5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời

Sự mạnh mẽ giúp 5 cung hoàng đạo này luôn được bạn bè, người thân tin tưởng. Khi ở bên cạnh bạn sẽ luôn cảm thấy được an toàn và bảo bọc.

Sư Tử

Sư Tử bẩm sinh đã là một nhà lãnh đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này khó có thể bị thuần hóa, họ giống như một con sư tử thực thụ vậy. Họ mang theo khí chất quyền lực và biết chính xác cách làm thế nào để điều khiển thế giới này theo lệnh của họ.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời - Hình 1

Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời - Hình 2

Họ không bao giờ gục ngã, về thể chất hay tình cảm và luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình.

Kim Ngưu

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời - Hình 3

rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Họ biết cái giá của tình yêu, sự thoải mái và sự ấm áp, và sẵn sàng chiến đấu để có được nó. Điều này khiến họ trở thành một đối thủ đáng kính cho bất kỳ ai cản đường họ. Kim Ngưu sẽ luôn ở bên cạnh những người thân yêu của mình, để giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn và hoạn nạn.

Bạch Dương

Bạch Dương là những người đầy sáng tạo, năng động và nhiệt tình như lửa. Khi họ quan tâm đến một điều gì đó, họ sẽ nghiêm túc theo đuổi đến cùng. Họ mạnh mẽ theo cách riêng của họ.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời - Hình 4

Bạch Dương biết chính xác điều gì, hay cách nào, có thể khiến họ trở thành VIP trong số những người khác và vì vậy, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều họ muốn. Họ là một kẻ chinh phục thực sự.

Video đang HOT

Bọ Cạp

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời - Hình 5

Bọ Cạp là những người thành công, mạnh mẽ và ngoan cường. Đặc điểm khác biệt nhất của họ là họ khá nham hiểm và biết chính xác cách điều khiển mọi người để đạt được điều họ muốn. Điều này làm cho họ trở nên rất hùng mạnh. Khi họ đặt tâm trí vào điều gì đó, họ trở nên không thể ngăn cản.

Dù là khi yêu say đắm, chòm sao nào vẫn không quên phòng bị nửa kia?

Xem lòng phòng bị của 12 cung hoàng đạo khi yêu để biết ai sẽ dành hết sự tin tưởng cho nửa kia, ai luôn giữ lại một phần bí mật cho mình nhé.

1. Bạch Dương

Xem lòng phòng bị của 12 cung hoàng đạo khi yêu, một khi đã đem lòng yêu mến ai, Bạch Dương sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người đó, không hề nghi kị hay phòng bị bất cứ điều gì. Bạn thường cho rằng mình đối xử với người khác như thế nào thì sẽ được người khác đối xử y như vậy.

Dù đôi khi, sự ngây thơ khiến cho bạn phải chịu tổn thương, song bạn vẫn không ngừng đặt hi vọng vào những mối tình sau đó. Chính sự lạc quan, tích cực đó khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người ngoài.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn giữ lòng phòng bị với tất cả mọi người. Bạn rất khó có thể mở lòng với người khác, chính vì vậy mà mọi người thường cho rằng bạn rất khó gần.

Thậm chí, cho dù là khi bạn đã yêu một người sâu sắc đi nữa, bạn cũng không thường xuyên để người ấy nhận ra những cảm xúc vui buồn của mình.

Bạn luôn giữ lại một chút gì đó cho mình, sợ rằng nếu mình dành trọn vẹn tình cảm cho người ấy thì mai này, mình sẽ phải chịu tổn thương. Tuy nhiên, tính cách này khiến người khác đôi khi cho bạn là người lạnh lùng, vô cảm.

3. Song Tử

Song Tử có quan điểm "cho dù ta có phải phụ người trong thiên hạ cũng không được để người trong thiên hạ phụ mình". Cho dù là trong tình yêu đi chăng nữa, bạn cũng vẫn có lòng phòng bị với nửa kia của mình.

Bạn nhiều khi nghi ngờ tấm lòng hoặc hành động của người ấy, khiến người ấy tổn thương. Song theo chiều ngược lại, bạn lại không cho phép người ấy nghi ngờ mình. Nếu người ấy sinh lòng nghi ngờ, bạn sẽ rất giận dữ.

4. Cự Giải

Cự Giải gần như là một người yêu hoàn hảo. Bạn rất dựa dẫm vào người ấy và gần như dành tất cả sự tin tưởng cho nửa kia của mình. Bạn cũng không giấu giếm đối phương bất cứ điều gì.

Mỗi khi gặp chuyện không vui hoặc gặp những chuyện khó giải quyết, theo tử vi bạn thường tâm sự với nửa kia để cùng tìm cách vượt qua. Cũng nhờ sự tin tưởng ấy mà quan hệ giữa hai người ngày một bền vững hơn.

Dù đôi khi, tính ghen tuông khiến Cự Giải thắc mắc về những hành động của người ấy, song đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua mà thôi.

Dù là khi yêu say đắm, chòm sao nào vẫn không quên phòng bị nửa kia? - Hình 1

5. Sư Tử

Xem lòng phòng bị của 12 cung hoàng đạo khi yêu thấy rằng Sư Tử không thích làm người yêu mà còn phải phòng bị lẫn nhau. Khi vẫn còn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn cảm thấy để tình cảm bền vững thì tốt nhất là đôi bên đều cần chân thành và thẳng thắn.

Tuy nhiên, sau một vài lần tình cảm đổ vỡ, bạn không thể không nhắc nhở mình đề phòng những nhân tố bất trắc nhiều hơn. Bạn vẫn dành cho nửa kia của mình sự tin tưởng gần như là tuyệt đối, song bạn cũng vẫn giữ lại những bí mật cho riêng mình.

6. Xử Nữ

Ngoại trừ chính bản thân mình, Xử Nữ gần như chẳng tin tưởng bất cứ ai. Bạn là người hay suy nghĩ, vì thế, dù là trong thời kì yêu đương nồng nhiệt, bạn cũng chẳng hề mù quáng mà luôn phân tích vấn đề đâu ra đấy.

Mỗi khi người đó có hành động gì bất thường, bạn đều dành thời gian để phân tích và tìm hiểu. Nhiều khi, chính sự thiếu tin tưởng ấy khiến bạn hiểu lầm đối phương, làm quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là người mà bạn đã lựa chọn để ở cạnh bên nhé.

7. Thiên Bình

Một khi đã yêu ai, Thiên Bình thường sẽ không phòng bị một chút nào. Bạn dành rất nhiều sự tin tưởng cho đối phương và hi vọng người ta cũng đối xử với mình chân thành như vậy.

Cung hoàng đạo này cảm thấy rằng yêu một người mà không tin tưởng đối phương thì mối quan hệ khó có thể lâu bền được. Còn nếu đã tin tưởng đối phương mà vẫn bị phản bội thì chỉ có thể tự trách bản thân mình không có mắt nhìn người mà thôi.

8. Bọ Cạp

Cho dù là khi đã yêu một người sâu sắc, Bọ Cạp vẫn không thể bỏ lòng phòng bị với đối phương. Tuy nhiên, đây chỉ là một phản ứng bản năng của bạn mà thôi, chứ bạn vẫn dành rất nhiều sự tin tưởng cho người ấy.

Bọ Cạp không thể chấp nhận được bất cứ sự phản bội nào nên bạn thấy nếu mình đề phòng từ trước thì vẫn hơn. Bạn thường xuyên quan sát mọi hành động, cách nói năng của người ấy để phân tích, suy đoán tình cảm người ấy dành cho mình.

Dù là khi yêu say đắm, chòm sao nào vẫn không quên phòng bị nửa kia? - Hình 2

9. Nhân Mã

Nhân Mã dường như chẳng hề phòng bị nửa kia của mình một chút nào cả. Bạn tin tưởng vào con tim và mắt nhìn người của mình, cho rằng mình yêu đối phương thì chắc chắn đối phương cũng sẽ dành cho mình một sự quan tâm, yêu mến tương tự.

Sự thẳng thắn của Nhân Mã khiến cho tình yêu luôn tiến triển một cách rất nhanh chóng và ngọt ngào. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu của bạn cũng dành cho sai người. Những lúc như vậy, bạn chắc chắn sẽ dứt áo ra đi đầy dứt khoát.

10. Ma Kết

Cho dù là làm bất cứ việc gì, Ma Kết đều sẽ suy nghĩ rất nhiều. Bạn tính toán đến rất nhiều yếu tố có thể tác động tới cảm xúc hoặc hành động của chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Cho dù là khi đang yêu, bạn cũng chẳng đánh mất lý trí của mình. Bạn hiểu rõ tình cảm của mình và cũng đánh giá chính xác nửa kia, vì vậy mà chỉ cần đối phương có bất kì hành động nhỏ nhặt đáng ngờ nào là bạn đã có thể nhận ra ngay. Nửa kia đừng hòng lừa được bạn!

11. Bảo Bình

Bảo Bình không thích sự so đo, toan tính trong tình yêu. Bạn cảm thấy rằng một khi mình đã quyết định ở bên ai đó thì nên dành toàn bộ tình cảm và sự tin tưởng cho đối phương.

Trên thực tế, nửa kia của bạn cũng thường là những người có suy nghĩ đơn giản, dễ đoán, mà với con mắt tinh đời của mình, bạn có thể hiểu rõ bản chất của đối phương ngay sau một vài lần tiếp xúc.

Bạn thường không phòng bị gì với người ấy cả, bởi bạn cho rằng tất cả mọi việc đều đang nằm trong tầm khống chế của chính mình.

12. Song Ngư

Một khi đã yêu ai, Song Ngư sẽ ngay lập tức nghĩ rằng đối phương sẽ ở bên mình đến trọn đời trọn kiếp. Trong mắt bạn, nửa kia chính là sự tồn tại hoàn hảo nhất, và bạn sẵn sàng đặt toàn bộ sự tin tưởng cũng như tình cảm của mình cho đối phương.

Bạn cũng muốn người ấy hiểu được rõ ràng con người mình, vì thế mà bạn sẽ kể cho đối phương mọi bí mật cũng như cách suy nghĩ của mình, chẳng hề đề phòng chút gì.

Tuy không phải lúc nào tình yêu của Song Ngư cũng có một kết thúc có hậu, song bạn không bao giờ ngừng đặt tin tưởng vào tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân
19:44:28 27/11/2021
Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng
23:23:53 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn
10:05:12 29/11/2021
Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở
09:16:47 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Làn sóng 'giải cứu Thùy Tiên' thành công, váy bán kết bị hủy
09:11:43 29/11/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn

12:45:51 29/11/2021
Còn đúng 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, bước vào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12:45:04 29/11/2021
Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn

Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa

06:58:05 29/11/2021
Sắp kết thúc tháng 10 ÂL, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới

Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại

06:57:11 29/11/2021
Là một trong những con giáp phát tài trong tháng 11 ÂL, bạn sẽ kiếm về được cho mình và gia đình bộn tiền

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Có thể bạn quan tâm

Bị bạo hành, nhiều phụ nữ chọn im lặng vì xấu hổ với hàng xóm

Pháp luật

14:58:11 29/11/2021
Một số phụ nữ bị bạo hành trong gia đình đã im lặng không khai báo, đôi khi còn che giấu do xấu hổ với xóm làng

Răng trắng sáng nhờ kem đánh răng dược liệu người nổi tiếng tin dùng

Làm đẹp

14:57:57 29/11/2021
Hiện nay, một số phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc trên thị trường đang được quảng cáo rầm rộ với những tác dụng nhanh chóng bất ngờ

Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”

Sao châu á

14:53:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy sinh năm 1979 và là một trong những sao nam quen thuộc của đài TVB

Gỏi rau muống chiên giòn

Ẩm thực

14:52:15 29/11/2021
Gỏi rau muống chiên giòn là món ăn lạ, ngon và bạn cũng không phải mất nhiều thời gian chế biến

Cô gái khuyết tật chụp ảnh nude: "Em không ngại anh nhé!"

Đời sống

14:49:07 29/11/2021
Nhiếp ảnh gia chưa từng chụp ảnh nude cho người khuyết tật nên không khỏi run khi thực hiện. Cô gái khuyết tật Trần Trà My động viên: Em không ngại anh nhé!

Chiến thuật để 'Red Notice' ăn khách bất chấp những chê bai

Phim âu mỹ

14:47:13 29/11/2021
Hai tuần sau khi phát hành, Red Notice đã thu hút hơn 280 triệu giờ theo dõi trên nền tảng trực tuyến. Đằng sau thành công ấy là kế hoạch công phu

Khám phá ngôi trường đào tạo trẻ tài năng

Thế giới

14:42:19 29/11/2021
 Trường TH&THCS Wong Kam Fai là cái nôi ươm mầm những thế hệ học sinh có năng khiếu tại Hồng Kông (Trung Quốc). 

Bé trai lấy bậc thang làm cầu tụt 

Hài hước

14:38:06 29/11/2021
Sau này bé lớn lên kiểu sao không làm gì mà cũng bị thoát vị đĩa đêm, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Những bà mẹ “cứng” nhất năm, tự mình đi xe đến viện sinh con

Netizen

14:36:20 29/11/2021
Trang Daily Mail mới đây đưa tin, rạng sáng ngày 28/11 (giờ địa phương), một người phụ nữ ở New Zealand đã tự đi xe đạp đến bệnh viện để sinh con

'Thầy giáo công nhân' 59 tuổi trở thành tiến sĩ đạt giải thưởng Võ Trường Toản

Học hành

14:36:15 29/11/2021
Thầy Trần Tiến Đức sẽ về hưu vào tháng 12-2021 sau 35 năm gắn bó với các lớp học ban đêm. Giải thưởng Võ Trường Toản đến với thầy như một món quà vừa kịp lúc. 

Thủ môn nổi đóa với đồng đội giành nhau bóng làm phản lưới nhà 

Clip hay

14:35:53 29/11/2021
Thủ môn xuất sắc cứu thua bao nhiêu thì đồng đội lại ăn hại bấy nhiêu

Thiều Bảo Trâm phản ứng giữa lúc clip bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng rò rỉ, thay đổi 1 điều liên quan đến Hải Tú?

Sao việt

14:28:33 29/11/2021
Đây cũng là phản ứng quen thuộc của Thiều Bảo Trâm mỗi khi dính vào thị phi