5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất

Theo dõi VGT trên

Trong một mối quan hệ, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong 12 cung hoàng đạo có những chòm sao có sự nhạy cảm và trí tuệ cảm xúc cao khiến họ dễ đạt thành công.

Song Tử – Gemini (21/05 – 20/06)

Nói đến dẻo mồm dẻo miệng không thể nhắc tới bậc thầy Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này vô cùng linh hoạt, mồm mép tép nhảy.

Một khi Song Tử đã cất tiếng nói, thì gần như ai cũng phải lắng nghe. Thật sự là vậy, bởi họ có tài dẫn dắt câu chuyện rất tốt. Dù gặp phải câu chuyện khó nhằn, tình huống oái oăm ra sao họ vẫn có thể dễ dàng xử lý. Cách nói chuyện điệu nghệ của họ luôn khiến đối phương không thể dứt khỏi họ được.

Là một người linh hoạt, Song Tử có thể dễ dàng “gió chiều nào xoay chiều ấy” mà không hề bị phô một chút nào. Họ thực sự là những bậc thầy ăn nói, và rất ít người dám liều để đấu với họ trong bộ môn giao tiếp này. Cũng nhờ vào khả năng này, mà họ luôn được các sếp yêu quý, đồng nghiệp mến thương.

Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất - Hình 1

Việc theo đuổi lòng trung thành và chiều sâu này khiến Bọ Cạp trở nên đặc biệt độc đáo và quý giá trong xã hội. Ảnh minh hoạ

Bọ Cạp được biết đến với hình tượng hiểu biết sâu sắc. Trong các mối quan hệ xã hội, họ không dễ dàng cởi mở mà cực kỳ chọn lọc những người có thể chạm vào nội tâm sâu kín nhất của mình. Sự chọn lọc này bắt nguồn từ việc họ theo đuổi lòng trung thành và chiều sâu cảm xúc một cách ám ảnh.

Bọ Cạp khao khát được bầu bạn với những người có thể thực sự hiểu họ và hình thành mối liên hệ tình cảm sâu sắc với họ. Vì vậy, khi lựa chọn bạn bè, đối tác, họ sẽ đặc biệt chú ý đến sự chân thành và tận tụy của nhau.

Tính chọn lọc của Bọ Cạp không chỉ thể hiện trong các mối quan hệ tình cảm mà còn trong suốt cuộc sống và công việc hàng ngày của họ. Họ thích hình thành mối liên kết bền chặt với những người mà họ có thể tin tưởng và những người có thể cùng nhau đối mặt với thử thách.

Việc theo đuổi lòng trung thành và chiều sâu này khiến Bọ Cạp trở nên đặc biệt độc đáo và quý giá trong xã hội. Dù vòng bạn bè của họ không lớn nhưng mỗi thành viên đều là kết quả của sự lựa chọn kỹ càng và tương tác sâu sắc.

Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất - Hình 2

Đừng để bị vẻ ngoài của Song Ngư đ.ánh lừa, bởi họ là bậc thầy ngọt ngào. Ảnh minh hoạ

Video đang HOT

Đừng để bị vẻ ngoài của Song Ngư đ.ánh lừa, bởi họ là bậc thầy ngọt ngào. Đối với họ, những lời nói nịnh tai chính là tạo nên sự lãng mạn. Họ cũng có thể dùng những lời ngọt hơn đường để che đậy những điều muốn giấu bạn.

Đàn ông Song Ngư giỏi dùng ngôn ngữ hình thể. Họ dùng ánh mắt tình tứ, cử chỉ dịu dàng làm bạn xiêu lòng, thế nên, dù lời họ nói chỉ bâng quơ, bạn cũng “đổ” đứ đừ. Không chỉ vậy, sự lịch lãm, lãng mạn cũng khiến đàn ông cung Song Ngư không ngừng thu hút, hấp dẫn và ghi điểm trong mắt nhiều cô gái.

Người thuộc chòm sao Song Ngư có thể dùng trí tuệ của mình để giải quyết xung đột và tạo bầu không khí hòa thuận. Điểm mạnh của họ là có thể che giấu niềm tin vững chắc và suy nghĩ sâu sắc trong vẻ ngoài mềm yếu. Chòm sao này thường có khả năng vận dụng linh hoạt trí tuệ khi giải quyết các mối quan hệ cá nhân, được mọi người yêu mến và sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ.

Ngoài ra, Song Ngư cũng là người có trực giác rất nhạy bén. Họ dễ dàng phát hiện ra những điểm bất thường và có thể tìm thấy sự thật đằng sau những lời nói của người khác. Chính bởi vậy, họ luôn nắm thế chủ động và dẫn dắt đối phương theo câu chuyện của mình.

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07)

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất - Hình 3

Cự Giải giỏi nắm bắt lòng người, có thể dẫn dắt cảm xúc của người khác thông qua lời nói và hành động phù hợp. Ảnh minh hoạ

Cự Giải được biết đến với sự nhạy cảm và trí tuệ cảm xúc cao. Trong các mối quan hệ, họ thường có cái nhìn sâu sắc, nhanh chóng nắm bắt được cảm xúc của đối phương để đưa ra quyết định sáng suốt.

Cự Giải giỏi nắm bắt lòng người, có thể dẫn dắt cảm xúc của người khác thông qua lời nói và hành động phù hợp. Họ suy nghĩ sâu sắc và thường không dễ dàng bộc lộ những suy nghĩ bên trong mình cho người khác.

Điều này khiến mọi người thường có cảm giác bí ẩn về chòm sao này trong các mối quan hệ. Dù là trong hay ngoài công việc, Cự Giải đều có thể giành được sự tôn trọng và tin tưởng của người khác bằng trí tuệ và kỹ năng của mình.

Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10)

Là một người vô cùng khéo léo và ngọt ngào, lại có tài ăn nói cực đỉnh, Thiên Bình rất dễ lấy lòng người khác bởi sự dẻo miệng của mình.

Bởi vốn dĩ bản chất đã là một người tinh tế, nhẹ nhàng nên Thiên Bình thường gây được thiện cảm với người khác. Họ biết nói gì để đối phương vui vẻ, để xoa dịu cơn tức giận của người đối diện. Mồm mép của họ vô cùng linh hoạt, dí dỏm, hài hước hay buồn bã, sến sẩm, nhạc gì họ cũng chơi được.

Là một trong những cung Hoàng Đạo lãng mạn nhất, những lời nói có cánh của Thiên Bình khiến đối phương như bay trên thiên đường. Nhờ vào tài ăn nói bậc thầy này mà con đường đi tới thành công của Thiên Bình thuận lợi hơn rất nhiều.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100%

Khi những cung hoàng đạo này nói dối, người nghe khó phân biệt thật giả. Bởi vậy, khi tiếp xúc với họ bạn phải tỉnh táo, đặc biệt nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương.
Cung Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100% - Hình 1

Phải gọi Song Tử là cung hoàng đạo cao thủ nói dối, bởi mọi người sẽ khó phân biệt được lúc nào họ nói dối, lúc nào họ nói thật. Ảnh minh họa

Chỉ cần Song Tử mở miệng thì những lời nói của họ đều được xem là điều bịa đặt, vô căn cứ, giả giả thật thật, không hợp tình hợp lý. Nghe thật đáng thương nhưng đó là sự thật. Phải gọi cung hoàng đạo này là cao thủ nói dối, bởi mọi người sẽ khó phân biệt được lúc nào họ nói dối, lúc nào họ nói thật.

Khi đang nói dối dù là hành động hay lời nói của họ đều nhất cử như một, không một chút sai sót, khiến đối phương khó lòng phát hiện được. Vì thế khi nói chuyện với một Song Tử tốt nhất bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị ăn quả lừa lúc nào không hay.

Tuy nhiên, không phải Song tử nào cũng vậy đâu nhé. Đó chỉ là những bản năng cơ bản thôi. Còn lại vẫn là do hoàn cảnh và sự tinh ý trong giao tiếp của bạn nữa đó.

Cung Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100% - Hình 2

Sư Tử thích cho người khác ăn bánh vẽ. Ảnh minh họa

Trang Yahoo News nói rằng nếu bạn muốn đoán xem 12 cung hoàng đạo kiếp trước làm nghề gì thì chắc chắn Sư Tử ở kiếp trước từng viết kịch bản.

Sư Tử luôn hào phóng những lời cam đoan với "nửa kia". Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này thường thốt ra lời thề đầy sắt đá, quyết tâm về tình yêu vĩnh cửu của mình đối với người thương.

Sư Tử thích vỗ ngực xưng tên và cho ăn bánh vẽ. Họ làm lòng đối phương thổn thức không yên đến độ ngất trên cành quất song rốt cuộc không có gì cả, chỉ nhằm lừa tình.

Cung Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100% - Hình 3

Cuộc sống của Song Ngư cần nhiều màu sắc như vậy, cho nên "luyện" riết thành cao thủ nói dối. Ảnh minh họa

Tại sao cung hoàng đạo này lại đứng đầu top thích nói dối? Bởi trái tim họ nhiều biến động nhất. Trong vài trường hợp, nhất là trong tình yêu, Song Ngư buộc phải nghĩ ra đủ mọi cách để "dỗ dành" nửa kia, củng cố lòng tin của đối phương vào họ.

Sau khi đã trấn an được người yêu, cung hoàng đạo Song Ngư lại có thể vô tư đi chơi cùng những người khác phái, và cuộc sống của họ cần nhiều màu sắc như vậy, cho nên "luyện" riết thành cao thủ nói dối. Có thể nói, Song Ngư không những ưa nói dối, mà còn nói dối rất hay, đến nỗi bạn cứ gọi là tin sái cổ.

Cung Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100% - Hình 4

Cung hoàng đạo Xử Nữ tưởng tượng tất cả mọi tình huống có thể xảy ra để lời nói dối của mình được trơn tru và lưu loát, và không bị đối phương phát hiện. Ảnh minh họa

Không giống với các cung hoàng đạo còn lại, Xử Nữ là cung có tính cầu toàn nhất trong 12 cung. Do vậy mà trong lời nói dối của họ cũng yêu cầu phải hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối không được có chút sai sót; lời nói dối ấy phải được lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng.

Vì họ không phản ứng nhanh như Song Tử, không thể nói dối trong mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng thế nên họ sẽ vạch ra từng chi tiết, tưởng tượng tất cả mọi tình huống có thể xảy ra để lời nói dối của mình được trơn tru và lưu loát, và không bị đối phương phát hiện.

Cung Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10)

Top 5 cung hoàng đạo nói dối thành thần, chớ dại mà tin tưởng 100% - Hình 5

Thiên Bình giỏi trò chuyện và rất đáng yêu, dễ dàng quyến rũ người khác giới. Thế nên, hễ khi bạn nghĩ cung hoàng đạo này có tình cảm với mình nhưng thực ra có lẽ họ chỉ vì lịch sự mà thôi. Ảnh minh họa

Bàn về nghệ thuật ăn nói, cung hoàng đạo này thuộc "hàng top". Nếu so với Song Tử, Thiên Bình nói nhiều hơn hẳn.

Thiên Bình cư xử hào phóng và ăn nói tao nhã, chỉ riêng phong thái của họ đã đủ thuyết phục mọi người, đi đến đâu Thiên Bình cũng nổi tiếng.

Ngoài ra, Thiên Bình rất giỏi tạo không khí thân thiện và thoải mái cho mọi người xung quanh, luôn biết cách làm hài lòng người khác.

Bản thân họ là những bậc thầy nắm bắt tâm lý. Họ giỏi trò chuyện và rất đáng yêu, dễ dàng quyến rũ người khác giới. Thế nên, hễ khi bạn nghĩ Thiên Bình có tình cảm với mình nhưng thực ra có lẽ họ chỉ vì lịch sự mà thôi.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương
17:25:47 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024
11:22:48 22/06/2024
Top 3 con giáp k.iếm t.iền đỉnh nhất năm 2024, cuối năm còng lưng gánh vàng
14:57:16 22/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui
23:10:39 23/06/2024
Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái
23:18:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cấm kỵ phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo

20:15:34 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng

10 điều kiêng kỵ cần nhớ trong phong thủy phòng cưới

20:01:20 23/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn chỉ sống được với nhau một thời gian ngắn

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

19:56:29 23/06/2024
Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

19:49:10 23/06/2024
Trong tuần mới, 3 con giáp này có chim ác lá đền báo tin vui, làm việc thuận lợi, gặp vận may tài chính, người cô đơn sẽ có tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều vận đen, công việc tình duyên đều bế tắc

19:44:55 23/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Thân một bước lên mây, Tuất sáng tạo.

16:53:50 23/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2024 của 12 con giáp: Tuất đừng ném t.iền qua cửa sổ, Hợi cần bỏ cái tôi to trong tình yêu

16:49:14 23/06/2024
T.uổi Tý là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Thông điệp Tarot ngày 24/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Strength ngược, Bảo Bình bốc lá The Hierophant ngược

16:33:16 23/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Có thể bạn quan tâm

Vợ Justin Bieber mặc đồ ren xuyên thấu

Phong cách sao

07:26:29 24/06/2024
Hailey công bố tin mang thai con đầu lòng hồi tháng 5. Từ đó đến nay, Justin liên tục khoe ảnh vợ bầu cùng niềm vui sắp được làm bố.

Lại xuất hiện thêm một bom tấn quá hoành tráng, chưa ra mắt đã khiến Black Myth: Wukong "run sợ'

Mọt game

07:25:18 24/06/2024
Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn các fan của thể loại Soulslike đang là những người vui nhất với hàng loạt những tin tức tốt đẹp. Bản DLC mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring sắp ra mắt, Black Myth: Wukong cũng đã cận kề ngày tới...

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Đông bỏ đi khiến cả nhà lo lắng

Phim việt

07:23:34 24/06/2024
Bố Nam và các anh em đã phát hiện ra Đông (Cù Thị Trà) không ở cùng đội tập nhưng cũng không về nhà. Điều này khiến mọi người vô cùng lo lắng.

"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

07:10:03 24/06/2024
Ngày 22/6, bộ phim Câu chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính bất ngờ mở gói xem trước các tập cuối và hé lộ cái kết để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất

Hậu trường phim

07:06:39 24/06/2024
Dù đất diễn trong Câu chuyện Hoa Hồng không nhiều nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn là cái tên hút khán giả. Phim cũng đ.ánh dấu sự trở lại của anh với điện ảnh sau nhiều năm nghỉ ngơi.

Gyeongju tích cực chuẩn bị cho APEC 2025

Thế giới

07:04:01 24/06/2024
Đây là lần đầu tiên sau 20 năm Hàn Quốc tiếp tục đăng cai Hội nghị cấp cao APEC kể từ Hội nghị APEC được tổ chức thành công tại Busan năm 2005, nên thành phố Gyeongju đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện này.

Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc

Sao việt

07:03:21 24/06/2024
Biểu cảm Hòa Minzy khi công bố g.iải t.hưởng cùng với màn phát biểu của Lệ Quyên sau đó nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chủ nhân bản hit nhạc Hoa triệu view ra mắt

Nhạc việt

07:01:43 24/06/2024
Được đón nhận qua những ca khúc cover nhạc Hoa triệu view, trở thành hiện tượng trên TikTok, Châu Dương có cú chuyển mình bất ngờ.

Nhóm aespa, Baby Monster, (G)I-dle, Taeyeon SNSD đua nhau tái xuất làng giải trí

Nhạc quốc tế

06:52:39 24/06/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa, Baby Monster, nhóm (G)I-dle và nữ ca sĩ Taeyeon của nhóm SNSD vừa khiến khán giả bất nhờ khi tung bộ ảnh mới để quảng bá cho các ca khúc mới sắp ra mắt.

Chàng trai 'biến' bánh mì, phở, cơm tấm... thành nhân vật hoạt hình

Netizen

06:51:00 24/06/2024
Làm việc trong lĩnh vực vẽ minh họa, Nguyễn Hoàng Sơn (29 t.uổi) đã vẽ những món ăn như: cơm tấm, phở, bánh mì... trở thành những nhân vật hoạt hình đặc biệt.

Phương Oanh làm thế nào để giảm 17kg, lấy lại vóc dáng sexy sau 1 tháng sinh con

Làm đẹp

06:49:16 24/06/2024
Trước lời khen của bạn bè, người hâm mộ, Phương Oanh tiết lộ, may mắn từ khi mang bầu, chân tay cô cũng không bị to lên mấy nên sinh xong sau vài ngày bụng xẹp dần là cân nặng cũng giảm theo rất nhanh.