5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức

Theo dõi VGT trên

Vì có cái tôi cao nên 5 con giáp này không dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai. Đôi khi vì tính cách đó đã đem lại không ít thiệt thòi cho họ.

T.uổi Dần

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức - Hình 1
Trong con người con giáp nữ t.uổi Hổ này vốn ẩn chứa sự lì lợm, táo bạo và lòng tự kiêu vô hạn. Ảnh minh họa

Bạn có bao giờ thấy chúa tể sơn lâm ngoan ngoãn, chịu để yên cho ai đó thuần hóa mình chưa? Trong con người con giáp nữ t.uổi Hổ này vốn ẩn chứa sự lì lợm, táo bạo và lòng tự kiêu vô hạn.

Chính vì vậy, trừ khi là việc họ muốn và tự nguyện làm, bằng không, có c.hết họ cũng không chịu thay đổi đâu. Chưa kể cái tôi cao ngút trời cũng không để họ chịu khuất phục dễ dàng trước bất cứ ai.

Vì thế, chàng trai nào có ý định “thuần hóa” con gái t.uổi Dần thành mèo con ngoan ngoãn thì nên từ bỏ ý định đi! Tốt nhất, hãy để họ cầm cương, bởi những cô gái t.uổi Dần rất bản lĩnh và đầy ý chí.

T.uổi Thìn

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức - Hình 2
Những gì người phụ nữ t.uổi Thìn đã muốn làm thì không ai có thể ngăn cản được vì cô ấy rất mạnh mẽ và khó buông xuôi chỉ vì vài câu nói. Ảnh minh họa

Advertisement: 3:13

Close Player

Người phụ nữ t.uổi Thìn có tính cách tương đối độc lập, có ý muốn chiếm hữu và kiểm soát mạnh mẽ. Cô ấy muốn mọi việc phải được làm một cách nhanh chóng và chính xác.

Những gì người phụ nữ t.uổi Thìn đã muốn làm thì không ai có thể ngăn cản được vì cô ấy rất mạnh mẽ và khó buông xuôi chỉ vì vài câu nói.

Video đang HOT

Tuy nhiên tính cách này khiến người phụ nữ t.uổi Thìn không ít lần chịu thiệt thòi, mặc dù chưa chắc họ đã sai nhưng sự cố chấp khiến họ mất nhiều hơn được. Trong mối quan hệ của gia đình, người phụ nữ t.uổi Thìn vẫn thể hiện thái độ cố chấp đó khiến chồng không ít lần mệt mỏi.

Đàn ông cũng muốn được thể hiện bản lĩnh của mình che chở cho vợ, vậy nên đừng lấy mất đặc quyền đó của họ. Hãy xử lý mọi việc mềm mỏng hơn, biết đâu người t.uổi Thìn lại nhận được kết quả bất ngờ.

T.uổi Mùi

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức - Hình 3
phụ nữ t.uổi Mùi có phần mạnh mẽ và thích làm mọi việc nhanh gọn. Ảnh minh họa

Theo tử vi, phụ nữ t.uổi Mùi có phần mạnh mẽ và thích làm mọi việc nhanh gọn. Cô ấy có tham vọng muốn trở thành người nắm giữ quyền quyết định trong cuộc sống của mình. Trong tình yêu, phụ nữ t.uổi Mùi cũng mong muốn là người làm chủ tất cả.

Khi kết hôn, người phụ nữ t.uổi Mùi muốn tìm người đàn ông không chỉ giỏi giang thành công trong sự nghiệp mà còn phải là người biết chăm sóc gia đình và nhường nhịn họ.

Bởi vậy, nếu muốn chinh phục một cô nàng t.uổi Mùi, ngoài việc phải có một sự nghiệp ổn định cần phải chịu đựng được cả sự bướng bỉnh của cô ấy.

T.uổi Tỵ

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức - Hình 4
Người t.uổi Tỵ cũng rất ý thức được chất riêng trong cá tính của mình và tự hào vì điều đó. Ảnh minh họa

T.uổi Tỵ là chòm sao thông minh và khó nắm bắt nhất trong hệ hoàng đạo, họ rất ngẫu hứng trong hành động và lý tưởng, khó đoán biết.

Riêng chuyện chạy theo để bắt kịp với suy nghĩ của họ đã là khó khăn rồi thì việc thuần phục được họ đúng là chuyện không tưởng.

Hơn nữa, người t.uổi Tỵ cũng rất ý thức được chất riêng trong cá tính của mình và tự hào vì điều đó. Họ thấy sự lập dị, kỳ quái và khác người của mình là điểm nổi bật, giúp bản thân không hề bị trộn lẫn trong đám đông.

Cho nên, đừng có hy vọng có thể thuyết phục được họ thay đổi bản chất, trở nên ngoan ngoãn an phận vì ai.

T.uổi Thân

5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức - Hình 5
Phụ nữ t.uổi Thân là người kiên cường và không biết đến việc chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Ảnh minh họa

Phụ nữ t.uổi Thân là những người rất thông minh và cũng có rất nhiều tham vọng. Họ cũng là người kiên cường và không biết đến việc chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống.

Người t.uổi Thân có thể thất bại, nhưng họ sẽ lại bắt đầu một lần nữa bằng khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có thể tồn tại trong mọi môi trường.

Người phụ nữ t.uổi Thân có thể không sợ vất vả nhưng vẫn muốn chia sẻ với người đàn ông để nhận được sự khích lệ từ họ. Tuy nhiên, nếu người đàn ông không có chung quan điểm với họ hoặc muốn ngăn cản việc họ làm, người phụ nữ t.uổi Thân sẽ trở nên cáu giận và dễ dẫn đến cãi vã.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp này không sợ nghịch cảnh, nhờ giỏi chuyển vận rủi thành vận may, 2024 túi t.iền được bảo toàn, 2025 bứt phá ngoạn mục

Năm 2024 sẽ là t.iền đề phát triển mạnh mẽ cho 3 con giáp này.

Top 3: T.uổi Mão

Những người t.uổi Mão xưa nay luôn được biết đến với bản chất kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục trước thất bại. Trong cốt cách của họ có sự bất khuất, luôn sẵn sàng để phát huy những ưu điểm nổi trội của mình trong mọi công việc và sự nghiệp. Với tinh thần lạc quan và quyết tâm không ngừng nâng cao sức mạnh bản thân, họ không chỉ toả sáng mà còn mở ra những chân trời mới, những bước thăng tiến thần kỳ trong sự nghiệp của mình.

3 con giáp này không sợ nghịch cảnh, nhờ giỏi chuyển vận rủi thành vận may, 2024 túi t.iền được bảo toàn, 2025 bứt phá ngoạn mục - Hình 1

Dù có thể họ xuất thân từ những gia đình không mấy khá giả, nhưng các bạn t.uổi Mão đã chứng minh rằng, với sự chăm chỉ và quyết tâm, mọi tài năng và tiềm năng sẽ được khơi gợi mạnh mẽ, mở ra một con đường đầy ắp những bất ngờ và may mắn. Đặc biệt, những kinh nghiệm họ học hỏi được trong năm 2024 sẽ là bàn đạp giúp họ thu hoạch nhiều tài lộc hơn trong năm 2025. Khi bước vào năm 2025, những người sinh năm Mão sẽ tỏa sáng rực rỡ, vượt qua mọi thử thách, biến mọi nguy cơ thành cơ hội, gặt hái được những thành tựu vượt xa sự mong đợi, đạt được những kết quả lý tưởng trong từng lĩnh vực họ tham gia.

Advertisements

Mỗi người t.uổi Mão sẽ gặp may mắn theo những cách riêng biệt, phù hợp với từng cá tính và đặc điểm cá nhân của họ. Trong năm này, họ sẽ được nhận được sự trợ giúp bởi những quý nhân - người sẽ đem đến cho họ những cơ hội quý giá. Những niềm vui sẽ đến liên tiếp, như một dòng chảy không ngừng của hạnh phúc và tài lộc, cho phép họ đếm t.iền mỏi tay cho đến khi không còn sức lực nào để tiếp tục.

Năm 2024 và 2025 hứa hẹn sẽ là một chặng đường đáng nhớ đối với những người bạn t.uổi Mão, những năm mà mọi dự định và ước mơ sẽ dần trở thành hiện thực. Hãy giữ vững niềm tin, khát vọng và sẵn sàng đón nhận một tương lai đầy rực rỡ mà bạn xứng đáng có được.

Top 2: T.uổi Tý

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sắc màu và thành công rực rỡ đối với những người sinh năm Tý khi họ bắt đầu bước vào một chu kỳ mới đầy thuận lợi và may mắn. Dưới sự chiếu mệnh của ngôi sao may mắn, dù có thể xuất hiện những thách thức, nhưng dường như được bảo hộ bởi thần linh, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng, không ngừng tiến lên với sự nhanh nhẹn và linh hoạt vốn có.

3 con giáp này không sợ nghịch cảnh, nhờ giỏi chuyển vận rủi thành vận may, 2024 túi t.iền được bảo toàn, 2025 bứt phá ngoạn mục - Hình 2

Những người t.uổi Tý không những sở hữu khả năng giao tiếp và thuyết phục mạnh mẽ mà còn có bản lĩnh quyết đoán, điều này khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo tự nhiên, luôn đi đầu trong mọi tình huống và biến mọi cơ hội thành lợi ích thiết thực cho sự nghiệp của mình. Họ là những người tạo ra giá trị, biết cách tối ưu hóa và phát huy những tài năng tiềm ẩn của bản thân, mở rộng lối đi riêng trên con đường thành công.

Tài chính của người t.uổi Tý trong năm 2024 sẽ là một dòng chảy mạnh mẽ, mang lại nguồn thu nhập dồi dào và ổn định. Với sự chăm chỉ và cần cù, họ không chỉ thể hiện giá trị của mình một cách xuất sắc mà còn giúp họ khám phá và thực hiện những tiềm năng sâu kín nhất, đóng góp vào sự thịnh vượng tổng thể của họ trong tương lai, đặc biệt trong năm 2025. Nắm bắt được những cơ hội làm giàu một cách thông minh và quyết đoán, người t.uổi Tý sẽ thấy rằng mọi sự nỗ lực hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một ngày mai phong phú và thịnh vượng không ngừng.

Top 1: T.uổi Thân

Năm 2024 sẽ là một chương mới đầy sắc màu và thành công trong cuộc đời của những người t.uổi Thân. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của Thần tài, họ sẽ được nhiều vị quý nhân quan tâm và hỗ trợ, đặt nền móng vững chắc cho những bước tiến vững vàng trên con đường sự nghiệp. Những người t.uổi Thân không chỉ phát hiện ra những lĩnh vực chuyên môn sâu rộng mà mình có thể gặt hái thành công, mà còn có cơ hội tỏa sáng và thể hiện tài năng vốn có của mình.

3 con giáp này không sợ nghịch cảnh, nhờ giỏi chuyển vận rủi thành vận may, 2024 túi t.iền được bảo toàn, 2025 bứt phá ngoạn mục - Hình 3

Trong hành trình định hình tương lai, người t.uổi Thân sẽ nhận ra rằng định mệnh đã dành cho họ một năm đầy niềm vui và hạnh phúc. Với tầm nhìn xa trông rộng và phong cách lãnh đạo độc đáo, những người t.uổi Thân sẽ không ngần ngại vượt lên trên đám đông, khẳng định vị thế của mình thông qua sự siêng năng và kỹ lưỡng, dần dần tích lũy tài sản cho một tương lai thịnh vượng.

Những người t.uổi Thân lại có vận mệnh được mến mộ bởi những người cao quý, nhờ vào khả năng xây dựng và duy trì những mối quan hệ tích cực. Họ sẽ tạo ra những điều kỳ diệu cho sự nghiệp của mình, vươn tới những đỉnh cao mới, đặc biệt trong năm 2025 và hưởng thụ cuộc sống giàu sang, phong phú với mọi niềm vui và sắc màu tươi đẹp.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.
19:51:01 12/07/2024
Con số may mắn hôm nay 13/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp ngày mới
07:59:31 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024

Tin mới nhất

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 14/7

11:13:05 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 14/7/2024; Âm lịch: 9/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

4 chòm sao nhiều 'lộc' nhất tháng 7 âm lịch

11:10:00 14/07/2024
Dưới bầu trời đầy sao rộng lớn, những cá nhân thuộc một số chòm sao dường như đặc biệt giỏi trong việc nắm bắt những phước lành của số phận.

3 cung hoàng đạo luôn sẵn sàng hy sinh tất cả vì người yêu

11:07:49 14/07/2024
Trong 12 chòm sao, 3 cung hoàng đạo dưới đây có xu hướng hy sinh quá mức, thậm chí quên mọi giới hạn khi yêu. Với một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi 12 hoàng đạo 14/7: Kim Ngưu gặp người đặc biệt, Cự Giải có sức hút mạnh mẽ

11:04:59 14/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn ở vùng núi, đồng bằng và ven biển, cảnh báo lũ từ Thanh Hóa đến Quảng Trị

Tin nổi bật

18:33:21 14/07/2024
Do vậy nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp ven sông và khu đô thị tại các tỉnh này.

Loại rau dại kéo dài t.uổi thọ, ăn nhiều giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt

Ẩm thực

18:30:37 14/07/2024
Đây là loại rau dại hay mọc hoang ở bờ ruộng, ven đường nhưng lại được coi bổ ngang thuốc kéo dài t.uổi thọ. Ngày hè nên dùng chế biến các món ngon giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt.

Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp

Pháp luật

18:12:17 14/07/2024
Sau khi vào chùa ngủ nhờ, hai nam thanh niên, trong đó có một đối tượng từ Lâm Đồng xuống Phú Yên rủ nhau giở chiêu trộm cắp tài sản của sư thầy trù trì nhà chùa, nhưng đã sa lưới sau hơn 2 tháng lẩn trốn.

Ảnh vui 14-7: Lúc nhỏ ước mơ lớn lên làm nghề 'gõ đầu trẻ'

Lạ vui

18:11:44 14/07/2024
Đúng thật là gõ đầu trẻ luôn. Không trượt phát nào. Cơ mà lần sau ra đường nhớ cho bé đội nón bảo hiểm nhé chị gái ơi , một người trêu.

Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ

Sao âu mỹ

18:09:57 14/07/2024
Ngày 12/7 tại hôn lễ của con trai tỷ phú Mukesh Ambani, đến dự siêu đám cưới ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian búi tóc gọn gàng để khoe trọn thiết kế vòng cổ to bản nạm kim cương, ngọc trai cùng chiếc khuyên mũi đậm chất Ấn Độ...

Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua

Sao châu á

18:03:27 14/07/2024
Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz với nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng kho tàng phim ảnh đồ sộ. Ở t.uổi U50, nữ diễn viên vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với vẻ đẹp không t.uổi , ngày càng lão hoá ngược.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

Tv show

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

Sao việt

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

Phim âu mỹ

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.