5 dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau chuyện chăn gối, ai có 3/5 thì quá mừng

Theo dõi VGT trên

Để thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối, mỗi cặp vợ chồng đều có bí quyết riêng.

Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe chẳng hạn như giảm đau, giảm căng thẳng, giúp cả hai ngủ ngon hơn….Nhiều người còn thường nói “vợ chồng giận nhau đầu giường, làm lành cuối giường”, cho nên vợ chồng hòa hợp nhau về chuyện “yêu” thì dù hai người có giận nhau ắt sẽ dễ dàng hóa giải bằng “chuyện ấy”, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt, khăng khít hơn.

Dưới đây là 5 dấu hiệu cơ bản chứng tỏ các cặp vợ chồng thỏa mãn nhau trong chuyện chăn gối.

1. Không viện lý do lảng tránh chuyện “yêu” và “yêu” bất cứ khi nào có thể

5 dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau chuyện chăn gối, ai có 3/5 thì quá mừng - Hình 1

Nếu thỏa mãn nhau về chuyện chăn gối, chắc chắn vợ chồng sẽ không lảng tránh chuyện “yêu”, lúc nào cũng khao khát được gần gũi. (Ảnh minh họa)

Mệt mỏi, tâm trạng không tốt, cẳng thẳng hoặc ngủ cùng con,… là những lý do để vợ/chồng trì hoãn “chuyện ấy”. Nhưng nếu thật sự là do mệt mỏi thì chắc chắn khoảnh khắc tuyệt vời ấy sẽ được bù đắp vào ngày hôm sau.

Hoặc nếu do con cái hoặc vấn đề nào khác khiến cả hai không có thời gian “ân ái”, chắc chắn hai vợ chồng lúc nào cũng khao khát gần gũi nhau và “yêu” một cách tranh thủ, “yêu” bất cứ khi nào có thể. “Yêu” nhanh vào buổi sáng cũng là một giải pháp tuyệt vời nếu đêm trước bạn quá mệt mỏi.

2. Lúc nào cũng muốn có không gian riêng tư

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng thỏa mãn nhau trong chuyện sinh hoạt giường chiếu đó là lúc nào họ cũng muốn có không gian riêng tư để vuốt ve, ôm hôn và cùng nhau làm “chuyện ấy”. Do đó, các cặp vợ chồng lúc nào cũng khóa trái cửa phòng, tránh trường hợp ai đó bất ngờ bước chân vào phòng, phá hoại khoảnh khắc ngọt ngào riêng tư giữa hai người. Như vậy, đôi bạn có thể thoải mái thể hiện tình cảm, vừa thỏa mãn nhu cầu, vừa gắn kết tình cảm mà không sợ gây ảnh hưởng tới người khác nữa rồi.

Video đang HOT

3. Không ngại thử nghiệm những điều mới lạ

5 dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau chuyện chăn gối, ai có 3/5 thì quá mừng - Hình 2

Khi thỏa mãn về chuyện chăn gối, cả hai sẽ không ngại thử nghiệm những điều mới lạ cùng nhau. (Ảnh minh họa)

Khi thỏa mãn về chuyện chăn gối, bạn sẽ luôn mong muốn mang lại những khoái cảm tuyệt vời nhất cho nửa kia của mình. Bằng chứng là bạn không muốn “yêu” mãi ở một tư thế nhàm chán mà luôn rủ nửa kia thay đổi tư thế quan hệ t.ình d.ục giúp kéo dài cuộc yêu.

Hơn nữa, bạn cũng chẳng ngại cùng nửa kia thử ân ái ở một nơi khác không phải là trên chiếc giường quen thuộc, chẳng hạn như “yêu” trong phòng tắm, phòng khách, nhà bếp,…Hoặc, thỉnh thoảng vợ chồng sẽ rủ nhau thuê phòng ở khách sạn, nhà nghỉ để “đổi gió” cho chuyện chăn gối.

4. Vợ chồng luôn luôn liên lạc với nhau

Luôn luôn liên lạc, giao tiếp với nhau không có nghĩa là hàng phút hàng giờ lại gọi điện thoại, nhắn tin cho nhau để biết nửa kia đang làm gì, ở đâu. Giao tiếp ở đây là hai vợ chồng luôn luôn nói về bất cứ điều gì trong tâm trí của mình cho nửa kia, và ngược lại người bạn đời sẽ lắng nghe, thấu hiểu và tìm cách giải quyết cùng bạn.

Nếu không được chia sẻ, hai vợ chồng sẽ không thể hiểu được mong muốn, nhu cầu và niềm vui của nhau. Đưa ra giả định ư? Đừng, vì những gì bạn đoán chưa chắc đã khớp với những gì nửa kia mong muốn đâu. Vì vậy, nếu cảm thấy như thế nào thì bạn nên khéo léo nói với đối phương để cả hai cùng khắc phục, thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nhé.

5. Vợ chồng luôn tin tưởng nhau

5 dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau chuyện chăn gối, ai có 3/5 thì quá mừng - Hình 3

Vợ chồng tin tưởng nhau sẽ thường xuyên chia sẻ với nhau mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Tin tưởng là nền móng của một cuộc hôn nhân, vợ chồng có tin tưởng nhau thì “cái móng nhà” đó mới vững chắc được. Trong chuyện ấy cũng vậy, vợ chồng có tin tưởng nhau thì mới dám thoải mái chia sẻ với nhau. Một khi hai vợ chồng cảm thấy người kia luôn là một “đồng minh” thì đời sống t.ình d.ục của hai người sẽ trung thực, đủ đầy và thăng hoa hơn nữa, bởi vì tin tưởng nhau mới có thể cùng nhau xây dựng những điều tốt đẹp.

Chồng như "hổ vồ" trên giường chưa chắc đã tốt, làm kiểu này mới vừa lâu vợ lại thỏa mãn tột đỉnh

Quan hệ t.ình d.ục cuồng nhiệt, nhanh chóng chưa chắc đã khiến chị em thỏa mãn như việc "yêu" từ từ. Không ít người cho rằng quan hệ t.ình d.ục thô bạo và cuồng nhiệt mới có thể khiến "cuộc yêu" thăng hoa. Nhiều nam giới còn mặc định rằng khi trên giường phải như "hổ vồ" thì chị em mới thích và dễ đạt được sự thỏa mãn.

Trên thực tế, quan hệ t.ình d.ục chậm rãi, từ tốn mới có thể giúp các cặp đôi cảm nhận sâu sắc sự thú vị của t.ình d.ục và khiến "chuyện ấy" thăng hoa hơn.

Dưới đây là 6 lợi ích của việc "yêu" chậm hoặc bạn có thể chuyển đổi giữa nhanh và chậm:

1. Tận hưởng lâu hơn

Khi bạn giảm tốc độ "yêu", thời gian trên giường đương nhiên sẽ kéo dài hơn. Và khi t.ình d.ục của bạn chậm lại, bạn có thể tận hưởng nó nhiều hơn. Vì vậy sẽ rất tuyệt nếu làm cho sự thân mật của hai người trở nên thú vị và lâu dài.

Tuy nhiên, đừng cố gắng kéo dài thời gian quan hệ quá lâu, nhất là khi bạn cảm thấy không thoải mái. Kéo dài thời gian "yêu" có thể khiến â.m đ.ạo khô dần và gây đau rát, "cậu nhỏ" cũng khó chịu khi cương quá lâu. Vì vậy, hãy chỉ quan hệ với thời gian đủ để cả hai thoải mái, nếu 1 trong 2 người cảm thấy khó chịu nên dừng lại.

Chồng như hổ vồ trên giường chưa chắc đã tốt, làm kiểu này mới vừa lâu vợ lại thỏa mãn tột đỉnh - Hình 1

Quan hệ t.ình d.ục nhanh và thô bạo có thể khiến sự thỏa mãn và niềm vui trên giường khó đạt được. (Ảnh minh họa)

2. Hai người gần gũi hơn

Nếu bạn muốn gần gũi hơn về thể chất và tinh thần với "nửa kia" thì quan hệ chậm là điều nhất định phải làm. Khi nhịp độ "cuộc yêu" chậm lại, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận nửa kia rõ hơn và cả hai sẽ cảm thấy gắn kết hơn.

3. Kết thúc "chuyện ấy" tốt hơn

Vì cần có thời gian để khơi dậy ham muốn, khi bạn chậm lại và cảm nhận "cuộc yêu" bằng cả thể chất lẫn tinh thần, sự kích thích và tương tác giữa cơ thể cùng và tâm hồn cuối cùng sẽ được giải phóng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với nam giới. Do đó, kết thúc quan hệ t.ình d.ục sẽ khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn cả về thể chất lẫn tinh thần hơn.

4. Phụ nữ có nhiều cơ hội đạt cực khoái hơn

Chúng ta đều biết rằng hầu hết phụ nữ phải mất nhiều thời gian hơn nam giới để đạt được cực khoái. Vì vậy nếu bạn quan hệ nhanh chóng, đồng nghĩa với việc không phải phụ nữ nào cũng có thể "lên mây" trong lúc ân ái. Hãy cố gắng chậm lại và làm cho "cuộc yêu" kéo dài hơn, điều đó có nghĩa là phụ nữ sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt cực khoái.

Chồng như hổ vồ trên giường chưa chắc đã tốt, làm kiểu này mới vừa lâu vợ lại thỏa mãn tột đỉnh - Hình 2

Phụ nữ sẽ dễ đạt cực khoái nếu "cuộc yêu" diễn ra chậm hơn. (Ảnh minh họa)

5. Nam giới "cương cứng" lâu hơn

Đó là sự thật. Sự cương cứng của "cậu nhỏ" sẽ kéo dài hơn khi các chàng dành thời gian để khởi động và khơi dậy cuộc yêu. Phụ nữ cũng yêu thích hơn vì họ phải mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái nên nếu "cậu nhỏ" có thể cương cứng đủ lâu để các chị em thỏa mãn thì "chuyện ấy" của cả hai sẽ càng hoàn hảo.

6. Thỏa mãn hơn cho cả hai

Quan hệ t.ình d.ục nhịp độ nhanh có thể vui vẻ và cảm thấy tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng đạt được những gì họ muốn. Đôi khi, điều phụ nữ muốn không chỉ là khoái cảm khi quan hệ t.ình d.ục mà còn khao khát được trêu chọc bằng lời nói và vuốt ve cơ thể để thiết lập cảm giác thân mật thuộc về hai người. T.ình d.ục chậm sẽ tạo nhiều thời gian hơn để làm những việc này, mang lại cho cặp đôi sự hài lòng hơn so với t.ình d.ục nhanh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tăng cường sinh lý nhờ những bài tập dưới đây
09:35:05 20/07/2024
Bổ sung nội tiết tố nữ (estrogen) cho phái đẹp bằng phương pháp tự nhiên
18:12:11 20/07/2024
Lý do giật mình khiến quý ông còn trẻ đã "suy yếu"
10:53:40 21/07/2024
7 "kẻ thù" của sinh lý, nam giới cần tránh xa
17:54:22 20/07/2024
Buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến khả năng có thai như nào?
10:17:29 21/07/2024
Đi khám vì mất ham muốn t.ình d.ục
10:56:12 21/07/2024
Đàn ông ít ốm vặt nhưng một khi ốm thì thường nặng hơn phụ nữ: Tại sao vậy?
11:06:58 21/07/2024
Cha mẹ lưu ý gì khi con trai bước vào t.uổi dậy thì?
21:22:57 21/07/2024

Tin đang nóng

Duy Muối: nhân vật "mặn nhất" MXH, phát ngôn tranh cãi tự hủy sự nghiệp
07:27:20 22/07/2024
Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
01:01:22 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Anh Đức và bà xã Quỳnh Anh thông báo hoãn đám cưới vì lý do Quốc tang
06:40:49 22/07/2024
Một câu nói của con trai nhỏ khiến tôi - người mẹ 40 t.uổi phải bừng tỉnh: Đời này, sống cho chính mình là quan trọng nhất!
05:50:33 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024

Tin mới nhất

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Nam giới ngày càng 'yếu' vì stress, biến đổi môi trường

21:35:30 21/07/2024
Từ mức bình thường là 20 triệu tinh trùng/ml t.inh d.ịch, khảo sát gần đây cho thấy lượng t.inh t.rùng ở nam giới chỉ còn 15 triệu/ml.

Có thể bạn quan tâm

Cắm trại đón mây chảy vào thung lũng ở bản Nà Bai, Sơn La

Du lịch

08:46:12 22/07/2024
Cắm trại ở độ cao hơn 800m trên mực nước biển, ngắm những làn mây vắt ngang núi rừng Tây Bắc điệp trùng, thong dong trôi dưới ánh mặt trời là những trải nghiệm khó quên tại bản Nà Bai

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

Góc tâm tình

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Australia: Xe nôi lăn xuống đường ray, hai cha con t.ử v.ong

Thế giới

08:39:24 22/07/2024
Các nhà điều tra đang tiến hành nghiên cứu hình ảnh từ các camera lắp đặt xung quanh khu vực xảy ra tai nạn để xác định chính xác tốc độ của đoàn tàu, nguyên nhân chiếc xe đẩy lăn xuống đường ray.

Hai người thầy đặc biệt của NSƯT Việt Hoàn

Sao việt

08:36:03 22/07/2024
Trong hành trình nghệ thuật của mình, NSƯT Việt Hoàn may mắn được chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hai nghệ sĩ tài năng: NSND Thanh Hoa và NSND Lê Dung.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"

Phim việt

08:33:16 22/07/2024
Nữ diễn viên này được khen xinh đẹp, sang chảnh vì có tạo hình bắt mắt ở bộ phim truyền hình đang gây sốt Dưới bóng con hầu .

Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"

Phim châu á

08:29:19 22/07/2024
Sina đưa tin, bắt đầu công chiếu từ ngày 16/7, chỉ sau 5 ngày phim điện ảnh hài Bắt Búp Bê (Trảo Oa Oa, tiếng Anh Successor) đạt doanh thu 1,4 tỷ NDT

Bão số 2 đi vào Vịnh Bắc Bộ đêm nay, miền Bắc mưa lớn

Tin nổi bật

08:17:26 22/07/2024
Cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, đô thị. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Muốn mặc áo vest, hãy chọn 3 kiểu áo giúp nàng đẹp chuẩn quý cô sành điệu này

Thời trang

08:16:49 22/07/2024
Đừng chỉ mặc những chiếc áo vest màu đen đơn điệu sẽ làm bạn trở nên đứng t.uổi, hãy thay bằng 3 kiểu áo vest sau để vừa sành điệu vừa trẻ trung, năng động

6 dấu hiệu nhận biết tuyến tụy có vấn đề

Sức khỏe

07:56:00 22/07/2024
Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về lượng đường trong m.áu hoặc cân nặng nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, điều này có thể báo hiệu vấn đề với tuyến tụy.

Chăm sóc da đúng cách sau khi tập thể dục

Làm đẹp

07:10:50 22/07/2024
Adriana Lombardi, bác sĩ da liễu kiêm người sáng lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Ung thư Da của NJ, cho hay làm sạch da là điều quan trọng sau khi tập gym vì các bụi bẩn, dầu và vi khuẩn có thể còn sót lại trên da và gây mụn.

Elden Ring bất ngờ gặp biến cố, game thủ đòi hỏi "điều không tưởng"

Mọt game

07:03:22 22/07/2024
Trong khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh sự ra mắt của không ít những tên t.uổi nổi tiếng như Zenless Zone Zero từ phía miHoYo, Elden Ring cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều.