5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên ‘nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ’

Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc.

Luôn nói với nhau lời cảm ơn

Trong hôn nhân thì dù là những việc rất nhỏ nhưng nếu được chồng giúp đỡ thì phụ nữ nên biết cách nói lời cảm ơn để khiến chồng vui lòng. Ví dụ như những hôm vợ bận, chồng giúp vợ đi chợ, phơi quần áo, đổ rác… Mỗi lần như thế, chị em nên nhớ”cảm ơn” chồng, mà hình như vì thế, mà tần suất của các công việc chia sẻ trong gia đình ngày càng tăng cao hơn mà thôi.

Trong gia đình, cả hai cùng cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho cuộc hôn nhân này để không bao giờ phải nói câu xin lỗi, thay vào đó là cùng ghi nhận nhau và nói những lời “cảm ơn”.

Hãy nói chúng tôi thay vì tôi

Vì chúng tôi chính là sự thiện sự tin tưởng và gắn kết không thể tách rời. Đó cũng chính là cách thể hiện sự yêu thương, mọi thành công hay thất bại ở trong cuộc sống thì cả hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ. Nếu chồng hoặc vợ có thất bại thì cả hai cùng nhau nỗ lực.

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ - Hình 1

(ảnh minh họa)

Hãy hỏi “Hôm nay anh/em thế nào?” hàng ngày

Nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ đây là chuyện nhỏ, chẳng cần phải hỏi. Nhưng mỗi ngày là mỗi câu chuyện khác nhau. Việc vợ chồng thường xuyên hỏi nhau sẽ giúp cả hai chia sẻ được khó khăn, mệt mỏi. Đây là những cảm xúc vợ chồng nên thường xuyên dành cho nhau.

Video đang HOT

Hãy nói “Chúng ta sẽ ổn thôi” thay vì “ Anh đã nói với em rồi

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ - Hình 2

(ảnh minh họa)

Nhiều chị em phụ nữ thì khi chị làm sai điều gì đó lập tức chồng sẽ quát lên: “Anh đã nói với em rồi mà, em không chịu nghe lời anh thì bây giờ ráng chịu. Một cặp vợ chồng hạnh phúc không phân biệt người quyền lực, người không, người ra lệnh người nghe. Hãy luôn dành cho những lời khen ngợi ở trong mọi tình huống. Đừng chỉ trích hay đổ lỗi cho bất kỳ ai cả.

Hãy nói yêu mỗi ngày

Hôn nhân sẽ hạnh phúc nếu vợ chồng thường xuyên dành cho nhau những lời yêu chân thành mỗi ngày. Chẳng hạn đôi lúc chị em nũng nịu hỏi chồng: “anh có yêu em không? thì chắc chắn cũng khiến chồng và vợ có nhiều thời gian tâm sự, dành cho nhau.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng

Hãy đặt mình vào vị trí của chồng và suy nghĩ, nếu còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình, xin đừng đối xử với chồng một cách cay nghiệt.

Vợ chồng sống với nhau không phải ngày một ngày hai, ngoài tình yêu còn có trách nhiệm và nghĩa vụ, thiếu một yếu tố cũng không thể duy trì được hôn nhân bền lâu, hạnh phúc.

Kỳ thực, hôn nhân chẳng khác nào một thử thách, nếu vượt qua những chông gai, trắc trở, hai người bên nhau sẽ được hưởng quả ngọt, còn nếu không thể vượt qua khó khăn, cám dỗ, chắc chắn sẽ nhận lại đổ vỡ, đau thương.

Chẳng thế mà người ta có câu: "Hôn nhân chắng khác nào nấm mồ chôn của tình yêu. Thế nhưng thà mồ yên mả đẹp vẫn hơn là phơi xác ngoài đường" . Hôn nhân - nói dễ không dễ, nói khó cũng không khó, quan trọng nhất là tình cảm và ý thức trách nhiệm của cả vợ và chồng.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng - Hình 1

Giao tiếp hàng ngày giữa hai vợ chồng là nền tảng cho hôn nhân. Bạn có thể khiến bạn đời giải tỏa được mệt nhọc, áp lực trong cuộc sống hoặc dìm họ xuống đáy sâu chán nản, thất vọng chỉ qua những câu nói thông thường.

Chuyên gia tâm lý chỉ ra, vợ đối xử với chồng theo 3 cách này, còn nhẫn tâm hơn cả phản bội.

1. Hôn nhân tan vỡ vì vợ luôn gây chuyện, cãi vã vì điều nhỏ nhặt

Vừa rồi Tết tôi có về quê, nghe một người dì nói chuyện, con trai dì đã ly hôn, lý do không ai ngờ, đơn giản là vì trong lúc nấu ăn, vợ thì nói gừng nên thái chỉ, chồng lại nói gừng phải thái lát. Cả hai bất đồng quan điểm, cãi nhau to, không chịu nhường nhịn nhau.

Cuối cùng càng ngày càng ồn ào, càng ngày càng gay gắt và phẫn nộ, người vợ không được như ý bèn lôi hết điểm xấu của chồng ra để chỉ trích, nhục mạ, kết cục là ly hôn.

Bạn thấy chưa, vấn đề ở đây không phải là gừng thái chỉ hay thái lát, là hai người không thể dung hòa được quan điểm của nhau. Người vợ trong câu chuyện nhất định không chịu tìm giải pháp, kiên quyết bắt chồng phải theo ý của mình, nếu không sẽ làm ầm lên, đòi ly hôn bằng được.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng - Hình 2

Có thể thấy, trong cuộc sống hàng ngày, người chồng đã phải chịu đựng quá nhiều. Lát gừng chỉ là giọt nước làm tràn ly mà thôi. Cuộc sống này vốn đã nhiều mệt mỏi, đắng cay, xin đừng đối xử với người bên cạnh bạn như vậy.

2. Hôn nhân cạn kiệt khi chủ đề duy nhất giữa vợ chồng là tiền

Cuộc hôn nhân nào khiến đàn ông chạnh lòng nhất? Nhiều người đàn ông khi gặp bác sĩ tâm lý đã trải lòng rằng, đối với họ, hôn nhân bắt đầu trở thành cơn ác mộng từ ngày vợ của họ không nói bất cứ điều gì khác ngoài tiền bạc.

Cuộc hôn nhân vốn dĩ ấm áp, sẻ chia trở nên lạnh bạc với những áp lực tài chính, tiền bạc. Hai người sống cùng nhà nhưng chẳng khác gì không quen biết, thi thoảng nói chuyện thì chủ đề đều là về tiền, chẳng có gì khác ngoài việc tiêu cái này, mua cái kia, phải kiếm thêm, cố gắng hơn, nhắc đến đã thấy thật mệt, thật buồn.

Đàn ông vốn dĩ áp lực hơn phụ nữ trong chuyện tiền bạc. Một người đàn ông tốt, một người chồng hiểu chuyện sẽ luôn chủ động trong vấn đề này, họ có bản năng bao bọc và che chở gia đình, phụ nữ không cần tăng thêm gánh nặng. Ngược lại, người đã không có chí tiến thủ, thích dựa dẫm thì nói bao nhiêu cũng vô ích.

Một người vợ thường xuyên tạo áp lực tiền bạc lên chồng thực sự không khôn ngoan chút nào.

Hôn nhân cay đắng nhất khi vợ làm 3 điều này với chồng - Hình 3

3. Vợ thích mắng, hay nói những câu khiến chồng chán nản

Khi chồng không hoàn thành được việc gì đó, gặp thất bại trong làm ăn, tiến chức không thuận lợi... Là một người vợ, bạn nên ở bên cạnh động viên, an ủi và tiếp thêm sức mạnh chứ không phải mắng nhiếc, chỉ trích và so sánh chồng với người khác.

Thử đặt mình vào vị trí của chồng bạn và nghĩ xem, cuộc sống như thế khác gì địa ngục?

Phải nhớ rằng, dù bạn có gửi gắm, phó thác và hi vọng vào chồng, anh ấy cũng chỉ là một người bình thường. Khi gặp thất bại, người đàn ông biết suy nghĩ sẽ luôn buồn nhất, cảm thấy dằn vặt nhất.

Nếu lúc này, bạn bày tỏ sự thất vọng, bạn mắt chồng là "vô dụng", so sánh chồng mình và "chồng người ta", bạn đã quá sai rồi. Điều này không chỉ là tổn thương tự trọng của chồng bạn còn khiến anh ấy nhụt chí, không muốn cố gắng nữa.

"Chồng người ta" - chính là chồng của người ta, bạn không với tới được, cũng không thể hưởng phúc từ họ. Hãy quan tâm, yêu thương chồng của mình, động viên anh ấy, cổ vũ anh ấy vui vẻ, lạc quan lên, rồi thuyền đến bờ sẽ thẳng, sau cơn mưa trời lại sáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa01:27

Tiêu điểm

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy
11:10:25 18/01/2022
Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi
13:28:31 19/01/2022
Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?
18:19:28 19/01/2022
5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra
18:07:41 19/01/2022
7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn
18:13:25 19/01/2022
5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ
18:10:13 19/01/2022
5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền
18:03:51 19/01/2022
Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này
17:40:32 19/01/2022
5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn
17:57:54 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?
15:47:13 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

18:40:42 15/01/2022
Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn

17:49:46 15/01/2022
Người chồng tốt là người chồng không bao giờ làm vợ khóc, bởi với họ thì chẳng có điều gì đáng sợ hơn là người phụ nữ của mình buồn cả

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ kinh dị đến mức này rồi: Hết lột da mặt tới tạt axit, đẫm máu thế xem xong mất ngủ thôi!

Phim việt

21:32:56 19/01/2022
Một phân đoạn trong phim kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà khiến khán giả sợ run người

Công chúa của hoàng gia giàu khét tiếng thế giới tổ chức đám cưới kéo dài 10 ngày 10 đêm, diện mạo cô dâu và danh tính phò mã gây chú ý

Netizen

21:32:05 19/01/2022
Được biết, đám cưới linh đình của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (37 tuổi) còn tận 6 ngày nữa mới chính thức kết thúc

Vợ 1 nam ca sĩ Vbiz đăng đàn tiết lộ có nhiều "trà xanh" ve vãn chồng, mách chiêu giải quyết "cao tay" cho hội chị em

Sao việt

21:31:55 19/01/2022
Bài đăng về cách giải quyết trà xanh của vợ 1 nam ca sĩ Vbiz khiến dân tình chứ ý

10 sự thật sau "bom sex" Bridgerton nghe đỏ cả mặt: 2 diễn viên chính phải tập luyện "mây mưa" với nhau, bị nhắc "nhẹ nhàng" kẻo... gãy giường

Phim âu mỹ

21:30:48 19/01/2022
Cho đến giờ, bộ phim 18 Bridgerton vẫn luôn khiến khán giả phải đỏ mặt, nóng mắt mỗi khi xem. Đằng sau sự hấp dẫn đầy kích thích ấy chính là những sự bí mật ít ai biết!

Hà Nội đặt mục tiêu xuất khẩu năm 2022 tăng 5%

Đời sống

21:30:01 19/01/2022
Theo Sở Công Thương Hà Nội, mặc dù dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng năm 2022 ngành công thương Hà Nội vẫn đặt chỉ tiêu kim ngạch xuất khẩu tăng 5%

Khoa Tuyên truyền – Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm phát triển, tự hào

Học hành

21:27:13 19/01/2022
Sau 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Tuyên truyền là đơn vị nghiên cứu hàng đầu về công tác tư tưởng, đào tạo cán bộ tuyên giáo của cả nước

Kazakhstan tăng cường an ninh trước nguy cơ làn sóng biểu tình mới

Pháp luật

21:25:40 19/01/2022
Ngày 19/1, lực lượng an ninh Kazakhstan đã chặn một vài tuyến phố trung tâm và lập rào chắn ở một quảng trường của Almaty, thành phố lớn nhất nước này, trong bối cảnh phe đối lập lên kế hoạch tổ chức các cuộc biểu tình

Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?

Phim châu á

21:24:54 19/01/2022
Quãng Đời Còn Lại của Chung Hán Lương đã có một cú mở màn vô cùng thuận lợi

Chip xịn nhất của Samsung có địch lại Qualcomm?

Thế giới số

21:23:32 19/01/2022
Ngay sau khi ra mắt, hiệu năng của Galaxy S22 Ultra dùng chip Exynos 2200 đã được đem ra so sánh với chip Snapdragon 8 Gen 1

Sinh năm 1996 nhưng đóng vai yêu đương với Lan Ngọc, mỹ nam Hải Nam nói gì?

Hậu trường phim

21:20:36 19/01/2022
Ngô Hải Nam là bạn diễn điển trai của Lan Ngọc trong phim Tết 1990

Nổ súng tại Pháp, ít nhất 1 người thiệt mạng

Thế giới

21:13:02 19/01/2022
Có ít nhất 1 người thiệt mạng trong một vụ nổ súng xảy ra tại thành phố Nice, miền Nam nước Pháp

Cách làm Bánh bột chiên thơm ngon, hấp dẫn tại nhà cực đơn giản

Ẩm thực

21:09:21 19/01/2022
Bánh bột chiên là món ăn vặt hấp dẫn gắn liền với tuổi học trò của rất nhiều thế hệ