5 diễn viên chính coi Harry Potter như “ác mộng”, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!

Nghe lý do mới thấy, sự chán ghét Harry Potter của các ngôi sao này cũng hoàn toàn có lý.

Một thương hiệu phim lớn như Harry Potter có thể thay đổi sự nghiệp của những diễn viên tham gia. Với nhiều người, việc được xuất hiện trong thế giới Harry Potter là một niềm vinh hạnh. Tuy nhiên, hóa ra không phải ai cũng thích đóng phim Harry Potter như khán giả vẫn thường nghĩ. Dưới đây chính là 5 ngôi sao nổi trội của Harry Potter đã từng có ý định… bỏ phim vì quá chán ghét việc phải tham gia thế giới phù thủy.

1. Rupert Grint ( Ron Weasley)

5 diễn viên chính coi Harry Potter như ác mộng, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng! - Hình 1

Khác với các bạn diễn trong Harry Potter, anh chàng Rupert Grint không hề có tham vọng tiến xa hơn trong nghiệp diễn xuất. Tự nhận là một người hướng nội, Rupert Grint từng hé lộ rằng anh chàng đã cân nhắc việc ngừng đóng phim Harry Potter kể từ phần 4.

Không chỉ việc đóng phim rất bận rộn, mà sự nổi tiếng cũng khiến Rupert Grint cảm thấy bị gò bó. Anh chàng từng chia sẻ rằng ngay cả khi loạt phim Harry Potter kết thúc, anh vẫn rất khó chịu khi bị chụp ảnh ở ngoài đường và cũng không còn hứng thú với diễn xuất. Ngoài ra, Rupert Grint còn chia sẻ rằng việc tham gia vào loạt phim này đã khiến anh chàng ghét luôn Harry Potter.

2. Maggie Smith ( Giáo sư McGonagall)

5 diễn viên chính coi Harry Potter như ác mộng, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng! - Hình 2

Maggie Smith chính là nữ diễn viên gạo cội, tài năng nhất nhì trong dàn cast của Harry Potter. Sự thể hiện của bà trong vai Giáo sư McGonagall đã khiến bao thế hệ khán giả phải yêu mến. Dù được nhiều người khen ngợi, tuy nhiên nữ diễn viên Maggie Smith lại không hề hài lòng với vai diễn của mình trong Harry Potter.

“Tôi rất biết ơn vai diễn trong Harry Potter và Downton Abbey, nhưng những vai đó không gây thỏa mãn. Tôi không cảm thấy như mình đang diễn xuất trong các bộ phim ấy.”

“Điều mệt mỏi nhất là tôi phải đội mấy cái mũ ấy. Chúng là thứ nặng nhất trên đời. Tôi còn phải ngồi đợi trong xe suốt nhiều ngày liền để đợi đến lượt diễn – điều đó không vui lắm đâu.”

3. Emma Watson ( Hermione Granger)

5 diễn viên chính coi Harry Potter như ác mộng, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng! - Hình 3

Khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng, Emma Watson cũng đã cân nhắc chuyện từ bỏ Harry Potter và vai diễn Hermione huyền thoại. Theo nữ diễn viên, việc tham gia vào loạt phim này khiến cô cảm thấy như đang bị “quản chế”.

“Tôi bị quy định giờ giấc rõ ràng khi đóng phim Potter. Tôi có giờ để dậy, có người bảo tôi phải ăn gì, khi nào thì được đi vệ sinh. Từng giây trong ngày của tôi đều không do tôi quyết định.”

Bên cạnh đó, Emma Watson còn đối diện với sự tiêu cực của ánh hào quang. Thậm chí, nữ diễn viên trẻ còn bị một kẻ lạ mặt lớn tuổi stalk ở ngoài đời. Emma Watson phải có cả vệ sĩ để đảm bảo an toàn.

Video đang HOT

4. Alan Rickman (Severus Snape)

5 diễn viên chính coi Harry Potter như ác mộng, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng! - Hình 4

Cố diễn viên Alan Rickman là một trong những gương mặt xuất sắc nhất của Harry Potter. Tuy nhiên, ông lại không hài lòng với nhân vật của mình.

Alan Rickman từng muốn rời bỏ loạt phim Harry Potter ở những phần đầu tiên vì không thích nhân vật Snape, và tác giả J.K. Rowling phải hé lộ trước cái kết của truyện cho ông. Sau này, khi những lá thư của riêng Alan Rickman được đấu giá, người ta mới biết ông đã nghĩ gì về 4 phần phim cuối của Harry Potter. Thông tin hé lộ rằng Alan Rickman nghĩ đạo diễn David Yates đã quá quan trọng việc thu hút khán giả tuổi teen đến mức không coi trọng nhân vật Snape.

Một bức thư từ nhà sản xuất David Heyman gửi tới ông cũng viết: “Dù tôi biết có lúc ông rất nản chí nhưng ông là một phần tối quan trọng của bộ phim.”

5. Daniel Radcliffe (Harry Potter)

5 diễn viên chính coi Harry Potter như ác mộng, suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng! - Hình 5

Trong dàn diễn viên của Harry Potter, anh chàng Daniel Radcliffe là người chịu đựng sự ảnh hưởng nhiều nhất, cả về hào quang lẫn sự mệt mỏi, áp lực diễn xuất. Không chỉ thấy nản chí vì diễn xuất đôi lúc không được như kỳ vọng, Daniel Radcliffe còn công khai bày tỏ sự không hài lòng với chính mình trong Harry Potter, điển hình là phần 6:

“Tôi chỉ rất tệ trong phần đấy. Tôi ghét nó… Tôi diễn xuất một màu và còn khá tự mãn, thành quả cũng chẳng đi đến đâu. Phần tôi diễn tốt nhất là phần 5, vì tôi còn thấy sự tiến bộ.”

Áp lực của việc trở thành ngôi sao toàn cầu cũng khiến Daniel Radcliffe chìm trong rượu chè, đôi lúc còn đến trường quay trong tình trạng say xỉn.

9 điểm "phi logic" từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề!

Có những thắc mắc lạ lùng mà ngay cả fan cứng Harry Potter cũng phải lắc đầu không giải thích được.

Với hệ thống nhân vật dày đặc và dòng thời gian khổng lồ, loạt phim Harry Potter cho đến nay vẫn làm người xem tò mò bởi nhiều bí ẩn chưa được bật mí. Dẫu biết cái gì thuộc về giả tưởng thì không thể nào sát với hiện thực. Vậy mà một số khán giả của Harry Potter vẫn chỉ ra vô số điều thắc mắc, phần lớn liên quan đến thế giới phù thủy, hoặc ít nhiều liên hệ tới cuộc sống "Muggle" hiện đại. Nếu bạn cũng quan tâm đến học viện Hogwarts và hội bạn Harry - Ron - Hermione thì hãy thử trả lời cho "1001 câu hỏi vì sao" sau đây, biết đâu lại có lời giải thích xứng đáng!

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 1

Bạn có hay thắc mắc về vũ trụ Harry Potter?

Thay vì trông chờ vào câu thần chú chết người, Voldemort đã có thể bị hạ gục nhanh hơn nhờ... súng?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 2

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 3

Nếu có vũ khí hiện đại của dân Muggle thì hẳn Voldemort đã bị tiêu diệt rất nhanh gọn
Vì sao trường Hogwarts nguy hiểm như này mà chẳng có phụ huynh nào kiện trách nhiệm pháp lý?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 4

Lẽ ra phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về bảo hiểm và các vấn đề an toàn khi cho con em theo học tại Hogwarts, bởi lẽ đây là trận địa của rất nhiều cuộc chiến nguy hiểm, đã vậy còn có nguy cơ gặp quái vật

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 5

Giả sử bạn là phụ huynh của Hermione thì có lo lắng không khi con mình bị quái vật tấn công trong nhà vệ sinh?

Ngân sách nào tài trợ cho Hogwarts? Chi phí học rẻ hay đắt?

Dường như học viện Hogwarts không mấy đề cập đến tình hình tài chính, vậy thì ai trả lương cho giáo viên, chưa kể là chi phí đắt đỏ để sửa chữa cơ sở vật chất?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 6

Toàn bộ công việc tại Hogwarts chẳng lẽ dựa vào đội ngũ gia tinh làm việc không công?

Làm gì để giải trí ở thế giới phù thủy? Chẳng lẽ chỉ có đi nhậu Bia Bơ?

Thế giới phù thủy trong Harry Potter có thần chú, chổi bay và độc dược, nhưng còn phương tiện giải trí thì sao?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 7

Thử tưởng tượng dân phù thủy làm phim với tất cả hiệu ứng này xem!

Họ có thể tạo ra rất nhiều dịch vụ thú vị nhờ vào phép thuật, chẳng hạn như: rạp chiếu phim thực tế ảo, gameshow tương tác qua màn hình, công viên giải trí thần kỳ nhất quả đất...

Nếu COVID-19 tràn đến Hogwarts thì phải đối phó như thế nào? Liệu phù thủy thuần chủng có được miễn nhiễm?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 8

Đúng là cánh tay gãy của Harry Potter từng được chữa lành nhờ thần chú

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 9

Vậy còn những bệnh lây nhiễm như COVID-19 thì sao? Sẽ có thần chú mới hay không có tác động nào đến dòng máu phù thủy thuần chủng?
Thế hệ F2 của dàn nhân vật chính có nổi tiếng ở trường không? Phụ huynh "đỉnh của chóp" thì con chắc hẳn thành "hot face" mất!

Vấn đề này từng được đề cập ở phiên bản tiểu thuyết. Khi đó con của Ron và Hermione tự hỏi vì sao mọi người lại nhìn chằm chằm vào gia đình mình, và Ron thừa nhận mình là người nổi tiếng.

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 10

Chương trình giáo dục ở Hogwarts nên có thêm khoa học cơ bản và ngoại ngữ

Để đào tạo nên những phù thủy ưu tú, có thể hòa nhập vào thế giới hiện đại thì trường Hogwart nên trang bị thêm nhiều môn học cơ bản và ít nhiều tương tự với thế giới Muggle. Dẫu sao thế giới này vẫn đang được điều hành bởi xã hội Muggle khoa học, vậy nên chương trình học nặng về phép thuật có thể làm giới phù thủy "lạc hậu".

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 11

Tò mò trước bí quyết "sống lâu trăm tuổi" của cụ Dumbledore, làm thế nào để vẫn minh mẫn ngời ngời ở tuổi 115?

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 12

Hiệu trưởng Dumbledore thọ 115 tuổi khi qua đời, vậy nhưng cả truyện lẫn phim đều không nhắc gì về lý do ông sống lâu tới vậy

Nhà ngục Azkaban nuôi tù nhân kiểu gì khi chỉ có Giám Ngục bao vây 24/7?

Azkaban được cho là chỉ có tù nhân và Giám Ngục bên trong. Vậy chẳng lẽ khu vực nhà bếp cũng do một tay Giám Ngục quản lý? Nếu không thì quả thực Azkaban là một nơi kinh dị vì để cho tù nhân đói lả...

9 điểm phi logic từ Harry Potter: Voldemort có thể bị hạ gục đơn giản, nhà ngục Azkaban chắc chắn có vấn đề! - Hình 13

Azkaban là một nhà ngục kinh hoàng nơi tù nhân bị đày đọa cả về thể xác lẫn tinh thần

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!02:27Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood02:19Vai ác nhân số nhọ của John Cena03:19Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại02:14Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?02:23Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!01:42Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ03:39Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng02:315 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!02:31Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!16:23‘The Matrix Resurrections’ dẫn đầu phòng vé Trung Quốc02:53‘Spider-Man: No Way Home’ mất ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ02:19Thế khó của bom tấn Hollywood tại thị trường Trung Quốc03:56Bom tấn Hawkeye vừa chiếu đã gặp lỗi sai làm khán giả tức mắt, Marvel âm thầm sửa đổi 1 chi tiết nhưng bị fan "bóc" ngay và luôn!01:5310 sự thật sau "bom sex" Bridgerton nghe đỏ cả mặt: 2 diễn viên chính phải tập luyện "mây mưa" với nhau, bị nhắc "nhẹ nhàng" kẻo... gãy giường02:59Phim mới của Benedict Cumberbatch lập kỷ lục giải thưởng02:20

Tiêu điểm

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!
12:41:58 26/01/2022
Ám ảnh 4 cảnh nóng "trái đạo đức" hại cả đời diễn viên: Người bị cả nước tẩy chay đến mức phải bỏ xứ, người tự tử vì đớn đau
14:58:03 26/01/2022
9 chi tiết Harry Potter tập 2 tưởng bình thường, té ra có ý nghĩa không tưởng: Harry suýt bị giết ở sân trường Hogwarts, tin được không?
13:56:45 27/01/2022
Gánh nặng của 'Chúa Nhẫn' bản truyền hình
09:03:08 27/01/2022
Phim của Brad Pitt sửa kết khi phát hành tại Trung Quốc
08:40:06 27/01/2022
'Spider-Man: No Way Home' đạt doanh thu 1,69 tỷ USD
09:03:11 27/01/2022
Ngã ngửa 7 bí mật về dàn cast Sex Education: Hậu trường cảnh nóng cực kỳ công, tiếc nhất 1 cặp đôi "phim giả tình thật"!
20:03:05 27/01/2022
FPT Play khiến fan MCU ngỡ ngàng vì stream “Venom: Đối Mặt Tử Thù” sớm ngoài sức tưởng tượng
20:48:22 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022

Tin mới nhất

Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!

22:46:57 25/01/2022
Chuyện tình đẹp và đáng yêu của cặp đôi diễn viên Sex Education này lại không dẫn tới cái kết mà khán giả mong muốn

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!

19:03:45 25/01/2022
Vì chạy show đóng phim mà nhiều sao Hollywood lãng phí tài năng, chọn phim sai như thế nào mà người hâm mộ chê trách?

Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!

14:12:03 25/01/2022
Đúng là có những nhân vật Disney chỉ nên mãi mãi làm hoạt hình thôi!

Té ngửa visual hội nam thần Hollywood hồi mới đóng phim vs. bây giờ: Mê mệt người "vịt hóa thiên nga", tài tử Harry Potter nhìn... thấy sợ!

14:06:20 25/01/2022
Đúng là trong cuộc đời này, có những nam thần sở hữu gene đẹp từ lúc bé tí cho đến thời U60

Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'

10:08:30 25/01/2022
Nam diễn viên Chris Evans sẽ góp mặt cùng Dwayne The Rock Johnson trong dự án phim hành động, hài lấy chủ đề Giáng sinh Red One

Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?

19:44:05 24/01/2022
Cặp đôi Twilight bỗng dưng không chịu hôn nhau, lại còn làm chuyện gây sốc

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!

17:31:47 24/01/2022
Thật vô cùng xúc động với những câu nói thấu tâm can của dàn cast Harry Potter ngày hội ngộ

Chấn động dàn cast Harry Potter xứ Nhật: Nam chính được 3 "ông chú" thể hiện, liếc qua Hermione muốn xỉu vì... "xôi thịt" quá!

08:42:55 24/01/2022
Harry Potter sắp được Nhật Bản thực hiện theo hình thức không ai ngờ tới

Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!

22:10:54 23/01/2022
Không phải lúc nào cảnh hôn trong phim Hollywood cũng diễn ra trơn tru, thậm chí còn khó nhằn vì diễn viên sợ chạm môi ra mặt!

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

20:52:49 23/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

10:56:05 23/01/2022
Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch

15:07:30 22/01/2022
Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim Mission: Impossible 7 và 8 tiếp tục lùi lịch chiếu. Ngày ra rạp mới của hai phim lần lượt là năm 2023 và 2024

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?

09:19:54 22/01/2022
Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!

23:14:34 21/01/2022
Đằng sau nụ hôn Hollywood lãng mạn là cả một câu chuyện ly kỳ, làm người xem bật ngửa vì hậu trường vỡ mộng

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán