5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc

Ai cũng đều hy vọng rằng ngôi nhà mình đang ở có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc, gia chủ mạnh khoẻ, con cháu tài giỏi.

Không phải ai cũng có thể biết phong thuỷ nhà mình có tốt hay không ngoại trừ việc mời thầy phong thuỷ đến kiểm tra.

Có một cách để dễ dàng phán đoán xem nhà có phong thủy tốt hay xấu. Nếu trong nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu dưới đây, ắt hẳn nhà bạn có phong thuỷ tốt, tụ tài lộc.

Phong thủy: Cây sống lâu, xanh tốt

Sự phát triển của cây cối luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối ra lộc, nảy chồi vào mùa xuân rồi rụng lá, khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật vĩnh cửu. Nhưng nếu cây trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn hơn những cái cây khác.

Đến mùa xuân, cây lại ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống. Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc - Hình 1
Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành. (Ảnh minh họa)

Phong thủy: Trẻ em thích đến chơi nhà

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thuỷ. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc.

Gia đình hoà thuận

Nếu những người sống trong nhà luôn vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường có vượng khí. Những người sống trong nhà cũng dễ gặp được quý nhân , được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của gia đình ngày càng sung túc, suôn sẻ, hạnh phúc.

TÀI TRỢ

5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc - Hình 2
Những người sống trong nhà hoà thuận, không cãi vã chứng tỏ ngôi nhà đó có phong thuỷ tốt. (Ảnh minh họa)

Động vật thường đến nhà

Mọi thứ trên đời đều có tâm linh . Và các loài động vật sẽ tìm được nơi ở tốt bằng cảm xúc của chính mình. Nếu nhà bạn luôn có những loài động vật đến nhà như dơi vào nhà, én xây tổ…chứng tỏ phong thuỷ nhà bạn tốt. Sống trong ngôi nhà này lâu dài, cả gia đình sẽ gặp may mắn, sức khoẻ, bình an, tài lộc dồi dào.

5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ tốt, vượng tài lộc - Hình 3
Chim én đến nhà làm tổ chứng tỏ nhà đó có phong thuỷ tốt. (Ảnh minh họa)

Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật có thể dẫn dụ sát khí có thể là những góc nhọn từ các ngôi nhà khác hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Ngày nay, đất chật người đông, các ngôi nhà được xây sát nhau. Những góc nhọn của toà nhà, kiến trúc ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi nhà, mang theo sát khí, khiến gia trạch bất ổn.

*Thông tin trong nhà chỉ mang tính chiêm nghiệm , tham khảo.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may

Tìm mua được đất phù hợp về vị trí, lại được rao bán với khá ổn cùng ngôi nhà 2 tầng đã xây, thế nhưng vợ chồng chị Hoàn vẫn băn khoăn chưa xuống tiền do ở nhà bị lỗi phong thủy nặng.

Nhà rẻ nhưng mắc lỗi phong thủy nặng

Do ngân sách có hạn nhưng vẫn muốn mua nhà đất, vợ chồng chị Hoàn quyết định tìm mua những căn nhà ở mặt đất trong ngõ nhỏ. Tiêu chí của chị là ở các quận phía Nam thành phố, giá tiền khoảng 2,5 - 3 tỷ và có xây nhà sẵn càng tốt.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 1

Sau vài tháng tìm kiếm, chị cũng được một người môi giới giới thiệu một căn nhà khá phù hợp. Nhà nằm trong ngõ, xung quanh đều có chợ và trường học, miếng đất có diện tích khoảng 32m2 và có sẵn sổ đỏ. Hơn nữa, miếng đất này chỉ có giá 2,5 tỷ, đi kèm một nhà 2 tầng đã xây xong. Ban đầu, chị Hoàn định mua ngay, nhưng sau đó chồng chị lại can, bởi căn hộ lại mắc lỗi phong thủy nặng.

Chị Hoàn chia sẻ: " Thực tế, tôi rất ưng mảnh đất này bởi nó vuông vắn, vị trí tiện lợi lại có nhà sẵn. Nếu mua mình chỉ cần sửa sang lại chút là ở tốt. Tuy nhiên, chồng tôi lại phản đối. Anh ý cho rằng nhà lỗi phong thủy như vậy ở sẽ không tốt. Căn nhà đang có kết cấu cửa nhà đối diện với đường ngõ, vốn là đại kỵ trong phong thủy nên tôi cũng phân vân".

Không hẳn là không thể hóa giải

Quả thực, theo phong thủy, khi đi mua nhà gia chủ nên xem xét vị trí, địa thế căn nhà, mảnh đất bởi điều này có thể ảnh hưởng lớn tới tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt như căn nhà của chị Hoàn đang bị mua trên, có lỗi phong thủy nặng là đường ngõ đâm vào cửa, khá nguy hiểm nếu không hợp mệnh, được gọi là thế thương xác - tựa như cây thương đâm thẳng vào ngôi nhà. Dù vậy, đây không phải thế không thể hóa giải. Trên thực tế, không ít gia đình vẫn sinh sống trong các căn nhà có đường ngõ đâm thẳng vào cửa, mà vẫn ngày ngày đón lộc, tài vận dồi dào.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 2

Chuyên gia phong thủy nhận định, tùy từng ngôi nhà lại có thể xem xét xem đường đâm có sát khí mạnh không, định tính và định lượng ra sao, phải để ý cả tỷ lệ và mức độ tương quan giữa độ dài và độ rộng con đường. Chẳng hạn theo phong thủy, nếu con đường có hình vuông như 10x10 hoặc 10x15 thì là điềm tốt, tạo thành minh đường sáng sủa, rất hợp phong thủy. Ngoài ra, nếu đường ngõ hướng vào hông hoặc góc căn nhà thì khi đó cũng không cần thiết phải cải tạo, chỉnh sửa gì vì không mấy ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 3

Tuy nhiên, nếu đường ngõ quá dài, chiều dài gấp 10 lần chiều rộng, thì phong thủy rất xấu, do đó nếu vẫn muốn mua cần tìm cách hóa giải phong thủy triệt để kẻo rước họa vào thân.

TÀI TRỢ

Gợi ý hóa giải lỗi phong thủy nặng

Theo các chuyên gia phong thủy, một trong những cách cơ bản nhất để hóa giải là chôn sâu tấm bia đá (hoặc bùa hóa giải) trước cửa chính, hoặc treo bùa trên cửa nhà. Dù vậy, đây là cách làm từ xa xưa, khi chủ yếu còn đường đất, chứ không thể áp dụng vào đời sống hiện đại.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 4

Gia chủ có thể xây rào chắn tựa bình phong, vừa bẻ gãy dòng sát khí, vừa chặn đứng điềm xui xẻo trước nhà. Dòng khí tốt thường di chuyển mềm mại, linh hoạt, do đó có thể nương theo ngách bình phong để vào nhà. Giống như bình phong, gia chủ cũng có thể dựng hòn non bộ, tiểu cảnh trước nhà thay thế. Khi dựng hòn non bộ, gia chủ nên chú ý đến phương vị ngôi nhà, chọn hình thái núi và đá phù hợp.

Gia chủ cũng có thể trồng cây xanh, hoa cỏ hợp mệnh trước cửa nhà, có thể "biến hung thành cát". Cây xanh sẽ tạo nên một bức tường chắn mơn mởn, lại giúp căn nhà có thêm khoảng không gian xanh tươi mát, thanh lọc không khí. Đây là một trong những biện pháp hóa giải lỗi phong thủy cơ bản.

Mua phải nhà lỗi phong thủy, nên làm gì để hóa giải điềm không may - Hình 5

Nếu được, gia chủ nên thay đổi vị trí cửa chính sang hướng khác, nhằm tránh việc bị con đường đam thẳng vào nhà. Nếu có thể, hãy biến cánh cửa hiện tại thành cửa giả, tạo ra khoảng rộng và thiết kế bên trong một chiếc cửa chính. Dù vậy, gia chủ nên lưu ý vì cách này có thể mất thời gian cải tạo, cũng như ảnh hưởng tới kiến trúc ngôi nhà.

Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể treo thêm sáo trúc, chuông gió ở cửa ra vào nơi bị đường ngõ hướng tới. Đây là những vật dụng phong thủy được sử dụng rộng rãi, có công dụng báo động điềm nguy, đón lành tránh dữ và xua đi những luồng khí xấu, chào đón vận khí tốt lành. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể treo gương bát quái, gương cầu lồi cũng là những đồ vật phong thủy điển hình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Top 4 con giáp tiền vô như nước, vận đỏ như son, ước gì được nấy trong năm tân sửu 2021
21:03:54 23/01/2021
3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng, tài lộc tăng vùn vụt
08:25:32 25/01/2021
2021 năm bổn mệnh Tân Sửu, người tuổi Sửu sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn
08:15:02 25/01/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này dễ “lăng nhăng”, đàn ông nên tránh xa
20:12:19 23/01/2021
Những nét phúc tướng của người phụ nữ sinh ra đã được ăn "lộc trời", làm gì cũng thuận lợi hanh thông
19:56:54 23/01/2021
Hết năm canh tý là kết thúc vận hạn, 3 con giáp này khổ tận cam lai, tháng giêng tân sửu không những được bù đắp mà còn thành công
21:36:41 24/01/2021
3 con giáp 3 năm tới tiền tình đều đủ đầy
09:32:09 25/01/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2021: tý gặp người trong mộng, dần cẩn thận thị phi
22:04:29 24/01/2021
Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của 12 con giáp: tuổi tý có thu nhập khủng, tuổi mão dính hạn nặng
08:36:02 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021

Tin mới nhất

Nhà giàu không bao giờ bật mí cho bạn biết cách thiết kế cầu thang đúng phong thủy, hút tài lộc

17:00:32 25/01/2021
Thiết kế cầu thang trong nhà cần nhớ nguyên tắc này để không phạm phong thủy tốt cho gia chủ.

Tuần sau 3 con giáp sướng như tiên, đón tết tân sửu tiền vô như nước, sức khỏe vô biên

16:57:50 25/01/2021
Trong tuần tới, 3 con giáp may mắn này sẽ được Thần Tài phù hộ, quý nhân chiếu cố nên tiền vô như nước, sức khỏe vô biên.

Cuối năm đặt ngay loại hoa này trong nhà để mời gọi thần tài, tiền đổ vào như thác

16:51:49 25/01/2021
Vào dịp cuối năm, các gia đình nên bày một trong những loại hoa dưới đây vừa thu hút tài lộc, may mắn mà còn xua đuổi tà khí, tránh những điều không may mắn.

Sao kim hội ngộ cùng sao diêm vương tại cung ma kết giáng đòn scandal trúng 'sếp' cự giải

16:49:31 25/01/2021
Khi tình yêu đến kỳ lột xác, nó sẽ mang màu sắc mới hay chỉ đơn giản là sự kết thúc cho nhẹ người?

Top 4 cung Hoàng đạo nổi tiếng thông minh, đi đến đâu cũng khiến người ta 'lóa mắt'

16:49:15 25/01/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã được thiên phú cho một đầu óc thông minh, đi đến đâu cũng không giấu được sự tài giỏi hơn người.

Tuần mới, những con giáp cẩn thận tiểu nhân hãm hại, đi một bước gặp xui xẻo

16:46:41 25/01/2021
Trong tuần này có một số con giáp không may mắn khi liên tiếp bị tiểu nhân ám quẻ, gây hại bản thân.

Những cung hoàng đạo nữ tình yêu như ý, gặp được người giàu có trong 10 ngày tới

16:43:39 25/01/2021
10 ngày tới đây những chòm sao này cực kì may mắn, tình yêu như ý, gặp được người yêu giàu có, được cung phụng như bà hoàng.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 25/1 - 31/1: tuổi dần thăng hoa trong tình cảm, tuổi tuất đón nhận nhiều bất ngờ thú vị

16:41:09 25/01/2021
12 con giáp sẽ có một tuần với rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi.

Cung Hoàng Đạo nữ sinh vào tháng này cuộc đời định sẵn giàu có, may mắn

16:38:17 25/01/2021
Xem bói ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, chòm sao nữ sinh vào 3 tháng dương lịch này, cuộc đời định sẵn giàu có, trường thọ và may mắn suốt đời.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới, tài lộc thăng hoa, quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi như ý

16:35:27 25/01/2021
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới.

Trong 3 tháng đầu năm tân sửu: 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống viên mãn giàu có ít ai bằng

16:34:59 25/01/2021
Tử vi trong thời gian 90 ngày đầu năm 2021 những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, dễ thăng quan phát tài.

3 năm nữa những cung hoàng đạo này dễ làm quan to, tiền bạc dồi dào

16:29:55 25/01/2021
Trong vòng 3 năm nữa, những cung hoàng đạo này cố gắng làm ăn, công thành danh toại, tiền bạc đầy nhà.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này tin rằng "nể vợ sống lâu", chiều vợ bậc nhất năm tân sửu 2021

16:27:33 25/01/2021
Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này là người yêu thương vợ hết mực. Họ không ngừng cố gắng trong cuộc sống để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Những chòm sao có khả năng 'tình cũ không rủ cũng đến' cao nhất trong vòng tròn hoàng đạo

16:22:36 25/01/2021
Những chòm sao sẵn sàng bỏ qua mọi đổ vỡ trong quá khứ để quay về bên cạnh người cũ.

Trên mặt có 5 nét này cực kỳ “viên mãn”, sang năm trúng quả giàu sang hơn người

16:19:27 25/01/2021
Một người đàn ông này sẽ có cuộc sống viên mãn, sung túc hơn người ai lấy được sẽ có phúc phận lớn.

Trong tháng chạp: gia chủ đừng quên làm 5 việc tốt cho phong thủy, hút tài lộc vào nhà

16:16:06 25/01/2021
Theo phong thủy, đây là những việc giúp rũ bỏ xui xẻo của năm cũ, mang lại may mắn cho năm mới sắp đến.

Khung giờ hoàng đạo cúng rằm tháng chạp 2021, gia chủ chớ bỏ qua

16:12:21 25/01/2021
Rằm tháng Chạp là dịp lễ vô cùng quan trọng trong năm. Gia chủ cần biết một số lưu ý để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Điểm danh các chòm sao phù hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo

16:12:20 25/01/2021
Những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại sẽ khiến những cung hoàng đạo dưới đây ngán đến tận cổ.

Cách ‘lột mặt cánh đàn ông’ giả tạo, phụ nữ thông minh nên sớm nhận ra để cả đời không chịu khổ

16:09:03 25/01/2021
Đàn ông nếu có một trong những nét tướng sau đây thì phụ nữ nên tránh xa càng sớm càng tốt, không nên liên quan đến kẻo cả đời phải chịu khổ.

Top 4 cung Hoàng đạo vất vả cả năm qua, chuẩn bị tinh thần đón tin vui ập đến cuối năm

16:07:53 25/01/2021
Đây có lẽ là phần thưởng to lớn nhất dành cho những vất vả mà các cung Hoàng đạo này phải trải qua trong thời gian qua.

Năm canh tý khó khăn sắp qua, may mắn chuẩn bị đến vào năm tân sửu, 3 con giáp này tài vận vượng phát

16:06:46 25/01/2021
3 con giáp chuẩn bị đón Tam Hỷ trong năm Tân Sửu 2021, chỉ cần bước ra đường là được Thần Tài theo gót.

Xin chúc mừng 3 con giáp vận đỏ như son, con đường phú quý, tài lộc tốt nhất tháng 2/2021

16:04:06 25/01/2021
Thời đến cản không nổi, trong tháng 2/2021 sự nghiệp của 3 con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường thăng tiến rộng mở, gặp nhiều may mắn.

Top 3 con giáp tiêu tiền càng bạo, càng kiếm được nhiều tiền, số giàu từ trong trứng, muốn nghèo cũng khó

16:02:17 25/01/2021
Ai đang khó khăn siết chặt chi tiêu nhưng 3 con giáp này hoàn toàn bất chấp vì họ càng xài càng kiếm được nhiều tiền hơn. Nên dù thế nào thì họ vẫn được sống trong giàu có, sang chảnh.

3 con giáp vận đỏ như son, thần tài gõ cửa trao tiền, lộc lá đầy nhà, đầy tủ vào năm mới 2021

15:59:28 25/01/2021
Tháng 1 vừa trôi qua, may mắn chuẩn bị đến, 3 con giáp này chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, vàng vào dịp cuối năm.

Những cung hoàng đạo thành công bằng thực lực, may mắn chỉ là yếu tố phụ

15:56:56 25/01/2021
Những chòm sao thành công bằng thực lực này chứng minh được rằng năng lực là yếu tố quyết định phần lớn thành công chứ không phải là may mắn.

Đúng ngày mai thứ Ba 26/1, 4 con giáp được ngọc hoàng sủng ái, tiền bạc đầy tay

15:56:36 25/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được Ngọc Hoàng sủng ái, tiền bạc đầy tay cứ hết rồi lại đầy, có của ăn của để dư dả đúng ngày mai thứ Ba 26/1.

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của 12 con giáp: tuổi mùi tài lộc ồ ạt đổ về, tuổi thân thăng chức vượt bậc

15:56:13 25/01/2021
Dưới đây là tử vi thứ Ba ngày 26/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi tài lộc ồ ạt đổ về tiêu hoài không hết. Tuổi Thân thăng chức vượt trội, tiêu mệt nghỉ.

3 con giáp chuẩn bị đón ‘cơn mưa tài lộc’ vào tuần đầu tiên của tháng 2, lộc lá đổ về tứ phía

15:52:29 25/01/2021
Ngay trong tuần tiên của tháng mới 3 con giáp này như ‘đào trúng mỏ kim cương’, vận trình tài lộc cực kỳ hanh thông, chuẩn bị đón may mắn rực rỡ trong năm mới.

Những cung hoàng đạo luôn tin tưởng mạnh mẽ vào những gì mà trực giác mách bảo

15:51:09 25/01/2021
Bạn có biết trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người có trực giác mạnh nhất không?

Trong 3 năm tới, 3 con giáp này chuẩn bị ‘chuyển mình’ từ nghèo thành giàu nhanh như ‘chớp mắt’

15:48:09 25/01/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, như 3 con giáp này chuẩn bị đón may mắn ngập tràn trong 3 năm tiếp theo. Có cơ hội trúng số đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

Kate Winslet mãn nhãn khi quay cảnh đồng tính

Phim âu mỹ

17:31:26 25/01/2021
Ngôi sao Titanic cho biết khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn, điều mà trước đây cô ít có được khi thực hiện phân đoạn tương tự với diễn viên nam.

Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?

Phim châu á

17:27:55 25/01/2021
Với sự nhanh nhạy trong tư duy của các nhà sản xuất, cộng thêm khả năng đầu tư mạnh tay và dàn diễn viên hùng hậu, phim Hàn Quốc đang vươn tầm quốc tế.

FPT Telecom thành nhà phân phối chính thức của Aruba 

Thế giới số

17:27:18 25/01/2021
Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - công ty thành viên của FPT Telecom, chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của hãng Aruba cho dòng sản phẩm Aruba Instant On tại Việt Nam.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

Tâm sự

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

Show việt

17:24:01 25/01/2021
Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Chip Exynos tích hợp GPU AMD ra mắt sớm hơn dự kiến

Đồ 2-tek

17:21:46 25/01/2021
Trong buổi ra mắt Exynos 2100 mới đây, Samsung xác nhận sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng sẽ có GPU AMD, ám chỉ đến chip kế nhiệm Exynos 2100 sẽ mang đến điều này.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

Hậu trường phim

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên

Netizen

17:05:44 25/01/2021
Quả thật chắc có lẽ chỉ mình bà Tân Vlog mới có ý tưởng đột phá tới cỡ này mà thôi.

Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020

Sao châu á

17:04:20 25/01/2021
Trước đó, có tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ cùng nhau nắm tay xuất hiện trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020 tuy nhiên chiều ngày 23/1 điều này đã không xảy ra.

Hương vị quê hương: Canh 'rau biển' giữa ngày đông tháng giá

Ẩm thực

17:03:43 25/01/2021
Canh rong mứt ngào ngạt thơm từ bếp xuống mâm, từ mâm thơm ra chén rồi từ chén thơm vào các giác quan có chức năng thẩm định hương vị ẩm thực.

Thành phố Trung Quốc bị phong tỏa, dân phàn nàn 'thiếu ăn'

Thế giới

17:01:41 25/01/2021
Thành phố Thông Hóa, tỉnh Cát Lâm bị phong tỏa một tuần trước để ngăn Covid-19 và người dân phàn nàn tình trạng thiếu thực phẩm, chăm sóc y tế.

Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng

Phong cách sao

17:00:22 25/01/2021
Những hình ảnh mới nhất của Nam Em - Nam Anh đã khiến mọi người điêu đứng khi nhan sắc ngày càng thăng hạng bên cạnh đó bộ váy mà hai chị em diện còn tôn lên được làn da trắng sứ và khoe được đôi chân dài miên man.

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?

Sao việt

17:00:09 25/01/2021
Giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, chia sẻ của người nhà nữ ca sĩ nhận được sự chú ý đặc biệt.

Bắt nữ giám đốc dùng hình ảnh nhạy cảm tống tiền hiệu trưởng ở Hải Dương

Pháp luật

16:58:11 25/01/2021
Nguyễn Thị Lan nói có nhiều hình ảnh nhạy cảm của bà hiệu trưởng trường tiểu học ở TP Hải Phương, đòi đổi lấy 180 triệu đồng.

Kelley Kester: 'Tôi không chửi trọng tài'

Bóng đá việt nam

16:49:49 25/01/2021
Trung vệ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết anh thể hiện sự tôn trọng dành cho trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu dù phải nhận thẻ đỏ.