5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ”giữ lửa” hôn nhân

Gia đình nào có chồng chỉ biết lo cho bản thân, không chăm sóc cho vợ con thì chỉ càng khiến họ thêm tủi thân, khóc thầm hơn mà thôi.

Cưới khi tuổi dưới 20 hay sau 32

Theo các nhà nghiên cứu thì những cặp đôi cưới nhau khi chưa đầy 20 tuổi hay từ giữa độ tuổi sau 30 thì dễ dàng ly hôn hơn. Với hầu hết mọi người, độ tuổi 23-27 là thời điểm đẹp nhất để kết hôn bởi độ tuổi này bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ, cùng với đó là ổn định về công việc và tài chính, đây là các yếu tố giúp duy trì 1 cuộc hôn nhân bền vững.

Người chồng không có công việc ổn định

Một sự thật thì trong gia đình người đàn ông chính là trụ cột chăm lo kinh tế. Thế nên nếu như người đàn ông có công việc ổn định thì khả năng ly hôn là 3,3% trong khi các cặp vợ chồng đi làm ổn định thì tỷ lệ này chỉ là 2,5% mà thôi.

5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường giữ lửa hôn nhân - Hình 1

(ảnh minh họa)

Vợ hay khóc thầm

Một gia đình khó mà hạnh phúc được lâu dài khi chồng quá thờ ơ với vợ. Mọi việc trong hôn nhân lúc nào cần sự chia sẻ của hai người, nếu một trong hai thiếu trách nhiệm thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên vô cùng bí bách. Gia đình nào có chồng chỉ biết lo cho bản thân, không chăm sóc cho vợ con thì chỉ càng khiến họ thêm tủi thân, khóc thầm hơn mà thôi.

5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường giữ lửa hôn nhân - Hình 2

(ảnh minh họa)

Không tôn trọng bạn đời

Thật khó để giao tiếp với vợ/chồng nếu bạn không cảm nhận được đối phương tôn trọng mình. Những gì mà người ấy nghe hoặc hiểu về bạn thì hoàn toàn khác với những gì bạn cảm thấy và bạn không thể giải thích rõ cảm giác hay sự tổn thương của chính mình.

Video đang HOT

Người chồng quá cố chấp

Những người chồng có hành vi cố chấp, không thích nghe giải thích, im lặng dễ bị vợ bỏ. Đúng là như vậy thì bởi giao tiếp chính là phương thuốc chữa bệnh phù hợp nhất. Người chồng quá cố chấp, vợ chồng giao tiếp mà chỉ khăng khăng là mình đúng sẽ tạo ra khoảng cách trong hôn nhân, khiến người vợ mệt mỏi.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

Có gan "ăn vụng" nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích "mèo mả gà đồng".

Nếu chuyện chồng tòm tem ở ngoài khiến phụ nữ phát điên 1, thì cách các anh chối tội hoặc trốn quanh không chịu nói chuyện thẳng thắn lại khiến chị em phát điên 10. Đàn bà có cả trăm ngàn cách để bắt mạch hành vi thiếu trong sáng của chồng.

Qua được giai đoạn đau tim ấy, người vợ nào cũng muốn đối thoại trực tiếp với chồng. Nhưng trăm gã đàn ông, chẳng có mấy người đủ bản lĩnh ngồi xuống, lắng nghe và thừa nhận hoặc giải đáp những nỗi băn khoăn của vợ.

Trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan này, phụ nữ nên hành xử ra sao?

Máu đã sôi, chồng lại chối tội, nhiều chị em sẽ giải quyết vấn đề bằng cách dằn mặt tiểu tam như những câu chuyện chúng ta vẫn thường nghe trên MXH. Tuy nhiên, thay vì dùng tay chân, chúng tôi khuyến khích chị em nên dùng cái não của mình. Sử dụng tứ chi trong trường hợp này cũng có thể bị coi là hành vi hành hung người khác.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 1

Anne Bercht - Một người phụ nữ từng bị chồng "cắm sừng" sau cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm, đồng thời là Tác giả cuốn sách My Husbands Affair Became the Best Thing That Ever Happened to Me (Tạm dịch: Cuộc ngoại tình của chồng là điều tuyệt vời nhất đã xảy đến với tôi), đã chia sẻ kinh nghiệm và mách nước cho phụ nữ trong hoàn cảnh này:

1. Một vài sự thật "đắng lòng" mà chị em cần biết

Đầu tiên , không có gì gọi là sự "không may" hay "ngoài ý muốn" ở đây cả. Khi dấn thân vào một mối quan hệ "trong tối" với cô ả nào đó không phải vợ mình, đàn ông luôn nhận thức được hậu quả của hành vi này. Không phải họ không nghĩ tới một ngày sẽ bị bạn phát hiện.

Thứ hai , "phải phủ nhận hết sức có thể" là suy nghĩ của hầu hết đàn ông ngoại tình. Và khi họ đã hạ quyết tâm như vậy, bạn dù lửa cháy rừng rực trong lòng, cũng khó có cách nào để bạn thay đổi điều đó.

Thứ ba , chưa ba mặt một lời không có nghĩa là anh ta không cảm nhận được rằng bạn đã ngầm nhận ra thói "mèo mả gà đồng" của mình.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 2

Cuối cùng , từ 3 sự thật trên, đàn ông sẽ trốn quanh hoặc tiếp tục hư đốn sau lưng bạn nếu anh ta vẫn còn tự tin rằng bạn không thể bỏ được anh ta hay không thể chứng minh anh ta thực sự đã ngoại tình.

2. Chuẩn bị bằng chứng cụ thể

Vòng to tam quốc hay ẩn ý tinh tế đều không ăn thua với những gã đàn ông thích lươn lẹo, chính vì thế để có một nước đi thành công, không chui vào lòng đất, phụ nữ nên chuẩn bị những bằng chứng cụ thể.

Vết son trên áo, ảnh chụp những đoạn tin nhắn hư hỏng giữa ả nhân tình và gã chồng,... Hãy dùng hết khả năng, thậm chí thuê thám tử nếu cần thiết để thu thập những bằng chứng này. Một cái móng cùn không thể chọc thủng được vỏ quýt, chị em đừng quên điều đó!

3. Nhẹ nhàng "set-up" một buổi trò chuyện tại nhà

Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc! Đừng đánh rắn động cỏ bằng thái độ sồn sồn, gay gắt như thể bạn đã sẵn sàng sút anh ta ra khỏi nhà, dù những gì đang diễn ra bên trong bạn đúng là như thế.

Những lời nói nhẹ nhàng, một cuộc hẹn không "có mùi căng thẳng" sẽ khiến đối phương cảm thấy thấy thoải mái và bớt dè chừng hơn. Vì thế, hãy nói với gã chồng của bạn như thể tối nay chỉ là một sự ân ái nhẹ nhàng, hoàn toàn không có gì to tát.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 3

Nếu hai bạn đã có con, hãy gửi chúng cho ông bà một đêm. Không gian phù hợp cho cuộc đối mặt này là một nơi chỉ có 2 bạn, đủ riêng tư và yên lặng. Nhà hàng, quán cà phê hay những địa điểm công cộng khác không phải lựa chọn thông minh.

Và khi đối phương đã yên vị ngay ngắn trước mặt bạn, đây là lúc bạn dùng những bằng chứng ở mục 2 vả vào mặt anh ta.

4. Nghiêm túc tự hỏi chính mình: Bạn có thực sự còn yêu và cần người chồng này hay không?

Sau tất cả những nỗ lực nhẹ nhàng trò chuyện và bằng chứng mà bạn đã dày công sưu tầm, anh ta vẫn từ chối đối thoại, trốn quanh như chơi đuổi bắt, có lẽ đã đến lúc bạn nên từ bỏ.

Từ bỏ mọi cố gắng gỡ rối vấn về và cả người chồng này. Đây không phải là một sự "làm mình làm mẩy" nhằm van nài sự chú ý. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ những điều sau:

1. Bạn có còn yêu anh ta hay không? Sự ghen tuông và cảm giác căm phẫn của phụ nữ khi phát hiện ra chồng ngoại tình đôi khi xuất phát từ cảm giác bị bỏ rơi, chứ không phải tình yêu.

Nếu câu trả lời là có, liệu bạn có sẵn sàng làm ngơ thói "ăn vụng" và cam chịu "san sẻ" người đàn ông này với những cô ả khác?

Nếu câu trả lời là không, chuyển sang câu hỏi thứ 2 mà bạn cần nghĩ.

2. Liệu bạn đã có đủ tài chính để nuôi con mà không cần đến sự chu cấp của chồng?

3. Bạn có sẵn sàng đối mặt với áp lực từ hai bên gia đình nếu ly hôn?

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 4

Chia đôi hành lý sau nhiều năm về chung một nhà không phải là vấn đề có thể đem ra đùa cợt, làm mồi nhử. Vì thế, nếu đã chớm nghĩ đến chuyện ly hôn, bạn cần tự chuẩn bị tinh thần và tài chính thật kỹ lưỡng.

Nỗ lực gợi mở một cuộc trò chuyện để khắc phục những lỗ hỏng trong hôn nhân của bạn đã năm lần bảy lượt bị khước từ, tính tới nước đi này là lựa chọn hoàn toàn đáng được cảm thông.

Chuyện tình cảm nói chung và hôn nhân nói riêng luôn cần những cố gắng từ cả hai phía. Một tay người phụ nữ vun vén không thể dựng lên một mái ấm.

Trên đây là những chia sẻ của Anne Bercht về các nước đi khi người bạn đời không thừa nhận những thói hư tật xấu, hoặc chí ít, không nỗ lực để giải tỏa những hoài nghi và bất an trong lòng người vợ của anh ta.

Phụ nữ có thể không ai giống ai và mỗi người sẽ có những cách riêng để gỡ rối, giải quyết vấn đề của mình. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, mọi chuyện có ra sao cũng chẳng sao.

Dẫu vậy, đây mới là thông điệp mà Anne Bercht muốn gửi gắm qua những chia sẻ của mình: "Phụ nữ xứng đáng được tôn trọng, sống hạnh phúc chứ không chỉ đơn thuần là sống ổn bên cạnh một người đàn ông lúc nào cũng có thể lừa dối chúng ta!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Chú chuột ngồi vểnh tai nghe cô gái chửi 01:32

Tiêu điểm

Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ
11:55:26 27/01/2022
Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều này
16:06:44 27/01/2022
Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"
11:13:26 28/01/2022
4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết
15:40:54 27/01/2022
Chuyên gia tâm lý của Facebook chỉ ra mẹo "bắt thóp" tính cách thật khi hẹn hò qua mạng
11:09:57 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Vụ 3 học sinh bị đánh tím mông: Đình chỉ công tác giảng dạy giáo viên chủ nhiệm
09:42:50 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế

08:01:50 26/01/2022
Nếu cô nàng không ngăn chồng, rất có thể nhiều sự rủi ro đã xảy ra

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu

16:04:43 25/01/2022
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, bố mẹ chồng đã phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững

13:54:20 24/01/2022
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều khó khăn, nếu không đủ kiến thức cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ bất kì lúc nào

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ

11:19:33 23/01/2022
Thậm chí có lần em còn cố tình lén lấy số điện thoại của vợ H. để gọi điện khiêu khích, gửi cả ảnh tình tứ của em với H. tới nhà cho chị ta ngắm..., cô gái kể

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt

10:50:56 23/01/2022
Sự hi sinh của người phụ nữ cho một mối quan hệ nên có giới hạn và điểm dừng nhất định

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết cách nấu phở sốt vang đậm đà, vị ngon xuất thần

Ẩm thực

14:00:57 28/01/2022
Phở sốt vang mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng đậm đà, cộng phở mềm dai, cùng thịt bò ngọt ngon ăn rất bắt vị, khiến nhiều người thích mê. Vào bếp cùng tham khảo bí quyết cách nấu phở sốt vang đảm bảo thành công, ai ăn cũng...

Nếu tiêu tiền thưởng Tết thông minh là một nghệ thuật, vậy bạn có muốn làm một nghệ sĩ không?

Sáng tạo

14:00:35 28/01/2022
Giai đoạn tầm cuối năm, làm việc thì có thể uể oải nhưng hễ cứ nghe đến thưởng Tết là mọi mệt nhọc đều được xua tan ngay lập tức. Tiền chưa kịp đến tay là nhiều người đã tưởng tượng dần trong đầu những món đồ mình thích hay những kỳ ngh...

Gặp họa khi 'cấp tốc' làm đẹp đón Tết

Làm đẹp

13:59:28 28/01/2022
Dịp cuối năm, khi các spa và cơ sở làm đẹp đua nhau tung chiêu tri ân khách hàng, làm đẹp đón Tết cũng là thời điểm số ca biến chứng sau các liệu trình thẩm mỹ gia tăng tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa

SofM tiết lộ "bí kíp call team cuối game" có 1 không 2 tại WBG: "Cứ giàu thì call gì cũng được"

Esport

13:59:24 28/01/2022
Bí kíp call team cuối game của SofM và các đồng đội thực sự rất đặc biệt

Từ ngày 29/1, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 thần tốc xuyên Tết

Sức khỏe

13:59:14 28/01/2022
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thông tin, từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

Netizen

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Chỉ trong 1 set đồ, Taeyeon thể hiện 2 nguyên tắc ''nối giò'' đỉnh cao cho nàng lưng dài - chân ''một mẩu''

Phong cách sao

13:57:58 28/01/2022
Chỉ bằng những item dễ thấy, các nàng có thể kéo chân hiệu quả y như Taeyeon

Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang

Tâm sự

13:57:06 28/01/2022
Trước thái độ cứng rắn của tôi, cuối cùng bác hàng xóm cũng chịu nói sự thật

VinFast rục rịch làm xe máy điện mới, hướng tới nhóm khách hàng nữ

Xe máy

13:56:00 28/01/2022
VinFast vừa đăng ký bản quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới, với kiểu dáng thiết kế hướng đến nhóm khách hàng nữ

Top smartphone chụp ảnh đẹp rụng tim, chơi Tết hết ý  

Đồ 2-tek

13:54:20 28/01/2022
Dưới đây là những điện thoại cao cấp, camera đỉnh, thích hợp để chụp ảnh check in trong dịp Tết năm nay

Xe điện Toyota bZ4X sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á ngay trong năm nay

Ôtô

13:52:40 28/01/2022
Càng về cuối năm âm lịch, dịp cận Tết Nguyên đán 2022 nhu cầu mua sắm ô tô gia tăng trong khi nguồn cung có hạn khiến một số mẫu mã ô tô tại Việt Nam rơi vào cảnh khan hàng đại lý tận dụng cơ hội đẩy giá bán để kiếm thêm lợi nhuận

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo

Học hành

13:49:49 28/01/2022
Quyết định số 131/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030” đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ký ban hành