5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988

Phim Hàn không ít lần khai thác mối quan hệ từ bạn thân thành người yêu.

1. Duk SunChoi Taek ( Reply 1988)

Duk Sun và Choi Taek là hai thành viên trong nhóm bạn 5 người đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành trong một khu phố nghèo. Vì Taek có phần khờ khạo nên Duk Sun luôn dành một sự quan tâm, ưu ái đặc biệt cho cậu bạn này, hơn hẳn những chàng trai còn lại trong nhóm. Cô không biết rằng những hành động vô tình của mình đã khiến cho cậu bạn rung động từ rất lâu và mãi sau này mới dám mở lời. So với một Jung Hwan luôn giấu mọi tâm tư trong lòng, sự ấm áp và chủ động của Choi Taek đã khiến Duk Sun mở lòng và cảm nhận được tình yêu. Họ có một cái kết đẹp bên nhau khi chính thức trở thành vợ chồng.

ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 1 ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 2

2. Song Hwa – Ik Jun ( Hospital Playlist)

Là “anh em chung nhà” với Reply 1988, Hospital Playlist cũng xây dựng mối quan hệ tình bạn thành tình yêu, chỉ khác ở độ tuổi của hai nhân vật. Ik Jun và Song Hwa vô tình quen nhau từ thời sinh viên, trở thành bạn thân và gắn bó tới khi đã ở độ tuổi tứ tuần. Ngay từ thuở còn đi học, họ đã rung động trước đối phương nhưng chuyện tình cảm không được nói ra. Sau cả một hành trình dài, khi cả hai đã trải qua rất nhiều mối quan hệ, họ mới có thể mở lòng và ở bên nhau, từ bạn thân thành bạn đời.

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 3 ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 4

Video đang HOT

3. Go Dong Man – Choi Ae Ra (Thanh Xuân Vật Vã)

Go Dong Man và Choi Ae Ra cũng là cặp bạn thân “nối khố”, thân thiết tới độ Dong Man dường như không hề coi Ae Ra như một cô gái. Giữa họ không có khoảng cách bởi cùng lớn lên lại có chung gia cảnh, không giàu có, luôn nỗ lực để có cuộc sống tốt hơn. Sau một hành trình dài bên nhau, giữa họ không chỉ dừng lại ở tình bạn đơn thuần nữa mà đã trở thành tình yêu nam nữ.

ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 5 ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 6

4. Sae Bom – Yi Hyun (Happiness)

Sae Bom và Yi Hyun từng là bạn từ hồi cấp 3, mãi sau này họ mới gặp lại nhau trong một tình cảnh trớ trêu, khi đại dịch xác sống nổ ra ở một trung cư. Trước đó không lâu, Sae Bom đã yêu cầu Yi Hyun giả làm chồng mình để cô có thể trở thành cư dân trong chung cư cao cấp này. Hai người vừa là cư dân vừa là những cảnh sát đã phải cùng nhau lao vào cuộc chiến sinh tử, nơi họ nhận ra tình cảm thực sự dành cho đối phương và không ít lần rơi vào nguy hiểm để bảo vệ người bạn đời của mình cũng như bảo vệ những cư dân xung quanh.

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 7 ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 8

5. Jung Ho – Kim Yu Ri (The Law Cafe)

Phim Hàn gần đây có thêm một cặp bạn thân hóa tình nhân là Jung Ho và Yu Ri ở The Law Cafe. Hai người chơi chung trong một nhóm 4 người, gắn bó với nhau 17 năm cho tới khi Jung Ho bất ngờ bỏ đi không một lý do. Lúc này giữa hai người đã nảy sinh mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”. Nhiều năm sau khi cả hai đã có cuộc sống riêng, họ vô tình gặp lại với tư cách chủ nhà – khách thuê, lúc này tình bạn và tình yêu cũng bắt đầu được nối lại.

ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 9 ADVERTISEMENT

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988 - Hình 10

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý.

Dù ra mắt cách đây tới 7 năm nhưng Reply 1988 vẫn luôn giữ được sức hút của mình, khẳng định vị thế là một trong số những tựa phim healing kinh điển của truyền hình Hàn. Góp mặt trong phim với một vai diễn rất nhỏ, chỉ xuất hiện trong một tập ngắn ngủi nhưng diễn viên Lee Soo Kyung lại ghi dấu ấn đậm nét với vai diễn của mình.

Reply 1988, Lee Soo Kyung vào vai Soo Kyung, nữ sinh nổi loạn đeo bám, muốn làm người yêu của No Eul. Trong một lần đụng độ với Duk Sun (Hyeri) - chị gái của No Eul - trên phố, hai người đã lao vào đ.ánh n.hau, kết quả bị đưa lên đồn cảnh sát. Tại đây thân thế của Soo Kyung được tiết lộ. Hóa ra Soo Kyung từng là một học sinh ngoan, vì mới mất bố mẹ chưa lâu nên mới trở nên nổi loạn. Cô nhuộm tóc bằng bia, đeo bám No Eul vì No Eul là người duy nhất la mắng, nổi giận, đối xử với cô một cách thật lòng với cô, không thương hại cô như bao người khác. Với câu chuyện đặc biệt, Soo Kyung dù xuất hiện ít nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, khiến khán giả đồng cảm với câu chuyện của mình.

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 2

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 4

Soo Kyung thực chất chỉ mong muốn có được tình yêu thương và không khí gia đình

ADVERTISEMENT

Sinh năm 1996, thời điểm đóng Reply 1988, Lee Soo Kyung chỉ vừa mới vào nghề nhưng đã liên tiếp nhận được 4 dự án phim chỉ trong một năm. Vai Soo Kyung ở Reply 1988 tuy ngắn nhưng lại là vai diễn được nhớ đến nhiều nhất trong năm đầu sự nghiệp của cô. Tuy nhiên nàng tân binh dường như không mặn mà với phim truyền hình, cô dành nhiều thời gian hơn cho phim điện ảnh. Kết quả trong 7 năm làm nghề, Lee Soo Kyung chỉ có 5 lần xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng số phim điện ảnh lại lên tới 12. Đóng điện ảnh nhiều lại toàn nhận vai thuộc tuyến nhân vật chính nhưng các tác phẩm của Lee Soo Kyung không quá thành công, bởi vậy dấu ấn trong nghề của cô khá nhạt nhòa. Trong khi vai phụ ở phim truyền hình Law School ra mắt vào năm ngoái (với sự góp mặt của Kim Bum, Ryu Hye Young,...) còn được chú ý nhiều hơn.

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lee Soo Kyung khá thân thiết với các diễn viên Law School

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Zombie Đại Hạ Giá là một trong số những phim điện ảnh nổi bật nhất của Lee Soo Kyung

Hiện tại, Lee Soo Kyung mới tròn 25 tuổi, tuy không quá nổi tiếng nhưng lại sở hữu số lượng phim đáng ngưỡng mộ. Khả năng diễn xuất của cô cũng được khán giả và giới chuyên môn đ.ánh giá cao. Nhìn những hình ảnh hiện tại của cô, khán giả không còn nhận ra nữ xinh nổi loạn năm nào bởi dù mới chỉ 7 năm trôi qua, Soo Kyung đã thay đổi khá nhiều, theo đuổi phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 8

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40'Cheer Up' tập 10: Vui tươi bên Kim Hyun Jin là thế, Han Ji Hyun vẫn chọn Bae In Hyuk?00:53‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53Triệu Lộ Tư nổi nhất dàn Tiểu Hoa 95: Từ việc là 'bản sao Triệu Lệ Dĩnh' đến cái tên bảo chứng phim ăn khách02:04Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’05:49Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Top 10 phim Hàn hay nhất năm 2022 do những người trong ngành bình chọn00:55Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?
22:56:42 27/11/2022
Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu
20:49:57 26/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'
17:55:15 26/11/2022
Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ
11:09:34 27/11/2022
Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam
14:10:07 26/11/2022
3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?
14:00:44 26/11/2022
'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%
19:32:35 26/11/2022
'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!
11:28:12 27/11/2022
Lee Min Ho tái xuất
07:54:47 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Những mâm cơm xuất sắc của 'mẹ bỉm' Tăng Thanh Hà
06:26:42 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý
07:22:31 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
07:19:43 28/11/2022
Lý do Thang Duy bật khóc
06:21:44 28/11/2022
Nhật Bản - Costa Rica: Samurai... 'đai' trong tích tắc
01:57:35 28/11/2022
Bình An liên tục 'dìm hàng' Phương Nga dù mới cưới
06:32:42 28/11/2022
Hook Entertainment trả lời về việc CEO vay 4,7 tỷ won của Lee Seung Gi mua căn hộ cao cấp
07:21:06 28/11/2022
Lukaku bị chế giễu vì chỉ đạo De Bruyne
06:46:40 28/11/2022
Nhan sắc mộc mạc của 'công chúa' Trương Tịnh Nghi
06:40:57 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

23:38:20 25/11/2022
Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận

Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

22:34:59 24/11/2022
Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

09:08:39 24/11/2022
Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023

Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

07:57:33 24/11/2022
Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử
ADVERTISEMENT

Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

23:14:49 23/11/2022
Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ

'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

23:07:04 23/11/2022
Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

20:11:32 23/11/2022
Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok

Thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh, vậy Tây Trúc nằm ở đâu?

19:38:32 23/11/2022
Nhiều người nghĩ rằng Tây Trúc, nơi đích đến của thầy trò Đường Tăng trong hành trình thỉnh kinh, nằm ở lãnh thổ Ấn Độ ngày nay, nhưng thực ra không phải vậy

'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt

11:14:52 23/11/2022
Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cuối cùng nhà đài cũng chính thức tung ảnh cực cháy trong phim Hoàn Hồn

'Dưới Bóng Trung Điện' tập 12 vẫn giữ được sức hút, tân binh Moon Sang Min ngày càng được yêu thích

23:50:20 22/11/2022
Trong 2 tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện , người lên ngôi Thế tử đã chính thức lộ diện là Seongnam đại quân. Cùng với đó, tên tuổi nam diễn viên Moon Sang Min cũng nhận nhiều sự chú ý

Phần mới của "Họa bì" gây phản cảm vì nhiều cảnh 18+

19:49:08 22/11/2022
Mới lên sóng nhưng bản mới của Họa bì là Âm dương họa bì đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì có quá nhiều cảnh da thịt không cần thiết

Diễn viên nhí trong ‘Reborn Rich’ được khen diễn xuất ‘cứ như Song Joong Ki’

17:07:32 22/11/2022
Diễn viên nhí Kim Kang Hoon chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời như Song Joong Ki trong bộ phim Reborn Rich
ADVERTISEMENT

Mortal Kombat 2021 xứng đáng là siêu phẩm chuyển thể từ game mà bạn phải nên xem

15:58:22 22/11/2022
Mortal Kombat phiên bản reboot 2021 xứng đáng là một trong những siêu phẩm chuyển thể hay từ game đi lên mà bạn cần phải xem ngay

Độc đáo công viên phim hoạt hình của Nhật Bản

12:00:30 22/11/2022
Ngoài các công viên Disneyland của hãng phim hoạt hình Disney thì Nhật Bản cũng có một công viên hoạt hình khá hấp dẫn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tôm xào với loại rau ngon đệ nhất, vừa hấp dẫn lại siêu bổ

Ẩm thực

08:41:46 28/11/2022
Đảm bảo đây là một trong những món ăn đơn giản nhưng sẽ ngon miệng và hấp dẫn nhất bạn từng biết. Nấm mỡ được mệnh danh là món ngon đệ nhất và cũng là một món ăn thông dụng nhất thế giới

Khi thủ lĩnh 'Đại bàng trắng' rơi lệ

Bóng đá thế giới

08:38:33 28/11/2022
Robert Lewandowski, một trong những tiền đạo được kỳ vọng tỏa sáng tại World Cup 2022, đã rơi lệ sau khoảnh khắc ghi bàn lần đầu tiên ở đấu trường bóng đá lớn nhất hành tinh

Điều tra bổ sung vụ án Diệp Dũng

Pháp luật

08:24:07 28/11/2022
Viện KSND TP.HCM vừa trả hồ sơ để Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra bổ sung 8 vấn đề trong vụ án Diệp Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op; đang thụ lý án 2 năm tù ...

TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'

Netizen

08:23:12 28/11/2022
Khoe là tâm lý thể hiện sự thiếu rỗng bên trong. Khi một ai đó thiếu rỗng lòng nhân từ thì hay đi khoe lòng nhân từ. Và khi một ai đó ẩn ức quá lâu với cái đói cái nghèo thì dễ bị sang chấn để rồi quay lại miệt thị người nghèo , Hoàng N...

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?

Mọt game

08:17:09 28/11/2022
Theo báo cáo của Niko Partners, Ấn Độ có gần 40 triệu game thủ vào năm 2022 và sẽ đạt 63 triệu vào năm 2026

MU 2022 cho phép Ngọc Châu sử dụng ‘đặc quyền’ nhưng vẫn bị nhiều thế lực ngăn cản đăng quang

Sao châu á

08:13:15 28/11/2022
Trên thực tế, có không ít đại diện Việt Nam sử dụng phiên dịch khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn tạo ra kỳ tích. Điển hình, Hương Giang vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất ở Miss International Queen 2018 dù trả lời ứng xử bằn...

Bình Phước: Hàng trăm công nhân rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần

Đời sống

08:12:34 28/11/2022
Hàng trăm công nhân tại Bình Phước rủ nhau đi làm căn cước công dân ngày cuối tuần khi lực lượng công an làm cả ngày thứ 7, chủ nhật để cấp căn cước công dân cho người dân

Ngày buồn của Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

08:05:37 28/11/2022
Văn Lâm chịu thua trước hai siêu phẩm của các cầu thủ bên phía CLB Hà Nội trong trận chung kết Cúp Quốc gia tối ngày 27/11 trên sân Hàng Đẫy

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

Sao việt

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...

Học sinh THCS TP Huế được trải nghiệm lắp ghép và điều khiển robot

Học hành

08:01:23 28/11/2022
Hoạt động trải nghiệm giúp cho học sinh THCS hứng thú, dần định hướng được tương lai về ngành nghề mình lựa chọn

Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới

Ôtô

07:28:15 28/11/2022
Những ý tưởng nội thất xe hơi kỳ quặc nhất thế giới. Nhiều nhà sản xuất ô tô tận dụng công nghệ theo những cách kỳ lạ dành cho các mẫu xe ý tưởng

Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

Nhạc việt

07:27:51 28/11/2022
Ca sĩ Tùng Dương đã níu chân hơn 4.000 khán giả ở lại đến nửa đêm bằng những màn trình diễn thăng hoa trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tối 25/11