5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội

Những chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của họ trong công việc và bao gồm cả việc chấp nhận rủi ro để bước ra khỏi giới hạn mà bản thân từng tạo ra cho mình trước đây.

Chòm sao Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022, không chỉ thu nhập được cải thiện mà bạn còn biết gia tăng tài sản vượt trội so với những năm về trước thế nên Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội - Hình 1

Có rất nhiều cách để kiếm lời nhưng Kim Ngưu biết tập trung vào những nơi tạo ra lợi nhuận cao nhất có thể nhờ tư duy phán đoán cùng óc phân tích của mình. Không ít người làm giàu từ bất động sản và buôn bán hàng hóa theo xu hướng.

Tuy nhiên, về việc đầu tư bất động sản thì bạn cũng chớ chủ quan vì luôn tiềm tàng rủi ro, nhất là phải quan tâm tới khía cạnh pháp luật. Bạn không nên xem xét vấn đề một cách qua loa, hãy cố gắng quan tâm cả vấn đề chi tiết. Xét cho cùng, đó là số tiền bạn khó khăn mới kiếm được và bạn không muốn mắc bất kỳ sai sót nào.

Kim Ngưu lúc này có thể tự thưởng cho mình những món đồ mà bạn thích từ lâu như là cách khuyến khích, động viên để bản thân tiếp tục cố gắng.

Đừng quá dè sẻn mà không dám chi tiêu, bạn vẫn có thể mua sắm nhưng trong giới hạn cho phép là được. Cảm giác được hưởng thành quả từ công sức mình làm ra là điều nên làm vì nó mang lại cho bạn cảm xúc tốt, càng hối thúc bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Nếu ai đó muốn vay tiền thì bạn phải hiểu rõ tình hình tài chính của đối phương, nhưng nguy cơ trong năm nay đó là sẽ không thu hồi được nhanh chóng số tiền đó. Vậy nên, Kim Ngưu cần cẩn thận tuyệt đối nếu không hãy lường trước cả tình huống là lúc cần nhất bạn lại chẳng thể đòi lại được tiền đâu đấy nhé.

Chòm sao Cự Giải

Sau thời gian tiết kiệm được kha khá, Cự Giải đã bắt đầu tìm kiếm các cơ hội đầu tư với mục đích dài hạn, gia tăng tiền bạc của mình trong tương lai. Vì thế, bạn kiên nhẫn tìm hiểu các thông tin, học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Để có kết quả được như hiện tại, Cự Giải đã vượt qua không ít cám dỗ về việc mua sắm cùng sự kỷ luật trong việc tiết kiệm, không chi vào số tiền dành dụm cho tương lai.

Sau một thời gian kiên nhẫn với kế hoạch tiền bạc đã đề ra, chính cự Giải cũng bất ngờ với khả năng kiểm soát chi tiêu của mình trong năm nay.

Không những thế, vận may cũng ghé thăm Cự Giải trong năm nay nên càng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong các quyết định liên quan tới tiền. Theo tuvingaynay.com nhờ thế mà bạn càng thu hút nhiều tiền bạc về mình hơn nữa từ những cơ hội khác nhau.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022, việc hợp tác làm ăn không phù hợp trong năm nay. Chung vốn trong năm 2022 lại không thuận lợi cho Cự Giải vì từ đây có thể nảy sinh mâu thuẫn khi vấn đề tiền nong không được giải quyết rõ ràng. Khi xung đột lợi ích, việc chia lại tiền sẽ không công bằng, bạn sẽ gặp rắc rối.

Chòm sao Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy, đây là thời điểm thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh hay đầu tư của Sư Tử vì hứa hẹn là bạn làm việc gì cũng mang lại lợi nhuận, dù ít hay nhiều thì đó cũng là thành quả đáng mừng cho công sức của bạn. Hãy tận dụng cơ hội khi bạn đang là cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

Video đang HOT

Thế nhưng có nhiều tiền hơn không có nghĩa là bạn tiêu xài hoang phí, mua nhiều đồ đắt tiền nhằm thỏa mãn sở thích của mình đâu nhé.

Nhiều người có thể sẽ mua nhà, mua xe vào thời điểm giữa năm và tất cả đã nằm trong kế hoạch của Sư Tử từ trước, chỉ đơn giản đây là thời điểm phù hợp nhất khi bạn cảm nhận rõ sự dư dả với số tiền mà chính bạn tự kiếm được trong những năm qua.

Đừng vì có nhà hay xe mới mà lại ra sức mua sắm thêm để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ hay để “nâng tầm” bản thân. Nên cố gắng giữ lối sống giản dị, chi tiêu cho những gì chính đáng, tránh những bẫy tiền bạc của cuộc sống hiện đại.

Dù có nhiều tiền bao nhiêu mà chỉ tập trung vào ăn tiêu thì tiền cũng sẽ hết. Thay vào đó, nên tìm cách để gia tăng các cơ hội kiếm tiền bạn nhé.

Ngoài ra, để tránh lãng phí và sớm thỏa mãn, thiếu đi động lực, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho những mục tiêu tiếp theo ví dụ như mua thêm nhà để đầu tư hoặc giữ tiền cho các kế hoạch kinh doanh, làm ăn trong tương lai.

Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình trong năm nay rất nhanh nhạy trong việc kiếm tiền, khi xem tiền là mục tiêu cần cải thiện trong năm 2022 thì bạn rất tập trung, hết thử cách này không được thì ngay lập tức thay đổi cách khác cho đến khi thành công mới thôi.

Những ai đang kinh doanh rất sáng tạo trong việc tạo ra doanh thu bằng việc tìm ra thị trường ngách để tập trung. Có thể thấy bạn rất liều lĩnh trong việc khai thác các điểm mạnh mà mình có để thu về lợi nhuận.

Thế nhưng đừng vì nghĩ rằng mình có nhiều tiền mà thích mua sắm gì cũng vung tay. Bạn rất hào phóng với mọi người và ngại nói lời từ chối. Thế nhưng, hãy quý trọng từng đồng tiền do công sức mình làm ra, tránh việc sao nhãng gây thất thoát tiền mà không biết lý do vì sao.

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2022, bạn dường như luôn thu hút được các cơ hội và tiền bạc nhờ sự nhanh nhạy và có tính toán của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt những năm qua và luôn biết cách tìm kiếm những cố vấn cho bạn lời khuyên hợp lý vào thời điểm quyết định. Tuy cơ hội tốt không nhiều nhưng thường đó là khi mà bạn có nguồn thu rực rỡ nhất trong năm.

Đừng quên học hỏi các kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả sẽ đều mở ra cơ hội để bạn có thể kiếm tiền.

Chòm sao Ma Kết

Tiền bạc không ào ào đổ về và tuy nhỏ giọt nhưng khi tổng kết cả năm, chính Ma Kết cũng cảm thấy bất ngờ về khoản tiền lớn mình kiếm được, nhờ thế mà họ lọt vào danh sách cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

Với những gì kiếm được, bạn có thể đầu tư cho con cái có môi trường học tập tốt hơn, lại có tiền trang trải cho các chi phí chữa bệnh của bố mẹ. Quả là không thể phủ nhận được những giá trị mà tiền bạc mang lại, nhờ thế mà bạn càng có thêm động lực gia tăng tài sản hơn nữa trong tương lai.

Ma Kết cứ năng nhặt chặt bị như thế trong thời gian dài, nên tiền có thể về từ nhiều nguồn khác nhau từ công việc hiện tại, từ hợp tác, khoản đầu tư cho bạn bè, người thân, hoặc cả khoản tiền tự mang đi làm ăn, kinh doanh,…

Nhưng với một số người có xu hướng mua sắm không có mục đích, dễ tiêu xài khi có thêm những khoản nhỏ thì càng khó nhận ra mình đã hoang phí như thế nào. Do đó, Ma Kết nên lên kế hoạch chi tiêu từng tháng và giới hạn số tiền được sử dụng, còn hầu hết số tiền của mình thì nên để tiết kiệm và đầu tư bạn nhé.

Không những thế, nhiều Ma Kết năm nay cực năng động, có những người còn tìm kiếm cơ hội đầu tư ngắn hạn và kiếm lời, giúp bạn thu về một khoản đáng kể. Tuy nhiên, bạn không có ý định sa đà vào những việc kiếm tiền như thế vì chúng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

Theo tử vi cung Ma Kết năm 2022 vì chăm chỉ làm ăn đến nỗi không có nhiều thời gian để thỏa mãn các sở thích cá nhân nên có thể nói, đây là năm rất may mắn khi giá trị tài sản ròng của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể đã tích lũy đủ cho cả việc chi tiêu cho những năm sắp tới.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

Những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 này đừng vội buông xuôi. Hãy xem thời gian này là cơ hội để cải thiện bản thân, có bước đệm để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình ở tương lai.

Chòm sao Xử Nữ

Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2022, Xử Nữ trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc và bạn ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Chính bạn cũng có cảm giác hoang mang về con đường mình đã chọn, điều này đã đẩy bạn trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,... thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Thậm chí, nếu được đi nước ngoài học thêm thì xem đó là cơ hội chứ không nên cho là thách thức.

Sự nghiệp có thể lúc lên, lúc xuống trong cả năm nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ở thái độ của bạn mà thôi. Ví dụ như khi gặp rắc rối với đồng nghiệp thì nên khéo léo xử lý, chớ nên đổ lỗi cho họ hay tranh cãi ai đúng ai sai.

Nếu bạn không ứng xử phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp, dễ xảy ra xung đột nên mỗi ngày đi làm bạn cảm thấy rất áp lực. Thậm chí có kẻ xấu tính còn tìm cách "đâm sau lưng" bạn nữa đấy.

Nhưng may mắn là với những Xử Nữ chăm chỉ thì nỗ lực sẽ được đền đáp khi mà bạn rất tập trung vào việc cải thiện chuyên môn của mình. Nên nhớ rằng, khi bạn xử lý được vấn đề với đồng nghiệp thì cơ hội tăng lương, thăng chức mới có thể được ghi nhận vào cuối năm.

Chòm sao Sư Tử

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2022, nửa đầu năm dù sao Sư Tử cũng sẽ được hưởng được chút may mắn với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp nhưng trong đó đang sẵn có những rắc rối tiềm tàng mà bạn không biết. Thế nên chúng sẽ khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Nửa cuối năm mới là thời điểm căng thẳng thực sự và bạn thường xuyên giải quyết vấn đề trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Lúc này, Sư Tử cần phải bản lĩnh, kiên định hơn, theo tuvingaynay.com ngoài ra phải chăm sóc giấc ngủ của mình thật tốt thì đầu óc mới thực sự sáng suốt.

Trong năm 2022 này bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác, dù tưởng rằng mọi thứ trong khả năng nhưng sự thật là bạn lại lúng túng vì mọi thứ cam go hơn bạn nghĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít.

Năm nay thiếu cơ hội để bạn thể hiện năng lực nên việc thăng tiến không hề dễ dàng, do đó bạn nên đổi hướng mục tiêu sang việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tránh cảm giác buồn chán, thất vọng.

Khi bạn đã thực sự nỗ lực trong thời gian dài nhưng không được ghi nhận thì tốt hơn hết hãy thử thay đổi công việc hoặc nếu làm chỗ cũ thì cũng nên tập trung vào nhiệm vụ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 - Hình 1

Chòm sao Thiên Bình

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2022, thời gian 3 tháng đầu năm, Thiên Bình hãy tận dụng vận may cùng cơ hội đang có một cách triệt để vì mọi sự sẽ không còn tốt đẹp được như thế nữa từ tháng 4 trở đi. Khởi động của rắc rối là khi bạn đối mặt với một xích mích nhỏ với đồng nghiệp.

Cho dù bạn cố gắng tránh mặt để không gây xung đột nhưng họ cũng không vì thế mà dễ dàng buông tha. Dù tình huống có thế nào, bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét vấn đề thật kĩ càng và thẳng thắn đối mặt mới mong tháo gỡ căng thẳng. Sau đó là các vướng mắc trong công việc lần lượt diễn ra.

Thời điểm cuối năm không thực sự may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn rất cần tới sự giúp đỡ của mọi người, nhưng nếu không ai muốn hỗ trợ thì bạn chỉ còn cách tự cứu lấy mình mà thôi. Hãy xem đây là lúc thể hiện sự độc lập, quyết đoán của mình đi nhé, bạn đủ thông minh để xử lý vấn đề đấy.

Bạn nên ưu tiên các cơ hội có tính an toàn cao trong năm nay. Việc tham gia các dự án lớn tuy là vận may nhưng có thể tạo ra rắc rối tiềm ẩn.

Ai đang có ước mơ khởi nghiệp thì cũng nên trì hoãn thêm một chút, đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn tích lũy thêm kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm thành công cũng như thất bại từ người đi trước.

Còn việc triển khai ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình thì nên để sang thời gian khác phù hợp hơn. Việc tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển mà bạn mong muốn, thế nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là tự đẩy mình vướng vào rắc rối.

Chòm sao Ma Kết

Theo tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho thấy sự nghiệp của bạn tuy không gặp nhiều khó khăn, trở ngại như những chòm sao trên nhưng nhìn chung mọi thứ lại khá nhạt nhòa, tuy có thời điểm thuận lợi nhưng không phải ai cũng biết tận dụng tốt cơ hội đang có. Thế nên không ít người trở thành cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022.

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian trước mắt để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi vì sự yên ổn tạm bợ chính là cái bẫy khiến bạn lùi bước so với mọi người xung quanh đấy.

Thời gian nửa đầu năm bạn được nhiều người hỗ trợ nhưng việc này cũng đồng nghĩa là bạn có áp lực, chịu sự thúc ép của họ. Do đó, Ma Kết cũng phải chịu nhiều vất vả, bạn phải thật chăm chỉ mới mong có được thành công. Dù sao họ thấy bạn tiềm năng và giúp đỡ đã là may mắn lắm rồi. Vì thế, đừng làm người ta thất vọng đấy nhé!

Sau đó khó khăn mỗi lúc một nhiều lên nhưng Ma Kết lại có xu hướng trốn tránh, ngại đối mặt. Bạn cứ tưởng rằng như thế là an toàn, ổn thỏa nhưng lại khiến mọi người thiếu đi niềm tin và không đánh giá cao năng lực của bạn.

Tháng cuối năm Ma Kết cũng có được điều kiện thuận lợi và từ đó giúp bạn từng bước thoát khỏi những khó khăn, nếu bạn muốn thay đổi công việc thì đây mới là thời điểm thích hợp.

Chòm sao Cự Giải

Theo tử vi cung Cự Giải năm 2022, bạn vẫn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, thế nhưng không phải lúc nào tình hình cũng suôn sẻ, như ý. Áp lực trong công việc là điều không ai muốn nhưng Cự Giải lại phải đối mặt rất nhiều trong năm nay.

Có thể thấy, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Nhất là những thời điểm bạn cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người.

Bạn đủ sự sáng tạo để bứt phá nhưng khi quá lo lắng bạn cảm thấy thiếu tự tin. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn. Sau khi tập hợp thông tin bạn nên chọn lọc và tìm ra cách thực hiện phù hợp, tối ưu nhất.

Nhưng dù là bạn có thể hiện mình xuất sắc thế nào thì vị trí của bạn có thể bị thử thách nghiêm trọng trong năm nay. Sự ganh đua trong công việc khiến bạn chẳng thể ngồi yên được và phải chấp nhận thử thách. Vì thế mà bạn trở nên vất vả hơn cho dù cuối cùng bạn cũng có thành tựu mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24

Tiêu điểm

Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới
07:56:56 01/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no
06:55:22 01/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
4 tháng tới, ai xui mặc ai, 3 con giáp thần tài chiếu mệnh, tạm biệt nhà lá mua biệt thự trong 1 nốt nhạc
07:21:39 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021

Tin mới nhất

5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao

23:57:48 02/12/2021
Thời buổi nhan sắc dao kéo lên ngôi, nhiều chị em sẵn sàng chi hàng chục triệu để có chiếc mũi thon gọn. Nhưng thực tế theo nhân tướng học, những người có tướng mũi to mới được xem là người mang phúc tướng

6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa

23:57:23 02/12/2021
Trong nhân tướng học nếu như một người đàn ông sở hữu tướng môi mỏng, miệng lệch là một người nhiều chuyện, thích hóng hớt. Những người này thường không có tính trung thực, hay làm chuyện mờ ám sau lưng người khác

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, phụ nữ đoán biết về cuộc đời, sự nghiệp

23:56:57 02/12/2021
Hình thức này rất thiết thực trong cuộc sống nhưng các học tập, nghiên cứu, rèn luyện khó đạt trình độ cao, tốn nhiều thời gian, công sức và cần có người hướng dẫn mới có thành quả tốt, nếu tự học tập, rèn luyện thì rất lâu

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh

22:19:58 02/12/2021
Cũng dưới tác động của sao Thổ, đời sống tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung đây sẽ là một năm của lý trí và thực tế. Nhưng mặt tích cực là Nhân Mã có khả năng đạt được những mục tiêu và tham vọng mà bạn luôn ấp ủ

Những tháng cuối năm là lúc người mệnh Hỏa tuổi này rước lộc vào nhà, nợ nần rời xa, công việc lẫn tiền bạc đều thăng hoa

22:05:57 02/12/2021
Những tháng cuối năm là thời điểm người mệnh Hỏa tuổi này thăng hoa trong công việc, dồi dào ý tưởng và càng ngày càng nâng cao được chất lượng công việc của mình. Nhờ đó, tài lộc họ thu về cũng rất đáng kể, đủ để họ thong thả đón Xuân ...

Trắc nghiệm: Chỉ số bốc đồng của bạn là bao nhiêu phần trăm?

22:03:36 02/12/2021
Một số người luôn cư xử rất bốc đồng, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, họ luôn quyết định theo cảm tính, không suy nghĩ thấu đáo về những hậu quả có thể xảy ra

Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào

22:02:19 02/12/2021
Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu. Những thử thách mà bạn gặp giúp bạn trở nên vững vàng hơn. Chúng cũng có thể tiết lộ một số thông tin về tương lai phía trước của bạn, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ hướng đến trong chăng đường tiếp th...

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021

22:00:21 02/12/2021
Tuy bận rộn là vậy nhưng 12 cung hoàng đạo đừng quên dành chút thời gian để điểm qua những sự kiện đáng chú ý có thể xảy đến với mình trong tháng mới này nhé

3 con giáp vướng Thái Tuế, hạn chế đầu tư kẻo dễ bị lừa gạt

21:53:08 02/12/2021
Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tỵ còn thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng

4 chòm sao ở hiền gặp lành, quý nhân phù trợ suốt năm 2022

21:51:30 02/12/2021
Sự ấm áp, trái tim nhiệt thành của Song Tử đã giúp họ thoát khỏi một số nghịch cảnh trong năm 2022. Suốt cả năm, quý nhân phù trợ luôn ở bên, soi đường chỉ lối cho Song Tử gắt hái được nhiều thành công rực rỡ

3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, giàu sang 100 ngày tới

21:49:35 02/12/2021
Trong thời gian trước đó, người tuổi Tuất tuy rằng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những giai đoạn đó đều giúp họ rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu trong tương lai

Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi

21:28:08 02/12/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thân đang ở trong một trong những giai đoạn khao khát thay đổi, và lần này đã sẵn sàng cũng như có cơ hội để biến nó thành hiện thực

Tử vi ngày 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu muộn phiền, Bảo Bình bất an

21:25:59 02/12/2021
Vận may về mặt tiền bạc có lẽ vẫn đang chưa tìm đến với bạn thì phải, do đó chòm sao này cũng đừng quá vội tin vào những lời đường mật của kẻ xấu mà mang tiền vào những khoản đầu tư mang đầy rủi ro cạm bẫy

Xem tử vi ngày may mắn của 12 chòm sao trong tháng 12/2021 dương lịch

21:23:33 02/12/2021
Theo đó, dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng này nhưng đó đều là những ngày những chú Cừu thực sự bùng nổ và gặt hái nhiều thành quả lớn, khiến người khác không khỏi trầm trồ

3 con giáp nổi bật trong tháng 12, làm đâu thắng đó, cuộc đời sang trang mới

21:20:32 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần mạnh mẽ, nghị lực, dám nghĩ dám làm. Đa phần họ không xuất thân trong những gia đình khá giả nhưng người tuổi này có khả năng thay đổi cuộc đời họ bằng những cách khác nhau

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này "mát tay" kiếm tiền, một đường thuận lợi

21:19:29 02/12/2021
Nhờ những tính cách tốt, cuộc sống của họ cũng luôn tốt đẹp, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp phát triển tốt, việc kiếm tiền cũng trơn tru, đầu xuôi đuôi lọt. Do luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc đời họ một đường bình an

Top 3 con giáp có khả năng 'gương vỡ lại lành', hãy mạnh dạn yêu lại từ đầu nếu có thể

12:32:41 02/12/2021
Tình yêu là chuyện lứa đôi, không có đúng cũng chẳng có sai, chỉ là nếu đúng người đúng thời điểm thì ngay cả tình cũ cũng sẽ tạo nên một câu chuyện cổ tích mới

Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch: Nhiều người thăng hoa cả tình lẫn tiền, một số ít chịu khó chờ đợi thời cơ

12:31:14 02/12/2021
Chuẩn bị bước vào tháng 11 âm lịch, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào cuối năm

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Tuần tới, 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc

08:45:50 02/12/2021
4 con giáp tuần tới sẽ có nhiều cơ hội tìm đến, nếu biết nắm bắt, phát huy hết năng lực sẽ một bước lên mây, cuộc sống ngập tràn hỷ sự

Tử vi 35 ngày tới: 3 con giáp sẽ được Trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc

08:45:33 02/12/2021
Theo tử vi, đây là 3 con giáp ăn nên làm ra và không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tương lai gần

Người sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh tài lộc từ miệng mà ra, nhờ kỹ năng giao tiếp mà trong tháng 11 âm lịch tiền bạc rủng rỉnh

08:32:12 02/12/2021
Bên cạnh con giáp thì tháng sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng sinh âm lịch dưới đây, thời gian tới sẽ có nhiều may mắn vượt trội

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

08:28:40 02/12/2021
Thay vào đó, Song Tử tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và luôn nhìn về phía tươi sáng. Đồng thời, cung Hoàng đạo này dù có gặp phải bất kì chuyện gì cũng luôn đứng vững trên đôi chân của mình

Nửa đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc khởi sắc giúp cuộc sống cuối năm thăng hoa về mọi mặt

08:25:01 02/12/2021
Từ giờ đến cuối năm tuổi Mùi sẽ là con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nhất. Nếu như biết nắm bắt thời cơ, tuổi Mùi sẽ thay đổi cuộc sống của mình lên tầm cao mới

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12