5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc?

Chỉ mới chiếu 3 tập, bom tấn WandaVision của Marvel đã chứa đựng quá nhiều bí ẩn ai cũng thắc mắc.

Đã chiếu được 3 tập, series bom tấn đình đám nhà Marvel WandaVision vẫn tràn ngập hàng loạt bí ẩn chưa được giải đáp. Phong cách làm phim “nhái” lại những tác phẩm sitcom kinh điển trong quá khứ song hành cùng tuyến nội dung có phần rùng rợn, quái đản khiến WandaVision tách biệt hoàn toàn với những sản phẩm khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel . Càng ngày, khán giả càng ngóng chờ những tập tiếp theo của WandaVision để được giải đáp những câu hỏi “siêu to khổng lồ” sau đây.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 1

1. Toàn bộ người dân ở thị trấn Westview liệu còn sống hay đã chết?

Ở cuối tập 3, Vision đã bắt gặp 2 người hàng xóm Agnes và Herb đang thì thào chuyện gì đó ở vườn nhà mình. Agnes nói với Vision rằng Geraldine – vị khách đỡ đẻ cho Wanda đang “không có nhà”. “Cô ta đến đây bởi vì tất cả chúng ta…” – nhân vật Herb định nói điều gì đó bí mật trước khi bị chặn lại bởi Agnes.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 2

Một giả thuyết mà nhiều fan đưa ra chính là Herb muốn nói “Vì chúng ta đều đã chết.” Điều này hợp lý với sự tồn tại của Vision trong phim , vì bản chất Vision đã bị Thanos sát hại trong Infinity War .

Tất nhiên, còn có khả năng khác rằng nhân vật Herb đang muốn đề cập tới một sự việc cụ thể. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những bí ẩn “lố lộ lộ” nhất của phim mà khán giả cần lời giải đáp.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 3

Herb cũng có nhiều động tác khó hiểu

2. Liệu Quicksilver sẽ quay trở lại trong WandaVision sau khi bị cho “bay màu” quá sớm?

Là người anh song sinh của Wanda, dị nhân Pietro – Quicksilver với khả năng chạy như tên bắn cũng được nhắc tới ở tập 3. Sau khi Wanda bồi hồi nhớ lại người anh của mình, nhân vật Geraldine đã hơi vô duyên mà hỏi luôn “Anh ta bị giết bởi Ultron, có phải không?”. Câu hỏi chí mạng này đã khiến Wanda ngay lập tức nghi ngờ Geraldine, từ đó thổi bay cô nàng ra khỏi vùng trời của Westview.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 4

Dẫu vậy, việc bộ phim nhắc đến nhân vật Quicksilver liệu có phải là dấu hiệu cho việc nhân vật này sẽ xuất hiện lại trong WandaVision . Dù sao thì Wanda cũng đã “bưng” người chồng quá cố từ cái chết trở về, vậy nên làm tiếp điều đó với anh trai song sinh thì cũng không quá sức cho lắm.

3. Là do Wanda thực sự mất trí nhớ, hay cô nàng chỉ đang “giả vờ quên”?

Rõ ràng, nhân vật Wanda trong mái ấm với Vision vẫn còn đang ẩn giấu điều gì đó đen tối ở trong mình. Cô nàng mặc dù không thể nhớ được những kỷ niệm, ngày giờ với Vision nhưng chỉ một vài hình ảnh kỳ quặc như “người nuôi ong” ở cuối tập 2 là cơ mặt thay đổi hẳn.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 5

Rất có thể, mặc dù Wanda đang trong trạng thái “nửa tỉnh nửa mơ” như người giời thì nữ phù thủy quyền năng nhất vũ trụ Marvel cũng đang chất chứa quá nhiều bí mật.

Khi bị hỏi về việc anh trai Quicksilver thiệt mạng dưới tay Ultron, ban đầu Wanda còn có vẻ không hiểu nhưng càng về sau thì cô nàng càng phẫn nộ, tức tối – tựa như tiềm thức của cô đang bị chặn lại bởi một thế lực nào đó.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 6

4. Những cảnh phim “có màu” mang ý nghĩa như thế nào?

Ở nhiều phân đoạn trong 2 tập đầu, mặc dù phim chỉ có 2 màu trắng – đen thì đâu đó vẫn có chi tiết được tô màu làm khán giả đau đầu chóng mặt, không hiểu điều gì đang xảy ra.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 7

Đáng chú ý hơn, những thứ được tô màu trong 2 tập đầu của WandaVision đều có màu đỏ – màu ma thuật của Wanda. Điều này phải chăng ngầm ám chỉ gì đó về nguồn cơn năng lực của nàng phù thủy?

5. Liệu 2 đứa nhóc tì nhà WandaVision sẽ được yên ổn?

Nội dung chính của tập 3 xoay quanh việc Wanda hạ sinh 2 đứa con trong nháy mắt: mới mang thai được vài tiếng đã đẻ vội như chạy deadline. Những đứa trẻ này cũng là do chính bản thân Wanda tạo ra một mình, vì vốn Vision là người máy nên không thể có con.

5 điều bí ẩn WandaVision cần giải đáp: Hình bóng đã khuất của Avengers sẽ quay lại, cặp song sinh đỏ hỏn có gặp cái kết tàn khốc? - Hình 8

Trailer phim

Trong truyện, 2 đứa trẻ này sẽ mất đi sau khi Wanda nhận ra mọi chuyện chỉ là ảo và quên đi sự tồn tại của các con. Mảnh linh hồn của Billy và Tommy sau đó được đầu thai và về sau trở thành siêu nhân trong hội Avengers Nhí. Tuy nhiên, liệu điều này có áp dụng được vào phim không thì phải xem mới biết.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì!

Tập 3 của bom tấn WandaVision nhà Marvel chứa đựng rất nhiều chi tiết bí ẩn cần lời giải đáp.

Giống như mọi tác phẩm của Marvel, tập 3 của series đình đám WandaVision cũng chứa đựng rất nhiều chi tiết bí ẩn, bất ngờ và thú vị ẩn nấp. Nhiều hình ảnh, câu nói tưởng như chỉ là thoáng qua thực chất cũng mang rất nhiều ý nghĩa - chứng tỏ biên kịch đã vô cùng nỗ lực trong việc xây dựng và kết nối nhiều biểu tượng của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Vậy, có điều bí ẩn gì đang được "cất giấu" đằng sau nhiều chi tiết trong tập vừa rồi của WandaVision ?

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 1

Chi tiết "đẻ vội" của Wanda được lấy thẳng từ truyện tranh, chứ không phải biên kịch "chém gió quá tay" đâu!

Phi vụ mang thai bất ngờ rồi đẻ luôn trong ngày siêu vội vã của Wanda thực chất chính là điều đã diễn ra trong truyện tranh. Tại đây, thực chất cặp sinh đôi này không tồn tại. Vì bản chất là người máy, Vision không thể sinh con. Thay vào đó, Wanda đã sử dụng năng lực "bẻ cong thực tại" của mình để tự tạo ra những đứa trẻ trong bụng.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 2

Những đứa trẻ biến mất sau khi Wanda ngừng tin vào sự tồn tại của chúng. Điều này sau đó đưa Wanda vào trạng thái cực kỳ đau khổ và tạo ra rất nhiều hiểm họa khôn lường cho thế giới.

2 đứa trẻ Billy và Tommy về sau cũng "đầu thai chuyển kiếp", trở thành siêu anh hùng!

Mặc dù ở trên đã nói rằng cặp sinh đôi Billy và Tommy đã biến mất sau khi Wanda nhận ra tất cả chỉ là tưởng tượng. Tuy nhiên, vốn dĩ linh hồn của 2 đứa trẻ đã được tạo ra từ một phân mảnh của kẻ ác Mephisto, vậy nên chúng không thực sự bị "xóa sổ" mà linh hồn đã được "hóa kiếp". Nhiều năm về sau, Wanda có cơ hội gặp lại những đứa con của mình - giờ đây đã là Wiccan và Speed. Cả 2 đều là thành viên của hội Avengers Nhí.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 3

Biệt đội Avengers Nhí dường như sẽ sớm xuất hiện ở MCU, với thành viên Kate Bishop sẽ được giới thiệu trong series Hawkeye sắp ra mắt. Ngoài ra, còn có một vài tin đồn liên quan đến việc WandaVision sẽ có sự xuất hiện của Hulkling - một người ngoài hành tinh có khả năng biến hình, về sau trở thành bạn trai và chồng của Wiccan, tức "con rể" của Wanda.

Cục xà phòng Hydra: vừa nhắc đến tổ chức phản diện tàn ác, vừa có ý nghĩa về "cội nguồn" của nữ phù thủy?

Nếu như ở 2 tập trước, khán giả của WandaVision đã được xem 2 đoạn quảng cáo "ngoài lề" nhưng chứa đựng nhiều tình tiết quan trọng, thì tập 3 lại giới thiệu một đoạn quảng cáo xà phòng mới.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 4

Cục xà phòng này được đề tên là "Xà phòng Hydra", giúp người dùng có thể "tìm thấy nữ thần ở bên trong". Trước đó, điệp viên Coulson của tổ chức SHIELD đã từng nhắc đến Hydra là một "cục xà phòng điều khiển tâm trí" trong phim.

Đoạn quảng cáo này dường như nhắc đến viên đá Mind Stone - đã từng biến Wanda trở thành phù thủy quyền năng như bây giờ. Trong từ điển của Marvel Studios, Wanda đã được chú thích rằng "Viên đá Vô cực đã thay đổi hoặc chỉ đơn giản 'mở khóa' điều gì đó nằm sâu trong cô ấy." Điều này có lẽ giải thích cho câu slogan "tìm thấy nữ thần ở bên trong" của cục xà bông.

Nhân vật Geraldine bí ẩn thực chất là ai?

Tập 3 của WandaVision giới thiệu nhân vật Geraldine - một vị hàng xóm bí ẩn xuất hiện đúng lúc để đỡ đẻ cho Wanda. Tuy nhiên, trên cổ của cô lại đeo một sợi dây chuyền có logo của tổ chức SWORD.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 5

Thực chất, Geraldine chỉ là cái tên giả. Nhân vật này có tên thật là Monica Rambeau. Khán giả đã từng nhìn thấy Monica Rambeau xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel - tuy nhiên chỉ là cô hồi thơ bé bởi vì phim lấy bối cảnh 1995. Giờ đây, Monica đã lớn và đang làm việc cho SWORD - nhiều khả năng trong công cuộc ngăn cản năng lực của Wanda ngày một bành trướng.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 6

Monica Rambeau hồi nhỏ trong Captain Marvel

"Bong bóng thực tại" của Wanda bao bọc cả khu dân cư, nội bất xuất - ngoại bất nhập!

Sau khi Monica bị Wanda phát hiện có sự đáng ngờ, cô nàng bị tống khứ ra khỏi khu dân cư một cách vô cùng cục súc. Cơ thể của Monica bị bắn ra khỏi một "bong bóng thực tại" kỳ lạ, rơi xuống bãi cỏ bên ngoài - cũng chính là cơ sở đang làm việc của SWORD. Liệu tổ chức này sẽ có động thái nào để can thiệp sâu hơn nữa vào thực tại mà Wanda đang quản lý?

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 7

Khu dân cư Westview hóa ra là có thật, phải chăng mọi người dân đều đang là "tù nhân" dưới năng lực của Wanda?

Khi bộ phim hé lộ khung cảnh bên ngoài bong bóng thực tại của Wanda, khán giả có thể thấy một tấm biển lớn đề tên khu dân cư Westview. Như vậy, Westview là một thị trấn có thật, và nhiều khả năng các hàng xóm đáng mến của Wanda và Vision trong suốt những tập phim vừa qua đều là người dân sinh sống tại đây. Tâm trí và kiến thức của họ đã bị phép thuật thay đổi - vậy nên không ai có thể nhận ra cả Wanda lẫn Vision đều là thành viên của Avengers đình đám.

Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì! - Hình 8

Tấm biển ở bên ngoài cho thấy Westview hoàn toàn có thật

Một chi tiết nhỏ trong tập phim là khi ông bác sĩ bất ngờ nói thị trấn này "rất khó để... trốn thoát", chứng tỏ rằng không một ai có thể thoát được hiện thực giả tạo mà năng lực của Wanda đang ghìm lên họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021

Tin mới nhất

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.