5 câu nói làm tổn thương đàn ông sâu sắc, phụ nữ thông minh đừng nên nói ra

Lời đã nói ra như nước đã đổ đi, không bao giờ lấy lại được, nên phụ nữ thông minh đừng nói ra 5 câu này kẻo khiến chồng bị tổn thương, hôn nhân lụi tàn nhé.

Lời nói tuy vô hình nhưng nó là loại vũ khí lợi hại nhất trên thế giới. Nó có thể khiến một người đang đau buồn trở nên mạnh mẽ, có nghị lực sống, nhưng nó cũng có thể khiến một người bị tổn thương sâu sắc, thậm chí làm ra hành động tiêu cực.

Đặc biệt là giữa vợ chồng, ngoài việc đồng hành, chia sẻ cùng nhau thì vợ chồng cũng cần phải chú ý tới lời nói của mình, bởi những lời đã nói ra như nước đã đổ đi, không bao giờ lấy lại được và để lại vết sẹo trong lòng đối phương. Vì vậy, là một người phụ nữ thông minh, dù trong hoàn cảnh nào thì bạn tuyệt đối đừng nói ra 5 câu này với chồng, kẻo nó sẽ trở thành thuốc độc giết chết hôn nhân đấy.

ADVERTISEMENT

1. Anh nhìn chồng người khác đi, anh ta ân cần, chu đáo thế cơ mà!

Khi bạn nói câu đó tức là bạn đang so sánh chồng mình với chồng người khác. Đây được coi là sai lầm lớn nhất của phụ nữ trong hôn nhân, bạn ghét bị so sánh thì chồng bạn cũng thế thôi, có ai thích bị lôi khuyết điểm của mình ra rồi bị so sánh với người khác bao giờ chứ.

Làm người ai chẳng có ưu khuyết điểm, có ai hoàn hảo đâu. Việc so sánh chỉ khiến đàn ông bị tổn thương, tự ti về bản thân, thậm chí nổi điên lên dẫn đến việc vợ chồng cãi vã. Lâu dần, mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ dần xấu đi.

2. Anh có còn là đàn ông không vậy?

Câu nói này đánh trúng vào sự tự phụ của đàn ông, chẳng khác gì bạn đang vả một cái thật mạnh vào mặt chồng vậy. Bạn đã chọn anh ấy làm chồng thì bạn nên học cách bênh vực, thừa nhận anh ấy chứ không phải chạy theo mắng mỏ anh ấy. Câu nói này chẳng những không giúp người đàn ông của bạn giỏi giang hơn mà sẽ khiến anh ấy ngày càng kém cỏi mà thôi.

Video đang HOT

3. Việc của tôi không cần anh lo!

5 câu nói làm tổn thương đàn ông sâu sắc, phụ nữ thông minh đừng nên nói ra - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không ít chị em nói ra lời này khi kích động nhất thời, khi giận hờn chồng vì anh đã làm việc phật ý mình. Nhưng người nói vô tình, người nghe hữu ý.

Đã là vợ chồng thì việc của chồng cũng là việc của vợ và ngược lại, việc của vợ cũng là việc của chồng. Nếu người vợ thường xuyên thốt ra câu này thì chắc chắn người chồng sẽ cảm thấy rất chán nản. Lâu dần, anh ấy cũng không thèm quan tâm tới việc của bạn nữa. Đây có phải là kết quả mà bạn muốn không?

4. Lấy anh là sai lầm nhất đời tôi!

Khi không hài lòng với chồng, không ít bà vợ nghĩ rằng mình đã chọn nhầm chồng mà thốt ra câu nói đó. Tuy nhiên, nó lại như một con dao găm đâm vào trái tim người đàn ông.

ADVERTISEMENT

Chỉ một câu nói nhưng nó đã phủ nhận hoàn toàn những điều tốt đẹp trong mối quan hệ mà hai người đã dày công vun đắp trong suốt thời gian qua. Vì vậy, khi cãi nhau, thay vì nói câu này, người phụ nữ nên bình tâm lại, suy nghĩ về những giá trị tốt đẹp của chồng trước, nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào của mình và chồng.

5. Chúng ta ly hôn đi!

Cứ hễ cãi nhau là bạn lại đòi chia tay thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất mệt mỏi, bất lực, cho rằng vợ không có trách nhiệm với gia đình, không trân trọng cuộc hôn nhân này. Sau nhiều lần nghe vợ nói câu đó, người đàn ông có thể sẽ thực sự nghĩ đến chuyện đó, trực tiếp đặt vấn đề với bạn.

Trong hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xô bát xô đũa. Vợ chồng nên học cách quản lý cảm xúc của mình, đừng vội nói ra những điều khiến cả hai đau buồn, dẫn đến hôn nhân tan vỡ nhé.

5 câu nói làm tổn thương 'trái tim đàn ông' nhất! Bạn có phạm phải?!

Lời nói là vũ khí lợi hại nhất trên thế giới này, dù là giữa người thân, người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp, chúng ta cũng phải nghiêm túc về kỹ năng ngôn ngữ khi nói và học cách quan tâm đến cảm xúc của nhau.

Đặc biệt là giữa vợ và chồng, 5 câu nói tổn thương nhất đến sự thể diện của đàn ông sau đây không bao giờ được nói ra bởi các bà vợ, vì những lời đã nói ra như nước đã đổ và không bao giờ lấy lại được, sẽ để lại vết sẹo trong lòng đàn ông. Nó sẽ không bao giờ phai nhạt và rạn nứt tình cảm hình thành giữa hai bạn sẽ không bao giờ được khắc phục!

1. "Anh có còn là đàn ông không?"

Câu này đánh trúng nhất sự tự phụ của đàn ông, vì bạn đã chọn anh ta làm chồng, làm vợ anh ta, thì bạn phải học cách bênh vực anh ta và thừa nhận anh ta, thay vì nhân cơ hội đó mà chạy theo mắng mỏ anh ta không tốt. Chỉ có một kết quả duy nhất của việc làm này: người đàn ông sẽ ngày càng trở nên kém cỏi hơn, và bạn sẽ trở thành một người phụ nữ oán hận, suốt ngày oán giận thế giới.

ADVERTISEMENT

2. "Nhìn chồng người khác đảm đang đi. Nhìn lại đi, đúng là đồ đểu!"

Nếu không có sự so sánh thì không có thiệt hại, điều sợ nhất trong một mối quan hệ là sự so sánh. Nếu so sánh khuyết điểm của chồng mình với ưu điểm của chồng người khác thì làm sao có thể so sánh được? Nam nhân sau khi nghe được câu này tâm lý sẽ không tốt hơn, bắt đầu càng ngày càng khó tính, càng ngày càng chán nản, quan hệ giữa hai người cũng dần xấu đi.

5 câu nói làm tổn thương trái tim đàn ông nhất! Bạn có phạm phải?! - Hình 1

ADVERTISEMENT

3. "Đi đi! Anh không cần phải lo lắng về việc của tôi!"

Có thể anh ấy đã làm điều gì đó sai trái xúc phạm bạn, bạn nói ra lời nhận xét vô tâm này dưới sự kích động nhất thời, người nói không có ý định nói, nhưng khi nghe thì câu này sẽ rất phản cảm với đàn ông. Vì đã là vợ chồng nên chuyện của anh là chuyện của mình. Khi bạn nói quá nhiều, anh ấy sẽ trở nên chán nản, sau này nếu bạn muốn anh ấy lo việc của bạn thì anh ấy cũng không quan tâm, kết cục như vậy có phải là điều bạn muốn thấy không?

4. "Việc lớn là chia tay! Việc lớn là gì?"

Người phụ nữ khi nói chuyện chia tay sẽ khiến đàn ông nghĩ rằng người phụ nữ như vậy không có trách nhiệm với gia đình, không trân trọng tình cảm của nhau, nếu bạn nói nhiều lần thì người đàn ông sẽ thực sự nghiêm túc và nói chuyện trực tiếp với bạn việc chia tay. Khi thời cơ đến việc chia tay xảy ra thật, bạn có chịu được không?

5. "Anh cút đi, em không muốn gặp lại anh"

Có thể khi bạn nói ra câu này, chỉ là lời nói tức giận nhất thời kích động, thật sự không có ý buông anh ta, nhưng nếu người đàn ông nghe theo trái tim mình, anh ta thực sự đau, và anh ta sẽ rời đi, và khi ấy bạn có khóc cũng đã muộn.

Hai người thỉnh thoảng cãi nhau với nhau là chuyện bình thường, nhưng đừng nói gì cả, huống hồ là vội nói ra những điều khiến nhau buồn và dẫn đến tan vỡ mối quan hệ. Học cách quản lý cảm xúc của chính mình, học cách quan tâm đến cảm xúc của nhau, đừng nói xấu nhau và để người ngoài xem là trò cười! Giữ gìn phẩm giá và tôn trọng chồng là cách thể hiện gián tiếp nhất thể hiện sự tôn trọng của người vợ đối với chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị
21:05:47 05/10/2022
Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"
21:02:06 05/10/2022
Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình
19:58:28 04/10/2022
Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên
17:17:51 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Tạ Đình Phong bị đào lại phát ngôn nói cha ruột đang "chờ ra đi" giữa tin đồn ông hẹn hò con dâu cũ
08:14:14 06/10/2022
Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận

11:03:03 06/10/2022
Cô gái nào cũng mong chờ một tình yêu ngọt ngào, khao khát hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cho rằng lấy chồng sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng việc sẵn sàng cho hôn nhân và chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống hôn nhân chẳng phải ai cũng c...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?
ADVERTISEMENT

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...
ADVERTISEMENT

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chính thức trình làng ZTE Blade V40s với chip Unisoc T618, pin 4.500 mAh, giá bán tầm trung

Đồ 2-tek

14:03:00 06/10/2022
ZTE đã chính thức công bố một smartphone tầm trung - ZTE Blade V40s. Vừa mới đây, thành viên mới nhất của gia đình ZTE Blade đã được trình làng tại Malaysia. Thành viên này có tên là ZTE Blade V40s. Được biết, điện thoại sẽ chính thức đ...

Đoàn Thiên Ân bị móc mỉa không xứng thi quốc tế, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nói về mối quan hệ đằng sau?

Sao việt

14:01:08 06/10/2022
Thậm chí, Quỳnh Châu cũng từng đặt kỳ vọng Thiên Ân sẽ giành chiến thắng ở sân chơi nhan sắc cách đây 4 năm, bởi cô gái này sở hữu vẻ ngoài rất xuất sắc. Chia sẻ của Quỳnh Châu khi nhắc đến Thiên Ân khiến nhiều người khá bất ngờ bởi đâu...

Facebook 'nhờ' người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Thế giới số

13:54:27 06/10/2022
Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed)

Huỳnh Hiểu Minh ‘lên mặt dạy đời’ về cách làm vợ, netizen cà khịa: ‘Angelababy bỏ là đúng'

Sao châu á

13:53:54 06/10/2022
Ngỡ đâu bản tính thích làm trung tâm mỗi khi xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi thì giờ đây nam diễn viên lại chứng nào tật đó dấy lên một làn sóng tranh luận dữ dội. Thậm chí, nhiều Cnet còn cà khịa anh

Tác giả của bức ảnh nổi tiếng về Marilyn Monroe qua đời ở tuổi 88

Hậu trường phim

13:46:55 06/10/2022
Vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood vừa qua đời tại nhà riêng. Ông có một sự nghiệp vĩ đại khi hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood trong nhiều dự án lớn nhỏ

Cách làm bánh rán Nhật Bản đang được giới trẻ yêu thích

Ẩm thực

13:45:50 06/10/2022
Món bánh rán Nhật Bản – hay còn được gọi là Dorayaki, món bánh không còn xa lạ gì với những thế hệ người lớn hay trẻ em đã trải qua cùng chú mèo máy Doraemon

Diễn viên trẻ khó làm Điệp viên 007

Phim âu mỹ

13:45:40 06/10/2022
Nhà sản xuất Michael G. Wilson cho biết ông không thể hình dung một diễn viên trẻ hóa thân thành điệp viên James Bond dày dặn kinh nghiệm

Khán giả hài lòng với tập cuối 'Gara hạnh phúc'

Phim việt

13:43:29 06/10/2022
Gara hạnh phúc khép lại ở tập 27 với cái kết có hậu cho các nhân vật. Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Khải (Bảo Anh) nên duyên vợ chồng. 

Lật tẩy các "doanh nghiệp ma" mua bán hóa đơn

Pháp luật

13:39:06 06/10/2022
Vụ án sẽ dừng lại ở việc xử lý hành chính nếu cán bộ Đội 4, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương (Hải Dương), không vào cuộc điều tra một cách quyết liệt và triệt để, làm rõ tận cùng của vụ việc

Báo Trung cợt nhả Riot “cướp lại” chức vô địch CKTG 2021 của EDG

Esport

13:36:20 06/10/2022
Phía cộng đồng LMHT Trung Quốc đang rất không hài lòng với công tác tổ chức CKTG 2022 của Riot Games suốt thời gian qua

MC Thanh Mai: "Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì tôn trọng khán giả"

Show việt

13:35:41 06/10/2022
Theo Thanh Mai, việc chăm chút ngoại hình là nhiệm vụ của người nghệ sĩ để xuất hiện một cách hoàn chỉnh nhất trước công chúng

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game

Game offline

13:31:33 06/10/2022
Tin vui cho fan cứng dòng game đua xe, những hình ảnh đầu tiên từ Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ được cho là ảnh in-game của trò chơi