5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ

Những cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 với vô vàn lý do, có người mất niềm tin vào cuộc sống, có người đau khổ trong tình yêu.

Có người quá chủ quan trong công việc và ít dành thời gian cho gia đình.

Cự Giải

Cung hoàng đạo này chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Những bất đồng trong mối quan hệ được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết. Song, Cự Giải cần phải là người chủ động hòa giải và nói lên những mong muốn của mình. Mâu thuẫn căng thẳng chủ yếu xảy ra vào thời gian đầu năm và mọi việc sẽ lắng dịu vào giữa năm cho tới cuối năm.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ - Hình 1

Người độc thân năm nay đừng quá trông mong vào những chuyển biến lớn trong chuyện tình cảm. Thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô vọng thì bạn nên chuẩn bị tinh thần và dành thêm thời gian để đón nhận các mối quan hệ đã bị bỏ quên trước đây.

Để làm phong phú cho cuộc sống, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình bằng cách tham gia một số khóa học như giao tiếp, viết lách hoặc các buổi hội thảo về truyền thông. Thế nhưng cũng nên thận trọng với mối quan hệ mới quen.

Bạn không cần phải khép mình lại hay không quen thêm ai cả nhưng đừng cả tin, hãy kiên nhẫn vì chuyện yêu đương cũng cần thời gian tìm hiểu, nếu không sẽ là vội vàng đến, vội vàng đi.

Nhân Mã

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 cũng chỉ vì bạn không cảm thấy thoải mái lắm với mối quan hệ hiện tại. Con người tự do trong bạn đang “gào thét” khi bạn cảm thấy như đang “nghẹt thở” vì những ràng buộc trong mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ - Hình 2

Không những thế, người ấy còn là người rất độc đoán, luôn muốn ép bạn phải thực hiện nhu cầu của họ ngay lập tức càng khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu hơn. Có lúc suy nghĩ tiêu cực, bạn chỉ muốn giải thoát bản thân khỏi mối quan hệ hiện tại để tìm lại sự tự do cho mình mà thôi.

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn nên cân nhắc kỹ với các quyết định quan trọng nếu không,sẽ sớm hối hận vì suy nghĩ bồng bột, trẻ con này đấy.

Không những thế, có những gia đình vướng vào rắc rối khi bạn đời của Nhân Mã gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe nên cả hai loay hoay với chuyện tiền nong và chạy chữa, ít có thời gian để quây quần, hạnh phúc bên gia đình như trước kia. Nếu không thì cũng là người ấy trở nên hờn ghen, có xu hướng phá phách đồ đạc khiến cho tình cảm cứ thế mà rạn nứt dần.

Chính Nhân Mã lúc này nên là người chủ động hàn gắn tình cảm nếu không muốn sự việc đi quá xa. Khó khăn chỉ là thử thách để hai người tìm cách hóa giải, cùng tìm cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống, chớ nên chỉ trích những điểm yếu của nhau.

Nhân Mã cho thấy vẫn có thời điểm vận trình tình cảm khởi sắc đó là từ giữa năm trở đi. Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ hiện tại, hãy nỗ lực thật nhiều trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 để đảm bảo tình cảm của hai bạn được cải thiện.

Video đang HOT

Thiên Bình

Đời sống tình cảm của Thiên Bình gặp khó khăn ngay từ thời điểm đầu năm nên bạn trở thành cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022.

Do đó với những mối quan hệ mới chớm nở, bạn nên giữ thái độ vừa phải, đừng quá mơ mộng hão huyền. Hãy cứ để thời gian giúp cho tình cảm hai người lớn dần lên sẽ tốt hơn là vội vàng.

Thực tế là những gì nhanh đến cũng sẽ nhanh đi mà thôi, hơn nữa, sẽ không ít người lợi dụng lòng tốt, sự thơ ngây của bạn chứ không hẳn là có tình cảm thật.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ - Hình 3

Do đó, bạn nên tỉnh táo, nhất là với đối tượng mới quen đã bắt đầu kêu ca khó khăn tiền bạc và nhờ bạn giúp đỡ, hứa hẹn ngày trả nhưng thực ra đang nói dối, lừa gạt bạn đấy.

Thiên Bình chịu tổn thương trong chuyện tình cảm. Chính bạn còn bi kịch hóa mọi chuyện lên khiến bản thân trở nên đáng thương hơn trên mạng xã hội, điều này càng khiến người ấy khi biết chuyện chỉ muốn xa lánh bạn, do đó lứa đôi càng ít có cơ hội hàn gắn.

Bạn nên cân nhắc kỹ từng việc, nên tỉnh táo, đừng đẩy sự việc đi quá xa, quan trọng nhất là việc mình thì mình tự tìm cách xử lý, chớ đăng lên mạng xã hội làm gì để cho người ta phải xì xào bàn tán những điều không hay về gia đình của mình.

Những sự việc xảy ra còn giúp bạn nhận ra bài học là phải yêu thương bản thân nhiều hơn, đừng nghĩ rằng mình hi sinh càng nhiều thì nhận về càng nhiều vì cuối cùng bạn là người chịu thiệt thòi mà thôi.

Bạn mới là người duy nhất yêu thương bản thân mình, thế nên, ngay từ đầu năm luôn ý thức việc ưu tiên chăm sóc bản thân trước thì khi có vấn đề xảy ra bạn mới có thể lấy lại niềm tin nhanh chóng, lấy lại được sự cân bằng để không chìm sâu vào những đau buồn hay tổn thương.

Bảo Bình

Đời sống tình cảm của Bảo Bình khá tẻ nhạt nhưng bạn cũng không có ý thức trong việc chỉnh sửa và đó là lý do bạn trở thành cung hoàng đạo có vận trình tình cảm kém sắc năm 2022 đấy.

Những Bảo Bình độc thân sống rất khép kín nên nếu có cơ hội chung đôi thì đó cũng phải là người bạn cũ mà bạn quen đã lâu mang lại cho bạn cảm giác an toàn, yên ổn. Còn nếu không thì bất cứ người mới nào bạn cũng không cảm thấy đáng tin, khó có tình cảm với họ.

Nhìn chung, trong năm nay, người độc thân cũng đừng quá hi vọng gì nhiều vào chuyện tình cảm vì thứ bạn nhận được chỉ là nỗi thất vọng và hoang mang mà thôi. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho mối quan hệ bạn bè, gia đình, hoặc nâng cao các kỹ năng trong nghề nghiệp.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ - Hình 4

Thay vì ngồi lướt các app hẹn hò thì hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi và bạn sẽ có những bước phát triển lớn từ đây đến cuối năm.

Bảo Bình chỉ ra rằng, với những cặp đôi đang yêu cũng nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp nếu không muốn nổ ra những mâu thuẫn, hơn nữa, đây không phải là một năm thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cưới hỏi.

Đời sống hôn nhân của Bảo Bình trong năm nay cũng không thực sự suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi. Bạn cảm thấy dường như chẳng ai hiểu mình khi trong nhà luôn xảy ra tình trạng “ông nói gà bà nói vịt”.

Do đó, bạn dễ nóng nảy, nói những lời khó nghe và xung đột cứ thế bùng phát, hiếm có cơ hội để hóa giải. Để mọi chuyện không đi quá xa tới mức không kiểm soát nổi, Bảo Bình nên để ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng nghĩ gì nói nấy, nhất là trong lúc nóng giận.

Song Ngư

Song Ngư cho thấy bạn có thái độ tiêu cực trong chuyện tình cảm chỉ vì bạn đánh mất niềm tin vào thứ tình yêu mong manh sớm nở tối tàn này sau vài lần thử yêu. Đó là lý do năm nay bạn không có mục tiêu nào liên quan tới đời sống tình cảm cả.

Thực ra Song Ngư rất thu hút nên dù bạn có muốn tìm cách trốn tránh cũng có không ít người theo đuổi. Thế nhưng bạn không cảm thấy vui mà chỉ thấy phiền phức mà thôi. Trong suy nghĩ của mình, bạn cho rằng vướng vào chuyện tình cảm chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cả.

5 cung hoàng đạo có vận trình kém sắc nhất năm 2022, tình yêu, công việc và gia đình không mấy suôn sẻ - Hình 5

Bạn đang “vơ đũa cả nắm” mà không hay, đừng vì vài người xấu xuất hiện trong cuộc đời mà bạn đánh đồng rằng ai cũng xấu, ai cũng không hề đáng tin.

Đời sống tình cảm của các cặp đôi Song Ngư cũng không khá gì hơn khi bạn cũng như người ấy cứ duy trì cảm giác quen thuộc mà không tìm cách làm mới tình yêu. Đó chính là nguyên nhân khiến mọi thứ cứ thế mà nhạt nhòa.

Hơn nữa, việc đối phương luôn là người vun vén tình cảm nhưng không được bạn hào hứng đáp lại lâu dần họ cảm thấy chán nản và không duy trì được điều này nữa.

Thậm chí để cứu vãn hạnh phúc, cả hai còn phải tìm tới một người trung gian giúp khơi gợi câu chuyện cho hai bạn cùng đối diện để đối thoại, nói ra hết suy nghĩ trong lòng mình rồi từ đó tìm cách chỉnh sửa.

Nếu nghĩ tới chuyện kết hôn thì những cặp đôi cũng nên cân nhắc kỹ, đừng chỉ kết hôn cho có hay cho bằng bạn bằng bè. Dù sao, cũng nên xuất phát từ tình yêu, tình cảm chân thành sẽ tốt hơn bạn nhé.

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo được "trời phú": Công việc vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh

Trong số 12 cung hoàng đạo, có 4 cung luôn gặp nguy hóa an, cuộc sống và gia đạo đều ổn định và thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cùng với thời gian, Bạch Dương giờ đây đang trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc.

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo được trời phú: Công việc vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh - Hình 1

Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. Bạch Dương cũng dần cảm nhận bản thân đã cải thiện và trưởng thành hơn rất nhiều.

Mối quan hệ gia đình cũng hài hòa và có thể nhận được những ý kiến chân thành. Có điều đừng để quá vui mà bạn quên đi vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình, tránh xa các món đồ uống có chất kích thích nhé.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Sư Tử đang lên cao vì dường như bạn đang đầu tư đúng chỗ. Có vẻ như các mối quan hệ bạn bè thân thiết lúc này mới phát huy tác dụng.

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo được trời phú: Công việc vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh - Hình 2

Bạn đưa ra những bước đi rất táo bạo và thực hiện nó rất quyết liệt. Nhờ vậy, bạn đã nhanh chóng giành chiến thắng tuyệt đối. Tuy nhiên, mọi công việc không thể lúc nào cũng dựa vào vận may.

Do đó, Sư Tử cần đưa ra những kế hoạch dài hạn hơn để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Bọ Cạp (24/11 - 21/11)

Đây là thời gian mà Bọ Cạp đón nhận được rất nhiều tin vui. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn và yêu đời hơn mỗi ngày. Một trong số những điều bạn hạnh phúc là bạn cảm thấy những gì mình cho đi đang được đền đáp xứng đáng.

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo được trời phú: Công việc vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh - Hình 3

Ngoài ra, Bọ Cạp cũng sẽ bắt đầu một lối sống mới, lành mạnh và cân bằng hơn từ thời điểm này. Điều đó mang lại cho bạn tinh thần sảng khoái và cảm giác dễ chịu.

Trong sự nghiệp, bạn quyết tâm và nghiêm túc nên giành được sự tín nhiệm từ cấp trên, bên cạnh đó thu nhập từ công việc chính cũng tăng lên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, mọi thứ của Nhân Mã đang được cải thiện hơn rất nhiều. Những mong ước bạn ấp ủ chưa thực sự có nhiều cơ hội để hoàn thành. Sự khác biệt mang lại lợi thế cho bạn nhưng cũng chính vì điều này mà bạn lại khó có được lòng mọi người.

Tiết lộ 4 cung hoàng đạo được trời phú: Công việc vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh - Hình 4

Về vấn đề tài chính, thu nhập của Nhân mã có phần tốt hơn. Tuy nhiên, Nhân Mã vấn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí và biết lắng nghe tích cực lời khuyên của người khác. Bạn sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn và cũng có được các quyết định sáng suốt trong vấn đề tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đang gặp được người mình yêu thương. Bạn nên trân trọng những gì mình có và dành hết tình cảm và sự quan tâm cho người ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện nhiều sinh vật chết người trong đống rơm, gia đình gọi cho chuyên gia và cái kết 02:57Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Người đàn ông liều lĩnh nhảy xuống bể nước đầy cá Piranha, kết cục đầy bất ngờ!02:52Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P7) 00:34Chim bồ câu nhún nhảy theo điệu nhạc của người đàn ông hát dạo 00:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Phát hiện kịp thời tên trộm đang dắt xe máy trước cửa, chủ nhà có cú "song phi" khiến kẻ cắp ngã sấp mặt 01:27Clip: Cầm dao dọa võ sĩ Muay Thái, nam thanh niên ăn no đòn00:20Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Chú chó chăn cừu đối đầu với đàn bò 00:53Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Ông chủ nổi quạu khi gặp cao thủ lăn vòng trúng thưởng 01:31Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Mang bình xịt khói tự chế ra đồng bắt chuột cống nhum: Kết quả bất ngờ!07:22

Tiêu điểm

Nam hay nữ cứ sở hữu 3 nét tướng này là cả đời sống vương giả!
21:47:36 25/11/2021
Vào những ngày cuối cùng của tháng 11, tuổi Dần thời cơ tới tấp, tuổi Mùi may mắn bủa vây, tiền tài 'chảy vào như nước'
12:28:42 25/11/2021
Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Chỉ trong vòng 5 ngày nữa, những con giáp sau thu nhận nhiều tài lộc, sự nghiệp ngày càng lên hương
13:10:13 25/11/2021
Mở cửa bước vào nhà mà phạm phải 3 đại kỵ phong thủy này bảo sao gia đình lúc nào cũng lục đục, tài vận tiêu tan
21:46:02 25/11/2021
Những con giáp là đứa con hiếu thảo, không bao giờ làm mẹ cha buồn lòng
08:39:40 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Thần Tài thỏ thẻ: Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị may túi ba gang đựng tiền, tài vận sáng chói hơn sao trời
20:01:55 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm?
07:30:13 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời
07:08:50 27/11/2021
Chồng cũ Lệ Quyên dương tính Covid-19?
06:49:30 27/11/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài

06:58:08 27/11/2021
Đối với những người tuổi Sửu, việc làm ăn phát tài trong ba năm trở lại đây là điều hợp lý. Bởi sau khi bước sang năm 2021, con giáp tuổi Sửu luôn biết tận dụng thời gian và địa điểm thích hợp để phát tài. Trong thời gian tới, chỉ cần t...

Xua đuổi vận xui, 3 con giáp may mắn gom trọn lộc trời, công việc thảnh thơi, tiền vàng đầy túi trong 88 ngày tới

06:57:20 27/11/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng rủng rỉnh, thuận lợi có được cuộc sống giàu sang phú quý

Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này thêm hỉ thêm tài, choáng váng vì tiền vàng trút xuống như mưa, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ

06:56:35 27/11/2021
Bên cạnh việc công danh, sự nghiệp, tiền tài đi lên, thì nhân duyên của tuổi Dần, Sửu, Thìn trong khoảng thời gian 12 ngày tới cũng rất tốt

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp mở cửa đón lộc trời cho, may mắn nhân đôi, tài lộc nhân mười, tiền đổ về ào ạt

06:55:51 27/11/2021
Trong 55 ngày tới đây, 3 con giáp này chỉ cần kiên trì cố gắng để chờ đợi vận may đến với mình thì họ sẽ tích lũy được khối tài sản không lồ

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 28/11/2021, sóng yên biển lặng, 3 con giáp 'uống cạn' lộc trời ban, được cấp trên đánh giá cao, công danh thuận lợi

06:54:56 27/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, Chủ Nhật 28/11/2021, sóng yên biển lặng, 3 con giáp may mắn có đường công danh lên hương bất ngờ

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người tự lập không?

23:42:27 26/11/2021
Mỗi người chúng ta đều cần phải học cách sống tự lập, bởi phần lớn cuộc đời ai cũng chỉ có một mình, một mình bước đi, một mình đối mặt và tiến về phía trước

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

19:47:03 26/11/2021
Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất dễ bỏ qua lời khuyên của người khác trong tuần này. Bạn có vẻ khá kiêu ngạo khi cho rằng người khác nói lời khó nghe chỉ vì cảm thấy ghen tị với mình. Tuy nhiên, thái độ chủ quan như...

Tử vi ngày 27/11/2021: Tuổi Mão cẩn thận bẫy giăng, tuổi Dậu cát thần ghé thăm

17:31:57 26/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/11/2021 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dậu có dấu hiệu khả quan hơn khi được cát thần ghé thăm

Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm, Song Ngư nên cẩn trọng

17:30:29 26/11/2021
Tử vi ngày 27/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ dễ bị kích động bởi vì mâu thuẫn nhỏ nhặt

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

17:20:36 26/11/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Dần trở nên hanh thông hơn hẳn khi được nhiều cát tinh hỗ trợ. Thậm chí, bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

17:16:17 26/11/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ muốn nhận được thật nhiều điều may mắn thì cũng cần phải giữ thái độ sống lạc quan và vui vẻ. Chẳng việc gì phải buồn rầu vì những điều đã qua cả, hãy cố gắng hết sức để thay đổi tương la...

Phong cách trang điểm may mắn cho 12 chòm sao để tình tiền đỏ như son

17:14:23 26/11/2021
Màu son kẹo ngọt có thể tôn thêm vẻ dễ thương và ngây thơ của bạn. Một đôi môi đầy đặn và gợi cảm với màu son ngọt nào có thể làm nổi bật vẻ nữ tính và mang lại may mắn cho Ma Kết

Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp đổi vận giàu sang, tiền tài dư dả

17:11:59 26/11/2021
Những người cầm tinh con giáp tuổi Thân trước đây do chịu ảnh hưởng của hung tinh nên tài vận của con giáp này lao đao, mọi việc gặp nhiều phiền phức, khó khăn, làm việc gì cũng dễ rơi vào cảnh thất bại

4 kiêng kỵ khi đặt chậu cây cảnh phong thủy ở phòng khách

17:10:07 26/11/2021
Vậy bố trí cây cảnh phòng khách cần lưu ý điều gì. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều kiêng kỵ khi đặt chậu cây phong thủy trong phòng khách nhé!

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này nóng tính nhưng nhân hậu, tài lộc dồi dào

17:07:10 26/11/2021
Những người sinh khung giờ Âm lịch này tuy tính cách nóng nảy nhưng thẳng thắn, chân thành. Do đó, họ không thiếu bạn tốt, được nâng đỡ, tiền tài vô lo

Phụ nữ giàu có và luôn có quý nhân chiếu cố mọi lúc mọi nơi đều sở hữu 3 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!

10:07:23 26/11/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra với mệnh Phượng hoàng, đi đâu cũng thành "cao thủ", tỏa sáng khiến người xung quanh chói mắt

10:05:43 26/11/2021
Sự thông minh của Bọ Cạp có thể nói là được họ che giấu rất kỹ lưỡng, không bao giờ để lộ ra ngoài. Cung Hoàng đạo này vốn dĩ sinh ra để làm những điều vĩ đại, gặp khó khăn, thử thách đến đâu cũng ép bản thân nghĩ ra hướng giải quyết, k...

70 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài ưu ái, tạm biệt xui xẻo, phất lên nhanh chóng

08:38:34 26/11/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, do Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong số 6 cặp con giáp Lục Hại, nên tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp có hạn Thái Tuế, đường công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm có nhiều thử thách, thậm chí bị tiểu nhân quấ...

Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn bội phần, sự nghiệp lên hương, tiền tài ngập lối, thuận lợi sống đời giàu sang

08:36:58 26/11/2021
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn bứt phá hết mình trên con đường sự nghiệp và mang về những thành công xứng đáng

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn vừa mở cửa đã thấy lộc trời, sự nghiệp thăng lên phơi phới, thành công liên tục gọi mời

08:35:33 26/11/2021
Trong 20 ngày tới chính là thời điểm chuyển mình của 3 con giáp may mắn, rủ bỏ đi hết bao vận rủi đeo bám bấy lâu nay

Top 3 con giáp thuận lợi vượt qua mọi tai ương, tiền tài kéo về như vũ bão, sớm phát tài trong 45 ngày tới

08:34:15 26/11/2021
Theo sách tử vi cho biết trong 45 ngày tới, có 3 con giáp đường tài lộc rộng mở, may mắn nối đuôi nhau tự tìm đến nhà

Nhớ đặt 1 thứ trong phòng ngủ nếu vợ chồng muốn sớm đón bé yêu

21:47:30 25/11/2021
Điều đầu tiên trong phong thủy, phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn bắt buộc phải có đó là phòng ngủ đón ánh sáng tốt, nhiều ánh nắng, không khí trong nhà lưu thông, trong lành, ít vi khuẩn có hại phát triển

3 nét tướng của người ‘giàu từ trong trứng’, tình tiền viên mãn, cả đời sống trong nhung lụa

21:44:25 25/11/2021
Họ không nản lòng khi gặp khó khăn, bởi họ hiểu rằng vận may cần phải tự mình tích lũy và họ thường biết cách đối phó với những vấn đề lớn, miễn là họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ

Có thể bạn quan tâm

'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?

Phim việt

08:32:24 27/11/2021
Liệu Duy có phải chính là cậu bé năm xưa cùng nhóm máu hiếm và được mẹ đẻ của Vân Trang hát ru ở bệnh viện?

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

Hậu trường phim

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Tin sáng 27-11: Đã tiêm vắc xin, chỉ 2% chuyển nặng, giảm gần 60% so với chưa tiêm

Sự kiện nóng

08:30:42 27/11/2021
Số ca COVID-19 tăng hằng ngày, trong đó có người đã tiêm vắc xin

Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ

Sao việt

08:18:03 27/11/2021
Minh Hằng là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Bên cạnh tài năng ca hát và diễn xuất, người hâm mộ vẫn quan tâm đến nhan sắc của cô nàng

Thịnh Suy và Juky San mang làn gió ngọt ngào đến với đêm nhạc Indie “The Glow”

Nhạc việt

08:16:54 27/11/2021
Bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc Indie online The Glow của Swinburne Việt Nam, Thịnh Suy và Juky San đã cùng các sinh viên Swinburne làm nên một đêm nhạc đáng nhớ dành tặng khán giả yêu mến dòng nhạc này

Không tin nổi: Nữ ca sĩ "gà nhà" bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng?

Nhạc quốc tế

08:16:30 27/11/2021
Có vẻ như đội ngũ điều hành trang Instagram của Republic Records đã nhanh nhảu đoảng khi chỉ nhìn sơ qua bức ảnh Jessie J cầm que thử thai và nghĩ rằng cô đã mang thai nên gửi lời chúc mừng

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

Tâm sự

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Cá quả nấu ám - món ngon dân dã Thái Bình

Ẩm thực

08:05:49 27/11/2021
Cá quả nấu ám nước màu vàng sóng sánh, thịt cá dai ngọt tự nhiên, cá viên đậm vị, chuối mềm bùi, vị chua cay mặn chát tròn vị, dễ ăn

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai, cha đứa bé không phải Lý Thần

Sao châu á

07:53:06 27/11/2021
Sự nghiệp của Băng Băng đã chính thức bị đóng băng sau scandal trốn thuế năm 2018

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt

Netizen

07:46:56 27/11/2021
Hình ảnh chú rể cùng nhiều người đàn ông khác trong gia đình mang theo 18 quang gánh sính lễ đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp

Thu hút cả triệu người khắp các nền tảng xã hội, "điểm lạ" trong cách xây dựng kênh của nam streamer nổi tiếng là gì?

Game online

07:38:58 27/11/2021
Bên cạnh chuyện được người hâm mộ ưu ái, những nội dung trên kênh của nam streamer nổi tiếng cũng có nhiều yếu tố đáng chú ý

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

Phỏng vấn sao

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự