5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ

Không ai thích cảm giác bị người khác lợi dụng. Nó cũng khiến bạn tự ti và lo sợ mình sẽ bị ruồng bỏ khi đối phương hết nhu cầu.

Để cứu chính mình khỏi mối quan hệ như vậy, dưới đây là một vài dấu hiệu đáng chú ý mà bạn nên biết.

1. Bạn luôn là người trả tiền khi đi hẹn hò

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ - Hình 1

Bất kể là đi ăn trưa, ăn tối, xem phim, mua sắm,… bạn luôn là người trả tiền. Hoặc anh ấy/cô ấy có thể trả một phần nhỏ nhưng bạn phải trả phần lớn.

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng, trừ khi trước đó hai bạn đã thảo luận về vấn đề này.

Hãy thử một lần nói bạn không thể thanh toán hóa đơn và quan sát phản ứng của anh ấy/cô ấy. Nó sẽ cho bạn biết bạn có đang bị lợi dụng hay không.

Tình huống này không chỉ liên quan đến tiền bạc mà còn thể hiện sự có giáo dục và tự trọng của một người.

2. Những cuộc trò chuyện chỉ từ một phía

Đôi khi độc thoại hay chỉ nói chuyện về anh ấy/cô ấy cũng không sao.

Nhưng nếu các cuộc trò chuyện hầu hết đều do đối phương bắt đầu và kết thúc, còn những điều bạn nói không được lắng nghe hay bị gạt sang một bên, thì bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ.

3. Bạn trở thành người giải cứu

Không phải chỉ một hay hai lần mà lần nào cũng vậy, bạn luôn là người đến giải cứu cho đối phương, còn người kia thì viện mọi cớ để làm điều đó, thì đây là dấu hiệu bạn cần thoát khỏi mối quan hệ một chiều này.

Bạn phải cảm thấy được chăm sóc và quan tâm khi ở trong một mối quan hệ bình đẳng.

4. Không tồn tại từ cảm ơn

Video đang HOT

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ - Hình 2

Bất kể bạn làm những gì, từ nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc cha mẹ đối phương, bạn cũng không bao giờ nhận được lời cảm ơn và trân trọng này.

Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại. Hai người yêu nhau vẫn cần biết ơn nhau, vì không ai có nghĩa vụ bắt buộc phải làm gì cho nhau cả.

Một lời cảm ơn mỗi ngày sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn.

5. Nhu cầu tình cảm của bạn không bao giờ được đáp ứng

Trong một mối quan hệ, hai người cần chú ý đến nhu cầu tình cảm của nhau.

Nhưng nếu điều này không xảy ra và chỉ có bạn quan tâm đến đối phương còn người kia thì luôn vắng mặt khi bạn chỉ cần một cái ôm hoặc một bờ vai để tựa vào, hoặc cần một người để nói chuyện thì đó không phải một mối quan hệ đúng nghĩa.

"Cờ xanh, cờ đỏ, cờ vàng" - Những dấu hiệu thẩm định đối phương: Hoặc tiến lên hôn nhân, hoặc quay xe "trả dép bà về" trước khi lún vào bi kịch

Tình yêu không mù quáng luôn xuất phát từ những "con mắt" không mù màu, nhớ nha.

Ngây thơ để con tim đè chết lý trí vài lần mới nhận ra, tình yêu dù là chớm nở hay đã "có tuổi" đều có những tín hiệu mang tính chất báo động, "xanh - đỏ - vàng" đều đủ cả. Chỉ là chúng ta không nhận ra, hoặc cố tình phớt lờ, để rồi lại thở dài " Nếu sớm biết... ".

Những màu cờ "báo động" trong tình yêu

- Cờ đỏ (Red flags): Quay xe, không yêu đương hẹn hò gì hết, thoáng qua cho vui cũng không nên.

- Cờ vàng (Yellow flags): "Nhấn phanh", đừng lao vào vội quá, cũng không nên dừng hẳn vì đó có thể chỉ là những hiểu lầm thôi.

- Cờ xanh (Green flags): Tới công chuyện luôn, không cần chần chừ.

Cờ xanh, cờ đỏ, cờ vàng - Những dấu hiệu thẩm định đối phương: Hoặc tiến lên hôn nhân, hoặc quay xe trả dép bà về trước khi lún vào bi kịch - Hình 1

"Red flags"

1. Anh không muốn "mặc áo mưa".

2. Ngày xưa người yêu anh cũng...

3. Kết nối chập chờn lúc được lúc mất.

4. "Anh thề, anh hứa..."

5. Thích động, tay động chân hơn động não.

Không cần có cả 5, chỉ cần đối tượng đang tán tỉnh bạn có 1 trong 5 dấu hiệu trên thôi thì chị em cũng nên cân nhắc dẹp luôn cho rảnh nợ.

Đàn ông tán tỉnh chúng ta có 2 kiểu: Một là người ta thích mình thật, muốn yêu đương nghiêm túc. Hai là họ áp dụng thuật "phân thân", "thằng anh" đi tán gái để phục vụ "thằng em" chứ chẳng còn mục đích gì khác.

Kiểu đàn ông thứ 2 thường dễ làm chị em chết đứ đừ, vì mồm miệng dẻo quẹo, câu nào thốt ra cũng như mía lùi hết cả. Phải tỉnh hoặc tình trường dày dặn lắm mới thấy được tà ý đằng sau.

Nếu tự thấy mình còn non nớt trong chuyện tình ái, chị em nhất định luôn phải tự hỏi " Lời đề nghị này/Câu hứa này,... có lợi cho mình nhiều hơn hay cho anh ta nhiều hơn? ".

"Yellow flags"

1. Lúc nào cũng muốn bên em.

2. Đội em lên đầu.

3. "Anh nghĩ em nên thế nọ, thế kia..."

4. Hay mình cưới nhau luôn?!

5. Mới quen đã tặng quà đắt tiền.

So với cờ đỏ, những dấu hiệu cờ vàng này rất dễ làm chúng ta nhầm lẫn với sự bùng nổ của hormone tình yêu sản sinh ra trong não vào khoảng thời gian mới yêu. Yêu nhau quá thì quấn lấy nhau, muốn bên nhau trọn đời, coi đối phương là tất cả và dành cho họ những điều tốt nhất cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng chị em đừng quên: Không có gì đắt tiền mà lại miễn phí và đàn ông có sự nghiệp thành công thường không rảnh để quấn lấy chúng ta cả ngày. Mật ngọt này là do tình cảm chân thành hay chỉ là nịnh nọt vụ lợi, cứ phải bình tĩnh quan sát mới có thể chắc chắn được.

Thế nên mới bảo, thấy cờ vàng thì trước mắt cần "giảm tốc" cái đã, chứ cũng không nên quay xe hẳn vì biết đâu chỉ là hiểu lầm thôi đó.

"Green flag"

Đỏ - vàng thì có thể có nhiều hơn 5 gạch đầu dòng, nhưng riêng cờ xanh trong chuyện tình cảm thì khác. Chỉ có một mà thôi.

Sự cân bằng.

Không quá hồ hởi nhắn tin cho nhau từ sáng tới đêm, không vồ vập đề cập chuyện giường chiếu, cũng chẳng vội vã hứa hẹn chuyện mai sau,... Một người đàn ông hội tụ đủ những dấu hiệu của cờ xanh đôi khi sẽ khiến chị em chúng mình cảm thấy "ủa sao anh chàng này nhạt nhẽo quá vậy".

Nhưng có yêu nhiều rồi mới biết, lửa tình mới chớm, càng mãnh liệt thì càng dễ tắt ngóm về sau.

Cờ xanh, cờ đỏ, cờ vàng - Những dấu hiệu thẩm định đối phương: Hoặc tiến lên hôn nhân, hoặc quay xe trả dép bà về trước khi lún vào bi kịch - Hình 2

Người không nhắn tin cho bạn cả ngày nhưng ngay khi về nhà sẽ hỏi "em về chưa?", người hẹn bạn đi cà phê và đưa bạn về nhà an toàn sau buổi hẹn đầu tiên mà không gợi ý tạt té vào đâu đó "để nghỉ", người không rót mật vào tai bạn trong lúc tìm hiểu nhau,... mới là người ít có nguy cơ làm trái tim bạn vỡ thêm lần nữa.

Mối quan hệ không bị mất cân bằng ngay từ những ngày đầu tiên mới là mối quan hệ có khả năng kéo dài. Vậy nên chị em đừng vội đánh đồng sự cân bằng này với sự nhạt nhẽo hay hờ hững của đối phương.

Kết

Cờ đỏ: Dẹp luôn cho rảnh nợ.

Cờ vàng: "Giữ phanh" một chút, chuyện đâu còn có đó.

Cờ xanh: Tăng tốc nha!

Lý thuyết luôn là thứ dễ nhớ, dễ học nhưng thực tế, chúng ta có thể gặp những đối tượng có nguyên cả "cột cờ 3 màu" trên người từ những ngày đầu tiên. Nếu anh này chỉ toàn dấu hiệu đỏ, anh kia là sự kết hợp của "vàng" lẫn "xanh" thì tình yêu lại là bài toán đơn giản quá.

Không tình yêu nào nảy mầm và phát triển được nếu chúng ta chỉ dùng lý trí để nuôi dưỡng. Tình cảm là chuyện của con tim, nhưng hãy để lý trí mở đường trước đi, nếu đúng người thì sớm muộn gì trái tim cũng có việc và lối đi của riêng nó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35

Tiêu điểm

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng
09:45:53 15/01/2022
Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp
08:47:40 16/01/2022
Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp
08:44:17 16/01/2022
Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn
08:49:41 16/01/2022
5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm
18:40:42 15/01/2022
Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng
14:36:13 16/01/2022
5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn
17:49:46 15/01/2022
Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân
14:33:05 16/01/2022
Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực
13:55:42 16/01/2022
5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được
13:52:20 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022

Tin mới nhất

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Đàn ông có 7 dấu hiệu này chứng tỏ chỉ yêu bạn vì 'chuyện ấy', đặc biệt để ý điều số 2

17:56:32 13/01/2022
Nếu nhận thấy những dấu hiệu này, chứng tỏ người đàn ông chỉ yêu bạn vì chuyện ấy mà thôi, nên tỉnh táo nhé các nàng

Trước khi bước vào hôn nhân, nếu muốn được hạnh phúc thì nhất định phải cùng đối phương đi tới 4 nơi này

17:53:23 13/01/2022
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng, điều này cho chúng ta thấy, duyên phận có được thật chẳng dễ gì nên nhất định phải trân trọng

Tiền không phải là tất cả, 4 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, đàn ông chiều được thì cả đời vợ thủy chung

17:49:39 13/01/2022
Là phụ nữ, ai mà chẳng mong được người đàn ông của mình yêu thương thật lòng. Sự quan tâm chân thành lúc nào cũng khiến trái tim bé bỏng của người phụ nữ rung động

Đàn bà khôn có 4 chuyện tuyệt đối không bao giờ ngăn cấm chồng

17:09:06 13/01/2022
Đàn ông như nắm cát, càng nắm chặt càng dễ rơi vãi, đánh mất. Là đàn bà, nhất là đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngăn cấm chồng điều này để gìn giữ hạnh phúc gia đình

Vì thiếu quả ớt trong bữa ăn mà bị chồng mắng “vô dụng”, nhưng chỉ vài giây sau chính anh lại run bắn khi nhìn thứ trên tay vợ

11:53:37 13/01/2022
Vì ý anh khăng khăng như thế nên em cũng đành chuẩn bị 2 nồi lẩu cho chồng. Sắp đồ ăn thức uống xong, em về phòng nằm với con chứ cũng không ngồi cùng..., người vợ kể

Nếu đàn ông có hỏi "Em đã ngủ với bao nhiêu người rồi?", hãy đối mặt trực diện với anh ta mà trả lời thế này...

11:50:37 13/01/2022
Phụ nữ thường bị slut-shaming nếu từng có nhiều trải nghiệm tình dục

7 dấu hiệu của người chồng tốt, chị em đang yêu nên biết để tránh lựa chọn sai

11:46:50 13/01/2022
Để chuyện lấy chồng không còn là canh bạc thì khi yêu chị em hãy tham khảo một số dấu hiệu của người chồng tốt dưới đây

Để biết một người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy gửi cho anh ấy '3 câu nói' và bạn sẽ có kết quả rất chính xác!

14:50:13 12/01/2022
Tại sao những ngày đầu yêu nhau đàn ông lại đối xử tốt với phụ nữ như vậy? Điều khiến phụ nữ bối rối là vì một lý do nào đó, đàn ông ngày càng không quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

Netizen

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật