5 đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng

Người hiền lành, ngoan ngoãn luôn khiến đàn ông thích thú nhưng mau chán, phụ nữ sắc sảo luôn khiến đàn ông say mê nhưng vẫn có một chút gì đó sợ hãi và nể phục.

Dưới đây là những đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng, không dứt ra được.

Giỏi đoán ý người khác

Người đàn bà sắc sảo rất giỏi trong việc đoán ý nghĩ của người khác. Chỉ nhìn biểu cảm và hành động cơ thể của đối phương đã nắm được một phần nào đó tâm tư của họ. Cũng chính điều này gợi lên cảm giác muốn chinh phục mãnh liệt của đàn ông.

5 đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng - Hình 1
Phụ nữ sắc sảo thường giỏi đoán ý người khác – Ảnh minh họa: Internet

Cánh mày râu vốn rất thích kiểu người mạnh mẽ, bí ẩn. Họ thích được khám phá và chinh phục, thế nên người phụ nữ có tính cách này luôn khiến họ đặt nhiều tâm tư tình cảm .

Rõ ràng trong những mối quan hệ

Đàn ông thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, rõ ràng trong mọi việc. Nhất là trong những mối quan hệ, không dở dở ương ương, thích nói là thích hoặc không thích nói là không thích.

Kiểu phụ nữ sắc sảo, có bản lĩnh sẽ không cho bất cứ ai nuôi hy vọng, không muốn xây dựng hình tượng thánh nữ trong mắt người khác. Họ sống đúng với bản chất của mình, yêu ghét rõ ràng và tiền bạc sòng phẳng nên khiến đàn ông ngày đêm nhớ mong.

5 đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng - Hình 2
Phụ nữ mạnh mẽ rõ ràng trong mọi chuyện khiến đàn ông mê đắm – Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt kiểu phụ nữ này không bao giờ lợi dụng tình cảm của bất cứ ai. Họ không vì cô đơn hoặc muốn trả thù ai mà yêu đại một người. Với họ chuyện gì cũng phải rõ ràng, minh bạch thì mới giữ được mối quan hệ đó lâu dài.

Thẳng tính

Phụ nữ sắc sảo thường khá thẳng tính , không thích gì họ sẽ nói thẳng. Họ không giả tạo để giữ những mối quan hệ mình không thích. Cũng không cố gắng dùng những lời lẽ hoa mỹ để làm cho ai cũng thương yêu họ. Mà họ sẽ thẳng thắn nói lên quan điểm của mình, dù có thô nhưng đó là con người thật, bản chất vốn có của họ.

Luôn hiểu rõ bản thân

5 đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng - Hình 3
Người thẳng tính luôn khiến đàn ông nể phục – Ảnh minh họa: Internet

Hơn ai hết, họ hiểu rõ bản thân nhất. Họ biết mình muốn gì chứ không phải hiểu rõ người khác muốn gì. Có thể họ sẽ đi ngược lại với dư luận nhưng sẽ không bao giờ đánh mất bản chất của mình. Kiểu phụ nữ quyến rũ, có sức thu hút ngầm này luôn khiến đàn ông say mê như điếu đổ. Một khi đã yêu rồi thì không thể nào dứt ra được.

Thấu hiểu lòng dạ người khác

5 đặc điểm của phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu điên cuồng - Hình 4
Phụ nữ thấu hiểu rõ lòng dạ người khác khiến đàn ông mê mệt – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài việc hiểu rõ bản thân, họ còn biết thấu hiểu lòng dạ người khác. Không nói những lời khó nghe hoặc hành động làm tổn thương bất cứ ai. Họ sẽ không bao giờ áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình và ép người khác phải làm theo. Vì vậy họ luôn có sức hút mãnh liệt khiến đàn ông không thể chối từ.

8 đặc điểm của người phụ nữ có sức quyến rũ mọi người đàn ông

Hầu hết đàn ông đều muốn những người phụ nữ giản dị, chân chất làm bạn gái của mình, đó là lý do tại sao những đặc điểm này luôn chinh phục họ.

1. Phụ nữ tự tin

8 đặc điểm của người phụ nữ có sức quyến rũ mọi người đàn ông - Hình 1

Đây là kiểu người luôn thoải mái với đúng con người thật của mình. Khi đi cùng cô ấy, bạn sẽ bị hào quang của sự tự tin từ trong ra ngoài của cô ấy gây choáng ngợp.

Cô ấy biết mình có lợi thế gì và sẽ dùng chúng để có được điều mình muốn. Tự tin là thứ không mua được, bạn phải có nó và sở hữu nó.

2. Phụ nữ độc lập

Cô ấy có thể tự giải quyết vấn đề của mình như một người trưởng thành mà không cần nhờ ai giúp đỡ. Đàn ông rất thích kiểu phụ nữ có năng lực, độc lập ở bên họ. Họ muốn tìm người vợ luôn có thể chiến đấu vì bản thân và điều mình muốn.

Một người phụ nữ không thể giải quyết vấn đề nào của mình từ công việc, chuyện hàng ngày và luôn nhờ đàn ông giúp đỡ, người đàn ông sẽ cảm thấy ngột ngạt.

3. Phụ nữ thông minh, chăm chỉ

Phụ nữ thích đàn ông trưởng thành và đàn ông cũng vậy. Họ muốn một người phụ nữ thông minh, chăm chỉ, biết tư duy và đưa ra những quyết định của riêng mình.

Họ muốn người phụ nữ bình đẳng với họ trong mọi lĩnh vực và không ngừng thử thách họ về trí tuệ. Điều đó khiến họ muốn trở nên tốt hơn, thông minh hơn.

Đàn ông cần thử thách và những người phụ nữ thông minh là người có thể thử thách họ.

4. Phụ nữ biết chăm sóc bản thân

8 đặc điểm của người phụ nữ có sức quyến rũ mọi người đàn ông - Hình 2

Cô ấy không cần đẹp như siêu mẫu, nhưng cô ấy biết chăm sóc bản thân, cả cơ thể và tâm hồn. Cô ấy làm vậy vì chính mình chứ không phải vì ai khác.

Cô ấy muốn mình xinh đẹp và tâm trạng tốt, không phải vì người đàn ông đứng bên cạnh mình, mà là vì chính mình. Đàn ông cũng rất tự hào khi người phụ nữ của mình nghĩ vậy.

5. Phụ nữ hết lòng trong tình yêu

Cô ấy luôn ở bên người đàn ông của mình và không bao giờ quay lưng với anh ta, luôn ở bên anh ta trong mọi tình huống. Cô ấy luôn thủy chung, không bao giờ lừa dối người mình yêu.

Người đàn ông sẽ cảm nhận được điều này và sẽ đáp lại người phụ nữ như thế.

6. Phụ nữ không ham vật chất

Cô ấy không quá quan trọng vật chất. Đây là điều đàn ông thực sự thích khi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Điều này cũng không có nghĩa là những người đàn ông sẽ không bao giờ tặng phụ nữ món quà quý giá, đắt tiền. Tuy nhiên họ không thích phụ nữ bị ám ảnh với vật chất và luôn đòi hỏi.

7. Phụ nữ hiểu cho đàn ông

8 đặc điểm của người phụ nữ có sức quyến rũ mọi người đàn ông - Hình 3

Cô ấy hiểu rằng phụ nữ và đàn ông hoàn toàn khác nhau. Cô ấy không bao giờ bắt người đàn ông của mình phải làm những việc "nữ tính" mà họ không thích vì cô ấy biết vạch rõ giới hạn.

Cô ấy không bận tâm khi người đàn ông đi chơi cùng bạn bè, thích chơi game hay liếc nhìn những người phụ nữ đẹp.

Đó là điều đàn ông đều làm, nếu anh ta nói mình không làm thì có lẽ là đang nói dối.

8. Phụ nữ khiến đàn ông muốn trở nên tốt đẹp hơn

Cô ấy tốt đẹp đến mức khiến mọi người đàn ông đều muốn nỗ lực hết khả năng. Cô ấy khiến anh ta phải tự ngẫm lại bản thân và nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc hơn.

Cô ấy khiến người đàn ông muốn mình trở nên tốt đẹp hơn. Anh ta trở nên có trách nhiệm hơn, biết suy nghĩ chuyện tương lai hơn vì cô ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
4 cái "hư" của người phụ nữ khiến đàn ông "thèm khát", mê mẩn không thể rời
12:58:05 22/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
4 điều đàn bà dại thường xuyên vướng vào, khiến bản thân rơi vào ngõ cụt không lối thoát
11:46:51 22/04/2021
Kiểu phụ nữ đàn ông thường tránh xa, có cho vàng cũng chẳng ai dám lại gần tán tỉnh
14:06:38 22/04/2021
Đàn ông yêu bạn thật lòng thường ‘hành hạ’ bạn bằng những hành động này
14:00:18 22/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021
3 hành vi biến phụ nữ thành gánh nặng với chồng, đàn ông đặc biệt chán ghét kiểu thứ 2
20:20:38 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Hot lại ảnh thời Hyun Bin - Son Ye Jin còn "sượng trân" trước khi mùi mẫn hẹn hò như hiện tại, nhưng lý do là gì?
07:45:33 23/04/2021
Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản
05:01:55 23/04/2021
Dị nhân cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới
07:14:51 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'
06:32:08 23/04/2021

Tin mới nhất

Hầu hết những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi đều làm được 3 điều này, rất đơn giản

08:07:05 23/04/2021
Ba đặc điểm này của đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhất và khiến nàng muốn chủ động theo đuổi!

3 hành vi khiến phụ nữ “xuống giá” nhiều nhất, đàn ông đặc biệt chán ghét

07:53:19 23/04/2021
Gặp nhau và yêu nhau là cái duyên, nhưng có thể duy trì tình cảm, ở bên nhau mới là điều khó.

Đàn bà có dấu hiệu này chứng tỏ đã chán chồng, hãy hàn gắn ngay nếu không sẽ quá muộn

07:48:09 23/04/2021
Nếu bạn nhận thấy bạn gái hay vợ mình bắt đầu có những biểu hiện này thì tốt nhất hãy tìm cách để hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Thấy 4 "biểu hiện lạ" này ở vợ, đàn ông liền "run bắn" thì xin chúc mừng, bạn đã có một người chồng quá lý tưởng

07:31:55 23/04/2021
Chỉ cần cô ấy có những biểu hiện lạ một chút, chắc chắn chàng ta sẽ giật mình kiểm điểm lại bản thân cũng như tìm mọi cách để nửa kia vui vẻ trở lại.

3 câu nói 'sát thương' cực mạnh, đàn bà thương chồng đến mấy cũng trở thành 'kẻ chua ngoa' trong mắt đàn ông

14:27:48 22/04/2021
Vợ tủi thân khi bị chồng khinh thường, nhưng sự thật đằng sau lại khiến vợ bật khóc khi biết mình phạm phải sai lầm lớn.

6 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn thật lòng

13:55:07 22/04/2021
Một số dấu hiệu nhất định có thể cho thấy một người đàn ông hoàn toàn không nghiêm túc với bạn và chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Muốn chiếm lĩnh trái tim mẹ chồng thì phụ nữ cần biết điều này để tránh ''đổ dầu vào lửa''

10:56:24 22/04/2021
Phụ nữ hãy chú ý, 5 điều này chính là bí kiếp để các nàng sống chung với mẹ chồng một cách hòa thuận nhất.

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất

20:21:07 20/04/2021
Chồng luôn chê tôi xấu nhưng rút cục cũng có người khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp, nên tôi đã ngủ với anh ta, một phụ nữ viết.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta

15:08:15 20/04/2021
Đừng đánh giá anh ta điên bởi chỉ khi yêu bạn quá nhiều mới khiến anh ta điên như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021

Học hành

08:43:26 23/04/2021
Chiều 22/4, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021. 

Messi tỏa sáng trong trận thắng đậm của Barca

Bóng đá thế giới

08:38:11 23/04/2021
Barca đánh bại Getafe 5-2 trên sân nhà Camp Nou ở trận đấu thuộc vòng 31 La Liga rạng sáng 23/4.

“Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa 63 tuổi phải đi hát nhép, mặc đi mặc lại áo cà sa đi biểu diễn kiếm thêm tiền

Sao châu á

08:37:21 23/04/2021
Nhiều năm qua, Đường Tăng Từ Thiếu Hoa từ chối gặp mặt dàn sao Tây Du Ký nhưng lại thường xuyên nhận lời đi hát tại sự kiện, hội chợ.

Mẹ bỉm sữa 9x chia sẻ bí quyết dạy con đọc sách ehon, gợi ý 5 bộ sách cho bé đang được các mẹ ưa chuộng

Netizen

08:32:52 23/04/2021
Nếu đã quen chị Dung, một bà mẹ bỉm sữa 9x tại Hà Nội, hẳn ai cũng đều xuýt xoa, cảm thấy chị quả là một người phụ nữ may mắn vì hành trình làm mẹ trong những tháng đầu tiên thật sự thuận buồm xuôi gió.

Trấn Thành vui mừng thông báo 'Bố già' chính thức xuất ngoại tại Singapore và Malaysia với tên gọi 'Dad I'm Sorry'

Phim việt

08:32:29 23/04/2021
Dù mới công chiếu ngày đầu tại nước ngoài nhưng Bố già rất được lòng các kiều bào tại đây.

Đâm chủ sà lan vì không vay được 20 triệu đồng

Pháp luật

08:30:00 23/04/2021
Tính hỏi vay chủ sà lan 20 triệu đồng nhưng không được, sau đó đã cầm dao đâm nạn nhân gây thương tích 47%.

bZ4X Concept khởi đầu một chặng đường mới của Toyota

Ôtô

08:26:11 23/04/2021
Dù đi tiên phong và cực kỳ thành công trong lĩnh vực xe hybrid, nhưng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản lại khá thong thả với phân khúc xe chạy hoàn toàn bằng điện, mãi tới giờ mới rục rịch ra mẫu đầu tiên.

Chân dung tân Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM

Đời sống

08:24:45 23/04/2021
Chiều 22/4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho PGS.TS Vũ Hải Quân, nguyên Phó Giám đốc Thường trực ĐH này.

Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!

Sao việt

08:24:42 23/04/2021
Cao Thái Sơn lại tiếp tục nhận phải những lời lẽ gay gắt từ Nathan Lee.

Bữa cơm đơn giản, cực đủ chất với món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng mà dân dã!

Ẩm thực

08:23:14 23/04/2021
Cách làm món nhộng tằm rang lá chanh thơm lừng, đơn giản cho bữa cơm đủ chất dinh dưỡng:

Cách sử dụng máy rửa mặt Wellderma Cleansing Fish

Làm đẹp

08:08:00 23/04/2021
Nhờ thiết kế xinh xắn cùng giá bán phải chăng, nên Wellderma trở thành món đồ yêu thích của rất nhiều người.

Kelly Brook rạng rỡ đến phòng làm việc ở London

Sao âu mỹ

08:04:07 23/04/2021
Siêu mẫu Kelly Brook mặc đồ kín đáo, giản dị đến phòng làm việc ở London, thu hút mọi ánh nhìn.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

Tâm sự

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Cô nàng 9x chia sẻ cách giữ chồng bằng kinh nghiệm phòng the, phụ nữ đừng nên bỏ qua

Kiến thức giới tính

08:00:47 23/04/2021
Muốn chuyện vợ chồng không đi vào ngõ cụt phụ nữ cần phải học cho mình thêm bí quyết khi lên giường. Chuyện gối chăn hòa hợp sẽ giúp cho vợ chồng dễ thấu hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Thanh Thảo: ‘Tôi về Việt Nam để được hát’

Phỏng vấn sao

07:50:16 23/04/2021
Nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại trở về vì cơ hội tốt đến với họ, show diễn thích hợp, khán giả còn quan tâm, cô nói với Zing.