5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười

Những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 này đừng vội buông xuôi. May mắn sẽ mỉm cười với bạn sớm thôi.

Chỉ cần bạn cố gắng và cải thiện bản thân mình sẽ có những bước tiến xa hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc và bạn ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Chính bạn cũng có cảm giác hoang mang về con đường mình đã chọn, điều này đã đẩy bạn trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,… thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười - Hình 1

Thậm chí, nếu được đi nước ngoài học thêm thì xem đó là cơ hội chứ không nên cho là thách thức.

Sự nghiệp có thể lúc lên, lúc xuống trong cả năm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ở thái độ của bạn mà thôi. Ví dụ như khi gặp rắc rối với đồng nghiệp thì nên khéo léo xử lý, chớ nên đổ lỗi cho họ hay tranh cãi ai đúng ai sai.

Nếu bạn không ứng xử phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ xảy ra xung đột nên mỗi ngày đi làm bạn cảm thấy rất áp lực. Thậm chí có kẻ xấu tính còn tìm cách “đâm sau lưng” bạn nữa đấy.

Nhưng may mắn là với những Xử Nữ chăm chỉ thì nỗ lực sẽ được đền đáp khi mà bạn rất tập trung vào việc cải thiện chuyên môn của mình. Nên nhớ rằng, khi bạn xử lý được vấn đề với đồng nghiệp thì cơ hội tăng lương, thăng chức mới có thể được ghi nhận vào cuối năm.

Sư Tử

Sư Tử cũng sẽ được hưởng được chút may mắn với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp nhưng trong đó đang sẵn có những rắc rối tiềm tàng mà bạn không biết. Thế nên chúng sẽ khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười - Hình 2

Video đang HOT

Nửa cuối năm mới là thời điểm căng thẳng thực sự và bạn thường xuyên giải quyết vấn đề trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Lúc này, Sư Tử cần phải bản lĩnh, kiên định hơn, theo tuvingaynay.com ngoài ra phải chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt thì đầu óc mới thực sự sáng suốt.

Trong năm 2022 này bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác, dù tưởng rằng mọi thứ trong khả năng nhưng sự thật là bạn lại lúng túng vì mọi thứ cam go hơn bạn nghĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít.

Năm nay thiếu cơ hội để bạn thể hiện năng lực nên việc thăng tiến không hề dễ dàng, do đó bạn nên đổi hướng mục tiêu sang việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tránh cảm giác buồn chán, thất vọng.

Khi bạn đã thực sự nỗ lực trong thời gian dài nhưng không được ghi nhận thì tốt hơn hết hãy thử thay đổi công việc hoặc nếu làm chỗ cũ thì cũng nên tập trung vào nhiệm vụ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy tận dụng vận may cùng cơ hội đang có một cách triệt để vì mọi sự sẽ không còn tốt đẹp được như thế nữa từ tháng 4 trở đi. Khởi động của rắc rối là khi bạn đối mặt với một xích mích nhỏ với đồng nghiệp.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười - Hình 3

Cho dù bạn cố gắng tránh mặt để không gây xung đột nhưng họ cũng không vì thế mà dễ dàng buông tha. Dù tình huống có thế nào, bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét vấn đề thật kĩ càng và thẳng thắn đối mặt mới mong tháo gỡ căng thẳng. Sau đó là các vướng mắc trong công việc lần lượt diễn ra.

Thời điểm cuối năm không thực sự may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn rất cần tới sự giúp đỡ của mọi người, nhưng nếu không ai muốn hỗ trợ thì bạn chỉ còn cách tự cứu lấy mình mà thôi. Hãy xem đây là lúc thể hiện sự độc lập, quyết đoán của mình đi nhé, bạn đủ thông minh để xử lý vấn đề đấy.

Bạn nên ưu tiên các cơ hội có tính an toàn cao trong năm nay. Việc tham gia các dự án lớn tuy là vận may nhưng có thể tạo ra rắc rối tiềm ẩn.

Ai đang có ước mơ khởi nghiệp thì cũng nên trì hoãn thêm một chút, đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tích lũy thêm kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm thành công cũng như thất bại từ người đi trước.

Còn việc triển khai ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình thì nên để sang thời gian khác phù hợp hơn. Việc tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển mà bạn mong muốn, thế nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là tự đẩy mình vướng vào rắc rối.

Ma Kết

Ma Kết cho thấy sự nghiệp của bạn tuy không gặp nhiều khó khăn, trở ngại như những chòm sao trên nhưng nhìn chung mọi thứ lại khá nhạt nhòa, tuy có thời điểm thuận lợi nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tốt cơ hội đang có. Thế nên không ít người trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười - Hình 4

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian trước mắt để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi vì sự yên ổn tạm bợ chính là cái bẫy khiến bạn lùi bước so với mọi người xung quanh đấy.

Thời gian nửa đầu năm bạn được nhiều người hỗ trợ nhưng việc này cũng đồng nghĩa là bạn có áp lực, chịu sự thúc ép của họ. Do đó, Ma Kết cũng phải chịu nhiều vất vả, bạn phải thật chăm chỉ mới mong có được thành công. Dù sao họ thấy bạn tiềm năng và giúp đỡ đã là may mắn lắm rồi. Vì thế, đừng làm người ta thất vọng đấy nhé!

Sau đó khó khăn mỗi lúc một nhiều lên nhưng Ma Kết lại có xu hướng trốn tránh, ngại đối mặt. Bạn cứ tưởng rằng như thế là an toàn, ổn thỏa nhưng lại khiến mọi người thiếu đi niềm tin và không đánh giá cao năng lực của bạn.

Tháng cuối năm Ma Kết cũng có được điều kiện thuận lợi và từ đó giúp bạn từng bước thoát khỏi những khó khăn, nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp.

Cự Giải

Áp lực trong công việc là điều không ai muốn nhưng Cự Giải lại phải đối mặt rất nhiều trong năm nay. Có thể thấy, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Nhất là những thời điểm bạn cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người.

5 cung hoàng đạo có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022, chỉ cần cố gắng may mắn sẽ mỉm cười - Hình 5

Bạn đủ sự sáng tạo để bứt phá nhưng khi quá lo lắng bạn cảm thấy thiếu tự tin. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn. Sau khi tập hợp thông tin bạn nên chọn lọc và tìm ra cách thực hiện phù hợp, tối ưu nhất.

Nhưng dù là bạn có thể hiện mình xuất sắc thế nào thì vị trí của bạn có thể bị thử thách nghiêm trọng trong năm nay. Sự ganh đua trong công việc khiến bạn chẳng thể ngồi yên được và phải chấp nhận thử thách. Vì thế mà bạn trở nên vất vả hơn cho dù cuối cùng bạn cũng có thành tựu mà thôi.

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới!

Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực. Tháng Bọ Cạp mang đến sự nhạy cảm, thử thách niềm tin và một số cảm xúc sâu xa nhất của bạn cũng sẽ được bộc lộ trong thời điểm này.

Tuần đầu tiên của tháng Bọ Cạp, cũng là tuần cuối cùng của tháng 10, đây là 3 cung Hoàng đạo đón nhiều may mắn hơn cả.

Song Tử

Những tin tức tích cực đang trên đường đến với Song Tử trong tuần mới này. Tuần này mở ra rất nhiều cơ hội để Song Tử có thể phát triển mạnh mẽ không chỉ về sự nghiệp, tài vận mà còn cả bản thân mình. Đây là thời điểm để Song Tử có thể vượt qua được những khó khăn trở ngại, đồng thời buông bỏ được những thứ tiêu cực, độc hại để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuối cùng, thứ mà bạn chờ đợi đã lâu cũng sẽ xuất hiện. Đó có thể là một người bạn, một mối quan hệ tình cảm, một điều gì đó khiến bạn hạnh phúc. Dù là gì thì mong ước của bạn cũng sẽ trở thành sự thật trong tuần này.

Ngoài ra, công việc của Song Tử cũng có những bước tiến đáng kể. Những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận, phần thưởng dành cho bạn có thể là một vị trí tốt trong sự nghiệp, một khoản tiền thưởng lớn hay một cơ hội để tiến xa hơn trong tương lai.

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp - Hình 1

Nhân Mã

Đây là một tuần tỏa sáng dành cho Nhân Mã, đặc biệt là đối với những người còn độc thân. Sức hấp dẫn của bạn sẽ thu hút được rất nhiều vệ tinh trong tuần này. Nhân Mã có thể sẽ được săn đón, tán tỉnh nhiệt tình. Nếu đã sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới, Nhân Mã hãy nắm bắt ngay cơ hội này.

Ngoài ra, công việc của bạn trong tuần cũng khá hanh thông và thuận lợi. Một số rắc rối có thể phát sinh từ đầu tuần nhưng nhờ khả năng và sự linh hoạt mà Nhân Mã có thể giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, cấp trên trong tuần cũng vô cùng tín nhiệm bạn mà giao cho bạn nhiều trọng trách lớn.

Chuyện tình cảm lẫn công việc trở nên tốt đẹp khiến tinh thần của Nhân Mã tích cực hơn. Đây là thời điểm tốt để Nhân Mã thực hiện những điều mình muốn vì bạn đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các nguồn xung quanh.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ trở nên tham vọng và có động lực làm việc hơn trong tuần mới này. Bạn quyết tâm cùng với nỗ lực một nghìn phần trăm để hoàn thành những mục tiêu của bản thân. Bảo Bình hoàn toàn có thể đối phó với những áp lực trong cuộc sống và không bao giờ chùn bước trước những khó khăn.

Tinh thần đó giúp Bảo Bình có được rất nhiều thành tựu trong tuần mới này. Thành công sẽ đến giúp cho Bảo Bình cảm thấy thỏa mãn và hài lòng. Tuy nhiên, bạn chớ nên vội vã tỏ ra kiêu ngạo hay chủ quan vì con đường của bạn vẫn còn khá dài.

Tuần mới này mang lại nhiều tin tức tích cực không chỉ trong công việc mà còn cả tài vận cho Bảo Bình. Khoảng cuối tuần, bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh để chi tiêu, mua sắm hoặc phục vụ việc giải trí, vui chơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Chú chó Husky biết tính tiền cho khách khi chủ đi vắng 01:01Trận chiến kịch tính giữa mẹ con hươu cao cổ và sư tử: Hươu con gieo mình xuống sông! 05:57Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh
18:32:47 03/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây
18:35:46 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"
12:23:31 05/12/2021

Tin mới nhất

Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022

13:55:20 05/12/2021
Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đối mặt với năm 2022 sắp tới không? Các con giáp Hổ, Rắn, Ngựa và Dê không sẽ không bằng lòng với hiện trạng, họ sẽ chăm chỉ và phát tài trong ba tháng này năm 2022

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc

12:13:16 05/12/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc

06:57:51 05/12/2021
Tử vi học có nói, nhờ trời phật phù hộ nên khoảng thời gian 21 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến thần tốc trong công việc

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn canh, ‘độc thân dựa vào thực lực’ không thể nào sai

06:57:09 05/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi thế này thường là người khó tính, hay kén cá chọn canh, do tiêu chuẩn quá cao nên thường sẽ độc thân

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả, vượng tài vượng lộc

06:56:24 05/12/2021
Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, việc làm ăn vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió

Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục

06:55:29 05/12/2021
Bên cạnh sự nỗ lực thì vận may cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người

Đúng 3 tuần tới, 3 con giáp đón thần tài ngồi trên nóc tủ, của nả thiên hạ ồ ạt chảy về túi

06:54:34 05/12/2021
Theo tử vi, những người tuổi Thân sắp đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ. Đối với những con giáp còn độc thân thì đào hoa sẽ đến, quan hệ với người khác phái suôn sẻ, có nhiều tình ý. Con giáp tuổi Thân cũng nắm bắt được cơ hội để phát tài, ...

Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:53:37 05/12/2021
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Có thể bạn quan tâm

Cô gái trộm mỹ phẩm 2 lần nhưng mặc cùng một bộ đồ, hành động lạ trong siêu thị được nhân viên quay lại gây xôn xao MXH

Netizen

15:58:15 05/12/2021
Cô khai báo với cảnh sát rằng vì bản thân không thể mua nổi những món mỹ phẩm đắt đỏ này nên đã quyết định trộm về sử dụng để khỏi đắn đo suy nghĩ

34 bạn trẻ TP.HCM tình nguyện phòng, chống dịch COVID-19 tại Sóc Trăng

Đời sống

15:54:58 05/12/2021
Sáng 5-12, Hội LHTN Việt Nam TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện lần 10, năm 2021 với nhiều nội dung hoạt động vì cộng đồng

3 cách làm sủi cảo ngon ngất ngây

Ẩm thực

15:52:07 05/12/2021
Sủi cảo là món ăn truyền thống của người Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam. Với 3 công thức làm sủi cảo dưới đây, bạn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Lộ tin đồn 'sốc' về lỗi trên Porsche Taycan, khách hàng đang sở hữu xe tại Việt Nam có thể bị ảnh hưởng

Ôtô

15:47:46 05/12/2021
Một nguồn tin nội bộ từ Porsche khẳng định 60% xe xuất xưởng gặp lỗi

Phí Phương Anh tung teaser không giống ai dài tận... 1 tiếng, Bảo Anh mới tuyên bố Lười Yêu chưa lâu đã "thiếu nghị lực" nước mắt ròng ròng?

Nhạc việt

15:43:14 05/12/2021
Tối 3/12, cả Bảo Anh lẫn Phí Phương Anh đồng loạt tung teaser giới thiệu sản phẩm mới của mình

Mỹ nhân girlgroup tân binh hot nhất hiện nay gây tranh cãi "thái độ công chúa": Lười nhảy, không chịu hất tóc vì sợ xấu?

Nhạc quốc tế

15:41:04 05/12/2021
Jang Wonyoung (IVE) bị ném đá sau màn trình diễn hời hợt tại sân khấu debut ELEVEN hôm 3/12

Chia sẻ cách rút xăng xe máy an toàn và nhanh chóng

Xe máy

15:38:10 05/12/2021
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút xăng xe máy đúng cách và an toàn

Miss Grand 9 mùa 10 hoa hậu: Thùy Tiên đẹp nhất?

Sao việt

15:31:17 05/12/2021
Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người chiến thắng đa số làm đẹp lòng dư luận

ĐT Việt Nam có hoạt động đặc biệt trước trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

15:31:14 05/12/2021
Do không được tập luyện trên sân thi đấu, nên ĐT Việt Nam đã liên hệ với ban tổ chức để có chuyến thăm quan sân Bishan nhằm làm quen với không gian thi đấu trước trận ra quân tại AFF Cup 2020

Cô gái vàng "gánh team" H'Hen Niê có gương mặt Hoa hậu, body chuẩn với vòng 3 gần 1m

Phong cách sao

15:21:58 05/12/2021
Với phong độ trình diễn ấn tượng cộng hưởng cùng sắc vóc rực rỡ, chẳng quá bất ngờ khi Kiều Diễm được xem là át chủ bài của đội HHen Niê tại The Next Face Vietnam 2021

Người Mỹ thèm xem phim châu Á

Hậu trường phim

15:18:44 05/12/2021
Từ thành công của Parasite, gần đây là Squid Game và Hellbound, các bộ phim châu Á dần xuất hiện nhiều hơn và được khán giả Mỹ ưa chuộng

Nam rapper khiến Karik bật ra khỏi ghế, không ngừng la hét

Show việt

15:16:39 05/12/2021
Đoạn rap freestyle của VSoul được các giám khảo, huấn luyện viên khen ngợi. LK thậm chí cho biết sau hơn 2 thập kỷ gắn bó với hip hop, lần đầu anh nghe âm thanh lạ như vậy