5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có

Nếu như Thiên Bình vô cùng hiểu chuyện và ôn hòa thì Cự Giải lại quan tâm sâu sắc đến nửa kia.

Song Tử vừa sôi nổi vừa nghiêm túc, cũng như vô cùng lãng mạn, họ biết chính xác khi nào thì nên vui vẻ và khi nào thì hai người cần có một cuộc trò chuyện nghiêm túc.

Bọ Cạp

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này rất quyến rũ, bí ẩn và thú vị. Họ có một ánh hào quang hấp dẫn và thu hút mọi người rất dễ dàng. Họ trung thành và biết cách lấy lòng nửa kia của mình.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có - Hình 1

Ban đầu, Bọ Cạp có thể hơi khó mở lòng nhưng một khi đã vượt qua được, họ sẽ thể hiện tình yêu của mình một cách quan tâm và thuần khiết nhất. Họ hiểu tầm quan trọng của việc cho nhau không gian riêng trong một mối quan hệ. Đó là điều khiến Bọ Cạp trở nên đặc biệt.

Thiên Bình

Thiên Bình vô cùng hiểu chuyện và ôn hòa. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này biết cách tránh xa những cuộc chiến và tranh cãi, những thứ có thể làm rạn nứt một mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có - Hình 2

Sự hiểu biết của họ giúp họ đánh giá và nắm bắt được cảm xúc của nửa kia. Thiên Bình đáng tin cậy, lãng mạn và đối xử với nửa kia của họ bằng sự quan tâm và vui vẻ nhất.

Video đang HOT

Cự Giải

Mỗi người đàn ông Cự Giải đều là một kho báu đáng để trông đợi, họ rất nhạy cảm và dễ xúc động khi nói đến cảm xúc của chính mình. Họ quan tâm sâu sắc đến nửa kia của mình và nắm chắc phương pháp có thể làm hài lòng người ấy về cả mặt thể chất và tình cảm.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có - Hình 3

Họ cũng sẽ tặng quà và nói lời tình cảm một cách ngẫu nhiên, khiến nửa kia của họ trở thành người hạnh phúc nhất thế gian này.

Song Tử

Song Tử là những con bướm xã hội, họ thân thiện đến mức mọi người đều muốn được ở xung quanh họ. Nhưng khi họ để mắt đến ai đó, họ sẽ trở nên vô cùng trung thành, khiến người khác phải cảm thấy ghen tị.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có - Hình 4

Song Tử vừa sôi nổi vừa nghiêm túc, cũng như vô cùng lãng mạn, họ biết chính xác khi nào thì nên vui vẻ và khi nào thì hai người cần có một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Họ sẽ không bao giờ để nửa kia của họ thất vọng.

Bạch Dương

Bạch Dương có thể sẽ là người chi phối trong một mối quan hệ, nhưng theo một cách rất quyến rũ. Họ biết chính xác cách làm cho nửa kia của mình cảm thấy rằng, người ấy là một sự tồn tại vô cùng đặc biệt.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có - Hình 5

Ấn tượng ban đầu về Bạch Dương của những người khác có thể hơi sai sót, nhưng khi bạn hiểu biết về họ, bạn sẽ biết họ thực ra là một người rất chu đáo, tinh tế và tuyệt vời. Làm bạn trai à? Không ai làm điều đó tốt hơn Bạch Dương đâu.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù

Những cung Hoàng đạo này được mệnh danh là bạn đời hoàn hảo cho đấng mày râu, không chỉ giỏi giang, quán xuyến việc nhà giỏi mà họ còn phò trợ chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 1

Không dễ để Xử Nữ bắt đầu một mối quan hệ bởi vì họ vừa có yêu cầu cao với đối phương, lại càng có nhiều mong đợi trong tình yêu. Khi đã chọn dấn thân vào tình yêu, cung Hoàng đạo này lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, luôn muốn mang đến cho họ tình yêu trọn vẹn và sự chăm sóc tử tế nhất. Sự tinh tế của Xử Nữ được thể hiện thông qua cách họ quan tâm người mình yêu, lúc nào cũng tràn trề tình cảm và không nhất thiết phải nói ra bằng lời.

Xử Nữ theo đuổi một cuộc sống ổn định và bền lâu. Tuổi trẻ không tránh khỏi sóng gió trong tình yêu nhưng họ sẽ luôn cố gắng để cùng người ấy vượt qua tất cả, đi đến bến đỗ hạnh phúc. Xử Nữ luôn cẩn thận quan sát tâm tư tình cảm của đối phương để có cách cư xử phù hợp, họ hoàn toàn hiểu được rằng giao tiếp chính là chìa khóa để mối quan hệ thêm bền chặt. Ở bên cạnh Xử Nữ, người đàn ông không chỉ cảm nhận được tình yêu thương mà còn là sự thấu hiểu, chăm sóc cực kỳ chu đáo. Vậy nên nếu ai đã may mắn tìm được một nửa kia của mình là nàng Xử Nữ hoàn hảo thì đừng bao giờ để vuột mất nhé!

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 2

Người thuộc cung Cự Giải nổi tiếng dịu dàng, đầy tình cảm và sự ấm áp. Cung Hoàng đạo này có tài quan sát và hiểu được tâm trạng của người khác để đưa ra cách cư xử khéo léo, hợp lòng người. Cự Giải vốn là người ân cần, chu đáo nên tất nhiên, người họ yêu sẽ được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng đến "tận răng". Sự nhiệt tình của Cự Giải trong tình cảm là tốt nhưng đôi khi không tránh khỏi việc khiến đối phương bị áp lực, không thể đáp lại nhiều như vậy. Đây chính là chi tiết mà Cự Giải cần phải tiết chế nếu như muốn cả hai có thể đồng hành cùng nhau dài lâu.

Về khoản làm người yêu hay thậm chí là làm vợ, làm mẹ, không ai có thể chu toàn cho gia đình được như Cự Giải. Họ sẵn sàng lùi bước để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con. Có cung Hoàng đạo này ở bên cạnh, đấng mày râu sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm về gia đạo, từ đó họ sẽ có thể tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp hơn. Và cứ thế, Cự Giải trở thành điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần cho người mình yêu, ai mà chẳng muốn có một người phụ nữ hiểu chuyện và chu toàn như vậy ở bên cạnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 3

Kim Ngưu có thể rất cứng đầu, chỉ làm theo ý muốn của mình nhưng nhìn chung, họ cũng là người tình cảm, sống hết mình vì người mà họ yêu thương. Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác nhưng một khi đã chọn được "người ấy" rồi thì có hy sinh đến đâu họ cũng chấp nhận. Kim Ngưu chung thủy một cách bất chấp, dù bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đứng về người họ yêu thương, chẳng màng đến bất kỳ điều gì khác. Tình yêu của Kim Ngưu nhờ đó mà cũng ổn định như chính tính cách con người họ vậy.

Kim Ngưu mong có được tình yêu ổn định vì họ đã chịu quá nhiều sóng gió trên con đường gây dựng sự nghiệp. Vậy nên cung Hoàng đạo này rất kiên nhẫn, tình yêu gặp khó khăn luôn chịu khó giải quyết, một phần cũng bởi họ vốn là người mạnh mẽ, thông minh và giỏi chịu đựng. Chính vì tất cả những phẩm chất trên, Kim Ngưu đích thị là một người bạn đời hợp lý cho bất kỳ người đàn ông nào mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân ổn định, cùng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 4

Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa, đi đến đâu cũng có nhiều "vệ tinh" vây quanh nhưng thực tế, họ vô cùng chung thủy, một khi đã chọn được đối tượng gửi gắm trái tim rồi thì những người khác nên "quay xe" là vừa vì chẳng còn cơ hội gì nữa đâu. Thiên Bình khéo léo, tài giỏi và sở hữu đầu óc cực kỳ nhạy bén. Họ dễ nắm bắt được tâm lý của người đối diện nên việc khiến cho người yêu ngày càng rơi vào "lưới tình" đối với họ không hề khó.

Thiên Bình giỏi giang là thế nhưng khi đứng trước người đàn ông của mình, họ sẵn sàng đứng ra phía sau để đối phương tỏa sáng hết mức. Thiên Bình sẽ trở thành hậu phương vững chắc, phò trợ cho chồng hết mình, để người ấy yên tâm mà gây dựng sự nghiệp. Thiên Bình chu toàn việc nhà, người đàn ông của họ giỏi "việc nước", cứ thế cặp đôi dần dần xây dựng một tổ ấm hoàn hảo và rồi chẳng có ông chồng nào có thể phàn nàn về cô vợ Thiên Bình của mình đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Khoa Pug bị netizen quay xe ủng hộ Johnny Đặng khi chèn phụ đề ám chỉ "đi nhà nghỉ" với bạn gái Nhật
12:16:57 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Thúy Ngân - Nữ diễn viên được báo Hàn hết lời ca ngợi và mối tính bí ẩn với Trương Thế Vinh và Karik
11:20:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ "sương sương" khoảng sân trước biệt thự tiền tỷ của Lệ Quyên, thế nào mà netizen choáng?

Sao việt

15:43:16 04/12/2021
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên tiếp tục khiến cư dân mạng trầm trồ trước căn biệt thự xa hoa

Trung Quốc ra 1 quyết định, khiến cả thế giới có nguy cơ "đứng yên" hơn 40 ngày

Thế giới

15:42:35 04/12/2021
Tình trạng gián đoạn kéo dài gấp đôi, gấp ba thông thường do 1 biện pháp chống dịch của Bắc Kinh

Cách làm bánh bột lọc Huế đơn giản nhưng cực ngon

Ẩm thực

15:42:31 04/12/2021
Đâu cần phải ra đến Huế, đâu cần vào tiệm cao sang, ngay tại chính ngôi nhà của mình, chỉ với một xíu khéo léo bạn đã có thể chế biến ra món bánh bột lọc Huế thơm ngon đúng điệu. Vào bếp nhé!

Laura Robson: Nữ tay vợt được mệnh danh "Bông hồng nước Anh"

Sao thể thao

15:42:26 04/12/2021
Không nổi tiếng như Raducanu nhưng Laura Robson được mệnh danh là Bông hồng của làng quần vợt nước Anh

Giá xe Winner X tháng 12/2021: Thấp hơn mức giá đề xuất tới 16 triệu đồng

Xe máy

15:41:39 04/12/2021
Đầu tháng 12/2021, giá bán của các phiên bản Winner X tại đại lý đều tăng nhẹ so với tháng trước nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với giá niêm yết

Samuel Umtiti bị fan cuồng chặn xe

Bên lề sân cỏ

15:36:31 04/12/2021
Samuel Umtiti bị fan cuồng chặn xe, Edouard Mendy bị gọi nhầm thành Benjamin Mendy... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 4/12

14 Casper kết hợp giọng ca Hoài Thanh phát hành MV đầu tay sau 3 năm làm nhạc

Nhạc việt

15:34:52 04/12/2021
Không phải một Lyrics Video như mọi khi, MV chính thức cho ca khúc Thu Hoài đã được 14 Casper trình làng trên kênh Youtube cá nhân vào tối ngày 1/12 vừa qua

Chính thức: Lisa (BLACKPINK) đã khỏi COVID-19 và đây là tình trạng của nữ idol sau 10 ngày nhiễm!

Sao châu á

15:32:32 04/12/2021
Vào ngày 4/12, YG Entertainment thông báo Lisa (BLACKPINK) đã chữa khỏi hoàn toàn COVID-19 và kết thúc đợt cách ly sau 10 ngày nhiễm. Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ idol vô cùng vui mừng

Sốc với 'Hội những người ghét cha mẹ' thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen

Netizen

15:30:15 04/12/2021
Một cái tên mới nghe qua thấy thật khó chấp nhận, nhưng khi vào đọc tâm sự của những cô cậu tuổi teen (thiếu niên) mới thấy giật mình. Nhiều tâm sự thấm đẫm nước mắt

Hát karaoke quá lớn, chàng trai trẻ suýt tử vong vì tràn khí màng phổi

Sức khỏe

15:18:49 04/12/2021
Trong buổi hát karaoke với đồng nghiệp, chàng trai trẻ ở Trung Quốc chọn bài hát khó và cố hát những nốt cao

Là “ngôi sao” bữa tiệc cuối năm với những chiếc đầm đơn giản mà đầy uy lực

Thời trang

15:10:39 04/12/2021
Tháng 12 dường như là tháng tuyệt vời nhất trong năm vì ai cũng hân hoan trong không khí của những ngày lễ hội. Đây cũng là dịp để các quý cô xúng xính với những chiếc đầm vừa nổi bật, lại đậm chất mùa tiệc tùng

“Biểu tượng gợi cảm của làng Kpop” - Hyuna diện đồ mùa đông rực rỡ sắc màu

Phong cách sao

15:08:26 04/12/2021
Hyuna sinh năm 1992, là ca sĩ, vũ công kiêm nhạc sĩ, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Người đẹp gắn liền với hình ảnh nóng bỏng, được truyền thông gọi là Nữ hoàng sexy thế hệ mới của làng giải trí xứ kim chi