5 cung hoàng đạo dễ nổi nóng và gây gổ nhất: Tốt nhất đừng đụng vào Sư Tử

Mỗi cung hoàng đạo lại có một cách khác nhau để biểu hiện sự giận dữ của mình

Sư Tử

Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc cố ý công kích, chạm phải điểm yếu hoặc vấn đề nhạy cảm nào đó của Sư Tử, thì cá rằng bạn sẽ sớm phải hối hận đó. Họ sẽ dùng bất kỳ cách nào để khiến buộc tội bạn, thậm chí đưa mọi chuyện đi xa hơn. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc cãi vã với Sư Tử là hãy thật nhẹ nhàng hoặc tỏ ra hối và tìm hiểu có điều gì sai sót để tránh tình trạng chiến tranh này xảy ra thêm lần nữa.

Kim Ngưu

Thường thì Kim Ngưu sẽ tránh những cuộc đối đầu tối đa nhất có thể, trừ khi bạn là người kích ngòi gây nổ trước. Với bản tính cứng đầu, họ có thể day đi day lại vấn đề nhiều giờ liên tục cho tới khi bạn bỏ cuộc. Kim Ngưu rất khó để thừa nhận bản thân sai, vì họ quá tự tin vào bant hân và thực tế họ cũng hiếm khi nhầm lẫn.

5 cung hoàng đạo dễ nổi nóng và gây gổ nhất: Tốt nhất đừng đụng vào Sư Tử - Hình 1

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cái tên không thể vắng trong danh sách này. Họ có thể đưa một cuộc trò chuyện vốn đang diễn ra bình thường lên đến đỉnh điểm mâu thuẫn, ngay trước cả khi bạn biết điều đó. Bọ Cạp là những người rất dễ bị kích động, và một khi cảm thấy bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ sẽ làm lớn mọi chuyện, tìm mọi cách để bảo vệ mình, kể cả làm tổn thương người khác họ cũng mặc kệ. Họ có khả năng chọn lọc từ ngữ rất tốt, họ biết nói gì sẽ khiến bạn tức giận.

Song Tử

Dẫu đây là chòm sao có tính cách đặc trưng là vui vẻ, hòa đồng nhưng họ cũng là những con người lạ lùng và rất khó để nắm bắt. Vì thế, họ có thể nổi giận bất cứ lúc nào. Nếu bạn làm phiền họ vào thời điểm nhạy cảm, khi họ đang muốn yên tĩnh hoặc dễ xúc động hơn bao giờ hết, họ sẽ không kiềm chế cảm xúc mà phát điên lên với bạn. Tuy Song Tử dễ nổi giận, họ là tuýp người không mấy khi để bụng.

5 cung hoàng đạo dễ nổi nóng và gây gổ nhất: Tốt nhất đừng đụng vào Sư Tử - Hình 2

Cự Giải

Hãy cẩn trọng khi nói chuyện với Cự Giải nhé, họ là những người rất nhạy cảm đấy. Bản tính sống rất tình cảm của họ cũng là đặc khiến họ dễ rơi vào những cuộc xung đột. Một khi bị tổn thương, Cự Giải sẽ không dễ nguôi ngoai, mà có xu hướng giữ chuyện đó trong lòng rất lâu về sau này. Có thể vài tháng, thậm chí nhiều năm sau, họ vẫn sẽ nhắc lại những sai lầm cũ của bạn. Cự Giải không quá nổi điên, nhưng họ sẽ nhớ rất lâu, thù rất dai.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá

Song Tử trong công việc được đánh giá là có khả năng làm việc độc lập khá tốt, thậm chí bạn còn phát huy cao độ khi được một mình thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Rất có thể, bạn sắp đạt được bước đột phá bất ngờ.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương khá ổn định, tuy nhiên, để mọi việc thuận lợi hơn, bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp với mọi người. Hãy tập trung vào những điều mang lại cho bạn niềm vui và động lực trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm đang mở ra với bạn trong tuần này, những ai đang độc thân sẽ có thái độ tích cực đối với các mối quan hệ mới. Họ đã sẵn sàng tìm hiểu người khác giới và chủ động bày tỏ tình cảm của mình nếu cần. Những cặp đôi có khá nhiều cơ hội để gia tăng sự gắn kết giữa hai người trong thời gian này, đối phương hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống, nhất là khi bạn gặp khó khăn.

Vấn đề công việc của Bạch Dương nhìn chung thuận lợi, với sự chủ động, tích cực đang có, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, thậm chí họ còn giao phó cho bạn một số nhiệm vụ quan trọng vào tuần tới. Những ai đang tìm kiếm việc làm thì phải chủ động, linh hoạt hơn trong tư duy, tránh lặp đi lặp lại sai lầm cũ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tuần này sẽ rất khá, bạn cần quan sát nhiều hơn để nhìn nhận, đánh giá về các cơ hội, nhanh chóng tìm cách thích ứng phù hợp với những thay đổi để có được lợi thế nhất định.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có được những ngày yên bình đó là chủ động lên tiếng những điều bạn thấy không hợp lý. Ngoài ra, bạn nhớ tránh việc dễ dàng đồng ý với mọi người như hiện tại.

Những người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu trong thời gian này khi có ai đó ngầm có tình cảm với bạn và nay họ đã được bạn đáp lại. Hai người hãy tận hưởng giai đoạn ngọt ngào nhất của những người mới yêu. Những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng có nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong thời gian này.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá - Hình 1

Bạn được mọi người hỗ trợ rất nhiều trong công việc tuần này, ngoài ra, bạn sẽ có một số ý tưởng mới áp dụng được vào thực tế, điều này mới là thực sự quan trọng. Kim Ngưu nào đang trong thời gian đi tìm kiếm việc làm cần tránh sự kiêu ngạo quá mức kẻo bị rớt từ vòng ngoài.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có những dấu hiệu tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý và tỉnh táo hơn trong các quyết định đầu tư của bản thân mình. Nếu cần hãy hỏi han thêm những người đi trước.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử thể hiện được khả năng hiểu biết của mình, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cho rằng bản thân luôn là người đúng. Lúc này, bạn cần thay đổi suy nghĩ vốn có của mình và cố gắng hiểu người khác hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này không được như mong đợi. Những người độc thân bắt đầu cảm thấy khó chịu với những cuộc hẹn hò không phù hợp, lúc này bạn cần nhiều thời gian riêng tư để cảm thấy yên tĩnh trong lòng mình hơn. Còn nếu đã có người yêu thì bạn nên cẩn thận với những hiểu nhầm có thể xảy ra giữa hai người trong thời gian này. Nên tìm cách giải thích rõ ràng trong thời điểm phù hợp.

Song Tử trong công việc được đánh giá là có khả năng làm việc độc lập khá tốt, thậm chí bạn còn phát huy cao độ khi được một mình thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Rất có thể, bạn sắp đạt được bước đột phá bất ngờ.

Trong tuần mới này, Song Tử nên xây dựng cẩn thận các kế hoạch tài chính cụ thể để giữ được nguồn tiền ổn định, đừng vung tiền quá trán vào những mục đích không thật sự cần thiết nếu không muốn tiền theo gió bay đi hết.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tập trung tìm hiểu những nhu cầu, mong muốn của bản thân. Đừng vì quá nghiêm khắc với chính mình mà kìm nén, không mua sắm hay không thỏa mãn một số sở thích của chính mình.

Vận trình tình cảm của những Cự Giải độc thân sẽ tăng tiến trong tuần này, tuy nhiên, bạn không hề vội vàng một chút nào, bạn không kỳ vọng hay quá mù quáng để đầu tư quá nhiều thời gian cho một mối quan hệ mới trong lúc này.

Công việc của bạn lúc này khá hanh thông, bạn đang làm rất tốt công việc hiện tại nhưng vẫn muốn thử sức trong vai trò quản lý một số công việc với tư cách là trưởng nhóm.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này khá ổn định, nhìn chung không có điều gì đáng lo lắng, tuy nhiên, bạn vẫn phải cố gắng giảm bớt các chi phí không cần thiết.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử khá ổn định, lúc này bạn phải cân nhắc khá nhiều để đưa ra các lựa chọn phù hợp. Có khá nhiều điều hay ho, thú vị nhưng để phù hợp là một điều bạn phải xem xét nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ được như mong đợi, bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Một số người độc thân rất tự tin và có thể nhận được sự chú ý đặc biệt của người khác trong những buổi gặp gỡ bạn bè. Người đã có đôi có cặp lúc này có khá nhiều khát khao tình cảm, bạn mong nửa kia sẽ ân cần và ấm áp hơn với mình trong thời gian này. Đừng nên để cho họ tự đoán, bạn cần gì nên thẳng thắn nói ra.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá - Hình 2

Tuần này, Sư Tử cho thấy sự nhiệt tình, hăng hái, hết mình của mình trong công việc nhưng đừng nhất nhất cho rằng mình luôn đúng. Bạn nên chú ý hơn đến quan điểm của sếp. Một số Sư Tử đang đi tìm việc có thể nhận được một số cơ hội thử nghiệm mới, hãy trân trọng những điều may mắn đang đến với bạn.

Muốn tài chính khá hơn, trong tuần này bạn cần thay đổi một số quan điểm nhất định về tiền bạc, để có thêm lợi nhuận bạn chẳng thể chỉ dựa vào thu nhập chính là lương như hiện tại.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ nói chung được đánh giá khá ổn định. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ và phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình.

Với Xử Nữ đánh còn độc thân thì những cảm xúc xưa cũ trở về có thể làm bạn buồn nhưng để bạn hiểu rằng mình vẫn có thể rung động với một ai đó miễn là người đó phù hợp. Còn nếu đã có người yêu, bạn và nửa kia tuần này sẽ có nhiều cuộc trò chuyện thẳng thắn và chia sẻ nhiều điều hơn với nhau về cuộc sống và những quan điểm cá nhân.

Công việc mang lại cho Xử Nữ nguồn cảm hứng mới, nhờ những lời động viên từ ai đó mà bạn làm việc tích cực hơn, hăng hái hơn trong việc hỗ trợ mọi người thực hiện nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ được cải thiện rõ rệt trong tuần này, tính cách của bạn cũng trở nên phóng khoáng hơn, vui vẻ hơn. Thậm chí bạn còn muốn mua một món quà tặng ai đó.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần mới, Thiên Bình cần chú ý đến cách suy nghĩ, có thể bạn lo lắng quá nhiều vì một điều không đâu. Đừng để những cảm xúc làm lu mờ lý trí.

Vận trình tình cảm của bạn không thực sự được cải thiện vì bạn hành động quá cảm xúc. Có thể vì bốc đồng mà bạn nóng nảy, nói những lời khó nghe với mọi người. Những cặp đôi đang yêu dễ có những hiểu nhầm trong việc thể hiện tình cảm. Có thể bạn cố gắng làm những việc mà bạn cho rằng sẽ tốt cho đối phương nhưng thực ra họ lại không hoàn toàn ghi nhận điều này.

Trong công việc, dự báo tuần mới của bạn sẽ chỉ tốt đẹp khi bạn nên tập trung vào công việc của mình. Thiên Bình đừng quá chú ý đến tranh chấp giữa các cá nhân tại nơi làm việc.

Tình hình tài chính tuần này của bạn rất ổn định. Nếu làm tốt công việc được giao, bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để bạn tự mua một món quà khích lệ bản thân.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khá suôn sẻ, bạn cần lập kế hoạch cho mọi việc ngay từ đầu tuần để xác định trước một số khó khăn có thể gặp phải, từ đó bạn sẽ có biện pháp phù hợp khi có sự cố xảy ra. Có lẽ bạn thu lượm được khá nhiều kiến thức hay ho và bạn đang thử áp dụng chúng vào thực tế. Nhìn chung, tinh thần làm việc của bạn lúc này khá tốt.

Các bạn còn độc thân không mong chờ điều gì quá thay đổi trong tuần này, bạn khá bình tĩnh khi chờ đợi một cơ hội mới. Ngoài ra, bạn cũng không thực sự hứng thú trong việc gặp gỡ những người mới vì cảm thấy chưa sẵn sàng. Những cặp đang yêu nhận ra có một số khác biệt khá hơn trong quan điểm sống, để tránh hiểu nhầm, hai người nên tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách rõ ràng hơn.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá - Hình 3

Về phương diện công việc, bạn nên tinh tế và nhạy cảm hơn. Đôi khi, bạn nên dành thời gian chú ý một chút đến lãnh đạo và đồng nghiệp, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc của mình. Những ai đang tìm việc thì lúc này đã có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn đã tránh được một số sai sót do sự thiếu hiểu biết của mình gây ra.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp đã được nằm trong tầm kiểm soát. Trong các quyết định, bạn chớ nên để tâm tới lợi ích trước mắt, hãy nghĩ tới nguồn lợi nhuận sẽ phát sinh trong tương lai.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải tập trung mới có thể xử lý được trong tuần này. Do đó, đừng vì sao nhãng mà để xảy ra sai sót, cho dù là việc trong tầm tay nhưng sự chủ quan của bạn cũng có thể gây hại đến kết quả chung.

Nhân Mã trở nên quyến rũ, thu hút người khác giới hơn, thậm chí có người thể hiện rõ rằng họ muốn theo đuổi bạn. Người độc thân hãy mở lòng mình ra để cho đối phương một cơ hội. Vận trình tình cảm của những cặp đôi đang yêu lúc này khá tốt đẹp, đầm ấm, bạn đang tìm cách cải thiện bản thân để trở nên tốt đẹp hơn, tươi mới hơn.

Tuần này Nhân Mã nhận thấy giá trị từ những việc mà bản thân đang làm, bạn biết rằng bạn cũng là mắt xích để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Tìm được điều ý nghĩa từ việc mình làm càng là động lực tốt thúc đẩy bạn chăm chỉ hơn.

Tình hình tài chính khá ổn, nếu có khó khăn bạn cũng được nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, nhờ đó mà cuộc sống lúc này trở nên ổn thỏa hơn. Muốn gia tăng thu nhập bạn phải tìm hiểu thật nhiều, đó không phải là việc một sớm một chiều có thể thực hiện ngay được.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đã tìm ra lý tưởng cho cuộc sống để thực hiện những điều bản thân mong muốn, bạn muốn thoát khỏi guồng quay cuộc sống cũ trước đây để đi tìm cảm giác tự do.

Trong tình cảm, bạn đừng tỏ ra quá đồng cảm với một người khác giới nào đó vào lúc này vì có thể việc này được hiểu nhầm là bạn đang có tình cảm với họ.

Tình hình công việc của Ma Kết đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt khi mọi việc đi theo kế hoạch đã định. Ngoài ra, nếu trong những lúc gặp khó khăn, bạn được những người xung quanh hoặc đồng nghiệp hỗ trợ.

Tài lộc lúc này không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Ma Kết đang có dấu hiệu tốt hơn. Bạn đang cố gắng gia tăng tìm hiểu kiến thức liên quan và có thể học được một số kiến thức tài chính hữu ích.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần mới này sẽ có nhiều may mắn, tài lộc thì Bảo Bình phải duy trì thái độ tích cực hơn trong cuộc sống. Việc bạn lạc quan, vui vẻ ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian này vì khi đó, bạn dễ dàng nhận được sự hỗ trợ khi gặp khó khăn.

Bảo Bình độc thân thời gian này thích đi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hơn, thực ra là bạn muốn trở nên thu hút sự chú ý người khác giới và gia tăng cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Những cặp đôi đang yêu nên chia sẻ thẳng thắn, đừng giấu kín những suy tư trong lòng mình, việc này không hề tốt một chút nào và đang đẩy bạn ra xa đối phương.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá - Hình 4

Về phương diện công việc tuần này của bạn sẽ rất bộn bề, bạn phải dành khá nhiều thời gian cho việc thích nghi với một số nhiệm vụ mới. Đừng ngại khó, ngại khổ, hãy tự tin với những gì bạn đang có và tin rằng bạn sẽ làm được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này nói chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Tuy nhiên, có rắc rối liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ, bạn phải bình tĩnh mới xử lý được một số tranh chấp tài chính có thể xảy ra.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tuần này sẽ có nhiều điều xảy ra đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ, đừng để sự mong manh, yếu đuối hạ gục bạn. Song Ngư sẽ có một gánh nặng tâm lý nhất định vào tuần tới và cần giảm bớt lo lắng.

Nếu còn độc thân, Song Ngư tuần này sẽ có khá nhiều người theo đuổi và bạn cũng đang cân nhắc cho đối phương cơ hội. Những cặp đôi Song Ngư tuần này thể hiện sự trẻ con và có phần ngốc nghếch của mình trong các quyết định. Có thể có những sai sót nhưng hai người đủ tỉnh táo để nhìn nhận ra vấn đề.

May mắn sẽ ghé thăm Song Ngư trong tuần này để hỗ trợ cho công việc của bạn thêm phần hanh thông, bạn được tham khảo những người giàu kinh nghiệm. Nhờ đó mà bạn dễ có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong thời gian này.

Tuần mới tình hình tiền bạc của bạn cũng khá rực rỡ, thậm chí bạn đủ may mắn nhận được một số quà tặng bất ngờ, có người thu về lợi nhuận lớn, gia tăng tài sản của mình trong thời gian này.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37

Tiêu điểm

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau
19:04:02 13/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp
23:37:13 13/06/2021
Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10
17:16:13 13/06/2021
5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ
17:41:08 13/06/2021
Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn
17:16:54 13/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”
08:11:21 15/06/2021

Tin mới nhất

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Ngày sinh của những đứa trẻ là báu vật mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

11:09:26 15/06/2021
Những đứa trẻ sinh ra mang đến nhiều thay đổi cho một gia đình, đặc biệt có những đứa trẻ mang đến phúc vận, thực sự là báu vật của cha mẹ.

G-Dragon không chỉ làm nhạc “chất” mà đến tặng quà cũng “xịn” đến mức khiến IU… không dám nhận

20:58:10 14/06/2021
Được biết, đây là món quà mà nam nghệ sĩ đặc biệt chuẩn bị để đáp lại cô nàng vì trước đó IU đã gửi đến anh một phần quà cũng đặc biệt không kém. Tình bạn và những khoảnh khắc đẹp giữa hai tên tuổi đình đám Kpop khiến các fan không khỏi...

Tình mới của Yungblud: Từng xuất hiện trong MV của nam rocker, là bạn thân của Bella Hadid, Kendall Jenner…

20:54:06 14/06/2021
Sau một thời gian giữ bí mật, Yungblud và Jesse Jo Stark vừa gián tiếp xác nhận chuyện yêu đương bằng một bộ ảnh đặc biệt trên Instagram. Trước đó, cặp đôi vẫn luôn giữ thái độ im lặng trước những nghi vấn được người hâm mộ đặt ra về ch...

Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm

17:11:16 14/06/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc

17:08:00 14/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 15/6/2021 hôm nay mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho tuổi Thìn, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Tướng phụ nữ lận đận tình duyên cả đời ba chìm bảy nổi, chẳng bao giờ dư dả tiền bạc

17:06:24 14/06/2021
Người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này cần tìm cách hóa giải để đường tài lộc cũng như tình duyên của mình được trọn vẹn hơn.

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn

17:05:52 14/06/2021
Xem tử vi tuần mới cho thấy rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần rực rỡ làm việc gì cũng hanh thông, trên cả phương diện tài lộc và sự nghiệp.

Con giáp có khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 âm lịch, ‘tài lộc ngày thêm tăng’ trong những tháng còn lại của năm 2021

17:03:38 14/06/2021
Có thể thời gian đầu năm những con giáp này không được may mắn như họ mong muốn, nhưng từ khi bắt đầu bước vào tháng 5 âm lịch cuộc sống của họ sẽ đổi đời ngoạn mục.

Đúng ngày 15/6/2021: những tuổi vận may ập đến ‘bất thình lình’, công việc làm ăn ‘đại phát’

17:03:08 14/06/2021
Thời vận thăng hoa giúp cuộc sống của những con giáp này gặp được rất nhiều may mắn. Từ công việc đến tài chính của họ đều có bước phát triển lớn.

7 loại cây kiểng 'ẩn chứa' chất độc nhưng 9 trên 10 nhà đều trồng, bạn đã biết chưa?

17:02:31 14/06/2021
Những chậu cây kiểng trồng tại nhà với mục đích làm không khí trong lành hơn. Thế nhưng, trong các loại cây phổ biến được nhiều gia đình trồng thì vẫn có lợi bất cập hại, mọi người cần lưu ý để tránh bị ảnh hưởng không tốt.

Chọn một bóng lưng tìm ra điều gì sắp rời khỏi cuộc sống của bạn?

17:00:13 14/06/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn bóng lưng người mà bạn ấn tượng nhất và giải mã sự lựa chọn ấy.

15 ngày tới những cung hoàng đạo này cầu tiền được tiền, tình duyên như ý

16:59:24 14/06/2021
Chòm sao này kiên định, làm việc đúng nguyên tắc. Trong thời gian tới đây bạn sẽ có được nhiều cơ hội lớn trong công việc và kinh doanh.

8 lưu ý về phong thủy khi bố trí phòng làm việc để sự nghiệp thăng hoa, tài danh rực sáng

16:57:58 14/06/2021
Theo phong thủy, bàn làm việc nên hướng ra cửa bởi vì cửa là nơi luồng khí và năng lượng vào ra của toàn bộ khu vực văn phòng. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp chúng ta có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái.

Tháng 5 Âm lịch, top 5 con giáp may mắn mở cung tài lộc, kinh doanh phát thuận buồm xuôi gió

16:56:57 14/06/2021
Bước sang tháng 5 Âm lịch, 5 con giáp này kinh doanh vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió hoặc chí ít cũng tích trữ được chút tiền bạc.

12 con giáp gặp những khó khăn, xui xẻo gì trong tháng Cửu Độc?

16:55:17 14/06/2021
Tháng Cửu Độc vận xui ngăn lối, 12 con giáp gặp khó khăn trên những phương diện nào? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn nhé!

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?

16:54:20 14/06/2021
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có những nốt ruồi mọc ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt, thường sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Trong ngày Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp nhờ phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ vô cùng

13:54:17 14/06/2021
Cùng xem trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 hôm nay 3 con giáp nhờ có phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông nha.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Chọn hình ảnh một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và khám phá phong cách yêu của bản thân

06:38:40 14/06/2021
Bạn không phải người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn được xây dựng một cách từ từ, chậm rãi, từng chút từng chút một. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và sẵn sàng chờ đợi đối phương chấp nhận bạ...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận phúc trời ban, tiền bạc thăng tiến, một bước lên tiên

23:11:00 13/06/2021
Vào 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình sáng rỡ nên làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia chỉ là điều sớm muộn.

Có thể bạn quan tâm

3 cách làm bắp cải cuộn thịt đơn giản, thơm ngon ai cũng làm được

Ẩm thực

14:06:57 15/06/2021
Bắp cải cuộn thịt là món hấp vô cùng thanh đạm, dinh dưỡng, thơm ngon được nhiều người yêu thích. Hôm nay, mời các bạn cùng vào bếp và thử biến tấu món ăn này với 3 cách làm mới lạ nhưng lại cực kì thơm ngon, đơn giản, dễ làm để chiêu đ...

Bắt giữ đối tượng truy nã “trốn khỏi nơi giam giữ” sau 38 năm lẩn trốn

Pháp luật

14:03:47 15/06/2021
Lợi dụng sơ hở Hiệp đục tường nhà giam lẩn trốn tại nhiều địa phương, thay tên đổi họ lấy vợ sinh con đến nay 38 năm.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở nhà mẹ vợ

Sự kiện nóng

14:01:46 15/06/2021
Một vụ nổ vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) khiến 1 người tử vong.

Giảm giá 40 triệu đồng, lăn bánh Hyundai Kona chưa tới 700 triệu đồng

Ôtô

13:57:39 15/06/2021
Hyundai Kona đang được hãng và đại lý ưu đãi mạnh, khiến giá lăn bánh phiên bản thấp nhất tại Hà Nội chỉ còn 694 triệu đồng.

Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng

Sao việt

13:56:04 15/06/2021
Quang Lê có những chia sẻ về Phương Mỹ Chi khi thời gian gần đây câu chuyện con nuôi bị bóc lột cát-xê đi hát.

Rwanda tìm cách điện hóa ngành kinh tế xe ôm

Xe máy

13:54:21 15/06/2021
Chính phủ Rwanda tìm cách chuyển đổi hàng trăm nghìn xe máy chở khách (xe ôm) chạy xăng ở thủ đô Kigali sang xe máy điện.

Hơn một triệu liều vaccine Covid-19 sắp về Việt Nam

Đời sống

13:53:46 15/06/2021
Ông Đặng Đức Anh, Viện trưởng Vệ sinh dịch tễ Trung ương, sáng 15/6 cho biết cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, Việt Nam có thể nhận thêm hơn một triệu liều vaccine từ Covax Facility.

‘Vựa muối’ iKON gia nhập mạng xã hội của nhà BTS

Nhạc quốc tế

13:47:39 15/06/2021
iKON sẽ chính thức ra mắt cộng đồng của mình trên ứng dụng vào chiều 21/6. Dự định đầu tiên khi tham gia Weverse của iKON là tung loạt nội dung hậu trường Kingdom.

Người mẫu thể hình Việt giữ cơ bụng 6 múi thế nào trong mùa dịch?

Làm đẹp

13:46:30 15/06/2021
Đạt Kyo duy trì tập luyện tại nhà 2,5 giờ/ngày và xây dựng chế độ ăn uống khoa học để giữ dáng.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

Tâm sự

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Park Seo Joon - tài tử cực phẩm đầu tiên xứ Hàn gia nhập Marvel: Từ tổng tài đến ông hoàng sân bay, chân dài 6 múi "mlem" xịt máu mũi

Sao châu á

13:43:04 15/06/2021
Park Seo Joon chính là cái tên sáng nhất Hàn Quốc trong sáng nay (15/6).

HLV Australia tuyên bố tung đội hình mạnh nhất để thắng Jordan

Bóng đá thế giới

13:39:18 15/06/2021
Đội tuyển Australia chỉ còn một trận đấu trước khi kết thúc giai đoạn sinh hoạt khắc nghiệt theo quy tắc bong bóng của nước chủ nhà Kuwait.

3 phương án chiến thuật của tuyển Việt Nam đối đầu UAE

Bóng đá việt nam

13:36:29 15/06/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ phải cân nhắc rất kỹ khi chọn đội hình ra sân cho trận quyết định tới ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam.

Hàn Quốc tập trận tại nhóm đảo tranh chấp giữa căng thẳng với Nhật

Thế giới

13:34:00 15/06/2021
Quân đội Hàn Quốc đang tập trận tại nhóm đảo Dokdo/Takeshima tranh chấp với Nhật Bản trong bối cảnh quan hệ hai nước lại leo thang căng thẳng liên quan đến chủ quyền ở nhóm đảo này.

6 loại đồ ăn ai cũng thèm khi đói bụng nhưng lại chính là "hung thủ" gây bệnh, kích thích tế bào ung thư phát triển thần tốc

Sức khỏe

13:13:56 15/06/2021
Dưới đây là 7 loại đồ ăn đã được các chuyên gia y tế đánh giá rằng có khả năng gây ung thư nhất.