5 chòm sao nữ được sao đào hoa chiếu, dễ lên xe hoa cuối năm 2021

Những chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này được sao Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, dễ kết duyên vợ chồng ngay trước khi năm 2021 này khép lại.

Chòm sao Sư Tử nữ

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 này không phải ai khác chính là cô nàng Sư Tử.

Video đang HOT

Đây quả là tin vui với cung hoàng đạo này, đặc biệt là các cặp đôi đang trong mối quan hệ tình cảm. Dù thời gian bên nhau ngắn hay dài, cả hai đã cùng trải qua không ít cung bậc cảm xúc, việc nên duyên về chung một nhà chỉ là điều sớm muộn.

Còn đối với những cô nàng sinh ra dưới chòm sao Sư Tử vẫn còn độc thân, các bạn rất dễ gặp được tình yêu đích thực của mình ngay trong những tháng cuối năm, còn có khả năng kết hôn chớp nhoáng nữa đấy.

Đặc biệt là vào tháng 10 dương lịch, cát tinh sao Mộc sẽ khôi phục quá trình đi thuận chiều tại cung hôn nhân của chòm sao này. Năng lượng tốt lành mà hành tinh này mang tới sẽ rất có lợi cho đường tình duyên của Sư Tử, bằng chứng là sức hút của bạn tăng cao, nhân duyên rộng mở, nườm nượp kẻ đón người đưa theo đuổi lấy lòng.

Dù thường ngày tiêu chuẩn của bạn có cao đến đâu, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được một nửa lý tưởng đáp ứng được gần như toàn bộ yêu cầu của mình.

Hơn nữa, cả hai đến với nhau dưới tiền đề là đi tới hôn nhân, mọi chuyện rõ ràng ngay từ đầu nên bỏ bớt được rất nhiều thời gian “thả thính”, đá đưa, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, hứa hẹn có tin vui vào cuối năm.

Chỉ cần Sư Tử tiếp tục kiên định với tình cảm của mình, cũng như tin tưởng nửa kia và tình yêu của cả hai, vậy thì không có sóng gió nào có thể chia tách được hai bạn.

Chuyện tình của hai bạn cũng sẽ nhận được sự chúc phúc của đông đảo người xung quanh, cả hai có thể vui vẻ dắt tay nhau bước vào cánh cửa hôn nhân.

Chòm sao Kim Ngưu nữ

Với một người nghiêm túc và cẩn thận trong mọi việc như Kim Ngưu, thực tế thì cô nàng hoàng đạo này khá e dè trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Theo tử vi đó là lý do từ yêu đến cưới với nàng Ngưu Nhi là một quá trình cần phải suy xét và tính toán nhiều khía cạnh, không thể vội vàng.

Thế nhưng trong những tháng cuối năm, sao Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh khiến chòm sao nữ này đột nhiên muốn có một cuộc sống ổn định đến lạ lùng. Có lẽ là bị những cặp đôi hạnh phúc xung quanh mình kích thích, hay bị gia đình tác động quá nhiều, hoặc cũng có lẽ là bởi bạn đã quá chán cuộc sống lẻ bóng một mình hiện tại.

Ý định kết hôn một khi xuất hiện trong suy nghĩ của chòm sao này sẽ ngày càng lớn mạnh và thôi thúc bạn cần phải hành động thật sự. Nhu cầu kết hôn của nàng Ngưu Nhi bắt nguồn từ nhu cầu mong muốn một gia đình bình yên và một tương lai ổn định.

Hơn nữa, khi đã xác định mối quan hệ yêu đương với một ai đó, chòm sao này trước đó đã cân nhắc lựa chọn rất nhiều, và bạn sẽ không bao giờ hối hận với lựa chọn của mình.

Điều này cũng lý giải vì sao Kim Ngưu chỉ duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài nếu bạn nhận thấy đối phương chắc chắn muốn cưới và bắt đầu một mái ấm mới với mình trong tương lai gần.

Đặc biệt là trong tháng 12, vận trình tình cảm của Ngưu Nhi vượng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một cuộc hôn nhân ngọt ngào sẽ diễn ra khi bạn đã thực sự sẵn sàng về chung nhà với nửa kia.

Với người độc thân, bạn cũng sẽ sớm gặp được một nửa ưng ý đúng như bản thân mong đợi. Sự chân thành, chín chắn và quan trọng nhất là tình cảm, sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chính là những điều khiến bạn quyết định sẽ nắm thật chặt bàn tay đối phương, không bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Và một khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, Kim Ngưu chắc chắn sẽ là một người luôn hết lòng chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình.

Chòm sao Thiên Bình nữ

Nửa cuối năm 2021 này chính là thời điểm thích hợp nhất để các cô nàng Thiên Bình lập gia đình. Trong suốt một năm “sống chung” với dịch bệnh, bước vào những tháng cuối năm mới là thời điểm vô cùng thích hợp để bản mệnh có thể tính chuyện trăm năm.

Cho dù đang độc thân hay đã có nửa kia, chòm sao này cũng có ý tưởng mạnh mẽ về việc kết hôn và xây dựng gia đình. Càng về cuối năm vận trình của chòm sao này lại càng được thuận lợi may mắn, nếu có thể đón thêm được tin vui hỷ sự thì năm nay chính là năm viên mãn của bản mệnh.

Vào tháng 8, hành tinh chủ quản mang tới may mắn cho Thiên Bình là sao Kim sẽ che chở cho vận trình của bạn rất nhiều, đặc biệt là ở phương diện tình duyên.

Vốn dĩ Thiên Thiên hẳn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản trong năm 2021, vì quả thật cuộc sống tình yêu của bạn ngập tràn màu hồng. Tình yêu đơm hoa rồi sẽ kết trái và hôn nhân chính là quả ngọt dành tặng bạn trong năm nay.

Không chỉ ngừng ở đó mà cả hai sẽ cùng nhau tạo ra một kết tinh cho một tình yêu đẹp, và lúc đó không ai có thể diễn tả được cảm xúc của cả hai.

Đừng quá sốt ruột, vì biết đâu nửa kia của bạn đã âm thầm lên kế hoạch cho một hôn lễ ngọt ngào với bạn đấy. Giấc mơ gia đình của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Ai chưa có đôi cũng nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp trước khi năm 2021 khép lại. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một đối tượng lý tưởng đúng như mong muốn của mình. Sự trưởng thành, vừa quyến rũ vừa lịch lãm của đối phương chính là những điều bạn tìm kiếm ở người bạn đời của mình.

Và may mắn là đối phương cũng có cảm nhận tốt đẹp tương tự về bạn, xác suất về chung một nhà của hai bạn rất lớn đấy nhé.

5 chòm sao nữ được sao đào hoa chiếu, dễ lên xe hoa cuối năm 2021 - Hình 1

Chòm sao Xử Nữ nữ

Có vẻ như thấy bạn bè xung quanh đa phần đã lập gia đình hay “tay bồng tay bế” khiến Xử Nữ cũng bắt đầu “thèm” được như họ. Càng về cuối năm, những cô nàng độc thân sinh ra dưới chòm sao này lại càng sẽ có mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống. Đó là lý do bạn không còn quá phản cảm việc mai mối, giới thiệu đối tượng từ bạn bè hay người thân nữa.

Tin vui cho Xử Nhi là, vận đào hoa của bạn trong những tháng cuối năm vô cùng vượng, mong muốn kết hôn của bạn nhờ vậy sẽ có cơ hội trở thành hiện thực sớm thôi.

Thông qua sự mai mối của những người lớn tuổi hoặc những buổi hẹn hò xem mắt, bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp được một người cũng có mong muốn kết hôn và ổn định giống như mình. Chỉ cần cả hai có sự đồng lòng nhất trí, nửa cuối năm hai bạn chắc chắn sẽ bước vào cung điện hôn nhân.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Xử Nữ cũng chịu không ít ảnh hưởng, thế nhưng suy cho cùng vẫn giữ được sự ổn định. Với những bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ thì từ giờ tới cuối năm nay vẫn thu về không ít lợi nhuận.

Tin mừng là chuyện tình cảm có nhiều tin vui khiến Xử Nhi hứng khởi và bừng bừng sức sống hơn hẳn trước đó.

Với các cặp đôi, sau khi quen nhau một thời gian, cả hai đã hiểu và nhận ra tầm quan trọng của đối phương đối với mình, nửa cuối năm bạn cảm thấy đã là thời điểm chín muồi để cả hai có thể tiến tới hôn nhân.

Có vẻ như, người ấy của bạn đã phá vỡ bức tường mà bạn xây bấy lâu nay bằng tình yêu và sự chân thành của họ. Bạn đã tìm được đối tượng phù hợp và hôn nhân là điều tuyệt vời để kết thúc tình yêu viên mãn này.

Đặc biệt là vào tháng 7 dương lịch, sao Kim – vị thần tình yêu sẽ di chuyển vào cung mệnh của chòm sao này, nhờ thế Xử Nhi sẽ đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời mình, đó có thể là kết hôn hoặc có người có tin mừng mang thai.

Chòm sao Bạch Dương nữ

Cái tên cuối cùng trong danh sách chòm sao nữ dễ kết hôn cuối năm 2021 này chính là cô nàng Bạch Dương. Người ta thường nói hôn nhân cần có chút bốc đồng, và điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách của những chú Cừu.

Để có được cuộc hôn nhân viên mãn, lứa đôi hòa hợp, gia đạo ấm êm thì tốt nhất bản mệnh nên cưới ngay trong khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm. Nếu bỏ lỡ đi tình duyên của mình thì rất lâu sau mới tìm được một người vừa ý vừa lòng.

Đặc biệt là trong tháng 8, sao Hỏa tiến vào cung hôn nhân của Bạch Dương. Điều này sẽ rất có lợi cho dự tính xây dựng gia đình hay kết đôi của chòm sao này. Bạn có thể mong đợi về “ngôi nhà và những đứa trẻ” trong truyền thuyết vì người mà bạn yêu rất yêu thương và quan tâm bạn.

Các bạn đã có đôi sẽ không chút do dự nói “Đồng ý” khi nhận được lời cầu hôn từ nửa kia. Trong suốt cả năm qua, chuyện nhân duyên tình cảm của bản mệnh cũng có được nhiều điều may. Dù có xảy ra bất cứ sóng gió gì thì đều quay trở lại, gắn bó bên nhau.

Thực tế, không chỉ có bạn đang tích cực với hôn nhân, mà bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng đã háo hức từ lâu, liên tục thúc giục, thậm chí còn sốt ruột hơn cả Dương Dương khi không ít lần sắp xếp các buổi xem mắt, giới thiệu đối tượng cho bạn.

Bên cạnh sự tích cực của bản thân, bố mẹ và những người lớn tuổi xung quanh bạn cũng háo hức, thậm chí còn lo lắng hơn cả việc bạn tìm người mới và sắp xếp những ngày tháng mù mịt cho bạn.

Với các bạn độc thân, trong thời khắc may mắn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa như này, bạn cũng sẽ gặp được người bạn đời có thể mang tới cho mình một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và ổn định.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình chính là cái tên đầu tiên xuất hiện trong số các chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này. Cung hoàng đạo này vốn có tính cách phóng khoáng, dễ gần, thích sống một cuộc sống tự do không bị gò bó, lời ăn tiếng nói và hành vi của cậu ấy đều mang đầy sức hút riêng.

Quỹ đạo dịch chuyển của các hành tinh trong năm 2021 cho thấy Bảo Bình đã bước vào một kỷ nguyên tuyệt vời trong vận số của mình.

Năm nay không chỉ là một năm ngập tràn những điều thú vị của Bảo Bảo mà còn là một năm thu hoạch kép về sự nghiệp và tình yêu.

Đặc biệt sau khi bước sang nửa cuối năm, vận trình tổng thể của Bảo Bình trở nên vô cùng suôn sẻ, đón bước chuyển mạnh mạnh mẽ, mọi thứ thuận lợi và khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021 - Hình 1

Đặc biệt, vận đào hoa nở rộ, bung hương tỏa sắc, cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của cung hoàng đạo này rất lớn. Bạn có một sức hấp dẫn tuyệt vời với những người xung quanh. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn có những cuộc hẹn hò thường xuyên hơn.

Những mối quan hệ được rộng mở, từ quen biết đến yêu nhau sẽ diễn tiến rất nhanh, đến cả hai bạn đều không khỏi bất ngờ. Thậm chí có người còn nắm tay người ấy bước vào cung điện hôn nhân ngay ở những ngày cuối năm hoặc đầu hè, đầu thu năm sau.

Bảo Bình sẽ tỏa sáng như ánh nắng mặt trời, ấm áp, rực rỡ và luôn khiến người khác choáng ngợp. Sự săn đón của các "vệ tinh" cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được "một nửa đích thực" và có được một tình yêu như trong mơ.

Chòm sao Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã thuộc tuýp người khá "chậm tiêu" trong chuyện tình cảm. Dù cũng có máu lãng mạn, nhưng Mã Nhi không hay thể hiện điều đó và họ cũng không phải tuýp người dễ rung động.

Vào năm 2021, toàn bộ vũ trụ sẽ sắp xếp theo hướng có lợi cho bạn, đặc biệt là ở nửa cuối năm, vận may khởi sắc mạnh mẽ sẽ giúp bạn sớm tìm thấy người yêu lý tưởng nhờ đào hoa bung tỏa.

Trong các tình huống xã giao, cung hoàng đạo này sẽ gặp được người khác phái mà họ ngưỡng mộ trong lòng và có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một Nhân Mã sâu sắc và vững vàng khi đã rung động thì sẽ nhanh chóng xác định tình cảm của mình, không để duyên trôi qua mất.

Cũng chính lần gặp gỡ đầy duyên nợ đó, bạn hiểu rằng đó chính là tình yêu đích thực mà mình cần giữ chặt lấy. Nhân Mã sẽ thay đổi sự dè dặt và bị động trước đây, trở nên chủ động theo đuổi hơn.

Sức hút đến từ sự phóng khoáng, vui vẻ, lạc quan của Mã Nhi đã chinh phục trái tim đối phương, tình yêu cứ thể nở rộ.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021 - Hình 2

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử có khí chất mạnh mẽ, tính tình dễ mến, là người có sức quyến rũ trong mắt người khác phái. Nhìn chung vận trình tổng thể của Sư Tử trong năm 2021 không tồi chút nào, thế nhưng phương diện tình duyên lại phải trải qua không ít thử thách.

Nửa đầu năm, chòm sao này đã trải qua không ít thăng trầm trong chuyện tình cảm. Có những lúc bạn không khỏi rơi vào tuyệt vọng khi duyên đến rồi đi, không còn muốn nghĩ nhiều đến tình yêu nữa.

Cũng may vận may chưa rời xa bạn, khi nửa cuối năm mới chính là thời điểm để Sư Tử đón nhận những sự thay đổi tích cực trong vận trình của mình.

Sức quyến rũ của bạn tăng lên, cùng với vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp trí tuệ, bạn thu hút được rất nhiều "vệ tinh" vây quanh. Chòm sao này có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời trong buổi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp.

Dù mới gặp lần đầu nhưng tựa như đã quen từ lâu, tình cảm phát triển nhanh chóng. Duyên phận cứ thế đẩy đưa, sự tương tác tuyệt vời giữa cả hai chính là chất xúc tác để tình yêu nảy sinh, thậm chí là có thể tiến tới hôn nhân.

Nếu đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, nửa cuối năm cũng là cơ hội để bạn tiến đến và nắm lấy hạnh phúc của riêng mình. Bạn sẽ có cảm giác được bồng bềnh như trên mây bởi những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất.

Chòm sao Thiên Bình

Nửa cuối năm 2021 này, hành tinh tình yêu sẽ di chuyển tới vị trí của Thiên Bình mang tới cho bạn những thay đổi vô cùng tích cực trên đường tình duyên. Chòm sao này có thể tha hồ tận hưởng bầu không khí lãng mạn với nửa kia của mình.

Vốn dĩ Thiên Thiên là người rất tài hoa, có sức hút không chỉ ở ngoại hình mà còn cả khí chất xuất chúng. Ngay từ nhỏ họ đã có nhân duyên rất tốt, xung quanh không thiếu người yêu mến.

Nhưng cũng chính vì vậy mà những Thiên Bình thường không để ý nhiều đến tình cảm cá nhân, giữa muôn vàn bông hoa lại không biết chọn cái nào nên chần chừ, lung lay. Đào hoa có đấy nhưng vẫn ngậm ngùi kiếp FA.

Điều đáng mừng là nửa cuối năm 2021, vận đào hoa của Thiên Bình cuối cùng cũng rực rỡ một lần nữa, tạo cơ hội để bạn tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Đối mặt với tình yêu đích thực, Thiên Thiên cuối cùng đã lựa chọn đúng, không để vuột mất hạnh phúc thuộc về mình nữa.

Chòm sao Song Tử

Đường tình cảm cá nhân của Song Tử tương đối gập ghềnh, trong những năm qua, họ hoặc gặp sai người đúng lúc, hoặc gặp sai thời điểm, những năm tháng thanh xuân tuyệt vời đều bị lãng phí. May mắn thay, vào Bóng tối và sự cô đơn sẽ lặng lẽ qua đi với sự xuất hiện của những bông hoa đào mới.

Song Tử luôn là chòm sao may mắn, nhưng đường tình duyên lại chưa được thuận lợi như mong muốn. Trong những năm tháng trước đó, hoặc là gặp sai người, hoặc là không biết quý trọng, cung hoàng đạo này vẫn chưa thể tìm thấy một nửa của riêng mình, cứ thế lãng phí rất nhiều tháng năm thanh xuân đẹp đẽ.

Xét cho cùng, vì Song Tử là người vui vẻ, hài hước, dễ gần nên vận đào hoa vượng hơn các chòm sao khác. Tuy nhiên, nhiều khi Song Tử muốn sống cuộc sống độc thân để tập trung cho công việc. Chỉ cần Song Tử muốn yêu thì bạn sẽ rất dễ tìm được người ưng ý.

Măn mắn thay, vào nửa cuối năm 2021, nỗi đau tình cảm và những lần lỡ duyên của Song Tử sẽ biến mất. Đào hoa nở rộ xua tan những ngày Song Song phải một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

Ở thời điểm này, bạn sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Cũng có những người xung quanh sẽ bày tỏ tình cảm với bạn. Nếu Song Tử muốn thoát khỏi tình cảnh độc thân thì hãy mở lòng với họ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Chỉ cần đếm số đường chỉ khi nắm bàn tay có thể biết ngay tính cách một người, tương lai giàu có hay cơ hàn ra sao
12:41:58 28/09/2021
Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ
01:13:28 28/09/2021
Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều
06:34:38 27/09/2021
Hình ảnh đầu tiên cho thấy bạn vô trách nhiệm hay không!
23:54:50 27/09/2021
8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới
23:59:02 27/09/2021
Đàn ông lấy được vợ có tướng vương giả, phú quý cả đời
23:58:58 27/09/2021
Dù sao Thủy bắt đầu nghịch hành, đây vẫn là 3 cung Hoàng đạo hứa hẹn nhận được nhiều may mắn nhất tuần mới
13:54:11 28/09/2021
Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới
17:53:55 27/09/2021
Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc
06:30:45 27/09/2021
Vận may được cải thiện, 3 con giáp "mưa thuận gió hòa" từ cuối tháng 9
23:58:55 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?
19:23:31 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Mạnh Quỳnh vĩnh biệt Phi Nhung
19:55:49 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021

Tin mới nhất

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:25:07 29/09/2021
Với những con giáp may mắn nhất tháng 9/2021 âm lịch này, bạn chỉ cần cố gắng hết sức, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu là sẽ thu được thành quả như mong muốn.

Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

01:24:40 29/09/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 9/2021 âm lịch này chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì sẽ gặt hái được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Điểm danh 3 con giáp được tinh tú chiếu mệnh đầu tháng 10, lộc bay đầy nhà, vượng phát 'đếm tiền sái tay'

23:59:03 28/09/2021
Đầu tháng 10 tới đây, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên Hợi sẽ song hỷ lâm môn, làm ăn suôn sẻ. Chẳng những làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật con giáp giàu có này còn bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thức trắng đêm để đếm ...

3 con giáp sinh ra có số làm lãnh đạo, không quan to cũng sếp lớn, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của mọi người

23:58:59 28/09/2021
Người tuổi Dần trời sinh đã có tố chất lãnh đạo riêng, tư duy bao quát, nhạy bén, đầu óc thông minh, làm việc bình tĩnh, chắc chắn, xử lý sự việc quyết đoán.

Người may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, dễ gặp may mắn

23:58:56 28/09/2021
Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Những con giáp này ngày 29/9/2021 nên cẩn thận khi hành sự, tránh bị lừa gạt, tiền mất tật mang

23:58:52 28/09/2021
Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận m...

Bước sáng tháng 10, 3 con giáp vận khí bừng sáng, biến hoạ thành phúc, giàu sang bất ngờ

23:58:49 28/09/2021
Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, họ có cơ hội để phát triển tài năng, khẳng định vị thế của mình trong công việc. Từ thời điểm này đến cuối năm, vận công danh của Tý sẽ đỏ như son, giúp con giáp này không chỉ thăng chức tăng lương m...

Top 3 con giáp giàu có nhất năm 2022, có quý nhân, Thần Tài che chở nên thuận buồm xuôi gió

23:58:46 28/09/2021
2021 là một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt dần lên và dự báo trong năm 2022 tới đây 3 con giáp này sẽ rất giàu có.

Sinh ra vốn giàu phúc khí không ai sánh bằng, rước tài đón lộc về nhà, càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn

23:20:13 28/09/2021
Người tuổi Mão vốn hiền lành, khéo léo, còn chịu được áp lực tốt và có thể thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy người tuổi này phúc khí đầy mình.

5 nét tướng chịu nhiều vất vả nhưng sau 30 tuổi đời sẽ nở hoa

22:59:27 28/09/2021
Người này còn có tấm lòng độ lượng, biết đối nhân xử thế. Trên đường đời, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ thông minh hiểu được tiền nên tiêu thế nào, người ngốc nghếch lại hay phàn nàn

22:58:41 28/09/2021
Phụ nữ càng kỹ tính, tiết kiệm thì càng không sướng nổi. Nếu bạn một lòng chỉ muốn tiết kiệm tiền không chỉ tiêu hao nhiều sức lực còn khiến chỉ số hạnh phúc giảm xuống không phanh.

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp được Thần Tài chăm sóc, cuộc sống dư dả, sung túc

22:58:06 28/09/2021
Con giáp nữ tuổi Hợi không chỉ nhận tài lộc dồi dào mà còn vượng phu ích tử, giúp chồng giải quyết được nhiều mối lo lắng, rắc rối, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gia đình đông con, mọi việc suôn sẻ, tài lộc hưng vượng.

5 cung hoàng đạo Trời sinh không lo phiền muộn, cuộc sống trải đầy vinh hoa phú quý, sau 30 tuổi cuộc đời chính thức "thăng hoa"

22:57:45 28/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử là cung hoàng đạo có mệnh phú quý. Bạn có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Tay có 3 nốt ruồi 'vàng son', cuộc đời chẳng lo túng thiếu

21:49:23 28/09/2021
Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm cơ hội hái tài lộc.

7 dấu hiệu nhận biết một người có nhiều phúc lộc

21:48:48 28/09/2021
Họ vui vẻ và mang năng lượng tích cực đến cho người khác. Chẳng hạn như gian hàng, cửa tiệm đang ế khách, chỉ cần họ đến mua hàng thì sẽ giúp chủ tiệm ăn nên làm ra, khách kéo đến nườm nượp.

3 loại tranh phong thủy treo phòng khách thu hút tài lộc cho gia chủ

21:48:15 28/09/2021
Bức tranh hoa mẫu đơn thường khiến không gian trở nên sang trọng và quý phái hơn. Hoa mẫu đơn đại diện cho khí sắc, khi hoa nở sẽ mang tới cảm giác như đang trong mùa lễ hội. Đặc biệt, những người lớn tuổi rất thích ý nghĩa biểu tượng c...

3 con giáp được Thần Tài mở kho phát lương 3 tháng cuối 2021

21:47:49 28/09/2021
Trong thời gian này, do bản mệnh có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2021: Kim Ngưu đối mặt thử thách

21:05:06 28/09/2021
Trong phương diện tình cảm, theo tử vi ngày mới thì bạn sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người đối diện, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách

21:04:51 28/09/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Tý chớ nên lười biếng, hãy cố gắng để tương tác với mọi người nhiều hơn và nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nếu muốn đạt đến cái đích cuối cùng. Sự lười bi...

Hai mặt tính cách đối lập, thậm chí mâu thuẫn của các cung hoàng đạo

17:12:53 28/09/2021
Kim Ngưu tin tưởng vào sự ổn định và các cam kết. Họ muốn có ai đó ở bên mình, để an ủi họ giữa những khó khăn trong cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu...

Những con giáp tính tình thẳng thắn, không thích nói chuyện vòng vo

17:12:31 28/09/2021
Trong cuộc sống, có những con giáp khi nói chuyện chẳng bao giờ vòng vo, khi làm việc gì cần giải quyết cũng luôn sẵn sàng là người đứng ra đầu tiên.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

13:53:35 28/09/2021
Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Nửa đầu tháng 10 sắp tới ai khổ thì khổ, riêng 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, không giàu vượt trội thì tiền bạc cũng dư dả

13:53:02 28/09/2021
Sắp bước qua tháng 10, mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình, đặc biệt trong những tháng cuối năm sắp tới, sẽ có 3 con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống tương lai sẽ sang trang bất ngờ.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp may mắn phúc khí tề tựu mở đường công danh, cuộc sống giàu sang, dư giả khiến ai cũng ngưỡng mộ

12:41:33 28/09/2021
Người tuổi Tỵ vốn bản tính khôn ngoan, có chủ kiến và có nguyên tắc. Ngay cả khi gặp khó khăn, con giáp vẫn giữ được thái độ sống tích cực và hoàn thành tốt công việc.

Chung tình, trọn nghĩa với người thương, những con giáp này thường 'hết lòng hết dạ' khi yêu bất kỳ ai

12:41:05 28/09/2021
Ai yêu người tuổi Mão sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên rất biết cách chăm chút nửa kia để bù đắp cho những khiếm khuyết của bản thâ...

Có thể bạn quan tâm

Quét mã QR với người không có smartphone thế nào

Đời sống

01:53:56 29/09/2021
Người dân có thể dùng mã QR trên căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế, hoặc nhờ khai báo trên ứng dụng, website và in ra để sử dụng.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.