5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng “bé đẹp” Squid Game

Nổi tiếng không phải là điều dễ dàng. Nhiều diễn viên Hàn đã phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân mới được công chúng biết đến.

Showbiz Hàn là một môi trường đầy cạnh tranh. Có người may mắn nổi lên chỉ sau một vai diễn, nhưng cũng có người chật vật nhiều năm, lăn lộn với các vai phụ mới đưa được tên tuổi ra ánh sáng.

Kim Seon Ho

Khởi đầu nghiệp diễn từ sớm nhưng chỉ hoạt động trên sân khấu kịch, mãi đến năm 31 tuổi, Kim Seon Ho mới bén duyên với truyền hình. Bắt đầu muộn, chàng Doo Sik của Hometown Cha-Cha-Cha nhận nhiều kịch bản phim cả chính lẫn phụ nhưng vẫn chưa hoàn toàn bật lên. Trong khi nhiều đồng nghiệp cùng lứa đã là ngôi sao hàng đầu và có sự nghiệp vững vàng, Kim Seon Ho vẫn miệt mài tìm cơ hội, thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng rằng anh chỉ là tân binh.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 1

Mãi đến Start Up , Kim Seon Ho mới tỏa sáng rực rỡ với hình tượng “Bé ngoan”, đưa tên tuổi anh ra khắp châu Á. Từ đây, sự nghiệp của anh có bước tiến dài. Anh đang đóng cặp cùng Shin Min Ah trong Hometown Cha-Cha-Cha và nhận nhiều phản ứng tích cực.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 2

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 3

Kim Seon Ho trong phim Hometown Cha-Cha-Cha

Sung Dong II

“Ông bố quốc dân” trong loạt phim Reply đình đám từng có sự nghiệp khá lận đận. Thời trẻ Sung Dong II có ngoại hình rất nổi bật, vì thế nhiều nhận định cho rằng anh sẽ sớm tiến xa trong nghề. Nhưng suốt nhiều năm, Sung Dong II vẫn chỉ đóng vai phụ, sự nghiệp mờ nhạt bên cạnh những tên tuổi đình đám. Mãi đến khi đảm nhận vai ông bố trong series Reply, nổi bật nhất là Reply 1988 , Sung Dong II mới đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả. Đến nay anh vẫn chuyện trị các vai phụ, nhưng là “những vai phụ không thể thay thế”. Nhiều người nhận xét, nếu không phải là Sung Dong II, không ai có thể để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả đến thế.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 4

Video đang HOT

Sung Dong II trong phim Reply 1988

Shin Hye Sun

Xinh đẹp, tài năng là thế, song con đường sự nghiệp của nữ diễn viên Shin Hye Sun không hề dễ dàng. Nhận vai diễn đầu tiên trong School 2013 , ngôi sao sinh năm 1989 đã có rất nhiều năm chật vật trên phim trường. Cô đóng các vai phụ và hầu hết không được chú ý, dù diễn xuất linh hoạt, vững vàng của cô luôn được các đạo diễn đánh giá cao.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 5

Tuy nhiên, cuộc đời đã không phụ nỗ lực, sự bền bỉ của Shin Hye Sun. Cô bắt đầu nhận được sự chú ý sau bộ phim cuối tuần My Golden Life của đài KBS. Bộ phim thành công rực rỡ với rating lên đến 47,5%, mở ra nhiều cơ hội cho Shin Hye Sun. Từ đây, cô liên tục nhận các vai chính trong Still 17, The Hymn Of Death ,.. Năm 2020, bộ phim Mr. Queen do cô đóng chính nổi tiếng đình đám, lọt top những tác phẩm có rating cao nhất trong lịch sử đài tvN.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 6

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 7

Shin Hye Sun trong phim Mr Queen

Jeon Yeo Bin

Trước khi sánh duyên cùng Song Joong Ki trong Vincenzo , ít ai biết nữ diễn viên tài năng Jeon Yeo Bin đã có những năm tháng sự nghiệp chật vật.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 8

Bắt đầu đóng phim khi đã 26 tuổi, Jeon Yeo Been tìm kiếm cơ hội thông qua các bộ phim độc lập kinh phí thấp. Miệt mài nhiều năm, cô thậm chí đặt mục tiêu từ bỏ sự nghiệp nếu 30 tuổi mà vẫn chưa thành công. Cuối cùng, cơ hội mỉm cười với cô trong bộ phim After My Death . Với vai diễn này, cô nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, trong đó có Nữ diễn viên của năm tại Liên hoan phim Quốc tế Busan. Gần đây, Jeon Yeo Been tiếp tục xuất hiện trong phim điện ảnh Night In Paradise và hit truyền hình Vincenzo . Danh tiếng của cô bắt đầu đến gần hơn với khán giả châu Á.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 9

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 10

Jeon Yeo Been trong phim Vincenzo

Lee Yoo Mi

Được chú ý trong bộ phim gây sốt Squid Game , nữ diễn viên sinh năm 1994 chạm tay đến cơ hội viết một chương mới cho sự nghiệp.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 11

Vào nghề từ năm 2009, Lee Yoo Mi vẫn chỉ đóng các vai phụ. Tên tuổi của cô không được khán giả và truyền thông quan tâm. Tuy thế, diễn xuất của cô được các đạo diễn đánh giá cao. Cô từng xuất hiện trong các bộ phim nghệ thuật giá trị với những vai diễn có chiều sâu nội tâm như Park Hwa Young, The Whispering, Young Adult Matter ,… Chưa từng được đóng vai chính nhưng Lee Yoo Mi vẫn tận tâm với từng vai diễn. Năm nay, may mắn cuối cùng cũng mỉm cười khi cô tỏa sáng với Squid Game .

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 12

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng bé đẹp Squid Game - Hình 13

Lee Yoo Mi trong phim Squid Game

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được

Đảm nhận vai phụ nhưng đôi khi còn nổi bật hơn diễn viên chính, loạt diễn viên Hàn này đã tìm được cho mình cơ hội đổi đời.

Muốn nổi tiếng khi làm một diễn viên cần nhiều yếu tố: năng khiếu, vẻ bề ngoài, sự hậu thuẫn, một ekip tốt và cả sự may mắn. Làng phim xứ Hàn mỗi năm đều có thêm vô số diễn viên mới nhưng để được biết đến thì không nhiều. Có những người tài năng, ưa nhìn nhưng đóng phim cả một đời vẫn chẳng được biết đến, có những người lại may mắn hơn, trở nên được yêu thích nhờ một vai phụ sau bao năm đóng chính nhưng không mấy nổi bật. Dưới đây là một số diễn viên tìm được chỗ đứng xứng tầm cho mình nhờ một vai phụ. Họ hiện hoặc đã có cho mình những vai chính riêng hoặc sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Trước Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee từng thử sức ở không ít bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau tuy nhiên chỉ được chú ý nhờ vẻ ngoài na ná Song Hye Kyo. Chính vai phụ trong bom tấn 19 này đã khiến tên tuổi của cô nàng một bước thành sao, thậm chí có vẻ còn đang trở thành con cưng của ông lớn Netflix.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 1

Tài năng nhất nhì lứa tân binh hiện nay lại sở hữu vẻ ngoài đậm chất điện ảnh, Lee Do Hyun đổi đời nhờ một vai phụ khá ít đất diễn ở Hotel Del Luna của IU. Sau vai diễn này, Lee Do Hyun liên tục nhận những kịch bản lớn, đa phần toàn đóng chính.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 2

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 3

Với nhiều khán giả, Kim Seon Ho vẫn là một gương mặt mới, có ai ngờ trước khi nổi tiếng nhờ vai phụ Start Up, anh chàng đã chật vật trong nghề ngót nghét 10 năm, không ít lần đóng chính nhưng không nổi tiếng. Sau vai phụ đổi đời, giờ đây khán giả đã được thấy Kim Seon Ho với vai chính trong Hometown Cha-Cha-Cha, bộ phim hot nhất nhì màn ảnh Hàn lúc này.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 4

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 5

Vào nghề đã nhiều năm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều không có điểm chê nhưng Kwon Nara chỉ thực sự được chú ý nhờ vai nữ phụ trong Itaewon Class. Sau bộ phim này, cô lên như diều gặp gió, fan hâm mộ cũng vô cùng đông đảo. Đáng tiếc, Kwon Nara vẫn chưa có thêm bộ phim nào ấn tượng cả.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 6

Tương tự Kwon Nara, Ahn Bo Hyun cũng đổi đời nhờ vai phụ trong Itaewon Class. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1988 đã rất chăm chỉ làm việc, miệt mài casting để nhận vai trong các phim như Golden Cross, Two Mothers, Hậu Duệ Mặt Trời, Her Private Life,... nhưng không được chú ý. Hiện tại anh đã có vai chính của riêng mình trong Yumi's Cell, đóng cùng Kim Go Eun.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 7

Lee Jae Wook bắt đầu đóng phim từ năm 2018 với các vai phụ trong loạt phim như Memories Of The Alhambra, Search: WWW nhưng chỉ thực sự được biết đến nhờ vai nam phụ của Extraordinary You. Chiều cao nổi trội, khuôn mặt ưa nhìn và diễn xuất tự nhiên dù là người mới, Lee Jae Wook đang có một tương lai vô cùng rộng mở.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội
19:15:11 24/10/2021
Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?
18:00:54 24/10/2021
Vương Nhất Bác bị loại khỏi phim có Triệu Lệ Dĩnh
16:27:40 23/10/2021
Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người
22:40:28 23/10/2021
Cúc Tịnh Y tự "bóc" khuyết điểm nhan sắc "giấu nhẹm" nhiều năm ngay từ ảnh hậu trường, sao dại dột quá vậy chị gái ơi?
13:11:24 23/10/2021
Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'
20:24:32 23/10/2021
Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?
22:34:42 23/10/2021
Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của 'Yêu miêu truyện' từng nhiều lần mất vai vì lý do này!
10:20:04 24/10/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?
22:32:32 23/10/2021
Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu
08:13:24 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021
Trang Trần tuyên bố từ nay dẹp chuyện từ thiện: "Các thánh nói em ăn chặn 100 tỷ thôi giờ em ở nhà cho mát bim bim"
20:03:04 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021

Tin mới nhất

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này

11:44:53 24/10/2021
Cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đã tặng cho khán giả một món quà bất ngờ.

Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc

10:16:56 24/10/2021
Sự nghiệp của sao nhí một thời Lee Soo Min lại không thăng hạng như vẻ ngoài của cô.

"Bom tấn" truyền hình Hàn Quốc và hiệu ứng kinh tế tỷ đô

09:47:24 24/10/2021
Với hơn 130 triệu người xem, Netflix ước tính Squid Game - Trò chơi con mực đã mang lại cho công ty này giá trị gần 900 triệu USD.

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Hình ảnh khác nhau '1 trời 1 vực' của Namfah trong 'Cô nàng đầu bếp của tôi' và ngoài đời

15:43:05 23/10/2021
Nữ diễn viên sinh năm 2000 có khả năng biến hóa với đủ các style khác nhau!

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước

Sáng tạo

05:19:31 25/10/2021
Toilet không thể phân huỷ các loại tã dùng 1 lần. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn thường xuyên, và bạn phải nhờ người có chuyên môn mới có thể giải quyết vấn đề này.

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.