5 chòm sao phát tài trong mùa Đông năm 2021, vàng bạc ùn ùn kéo về

Vận khí của những chòm sao phát tài mùa Đông năm 2021 này có những cú bứt phá ngoạn mục, tiền bạc phủ phê chẳng lo túng thiếu vào những tháng cuối năm.

Mùa đông năm 2021 đang đến rất gần, báo hiệu năm nay đang đi đến những chặng đường gần cuối cùng. Càng về cuối năm, ai cũng lo lắng và càng tăng tốc hơn để có thể kiếm được nhiều tiền, chuẩn bị đón năm mới sắp đến.

5 chòm sao phát tài trong mùa Đông năm 2021, vàng bạc ùn ùn kéo về - Hình 1

Trong những tháng trước đó, chắc rằng cuộc sống của mọi người đều có ít nhiều xáo trộn bởi những tác động chung từ thời thế. Có người tận dụng được cơ hội, sống chung với “lũ” và may mắn đạt được điều mình mong muốn; nhưng cũng có người vẫn đang chờ đợi một cơ hội trở mình, làm một cú bứt phá ở thời điểm cuối năm.

Theo chiêm tinh học, vận trình của 12 cung hoàng đạo luôn biến động không ngừng. Nhưng trước khi năm 2021 này khép lại, 5 chòm sao phát tài mùa Đông 2021 dưới đây là những người may mắn hơn cả khi trong cái lạnh giá của mùa đông, họ lại đón những điều tốt lành, suôn sẻ nhất ở phương diện tài chính.

Vậy là những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của họ sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng với tiền tài ngập lối, cuộc sống viên mãn đủ đầy, rất đáng ngưỡng mộ. Dự báo cuối năm sẽ là thời điểm vô cùng thăng hoa với túi tiền của họ. Hãy xem bạn có nằm trong nhóm cung hoàng đạo này hay không!

Cung Kim Ngưu: Chăm chỉ làm giàu

Nói đến kiếm tiền thì nhất định phải nhắc tới Kim Ngưu. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi Ngưu Nhi góp một “chân” trong danh sách các chòm sao phát tài mùa Đông 2021 này.

Đây là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản và thực tế nhất. Bạn biết nhìn xa trông rộng, không để bản thân rơi vào hoàn cảnh bế tắc, khó khăn. Những lúc gặp sóng gió, chông gai, bạn đều cố gắng tìm mọi cách để thay đổi mọi thứ.

Kim Ngưu có thể dễ dàng kiếm được tiền và luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện các dự án trong nhiều năm cho đến khi chúng hoàn thành. Bạn tin tưởng chắc chắn rằng làm việc chăm chỉ mới có thu hoạch, kiếm tiền dựa vào bản lĩnh của bản thân mới vững vàng.

Bạn luôn canh cánh với việc kiếm tiền. Mỗi sáng khi thức dậy, điều đầu tiên mà chòm sao này nghĩ đến ngay lập tức là làm thế nào để cải thiện thu nhập, sớm nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và người thân.

So với những cung hoàng đạo khác, Kim Ngưu không những giỏi giang trong việc kiếm tiền mà còn quản lý tài chính tuyệt vời khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trời cho điềm lành, vào mùa Đông năm nay, theo tuvingaynay.com bạn có tài lộc vô cùng rủng rỉnh, cuộc sống nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể, cuối năm thăng hoa là điều tất nhiên.

Ngưu Nhi chính là minh chứng cho câu “có công mài sắt có ngày nên kim”. Dù cái lạnh giá của mùa đông có thể khiến nhiều người trì trệ, nhưng chòm sao này lại khác, chưa lúc nào bạn ngừng cố gắng, vậy nên được Thần Tài ưu ái là điều dễ hiểu.

Các khoản thu của bạn trong thời gian này sẽ tăng lên nhanh chóng cả nguồn chính lẫn phụ, ví tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, số dư tài khoản nảy số mỗi ngày. Có thể nói trong 3 tháng mùa Đông, những mục tiêu, dự định của Kim Ngưu sẽ được thực hiện và đạt được những thành quả đáng kể.

Cung Sư Tử: Năng lực xuất sắc

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, Sư Tử có thừa sự nhiệt huyết và hăng hái, họ cũng là những nhà lãnh đạo tuyệt vời đứng đầu trong mọi lĩnh vực. Sự kiêu ngạo trời sinh khiến họ luôn tự đòi hỏi bản thân phải làm tốt mỗi một việc, không cho phép bản thân thua kém hay thất bại vì không muốn bị người khác coi thường.

Đây là chòm sao có khả năng sử dụng trí óc và tính logic để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Họ cũng luôn chủ động trong việc giải quyết các tình huống phức tạp. Trong cuộc đời, Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm tri thức và không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân mình.

Việc trở nên giàu có là một trong những mục tiêu xuyên suốt cuộc đời chòm sao này dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Sự đảm bảo đủ đầy về vật chất mới tạo được cảm giác an toàn cho Sư Tử bởi họ cho rằng nếu như mình giàu có, mình sẽ có thêm nhiều lợi thế, cũng tự tin hơn khi xuất hiện trước mặt người khác.

Vì vậy những người thuộc cung Sư Tử chưa bao giờ ngừng nỗ lực kiếm tiền. Họ chăm chỉ để chứng tỏ năng lực của mình. Nhất là trong thời đại ngày nay, giá trị con người cũng được thể hiện qua khả năng làm giàu của người đó.

Từ giờ đến thời điểm cuối năm, Sư Tử sẽ không cho phép bản thân thả lỏng cảnh giác bất cứ lúc nào, luôn tỉnh táo, quyết đoán mạnh mẽ và phát huy khả năng lãnh đạo siêu việt của mình, giành càng nhiều thành tích đáng nể hơn.

5 chòm sao phát tài trong mùa Đông năm 2021, vàng bạc ùn ùn kéo về - Hình 2

Cung Bọ Cạp: Thông minh và nhanh nhạy

Rất nhiều người giàu có trên thế giới theo xếp hạng của Forbes đều sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp, đây là một sự thật hiển nhiên! Điều này cho thấy khả năng kiếm tiền làm giàu của chòm sao này mạnh mẽ ra sao.

Người có khả năng làm giàu sẽ kiếm tiền vào bất kể thời điểm nào, nhưng với Bọ Cạp, họ lại chủ yếu dựa vào sự thông minh và nhạy bén của mình để nắm bắt cơ hội kinh doanh thành công.

Chòm sao thuộc nhóm Nước này có một lý trí tỉnh táo bất ngờ, mỗi quyết định họ đưa ra đều rất dứt khoát và mạnh mẽ. Thoạt nhìn người khác có thể nghĩ họ liều lĩnh, song để có thể đưa ra lựa chọn đó, Bọ Cạp đã phải suy nghĩ và tính toán rất nhiều, họ sẽ không làm nếu không nắm chắc phần thắng.

Đây là một cung hoàng đạo giàu lòng tham vọng, giỏi tìm tòi và khám phá nhiều lĩnh vực, có tầm hiểu biết rộng, lại rất khéo léo tìm kiếm đồng minh hay đối tác để đôi bên cùng giúp đỡ lẫn nhau. Trong quá trình đó, họ đã dần tích lũy được khả năng hốt vàng hốt bạc của bản thân.

Vào 3 tháng mùa đông năm nay, năng lực kiếm tiền của họ càng trở nên vô cùng mạnh mẽ, nắm chuẩn cơ hội lại hứng thú với tài chính nên chòm sao này có thể dễ dàng trở nên một đời đại phú đại quý, không lo cơm áo gạo tiền.

Nguồn phát tài của Bọ Cạp đến từ quan hệ nên việc chi tiền để duy trì quan hệ cũng là bình thường, tiêu rồi lại có, đúng là chòm sao có số hưởng.

Vẫn còn rất nhiều cơ hội kinh doanh trong mùa Đông này, hãy theo chân Bọ Cạp, biết đâu bạn cũng được chia một phần của chiếc bánh ngọt.

Cung Nhân Mã: Thu hoạch bất ngờ

Cũng là một chòm sao phát tài mùa Đông 2021, Nhân Mã thực sự là người rất biết cách phát huy khi đối diện với thách thức. Dù khó khăn đến đâu, bạn luôn có thể vượt qua và giải quyết ổn thỏa theo những cách chẳng ai có thể dự liệu được.

Mã Nhi không có khái niệm rõ ràng về tiền bạc, luôn tiêu xài một cách xa hoa, phóng khoáng với người khác. Cũng bởi vậy mà bạn luôn phải nỗ lực kiếm thật nhiều tiền mới có thể bù đắp vào khoản thiếu hụt.

Bạn chăm chỉ cải thiện thu nhập nhưng không đến mức bị ám ảnh với việc kiếm tiền, càng không vì mải mê chạy theo đồng tiền mà ngược đãi bản thân. Làm hay nghỉ tùy theo nhu cầu của mình ở thời điểm đó.

Video đang HOT

Những tháng trước đó, bạn cũng từng gặp không ít khó khăn như bao người, nhưng khi mùa Đông đến, tài vận của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, càng làm việc càng có nhiều tiền, dự kiến cuối năm sẽ “cá kiếm” được một khoản lớn, đủ để xây dựng cuộc sống sung túc đến hết năm sau. Nếu lúc này bạn biết dùng tiền kiếm được để đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh thêm lời.

Người làm kinh doanh sẽ ngày một tốt lên, tài lộc vượng hơn nhiều, phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay. Cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều khách hàng, ký thêm được hợp đồng có giá trị.

Trong khi đó, người làm công ăn lương sẽ có cơ hội đảm nhận một vị trí tốt hơn. Người lao động lại có cơ hội làm tăng ca, thu nhập từ đó cũng tăng lên khá nhiều. Dù gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một điều, khi kiếm được số tiền lớn, cần phải sử dụng để đầu tư cho bản thân mình, tránh cho người khác mượn tiền để giữ tài khí được ổn định.

Cung Song Ngư: May mắn bùng nổ

Trong khi các chòm sao khác phải dựa vào nỗ lực chăm chỉ và năng lực xuất sắc tích lũy mỗi ngày để đạt được điều mình muốn, thì Song Ngư lại được thần May Mắn vô cùng ưu ái. Họ không cần phải bỏ quá nhiều công sức nhưng vẫn có một nguồn tài chính đáng ngưỡng mộ trong 3 tháng mùa Đông 2021 này.

Tuy không hẳn là ngồi không vẫn hưởng lộc, nhưng tiền tài của những chú Cá trong thời gian tới sẽ đến chủ yếu nhờ vào vận may mà vũ trụ đã dành tặng cho họ.

Khi tài vận có chuyển biến tích cực, những khó khăn, rối ren của chòm sao này đều được giải quyết một cách êm đẹp. Tranh thủ lúc này, Song Ngư nên tiếp tục tự tin phát huy hết thế mạnh của mình thì mới mong làm giàu một cách bền vững. Còn nếu chỉ chăm chăm hưởng thụ cái lợi trước mắt, mọi thứ của bạn chỉ giống như “giàu xổi”, có rồi hết cũng rất nhanh.

Hơn nữa, nếu có cơ hội đến thì phải nắm bắt kịp lúc, nếu may mắn tài vận sẽ bùng nổ giúp Ngư Nhi tạo ra được càng nhiều khối tài sản dư dả đến hết năm sau.

Nếu làm đầu tư kinh doanh thì sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân xuất hiện mà chòm sao này làm việc gì cũng thuận lợi, thành công. Nhìn chung, đây là thời điểm mà Song Ngư có thể tận dụng để biến ước mơ của mình thành sự thật đấy!

Bên cạnh đó, những chú Cá còn là người phóng khoáng nên trong giai đoạn này cần cẩn thận chi tiêu, dù có tiền nhiều nhưng cũng không nên hoang phí, phải giữ túi tiền ổn định thì mới mong giàu có bền vững.

Bài học cho 12 chòm sao năm 2021 để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn

Năm 2021 đã trôi về gần nửa cuối với nhiều biến động bên ngoài như dịch bệnh và cả tổn thương bên trong nội tâm của nhiều cá nhân.

Nhưng mỗi chuyện xảy ra đều có ý nghĩa nào đó, quan trọng là bạn đã học được điều gì để khiến bản thân tốt hơn.

Dưới đây là những bài học năm 2021 cho 12 chòm sao (với mỗi cung hoàng đạo tương ứng 3 bài học lớn), ai cũng nên áp dụng vào cuộc sống để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

1. Chòm sao Bạch Dương

- Học thể hiện cảm xúc:

Bạn có xu hướng dồn nén tất cả những cảm xúc bạn cảm thấy và một mình đối mặt với những gì xảy ra. Thành thật mà nói, năm nay không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Trong thực tế, nó có lẽ là khó khăn nhất trong cuộc đời của chúng ta vậy nên thật bình thường khi thể hiện cảm xúc và yêu cầu sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

- Học tương tác với các mối quan hệ:

Đây không phải là thế mạnh với một người độc lập như Bạch Dương. Bạn không có thói quen tâm sự với người khác. Không biết bao lần bạn chịu đựng sự cô đơn, áp lực một mình. Vậy nên theo tử vi bài học thử thách cho bạn là cố gắng tập trung vào sự tương tác của bạn với người khác, hãy cho họ biết cảm giác thực sự của bạn. Bạn sẽ có cái nhìn đa chiều về vấn đề cũng như vết thương tâm hồn cũng nhanh chóng lành lặn hơn.

- Học nói yêu với người mình yêu thương:

Bạch Dương không cần phải sợ hãi về điều đó. Bạn không cần phải cảm thấy dễ bị tổn thương nếu bạn thổ lộ tình cảm của mình với ai đó. Ba từ "tôi yêu bạn" có ý nghĩa rất lớn đối với cả bạn và những người nghe chúng.

2. Chòm sao Kim Ngưu

- Học im lặng:

Đôi khi im lặng có sức mạnh hơn ngàn lời nói. Hãy học cách im lặng. Im lặng là vàng.

- Học cách lắng nghe:

Đôi khi mọi người chỉ cần một bàn tay giúp đỡ bằng sự lắng nghe nên bạn không nhất thiết phải luôn đưa ra ý kiến hoặc lời khuyên của mình. Họ không đến vì điều đó. Điều họ cần ở bạn là im lặng và lắng nghe họ nói.

- Tập trung vào hiện tại:

Đừng lo lắng về tương lai mà quên rằng bạn có thể thay đổi tương lai nếu tập trung vào hiện tại. Khi quá mải mê nghĩ về những gì sẽ xảy ra, bạn bỏ qua hiện tại và những việc phải làm. Nửa năm còn lại của năm 2021, hãy dừng lại trong hiện tại và thưởng thức cuộc sống.

3. Chòm sao Song Tử

- Tìm những điều khiến bạn hứng thú:

Hãy tìm những điều khiến bạn vui vẻ như công việc yêu thích của bạn là gì, bạn muốn trỏ thành người như thế nào và hãy cố gắng hết sức để biến những điều đó thành hiện thực. Sống cuộc sống của bạn theo cách bạn xứng đáng.

- Hãy buông bỏ những người đã làm tổn thương bạn:

Sẽ luôn có những người làm tổn thương bạn trong cuộc sống. Họ lợi dụng bạn, thao túng bạn, những mối quan hệ độc hại. Bạn cần xác định những người đó là ai và loại bỏ họ ra khỏi cuộc sống của bạn.

- Hãy nghĩ về bản thân:

Hãy học cách ưu tiên bản thân. Bạn luôn dành rất nhiều tình cảm cho tất cả mọi người, trừ chính bản thân bạn. Hãy đối xử với bản thân thật tốt trong nửa cuối năm còn lại, phải nhớ rằng yêu chính mình là bước đầu để yêu một người khác.

4. Chòm sao Cự Giải

- Hãy thực hiện một chuyến đi mà bạn đã hủy bỏ quá lâu:

Có vẻ như dịch bệnh và do cả bạn luôn tìm ra những lý do để hoãn chuyến đi đã dự định. Khi dịch bệnh ổn định trở lại, hãy xách vali lên và đi, đừng chần chừ gì bạn nhé.

- Học từ bỏ những thứ bạn không thích:

Nếu bạn đang mắc kẹt trong một công việc mà bạn ghét, hãy nghỉ việc. Hãy thử nhiều việc khác, và ai biết được, có thể bạn sẽ phát hiện ra mình thích làm điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm. Đừng là người cản đường hạnh phúc của chính bạn.

- Thức dậy và sống cuộc sống của bạn:

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời. Hãy can đảm và chấp nhận mọi thứ mà cuộc sống mang lại cho bạn.

Bài học cho 12 chòm sao năm 2021 để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn - Hình 1

5. Chòm sao Sư Tử

- Học cách buông bỏ quá khứ:

Hãy buông bỏ những kỷ niệm. Hãy buông bỏ quá khứ. Hãy tiếp tục cuộc sống của bạn vì nếu không, bạn sẽ không bao giờ tìm được người mới để yêu.

- Học cách tiến về tương lai :

Đừng để thói quen ngăn bạn thử một điều gì đó mới mẻ. Luôn có ai đó ngoài kia dành cho bạn, chỉ cần bạn rời đi để tìm chúng. Đừng để quá khứ buộc chân bạn.

- Học cách ưu tiên cảm xúc của bản thân:

Bạn là người an ủi một người bạn khi họ bị tổn thương, nhưng bạn lại kìm nén những giọt nước mắt của chính mình. Bạn không cần phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Đôi khi đổ vỡ cũng không sao. Không sao khi nghĩ về bản thân một chút và bỏ lại mọi người phía sau.

6. Chòm sao Xử Nữ

- Học cách chịu trách nhiệm:

Khi bạn làm rối tung một điều gì đó, hãy đủ can đảm và giải quyết hậu quả. Ngừng đổ lỗi cho người khác về vấn đề của bạn. Bạn là người duy nhất đáng trách. Những lời bào chữa mà bạn đang tạo ra cho bản thân sẽ chỉ kéo bạn xuống đáy hơn mà thôi. Nếu không muốn dọn, thì bạn đừng " bày bừa".

- Hoàn thành mục tiêu của bạn:

Xử Nữ ơi, hãy thức dậy và ngừng mơ mộng về điều đó. Ước mơ sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ nghĩ về nó đâu. Thay vào đó bạn hãy làm điều gì đó để biến những ước mơ đó thành hiện thực.

- Hãy tích cực hơn:

Ngừng suy nghĩ tiêu cực. Khi bạn suy nghĩ tiêu cực, những điều tồi tệ bắt đầu xảy ra với bạn. Thay đổi cuộc sống của bạn và biến nó thành một giai điệu vui vẻ. Tất cả điều tốt sẽ đến với bạn.

7. Chòm sao Thiên Bình

- Học cách kiên nhẫn:

Hãy kiên nhẫn với chặng đường mình đang đi. Thành quả sẽ đến với bạn bao gồm những lời khen và cả quả ngọt. Nhớ rằng thành Rome không được xây trong một sớm một chiều, vì vậy hãy học cách kiên nhẫn.

- Học cách tha thứ:

Tha thứ cho ai cần được tha thứ và bước tiếp. Mối hận thù mà bạn đang giữ trong lòng đang ăn tươi nuốt sống bạn. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi. Nếu bạn không học cách tha thứ và bước đi, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bình yên.

- Bạn yêu người khác, nhưng bạn cũng phải yêu chính mình:

Hãy tử tế với chính mình. Khi yêu ai đó, đừng đánh rơi bản thân mình. Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn yêu bản thân mình nhiều hơn.

8. Chòm sao Bọ Cạp

- Hãy buông bỏ những điều đã qua:

Bọ Cạp không dễ quên đi quá khứ. Nhưng khi bạn ôm khư khư những hờn giận, những tổn thương đã qua chỉ làm cho bản thân trở nên tồi tệ hơn và sự bình yên của bạn bị xáo trộn. Tha thứ là cách duy nhất để bạn tiến lên phía trước và sống hết mình.

- Người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng:

Bạn sợ rằng ai đó sẽ lợi dụng, vì vậy bạn đeo mặt nạ để bảo vệ mình. Bạn cố hành động theo cách mà mọi người thích. Bạn không cần phải làm như vậy vì có thể dễ dàng đánh mất con người thật của mình. Hãy chơi với người chấp nhận con người thật, cảm xúc thật của bạn, khi đó bạn mới thật sự hạnh phúc.

- Đừng lo lắng nhiều nữa:

Lo lắng quá nhiều chỉ là vô ích. Nếu mọi thứ không diễn ra như những gi bạn nghĩ, bạn đã lo vô ích. Còn nếu mọi thứ diễn ra thì bạn đã lãng phí thời gian vào chuyện lo lắng thay vì nghĩ cách đối phó với nó.

Bài học cho 12 chòm sao năm 2021 để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn - Hình 2

9. Chòm sao Nhân Mã

- Học cách thể hiện cảm xúc của mình:

Bạn không cần phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Bạn không cần phải giả vờ rằng không có gì xảy ra với bạn. Thể hiện cảm xúc và dễ bị tổn thương không có nghĩa là bạn yếu đuối. Mạnh mẽ không phải là không khóc, mạnh mẽ là dám bộc lộ cảm xúc thật của mình.

- Đừng sợ tình yêu:

Có thể trải qua bao mối tình và tất cả những gì bạn từng nhận được khi yêu là đau đớn và nước mắt. Bạn sợ yêu lần nữa bởi vì nó không bao giờ kết thúc theo cách có hậu. Nhưng không có lý do gì để sợ yêu bởi bạn vẫn chưa thấy tình yêu thực sự thực sự là gì. Tình yêu đích thực không có đau khổ.

- Đừng tự làm khó mình:

Bạn kỳ vọng quá cao vào bản thân và cảm thấy buồn khi không hoàn thành chúng. Đừng tự làm khó mình, hãy đặt mục tiêu nhỏ hơn, hoàn thành chúng và sau đó đặt mục tiêu lớn hơn.

10. Chòm sao Ma Kết

- Hãy đi du lịch:

Hãy đi đến nơi bạn muốn và xem mọi ngóc ngách của thế giới mà bạn muốn xem. Nếu không làm điều này bây giờ, bạn sẽ hối hận về sau này trong cuộc sống vì đã không làm những gì mình muốn làm.

- Học buông bỏ những điều tích cực:

Buông bỏ bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai gây áp lực cho bạn. Bạn chỉ xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

- Bắt đầu lại từ đầu là được:

Bạn không bao giờ quá già để thay đổi cuộc đời mình hoàn toàn. Nếu bạn không hài lòng hoặc có điều gì đó mới mẻ muốn thử, đừng ngại làm điều đó!

11. Chòm sao Bảo Bình

- Học cách theo đuổi điều mình muốn:

Nếu có điều gì đó hoặc ai đó mà bạn không thể ngừng nghĩ đến, hãy theo đuổi. Đừng ngồi một chỗ và chờ đợi mọi thứ hoặc mọi người đến với bạn. Nếu theo đuổi, bạn sẽ đạt được nó hoặc bạn sẽ có kinh nghiệm về những điều không nên làm trong cuộc sống của mình

- Học dũng cảm yêu:

Thật là bình thường khi chúng ta sợ yêu sau khi trải qua bao tổn thương. Nhưng nếu bạn không bao giờ để cho mình yêu ai một lần nữa, thì sẽ không có ai yêu bạn. Hãy dũng cảm yêu, lần này có thể là cái kết có hậu.

- Đối xử tốt với người khác:

Hãy cho đi lòng tốt và những điều tử tế sẽ quay lại với bạn, đó là luật nhân quả.

12. Chòm sao Song Ngư

- Hiểu rằng mọi người không có ý định làm tổn thương bạn:

Bạn sợ bị tổn thương vì bạn đã cống hiến hết mình cho một mối quan hệ. Chính lòng tốt của bạn khiến mọi người nương tựa vào, đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng đừng lo vì tình yêu vô điều kiện cuối cùng sẽ được đền đáp. Bạn sẽ gặp ai đó, họ sẽ yêu bạn như cách mà bạn đã làm.

- Bạn không phải là người có lỗi:

Khi ai đó rời bỏ bạn, đừng tự trách mình. Khi ai đó làm điều gì đó xấu với bạn, đó không phải là lỗi của bạn. Ngừng chịu trách nhiệm về hành động của người khác.

- Biết rằng bạn rất tuyệt vời:

Bạn là một người mơ mộng tràn đầy tình yêu và lòng trắc ẩn. Và vì thế, khi người khác bị tổn thương, khi cảm thấy mất mát, bạn luôn là người đầu tiên mà họ nghĩ tới. Họ tin rằng bạn sẽ là bờ vai họ có thể tựa vào.

Cuộc sống không bao giờ dễ dàng. Nhiệm vụ của cuộc sống là tạo ra khó khăn còn trách nhiệm của chúng ta là tạo ra niềm vui trong cuộc sống. Tôi tin khi bạn hiểu được ba bài học trên, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn
14:25:32 25/01/2022
Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?
17:02:08 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng
06:43:27 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới

06:05:42 27/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép vượt vũ môn, vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới sau khi bước qua ngày 28/01/2022

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng

23:10:45 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như ngồi mát ăn bát vàng, tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng bắt đầu từ ngày 27/01/2022

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Georgina Rodriguez đón tuổi 28: 'Cuộc sống của tôi với Ronaldo cũng như mọi gia đình khác'

Bên lề sân cỏ

12:15:06 27/01/2022
Nhân ngày sinh nhật 27/1, Georgina Rodriguez - một trong những WAGs được chú ý nhất giới cầu thủ đã có những chia sẻ về chuyện tình giữa cô với Ronaldo, về cuộc sống với những đứa con riêng của bạn trai, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương ...

Clip: Thót tim khoảnh khắc tài xế quay đầu ôtô trên con đường siêu hẹp 

Clip hay

12:13:17 27/01/2022
Một nam tài xế đã khiến người xem không khỏi thót tim khi quay đầu xe trên con đường hẹp, bên cạnh là vực sâu

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

Netizen

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Thiên thần trượt tuyết Trung Quốc và kỳ vọng tỏa sáng tại Olympic Mùa đông

Sao thể thao

12:02:01 27/01/2022
Eileen Gu, nữ vận động viên trượt tuyết đã bỏ rơi nước Mỹ để chuyển sang đội tuyển Trung Quốc, giờ đây đang nhận được rất nhiều kỳ vọng trước thềm Thế vận hội Mùa đông

Khởi tố thêm 3 đối tượng thu tiền bảo kê cơ sở massage, gội đầu

Pháp luật

12:01:42 27/01/2022
Ngày 26-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Văn Khoa (31 tuổi), Trần Thanh Sung (32 tuổi) và Trịnh Phước Thọ (37 tuổi, cùng ngụ xã Nhơn Ái) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản

Vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khiến đàn ông canh cánh trên giường, các bà vợ check ngay trước khi quá muộn!

Kiến thức giới tính

11:58:48 27/01/2022
Nhà nghiên cứu tình dục Ian Kerner cho biết, mỗi cá nhân đều có một điểm cực khoái giống như điểm đốt cháy

Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ

Tình yêu

11:55:26 27/01/2022
Sự phân biệt đối với hai bên nội ngoại rất dễ gây ra những mâu thuẫn, hiểu lầm

Bình Định: Cận tết, ngư dân trúng mùa ruốc, thu hàng chục triệu đồng/ngày

Đời sống

11:52:37 27/01/2022
Hơn một tuần nay (từ ngày 21 đến 27.1), ruốc xuất hiện khá dày ở gần bờ tại vùng biển TP.Quy Nhơn và H.Phù Cát (Bình Định), ngư dân thu tiền triệu mỗi ngày

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

Tâm sự

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Việt Nam đã có 166 ca nhiễm biến thể Omicron

Sức khỏe

11:47:43 27/01/2022
Báo cáo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 diễn ra sáng nay, Bộ Y tế cho biết Việt Nam đã ghi nhận 166 trường hợp nhiễm biến thể Omicron, trong đó có 6 ca phát hiện trong nước

Park Shin Hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt

Sao châu á

11:40:17 27/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon như đắm chìm trong thế giới của riêng mình, giữa khung cảnh đám cưới đẹp như mơ

Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?

Sao việt

11:36:01 27/01/2022
Trước khi vợ bị bắt, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình du lịch sang chảnh trên MXH