5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau ‘Hometown ChaChaCha’: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc?

Những bí ẩn của làng Gongjin trong ‘ Hometown ChaChaCha ’ gây tò mò cho người xem.

Hometown ChaChaCha đã đi được quá nửa chặng đường mà ở đó cuộc sống của cô gái thủ đô Yoon Hye Jin ( Shin Min Ah ) cũng đã dần thích nghi và yêu thích cuộc sống làng quê ở thị trấn biển Gongjin này. Cuối tập 10 vừa qua, Yoon Hye Jin đã thú nhận tình cảm của mình với Hong Do Sik ( Kim Seon Ho ). Cả hai đã trao nhau một nụ hôn ngọt ngào và đầy lãng mạn.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 1

Ở những hình ảnh được hé lộ trong teaser, sớm thôi, khán giả sẽ được chứng kiến một tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi này. Tuy nhiên, vẫn còn 5 câu hỏi cần lời giải đáp trong 6 tập cuối cùng của bộ phim :

Tình tay ba đầy khó xử giữa Hong Do Sik – Yoon Hye Jin – Ji Sung Hyun

Mặc dù những hình ảnh về cuộc hẹn hò ngọt ngào của Yoon Hye Jin và Do Sik được hé lộ nhưng bên cạnh đó, PD Ji khi trở về Gongjin cũng đã tâm sự với Hong Do Sik về chuyện anh bị Hye Jin từ chối. Ắt hẳn Do Sik đứng giữa cũng sẽ cảm thấy khó xử vì chuyện tình này. Liệu rằng cả 3 sẽ đối diện với nhau ra sao sau khi Hong Do Sik và Yoon Hye Jin đã chính thức hẹn hò nhưng ở hiện tại, cặp đôi quyết định hẹn hò bí mật mà không để ai hay biết.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 2

Tình hàng xóm

Một trong những điểm hấp dẫn chính của bộ phim là sự dần dần mở ra những câu chuyện của tất cả người dân của Gongjin, những người còn hơn cả gia đình như những gì họ tạo vẻ ban đầu. Những người đàn ông và phụ nữ trong làng có quá khứ và tương lai của riêng họ, không chỉ ở đó để hỗ trợ mối quan hệ của cặp đôi chính, mà câu chuyện của họ thêm phần hài hước và thú vị hơn cho bộ phim.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 3

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 4

Làng Gongjin đầy vui tươi nhưng cũng chất chứa nỗi buồn

Khi chương trình tạp kỹ mới của Ji Sung Hyun làm rung chuyển mọi thứ ở Gongjin, người xem có thể mong đợi những lớp mới trong mối quan hệ gắn bó hàng xóm trong thị trấn nhỏ, cũng như những câu chuyện ấm áp hơn và những khoảnh khắc hài hước từ những người dân ‘kỳ quặc’ của Gongjin.

Lý do khiến Yeo Hwa Jung và Jang Yoeng Guk ly hôn

Trong nửa đầu bộ phim, có 3 bí ẩn lớn ở thị trấn Gongjin mà không ai có được câu trả lời mà bí ẩn đầu tiên chính là nguyên do thực sự khiến trưởng khu phố Yeo và chồng ly hôn. Theo Jang Yeong Guk, anh là người buộc phải chấp nhận mọi đề nghị của vợ. Năm đó, vợ muốn kết hôn, anh đồng ý, vợ kiên quyết đòi ly hôn, anh lặng lẽ dọn ra khỏi nhà.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 5

2 vợ chồng trưởng khu phố Yeo

Ở tập 10 lên sóng, Jang Yeong Guk từng trách cứ rằng vào một buổi tối, anh ấy chỉ không lộn tất lại mà vợ đòi ly hôn bằng được, mặc cho anh cố gắng năn nỉ, cầu xin và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Tuy nhiên, Yeo Hwa Jung lại nói rằng đó không phải là lý do khiến cô ly hôn và chồng cũ sẽ không bao giờ biết được lý do thực sự.

Cũng trong thời gian này, sự xuất hiện của Yoo Cho Hui – tình đầu của Jang Yeong Guk xuất hiện, nhưng thực tế cô chỉ coi anh là bạn và mong muốn 3 người được vui vẻ như trước kia. Vậy thì lý do thực sự khiến Yeo Hwa Jung ly hôn chồng là gì?

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 6

Cô giáo Yoo Cho Hui, người từng rất thân thiết với 2 vợ chồng Yeo Hwa Jung

5 năm ‘mất tích’ của Hong Do Sik

Bí ấn thứ hai chưa có lời giải đáp chính là 5 năm sau khi tốt nghiệp đại học của Hong Do Sik. Dân làng từng đồn đại anh làm rất nhiều việc nhưng chưa một công việc nào là đúng cả. Ở những diễn biến gần đây, Hong Do Sik liên tục gặp phải ác mộng, anh phải lên Seoul gặp bác sĩ tâm lý và quá khứ bị ám ảnh bởi ba chữ ‘khắc người thân’ cũng khiến chàng trai luôn vui tươi này nặng lòng.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 7

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 8

2 trong số nhiều nghề nghiệp mà người dân làng Gongjin đồn Hong Do Sik từng làm qua trong 5 năm mất tích

Nhiều đồn đoán cho biết, Hong Do Sik từng có vợ con, sau khi vợ con mất sau một tai nạn, anh mới quyết định trở về làng Gongjin nhưng dự đoán này vẫn chưa có căn cứ xác thực.

Người trúng 1,4 tỷ won (27 tỷ đồng) tại làng Gongjin

Bí ấn thứ ba và cũng là bí ẩn lớn nhất, đó là người từng trúng sổ xố độc đắc vào 3 năm trước tại làng Gongjin, con số lên đến 1,4 tỷ won. Nhưng theo chia sẻ, không một ai ở làng Gongjin có dấu hiệu ‘phất lên’ trong 3 năm gần đây cả.

Nhiều chi tiết cho thấy người trúng sổ xố chính là cảnh sát Choi Eun Cheol. Bởi lẽ trước đó, khi được điều dưỡng Pyo Mi Seon tặng 1 tờ vé số, anh cũng trúng giải và mua tặng cho cô một con gà quay.

5 câu hỏi cần giải đáp nửa sau Hometown ChaChaCha: Kim Seon Ho từng có vợ con hay sự thật người trúng 27 tỷ đồng mới gây sốc? - Hình 9

Cảnh sát Choi Eun Cheol (Kang Hyoung Suk thủ vai)

Hometown ChaChaCha phát sóng vào tối thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Trailer Hometown ChaChaCha

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?

Những hình ảnh mới nhất về cuộc gặp bất ngờ của 'tình tay ba' Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) đã được tiết lộ.

Ở tập trước của Hometown ChaChaCha , Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) và Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) đã trở nên thân thiết hơn sau một đêm nhậu tại nhà tổ trưởng Hong. Tuy nhiên, khi Hye Jin và Sung Hyun nhắc lại những kỷ niệm thời đại học, Doo Shik bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi. Cuối tập 7, Sung Hyun đã gợi ý về cảm xúc của mình khi bất ngờ gửi Hye Jin một bữa sáng, đồng thời hỏi Hong Doo Shik rằng cô đã có ai theo đuổi chưa.

Trong khi đó, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik cũng được tiết lộ một khoảnh khắc rất lãng mạn trong tập 7. Vào đêm khi ba người uống rượu, Yoon Hye Jin đã đến bên cạnh Hong Doo Shik khi thấy anh ngồi một mình ngoài cửa. Khi Doo Shik rơi nước mắt và cầu xin cô đừng đi, xin đừng rời xa mình, Hye Jin đã an ủi anh ấy bằng cách nói: 'Đừng lo lắng, tôi không đi đâu cả', chứng tỏ mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 1

Hye Jin - Doo Shik trong tập 7 Hometown ChaChaCha.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Hong Doo Shik dường như không nói nên lời khi anh ấy khoanh tay đối mặt với Ji Sung Hyun, còn Sung Hyun lại nhìn người đối diện với biểu hiện nghi ngờ. Trái ngược hoàn toàn với biểu cảm khác lạ của hai người đàn ông, Yoon Hye Jin thể hiện sự quyến rũ bằng nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Những hình ảnh báo trước sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai người bạn này khi bị mắc kẹt bởi cô gái tên Yoon Hye Jin.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 3

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 4

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất của bộ phim: 'Tình huống này khác với quan hệ tay ba thường gặp, khi hai người đàn ông ghen tuông và cố gắng cướp người phụ nữ về mình. Khán giả sẽ thích bộ phim hơn nữa nếu tập trung vào cả Hong Doo Shik và Ji Sung Hyun, những người sở hữu sức hấp dẫn riêng. Và cuối cùng mối quan hệ giữa mỗi người với Yoon Hye Jin sẽ phát triển ra sao? Trong khung cảnh tuyệt đẹp của làng biển Gongjin, câu chuyện tình lãng mạn của bộ ba sẽ bùng nổ với nhiều sự khác biệt. Xin hãy đón xem'.

Tại một bộ ảnh khác được tiết lộ cho tập 8 sắp lên sóng càng thể hiện mối tình tay ba đang dần trở nên rõ rệt. Giữa một đêm mưa, Hye Jin và Sung Hyun đứng cạnh nhau và đang dùng chung một chiếc ô, khung cảnh như thể một lần nữa họ được quay về thời sinh viên. Trong khi đó, Hong Doo Shik lúc này không có ô, bị mưa làm ướt hoàn toàn và anh vẫn đứng yên, ngạc nhiên nhìn cặp đôi. Lúc này, biểu cảm của Hye Jin mang một chút lo lắng.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 6

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 7

Trong trailer tung ra trước đó, có vẻ như Doo Shik đã mua gì đó cho Hye Jin và đợi cô trước cửa nhà nhưng anh vô cùng ngỡ ngàng và buồn bã khi thấy Hye Jin về cùng Sung Hyun. Sau khi dúi túi đồ vào tay Hye Jin, anh cúi đầu và có lẽ đã dầm mưa đi về.

Có thể thấy mối quan hệ của Hye Jin và Doo Shik đã gắn kết hơn rất nhiều nhờ một sợi dây vô hình, chỉ là cả 2 vẫn chưa nhận ra điểm đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem sự xuất hiện của Ji Sung Hyun sẽ tác động thế nào đến mối quan hệ 'tay ba' giữa họ và liệu Hye Jin có bị lay động mà dần rời xa khỏi Doo Shik?

Tình huống nào đã xảy ra khiến Doo Shik dầm mưa lướt qua Hye Jin - Sung Hyun? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"00:38Rating Hometown Cha-Cha-Cha tăng mạnh sau màn "phát cẩu lương", nhưng vẫn thua xa kỷ lục của trùm cuối01:24'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'04:09

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?
21:23:59 16/10/2021
'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'
07:44:19 17/10/2021
Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?
07:27:48 17/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?
09:13:54 17/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị
09:04:57 17/10/2021
4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo
12:43:23 17/10/2021
'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'
14:19:53 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!
11:22:41 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Con gái nuôi Hoài Linh nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối, nhiều lần đột quỵ tinh thần không còn tỉnh táo
10:40:00 18/10/2021
Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt "ấn nút bay màu" 
11:27:33 18/10/2021
Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm
10:28:06 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021

Tin mới nhất

Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

15:06:51 18/10/2021
Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lợi nhuận của Squid Game có thể khủng tới mức nào? Sốc óc con số Netflix "hớ hênh" làm lộ, qua mặt cả dàn bom tấn Marvel!

23:22:33 17/10/2021
Squid Game thực sự đã mang lại số tiền quá khủng khiếp cho Netflix.

TẬP CUỐI Hometown Cha-Cha-Cha ngọt sâu răng: Shin Min Ah cầu hôn Kim Seon Ho, có cả cảnh giường chiếu đây này!

22:56:27 17/10/2021
Tất cả các nhân vật của Hometown Cha-Cha-Cha đều có kết thúc viên mãn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

21:47:31 17/10/2021
Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.

Bom tấn hành động của Han So Hee vừa debut đã ôm điểm chót vót, netizen nức nở: Bạo lực hơn cả Squid Game, không thể rời mắt!

12:39:16 17/10/2021
Cô nàng Han So Hee đã có màn lột xác chấn động trong bom tấn My Name khiến netizen khắp thế giới hài lòng.

Hometown Cha-Cha-Cha hết đến nơi mà rating vẫn giảm, hội bom tấn cũng ngậm ngùi đi lùi

12:09:29 17/10/2021
Lại là một tối thứ 7 nhiều phim lên sóng nên rating các bom tấn đều đi lùi.

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

09:11:48 17/10/2021
Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của The Veil.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất 'Thâm tình nhà họ Kiều' chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

09:06:22 17/10/2021
Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

08:02:53 17/10/2021
Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới Jirisan. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Wigo - hiện đại và hữu dụng hơn cho người mua xe lần đầu

Ôtô

16:26:27 18/10/2021
Toyota Wigo là mẫu xe đô thị hạng A dễ tiếp cận bởi các yếu tố nổi bật như giá bán mềm, khả năng vận hành linh hoạt trong đô thị, chi phí nuôi xe thấp.

Triển khai dự án đại học không rác thải đầu tiên

Đời sống

16:25:57 18/10/2021
Dự án UEH Zero Waste Campus - Đại học UEH không rác thải do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM phối hợp cùng Liên minh không rác Việt Nam (VZWA), các đơn vị và các chuyên gia thực hiện.

Nhà thiết kế chọn Việt Nam là quê hương thứ hai Diego Chula đột ngột qua đời

Thời trang

16:25:52 18/10/2021
Diego Chula, nhà thiết kế thời trang đam mê văn hóa Việt đã ra đi vì đột quỵ khi đang chơi thể thao cùng bạn bè.

Redmi Smart TV X 2022 xác nhận có màn hình 120Hz 

Thế giới số

16:25:38 18/10/2021
Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt các mẫu TV thông minh mới mang thương hiệu Redmi tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 10, được gọi là Redmi Smart TV X 2022.

Kỹ sư Việt với công nghệ làm đẹp từ laser

Làm đẹp

16:23:39 18/10/2021
KS Lương Vũ Đăng Quang đã nghiên cứu làm chủ công nghệ laser ứng dụng trong thẩm mỹ như tái tạo da, điều trị nám, chàm, xóa hình xăm.

F1 dùng dao đâm 2 chiến sĩ công an vì... được mời đi cách ly

Pháp luật

16:23:18 18/10/2021
Ngày 18/10, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu, Bí thư tỉnh này chỉ đạo khối nội chính sớm xử lý các vụ án liên quan đến dịch Covid-19.

Phụ huynh 'sẵn sàng với học online' khi hàng chục học sinh mắc Covid-19

Học hành

16:22:58 18/10/2021
Trước các ca nhiễm trong trường học trên địa bàn tỉnh, nhiều phụ huynh chia sẻ, họ sẵn sàng với việc học online lâu hơn nhằm đảm bảo an toàn nhất cho các con.

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

Netizen

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

Sao châu á

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

OPPO Reno6 series bứt phá trong hai phân khúc thị trường tháng 8 và 9/2021 

Đồ 2-tek

16:20:07 18/10/2021
Cùng với sự xuất hiện của sản phẩm OPPO Reno6 Pro vừa ra mắt vào ngày 14/10/2021, Reno6 series với ba sản phẩm mới trải dài cả 3 phân khúc từ 7 - 10 triệu, 10 - 15 triệu và 15 - 20 triệu sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho ngườ...

Món gà xiên nướng thơm lừng ngon đậm đà

Ẩm thực

16:16:19 18/10/2021
Món gà xiên nướng thơm ngon đậm đà với hương vị đặc trưng, vô cùng hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là món ăn ngon tuyệt bạn không nên bỏ qua 

Zoom cận nụ cười Jennifer Phạm, xuất hiện nếp nhăn vẫn đẹp

Phong cách sao

16:14:06 18/10/2021
Nàng hậu xứng đáng là mỹ nhân bền bỉ nhất của Vbiz với vẻ đẹp mặn mà theo cùng năm tháng.