5 cặp đôi Hoa ngữ từng “xé phiên vị” cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh “Nữ hoàng”

Những cuộc chiến tranh giành “phiên vị” đã không còn quá xa lạ đối với những ai theo dõi phim Hoa ngữ.

Phiên vị là cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, từ đó khẳng định tầm quan trọng của diễn viên đó đối với thành tích phim. Bởi vậy mà không ít những cuộc chiến tranh giành phiên vị đã nổ ra, đa phần là do người hâm mộ khởi xướng vì muốn đòi lại quyền lợi cho thần tượng của mình.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Dương

Video đang HOT

Trong poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh , tên của Dương Dương được viết trước, sau đó mới đến tên của mỹ nhân Tân Cương. Fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba liền cho rằng hành động này là ngầm ám chỉ Dương Dương là nhất phiên, Địch Lệ Nhiệt Ba là nhị phiên mặc dù chính nhà đài đã từng lên tiếng rằng cả hai người là bình phiên (có vai trò như nhau, xếp trước sau đều không quan trọng). Ngay sau đó, người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đã có hành động chỉnh sửa phiên vị của bộ phim tới bốn lần trên Baidu, gây ra hỗn loạn đối với trang thông tin này và bị phát hiện.

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 1

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 2

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 3

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 4

Mới đây, sau khi trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được Tencent tung ra nhân ngày hội chiêu thương, các fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã ngay lập tức bình luận dưới bài đăng của Tencent, yêu cầu nhà đài phải sắp xếp lại tên diễn viên trên các nền tảng cung cấp phim. Cuộc chiến phiên vị của cặp đôi chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh dường như không bao giờ đi đến được hồi kết.

2. Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi

Cộng đồng fan của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng đã từng có một cuộc chiến tranh giành phiên vị cho thần tượng vô cùng nảy lửa. Được biết, phiên vị của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đã sắp xếp xong, Ngô Lỗi nhất phiên, Triệu Lộ Tư nhị phiên.

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 5

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 6

Ngay lập tức, fan hâm mộ của nhà gái đã đứng lên đòi lại quyền lợi, cho rằng độ nhận biết của Triệu Lộ Tư cao hơn, số tác phẩm nổi bật cũng nhiều hơn, không thể nào chỉ là nhị phiên được.

3. Dương Tử – Ngô Diệc Phàm

Thanh Trâm Hành chưa rõ nội dung đặc sắc ra sao , diễn xuất của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử như thế nào nhưng có một điều chắc chắn là lùm xùm tranh phiên vị của cặp đôi chính thì ai cũng biết. Trong bài đăng của nhà sản xuất đã từng nhắc đến tên của Ngô Diệc Phàm trước Dương Tử: ” Tuyên bố chính thức đây! Lý Thư Bạch @Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Hà @Dương Tử sẽ nắm tay nhau đi tìm chân tướng của Đại Đường Vương Triều. ” nhưng ngay sau đó đã sửa thành ” Tuyên bố chính thức đây! Hai vị diễn viên chính sẽ nắm tay nhau đi tìm chân tướng của Đại Đường Vương Triều .”.

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 7

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 8

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 9

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 10

Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của Dương Tử cho rằng Ngô Diệc Phàm là nhất phiên, Dương Tử và nhị phiên. Đương nhiên, tranh cãi phiên vị của hai người ngay lập tức nổ ra.

4. Ngô Lỗi – Tỉnh Bách Nhiên

Tranh cãi phiên vị của Ngô Lỗi với Tỉnh Bách Nhiên đã khiến cho nam diễn viên mất đi cơ hội góp mặt trong dự án trọng điểm Trương Công Án . Được biết, ban đầu cả Tỉnh Bách Nhiên lẫn Ngô Lỗi đều đồng ý là bình phiên. Tuy nhiên sau đó, phía Ngô Lỗi lại tỏ ý không đồng tình với điều này, muốn giành lấy vị trí nhất phiên.

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 11

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 12

Động thái này của đoàn đội Ngô Lỗi đã khiến cho Tencent không hài lòng. Một tài khoản được cho là của Phó tổng Tencent đã đăng tải dòng trạng thái được cho là nhắm tới Ngô Lỗi với thái độ coi mình hơn người và muốn tranh giành phiên vị: “Đối với nghệ sĩ, một tân binh coi việc xếp hạng trên những người khác quan trọng hơn công việc và sự sáng tạo . Chúng tôi chỉ có thể ngừng hợp tác.”.

5. Dương Tử – Mã Thiên Vũ

Trước ồn ào tranh giành phiên vị ở Thanh Trâm Hành , Dương Tử cũng đã từng tranh giành phiên vị với nam chính Mã Thiên Vũ trong bộ phim Chàng Trai Mowgli Của Tôi . Việc nhất phiên của bộ phim này thuộc về Mã Thiên Vũ đã khiến cho Dương Tử không hài lòng, dẫn tới việc nữ diễn viên không tham gia tuyên truyền cho phim nữa.

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 13

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 14

5 cặp đôi Hoa ngữ từng xé phiên vị cực rùm beng: Ngô Lỗi lập tức mất vai, số cuối còn được mệnh danh Nữ hoàng - Hình 15

Mã Thiên Vũ cũng đã có bài đăng ám chỉ việc Dương Tử tranh giành phiên vị với mình nhưng sau đó lại nhanh chóng xóa đi: “Tôi cũng thật khó khăn mà! Vì để quảng bá phim mà làm hết những chuyện mình không muốn làm rồi. Mở Douyin (TikTok), quay Douyin… Một mình tôi phải làm sao? Có ai làm cùng không?”. Có vẻ như mối quan hệ của cả hai không còn tốt đẹp kể từ sau vụ việc này nữa.

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch "flop" nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho "hít khói"

Phim của Dương Mịch gây thất vọng trong khi một tác phẩm khác bất ngờ vượt mặt loạt siêu phẩm của Dương Dương, Nhiệt Ba hay Tiêu Chiến.

Dương Dương "át visual" Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ, combo cặp đôi có vẻ "thiếu muối" trầm trọng rồi!Tiêu Chiến đẹp thoát tục trong y phục trắng ở trailer Ngọc Cốt Dao, "dậy thì thành công" từ Ngụy Vô Tiện năm nàoĐịch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Tại sự kiện Thập Quang Thịnh Điển 2021 của Tencent, hàng loạt trailer siêu phẩm rất được mong chờ đã ra mắt và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Từ bom tấn ngôn tình thuộc vũ trụ Cố Mạn Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hay hàng loạt phim cổ trang trọng điểm như Thả Thí Thiên Hạ - Ngọc Cốt Dao , ai nấy đều hóng chờ những màn đấu nhau nảy lửa. Giờ đây, lượt xem của tất cả trailer đều đã được tổng hợp và công bố khiến MXH xôn xao.

Cụ thể sau 18 tiếng đầu tiên, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một trong những cái tên khả quan nhất trong số các phim trọng điểm chiếu mạng. Sản phẩm ngôn tình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba mang về 9,6 triệu view trên Weibo và 12 triệu view trên QQ Video. Khác với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh , một phim khác của Dương Dương - Thả Thí Thiên Hạ - lại có lượt xem khá thấp khi kém gần 4 lần so với tác phẩm chuyển thể của Cố Mạn. Nhiều khán giả nhận xét Triệu Lộ Tư vẫn còn quá non trẻ và thiếu "cảm giác couple" cạnh nam thần sinh năm 1991.

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 1

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đạt thành tích tốt

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 2

Thả Thí Thiên Hạ trái lại đối mặt với nhiều tranh cãi

Ngọc Cốt Cao của Tiêu Chiến là phim sở hữu trailer có lượt xem cao nhất trên Weibo. Màn hóa thân thành Thế tử Thời Ảnh cực thoát tục giúp anh mang về 10 triệu lượt xem, đồng thời gom về con số 7,6 triệu trên QQ Video. Ngược lại trên mặt trận QQ Video, cái tên nắm giữ lượt xem khủng sau 18 tiếng đăng tải lại là Trùng Cốc Vân Nam - bộ phim nằm trong series Ma Thổi Đèn rất được khán giả yêu thích.

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 3

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến nhận nhiều lời khen

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 4

Trùng Cốc Vân Nam được đông đảo khán giả đón đợi

Trái lại với kỳ vọng của khán giả, trailer của Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch chỉ thu về 396 nghìn view sau 18 tiếng lên sóng. Thành tích này còn thua cả Con Gái Kiều Gia của Bạch Vũ và Tống Tổ Nhi vốn đạt mốc 500 nghìn view. Mặt khác, trailer Mộng Hoa Lục đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau 15 năm lại có sự chênh lệch lớn nhất giữa hai nền tảng. Lượt xem trên Weibo của trailer Mộng Hoa Lục gấp gần 14 lần trên QQ Video với phần lớn khen ngợi đều dành cho nhan sắc của Thần tiên tỷ tỷ và màu phim.

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 5

Phim ngôn tình của Dương Mịch - Hứa Khải chưa được hưởng ứng như mong đợi

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 6

Con Gái Kiều Gia rất có tiềm năng

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 7

Lưu Diệc Phi xinh đẹp "chạm đỉnh" ở Mộng Hoa Lục

LƯỢT XEM CÁC TRAILER TRÊN WEIBO (SAU 18 GIỜ ĐẦU TIÊN)

1. Ngọc Cốt Dao - 10 triệu

2. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - 9,6 triệu

3. Mộng Hoa Lục - 6,9 triệu

4. Thả Thí Thiên Hạ - 2,8 triệu

5. Trùng Cốc Vân Nam - 2 triệu

6. Con Gái Kiều Gia - 509 nghìn

7. Định Luật Tình Yêu 80/20 - 396 nghìn

LƯỢT XEM CÁC TRAILER TRÊN QQ VIDEO (SAU 18 GIỜ ĐẦU TIÊN)

1. Trùng Cốc Vân Nam - 25 triệu

2. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - 12 triệu

3. Ngọc Cốt Dao - 7,6 triệu

4. Thả Thí Thiên Hạ - 4,5 triệu

5. Định Luật Tình Yêu 80/20 - 1,8 triệu

6. Mộng Hoa Lục - 493 nghìn

7. Con Gái Kiều Gia - 359 nghìn

So kè view của loạt trailer phim Trung vừa ra: Dương Mịch flop nhất nhà, Nhiệt Ba - Dương Dương bị một cái tên cho hít khói - Hình 8

Thống kê lượt xem các trailer trong khuôn khổ chiêu thương của Tencent sau 18 giờ đăng tải

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Phim về nữ tu đồng tính gây tranh cãi tại LHP Cannes01:50Một phim Việt vừa bị cấm chiếu vì cảnh nóng quá dài và trực diện, từng đoạt giải quốc tế nhưng bị phạt02:31Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56Duy Khoa khiến khán giả tiếc nuối khi tung MV "Giữa lưng chừng thanh xuân" của Lệ và Việt04:31Được Nhiệt Ba làm nũng, Dương Dương "chơi lớn" đè nàng vào tường hôn cực ngọt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?02:55Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Làm mẹ đơn thân tuổi 35, chuyên vai độc, dị04:11Châu Du Dân - Từ mỹ nam như hoa trong 'Vườn sao băng' đến vị vua quyền lực trong 'Đại Tống cung từ'05:14Mùa hoa tìm lại: Loạt câu thoại cụt lủn nhưng "đi vào lòng người" của anh Đồng04:59Bảo Thanh 'trầm trồ' vì NSND Trung Anh đóng phim mới 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng lời phản hồi của chính chủ mới bất ngờ01:39Song Kang khóa môi Han So Hee dù chỉ được yêu cầu thơm má ở hậu trường Nevertheless, bảo sao không bị đồn yêu nhau00:38Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Họp báo 'Dark Yellow' của đạo diễn Goo Hye Sun: 'Tôi đã phải đối mặt với vấn đề bất bình đẳng của phụ nữ'01:01'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:192021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hãy nói lời yêu - Tập 27: Tú (Bảo Hân) bất ngờ khi thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) thay đổi thành người khác03:39

Tiêu điểm

Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
'Hương vị tình thân': Khán giả thắc mắc Thy bầu gần 30 tập phim mà vẫn mặc body lộ bụng phẳng lỳ, Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả
12:41:44 23/07/2021
Vai diễn của Mạnh Trường bị phản ứng trái chiều
23:46:15 22/07/2021
5 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì
23:08:27 22/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cực xinh trong phim đóng với Cung Tuấn, góc chụp cận để lộ nhan sắc thật thế nào?
23:01:31 22/07/2021
Sao nữ Như Ý Truyện lập mưu "chà đạp" Triệu Lộ Tư ở phim mới, tự ví mình là bản sao của "đệ nhất mỹ nhân TVB"?
10:38:46 23/07/2021
Fan Ngô Diệc Phàm bỏ idol vẫn đòi Thanh Trâm Hành công khai ai diễn chính: "Công sức tranh giành cả năm mà!"
18:16:00 23/07/2021
Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!
17:48:58 23/07/2021
Minh Cúc (Hương vị tình thân) 'cuỗm' hết quần áo của bố đi đóng vai ô sin, bị trách 'rồi bố lấy gì để mặc?'
22:44:35 22/07/2021
Full ảnh cận mặt cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay phim cùng Cung Tuấn, nhà gái vẫn là hợp nhất với màu đỏ
22:32:38 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19
16:06:59 24/07/2021

Tin mới nhất

Bạn trai gọi phim đóng cùng Megan Fox là ‘rác’

21:28:16 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Machine Gun Kelly đã đăng bài về bộ phim rác sau khi anh và Megan Fox vắng mặt tại sự kiện công chiếu tác phẩm mới của cô.

Những bộ phim giúp cơ quan chức năng phá án

21:20:26 24/07/2021
Trong không ít trường hợp, các bộ phim tài liệu vụ án đã cung cấp cho cơ quan điều tra những chứng cứ quan trọng để làm sáng tỏ chân tướng tội ác.

Xôn xao nghi vấn Diệp (Hương Vị Tình Thân) sắp phẫu thuật thẩm mỹ, đổi luôn diễn viên mới trong phần 2?

18:41:16 24/07/2021
Những hình ảnh hậu trường phim Hương Vị Tình Thân mới đây đang gây xôn xao khắp cõi mạng.

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

Mạnh Trường tung ảnh thả thính, lộ hàng dài tin nhắn bị "khủng bố" vì Shark Long

12:53:46 24/07/2021
Mới đây, Mạnh Trường đã lên tiếng trước việc có quá nhiều khán giả gửi tin nhắn cho mình mà anh lại không có thời gian để đọc hết.

Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chạy đến ôm chầm lấy Dương Dương, va chạm cơ thể thế nào mà netizen phát sốt

12:50:10 24/07/2021
Phản ứng hóa học của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh quả thật không phải dạng vừa đâu.

Visual "đỉnh chóp" của Đại S ở Bong Bóng Mùa Hè được "đào" lại, đảm bảo đè bẹp dàn tiểu hoa hiện tại

08:06:26 24/07/2021
Từ Hy Viên thuở đóng Bong Bóng Mùa Hè sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thể nói là vượt xa dàn mỹ nhân hiện nay.

Netizen ngất lịm với tạo hình "Thái tử" của Cung Tuấn ở An Lạc Truyện, nhìn còn "đê mê" hơn thời quỷ chúa Sơn Hà Lệnh

22:26:02 23/07/2021
Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, tạo hình của Cung Tuấn trong An Lạc Truyện cũng được tiết lộ.

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau?

22:17:17 23/07/2021
Thế này thì các fan Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) phấn khích phải biết!

"Shark Long" Mạnh Trường bị fan Hương Vị Tình Thân nhắn tin "cảnh tỉnh", minh oan cho mẹ vợ đi anh gì ơi!

21:55:19 23/07/2021
Càng về sau, những tình tiết của Hương Vị Tình Thân càng khiến khán giả phải tức anh ách.

Cựu TTS đồng tính bị đuổi khỏi JYP từng gặp nạn cưỡng bức để đổi vai, suýt giải nghệ vì Phạm Băng Băng?

20:43:27 23/07/2021
Sau khi bị đuổi khỏi JYP, nam TTS đồng tính này hứng chịu không ít đau thương trên con đường diễn xuất.

Diệp (Hương Vị Tình Thân) bị soi sắp bong nốt ruồi có râu, netizen hí hửng: "Có khi nào sắp lột xác?"

17:45:16 23/07/2021
Các thánh soi vừa tia được 1 chi tiết thú vị liên quan đến nhân vật Diệp trong Hương Vị Tình Thân.

Lý do Emily Blunt từ chối vào vai siêu anh hùng

17:30:44 23/07/2021
Emily Blunt chia sẻ cô không có hứng thú với những vai diễn siêu anh hùng.

Vì sao nhiều đạo diễn muốn quay phim ở Trung Quốc?

17:23:28 23/07/2021
Nhiều đạo diễn nước ngoài chọn Trung Quốc để làm phim và gặt hái thành công nhất định.

Ngô Tuyên Nghi "xinh ơi là xinh" ở phim mới, netizen buông lời: "Ngắm thôi chứ phát ngôn sảng lắm!"

10:28:30 23/07/2021
Dù tạo hình ở Lang Quân Không Như Ý xinh xắn nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn bị khán giả chê bai.

10 cặp đôi phim Hàn được mong chờ nhất cuối 2021: Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In có đủ sức làm nên bom tấn?

10:23:36 23/07/2021
Nửa cuối 2021 dự kiến sẽ đón chào màn kết hợp của vô số những gương mặt đình đám trên màn ảnh Hàn.

Xôn xao thông tin Song Hye Kyo tham gia phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'

22:59:05 22/07/2021
Song Hyo Kyo có khả năng sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Eung Bok trong một dự án mới.

Đàm Tùng Vận đòi đấm vỡ mặt Lâm Canh Tân ở phim mới, ai dè bị mỹ nam "bắt bẻ" một chuyện hài hước hết cỡ

21:13:30 22/07/2021
Lâm Canh Tân đã làm gì mà khiến cho Đàm Tùng Vận tức đến mức độ này?

Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời, liên tục nhận 3 phim, comeback cực mạnh luôn?

18:18:53 22/07/2021
Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính trong phim kinh dị bí ẩn mới của đạo diễn nổi tiếng Lee Eung Bok.

Vương An Vũ khoe mặt mộc không tì vết làm chị em "hú hét", sẵn tiết lộ kỷ niệm phim trường cảm động suýt khóc

18:09:18 22/07/2021
Vương An Vũ càng ngày càng chuẩn gu bạn trai quốc dân của chị em đó nha!

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới

Phim âu mỹ

21:33:22 24/07/2021
Đạo diễn Jordan Peele tiết lộ bộ phim tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun...

Loạt sao nam tự "xuống tóc" ở nhà chất chơi mùa dịch

Phong cách sao

21:33:15 24/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội, giống như người dân, sao Việt cũng nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 16 của chính phủ.

'Phiêu' theo phim Hàn, gái xinh quyết tâm cưới trai hư và cái kết đắng trong lần bất chợt về nhà giữa trưa

Tâm sự

21:32:37 24/07/2021
Phải đến khi tận mắt chứng kiến nó ôm ả bồ nằm ngủ ngon ơ trên giường của hai vợ chồng lúc chị vắng nhà, chị mới vỡ lẽ.

Galaxy S21 FE sẽ không xuất hiện tại sự kiện Unpacked ngày 11/8 

Đồ 2-tek

21:32:18 24/07/2021
Theo một báo cáo mới từ LetsGoDigital, Galaxy S21 FE sẽ không ra mắt tại sự kiện Unpacked sắp tới.

Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày

Sao châu á

21:32:13 24/07/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc, hình mẫu gia đình lý tưởng giữa showbiz dễ hợp dễ ta. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2012, kết hôn vào năm 2017 và đến nay đã trở thành bố mẹ của 2 cô công chúa nhỏ. Chuyện tình c...

Lê Dương Bảo Lâm đeo khẩu trang lạ đời

Sao việt

21:32:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm làm trò mua vui để mọi người thư giãn giữa thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh.

Chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ tiết lộ các món đồ họ vô cùng hối hận khi mua

Sáng tạo

21:30:52 24/07/2021
Những chủ nhân của ngôi nhà tí hon tiết lộ những gì họ không cần hoặc không muốn mua trong không gian tí hon của mình.

Phú Yên thêm 15 ca dương tính nCoV, 11 bệnh nhân nặng, nguy kịch

Sự kiện nóng

21:30:25 24/07/2021
Từ 8h đến 19h ngày 24/7, Phú Yên ghi nhận 15 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Mario Balotelli công kích bồ cũ

Bên lề sân cỏ

21:29:15 24/07/2021
Mario Balotelli công kích bồ cũ; VĐV đấu kiếm bị cấm bén mảng tới làng Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 24/7.

Hai chú chó cưng được chủ hóa trang thành hổ và bộ xương 

Hài hước

21:28:52 24/07/2021
Chú chó được cậu chủ hóa trang kiểu bộ xương với hai màu trắng đen khiến nhiều người xem vừa hết hồn và bật cười.

Chỉ cần thay đổi một số thói quen đơn giản, việc giảm cân sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn

Làm đẹp

21:27:31 24/07/2021
Đi thang bộ thay thang máy, dùng đồ đông lạnh thay vì đồ hộp... giúp công cuộc giảm cân của bạn trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn.

TP.HCM: Sở Y tế đề nghị các đơn vị báo cáo đủ số liệu trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19

Đời sống

21:27:13 24/07/2021
Ngày 24.7, Sở Y tế TP.HCM có gửi văn bản khẩn đến các đơn vị về việc báo cáo số liệu liên quan các trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

Phim châu á

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Sao Italy ôm bạn gái nhảy xuống biển

Sao thể thao

21:25:35 24/07/2021
Tiền vệ tuyển Italy Jorginho vui đùa cùng người đẹp Anh Catherine Harding trong kỳ nghỉ hè sảng khoái ở Formentera, Tây Ban Nha.

Diện 3 kiểu chân váy này đến công sở, nàng nhanh chóng bị 'tẩy chay' trong mắt đồng nghiệp

Thời trang

21:24:23 24/07/2021
Những kiểu váy này vừa khiến bạn lộ nhược điểm cơ thể vừa làm bạn mất gu thẩm mỹ trong mắt người xung quanh.