5 “cú phốt” mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp

Vũ trụ Điện ảnh Marvel tưởng vậy mà hóa ra không êm đềm, lý tưởng như chúng ta hay nghĩ.

Là vũ trụ điện ảnh thành công nhất thế giới với vô vàn người hâm mộ cũng như mang về rất nhiều tiền của cho nhà sản xuất, Vũ trụ Điện ảnh Marvel ( MCU ) sở hữu sức hút và sự ảnh hưởng thật quá khủng khiếp. Nhà Disney cũng luôn giữ cho hình ảnh của MCU thật đẹp, thật văn minh và tích cực trong mắt người hâm mộ. Thế nhưng, đằng sau sự hào nhoáng trên màn ảnh thì vẫn có nhiều lần Marvel gặp phải loạt phốt hậu trường khá căng: từ bất đồng của diễn viên cho đến nhà sản xuất, cãi nhau ỏm tỏi cũng có đủ!

1. Người Sắt cũng bị bạn diễn kỳ cựu gièm pha, đố kị

Bộ phim Iron Man ra mắt năm 2008 chính là khởi đầu cho kỷ nguyên Marvel . Điểm đáng bất ngờ là khi đó, ngôi sao đóng vai Người Sắt là Robert Downey Jr. đã được trả tiền thù lao ít hơn so với bạn diễn Terrence Howard, bởi lẽ tại thời điểm ấy thì Terrence là người có sức ảnh hưởng hơn.

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 1

Terrence Howard (bên trái) ban đầu là người có sức ảnh hưởng lớn hơn cả Robert Downey Jr.

Sự thành công của Iron Man không những mở ra tương lai tươi sáng cho dòng phim siêu anh hùng mà còn khiến tên tuổi của Robert Downey Jr. vụt sáng. Trước số tiền mà Iron Man mang về, Terrence Howard đã muốn được trả thêm một khoản tiền khổng lồ, tuy nhiên Marvel lại không muốn bỏ thêm quá nhiều tiền cho nam diễn viên. Chính vì vậy, nhân vật này đã được chuyển sang cho diễn viên Don Cheadle kể từ dự án Iron Man 2 .

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 2

Don Cheadle đã thay thế Terrence Howard từ phần 2

Kể từ đó, Terrence Howard đã bắt đầu có thù hằn với Marvel và còn đổ lỗi cho Robert Downey Jr. như sau: “Hóa ra người mà tôi đã giúp trở thành Iron Man, sau này khi làm phần 2 lại chiếm đoạt số tiền lẽ ra phải dành cho tôi”.

2. Lãnh đạo Marvel cũng từng là tâm điểm của một loạt drama

Nếu như bạn thấy cái tên Ike Perlmutter xa lạ, thì ông ấy từng là sếp của Chủ tịch Marvel – Kevin Feige . Ike nổi tiếng với nhiều suy nghĩ và quyết định đáng phẫn nộ, nổi bật như việc “nếu thay diễn viên da đen thì cũng chẳng ai nhận ra”, hay bắt ép Kevin Feige phải sản xuất sớm bộ phim Inhumans .

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 3

Ike Perlmutter đã bị Disney cho “bay màu” khỏi vũ trụ Marvel

Lý do cho việc này chính là vì Ike nhìn thấy sự thành công của loạt phim X-Men nhà Fox. Chính vì vậy, ông ta muốn Marvel nhanh tay sản xuất loạt phim Inhumans (cũng về những người dị biến như nhóm X-Men) để “chặn cửa” đối thủ.

Thậm chí, ông ta còn sẵn sàng cho ngôi sao Robert Downey Jr. ra đi thay vì chịu chi tiền cho anh xuất hiện ở Captain America: Civil War , tuy nhiên quyết định này đã phản tác dụng và Kevin Feige nhanh chóng báo cáo điều này với Chủ tịch Disney lúc bấy giờ – Bob Iger. Và thế là từ đó, Ike Perlmutter không còn được phép liên quan gì tới MCU nữa.

3. Ngôi sao của truyền hình Marvel còn phải đăng đàn bức xúc với “ông lớn”

Thực chất, quyết định sản xuất phim truyền hình của Marvel đã từng làm dấy lên tranh cãi nội bộ, vì chủ tịch Kevin Feige lúc đó không hề muốn những bộ phim này tồn tại mà chỉ nghe lời cấp trên. Chính vì thế, ông chẳng mặn mà gì với các series Marvel đình đám lúc đó, đơn cử là Agents of S.H.I.E.L.D . Càng về sau, bộ phim này càng trở nên lỏng lẻo, không còn được gắn kết chặt chẽ với MCU .

Vốn khá kín tiếng về mối quan hệ giữa hai nhà truyền hình – điện ảnh, thế nhưng nhà sản xuất của Agents of S.H.I.E.L.D. cũng đã vài lần liệt kê kha khá những ý tưởng mà họ bị ngăn cấm không cho làm bởi quan chức của Marvel.

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 4

Chloe Bennet – nữ chính của series Agents of S.H.I.E.L.D bị MCU “bỏ rơi”

Ngôi sao chính của bộ phim – nữ diễn viên Chloe Bennet trong một lần sôi máu đã thốt lên: “Những người làm phim điện ảnh cho Marvel, tại sao mấy ông lại không để ý đến phim chúng tôi cơ chứ? MCU cứ thích tỏ ra là mọi thứ đều gắn kết, nhưng thực chất họ lại cho phim của tụi tôi ra rìa”.

Nữ diễn viên mặc dù đóng vai một siêu anh hùng , nhưng rõ ràng là sẽ khó xuất hiện trong màn ảnh lớn của Marvel sau phát ngôn này.

4. Hulk “đời đầu” cũng siêu hờn dỗi, tự đi tẩy chay phim của mình!

Trước khi vai diễn Hulk được đưa cho Mark Ruffalo mà chúng ta đã quen mặt, thì nhân vật này từng được thể hiện bởi Edward Norton trong bộ phim The Incredible Hulk ra mắt ngay sau Iron Man . Tuy nhiên bộ phim này không nhận về được nhiều phản hồi tích cực, và dần dà trở thành “đứa con ghẻ” trong đại gia đình Marvel.

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 5

Lý do cho việc này phần nhiều chính là do nam diễn viên Edward Norton. Nam tài tử vốn nổi tiếng rất khó tính và luôn muốn chỉnh sửa kịch bản theo ý mình. Tuy nhiên, anh đã vô cùng tức giận khi phát hiện mọi chỉnh sửa của mình đều không được tôn trọng, làm theo trong phần hậu kỳ của phim. Chính vì thế, Edward Norton thậm chí còn từ chối quảng bá cho phiên bản hoàn chỉnh của The Incredible Hulk , sau đó sớm bỏ vai (điều này ngay lập tức tạo ra cơn khủng hoảng PR cho Marvel).

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 6

Bộ phim này cũng sở hữu một cảnh nóng khá hot và cũng là duy nhất của Marvel

5. Gái đẹp của Thor cũng ghét phim ra mặt, đoạn tuyệt suốt bao nhiêu năm đằng đẵng

Một trong những mối thù hằn dài lâu nhất mà Marvel gặp phải chính là từ nữ diễn viên Natalie Portman – người tình của Thor.

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 7

Đáng lẽ ra, bộ phim Thor: The Dark World sẽ được giao cho đạo diễn Patty Jenkins (người đã sang DC và làm Wonder Woman thành công rầm rộ) cầm trịch. Và người có công rất lớn trong việc đưa Patty Jenkins vào ghế đạo diễn chính là Natalie Portman .

Nữ diễn viên đã rất hào hứng với việc sản xuất phần tiếp theo của Thor theo hướng tình cảm hơn, khám phá mối quan hệ của Thần Sấm với nàng Jane Foster. Tuy nhiên, Marvel đã dập tắt ngay ý tưởng ấy, thay vào đó lựa chọn hướng đi của phim theo kiểu đánh đấm lủng đầu. Vì điều này không hợp với đạo diễn Patty Jenkins nên bà đã rút khỏi dự án, và theo sau chính là Natalie Portman tức sôi máu. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn phải quay lại vai diễn vì hợp đồng lỡ ký mất rồi.

5 cú phốt mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp - Hình 8

Tin mừng là Natalie Portman sẽ trở lại với vai Thor Nữ

Tưởng như đã tuyệt giao với MCU, thế nhưng nữ minh tinh giờ đây đã quyết định làm lành với “ông lớn” để quay trở lại cầm đầu bộ phim Thor: Love and Thunder trong vai Thần Sấm Nữ. Có vẻ như sau tất cả thì họ lại trở về với nhau.

Marvel bác tin dùng kỹ xảo "hồi sinh" Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2

Đại diện Marvel bác bỏ ý tưởng tạo ra "Black Panther" Chadwick Boseman phiên bản kỹ xảo trên màn ảnh.

Marvel đã xác nhận rằng họ sẽ không sử dụng công nghệ kỹ xảo để "hồi sinh" Chadwick Boseman trong Black Panther 2 (Chiến Binh Báo Đen 2) . Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Clarin của Argentina, giám đốc điều hành Victoria Alonso đã bác bỏ ý tưởng này.

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 1

Bà cho biết: "Không. Chỉ có một Chadwick và anh ấy không ở bên chúng tôi. Thật không may, nhà vua của chúng ta đã qua đời ngoài đời thực chứ không phải ở trên phim. Chúng tôi đang dành một chút thời gian để xem có cách nào chúng tôi có thể dùng để vinh danh anh ấy. Những gì đã xảy ra với chúng ta thật không ngờ tới, quá đau đớn và khủng khiếp".

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 2

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 3

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 4

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 5

Alonso tiếp tục nói về Boseman - người đã qua đời đột ngột vào tháng 8 sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng: "Chadwick không chỉ là con người tuyệt vời trong suốt 5 năm qua, mà đối với tôi, nhân vật của anh ấy làm đã nâng tầm công ty và để lại những khoảnh khắc lịch sử".

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 6

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 7

Marvel bác tin dùng kỹ xảo hồi sinh Chadwick Boseman, dân tình nhiệt tình hiến kế quay Black Panther 2 - Hình 8

Trước đó, bạn diễn của Boseman, Letitia Wright trong vai Shuri cho biết cô chưa sẵn sàng làm phần tiếp theo mà không có Chadwick Boseman. Cô tâm sự: "Chúng tôi vẫn đang thương tiếc Chad, vì vậy đó không phải là điều tôi muốn nghĩ đến. Ý nghĩ làm phim mà không có anh ấy thật kỳ lạ. Chúng tôi đang đau buồn và cố tìm cách vượt qua vào lúc này". Trước thông tin này, cư dân mạng đã đề xuất nhiều giải pháp giúp Marvel "gỡ rối". Dù sao gì Black Panther 2 vẫn sẽ phải thực hiện mà không có Chadwick Boseman.

Fan nêu ý kiến về cách thực hiện Black Panther 2 mà không có Chadwick Boseman:

- Có lễ phần 2 sẽ thay đổi cốt truyện là vị vua đột ngột qua đời, nhân vật chính sẽ được chọn và lên kế thừa ngai vàng.

- Cast diễn viên khác thôi. Chadwick Boseman ra đi nhưng vai diễn của anh ấy không thể chết được.

- Theo mình thì làm theo dạng hoạt hình là ổn nhất rồi. Thay đổi tình tiết phim để tưởng nhớ Báo Đen rồi tiếp tục mạch truyện.

- Tôi nghĩ phần 2 Shuri sẽ trở thành Black Panther hoặc một người khác.

Tổng hợp từ Facebook

Theo dự kiến ban đầu, Black Panther 2 sẽ ra rạp vào tháng 5/2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Dịch Dương Thiên Tỉ: Dám uống rượu, hút thuốc trên phim, ngoài đời lại sống như các 'bô lão' thứ thiệt!02:44Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25

Tiêu điểm

Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ
10:30:26 23/01/2021
Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?
12:12:33 23/01/2021
Xem lại loạt cảnh phim "sóng gió" của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm
12:42:08 22/01/2021
Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream
21:35:17 22/01/2021
Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin
16:24:43 23/01/2021
Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020
08:47:44 23/01/2021
Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di
16:27:42 23/01/2021
Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'
08:07:14 22/01/2021
Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở
12:14:38 23/01/2021
Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021
15:06:13 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện
21:12:59 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?
21:04:34 23/01/2021
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"
21:20:42 23/01/2021
Con gái 16 tuổi của Lưu Thiên Hương gây chú ý khi hội tụ đủ sắc vóc
23:31:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'
22:07:27 23/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021

Tin mới nhất

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ

20:33:30 21/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có phân cảnh hôn nhau lãng mạn dưới mưa cánh hoa trong Hữu Phỉ

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Có thể bạn quan tâm

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng

Thời trang

04:17:47 24/01/2021
4 bí kíp này sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với đường nét gương mặt.

Xoài Non cảnh báo hội chị em về máy uốn tóc mini: “Mua nhiều mà vứt cũng nhiều”

Làm đẹp

04:17:35 24/01/2021
Dù rất mê đồ giá rẻ nhưng Xoài Non khuyên bạn không nên mua máy uốn tóc mini.

Loạt bộ cánh mãn nhãn nhất tại thảm đỏ WeChoice 2020: Tiểu Vy, H'Hen Niê tinh giản mà xuất sắc không ngờ, Ngọc Trinh "chặt chém" cực gắt

Phong cách sao

04:16:35 24/01/2021
Giữa dàn người đẹp muôn màu muôn vẻ trên thảm đỏ WeChoice 2020, đây là những gương mặt ghi được dấu ấn nổi bật nhất, mãn nhãn nhất.

Vườn rau sạch của học sinh bán trú

Đời sống

02:38:57 24/01/2021
Các lớp học ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trung Lý, huyện Mường Lát, đều được chia đất trồng rau, cung cấp cho bếp ăn bán trú.

Người mẫu bị bố tạt axit lúc 2 tháng tuổi

Thế giới

02:25:22 24/01/2021
Mùa xuân năm 1995, khi cô bé Anmol Rodriguez 2 tháng tuổi đang bú mẹ, người bố đã tạt axit vào hai mẹ con bởi tức giận đứa trẻ không phải con trai.

Phá tụ điểm mại dâm tại nhà nghỉ trên phố Văn Cao

Pháp luật

02:06:22 24/01/2021
Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá thành công tụ điểm mại dâm tại một nhà nghỉ trên phố Văn Cao, quận Hải An, bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

Sự kiện nóng

01:44:14 24/01/2021
Chiều tối 23/1, người dân xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông.

Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 

Thế giới số

01:33:02 24/01/2021
Elon Musk yêu cầu ứng viên về kỹ năng viết, đưa ra nhiều ví dụ kinh nghiệm bản thân, tính so sánh nhất và toàn bộ quá trình tư duy.

Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 

Đồ 2-tek

01:27:17 24/01/2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 10T Lite, bản giao hưởng tuyệt hảo đến với người dùng Việt Nam. Mi 10T Lite sở hữu khả năng kết nối 5G đầy sức mạnh không thể chối từ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ shop hốt hoảng vì người đẹp trả tiền bằng hôn 

Hài hước

01:21:27 24/01/2021
Vào mua váy nhưng được chủ quán bảo trả bằng một nụ hôn, nhưng cách thanh toán của cô nàng khiến anh chàng phát hoảng.

Sai lầm khiến bạn không thể giảm cân

Clip hay

01:17:31 24/01/2021
Thiếu ngủ, ăn ít protein hay không tập cardio là những sai lầm phổ biến khiến mọi cố gắng giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

Nhạc quốc tế

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 

Game offline

00:33:27 24/01/2021
Mới đây, một game thủ không may đã chia sẻ câu chuyện của mình tới cộng đồng về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Game online

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

Esport

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.