5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp

Những con giáp này thực ra đều mang trong mình trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp - Hình 1

Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều người lương thiện , họ phóng khoáng không thích so đo tính toán, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi.

Nhưng đừng tưởng rằng họ sẽ dễ bị bắt nạt , hoặc là nói họ yếu ớt vô dụng. Thật ra trong lòng họ vô cùng mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều gì, nếu như có việc gì xảy ra thật thì họ cũng sẽ dũng cảm đối mặt, kiên cường và không bao giờ tỏ ra sợ hãi.

Dưới đây là những con giáp có tính cách như thế.

1. Tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão cho thấy, họ luôn đối xử thân thiện và hòa đồng với người khác, sống rất hòa hợp với người bên cạnh, từ trước đến nay không thích gây chuyện thị phi, có tính cách rất tốt và mang đến cho người khác cảm giác dễ bị bắt nạt .

Nhưng trên thực tế thì họ vừa lương thiện vừa mạnh mẽ, có chủ kiến riêng của bản thân mình, làm việc rất tử tế lại còn rất thông minh. Họ giỏi về việc vạch kế hoạch, gặp bất cứ việc gì cũng có thể bình tĩnh đối mặt xử lý mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Người tuổi Mão vô cùng thận trọng và chăm chỉ, họ cũng vô cùng lý trí, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi nhưng họ cũng không sợ những chuyện phiền phức.

Nếu có người cố ý gây chuyện hoặc làm chuyện gì đó có lỗi với họ, họ sẽ có cách ứng xử thích đáng chứ không chịu để người khác tùy ý ức hiếp. Bằng khả năng và trí thông minh, con giáp nào sẽ bình tĩnh giải quyết hết tất cả các vấn đề mà mình gặp phải.

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp - Hình 2

2. Tuổi Tị

Bề ngoài của người tuổi Tị nhìn có vẻ lạnh nhạt, không thích người khác đến gần mình, nhưng trên thực tế chỉ là do ý thức bảo vệ bản thân của họ quá mạnh, không muốn bản thân phải chịu tổn thương.

Con giáp này trời sinh bản tính lương thiện , không chịu được khi thấy người khác bị ức hiếp. Ngày thường họ không thích gây chuyện và cũng không chủ động kiếm chuyện. Nhưng như thế không có nghĩa là họ yếu đuối hèn nhát sợ phiền phức, gặp phải việc gì họ cũng đều có thể xử lý đâu vào đấy.

Người tuổi Tị vô cùng thông minh, vừa biết tiến biết lùi vừa ẩn nhẫn. Khả năng ứng biến của họ rất tốt, đầu óc cũng rất linh hoạt, tư duy lại rõ ràng, gặp phải chuyện gì cũng bình tĩnh chưa bao giờ lúng túng. Họ có thể dùng khả năng của chính bản thân mình để xử lý mọi việc một cách hoàn hảo, người khác khó có thể tìm ra được sai sót, đặc biệt là trong công việc họ rất được yêu thích.

3. Tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Hợi trầm ổn cương quyết, vừa lương thiện vừa mộc mạc giản dị, có tinh thần vững vàng không lay chuyển được, sức khỏe lại dồi dào, làm việc gì cũng đầu tư rất nhiều công sức.

Họ không thích gây chuyện, việc gì cũng nhường nhịn người khác. Nhưng nếu có người tự tìm đến cửa khiêu khích thì họ sẽ không nể mặt mà sẽ sử dụng các cách khác nhau để đáp lại.

Những người tuổi Hợi là những người thông minh nhưng biết giả ngốc, bề ngoài của họ nhìn có vẻ hơi ngốc nghếch, không tinh tế nhưng thật ra họ vô cùng thông minh và đối xử rất tốt với mọi người xung quanh.

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp - Hình 3

Tuy nhiên trong sự lương thiện cũng có sự mạnh mẽ, họ không thích gây chuyện không đồng nghĩa với việc họ sợ phiền phức. Nếu có chuyện gì lớn xảy ra, họ đều biết từng bước phân tích và giải quyết thật tốt các vấn đề mà bản thân đang đối mặt.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng thông minh nhưng chưa bao giờ giở trò ranh ma xảo quyệt, họ thường dùng trí thông minh của mình vào trong công việc và phát triển sự nghiệp.

Phần lớn họ đều dùng tấm lòng bao dung để đối mặt với tất cả, nhưng cũng đừng phiến diện mà cho rằng họ vô dụng và yếu đuối. Thật ra họ mạnh mẽ không ai có thể so sánh được, cho dù xảy ra chuyện gì cũng có thể giải quyết tốt bằng khả năng của chính bản thân mình, hoàn toàn không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Con giáp này trời sinh tính cách trầm ổn, việc gì cũng muốn giải quyết trong hòa bình là tốt nhất. Mặc dù không thích gây chuyện thị phi nhưng từ trước đến nay cũng chưa từng sợ hãi. Nếu có việc gì lớn xảy ra họ sẽ lập tức trở nên mạnh mẽ, không những có thể nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết mà họ còn tự rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ việc đó.

5. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh chăm chỉ, biết khiêm nhường, không giỏi ăn nói nhưng lại có tấm lòng lương thiện , đối xử với người xung quanh chân thành phóng khoáng, không so đo tính toán, hơn nữa họ cũng không thích gây chuyện thị phi.

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp - Hình 4

Họ cũng giống những con giáp trên, là những người không thích gây chuyện nhưng cũng không yếu đuối, nếu có việc gì lớn xảy ra, hoặc có người ác ý khiêu khích thì họ cũng sẽ dùng cách tương ứng để đáp trả lại.

Người tuổi Sửu luôn đối xử khiêm nhường với người khác, nhìn có vẻ dễ bắt nạt nhưng thật ra họ rất mạnh mẽ, vừa có năng lực vừa có thực lực, không bao giờ lúng túng trước những vấn đề lớn.

Khi gặp phải khó khăn phiền phức, họ không bao giờ thỏa hiệp hay dễ dàng bỏ cuộc mà sẽ đối mặt với khó khăn và giải quyết vấn đề một cách hoàn mỹ.

3 con giáp nữ này luôn được Thần Phật phù trợ, lại sống lương thiện nên rất có hậu, hồng phúc tề thiên

Tính cách sẽ quyết định số phận con người, người sống thiện lương, biết hy sinh cho người khác như 3 con giáp nữ này ắt sẽ nhận được sự chở che của Thần Phật, khi mới sinh ra đã phúc khí đầy mình.

1. Tuổi Tuất

Có thể nói trong số các con giáp thì phụ nữ tuổi Tuất chính là điển hình của kiểu người " xởi lởi trời cho". Họ hoạt ngôn, thông minh và nhanh nhẹn nhưng không bao giờ tạo cảm giác khó chịu cho người khác. Phụ nữ tuổi Tuất là người "phúc khí từ miệng", nhờ khả năng hoạt ngôn, tính cách vui tươi lạc quan mà họ được người người yêu quý, và muốn kết giao làm bạn.

3 con giáp nữ này luôn được Thần Phật phù trợ, lại sống lương thiện nên rất có hậu, hồng phúc tề thiên - Hình 1

Các quý cô tuổi Tuất nhìn vẻ ngoài có vẻ "tưng tửng" như vậy thế nhưng bên trong họ lại cũng là người rất sâu sắc, biết suy nghĩ trước sau và đặc biệt hay có tính "thương người". Giống như con giáp của họ - Tuất, những người phụ nữ này đặc biệt chung thủy, chân thành. Một khi họ đã yêu thương, gắn bó với ai họ sẽ không bao giờ bỏ rơi rời xa người đó. Họ không bao giờ so đo tính toán thiệt hơn, khi yêu mến ai đó họ sẽ luôn hết lòng giúp đỡ thậm chí là hy sinh.

Bên cạnh đó, những quý cô tuổi Tuất chung tình nhưng không ủy mị, họ yêu ghét phân minh, 1 khi ai đó đã phản bội lòng tin của họ thì họ sẽ lập tức quay đi không hối tiếc. Họ luôn sống với phương châm "nâng lên được thì đặt xuống được", không yếu đuối, không nhu nhược.

Tuổi Tuất vốn là con cưng của thần Tài, ngày trẻ họ có thể hơi vất vả, nhưng trung vận, sau 35 tuổi họ sẽ chuyển mình nhanh chóng. Làm ăn tấn tới, phát đạt, từ từ tích lũy và sau này sẽ trở thành đại gia ngầm.

2. Tuổi Sửu

Trong các con giáp, xét về độ hiền lành chịu thương chịu khó mà tuổi Sửu xếp thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông tuổi Sửu trời sinh đều sở hữu đức tính thiện lương, sống vô cùng tình cảm. Phụ nữ tuổi Sửu tương đối ít nói, hiền lành, chịu thương chịu khó và có 1 trái tim nhạy cảm. Hiền lành ở đây nghĩa là họ không sân si, không thích đặt điều, thị phi chứ phụ nữ tuổi Sửu không hề nhu nhược để người khác bắt nạt, muốn làm gì mình thì làm đâu nhé!

3 con giáp nữ này luôn được Thần Phật phù trợ, lại sống lương thiện nên rất có hậu, hồng phúc tề thiên - Hình 2

Phụ nữ tuổi Sửu dù không có xuất phát điểm quá tốt vậy nhưng nhờ đức tính cần cù bù thông minh mà hậu vận sẽ rất sung sướng an nhàn, có của ăn của để. Phụ nữ tuổi Sửu còn có 1 khả năng tuyệt vời chính là biết cách quản lý tài chính, vun vén gia đình nhưng lại không hề ki bo kẹt xỉ.

Đặc biệt tuổi Sửu còn sống rất biết trước biết sau, hiểu thảo, kính trên nhường dưới nên rất được lòng mọi người. Lấy được phụ nữ tuổi Sửu về làm vợ thì đàn ông không phải lo gì đến chuyện đối nội đối ngoại, chuyện nội trợ gia đình, đây chính là người phụ nữ "tứ đức" mà ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi thường là những người có tư tưởng sống khá thoáng và hiện đại. Họ luôn trân trọng những thứ trong hiện tại, sống hướng về tương lai chứ không quá đặt nặng về quá khứ. Với họ những thứ, những việc và những người đang ở bên họ hiện tại mới là đáng trân quý nhất.

3 con giáp nữ này luôn được Thần Phật phù trợ, lại sống lương thiện nên rất có hậu, hồng phúc tề thiên - Hình 3

Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào những người phụ nữ này thì họ cũng sẽ trao lại bạn sự chân thành tuyệt đối. Các quý cô tuổi Mùi không thích đối xử với bạn bè, những người họ yêu thương bằng vật chất, họ trọng lối sống tình cảm, không tiếc bất cứ thứ gì với ai.

Đặc biệt, tuổi Mùi rất dễ mủi lòng. Họ sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những người đã làm tổn thương họ. Họ sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của những người đó, chỉ cần người đó biết nhận ra lỗi sai và sẵn sàng sửa đổi.

Và cũng chính vì điều này, mà những quý cô tuổi Mùi hay bị lợi dụng. Tuy nhiên, trời xanh có mắt, vì ăn ở hiền lành dễ mến mà càng về sau tuổi Mùi sẽ càng gặp nhiều may mắn, mọi điềm hung được hóa giải. Đến trung vận đặc biệt là sau tuổi 40, phụ nữ tuổi Mùi sẽ gặp được rất nhiều quý nhân đến bên đời, sẵn sàng che chở giúp đỡ bù đắp những tổn thương cho các quý cô tuổi Mùi đã từng phải chịu những năm tháng tuổi trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ
12:52:39 10/05/2021
Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021
16:03:26 10/05/2021
Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  
18:20:14 10/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 
18:15:33 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?
16:21:13 10/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
"Điên nữ" Seo Ye Ji từng rung chuyển Baeksang với visual ngộp thở bên Kim Soo Hyun, dự năm nay bung tỏa mặc kệ phốt đây
06:07:57 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Tôn Lệ bất ngờ bị chê ngoại hình dù trẻ trung như nữ sinh cấp ba ở tuổi 39
08:05:22 12/05/2021

Tin mới nhất

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Thời điểm Sao Kim tiến vào Song Tử - Cơ hội tình yêu rộng mở cho các cung hoàng đạo

07:18:08 12/05/2021
Hành tinh của tình yêu, của sự lãng mạn đã bước những bước đầu tiên tại chòm sao Song Tử, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một mùa yêu đầy thú vị chưa?

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Mẹo chọn trang sức phong thủy hút tài lộc, vượng phú quý luôn được người giàu áp dụng

16:45:12 11/05/2021
Sử dụng trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp tăng vận khí may mắn cho chủ nhân, hỗ trợ công việc buôn bán.

Hình ảnh nhìn thấy trong bức tranh sẽ giải mã bạn là ai trong cuộc tình này?

16:39:39 11/05/2021
Ai cũng muốn được là chính mình trong tình yêu nhưng đôi khi vì người ấy mà chúng ta thay đổi lúc nào không hay. Tùy vào từng hoàn cảnh, môi trường mà sự thay đổi ấy mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục

16:38:16 11/05/2021
6 loại cây phong thủy dưới đây rất phù hợp để bạn trồng trước cửa nhà, giúp vận may kéo tới, công việc hanh thông.

5 loại cây hợp phong thủy nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông, dễ dàng thăng quan, tăng lộc

16:33:37 11/05/2021
Nếu bạn muốn công việc của mình luôn hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức thì đừng quên đặt những loại cây phong thủy này lên bạn làm việc của mình nhé!

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

16:26:31 11/05/2021
Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính, làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch

16:25:18 11/05/2021
Những con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch này có thể gặt hái được nhiều thành công thậm chí vượt quá mong đợi, trên nhiều phương diện cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà

16:24:02 11/05/2021
Với những con giáp phát tài ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch này, đây hẳn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có 1 tháng với nhiều điều thuận lợi, gặt hái thành công.

Tử vi ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc đồng

16:21:41 11/05/2021
Hãy kiểm soát cảm xúc của mình bằng việc nghĩ tới các kế hoạch đã đề ra và cố gắng tiến hành theo. Bạn nên hiểu rằng, sẽ luôn luôn có người khác giỏi hơn thay thế bạn. Vì thế, cần khiêm tốn và luôn biết thay đổi bản thân theo chiều hướn...

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc

16:20:38 11/05/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 5/2021 này sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối không ngừng kéo tới. Hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách vượt qua nhé.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Gơi ý những loài cây không chỉ giúp không gian thêm trong lành mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao

13:25:42 11/05/2021
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn làm cho nguồn không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loài cây giúp thanh lọc không khí cực tốt nên trồng trong nhà, và còn có thể mang lại sự may mắn cho bạn.

Chỉ còn 2 ngày cuối để rũ bỏ mọi khó khăn, bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sẽ thăng hoa từ đây, tình tiền thập toàn thập mỹ

13:23:42 11/05/2021
Tháng 4 âm lịch hoan hỷ đang đến gần, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, tài vận và sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió trong giai đoạn này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Hợi thất thoát tiền bạc

13:21:25 11/05/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Có thể bạn quan tâm

Mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2021

Học hành

08:51:04 12/05/2021
Một số ngành đào tạo công nghệ của Đại học Vinh bao gồm CNTT (7480201), Kỹ thuật điện tử viễn thông (7520207), Kỹ thuật phần mềm (7480103)... Thí sinh có thể tra cứu thêm trên website của trường vinhuni.edu.vn.

'Cha đẻ' Ethereum có thêm 7 tỷ USD nhờ tiền số Shiba 

Thế giới số

08:50:17 12/05/2021
Vitalik Buterin, người sáng lập tiền số Ethereum (ETH), có thêm 7,2 tỷ USD trong tài sản nhờ vào giá của đồng Shiba Inu (SHIB) tăng mạnh.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

Phim châu á

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

MU đổi ý mua sắm, Buffon thông báo rời Juventus

Bóng đá thế giới

08:48:33 12/05/2021
MU đổi ý mua sắm vì Mason Greenwood, Buffon thông báo rời Juventus, Barca đàm phán Aguero và Depay là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 12/5.

Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!

Sao việt

08:47:43 12/05/2021
Nathan Lee tuyên bố đứng ngoài cuộc chiến của bà Phương Hằng và các nghệ sĩ.

TP.HCM: Hỗn chiến trong đêm, 1 người nguy kịch

Pháp luật

08:47:00 12/05/2021
Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến tại khu vực chân cầu Chánh Hưng (Q.8, TP.HCM). Vụ việc khiến một nam thanh niên bị thương nặng, nguy kịch.

Mang tiếng là nữ hoàng Cbiz nhưng Phạm Băng Băng 5 lần 7 lượt bị Lưu Diệc Phi "đè bẹp" visual lẫn body

Sao châu á

08:44:39 12/05/2021
Nhìn lại những tấm hình chụp chung của Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi mới thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 mỹ nhân.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

Tâm sự

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này

Hậu trường phim

08:43:42 12/05/2021
Có thể, Hướng dương ngược nắng không thể làm hài lòng hết tất cả các khán giả, nhưng có một điều này, chắc chắn mọi người phải khen đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim.

Aguero lập kỷ lục tại Man City

Sao thể thao

08:41:34 12/05/2021
Chân sút người Argentina đi vào lịch sử Man City trong ngày đội chủ sân Etihad đăng quang chức vô địch quốc gia mùa giải 2020/21.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa

Phim việt

08:41:29 12/05/2021
Hành động bất ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) khiến Trí (Đình Tú) không kịp phòng vệ.

Yamaha Tenere 700 đời 2020 giá gần 500 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

08:34:23 12/05/2021
Yamaha Tenere 700 không có nhiều công nghệ hỗ trợ người lái, xe được thiết kế để tập trung vào khả năng vận hành trên địa hình xấu.

CĐV Man City ăn mừng chức vô địch Premier League

Bên lề sân cỏ

08:33:15 12/05/2021
Cổ động viên tụ tập trước sân Etihad đốt pháo khói, hò hét trong ngày Man City vô địch Premier League 2020/21 sớm 3 vòng.

Đội trưởng U22 Việt Nam: "Bảo vệ HCV SEA Games vừa là áp lực, vừa là động lực"

Bóng đá việt nam

08:30:22 12/05/2021
Một trong những mục tiêu lớn của U22 Việt Nam trong thời gian tới là bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

3 việc làm mới nghe qua khiến phụ nữ ĐỎ MẶT nhưng đàn ông lại thích tới CUỒNG SI

Kiến thức giới tính

08:27:03 12/05/2021
Mặc dù là phái mạnh nhưng đàn ông đôi khi không làm chủ cuộc vui. Nếu người phụ nữ thỉnh thoảng giữ vai trò chủ động, những cuộc yêu sẽ trở nên thú vị hơn.