5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại

Hôn nhân độc hại có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Người ở trong mối quan hệ độc hại thường bị lo âu, tự ti, dễ mắc bệnh tật.

Đôi khi những người này không hề biết thế nào là một mối quan hệ độc hại và không lành mạnh ngay cả khi họ đang chịu đựng sự tàn phá của nó.

Do vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận thức rõ điều gì tốt cho bạn là điều gì là không.

Sống trong một hôn nhân độc hại có thể tước đi tất cả hạnh phúc của bạn, làm suy giảm sức khỏe tinh thần, làm bạn thiếu tự tin, xấu hổ và thậm chí dẫn tới nghĩ quẩn.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân độc hại.

1. Thiếu giao tiếp

Trò chuyện được coi là cách tuyệt vời để xóa bỏ hiểu lầm và phát triển tình cảm giữa vợ chồng.

Các cặp vợ chồng nên nói ra khi có vấn đề trong hôn nhân. Nếu cả hai không muốn nói chuyện với nhau thì rõ ràng đang có điều không ổn.

Nếu vợ chồng bạn ở cùng một mái nhà nhưng cả hai bận rộn làm việc riêng thay vì dành thời gian chất lượng cho nhau sẽ dẫn tới sự thiếu kết nối.

Sự thân mật về thể xác cũng là một yếu tố phân biệt hôn nhân với tình bạn. Nếu mối quan hệ của bạn thiếu diều này thì đó là một dấu hiệu đáng báo động.

2. Ghen tuông

Nếu vợ/chồng liên tục nhắn tin cho bạn và muốn biết bạn đi đâu, đi chơi với ai, điều này cho thấy sự bất an của họ và nhu cầu kiểm soát bạn.

Một người bạn đời ghen tuông sẽ luôn yêu cầu bạn liên tục báo cáo, cố gắng hạn chế bạn, lấy đi tự do của bạn.

Họ thậm chí có thể theo dõi những gì bạn làm trên điện thoại, máy tính và ghen tị khi bạn nói chuyện với người khác, đặc biệt là người khác giới.

Không có sự tin tưởng trong hôn nhân là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang rạn nứt.

3. Đe dọa và đổ lỗi

5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại - Hình 1

Trong một mối quan hệ độc hại, bạn có thể thấy đối phương thường đe dọa để thao túng bạn bằng cách tự làm tổn thương bản thân và đổ lỗi cho bạn khiến họ đau đớn.

Mức độ đổ lỗi của một người phụ thuộc vào nhận thức của họ, và nó cũng quyết định mức độ ảnh hưởng đến hôn nhân.

4. Những cuộc chiến tranh cãi

Theo thời gian, các cặp vợ chồng thường hiểu nhau nhiều hơn, điều đó giúp họ giảm thiểu xung đột trong hôn nhân và tăng cường tình yêu và sự ủng hộ dành cho nhau.

Nếu sau ngần ấy năm, hai vợ chồng bạn vẫn thường xuyên cãi vã, có thể vì những lý do tương tự, thì khả năng rất lớn là họ đã đánh mất tình yêu mà họ đã từng dành cho nhau.

5. Cảm giác như đi trên băng mỏng

Khi bạn sống trong một cuộc hôn nhân độc hại, bạn sẽ thấy mình luôn trong trạng thái lo lắng, dè dặt, sợ làm bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy có thể làm đối phương tức giận hay bị xúc phạm.

Điều này là do nỗi sợ bị chỉ trích, quá mắng. Nếu bạn luôn cảm thấy mình như “đi trên băng mỏng”, nghĩa là cảm thấy luôn phải cẩn thận trước những chuyện vặt vãnh, thì đó là dấu hiệu bạn đang không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này.

Cảm giác lo sợ này cuối cùng sẽ khiến bạn muốn rời khỏi cuộc hôn nhân độc hại, và bạn nên hành động càng sớm càng tốt thay vì đau khổ trong thầm lặng.

Dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc

Bất kể ai đó đang ở trong mối quan hệ như thế nào, có một số dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy rằng họ đã trải qua hết giai đoạn khi hai người còn thật sự "dành cho nhau" và có lẽ đã đến lúc phải rời bỏ cuộc hôn nhân này

Bất kể ai đó đang ở trong mối quan hệ như thế nào, có một số dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy rằng họ đã trải qua hết giai đoạn khi hai người còn thật sự "dành cho nhau" và có lẽ đã đến lúc phải rời bỏ cuộc hôn nhân này, trước khi chúng trở nên độc hại. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết sự kết thúc đang đến gần và hành động hợp lý để thật sự hạnh phúc.

Dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc - Hình 1

Tính khí và tư tưởng không tương thích

Có rất nhiều điều mà các cặp đôi có thể và nên thương lượng. Sự khác biệt không phải là một điều xấu, tuy nhiên, có một số tính cách và tư tưởng, dù có ở bao lâu đi nữa, vẫn chẳng thể tương thích với nhau.

Ví dụ, hãy hình dung một cặp vợ chồng với một người bạn đời hướng nội kết hôn với một người hướng ngoại. Một người thì căm ghét bất kỳ loại hoạt động thể chất nào, đối nghịch với nửa kia của họ lại vô cùng thích đi bộ vào mỗi buổi sáng. Sự chênh lệch này không sớm thì muộn cũng sẽ dẫn đến những tranh cãi.

Du biết rằng việc thương lượng và thống nhất là hoàn toàn có thể, những liệu tất cả chúng ta đều có thể thay đổi mọi mặt nhanh chóng như vậy không? Nếu một mối quan hệ được xây dựng trên nhiều mảnh ghép không tương xứng, chẳng mấy chốc nó sẽ sụp đổ.

Bạo lực bắt đầu xuất hiện

Sự bạo lực từ đối phương là một dấu hiệu hiển nhiên cho thấy hai bạn đang ở bên sai người và đã đến lúc phải rởi bỏ. Một số người sẵn sàng thay đổi, nhưng không thể. Một số người khác lại có thể, nhưng không sẵn lòng.

Nếu một người thừa nhận cần phải sửa đổi tính cách của bản thân, thì đó là mối quan hệ có thể được cải thiện, nhưng chỉ khi họ thực sự có trách nhiệm, có khả năng và sẵn sàng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Cả hai giới tính đều có thể là nạn nhân của bạo lực gia đình, và theo cách nào đó, những người ở trong tình huống này nên coi đó là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải rời bỏ mối quan hệ độc hại này (hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp để làm điều đó một cách an toàn).

Thiếu giao tiếp, đàm phán và thỏa hiệp

Như đã trình bày rõ trong bài viết này về giao tiếp trong các mối quan hệ, khi giao tiếp không tốt, thì mối quan hệ cũng vậy.

Trong nhiều quan hệ, khi một hoặc cả hai người bắt đầu xử sự thiếu tôn trọng, ăn nói to tiếng và bạo lực, đó chính là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc hôn nhân đã đến lúc phải xem xét cẩn thận.

Điều tương tự cũng áp dụng cho các cặp đôi không còn khả năng thông nhất các khía cạnh quan trọng trong mối quan hệ của họ. Không có luật nào nói rằng chúng ta phải cam kết thỏa hiệp mọi thứ trong suốt quãng đời còn lại của mình. Nhưng nếu ta tìm được đúng người ngay từ ban đầu, những câu chuyện thỏa hiệp và thống nhất này sẽ không thực sự phức tạp đến vậy.

Thiếu mục tiêu chung

Điều quan trọng là các cặp vợ chồng phải chia sẻ một hướng đi chung. Điều đó không có nghĩa là họ phải cùng nhau chia sẻ 100% mục tiêu, nhưng cặp đôi không có mục tiêu chung là cặp đôi không thể tiến xa hơn trong tương lại. Chúng chỉ trôi đi cho đến khi mọi thứ phai mờ.

Mục tiêu có thể bao gồm những việc như đi du lịch đâu đó, mua nhà hoặc có con. Điều đó không thực sự quan trọng, miễn là có một số điểm chung về việc cả hai người mong muốn cuộc sống của họ trông như thế nào trong thời gian năm, mười và ba mươi năm nữa.

Dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đã kết thúc - Hình 2

Bạn bắt đầu chán ghét việc về nhà

Bạn thấy mình ở lại làm việc chỉ để tránh căng thẳng khi vừa bước vào cửa nhà, hoặc tìm bất cứ lý do gì để làm thêm giờ, tình nguyện với hàng xóm hoặc đơn giản là mải mê với máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử.

Lần thứ hai bạn thấy mình sợ hãi khi quay trở lại ngôi nhà của mình, lo lắng khi lái xe quanh góc đường hoặc cảm thấy như thể bạn đang bước vào địa ngục khi mở cánh cửa nhà, bạn thật sự cần suy nghĩ đến bước tiếp theo của mối quan hệ đã chết này của mình.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp tục với người khác

Điều này có thể không áp dụng cho các cặp vợ chồng không chung thủy. Tuy nhiên, nếu bạn xác định là một vợ một chồng, mà vẫn nhận thấy mình (hoặc đối phương) quan tâm đến người khác, cân nhắc chuyển sang sinh sống hoặc chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người khác, sự thật là bạn đang cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ người vợ/chồng trên danh nghĩa của mình, và cố gắng tìm một nơi nào đó để dựa vào.

Việc hình dung tương lai của bạn với người khác chỉ là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn có thể đã kết thúc và đáng để suy ngẫm./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ khuyên bỏ thai vì nguy cơ dị tật, mẹ trẻ quyết giữ con trong nước mắt, 9 năm sau đứa bé gây ngỡ ngàng

Netizen

07:50:01 18/06/2021
Bản năng của người mẹ trỗi dậy, chị Hải Linh quyết định sẽ giữ con lại bên mình dù thế nào chăng nữa. Và thời gian đã chứng minh quyết định của chị là hoàn toàn đúng!

Ít nhất 2,8 triệu người tại Somalia đối mặt với nguy cơ mất an ninh lương thực

Thế giới

07:49:31 18/06/2021
Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA) ngày 17/6 cảnh báo ít nhất 2,8 triệu người được dự báo sẽ phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực và đói ở mức độ cao tại Somalia.

Ngon mắt ngon miệng món thịt băm xào rau củ

Ẩm thực

07:48:26 18/06/2021
Món thịt băm xào rau củ vừa mới lạ lại vừa giúp bạn cân bằng dinh dưỡng cho cả nhà, cùng thử món này ngay hôm nay nhé!

12 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về các lâu đài Disney trên khắp thế giới

Du lịch

07:35:26 18/06/2021
Bạn có biết tất cả lâu đài Disney trên thế giới đều quay mặt ra hướng Bắc - Nam? Hay có sự tồn tại của một căn phòng bí mật trong Lâu đài Cinderella tại Walt Disney World?

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

Tâm sự

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz

Sao châu á

07:30:57 18/06/2021
Được biết nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In chi số tiền lên tới 500 triệu won (khoảng hơn 10 tỷ đồng) để mua đồ nội thất.

Nghệ An phát hiện 3 ca mắc COVID-19 là F1 ở huyện Diễn Châu

Sự kiện nóng

07:30:28 18/06/2021
Cả 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đều là F1 ở cùng thôn, cùng ở trọ với 1 ca nhiễm COVID-19 đã được tỉnh Nghệ An công bố trước đó ít giờ.

Nghiên cứu đặc biệt này giúp con người có thể sinh sản trên sao Hỏa?

Chuyện lạ

07:26:46 18/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy tinh trùng có thể tồn tại được trên sao Hỏa trong nhiều năm, mở ra cơ hội cho con người sinh sản trên hành tinh đỏ.

Diễn viên Lý Hùng phong độ tuổi 52

Sao việt

07:23:53 18/06/2021
Với thói quen chăm tập thể dục cũng như tình thần yêu đời tươi vui nên diễn viên Lý Hùng dù hơn 52 nhưng trông vẫn phong độ.

Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay nắng như đổ lửa, nhiều nơi trên 40 độ C

Đời sống

07:14:09 18/06/2021
Khu vực Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay có nắng sớm, nhiệt độ rất cao, nhiều nơi ghi nhận nền nhiệt trên 35 độ C ngay trong buổi sáng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày là 38-40 độ, có nơi trên 40 độ.

Kia Telluride 2022 ra mắt, giá từ 34.000 USD

Ôtô

07:09:13 18/06/2021
Mẫu SUV hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhẹ ngoại thất, bổ sung công nghệ, giá tăng nhẹ.

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.