5 cặp đôi được fan ‘Conan’ ‘đẩy thuyền’ năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất!

Theo dõi VGT trên

Không chỉ gây hấp dẫn bởi những vụ án “hack não”, loạt phim Thám tử lừng danh Conan còn thu hút lượng fan đông đảo nhờ những tuyến tình cảm, cũng như nhiều cặp đôi thú vị.

Dù là yêu đương, đồng đội hay bạn bè tri kỷ, các “couple” của Conan đều có câu chuyện riêng, được khán giả trông chờ có cái kết đẹp và toàn vẹn.

Shinichi và Ran

Với các khán giả yêu thích loạt Thám tử lừng danh Conan, cặp đôi Shinichi – Ran vẫn đóng vai trò quan trọng nhất trong cả loạt truyện. Kudo Shinichi và Mori Ran là “thanh mai trúc mã”, cùng nhau học mẫu giáo, cấp 1 rồi lên tận trung học. Thậm chí, 2 bên gia đình (mà cụ thể là 2 người mẹ) lại vô cùng thân thiết, giao hảo với nhau. Có thể nói, Ran là người con gái duy nhất khiến Shinichi rung động, và là động lực lớn nhất để anh sớm lật đổ Tổ chức Áo đen và trở về nhân dạng thật của mình.

5 cặp đôi được fan Conan đẩy thuyền năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất! - Hình 1

Chính tác giả Gosho Aoyama cũng từng khẳng định Shinichi và Ran là một đôi và sẽ có kết đẹp, vậy thì không có lý gì mà fan của Conan không tiếp tục hy vọng và đón chờ một siêu đám cưới của “cặp đôi vàng” làng anime này.

Conan và Haibara Ai

Nếu khoảng thời gian thanh xuân của Shinichi là bên cạnh Ran, thì phần lớn thời gian của Conan đều có sự góp mặt của cô bạn Haibara Ai. Haibara và Conan có nhiều điểm chung như thông minh, có óc phá án, quả cảm, lại cùng chịu chung số phận “teo nhỏ” vì thuốc của Tổ chức Áo đen. Từ quan hệ “chuột bạch thí nghiệm” (do Haibara là người điều chế ra thuốc teo nhỏ), cặp đôi dần dần trở thành bạn học, rồi là đôi bạn tri kỷ ăn ý, trải qua biết bao vụ án hóc búa.

5 cặp đôi được fan Conan đẩy thuyền năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất! - Hình 2

Khác với Ran, Conan luôn có sự tôn trọng nhất định dành cho Haibara. Anh tránh gọi cô là “Ai” nhằm giữ khoảng cách bạn bè, cũng là một cách để Haibara thoải mái. Ở phần phim 26 này, “tình bạn diệu kỳ” của Conan và Haibara chắc chắn sẽ vô cùng tỏa sáng.

Rei và Akai

Thám tử lừng danh Conan rất biết cách xây dựng các “cặp bài trùng”, mà trong đó Furuya Rei và Akai có đông fan không kém bất kỳ ai. Cả hai đều là những đặc vụ xuất chúng, có nhiều mật hiệu và thân phận vì đều từng là “điệp viên 2 mang” của Tổ chức Áo đen. Tuy có nhiều lần cùng nhau đụng độ, sát cánh trong các vụ án nhưng điều khiến khán giả yêu thích cặp đôi này chính là nhiều uẩn khúc, hiểu lầm dẫn đến mối hận thù khó xóa nhòa giữa 2 anh chàng.

5 cặp đôi được fan Conan đẩy thuyền năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất! - Hình 3

Năm xưa, Akai, Rei và một đồng đội có bí danh Scotch đã từng có màn chạm mặt. Scotch khi này nghĩ mình bị Rei phát hiện là gián điệp FBI nên muốn t.ự s.át để bảo mật danh tính của mình và cả Rei. Akai khi này cố thuyết phục Scotch rằng bản thân anh cũng là “tay trong” của FBI, thế nhưng Scotch đã quyết định n.ổ s.úng khi nghe tiếng bước chân chạy lên. Rei nhìn thấy Akai và một Scotch đã lìa đời, sau đó nghĩ rằng Akai đã bức c.hết Scotch. Một người không chịu giải thích, một người không chịu nghe, và kết cục là người xem có một cặp đôi “ngược tâm”, “đụng là trụng” như thế này.

Takagi và Sato

Là 2 nhân vật chính của movie 25 từng đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại dành cho anime tại Việt Nam, Takagi và Sato có chuyện tình khiến khán giả thích thú trong Thám tử lừng danh Conan. Tại sở cảnh sát, Trung sĩ Takagi cũng giống nhiều anh chàng đồng nghiệp khác, đó là thích thầm Thiếu úy Sato. Tuy nhiên Takagi có đặc ân là thường xuyên cùng Sato phá án. Ngược lại, Sato cũng nảy sinh tình cảm với Takagi, dù có đôi lần diện mạo Takagi gợi nhớ Sato về Matsuda Jinpei – chàng cảnh sát điển trai quá cố mà Sato từng rất yêu.

5 cặp đôi được fan Conan đẩy thuyền năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất! - Hình 4

Thế nhưng sau nhiều chuyên án và hàng loạt nguy hiểm sinh tử, Sato nhận ra tình cảm của mình hướng về Takagi và đồng ý đáp lại anh. Tuy vậy, cả hai đã nhiều lần phải làm “đám cưới giả” để vây bắt kẻ thù, và vẫn còn nợ fan một hôn lễ hoành tráng “hàng thật” 100%.

Hattori và Kazuha

Thám tử lừng danh Conan có 3 cặp đôi trung học chính được yêu thích, nhưng chỉ có 2 trong số đó là đã xác nhận thành đôi. Hattori và Kazuha là trường hợp đặc biệt, cũng là bài test độ kiên nhẫn cho người hâm mộ. Giống Shinichi và Ran, Kazuha và Hattori cũng biết nhau từ nhỏ, thậm chí “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Chàng thám tử miền Tây đương nhiên thầm thương trộm nhớ Kazuha, và ngược lại Kazuha thích Hattori ra mặt.

5 cặp đôi được fan Conan đẩy thuyền năm này qua năm khác: Movie 26 có tận 3 cặp đôi đông fan nhất! - Hình 5

Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu Hattori thực chất đã muốn tỏ tình với Kazuha, nhưng lần nào cũng thất bại. Nhiều fan còn đùa rằng đích đến lớn nhất của Hattori không còn là trở thành thám tử vượt mặt Shinichi nữa, mà là thành công nói câu “Tớ thích cậu” với Kazuha. Liệu rằng từ giờ cho đến hồi kết, khán giả có thể chứng kiến phân đoạn “huyền thoại” này hay không?

Detective Conan: Black iron submarine – tựa Việt: Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen khởi chiếu tại rạp 21/7/2023. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 15 – 16/7/2023.

Trailer Detective Conan: Black iron submarine

Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử?

Haibara bị Conan vạch trần là thủ phạm một vụ án, chuyện gì đây?

Thời gian qua, Thám Tử Lừng Danh Conan trở thành tâm điểm với khán giả khi bộ phim điện ảnh thứ 26 - Tàu Ngầm Sắt Màu Đen chính thức công chiếu. Việc để nhân vật Ai Haibara lên làm nữ chính đã gây ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều, nhất là khi Haibara được ẩn ý "gán ghép" với Conan. Giờ đây, bên cạnh việc được làm nữ chính thì Haibara còn bất ngờ khi... trở thành thủ phạm trong một vụ án.

Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử? - Hình 1

Cụ thể trong chương mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan, Haibara đã bị Conan bắt quả tang ngay trước mọi người, lần đầu tiên đứng ở vị trí kẻ gây án thay vì sát cánh, phá án cùng hội thám tử nhí. Trong tập lần này, lớp học của Conan tổ chức buổi dự giờ và có phụ huynh tham gia. Mẹ của Conan - Yukiko cũng xuất hiện dưới nhân dạng "bà béo" Edogawa Fumiyo. Tuy nhiên bất ngờ thay, một vụ cháy nhỏ ở vườn hoa ngoài lớp học đã khiến buổi dự giờ bị gián đoạn.

Sau quá trình dài thu thập manh mối và cùng các bạn cùng lớp giải mã vấn đề, Conan đã tìm ra h.ung t.hủ khiến vườn hoa bị cháy, và bất ngờ thay đó lại là Haibara. Khoảnh khắc Conan tìm ra "hung khí" trong tay áo của Haibara khiến ai nấy vô cùng bất ngờ. Vì bị "bắt chẹt" nên Haibara vô cùng xấu hổ, còn giận ngược lại Conan và hội bạn.

Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử? - Hình 2

Haibara bị Conan bắt quả tang

Khoảnh khắc dở khóc dở cười này thực chất có lý do đằng sau. Bên cạnh Haibara thì cô bạn học Maria cũng có liên quan, và cả hai đơn giản chỉ muốn dời buổi dự giờ, bởi vì mẹ của Maria nhiều khả năng không đến được. Sau đó, hiệu trưởng không trách mắng 2 cô bé, chỉ phạt họ trồng cây trong 1 tháng tại khu vườn. Yukiko và tiến sĩ Agasa về sau cũng giúp mẹ Maria dự giờ bằng cách gọi điện video.

Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử? - Hình 3

Maria được Haibara giúp để dời lịch dự giờ

Sau khi tập mới này ra mắt, khán giả đã vô cùng thích thú khi hiếm hoi có cơ hội thấy Haibara ở vị trí như thế. Một số còn tỏ ra hứng thú khi lâu rồi mới gặp lại Yukiko, song cũng hơi thất vọng. Bởi lẽ trước đó, Conan có thắc mắc với Haibara rằng kể từ khi dùng thuốc "teo nhỏ", anh chàng không cao thêm được tí nào. Điều này đã khiến Haibara vô cùng đắn đo, cũng là một chi tiết bỏ ngỏ mới liên quan đến kết cục. Thế nhưng sau đó, tác giả Gosho Aoyama lại chuyển hướng sang câu chuyện lớp học, khiến không ít khán giả mất hứng.

Khán giả bình luận:

- Lần đầu trải nghiệm làm h.ung t.hủ nên còn bỡ ngỡ...

- Nhìn mặt Conan coi bộ hớn hở khi bắt đc tận tay cô bạn kìa, cũng chờ ngày nay lâu lắm rồi. Bình thường toàn bị Ai xỉa không...

- Không cãi được thì phải quạu ngược thôi.

- Làm gì cũng chẳng thế qua mặt nổi ông bạn thân.

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử? - Hình 4

Lâu lâu Haibara làm vai trò khác nên hơi bỡ ngỡ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng
17:25:44 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024
Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt
08:28:46 23/07/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz
06:02:44 22/07/2024
'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán
14:58:40 22/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục
06:04:49 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối

14:29:12 23/07/2024
Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh chỉ c.hết trong mộng cảnh của Thương Huyền mà thôi. Còn ở đoạn kết của Trường tương tư 2 , họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian

13:18:58 23/07/2024
Bộ phim được dự đoán sẽ bùng nổ sau khi lên sóng nhờ sở hữu dàn diễn viên có nhan sắc nổi bật, cảnh võ thuật mãn nhãn, trang phục lộng lẫy.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ

12:50:58 21/07/2024
Phim mới lên sóng ngày 19/7 vừa qua và ngay tối ngày 20/7, nó đã leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận

06:03:00 21/07/2024
Đàm Tùng Vận là một trong số những nữ thần ngôn tình nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Cô từng đóng nhiều bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry

06:02:28 21/07/2024
Ra mắt vào giữa tháng 6, bộ phim Miss Night And Day hiện đang giữ một chỗ đứng và độ nổi tiếng nhất định tại thị trường Hàn Quốc nhưng lại không có sức nhiệt trên toàn cầu.

Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"

06:01:52 21/07/2024
Sweet Home 3 có thể coi là tựa bom tấn được mong chờ nhất màn ảnh Hàn những ngày hè 2024, lý do bởi thành công vang dội từ phần đầu tiên của bộ phim.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 5 'sống lưng khủng long' ở Việt Nam

Du lịch

15:28:36 23/07/2024
Đỉnh Tà Xùa (Yên Bái), Bình Liêu (Quảng Ninh), Háng Đồng (Sơn La), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) và Hòn Mỹ Giang (Khánh Hòa) là những nơi du khách không nên bỏ lỡ nếu muốn chinh phục sống lưng khủng long .

'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới

Phim âu mỹ

15:28:08 23/07/2024
Sau khi tạm nhường ngôi vương phòng vé cho những chú báo Minions trong Despicable Me 4, Inside Out 2 đang trong giai đoạn nước rút để tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Kha Ly thừa nhận lúng túng khi lần đầu làm mẹ

Sao việt

15:13:15 23/07/2024
Kha Ly tâm sự cô vẫn khá lúng túng và vụng về khi chăm sóc con do đây là lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên mong muốn con gái đầu lòng luôn khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan.

Hàng loạt cây bật gốc nằm ngang đường ở Quảng Ninh sau bão số 2

Tin nổi bật

15:07:08 23/07/2024
Sau khi bão số 2 đổ bộ, hàng loạt cây xanh tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bật gốc, đổ ngang đường khiến lực lượng CSGT phải phân luồng phương tiện.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

Netizen

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.