, lên kế hoạch và thiết lập mọi nguyên tắc về tài chính.

2. Các mối quan hệ tương tác với nữ giới

Nếu bạn cảm thấy cần phải che giấu sự tương tác với những người phụ nữ khác với vợ bạn thì đó là một dấu hiệu chắc chắn bạn đã sai. Câu hỏi cần trả lời là tại sao phải giấu nó? Cô ấy có dễ dàng ghen không? Bạn có tình cảm với người phụ nữ khác? Che giấu mối quan hệ của bạn với phụ nữ khác là con đường nhanh chóng để ngoại tình và thể hiện rất ít sự tôn trọng đối với vợ của bạn. Sự minh bạch trong các mối quan hệ bạn bè khác giới mà vợ chồng bạn đã đặt ra những nguyên tắc ranh giới là tối quan trọng để xây dựng niềm tin và có một cuộc hôn nhân lâu dài.

Lời khuyên: Nói với vợ ranh giới của bạn để bạn và vợ bạn có thể thống nhất cùng một quan điểm. Sau đó giữ những ranh giới đó. Hãy cẩn thận về các mối quan hệ tương tác một-một với bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài vợ bạn mà bạn có và không bao giờ che giấu bất cứ điều gì. Minh bạch mọi thông tin, càng nhiều càng tốt để cho vợ bạn thấy rõ đó là hoàn toàn là bạn bè.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc - Hình 1

Ảnh minh họa

3. Khi bạn bị tổn thương do vợ

Tôi ổn – Có bao giờ những từ đó phát ra từ miệng của bạn, mặc dù bạn không hề ổn một chút nào? Đó là một lời nói dối. Cho dù bạn không muốn bắt đầu một cuộc chiến hay bạn nghĩ rằng việc bị tổn thương sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối (điều đó không xảy ra), giữ lại những gì đang diễn ra bên trong sẽ chỉ tạo ra sự chia rẽ và xa cách trong mối quan hệ vợ chồng. Sẽ không có gì thay đổi và bạn càng trở nên tệ hại hơn nếu bạn cứ âm thầm giữ nỗi đau như một bí mật của bạn và cô ấy không hề biết.

Lời khuyên: Chia sẻ cảm xúc của bạn với vợ. Nếu bạn bị tổn thương bởi điều gì đó mà cô ấy đã gây ra cho bạn, việc làm hay lời nói thì bạn hãy nói ra cho cô ấy biết. Bạn hãy cố gắng nói ra, sử dụng những từ kiểu như: anh cảm thấy rất khó khăn khi nói ra điều này… Bạn hãy cố gắng truyền đạt điều mà cô ấy đã làm tổn thương bạn, sau đó tha thứ và buông bỏ nỗi tổn thương của mình.

4. Căng thẳng

Tương tự, nhiều người đàn ông sợ căng thẳng và vì thế không chia sẻ nỗi đau của mình cho vợ biết. Họ cho rằng vợ của họ không thể xử lý được nỗi đau của họ. Thực tế vợ bạn hoàn toàn có thể giúp bạn xoa dịu được mọi nỗi đau.

Việc bạn không nói với cô ấy, bạn đang buộc cô ấy sử dụng trí tưởng tượng của mình để tìm xem có điều gì đó sai. Nó làm tổn thương cô ấy và cuộc hôn nhân của bạn.

Lời khuyên: Bạn đừng đi một mình. Một trong những lợi ích của hôn nhân là có một người để sẻ chia, để giúp đỡ chúng ta. Tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ và khuyến khích. Vợ bạn có thể xử lý nó một cách tuyệt vời. Hãy nói cho cô ấy biết sự căng thẳng của bạn. Chia sẻ sự bất an và nỗi sợ hãi của bạn sẽ chỉ khiến cho vợ chồng bạn gần gũi nhau hơn.

5. Không thỏa mãn tình dục

Bạn có cảm thấy rằng dường như mình không đủ quan hệ tình dục? Bạn cảm thấy chuyện vợ chồng trở nên nhàm chán?

Không ít người chồng truyền đạt mong muốn quan hệ tình dục nhiều hơn nhưng cảm thấy vô vọng khi không có gì thay đổi. Vì vậy, họ ngừng nói về mong muốn đó của mình với vợ và thường kết thúc mọi chuyện trong một một cuộc tranh cãi. Và càng giấu vợ điều này, càng khiến cho bạn cảm thấy cô đơn và cay đắng hơn, càng khiến cho hôn nhân trở nên rất áp lực.

Lời khuyên: Sau khi bạn nói về nó, hãy tiếp tục nói về nó ngay cả khi nó gây ra tranh luận. Khi bạn gặp khó khăn khi giải quyết sự bất đồng mâu thuẫn vợ chồng, bạn cần nhờ đến sợ sự giúp đỡ của chuyên gia. Nếu tư vấn không hiệu quả thì hãy đến một cố vấn khác. Nếu nhân viên tư vấn tiếp theo không làm việc, hãy tìm một người khác. Điều tồi tệ nhất là bạn ngừng cố gắng.

3 yếu tố tưởng chừng vô hại nhưng lại chính là tác nhân hủy hoại mối quan hệ của các cặp đôi, yêu nhau càng lâu, càng dễ chia tay

Trong tình yêu, dù có yêu lâu đến thế nào nhưng khi trong mối quan hệ có xuất hiện 3 yếu tố này thì đó chính là dấu hiệu của sự rạn nứt.

Có nhiều giai đoạn khác nhau có thể xảy đến trong một mối quan hệ, trong đó có một số giai đoạn được xem là tồi tệ mà các cặp đôi phải cùng nhau vượt qua, nếu không mối quan hệ khó lòng tiếp tục.

Nửa kia bắt đầu che giấu bạn nhiều điều

Mối quan hệ muốn tốt đẹp và duy trì lâu dài thì sự rõ ràng và tin tưởng lẫn nhau là vô cùng cần thiết. Đây chính là nền tảng của mối quan hệ và giúp bạn đối mặt với mọi thăng trầm trong mối quan hệ.

3 yếu tố tưởng chừng vô hại nhưng lại chính là tác nhân hủy hoại mối quan hệ của các cặp đôi, yêu nhau càng lâu, càng dễ chia tay - Hình 1

Việc che giấu điều gì đó có thể làm tổn hại mối quan hệ của bạn một cách tồi tệ. Ảnh minh họa: Internet

Việc che giấu điều gì đó có thể làm tổn hại mối quan hệ của bạn một cách tồi tệ và thực tế, điều này có thể đẩy mối quan hệ của bạn vào rắc rối. Vì thế, nếu đi đến giai đoạn mà nửa kia che giấu bạn về mọi thứ thì đây là một dấu hiệu cảnh báo cho bạn.

Nửa kia đổ lỗi cho bạn trong mọi chuyện

Một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong một mối quan hệ là khi nửa kia đổ lỗi mọi chuyện cho bạn. Nửa kia đổ mọi trách nhiệm cho bạn trong mọi điều không suôn sẻ và tin rằng vì bạn mà mọi điều trở nên không tốt. Ngay cả việc chi tiêu, người ấy còn chẳng bao giờ để bạn dùng thẻ tín dụng dùng cho những thứ quan trọng. Đó là bởi vì nửa kia cảm thấy bạn không còn đáng tin chút nào nữa.

Nửa kia nghi ngờ bạn mọi lúc

Các mối quan hệ tình cảm gây nhiều đau khổ khi đi tới giai đoạn các cặp đôi nghi ngờ lẫn nhau. Đây thực sự là một giai đoạn khó khăn khi họ cảm thấy không yên tâm tin tưởng nhau vì cho rằng nửa kia không thành thật với họ. Đây là thời kỳ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn theo hướng tiêu cực.

3 yếu tố tưởng chừng vô hại nhưng lại chính là tác nhân hủy hoại mối quan hệ của các cặp đôi, yêu nhau càng lâu, càng dễ chia tay - Hình 2

Nghi ngờ lẫn nhau là thời kỳ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn theo hướng tiêu cực. Ảnh minh họa: Internet

Nếu cả 2 đã có nhiều điều không thể giải quyết được với nhau thì dù mối quan hệ này có dài lâu đến thế nào cũng dễ rơi vào đổ vỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06

Tiêu điểm

4 dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đã thích người khác
13:57:55 13/05/2021
4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần
11:27:22 13/05/2021
5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại
15:06:34 13/05/2021
4 lý do giải thích vì sao đàn ông dễ bị thu hút và sập bẫy lưới tình của ''trà xanh''
10:17:35 14/05/2021
4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm
20:43:58 12/05/2021
7 vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khiến trái tim đàn ông lỗi nhịp, sẵn sàng 'đổ rạp' dưới chân
10:07:21 13/05/2021
6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không
15:04:08 13/05/2021
Buông bỏ được 3 điều này, phụ nữ sẽ sống cả đời hạnh phúc, chẳng bao giờ phải lo âu phiền muộn
11:45:52 14/05/2021
'Xa mặt' nhưng không 'cách lòng': 6 cách giữ lửa tình cảm cho các cặp đôi yêu xa
15:00:33 13/05/2021
6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn
13:53:43 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Dàn sao đồng cảm quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ"
10:39:20 14/05/2021
Nhan sắc dàn mỹ nhân trước và sau khi vào Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh lột xác, Triệu Vy xuống sắc, sốc nhất là "Mỹ nhân 4000 năm"
09:07:24 14/05/2021

Tin mới nhất

6 kiểu đàn ông 30 tuổi ‘ế dài’: Người ‘đắt xắt ra miếng’, kẻ đẹp trai, giàu có cỡ nào đàn bà cũng né kẻo ‘vỡ mộng’

12:02:41 14/05/2021
Nhiều đàn ông 30 tuổi trông cực kỳ hấp dẫn, lọt vào mắt xanh của nhiều phụ nữ. Trong số đó, có những người thật sự đắt giá xứng đáng để phụ nữ mong chờ, nhưng cũng có người tốt nhất là nên tránh càng xa càng tốt.

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hối hận vì đánh mất bạn

14:58:02 13/05/2021
Chia tay một cuộc tình có thể để lại nhiều hối tiếc. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ hối hận vì đã đánh mất bạn.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau

14:03:00 12/05/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào phù hợp nhất để tặng ông xã/người yêu thì có rất nhiều món đồ gợi ý dưới đây mà bạn có thể lựa chọn.

Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình

13:57:53 12/05/2021
Đàn ông khi yêu sợ nhất là cảm giác bị quản thúc hoặc bị thao túng, trong khi họ đã là người trưởng thành, có quan điểm riêng. Thế nên đừng bao giờ nghĩ: mình sẽ thay đổi anh ấy trở thành người hoàn hảo hơn. B

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng

13:11:16 12/05/2021
Không cần phải gồng mình để làm gì, phụ nữ chỉ cần làm đúng 3 điều này ngay lập tức đã trở thành mẫu phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông, khiến anh nào nhìn vô cũng muốn được cưới về ngay lập tức.

6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra

13:03:34 12/05/2021
Ngoài sự chung thủy và chu đáo, đàn ông cũng có những mong muốn khác ở người bạn đời. Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà đàn ông thường mong muốn ở vợ mình.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:18 12/05/2021
Lựa chọn một người để chung sống cả đời và chia sẻ tất cả với nhau là một quyết định khá lớn. Nếu lựa chọn sai lầm, cả hai người và gia đình của họ sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

11:12:56 12/05/2021
Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?

14:47:08 11/05/2021
Ngoại tình, bất cứ đàn ông hay đàn bà đều rất khó tha thứ. Nhưng đàn ông thì có thể quay trở về lại. Nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thì gần như không còn được để quay về nữa.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'

12:21:14 11/05/2021
Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn, bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Có thể bạn quan tâm

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên xông vào nhà giật điện thoại trên tay bé gái

Netizen

14:52:47 14/05/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cả gan vào tận nhà dân giật điện thoại ngay trên tay của bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Thế khó của điện thoại thương hiệu Việt 

Thế giới số

14:52:16 14/05/2021
Chỉ bán được ở phân khúc giá rẻ, phải cạnh tranh với nhiều ông lớn nước ngoài, khiến các hãng điện thoại Việt gặp nhiều thách thức.

Truy sát nhau trong đêm, cả 2 thanh niên tử vong

Pháp luật

14:52:06 14/05/2021
Hai thanh niên truy sát nhau trong đêm ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), hậu quả cả 2 đều tử vong.

Sau lùm xùm tình ái, Sơn Tùng thừa nhận đang “tơ vương” ai đó đến 3 giờ sáng vẫn ngồi cười thơ thẩn?

Sao việt

14:51:35 14/05/2021
Sơn Tùng dạo này cứ như những người đang yêu, giữa trưa cũng phải tranh thủ lên MXH thả thính sương sương.

Trên 11.000 lượt người ở Hưng Yên được tiêm vaccine phòng Covid-19

Đời sống

14:51:28 14/05/2021
Tỉnh Hưng Yên vừa hoàn thành tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19 đợt 2 cho các đối tượng ưu tiên. Qua 2 đợt, có trên 11.000 lượt người được tiêm chủng​

Vừa sạc vừa chơi điện thoại, người vợ bị điện giật chết trên giường

Thế giới

14:49:52 14/05/2021
Người phụ nữ Thái Lan đã bị điện giật chết ngay trên giường ngủ khi vừa chơi điện thoại vừa sạc. Đây là chiếc điện thoại mà chồng bà vừa mới mua tặng trước đó 2 ngày.

Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi đánh golf, sự thật là gì?

Sao châu á

14:49:24 14/05/2021
Bức ảnh không hề giả trân này khiến nhiều fan của cặp đôi thích thú.

Hà Giang: 2 vợ chồng nghi đuối nước do tắm suối

Sự kiện nóng

14:46:58 14/05/2021
Thông tin từ nhà chức trách huyện Yên Minh (tỉnh Hà Giang) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra việc 2 vợ chồng đi tắm suối sau đó tử vong.

TP.HCM chỉ thị về thi cử như thế nào trước diễn biến của dịch Covid-19?

Học hành

14:46:50 14/05/2021
Ngày 14.5, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND TP.HCM đã ban hành chỉ thị đến các sở, ban ngành có liên quan để đảm bảo công tác tuyển sinh đầu cấp và thi tốt nghiệp THPT.

Sự cố khi diễn quốc phục của thí sinh Miss Universe

Phong cách sao

14:45:57 14/05/2021
Kén Em của Khánh Vân bị gãy khung đỡ, rơi bánh xe; trang phục của thí sinh Thái Lan và Iceland hư đèn LED.

Vì sao chó thích đào lỗ chôn xương? 

Clip hay

14:43:20 14/05/2021
Chó thừa hưởng hành vi đào lỗ chôn xương từ tổ tiên của chúng, sói xám cổ đại. Thói quen này được gọi là tập tính tích trữ.

3 cách giúp son môi bền màu, không sợ bị lem ra khẩu trang

Làm đẹp

14:40:58 14/05/2021
Để son bám vào môi lâu hơn, không sợ bị trôi khi ăn uống hay đeo khẩu trang, đây là những bí kíp bạn nên thử.

Thợ chụp ảnh khổ sở khi hành nghề 

Hài hước

14:39:38 14/05/2021
Để có những bức ảnh cưới đủ tiêu chí đẹp, độc, lạ cho các cặp đôi, thợ chụp ảnh chịu không ít vất vả.

Nữ chính trong MV 'Trốn tìm' của Đen Vâu: Đẹp cổ điển, toát lên 'chất Pháp' vì được rèn từ nhỏ

Người đẹp

14:33:14 14/05/2021
Amandine sinh ra tại Paris nên học hỏi được phụ nữ Pháp về cách thể hiện sự quyến rũ và thanh lịch.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

Tâm sự

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.