5 câu hỏi đàn ông ”đểu” vô cùng sợ, phụ nữ hãy áp dụng để biết ai yêu mình thật lòng, ai giả dối

Một người đàn ông yêu thật lòng khi nghe câu hỏi này sẽ không bao giờ ngần ngạo nói về những điều anh ấy hiểu về bạn.

Anh có yêu em nhiều không?

Phụ nữ khi yêu dù có lòng tin ở đối phương thì lúc nào cũng muốn hỏi liệu họ có yêu mình nhiều không. Đây chỉ là cách phụ nữ muốn nghe những lời mật ngọt, tìm kiếm tình cảm an toàn từ đối phương.

Khi một người phụ nữ hỏi liệu đàn ông có yêu mình không. Thì đàn ông chân thành sẽ không do dự trả lời. Nhưng đàn ông sở khanh thì họ thường tìm cách tránh né. Bởi họ không chân thành với bạn, chỉ là giả vờ mà thôi.

Anh đang bận việc gì vậy?

Phụ nữ rất nhạy cảm khi không thấy đối phương trả lời. Khi bạn hỏi anh ấy đang làm điều gì, nếu yêu bạn thật lòng đàn ông sẽ chia sẻ hết mọi việc vì sợ bạn lo lắng. Nhưng đàn ông không coi trọng bạn thì họ lại chẳng muốn trả lời, hoặc trả lời cho qua loa. Kiểu đàn ông này thì chị em nên cẩn thận.

Anh thích gì nhất ở em?

5 câu hỏi đàn ông đểu vô cùng sợ, phụ nữ hãy áp dụng để biết ai yêu mình thật lòng, ai giả dối - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Video đang HOT

Với người phụ nữ thì lời khen ngợi, bày tỏ chân thành chính là điều lãng mạn và ngọt ngào nhất. Nhiều người phụ nữ thích hỏi chồng hay người yêu xem thích điều gì ở mình nhất. Bởi họ muốn được khen ngợi, muốn biết mình mạnh điểm gì. Người đàn ông yêu chân thành sẽ không trả lời qua loa, mơ hồ. Lúc nào anh ấy biết khen ngợi bạn vì bạn xứng đáng được như thế.

Anh có hiểu em không?

5 câu hỏi đàn ông đểu vô cùng sợ, phụ nữ hãy áp dụng để biết ai yêu mình thật lòng, ai giả dối - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Một người đàn ông yêu thật lòng khi nghe câu hỏi này sẽ không bao giờ ngần ngạo nói về những điều anh ấy hiểu về bạn. Nếu anh ta sai hoặc tránh né thì chứng tỏ anh ta không hiểu về bạn cũng như không chân thành với bạn.

Khi nào anh sẽ cưới em ?”

Đây là câu nói đàn ông thuỷ chung sẽ trả lời dễ dàng. Nhưng đàn ông sở khanh thì lại rất sợ. Bởi họ vốn dĩ chỉ chơi đùa tình cảm với bạn mà thôi. Nên họ chẳng bao giờ muốn đặt kế hoạch cưới bạn và chung sống với bạn trong tương lai cả.

Top 3 điều 'mê muội' mà phụ nữ nào cũng mắc phải, nhất là điều 2, đàn ông khinh thường ra mặt

Không ai là hoàn hảo, và phụ nữ cũng thế, luôn có những sai sót trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu do hoàn cảnh mà phụ nữ có những lựa chọn sai thì không đáng để bàn luận. Còn nếu sai sót từ trong "trứng" như 3 tật xấu dưới đây thì đàn ông khó lòng nào mà chấp nhận nỗi.

1. Chồng mình thì "chê", chồng người thì "khen"

Để "nội bộ bớt lục đục" thì phụ nữ cũng cần phải biết đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ. Lắm lúc tư tưởng phải thay đổi thì gia đình mới êm ấm. Nhiều chị em hay tự cho mình cái đặc quyền làm vợ cho nên lời vợ nói luôn "đúng". Nếu là ông chồng cưng chiều vợ thì không nói gì nhưng nếu ngược lại thì chén bát trong nhà chắc phải thay mới mấy bận.

Vợ chồng hòa thuận dựa trên cơ sở công bằng. Vợ muốn được chồng khen thì ngược lại chồng cũng muốn được vợ khen. Đừng "ngó ngang, ngó dọc, ngó Đông, ngó Tây" thấy chồng người ta tốt thì mang chồng mình ra so sánh rồi chê lấy chê để. Đàn ông cũng biết sĩ diện đấy phụ nữ à. Chồng làm 10 việc chưa chắc được khen câu nào, nhưng chỉ mắc một chuyện không như ý thế là vợ đã làm ầm lên.

Cũng có khi bạn khen chồng người, nhưng vợ người thì khen chồng bạn không ngớt lời đấy. Hãy thay đổi tích cực hơn, một câu khen chồng có mất mát gì đâu, được nhiều hơn mất, bạn cứ thử một lần đi rồi mới hiểu.

Top 3 điều mê muội mà phụ nữ nào cũng mắc phải, nhất là điều 2, đàn ông khinh thường ra mặt - Hình 1

Hôn nhân chỉ trở thành nấm mồ của tình yêu khi người phụ nữ không biết cách 'khen' chồng mình - Ảnh minh họa: Internet

2. Thích hy sinh quá đà và bắt người khác phải ca ngợi, mang ơn mình

Chẳng ai bắt phụ nữ không được sống cho chính mình, trong hôn nhân cũng vậy. Thế mà bản tính của phụ nữ Việt lại không thích thế, luôn thích hy sinh một cách quá đà. Hơn nữa lại còn mong muốn chồng con mình phải công nhận và khen ngợi, nếu không thì buồn, tủi, khổ vô cùng.

Ví dụ như, chồng con của bạn chỉ cần một tô phở vào buổi sáng. Thế nhưng, bạn lại chủ động mò dậy từ tờ mờ sáng nấu hết món này đến món khác, hành hạ bản thân cho cực khổ. Rồi sau đó bạn còn muốn họ công nhận, khen thưởng, tán dương công đức của bạn. Quả là sự hy sinh cao thượng, nhưng thật sự xin lỗi bạn đã lạc đề, hy sinh của bạn không đúng lúc vì chẳng ai muốn vợ của mình phải cực khổ như vậy. Bạn càng làm vậy họ càng cảm thấy bạn kỳ quặc và rất ấu trĩ. Chưa kể họ còn mắng ngược lại bạn chứ đừng nói đến việc khen bạn, làm bạn thỏa mãn.

Bạn chỉ cần biết, hy sinh đúng lúc, đúng chuyện, và những việc bạn hy sinh chồng con bạn đều thấy và cảm nhận được như vậy đã đủ, đừng mong đợi hơn. Rất nhiều gia đình "cơm không lành, canh không ngọt" vì chuyện tương tự.

Top 3 điều mê muội mà phụ nữ nào cũng mắc phải, nhất là điều 2, đàn ông khinh thường ra mặt - Hình 2

Đừng hy sinh quá mức cần thiết, phụ nữ nên biết hy sinh đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

3. Càm ràm, chỉ trích quá nhiều

Ai cũng vậy, khi mắc lỗi họ đều mong muốn có một cơ hội sửa sai. Dù là lỗi nhỏ hay lỗi "to đùng" cũng đều vậy, chẳng ai muốn đối diện với lỗi lầm của mình thêm lần nữa. Thế nhưng, phụ nữ Việt lại vô tình khiến cho các anh chồng bất mãn vô cùng. Khi chồng mắc lỗi, họ rất vui vẻ, rất thông cảm và vị tha, nhưng vẫn không hết càm ràm, chỉ trích.

Thực ra càm ràm suốt ngày chính là "bệnh" của phụ nữ, nó khủng khiếp hơn cả bệnh nói nhiều. Ngược lại đàn ông càng nói, càng chỉ trích họ lại không chịu được. Việc đem lỗi lầm của họ ra càm ràm hoài rất dễ chạm đến lòng tự trọng của cánh mày râu. Lâu dần, họ sẽ thấy vợ mình nhỏ nhen, ích kỷ vô cùng, không còn hấp dẫn thu hút như trước đây. Hình ảnh người vợ hiền dịu bạn xây dựng bấy lâu nay sẽ "biến mất" trong tâm trí anh ta. Đây chính là sai lầm "kinh điển" trong hôn nhân mà bà vợ nào cũng từng mắc phải.

Top 3 điều mê muội mà phụ nữ nào cũng mắc phải, nhất là điều 2, đàn ông khinh thường ra mặt - Hình 3

Càm ràm chỉ trích không làm ta thỏa mãn, một người vợ được chồng tôn trọng mới là thành công - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên giữ vững được lập trường và bình tĩnh những lúc chồng làm sai. Bên cạnh đó bạn cần biết cách cư xử đúng mực và khoan dung trước lỗi lầm của người khác. Việc biến câu chuyện trở nên hài hước để giữ vững hòa khí gia đình cũng là một ví dụ. Muốn đàn ông nể và tôn trọng, tốt nhất hãy nói ít và dừng đúng lúc.

Bỏ được 3 thói hư này thì phụ nữ sẽ hạnh phúc vô cùng. Đàn ông cũng nhờ thế mà "nở mày nở mặt" tự hào vì vợ của mình. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải hoàn hảo trong mắt ai cả, chỉ cần tuyệt vời trong mắt người đàn ông của bạn là được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43

Tiêu điểm

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng
11:37:43 24/10/2021
Sau 7 năm yêu đương cô gái bắt gian tại trận bạn trai trên giường khách sạn, song cô chỉ bình tĩnh làm 1 việc khiến anh ta điên cuồng theo đuổi lại
12:55:35 25/10/2021
Phát hiện chồng liên tục "bóc bánh trả tiền" và lời giải thích đau đớn, cô vợ có cú "chuyển mình" chất lượng
12:01:37 25/10/2021
Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết
19:46:09 23/10/2021
Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp
11:43:01 25/10/2021
Vợ thông minh dùng chiêu này, chồng đêm nào cũng nhớ hơi, không bao giờ biết ngoại tình
15:49:18 25/10/2021
Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương
11:34:28 25/10/2021
Chồng ngoại tình, người vợ giàu sang có màn xử lý rúng động xã hội và "ba con át chủ bài" lật ngược thế cờ ai biết được cũng phải ngả mũ thán phục!
11:25:20 25/10/2021
2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục
11:18:50 25/10/2021
11h đêm vợ nằng nặc đòi ly hôn chỉ vì cái giẻ rửa bát: Phụ nữ vô lý hay các anh sức dài vai rộng mà lòng "bất động vô tri"!
11:29:49 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
HOT: “Nổ mắt” trước loạt ảnh mặc như không, lộ gò bồng "căng tròn" của Ngọc Trinh
14:42:38 25/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021
Phi Nhung từng tranh cãi nảy lửa với Quang Lê, một mực bênh vực Huyền Trân của Tịnh Thất Bồng Lai
14:48:23 25/10/2021
Lộ tin nhắn mỹ nhân Cbiz quyến rũ người đã có bạn gái: Không cần nghiêm túc, 'giải tỏa' nhu cầu tình dục cho nhau là được
15:10:09 25/10/2021
Vụ Kim Seon Ho lại có thêm tình tiết mới: Bạn gái bị buồng trứng đa nang nên yêu cầu không dùng bao
15:37:31 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
SỐC: Hàng chục học sinh ở Quảng Ninh bất ngờ có biểu hiện ngộ độc, xét nghiệm dương tính với ma túy sau khi ăn cùng 1 loại kẹo
14:31:40 25/10/2021

Tin mới nhất

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

12:51:07 25/10/2021
Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông

19:03:53 23/10/2021
Một người chồng thường xuyên nói ra những lời khen ngợi, có cánh dành cho vợ mình thì chắc chắn sẽ khiến tâm tính phụ nữ thay đổi.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

18:59:55 23/10/2021
Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa

13:36:38 23/10/2021
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

07:51:14 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không

5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn

07:46:26 23/10/2021
Người ta nói rằng người phụ nữ có khí chất, có tu dưỡng phải có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ...

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu

09:38:56 22/10/2021
Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không phải dễ dàng, thậm chí rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải hiện trang chết người dưới đây.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo

Sao châu á

19:53:37 25/10/2021
Kết hôn năm 1995, diễn viên Cha In Pyo và bà xã Shin Ae Ra có ba con, cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Nấm bào ngư hấp sả

Ẩm thực

19:53:35 25/10/2021
Mùi sả, gừng, lá chanh thơm lừng làm ai cũng muốn thưởng thức. Thêm nấm vừa chín tới, giòn ngọt, quyện nước chấm tạo sự mới lạ kích thích. Sức hấp dẫn không thể chối từ, đó là nấm bào ngư hấp sả.

Bảo Anh làm mới hit 'Kathy Kathy'

Nhạc việt

19:53:33 25/10/2021
Bảo Anh nói thích nhạc phẩm này từ lâu, thường hát với bạn bè trong các buổi tụ tập. Khi thực hiện dự án Moodshow - cover ca khúc đình đám của Làn Sóng Xanh, cô chọn bản hit của Lam Trường.

Dàn siêu xe đắt giá của tiền đạo Mohamed Salah

Siêu xe

19:51:53 25/10/2021
Không chỉ nổi danh trên sân cỏ, tiền đạo của Liverpool Mohamed Salah còn được biết đến với bộ sưu tập ôtô đắt giá, với các mẫu xe của Bentley hay Lamborghini.

Paris Hilton muốn Britney Spears hát trong đám cưới

Sao âu mỹ

19:51:22 25/10/2021
Tiểu thư Paris Hilton mong ước sẽ được cô bạn thân một thuở - ngôi sao nhạc pop Britney Spears - hát mừng trong lễ cưới vào tháng 11.

Dele Alli và chuyện tình yêu ồn ào với ba bóng hồng

Sao thể thao

19:51:17 25/10/2021
Tiền vệ Tottenham, Dele Alli, nắm tay người đẹp Nicole Berry khi đang bị đồn hẹn hò con gái HLV Guardiola. Trước đó, anh có năm năm gắn bó với bạn gái cũ Ruby Mae.

Tài lộc phất lên như diều gặp gió, 3 con giáp này nắm bắt ngay cơ hội làm giàu vào ngày cuối tuần

Trắc nghiệm

19:49:54 25/10/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này có cơ hội làm giàu đến tận tay, chỉ cần nắm bắt chắc thời cơ sẽ giàu lên tức thì như diều gặp gió vào cuối tuần này.

Ô tô chở phạm nhân bốc cháy dữ dội khi đang di chuyển trên đường

Đời sống

19:48:25 25/10/2021
Ô tô chở phạm nhân đang lưu thông trên đường ở quận 12 (TPHCM) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, phương tiện bị hư hỏng nặng.

Hà Tăng quả là đẹp ở 1 đẳng cấp khác: Chẳng váy áo lộng lẫy, 2 biểu cảm đối lập đủ gây sốt cõi mạng!

Sao việt

19:48:02 25/10/2021
Suốt gần 10 năm qua, khó ai có thể thay thế vị trí của ngọc nữ Hà Tăng trong showbiz, hoá ra là có lý do cả đấy.

Thiếu kết luận trách nhiệm các cá nhân tại công ty Quốc Cường Gia Lai

Pháp luật

19:47:46 25/10/2021
Ngày 25/10, Viện KSND TPHCM quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án sai phạm chuyển nhượng đất tại các khu dân cư Phước Kiển và Ven Sông - dự án được bán cho công ty Quốc Cường Gia Lai.

Thị trường xe “lao dốc”, ôtô nhập khẩu về Việt Nam thấp kỷ lục

Ôtô

19:46:55 25/10/2021
Chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, thị trường xe Việt Nam vừa chứng kiến những mốc kỷ lục buồn, khi cả lượng xe nhập khẩu lẫn lượng xe nội bán ra đều thấp kỷ lục. 

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

Tâm sự

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.