5 cảnh kết gây sốc của ‘Penthouse 3′: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn – rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết?

Người xem đã không khỏi bất ngờ trước mỗi tập kết thúc của ‘ Penthouse 3′.

Chỉ còn 2 tập nữa, mùa ba của bộ phim ăn khách Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu sẽ chính thức khép lại, kết thúc chuỗi seri nổi tiếng suốt hơn 1 năm qua. Qua 12 tập phim có gần một nửa trong số đó là những khoảng khắc gây sốc ở kết thúc mỗi tập. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần và đội sẵn ‘nhiều lớp mũ bảo hiểm’ để phòng bị cho các cú bẻ lái gắt của biên kịch, khán giả vẫn vô cùng bất ngờ trước mỗi cái kết này.

Tập 5: Oh Yoon Hee chết – Hung thủ gây sốc

Có lẽ, cái kết gây sốc đầu tiên mở đầu chuỗi những ngày bi kịch tiếp theo của Penthouse khởi nguồn từ cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene). Cuối Penthouse 3 tập 4 , Yoon Hee đã đuổi theo xe của Jin Boon Hong nhằm cứu Eun Byul. Khoảnh khắc thi thể của Yoon Hee được tìm thấy tại đài phun nước khiến khán giả bàng hoàng và đặt ra nhiều nghi vấn, thì đến tập 5 bộ phim đã xác nhận điều đó hoàn toàn là thật.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 1

Oh Yoon Hee được xác định đã chết. Tuy nhiên một sự thật gây sốc hơn chính là hung thủ đã sát hại cô không phải Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon) mà là Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon). Dù liên tục phủ nhận bản thân không thấy Yoon Hee, tuy nhiên trong buổi biểu diễn tại trung tâm nghệ thuật Cheong Ah, ký ức của Seo Jin đã ùa về.

Thì ra, đêm hôm ấy, Cheon Seo Jin đã đến kịp và lôi được Eunbyul ra khỏi chiếc xe. Cô vẫn còn thời gian để cứu Oh Yoon Hee, nhưng vào lúc đó, Cheon Seo Jin sực nhớ ra Oh Yoon Hee chính là kẻ thù truyền kiếp của mình, là người hát hay hơn mình, là người Ha Yoon Cheol yêu hơn mình, nếu bây giờ cứu trở về, người này còn có thể thành giám đốc của trung tâm nghệ thuật Cheong Ah nữa. Trong giây phút đó, Cheon Seo Jin đã quyết định để cho Oh Yoon Hee chết luôn. Cô đã gạt cần số xe và đẩy thêm một tay để kẻ thù rơi xuống hồ bên dưới.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 2

Cheon Seo Jin ‘lật mặt nhanh như chớp’, quyết đẩy Oh Yoon Hee xuống vực sâu.

Hiện tại, các fan Penthouse vẫn vô cùng mong đợi màn ‘comeback’ của Oh Yoon Hee trước khi bộ phim chính thức kết thúc.

Tập 8: Cuộc hội ngộ của Logan Lee – Shim Soo Ryeon

Trong Penthouse 3 tập 8 , cuộc hội ngộ giữa Logan Lee (Park Eun Seok) là điều khiến khán giả vui mừng, tạo ra nhiều mong đợi cho những tập tiếp theo. Lúc đó, Ju Dan Tae khi biết Logan còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô.

Shim Soo Ryeon tưởng chừng có thể phải đi tù vì những hành vi bị vu oan. Tuy nhiên, Logan lại đi trước một bước, đánh lừa được kế hoạch của Ju Dan Tae, đồng thời gặp lại Soo Ryeon. Họ trao nhau nụ hôn nồng nhiệt phút cuối tập 8 Penthouse 3, lật đổ mọi kế hoạch của Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Sự trở lại của Logan cũng báo hiệu cuộc phản công trả thù phe phản diện đầy mãnh liệt tại những tập sau.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 3

Logan – Soo Ryeon trao nhau nụ hôn nhung nhớ sau thời gian dài xa cách.

Tập 10: Joo Dan Tae vào trại tâm thần – Cheon Seo Jin bị con gái ‘đánh úp’

Trong Penthouse 3 tập 10 , Logan đã thực sự bắt đầu trả thù Ju Dan Tae – Cheon Seo Jin. Bên cạnh đó, Rona (Kim Hyun Soo) cũng biết hung thủ thực sự đã sát hại mẹ mình chính là Cheon Seo Jin. Cùng lúc đó, hai trùm phản diện ở hiện tại đang tiếp tục bị Baek Jun Ki (On Joo Wan) và Jin Boon Hong ‘dắt mũi’, vét sạch tiền bạc, đứng sau điều khiển mọi chuyện không ai khác chính là Logan Lee và Shim Soo Ryeon.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 4

Đầu tiên là Cheon Seo Jin bị uy hiếp, Ju Dan Tae bị truy nã.

Nhưng có lẽ điều gây sốc nhất tại tập 10 chính là cái kết lật ngược đầy bất ngờ. Cuối phim Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) rơi vào thế bị động, mất hết mọi thứ và bị truy nã, sau cùng khi tỉnh dậy hắn đã bị tống vào trại tâm thần. Khi còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì Seok Kyung (Han Ji Hyun) đột ngột xuất hiện trước mặt khiến Ju Dan Tae ngỡ ngàng.

Cheon Seo Jin dù chưa bị hội Logan đánh bại trong tập này nhưng lại bị chính con gái ruột hại. Eun Byul (Choi Ye Bin) dường như đã nhớ lại mọi chuyện, lợi dụng bữa ăn tối, cô bé bỏ rất nhiều thuốc xoá ký ức vào ly rượu của mẹ và sau đó Seo Jin đã uống cạn.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 5

Ju Dan Tae không bị bắt mà bị nhốt trong trại tâm thần, Cheon Seo Jin bị chính con ruột ‘đâm sau lưng’.

Tập 11: Tai nạn thảm khốc giữa Ha Yoon Cheol – Cheon Seo Jin

Tại Penthouse 3 tập 11 , Cheon Seo Jin đã rơi vào cảnh tuyệt vọng khi bị tước bỏ vị trí chủ tịch tập đoàn Cheong A, đồng thời bắt đầu xuất hiện các triệu chứng mất trí nhớ do thuốc xoá ký ức gây ra. Vì vậy sau khi mất mọi thứ, trí nhớ lúc bất ổn, Seo Jin trở về tầng 85 Hera Palace để tìm Eun Byul nhưng không thấy, cô đã nhận nhầm Bae Rona là con gái ruột của mình và kéo cô bé đi cùng. Ha Yoon Cheol đã xuất hiện ngay lúc ấy và xảy ra xô xát với vợ cũ.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 6

Seo Jin nhận nhầm Rona là Eun Byul.

Kết quả là Ha Yoon Cheol muốn bảo vệ Rona nên vướng tay vướng chân, cuối cùng còn bị đánh trúng ngay phần sau gáy. Trong lúc đó, Seo Jin vẫn chưa từ bỏ ý định bắt cóc Rona. Cả hai giằng co, mất thăng bằng và bắt đầu té xuống dưới. Ha Yoon Cheol bắt kịp Rona nhưng cả hai cùng lăn xuống cầu thang, còn Cheon Seo Jin chộp được cái đèn trần nhưng cuối cùng vẫn té ngã, còn bị đèn trần rơi thẳng xuống trúng bụng. Tính mạng của cả 3 người lúc đó đều rất nguy kịch…

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 7

Kết thúc Penthouse 3 tập 11 khiến khán giả ’sốc toàn tập’.

Tập 12: Hera Palace sụp đổ – Joo Dan Tae ‘bay màu nhanh như chớp’

Trước đại kết cục của Penthouse, tập 12 của phim cũng gây sốc vô cùng. Ju Dan Tae sau khi bị tống vào trại tâm thần đã nhiều lần tìm cách trốn thoát và cuối cùng thành công. Hắn tìm gặp thư ký Jo yêu cầu chuẩn bị số lượng lớn bom.

Cuối phim, tòa Hera Palace đã sụp đổ do hàng đống bom mà Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đặt ở khắp mọi nơi. Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) lấy hôn lễ làm mồi nhử ‘trùm ác ma’, nhưng cô không muốn mạo hiểm tính mạng của hàng trăm con người. Vì vậy, khi Soo Ryeon đi lên tầng 100 gặp Ju Dan Tae thì tất cả đều được sơ tán khỏi tòa Hera, kể cả Hera Kids dù không muốn cũng bị ép buộc phải rời đi để bảo toàn tính mạng.

5 cảnh kết gây sốc của Penthouse 3: Ngã lầu, bị bom nổ vẫn lành lặn - rơi xuống vực, đạn trúng đầu liệu có thoát chết? - Hình 8

Trùm ác ma bay màu ‘nhanh như chớp’ đưa rating Penthouse 3 tập 12 lên ngưỡng cao nhất vượt hơn 20% cho thấy độ hot của phim.

Soo Ryeon cuối cùng đã tự tay trả thù được cho chồng con của mình – những người bị Ju Dan Tae hại chết. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tình trạng hiện tại của Shim Soo Ryeon. Cái kết này có thể nói là sốc nhất trong suốt 12 tập của phần 3 khi tất cả khán giả đều nghĩ Ju Dan Tae sẽ là trùm cuối cho đến tập 14. Tuy nhiên chẳng ai ngờ, vừa gặp lại vợ cũ được mấy phút, ‘trùm ác ma’ đã ăn ngay 3 phát đạn rồi rơi từ penthouse xuống tượng Hera bên dưới như cách mà Min Seol A từng chết.

Được xác nhận tăng 2 tập so với dự kiến, Penthouse 3 với tổng 14 tập phim sẽ là mùa cuối của seri truyền hình Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu . Đón xem 2 tập cuối cùng của Penthouse 3 , phát sóng lúc 20h00 ngày 3/9 và 10/9 trên kênh SBS.

Penthouse 3 – Trailer tập 14

'Penthouse 2': Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim 'tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu'

Ju Dan Tae lại lộ thêm một biểu hiện 'biến thái' độc ác nữa sau khi công bố bản hợp đồng hôn nhân với cô vợ mới ở 'Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu'.

Hai tập 9 và 10 vừa lên sóng tuần qua của Penthouse 2 đã gây 'sốc toàn tập' với hàng loạt tình tiết bẻ cua cực gắt đúng như cảnh báo trước đó của nhà đài. Chỉ riêng trong tập 10, việc Oh Yoon Hee (Eugene) đến phòng giam tiết lộ cho Ha Yoon Cheol biết Rona là con gái ruột của anh hay cả Rona, 'bà cả' Shim Soo Ryeon thực sự còn sống đã đủ khiến người xem ôm tim.

Tuy vậy, đây vẫn là những 'thuyết âm mưu' khán giả đã phán đoán được từ trước. Nhưng một tình tiết gây sốc không kém chính là bản hợp đồng hôn nhân giữa Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin sau khi kết hôn. Dù biết đây chỉ là lễ cưới bị ép buộc nhưng cô giao Cheon chẳng ngờ được chuỗi ngày tháng 'địa ngục' của mình cũng bắt đầu từ đây với những điều luật oái oăm làm Seo Jin khốn khổ.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 1

Bản hợp đồng hôn nhân dành riêng cho Seo Jin.

Cụ thể, cô giáo Seo Jin từ tiểu thư cành vàng lá ngọc sau khi bước chân lên penthouse phải chịu đủ khổ sở. Đúng ngày cưới, chồng mới tặng Seo Jin món quà cưới bất ngờ chính là thông tin Ha Yoon Cheol bị bắt khi đang trên đường ra sân bay vì tội giết hại Bae Rona. Ngay sau đó, cô tận mắt đọc bản hợp đồng kỳ quái của người chồng 'biến thái' với những công việc như 'người hầu' chứ không phải vợ. Chắc chản mục đích của Ju Dan Tae là đầy đọa Seo Jin, hành hạ cô trong chính địa ngục penthouse mình tạo ra.

Nguyên văn bản hợp đồng:

- , .

Với tư cách là chủ tập đoàn Cheong A, cô giáo phải chịu trách nhiệm về việc nhập học của Seok Hun - Seok Kyung.

- .

Quyền đưa hình phạt và dạy dỗ bọn trẻ thuộc về Ju Dan Tae.

- .

Ha Eun Buyl sau khi hoàn tất chuẩn bị thì sẽ bị gửi xuất ngoại.

- .

Sử dụng phòng riêng, và Seo Jin sử dụng phòng của người giúp việc.

- .

Mỗi khi Ju Dan Tae 'muốn', dù là khi nào cũng phải đáp ứng.

- .

Tuyệt đối không được can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Ju Dan Tae.

- , .

Cheon Seo Jin mỗi đêm đều phải báo cáo lại chi tiết những việc đã làm trong ngày.

- .

Phải diễn cho người ngoài thấy chúng ta là đôi vợ chồng hoàn hảo.

- .

Cheon Seo Jin phải làm tất cả việc nhà và không được người giúp việc giúp đỡ.

: 05

- Thời gian thức dậy: 5h sáng.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 2

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 3

Cặp vợ chồng mới cưới tranh cãi gay gắt về bản hợp đồng...

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 4

Nhưng cuối cùng Seo Jin đã thua và buộc phải tuân theo.

Ngay sau khi đọc bản hợp đồng này, nhiều khán giả 'sốc toàn tập' và không kém phần bức xúc với những điều khoản đưa ra. Người xem bỗng thấy thương cảm cho nàng Seo Jin đồng thời sợ luôn việc lấy chồng. Nhiều netizen lại cho rằng mình đang thưởng thức phim 'tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu' hơn là đang xem một bộ phim Hàn gay cấn.

Phản ứng của netizen:

- Khỏi lấy chồng nha mấy đứa

- Chết cô giáo rồi

- Đọc xong không muốn lấy chồng nữa, cái gì mà dậy lúc 5 giờ, điên hả???

- Chắc ông Tê vẫn còn quen nếp sống hồi ở chung vs cô Shim. Ở vs nhau cũng k phải ít mà đòi hỏi quá vớ vẩn bị bật.

- Đọc như phiên bản tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu dịu ngoan version Penthouse. Bác Ju mà đẹp troai như dượng Ha thì em ship bác lun.

Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng vào lúc 20:00 (giờ Hàn Quốc) các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật liên tục tại Tiin.vn.

Trailer tập 11 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40Dịch Dương Thiên Tỉ môi nứt nẻ, gương mặt hằn dấu vết 'bị đời tàn phá' trong phim điện ảnh 'Kỳ tích'01:21Park Min Young thần thái trong phim mới nhưng netizen lại chỉ nhớ đến loạt tác phẩm trước đây00:41'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes02:16Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum00:40Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!03:49

Tiêu điểm

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?
20:31:10 27/01/2022
Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt
12:09:15 28/01/2022
'Thư ký Kim' vừa se duyên với Song Kang, 'chủ tịch Park' cũng không thua kém chốt hạ phim cùng Han So Hee
15:14:03 28/01/2022
4 lý do bom tấn zombie học đường Hàn này đang khiến netizen rần rần: "Căng" như Train to Busan, hóng nhất mỹ nữ Squid Game đóng chính!
20:18:05 27/01/2022
Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính "xanh mặt", còn đậm mùi "khiêu chiến"?
10:02:05 28/01/2022
Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!
10:59:52 29/01/2022
Loạt 'hint' hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc 'happy ending' cho 'Snowdrop'
14:15:35 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi
09:41:30 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022
Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người
11:19:43 29/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 
09:54:51 29/01/2022

Tin mới nhất

Vai diễn ấn tượng của các minh tinh Hàn

10:01:54 27/01/2022
Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ghi dấu sự trở lại ấn tượng của Honey Lee, Lee Young Ae, Lee Bo Young trong các vai nữ chính với hoàn cảnh đặc biệt

Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'

09:55:26 27/01/2022
Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim Đời này có em. Ở độ tuổi 48, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa phát cuồng vì anh

Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!

22:20:50 26/01/2022
16 tập phim Our Beloved Summer vừa qua không chỉ là chặng đường để Choi Woong và Yeon Soo về bên nhau, mà còn là sự trưởng thành trong tình yêu của hai người

Ngất lịm với visual dàn mỹ nhân thập niên 80 - 90 ở phim Hàn: Jisoo (BLACKPINK) quá xinh nhưng độ hot kém xa số 2

22:19:03 26/01/2022
Từ nàng Duk Sun của Reply 1988 đến Jisoo trong Snowdrop, những mỹ nữ trong trang phục retro luôn hấp dẫn khán giả

'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

21:52:10 26/01/2022
Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối Our Beloved Summer, cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa

'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

20:33:23 26/01/2022
Bên cạnh đó, Ghost Doctor của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất

Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động

15:03:18 26/01/2022
Cảnh giường chiếu của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm ở Đời Này Có Em thu hút sự chú ý

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!

11:20:43 26/01/2022
Our Beloved Summer khép lại với cái kết đúng như mong đợi của khán giả

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

23:03:05 25/01/2022
Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ anh yêu em mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của Our Beloved Summer

Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà

22:50:07 25/01/2022
Bộ phim mới về chủ đề cực bạo của Seohyun vừa nhá hàng những hình ảnh hiếm hoi

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"

18:55:26 25/01/2022
Đây chắc chắn là những màn phản công thỏa mãn khán giả nhất trong năm 2021!

2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

14:16:06 25/01/2022
Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới

23:37:23 24/01/2022
Rating của các phim Hàn Quốc vào ngày cuối tuần đều tăng, riêng phim về chuyện tình Lọ Lem đời thực vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng

Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

23:34:36 24/01/2022
Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa nổi da gà vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Có thể bạn quan tâm

Ai ngờ "Nam Tào" của Táo Quân 2022 lại từng được NS Hoài Linh khen hết lời khi đóng giả Táo Kinh tế!

Show việt

14:59:20 29/01/2022
Nam diễn viên của Táo Quân 2022 từng nhận được nhiều lời khen từ cả bản gốc Quang Thắng

Mai Phương Thúy diện quần rách, đi giày rộng

Phong cách sao

14:58:37 29/01/2022
Mai Phương Thúy quá bận rộn ngày cuối năm mà ăn mặc giản dị không ngờ tới

Đeo nhẫn: Những ý nghĩa biểu tượng ẩn chứa đằng sau việc bạn đeo nó vào ngón tay nào

Làm đẹp

14:54:16 29/01/2022
Ai cũng biết nhẫn cưới nên đeo ở đâu, nhưng bạn có biết rằng nhẫn đeo ở các ngón tay khác cũng mang một ý nghĩa riêng, khác nhau?

Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý

Netizen

14:46:13 29/01/2022
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trang Nemo vẫn chưa xoa dịu được dư luận sau vụ ẩu đả với Trần My

Tấn Beo bắt tay Việt Hương đại náo màn ảnh nhỏ miền Tây ngày Tết với “Tình thắm duyên xuân”

Phim việt

14:40:18 29/01/2022
Phim Tết Tình thắm duyên xuân với sự tham gia của nhiều danh hài, diễn viên đình đám, kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài ba hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tập phim mãn nhãn, những ngày xuân ngập tràn tiếng cười

IVE làm được gì sau 2 tháng debut: Vươn lên top đầu Gen 4, lật đổ kỷ lục nhiều năm của BLACKPINK 

Nhạc quốc tế

14:38:27 29/01/2022
Vừa debut đã thiết lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, tương lai ngôi nữ vương Kpop liệu sẽ thuộc về IVE?

UNIQLO ra mắt BST Uniqlo U Xuân Hè 2022 hoà cùng hơi thở năm mới

Thời trang

14:26:28 29/01/2022
UNIQLO chính thức giới thiệu BST Uniqlo U Xuân/Hè 2022 từ ngày 28 tháng 01 với thông điệp Giai Điệu Mùa Xuân

Cộng đồng mạng "loạn sóng" chỉ vì video về một kiểu ốp dù xinh xắn, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua!

Đồ 2-tek

14:26:02 29/01/2022
Mẫu ốp này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên mong manh hơn

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Người đẹp

14:19:40 29/01/2022
Nếu tin đồn tình mới của Huỳnh Hiểu Minh là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby

Phần mềm độc hại Android đánh cắp dữ liệu và ẩn mọi dấu vết 

Thế giới số

14:18:08 29/01/2022
Phần mềm độc hại Android được gọi là BRATA vừa được cập nhật các tính năng mới nguy hiểm, bao gồm theo dõi GPS, khả năng sử dụng nhiều kênh liên lạc và đặt lại thiết bị để xóa mọi dấu vết của hoạt động độc hại

Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ

Sáng tạo

14:16:46 29/01/2022
Sau quãng thời gian rong ruổi tìm đất, lên cả Mộc Châu, Sa Pa, vợ chồng chị Linh đã tìm được mảnh đất ấn định ở Quốc Oai và xây ngôi nhà gỗ mộc mạc như trong phim

Lý do “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX 2022 không có bản chống đạn

Ôtô

14:14:52 29/01/2022
Nguyên nhân không phải là do Toyota và Lexus không muốn mà vì họ không thể trang bị phiên bản bọc thép chống đạn cho chuyên cơ mặt đất LX 2022